Tam Hợp Tuổi Tỵ: Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Chia Sẻ Cho Bạn Về Tam Hợp Tuổi Tỵ. Để Biết Các Tuổi Thuộc Nhóm Tam Hợp Có Gì Đặc Biệt, Hãy Cùng Theo Dõi Bài Viết Sau.

Tuổi Tỵ Tam Hợp Với Tuổi Nào

Tuổi Tỵ Tam Hợp Với Tuổi Nào? Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu (Tuổi Rắn, Tuổi Gà, Tuổi Trâu). Nhóm này được gọi là nhóm tam hợp Kim cục. Khởi Đầu từ Tỵ – Hỏa, tiến tới Dậu – Kim rồi đi vào Sửu – Thổ.

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Nhóm trí thức

Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu là tập hợp của những người thích tưởng tượng và hay suy tư về điều gì đó xa vời. Những người thuộc nhóm tam hợp này thường có cá tính mạnh mẽ, sự kiên quyết cao, một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ cố gắng phấn đấu tới cùng.

Tuổi Sửu thường là những người khá thật thà, trung thực và có trách nhiệm nhưng lại cần đến sự nhanh nhẹn của tuổi Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính cách bộc trực và khó kiềm chế cảm xúc của tuổi Dậu sẽ được hỗ trợ bởi sự ân cần và điềm tĩnh của tuổi Sửu.

Chia sẻ thêm 📌 Tuổi Tỵ Hợp Hướng Nào 📌chi tiết

Tam Hợp Tuổi Tỵ Hành Gì

Dưới đây là một số thông hữu ích giải đáp cho thắc mắc ”Tam Hợp Tuổi Tỵ Hành Gì? ”

Chắc hẳn các bạn đều đã biết, Địa chi gồm có 12 con giáp, lần lượt là: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Theo quan niệm phong thủy, cuộc đời con người do vận mệnh quyết định, tuy nhiên vận trình lại có thể thay đổi được. Vận trình cuộc đời mỗi người có sự liên quan mật thiết với sự tương sinh tương khắc của con giáp mà chúng ta sinh ra đã thuộc về.

Chính vì thế mà giữa con người với nhau cũng tồn tại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Tìm được người tương sinh với con giáp của mình, cuộc sống hay các mối quan hệ xã giao cũng như hôn nhân gia đình của chúng ta sẽ được hỗ trợ rất nhiều lần. Trong tử vi, chúng ta có các nhóm Tam hợp chính là chỉ mối quan hệ tương sinh, hợp tác tốt đẹp này.

Tam hợp ở đây thể hiện sức hấp dẫn, hòa hợp và thu hút giữa các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong ngũ hành. Tam Hợp Tuổi Tỵ Hành Gì?

Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Đọc thêm 📌 Số Hợp Tuổi Tỵ 📌 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ Đúng Nhất

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Tỵ

Ứng Dụng Kết Hợp Tam Hợp Tuổi Tỵ trong mối quan hệ đối tác, kinh doanh.

Tam hợp tuổi Dậu và tuổi Sửu

Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai tuổi này này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.

Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Tam hợp tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.

Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tỵ ở chỗ: Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định.

Người tuổi Tỵ khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của người tuổi Sửu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.

Tam hợp tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nổi tiếng. Còn tuổi Dậu thì rất thích rong chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích làm cho không khí gia đình thoải mái và an lành. Hai tuổi này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều có sơ sở rất vững chắc và bền chặt.

Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm.

Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Kinh Doanh

Một số thông tin hay khi kết hợp giữa Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Kinh Doanh đầy thú vị.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu là một sự kết hợp ăn ý không kém. Đây là những con giáp có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Bộ ba này có trí tưởng tượng sâu sắc, luôn có ý thức về mục tiêu đặt ra.

Người tuổi Sửu có tính cách cứng rắn và kiên quyết nhưng họ sẽ không thể tiến xa hơn nếu không có sự giúp đỡ của Tỵ và Dậu. Với tính tình ân cần, nhẹ nhàng của Sửu sẽ kiềm chế tính bộc trực của Dậu.

Đôi khi cũng có nóng tính cãi vả nhưng bộ ba này đều không để bụng, chấp nhất. Vì thế, sau những lần cãi vả họ càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Xem Thêm 🌿Tam Hợp Tuổi Sửu 🌿 Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Bạn Bè

Đặc trưng tính cách của Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Bạn Bè – nhóm Tỵ Dậu Sửu.

Ưu điểm

 • Vì thuộc nhóm tri thức nên bộ ba Tị – Dậu – Sửu đa phần đều là những người thông minh, trí tuệ, có tầm nhìn xa trông rộng.
 • Có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.
 • Sống có mục đích và lý tưởng.
 • Có lập trường và chính kiến rõ ràng, không dễ bị dao động.
 • Có khả năng làm nên những điều phi thường khi đã tìm thấy động lực và mục tiêu phấn đấu trong cuộc đời.

Nhược điểm

 • Sống thực dụng, thiên về vật chất nhiều hơn tình cảm nên dễ bị chi phối bởi vật chất.
 • Quá mạnh mẽ và kiên quyết nên dễ dẫn đến bảo thủ.
 • Sống thẳng thắn, chính trực nên dễ bị tiểu nhân nhòm ngó, ám hại, nói xấu sau lưng…

Đọc Thêm 🌿Tam Hợp Tuổi Tý🌿 Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Lập Gia Đình Kết Hôn

Chia sẻ một vài nội dung hay về Tam Hợp Tuổi Tỵ Trong Lập Gia Đình Kết Hôn sau đây.

Khi kết hôn hoặc sinh con đẻ cái, chọn được tuổi bố mẹ, con cái thuộc cùng nhóm tuổi này sẽ giúp cho gia đình tăng thêm vượng khí, ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Chính vì lẽ đó mà trước khi kết hôn hay tính tuổi sinh nở, người ta thường xem tuổi vợ chồng, chọn năm sinh con,… nhằm chọn được tuổi hợp vợ chồng, con cái và tránh các tuổi hại nhau như Tứ Hành Xung hay Lục Hại,…

 • Sự kết hợp giữa người tuổi Sửu và người tuổi Dậu trong hôn nhân.
  • Mối quan hệ giữa tuổi Sửu và tuổi Dậu gần như đạt tới mức hoàn hảo dù là người thân, anh em hay bạn bè. Nếu có sự khác biệt giữa họ thì đó cũng là những điểm bổ sung và hỗ trợ cho nhau.
 • Sự kết hợp giữa người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ
  • Hai tuổi này đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và thoải mái nhất sau những giờ phút mệt mỏi và thăng trầm trong cuộc sống.
  • Người ngoài cuộc có thể coi họ là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống sôi động nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, đam mê công việc trong đời sống thường ngày.
 • Sự kết hợp giữa người tuổi Tỵ và người tuổi Dậu
  • Nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống rất hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà vì điều đó có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người.
  • Người tuổi Dậu hay chú ý tới chi tiết của sự việc và thích giữ cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi khi thích nhiều lời hoặc mặc cả. Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người mang thành công và của cải về gia đình chung của họ.

Tìm Hiểu 🌿Tam Hợp Tuổi Mão 🌿 Những Bí Mật Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Tam Hợp Tuổi Tỵ Dậu Sửu

Tam Hợp Tuổi Tỵ Dậu Sửu gồm các năm sinh dưới đây.

 • Năm Tỵ là các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013,…
 • Năm Dậu là các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,…
 • Năm Sửu là các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, …

Tam Hợp Tuổi Kỷ Tỵ

Dựa vào Tam Hợp Tuổi Kỷ Tỵ để chọn tuổi làm ăn hợp với sinh năm 1989.

– Nếu người sinh năm 1989 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Hỏa gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Với những tuổi này tuy làm bạn bè có thể kết hợp làm ăn được, nhưng người Kỷ Tỵ sẽ bị thua thiệt, cho nên khi người tuổi Kỷ Tỵ làm ăn với các tuổi này thì phải làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người đó công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Tuổi 1989 hợp làm ăn với tuổi như Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Tân Dậu là những người thuộc mệnh Mộc thì được bình hòa, không ai hại ai, cùng nhau bàn bạc làm ăn.

– Kết hợp với những người có mệnh Thổ gồm Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Tân Mùi thì có điều kiện để tiến lên.

Tham Khảo 🌿Tam Hợp Tuổi Dần 🌿 Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Tam Hợp Tuổi Tân Tỵ

Chia sẻ các thông tin hay Tam Hợp Tuổi Tân Tỵ chuẩn xác nhất.

Nam mạng:

 • Trong công việc nên phối hợp với Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.
 • Trong hôn nhân nên kết hôn với Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, còn kết hôn với Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi hợp về tình duyên nhưng tài lộc thì trung bình.

Nữ mạng:

 • Trong công việc nên phối hợp với Tân Tỵ đồng tuổi, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.
 • Trong hôn nhân nên kết hôn với Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý sẽ có được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Tam Hợp Với Tuổi Đinh Tỵ

Tam Hợp Tuổi Đinh Tỵ là chủ đề mà rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Đinh Tỵ dựa vào Tam Hợp Với Tuổi Đinh Tỵ.

– Nam tuổi Đinh Tỵ kết hôn với nữ tuổi Đinh Tỵ (Nam nữ bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

– Nam tuổi Quý sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Tỵ (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có thêm quyền lực làm ăn càng thêm tốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

– Nam tuổi Kỷ dậu kết hôn với nữ tuổi Đinh Tỵ (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Xem Thêm 🌿Tam Hợp🌿 Những Bí Mật Tuổi Tam Hạp Nên Biết

Tam Hợp Tuổi Tỵ 1989

Nam Kỷ Tỵ nên lấy vợ năm tuổi nào để đúng với Tam Hợp Tuổi Tỵ 1989.

Nên lấy vợ tuổi Kỷ tỵ (1989), Mậu thìn (1988), Cạnh ngọ (1990), Nhân thân (1992),Giáp tuất (1994), Bính tý (1996), Ất hợi (1995) sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển, công danh thăng tiến, cuộc sống được giàu sang phú quý.

Nếu lấy vợ tuổi Tân Mùi (1991), Đinh sửu (1997) thì cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, cần chăm chỉ, cố gắng làm ăn mới có cuộc sống no ấm.

Tam Hợp Tuổi Tỵ 2001

Dựa vào Tam Hợp Tuổi Tỵ 2001 người sinh năm 2001 sẽ hợp với tuổi Dậu và tuổi Sửu.

Tam Hợp Tuổi Tỵ
Tam Hợp Tuổi Tỵ 2001

Chia Sẻ 🌿Tam Hợp Hóa Tam Tai🌿 Cách Hoá Giải Hay

Viết một bình luận