Đại Trạch Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì [Tử Vi Chuẩn]

Đại Trạch Thổ Hợp Màu Gì, Mệnh Gì, Ngành Gì? Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Mệnh Đại Trạch Thổ Là Gì

Đại Trạch Thổ Nghĩa Là Gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Mệnh Đại Trạch Thổ Là Gì? Theo ngũ hành nạp âm Lục Thập Hoa thì Đại Trạch Thổ là 1 trong 6 nạp âm hành Thổ. Dựa vào nạp âm này mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh ở tương lai.

Hành Thổ nói chung là một yếu tố thuộc ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật.

Thổ nuôi dưỡng, hỗ trợ và tương tác với từng hành khác. Đặc trưng của hành Thổ là khi tích cực, Thổ biểu thị cho lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng. Khi tiêu cực, Thổ có thể tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại.

Theo bảng Lục Thập Hoa Giáp, hành Thổ được chia thành 6 nạp âm sau: Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ. Trong đó, Đại Trạch Thổ (hay còn gọi là Đại Dịch Thổ) là một nạp âm trong mệnh Thổ. Ngoài những đặc điểm chung của mệnh Thổ thì những người thuộc mệnh Đại Trạch Thổ cũng có những đặc trưng khác nhau.

Đại Trạch Thổ giải thích theo chiết tự thì “Đại” tức là to lớn; “trạch” là vùng đầm, hồ, ao, bùn lầy, vũng có nước; “thổ” là đất. Như vậy Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy.

Nạp âm này còn có cách gọi là Đại Dịch Thổ, trong đó “dịch” nghĩa là sự di chuyển thay đổi vị trí khác nhau. Địch Dịch Thổ được hiểu là bãi đất, cồn đất, gò đồi thấp được kiến tạo nên trong quá trình biến động của địa chất, địa lý.

Về 2 cách gọi này, bởi trong chữ Dịch có một nửa chữ Trạch, nên có nhiều tài liệu cho rằng thật ra phải gọi bằng Đại Trạch Thổ mới đúng.

Vì những đặc điểm trên nên người mang nạp âm Đại Trạch Thổ là những người có tính khí thất thường, cứ theo chiều thuận mà xử lí công việc, họ làm việc linh hoạt có các kế hoạch đã được làm sẵn.

Tìm Hiểu 🌵 Mệnh Thổ ❤️️ Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Người Mạng Thổ

Đại Trạch Thổ Sinh Năm Nào

Đại Trạch Thổ Sinh Năm Nào? Theo phong thủy, những người sinh vào các năm Mậu Thân (1908, 1968) và những người sinh năm Kỷ Dậu (1909, 1969) có bản mệnh là Đại Trạch Thổ. Trong đó:

 • Những người sinh năm Mậu Thân có can Mậu thuộc hành Thổ, chi Thân thuộc hành Kim mà Thổ sinh Kim nên bản mệnh có vận số cuộc đời gặp nhiều may mắn, cát lợi.
 • Những người sinh năm Kỷ Dậu có can Kỷ thuộc hành Thổ, chi Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim nên bản mệnh có nền tảng căn cơ phúc đức cao dày, dễ gặp thành công lớn trong cuộc sống.

Phải nói rằng trong các nạp âm của hành Thổ, đây là nạp âm có 2 năm liền nhau sở hữu can chi rất cát lợi, tuy không hưởng lộc cách nhưng gốc sinh cành ngọn, phúc như đông hải hứa hẹn một tương lai sáng sủa đầy triển vọng.

Chia Sẻ 🌵 Mệnh Thổ Sinh Năm Nào ❤️️ Tử Vi Các Loại Mệnh Thổ

Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Trạch Thổ

Một số thông tin chọn lọc về Tử Vi Trọn Đời Mạng Đại Trạch Thổ được giới thiệu đến bạn đọc sau đây.

Tính cách đặc trưng của người Đại Trạch Thổ

 • Vì đất cồn bãi là dạng địa tầng được kiến tạo nhờ các yếu tố địa lý khác nhau nên đặc trưng của dạng vật chất này là thiếu tính ổn định. Người mệnh Đại Trạch Thổ cũng vậy. Khác với những nạp âm khác của mệnh Thổ, người mệnh Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.
 • Ưu điểm của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.
 • Tuy vậy, nhược điểm của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán như những người anh em mệnh Thổ khác.
 • Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên người mệnh này rất thích cuộc sống tự do, không muốn bị câu thúc. Họ có chí tiến thủ, muốn thể hiện bản thân và có khát vọng được giúp đỡ mọi người.
 • Khi gặp phải tác động từ những biến cố, thay đổi bên ngoài, bản mệnh dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Nếu tác động có lợi thì họ lập tức lợi dụng, còn nếu tác động có hại thì họ thu mình, cố thủ.
 • Trong giao tiếp, mệnh Đại Trạch Thổ luôn có thái độ ôn hòa, điềm tĩnh đặc trưng của mệnh Thổ. Kết hợp với sự linh hoạt, giỏi ứng biến nên người mệnh này rất khéo ăn nói, dễ nhận được sự ủng hộ của mọi người.
 • Ngoài ra, do đặc tính vốn có, người mệnh này cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Bản mệnh cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh.
 • Vì chịu quy luật của biến đổi địa chất nên thành công hay thất bại của họ đều có ảnh hưởng của bối cảnh thiên thời – địa lợi – nhân hòa.

Tình cảm

 • Người mệnh Đại Trạch Thổ khá đào hoa, có sức hút rất lớn với người khác phái vì có duyên nói chuyện và tính cách điềm tĩnh của mình. Cho nên họ thường trải qua nhiều mối tình trong cuộc đời.
 • Tình yêu đối với mệnh Đại Trạch Thổ như đang đi trên những nấc thang, tìm hiểu từng chút một những điều mới mẻ. Họ cũng rất thích tạo điều lãng mạn, bất ngờ trong tình yêu, khác hẳn với các mệnh Thổ khác.
 • Tuy nhiên, với bản tính tùy duyên nên bản mệnh cũng rất đa tình, dễ yêu, dễ quên, không chuyên nhất với một người. Với mệnh này “tình nào cũng là tình đầu”. Nhìn chung chuyện tình duyên của bản mệnh khá phức tạp, trải qua nhiều sóng gió.
 • Người tuổi Kỷ Dậu đào hoa hơn hẳn tuổi Mậu Thân vì có cung Dậu thuộc đất tứ chính đào hoa. Những người tuổi này có sức hút rất lớn với người khác phái, cuộc sống tình cảm nhiều sóng gió đa đoan, yêu thương, ghen tuông, giận hờn rất rối ren.

Xem Thêm 🌵 Phong Thuỷ Mệnh Thổ ❤️️ Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Màu Gì

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Màu Gì? Trong phong thủy, việc chọn màu xe, màu sơn nhà, màu đá hợp mệnh rất quan trọng và ý nghĩa. Bởi màu sắc hợp mệnh không chỉ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo ở bên ngoài. Mà nó còn đem lại tài vận may mắn trong công việc lẫn tình cảm.

Nhất là màu xe hợp mệnh, nó không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời cho chiếc xe. Mà nó còn đem lại may mắn cho người sở hữu, đồng thời tránh các tai nạn giao thông nguy hiểm đến tính mạng.

Với người mang nạp âm Đại Trạch Thổ nói riêng và người mệnh Thổ nói chung. Tốt nhất nên chọn màu xe, màu sơn nhà hợp mệnh như:

 • Màu tương sinh (Hỏa, Kim): đỏ, cam, tím, hồng, trắng, xám, bạc
 • Màu tương hợp (Thổ): vàng, vàng nâu, nâu đất.
 • Màu tương khắc (Mộc, Thủy): xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

Dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh Thổ mà bạn chọn màu sắc hợp mệnh. Tránh chọn màu đại kỵ, chẳng may ức chế tinh thần, đem lại tai ương xui xẻo trong công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm.

Xem Thêm 🌵 Mệnh Thổ Hợp Màu Gì, Khắc Kỵ Màu Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Nghề Gì

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Nghề Gì? Nhìn chung, con đường công danh, sự nghiệp của người mệnh Đại Trạch Thổ khá xán lạn. Cho nên cuộc đời của hầu hết người mệnh này đều có “của ăn của để” nhờ sự linh động cũng như thuận lợi từ ngoại cảnh mang lại.

 • Với những đặc điểm tính cách đặc trưng thì người mệnh Đại Trạch Thổ rất thích hợp làm các công việc liên quan đến tư vấn, ngoại giao (vì tính cách điềm tĩnh, mềm mỏng); hoặc nghề kinh doanh bất động sản (vì suy nghĩ thực tế, tư duy đổi mới, có khả năng biến động linh hoạt theo các mặt lợi hại).
 • Các lĩnh vực như nông nghiệp, chăn nuôi, trồng trọt, chăm sóc sức khỏe, tư vấn bảo hiểm… cũng là lĩnh vực mang lại thành công lớn với họ.

Đại Trạch Thổ Nên Kinh Doanh Gì

Đại Trạch Thổ Nên Kinh Doanh Gì? Chia sẻ sau đây sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Người mang mệnh Thổ thường thích hợp với các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến đất đai và vật liệu xây dựng. Các ngành nghề như kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng, quản lý địa ốc, sản xuất gốm sứ, buôn bán xi măng, đá sỏi có thể là lựa chọn phù hợp để họ phát triển sự nghiệp và tận dụng tính cách ổn định, chín chắn của mình.

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Số Mấy

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Số Mấy? Dựa theo quy luật phong thủy thì mệnh này hợp với các số tương sinh và tương hỗ với chính nó. Các con số đó là: 2, 5, 8, 9. Khi biết được mệnh của mình hợp với số nào rồi bạn có thể áp dụng nó vào trong cuộc sống: chọn biển số xe, số nhà, số thẻ và chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ.

 • Chọn Sim phong thủy hợp mệnh Thổ yêu cầu có sự xuất hiện của các con số may mắn kể trên từ đó giúp cho người này có được nhiều tài lộc và may mắn hơn.
 • Số điện thoại không đơn thuận dừng lại ở việc giúp bạn nghe, gọi, liên lạc với gia đình, bạn bè đối tác mà giá trị của số điện thoại còn chính là một vật hộ mệnh có ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của mỗi người. Do đó, rất nhiều người quan tâm tới mệnh Thổ hợp với số điện thoại nào tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn Sim hợp mệnh.

Những quy tắc để khi tìm số điện thoại hợp mệnh

 • Thứ nhất, khi chọn Sim số hợp mệnh Thổ bạn cần đảm bảo các yếu tố phong thủy: ngũ hành tương phối, hài hòa âm dương, các quẻ trong thuyết Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp, các cách tính Sim theo quan niệm dân gian để tìm ra tổng nút Sim và ý nghĩa của dãy số.
 • Thứ hai, nếu không phải là người tin vào ý nghĩa của phong thủy thì tốt nhất bạn không nên dùng. Bởi Sim phong thủy luôn là một vật thiêng liêng và thực sự cần sự trân trọng của chủ nhân. Thực tế trong Sim phong thủy thì giá cả không nói lên được điều gì. Kể cả khi bạn bỏ ra bạc tỷ để mua Sim mà không chọn đúng số Sim tương sinh tương hỗ thì cũng bằng 0 mà thôi.
 • Thứ ba, bạn đừng đặt nặng nhẹ vấn đề giá cả nhé. Những vật phẩm phong thủy người ta sẽ kiêng đề cập tới chuyện tiền bạc mà quan trọng là nó mang lại giá trị gì cho bạn.
 • Thứ tư, Sim phong thủy hợp mệnh Thổ chỉ có thể phát huy hết tác dụng khi bạn sử dụng nó thường xuyên.

Tham Khảo 🌵 Mệnh Thổ Hợp Số Nào ❤️️ Chọn SIM, Số Xe, Số Điện Thoại

Đại Trạch Thổ Hợp Hướng Nào

Đại Trạch Thổ Hợp Hướng Nào? Với người mệnh này nói chung nên chọn hướng nhà phía Đông Bắc và phía Tây Nam. Đây là hai hướng nhà cực tốt, luôn đem vận khí may mắn vào nhà.

Việc chọn hướng nhà hợp mệnh cũng hết sức quan trọng và cần thiết trong phong thủy. Bởi hướng nhà hợp mệnh không chỉ đón gió mát vào nhà. Mà nó còn đem lại tài vận, sinh khí hưng thịnh vào nhà. Giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn kinh doanh. Góp phần tạo dựng ấm mái gia đình hòa thuận, bình an và hạnh phúc viên mãn.

Chia Sẻ 🌵 Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào, Khắc Hướng Nào ❤️️Cách Chọn

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Cây Gì

Mệnh Đại Trạch Thổ Hợp Cây Gì? Bạn nên chọn các cây để bàn làm việc có sắc vàng, nâu như: cây Lưỡi Hổ, sen Đá Nâu, cây Ngũ Gia Bì, cây Trúc phú quý, cây Lan quân tử, …

 • Cây Lưỡi Hổ để bàn là loại cây sở hữu năng lượng cực kỳ mạnh mẽ, giống như vị chúa sơn lâm có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt cây hợp mệnh Thổ nên rất tốt cho gia chủ mệnh Thổ. Lưỡi Hổ là cây để bàn làm việc có tác dụng thanh lọc lại bầu không khí, loại bỏ những chất độc hại. Không những thế, cây Lưỡi Hổ còn làm quà tặng với ý nghĩa cầu chúc may mắn, cầu mong những điều tốt đẹp đến cho người nhận.
 • Về phong thủy, cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định, củng cố và giữ vững tài sản. Mang đến cho gia chủ mệnh Thổ một cuộc sống thịnh vượng, may mắn. Cây ngũ gia bì còn có ý nghĩa rất lớn thu hút tài lộc cho gia chủ, mang đến vượng khí cho không gian. Cây hợp mệnh Thổ nên đặt cây trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân mạng Thổ tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.
 • Cây trúc phú quý để bàn tượng trưng cho tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt với những người tuổi Mão sẽ ngày càng vượng phát và phát triển bền vững hơn. Trong phong thủy, trúc phú quý tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Đặt một chậu cây trên bàn làm việc thì công việc luôn suôn sẻ, nhiều may mắn, cơ hội và thăng tiến nhanh.
 • Cây Lan quân tử là một trong những loại cây có hoa rất đẹp tượng trưng cho sự danh giá và cao quý. Một chậu Lan quân tử sẽ làm cho người tuổi Mùi hạn chế vận hạn, giúp bạn gặp quý nhân trên con đường sự nghiệp. Cây Lan quân tử có dáng vươn thẳng là biểu tượng cho khí phách quân tử, thể hiện sự cao quý, vương giả. Cây hợp mệnh Thổ nên rất tốt với những gia chủ mệnh này.

Cùng Xem 🌵 Mệnh Thổ Hợp Cây Gì ❤️️ Những Cây Hợp Mạng Nên Trồng

Mạng Đại Trạch Thổ Xăm Hình Gì

Mạng Đại Trạch Thổ Xăm Hình Gì để phù hợp sẽ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu hình và vị trí tattoo trên cơ thể. Để có được một hình xăm mệnh thổ mang lại nhiều may mắn thì cần tuân theo những quy tắc sau đây:

 • Xét về màu sắc hình xăm: Hãy lựa chọn những kiểu hình tattoo có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím, nâu, vàng nhạt,… thuộc các cung Hỏa, Thổ – tương sinh và tương hợp với mệnh mộc. Ngược lại, cần tránh những màu sắc đại kị như xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển, xám, đen,…
 • Xét về kiểu hình xăm: Mệnh thổ thì nên tattoo những chủ đề lên quan đến hành Hỏa và hành Thổ. Những mẫu hình mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mạng Thổ như: hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng , cá chép đỏ…
 • Hoặc những hình xăm hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp,… cũng là ý tưởng tattoo độc đáo mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam nữ mệnh Thổ.
 • Xét về vị trí xăm hình: Tiêu chí này không bắt buộc và cũng không ảnh hưởng đến ý nghĩa của hình xăm. Chủ nhân mạng Thổ có thể xăm lên bất kì vị trí nào trên cơ thể, miễn nó thuộc về sở thích và phù hợp với mẫu tatoo chọn lựa.

Nếu bạn sở hữu một hình xăm mệnh Thổ đáp ứng tất cả những quy tắc trên đây thì chắc chắn nó sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm.

Hình xăm cho nữ mệnh Đại Trạch Thổ

Nữ chủ nhân mệnh thổ nếu yêu thích phong cách dịu dàng thì có thể lựa chọn hình xăm hoa hướng dương (loài hoa mặt trời), hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kì loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím,… Với những ai cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề phượng hoàng lửa ở cạnh sườn hoặc kín lưng sẽ giúp bạn khẳng định phong cách và cái tôi cá nhân của bản thân.

Hình xăm hợp mệnh cho nam

Nam giới mệnh thổ thường yêu thích những kiểu hình hình mạnh mẽ như rồng, phượng, hình xăm phong cách cá chép,… Tuy nhiên, những hình xăm đồi núi, kim tự tháp,… cỡ nhỏ cũng là kiểu tattoo mà đàn ông mạng thổ có thể cân nhắc lựa chọn.

Tham Khảo 🌵 Hình Xăm Mệnh Thổ Đẹp ❤️ 1001 Tattoo Hợp Mệnh Thổ

Đại Trạch Thổ Hợp Với Mệnh Gì

Đại Trạch Thổ Hợp Mệnh Gì? Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây để có đáp án cho mình nhé

Nếu người Đại Trạch Thổ chọn được người hợp với mệnh của mình để nên duyên vợ chồng hay hợp tác làm ăn thì vạn sự hanh thông, vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát đạt, sự nghiệp cũng rộng mở.

Về tính chất đặc trưng riêng biệt nên người mệnh Đại Trạch Thổ hợp với những người có bản mệnh thuộc Hỏa, Thổ, Thủy (dù Thủy khắc Thổ).

Tìm Hiểu🌵 Mệnh Thổ Hợp Mệnh Gì, Khắc Mệnh Gì❤️️Cách Chọn Đúng

Đại Trạch Thổ Và Kiếm Phong Kim

Đại Trạch Thổ Và Kiếm Phong Kim như thế nào? Các dụng cụ bằng kim loại sẽ cải tạo đất đai ở cồn bãi thành đất canh tác để trồng trọt. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến môi trường đất màu mỡ cho cây cối phát triển, mùa màng bội thu.

Sự hỗ trợ của Kiếm Phong Kim, là kim loại có tính chất chủ động và sắc bén, giúp tạo ra môi trường đất lý tưởng cho sự phát triển của cây cỏ, đồng thời tối ưu hóa mùa màng và bội thu. Điều này hứa hẹn mang lại hiệu suất nông nghiệp cao và đất đai màu mỡ cho các loại cây cối.

Đại Trạch Thổ Và Kim Bạch Kim

Đại Trạch Thổ Và Kim Bạch Kim như thế nào? Đất cồn lớn sẽ vùi lấp vàng, bạc, kim loại khiến chúng bị dính tạp chất, mất đi giá trị vốn có. Cho nên sự kết hợp này gây ra nhiều khó khăn, khó thành đại sự.

Sự kết hợp giữa Đại Trạch Thổ và Kim Bạch Kim có thể gây ra vấn đề về việc vùi lấp vàng, bạc, kim loại, khiến chúng bị tạp chất bám vào và mất đi giá trị vốn có. Điều này tạo ra nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình quản lý đất đai, đặc biệt là khi muốn bảo quản các nguyên tố quý hiếm.

Sự kết hợp này có thể gây ra tình trạng khó thành đại sự, ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và tận dụng tối đa giá trị của các kim loại quý trong môi trường đất đai.

Đại Trạch Thổ Và Bạch Lạp Kim

Đại Trạch Thổ Và Bạch Lạp Kim kim loại ở dạng khối rất kỵ bị tạp chất vùi lấp làm ố mờ. Cho nên, hai nạp âm này gặp nhau thường không mang lại may mắn.

Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra. Còn ở đây là dạng Kim loại được nung nóng chảy giống như sáp nếp chảy ra khi đốt. Nạp âm này chính là dạng vật chất kim loại được nung nóng chảy, chiết tách từ tạp chất sang dạng tinh khiết, nguyên chất.

Chia Sẻ 🌵 Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ ❤️️ Mệnh Thổ Hợp Đá Màu Gì

Đại Trạch Thổ Và Đại Lâm Mộc

Thông tin về mệnh Đại Trạch Thổ Và Đại Lâm Mộc cho các bạn đọc quan tâm.

Cây lớn ở rừng khắc Thổ rất mạnh, đất cồn bãi lại là dạng đất mềm yếu do bồi tụ, nên chắc chắn sẽ bị tổn hại nặng nề khi gặp Mộc. Sự kết hợp này dẫn đến bế tắc, thất bại.

Đại Trạch Thổ Và Giản Hạ Thủy

Đại Trạch Thổ Và Giản Hạ Thủy kết hợp không tốt bởi thổ khắc Thủy.

Sự kết hợp giữa Đại Trạch Thổ và Giản Hạ Thủy không được coi là tốt do tính khắc nhau giữa Thổ và Thủy. Nước ngầm khi lẫn pha đất cát có thể dẫn đến tình trạng vẩn đục, bẩn thỉu, làm giảm chất lượng của nguồn nước. Do đó, sự kết hợp này thường không được mong đợi và cần được xem xét cẩn thận để tránh những tác động không mong muốn.

Đại Trạch Thổ Và Sa Trung Thổ

Đại Trạch Thổ Và Sa Trung Thổ khá hợp nhau bởi đất pha cát có thể nương tựa vào đất cồn lớn để ổn định, tránh tình trạng bị trôi nổi, dịch chuyển đến nơi này nơi khác. Cho nên hai nạp âm này kết hợp sẽ tạo nên tiền đề cho sự sung túc, thịnh vượng.

Sự hòa trộn này tạo nền tảng cho một môi trường đất chất lượng, giúp cây cỏ và các loại thực phẩm phát triển mạnh mẽ, tránh được những biến động không lợi. Kết hợp giữa Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ hứa hẹn mang lại điều kiện thuận lợi cho sự sung túc và thịnh vượng trong nông nghiệp và đời sống sinh thái.

Chia Sẻ 🌵 Mệnh Thổ Hợp Màu Xe Gì ❤️️Phong Thuỷ Chọn Màu Xe Hợp

Viết một bình luận