M Icon: Cách Tạo Icon Và Emoji Đẹp Cho Điện Thoại

M Icon ❤️ Cách Tạo Icon Và Emoji Đẹp Cho Điện Thoại ✅ Xem Ngay Để Tự Mình Tạo Ra Những Biểu Tượng Mặt Cười Đẹp Nhất Cho Phone Của Bạn Nhé!

M Icon Là Gì ?

“M Icon” có thể được hiểu là một biểu tượng, hình tượng được sử dụng để đại diện cho một ứng dụng, phần mềm, hoặc là biểu tượng cảm xúc trên các mạng xã hội và các phần mềm chat. Trong một số trường hợp, “M Icon” cũng có thể chỉ một logo cụ thể của một thương hiệu hoặc công ty nào đó có chữ “M” bắt đầu tên gọi.

Nếu bạn đang nói về một biểu tượng cụ thể trong một ứng dụng hoặc trên mạng xã hội, “M Icon” có thể là một emoji hoặc emoticon được sử dụng để biểu đạt cảm xúc hoặc thông điệp nào đó một cách nhanh chóng và trực quan. Ví dụ, trên Facebook hoặc Zalo, người ta thường sử dụng các icon như 🙂 để biểu thị niềm vui, hoặc 🙁 để biểu thị sự buồn bã.

Micon.io là công cụ tạo icon điện thoại trực tuyến cho điện thoại hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Micon sẽ giúp bạn tạo icon từ các hình ảnh yêu thích theo cách riêng nhằm cá nhân hóa chiếc điện thoại của mình.

Micon còn là một ứng dùng cho phép bạn tạo 1 icon ứng dụng trên điện thoại bằng hình ảnh mà bạn yêu thích, với micon bạn sẽ sử dụng được các chức năng yêu thích của mình 1 cách nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn sms, mở 1 trang web, mở 1 ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 cái click.

Tải ứng dụng Micon để bắt đầu tạo icon yêu thích cho điện thoại mà không cần root hay Jaibreak thiết bị. Với micon.io, các bạn có thể tạo cho mình một icon rất riêng bằng hình của mình hoặc bất kỳ hình ảnh nào mà các bạn thấy thích.

Chưa hết, các bạn còn có thể gán cho nó một cái tên bất kỳ và gán thêm rất nhiều tiện ích như gọi hoặc nhắn tin cho ai đó, mở ứng dụng, mở trang web, mở deeplink.

Thật ra, nhìn chung thì micon.io vẫn còn rất đơn giản nhưng đây lại là một sản phẩm của nhóm phát triển người Việt, vậy nên ở góc độ vui vẻ và ủng hộ tinh thần người Việt thì mình quyết định chia sẻ nó đến mọi người.

Bạn thấy quá nhàm chán với các icon mặc định của Zalo, Viber, Facebook hay bất cứ ứng dụng nào? Với Micon chúng ta sẽ tùy chỉnh các icon đó bằng những hình ảnh chụp mới hay có sẵn theo sở thích.

Nếu lười tạo icon, bạn có thể tham khảo Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook Mới

biểu tượng cảm xúc đẹp

Mỗi icon tạo ra có thể tự do gán cho một ứng dụng bất kỳ trên điện thoại để thay chiếc áo mới đầy cá tính. Giống như các công cụ chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ chỉnh sửa hình ảnh muốn tạo icon theo cách riêng của mình.

Ứng dụng Micon được phát triển bởi một nhóm bạn trẻ người Việt nên bạn hoàn toàn được trải nghiệm giao diện tiếng Việt rất trực quan. Các bước thực hiện thay đổi icon bằng hình ảnh yêu thích cũng vô cùng dễ dàng.

Chắn hẳn với công cụ tạo icon trực tuyến đầy tiện ích này bạn sẽ có một giao diện màn hình cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt Micon.io là dịch vụ trực tuyến chạy trên trình duyệt web nhưng bạn chỉ có thể sử dụng trên PC bởi các icon tạo ra sẽ được gán ngay cho ứng dụng trên điện thoại.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng icon để gán cho một đối tượng cụ thể trong danh bạ để gọi điện hay nhắn tin.    

Bộ Kí Tự Đặc Biệt Bông Hoa để bạn dùng khi chat, đăng stt cho fb, zalo…

kí tự đặc biệt bông hoa

M Icon Dùng Để Làm Gì?

Bạn hãy cùng Scr.vn khám phá các chức năng chính của M Icon bằng bài viết dưới đây nhé!

Tạo 1 icon ứng dụng trên điện thoại với hình ảnh mà bạn yêu thích, với m icon bạn sẽ sử dụng được các chức năng yêu thích của mình 1 cách nhanh nhất, bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn sms, mở 1 trang web, mở 1 ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 cái click

Bằng cách tận dụng tính năng thêm website thành app icon trên Safari (iOS) và Chrome (Android).

M Icon đã tận dụng để giúp bạn tạo app icon với hình ảnh tùy ý và cũng có thể thiết lập tiện ích nhanh khi mở icon như: Gọi điện thoại, nhắn tin, mở trang web hay mở một ứng dụng khác…

Giúp bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc với Kí Tự Đặc Biệt Mặt Cười

kí tự đặc biệt mặt cười

Cách Tải M Icon

Bạn tìm kiếm Cách Tải M Icon nhưng chưa thấy, vậy sao bạn không xem ngay hướng dẫn dưới đây của Scr.vn nhỉ.

M Icon là một ứng dụng trực tuyến nên để sử dụng bạn hãy truy cập vào trang chủ của M Icon bằng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại Androi và Safari trên Iphone theo địa chỉ dưới đây:

👉 https://micon.io

Tại trang chủ, bạn bấm vào nút tạo MICON để tạo cho mình những icon đẹp nhất nhé!

Chia sẽ một số nick game miễn phí mới nhất:

Cách Tạo Emoji Online Với M Icon

Để Tạo Emoji Online Với M Icon bạn hãy tham khảo các hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây nhé!

Bước 1: Trên điện thoại Android mở trình duyệt Google Chrome, còn điện thoại iPhone mở trình duyệt Safari lên. Sau đó, truy cập vào Micon, tại giao diện chính nhấn vào Tạo Micon, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chọn hình ảnh. Bạn có thể lấy ảnh có sẵn trong thư viện hoặc tự chụp ảnh bằng camera điện thoại.

App Micon
App Micon

Bước 2: Khi thêm ảnh xong, bạn có thể phóng thu, thu nhỏ, xoay ảnh cho ưng ý bằng công cụ ngay bên phải. Sau đó, nhấn Được rồi, tiếp tục. Sau đó, lựa chọn các tác vụ khi mở Micon. Ở đây chúng ta sẽ chọn Mở ứng dụng, rồi nhấn vào Chọn ứng dụng.

Micon tạo icon đẹp
Micon tạo icon đẹp

Bước 3: Danh sách ứng dụng xuất hiện, nhấn vào Facebook, tùy mục đích sử dụng của mỗi người mà lựa chọn ứng dụng cho phù hợp. Khi chọn xong, nhấn vào OK, Tiếp tục. Bây giờ, tới bước lưu lại Micon đã tạo, bạn cứ làm theo hướng dẫn trong ảnh là được.

Đối với điện thoại Android: Nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải.

Micon tao icon
Micon tao icon

Chọn Facebook, Tiếp tục Lưu icon

Sau đó, chọn Thêm vào màn hình chính, rồi đặt tên và nhấn vào Thêm là xong.

Micon ứng dụng
Micon ứng dụng

Thêm vào màn hình chính, Đặt tên icon Facebook sau khi thay đổi

Đối với điện thoại iPhone. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ của trình duyệt, rồi chọn Thêm vào màn hình chính.

Micon tao emoji
Micon tao emoji

Lưu icon trên iPhone

Bước 4: Tiếp tục làm thêm các icon ứng dụng khác nếu muốn.

Vậy là bạn đã tạo icon ứng dụng bằng hình ảnh bất kỳ thành công rồi! Bạn có thể sử dụng ảnh cá nhân, ảnh bạn bè và những người thân yêu của mình đặt làm icon ứng dụng rất nhanh chóng.

1001 Kí Tự Đặc Biệt Ngôi Sao để bạn trang trí tiểu sử fb

kí tự đặc biệt ngôi sao

Ưu Điểm Của M Icon

Bạn hãy xem để biết thêm các ưu điểm của M Icon nhé!

M icon thật sự rất thú vị với những ai muốn tạo cá tính riêng hay thể hiện tình cảm với ai đó bằng một màn hình ngập tràn icon của người mình yêu quý. Hay đơn giản hơn là dành cho ai muốn “nguỵ trang” cho số điện thoại/tin nhắn/một đường link bí mật nào đó.

Nhược Điểm Của M Icon

Bên cạnh ưu điểm, thì M Icon cũng vẫn còn những hạn chế nhất định. Nhưng nhà sản xuất cũng đang tìm cách khắc phục các nhược điểm này đấy, nên bạn cứ yên tâm nhé!

Tuy nhiên, micon.io vẫn tồn tại những điểm trừ bởi nó vẫn còn khá đơn giản khi làm việc thông qua việc tận dụng tính năng “add to homescreen” có trên Safari và Chrome

Đầu tiên, icon mà bạn gán cho một ứng dụng không thay thế luôn cho ứng dụng sẵn có mà nó sẽ tạo thêm icon nữa trên màn hình, tức là 1 app có 2 icon! Thêm nữa, việc gán “mở ứng dụng” chỉ áp dụng cho một số app bao gồm Facebook, Messenger, Youtube, Skype, Instagram, Pinterest, Twitter mà thôi.

 Điều này làm cho micon.io kém hấp dẫn hơn rất nhiều, hy vọng trong tương lai sẽ bổ sung thêm cả tính năng gán mở ứng dụng bất kỳ.

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ, khi gán icon cho trang web, bạn chỉ có thể xem và thao tác trên duy nhất trang web đó mà thôi. micon.io sẽ khoá lại hẳn, các bạn sẽ không thể vào web khác hay mở thêm tab, thao tác như trên trình duyệt bình thường.

Và nếu bạn lười việc cứ phải vào Safari hay Chrome để vào link micon.io thì có một mẹo nhỏ. Đó là tạo icon với tuỳ chọn tiện ích là “không làm gì cả”. Lúc này, khi vào icon đó, nó sẽ trực tiếp dẫn bạn đến trang micon.io.​ 

Với bộ Kí Tự Đặc Biệt FB này, bạn tha hồ tạo tên fb nhé!

kí tự đặc biệt fb

Vậy là bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về M Icon để bạn có thể tự tạo cho mình những icon và emoji đẹp nhất cho điện thoại của mình rồi.

MỚI NHẤT 🌹1001 Icon FB

Viết một bình luận