1934 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Tuất]

Cùng Tìm Hiểu Về 1934 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Bộ Tử Vi Sinh Năm Giáp Tuất Chi Tiết, Giúp Người Tuổi Giáp Tuất Cải Mệnh.

1934 Tuổi Con Gì

1934 Tuổi Con Gì hay 1934 Tuổi Gì Mệnh Gì là những câu hỏi mà bạn đọc sinh năm này rất băn khoăn. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình, chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Đối với người sinh năm 1934 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1934 là tuổi con Chó
 • Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/1934 đến 02/02/1935
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Thiên can: Giáp
  Tương hợp: Kỷ
  Tương hình: Mậu, Canh
 • Địa chi: Tuất
  Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

1934 Là Bao Nhiêu Tuổi

1934 Là Bao Nhiêu Tuổi? Để tránh việc nhầm lẫn giữa các tuổi theo Âm lịch và Dương lịch, chúng tôi đã tính toán chính xác dưới đây để bạn đọc tuổi Giáp Tuất tiện tham khảo.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Giáp Tuất 1934 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 86 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 87 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 87 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 88 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 88 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 89 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 89 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 90 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 90 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 91 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 91 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 92 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 92 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 93 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 93 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 94 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 94 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 95 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 95 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 96 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 96 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 97 tuổi.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Tuất ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Tuất Tai Qua Nạn Khỏi

Sinh Năm 1934 Mệnh Gì

Sinh Năm 1934 Mệnh Gì? Sinh mệnh sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Và đây là thông tin mà bạn cần phải nắm rõ.

Những người sinh năm 1934 có mệnh Hỏa. Chính xác là Sơn đầu hỏa. Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực – người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Mệnh Hỏa Trong Tự Nhiên chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Tuất 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

1934 Nữ Mạng Gì

Giải đáp cùng bạn đọc 1934 Nữ Mạng Gì và một số luận đoán tổng quan về nữ mạng tuổi này. Mời bạn cùng tham khảo dưới đây:

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất là người nhanh mồm miệng, thân nhàn nhưng tâm vất vả, có quyền bính, có mưu lược, trung niên phải bôn ba vất vả vì danh lợi. Nổi tiếng khắp nơi, phúc lộc có thừa. Phụ nữ tuổi này có tướng sinh tài vượng phu. Nữ tuổi này sinh vào mùa Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ Xuân thì số an nhàn hơn, việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

 • Nữ mạng – Giáp Tuất
 • Cung CẤN
 • Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
 • Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

“Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
Số gái sinh đặng hợp thời,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sinh ở ác trật giờ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an,
Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
Xét qua trang sử lương duyên,
Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.”

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Tuất 🌠 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Sinh 1934 Thuộc Cung Gì

Ngày nay, phong thủy dần được con người xem trọng hơn, nó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng là người bạn không thể thiếu của mỗi của chúng ta, nó sẽ giúp cho cuộc đời của chúng ta thêm phần hạnh phúc hơn. Một trong những thông tin phong thuỷ quan trọng mà người tuổi Giáp Tuất cần tìm hiểu đó là Sinh 1934 Thuộc Cung Gì?

Quẻ bản mệnh là một trong những kiến thức tử vi quan trọng, có tác dụng đoán định phần nào số mệnh của một người. Cũng thông qua quẻ này chúng ta có thể xác định nhiều vấn đề như chọn hướng nhà, chọn hướng bếp, chọn bạn đời phù hợp.

Nam và Nữ đều cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh. Người thuộc hành Mộc quái Chấn mạnh mẽ và kiên quyết. Cởi mở và tự tin, họ sống thoải mái, hoàn toàn theo ý thích.

Bởi cung mệnh dựa trên ngũ hành, bát quái, vì thế nó sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng theo thời gian. Và do đó cung mệnh được sử dụng để xác định sự tương sinh, tương khắc, định phương hướng, tu tạo nhà cửa, bếp núc, mồ mả,…

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

Sinh Năm 1934 Hợp Màu Gì

Đối với những người thực sự quan tâm đến phong thủy, họ hiển nhiên sẽ quan tâm đến màu sắc phong thủy. Vậy Sinh Năm 1934 Hợp Màu Gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Mỗi cung tuổi khác nhau sẽ có những có những màu tương khắc khác nhau. Những người tuổi Giáp Tuất khi sử dụng màu sắc phù hợp, các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tích cách cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
  Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

1934 Hợp Hướng Gì

1934 Hợp Hướng Gì? Chọn đúng hướng hợp tuổi Giáp Tuất sẽ mang đến cho gia chủ những thuận lợi nhất định về công danh sự nghiệp, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Xem hướng nhà là một việc được cho là cực kỳ quan trọng. Bởi theo dân gian, nếu chọn được hướng nhà hợp tuổi gia chủ thì cuộc sống gia đình sẽ phất lên như “diều gặp gió”, còn nếu chọn phương hướng sai sẽ vướng phải khó khăn đủ điều.

Xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tuất 1934 như sau:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Phong Thuỷ Tuổi Tuất 🌟 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Tuất

1934 Hợp Số Nào

1934 Hợp Số Nào? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người sinh năm Giáp Tuất. Mỗi người chúng ta ai cũng muốn mưu cầu tài lộc chỉ có điều là dưới hình thức khác nhau. Sử dụng con số hợp với tuổi của mình cũng là một cách hữu hiệu mà không tốn kém.

Theo quan điểm phương Đông, mỗi con số đều liên quan đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi. Con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có sự tương ứng với từng người cụ thể.

Những người sinh năm 1934 (hay còn được gọi là người có tuổi giáp tuất), thuộc mệnh Hỏa thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành mộc vì Mộc sinh Hỏa. Trước hết, số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh) chính là các số 3 và 4. Tuy nhiên xét về âm dương hòa hợp chỉ có số 4 là mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn mà thôi. Vậy con số 4 chính là con số hợp tuổi Giáp Tuất.

Trong phong thủy số thì số 4 thuộc hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa nên ý nghĩa của con số này sẽ bổ trợ tốt nhất cho những người mệnh Hỏa. Con số này góp phần giúp người mệnh Mộc có được may mắn, tài lộc, hóa hung thành cát và thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Số 4 theo quan điểm của người phương Đông cho rằng con số 4 là con số không may mắn vì con số này phát âm giống Tử nghĩa là chết. Nhưng số 4 còn có ý nghĩa đại diện cho cặp đôi song song gắn kết.

Con số khắc với tuổi 1934 thì cần xác định theo ngũ hành tương khắc. Và số kỵ với tuổi của bạn sẽ thuộc hành Thủy (bởi vì Thủy khắc Hỏa). Vậy đó chính là các số 0 và 1.

SCR.VN tặng bạn 💧 Tuổi Tuất Hợp Cây Gì 💧 Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

1934 Hợp Tuổi Nào

1934 Hợp Tuổi Nào? Nếu bạn nào tuổi Giáp Tuất cần xem tuổi hợp khi lấy vợ, lấy chồng, tuổi hợp khi kết hợp làm ăn hãy xem ngay nội dung bên dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhé.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi như: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, là những tuổi rất hợp với mệnh của bạn trong chuyện làm ăn buôn bán hay hợp hôn. Vì thế nếu muốn mọi chuyện được suôn sẻ, thu được nhiều thành công to lớn, không lo gặp thất bại thì tốt nhất nên kết hợp với những người thuộc một trong những tuổi trên.

Tuổi hợp kết hôn:

 • Sau hôn nhân nếu muốn một cuộc sống sung túc giàu sang sanh , phú quý, vợ chồng ở với nhau thuận hòa êm ấm, con cái đuề huề thì nên chọn nữ giới thuộc một trong những tuổi sau thì mọi chuyện được suôn sẻ đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Do những tuổi này không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà còn hợp cả về công danh và tài lộc.
 • Nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì chỉ tạo được cuộc sống ở mức trung bình, do hai người chỉ hợp với nhau về chuyện tình cảm mà không thuận trên đường công danh và tài lộc.
 • Những tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi, đều là những tuổi có nhiều xung khắc, kỵ nhất với tuổi của bạn, do đó không nên cũng những người tuổi này xây dựng hạnh phúc. Nếu kết hôn với các tuổi trên thì cuộc sống chỉ tăng thêm phần khốn khó, nghèo khổ, đời sống vợ chồng có nhiều xung khắc không mấy vui vẻ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Số Hợp Tuổi Tuất 🍀 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ý nghĩa.

1934 Khắc Tuổi Nào

1934 Khắc Tuổi Nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Biết được những tuổi khắc mệnh sẽ giúp người sinh năm Giáp Tuất hạn chế hợp tác với họ và tránh được nhiều rủi ro.

Các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là những tuổi kỵ nhất với vận mạng của ngưởi tuổi Giáp Tuất. Gặp phải tuổi này trong hôn nhân hay làm ăn thì đều nên tránh xa đi là tốt hơn cả, vì có kết hợp trong hoàn cảnh nào thì cũng đều gặp thất bại.

Trong hôn nhân, nếu hai vợ chồng kỵ tuổi với nhau thì không nên tổ chức lễ cưới hay làm lễ ra mắt bà con thân tộc linh đình mà chỉ nên ăn ở âm thầm với nhau có thế mới mong tránh được những tai họa về sau trong cuộc sống. Việc làm ăn thì tuyệt đối không nên hợp tác với những tuổi trên, dễ gặp thất bại hao tốn tiền của một cách vô ích.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1934 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1934 Nam Mạng với những thông tin luận giải chi tiết dưới đây về cuộc đời, tinh duyên, sự nghiệp sẽ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh của mình.

Cuộc sống

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vẫn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp.

Từ 24 tuổi trở đi thì cuộc sống sẽ bắt đầu có nhiểu cơ hội và triển vọng để có thể phát triển tuy nhiên từ năm 34 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới được vững chắc. Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng.

Tình duyên

Trước khi yên bề gia thất Giáp Tuất phải trải qua khá nhiều khó khăn và thử thách. Đàn ông Giáp Tuất có vận đào hoa, thu hút được chú ý của người khác giới đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến những phiền muộn trong chuyện tình duyên của bạn. Tuy nhiên hạnh phúc trong cuộc đời thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tháng sinh của từng bản mệnh, cụ thể sẽ có 3 trường hợp chính sau:

 • Giáp Tuất mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, thì ít hơn nhưng cũng không được trọn vẹn mà phải chịu hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.
 • Sinh vào các tháng: 1, 5, 12 thì không có bất cứ thay đổi nào về chuyện hôn nhân và hạnh phúc.

Gia đạo và công danh

Gia đạo không được yên ấm, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ muốn mọi chuyện được theo ý mình của bạn. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên. Băt đầu từ tuổi 34 thì tài lộc của bạn mới được tốt đẹp, trước đó cũng đã có những vào rồi lại ra vì thế không mấy dư dả. Năm 33 tuổi, có nhiều khó khăn, mọi chuyện chưa thể thuận lợi vì vẫn đang trên con đường tạo dựng sự nghiệp chắc chắn về sau.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nam mạng Giáp Tuất cũng như những tuổi khác đều có những khoảng thời gian được xem là khó khăn nhất trong cuộc đời. đó là các năm: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Năm 33 cũng gặp phải một số khó khăn nhất định nhưng không đến mức nguy ngập. Thời gian này nên giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tâm lý thật tốt để đương đầu với mọi chuyện xảy ra.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1934 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tuất 1934 Nữ Mạng được luận giải từ những chuyên gia tử vi uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về vận mệnh cuộc đời.

Cuộc sống

Giáp Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống sau này được hưởng sung sướng và gặp được nhiều may mắn. Thời tiền vận tuy có chịu khổ sở, long đong lận đận nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn. Tuổi thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên

Dựa theo tháng sinh thì đường tình duyên tuổi Giáp Tuất sẽ được chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.
 • Còn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, đường tình duyên cũng khá lận đận, tình duyên của người sinh vào 1 trong các tháng trên sẽ có hai lần thay đổi.
 • Những người sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn

Gia đạo và công danh

Gia đạo của bạn được tốt đẹp và hạnh phúc. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Khi bắt đầu tuổi 34 trở lên, thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Từ trung vận trở đi, vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài dễ dàng kiếm được.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào các năm: 23, 25, 27 và 31 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ Giáp Tuất, cần phải giữ gìn sức khỏe, cẩn trọng tiền bạc và thật sáng suốt trong mọi quyết định và hành động.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Mệnh Hoả 🍀 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Hoả

Viết một bình luận