1935 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Hợi]

Đón Đọc Chia Sẻ Về 1935 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Luận Giải Tử Vi Vận Hạn Và Giúp Người Tuổi Tân Mùi Cải Mệnh, Hạn Chế Xui Xẻo.

1935 Tuổi Con Gì

1935 Tuổi Con Gì ? Nền văn hoá phương Đông rất coi trọng các con giáp ứng với năm sinh của từng người. Nếu bạn đang băn khoăn về 1935 Tuổi Gì thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Đối với người sinh năm 1935 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1935 là tuổi con Lợn
 • Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1935 đến 23/01/1936
 • Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
 • Thiên can: Ất
  Tương hợp: Canh
  Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Hợi
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Hợi ☘ Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 1935 Mệnh Gì

Sinh Năm 1935 Mệnh Gì? Cuộc sống của mỗi con người luôn được gắn liền với những yếu tố phong thủy, thế nhưng hầu hết chúng ta sẽ không nắm bắt được toàn bộ những điều này.

Những người sinh năm 1935 có mệnh Hỏa. Chính xác là Sơn đầu hỏa. Vật tượng trưng cho mệnh Hỏa bao gồm hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa.

 • Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy người mệnh hỏa hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Hợi 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Hợi Tai Qua Nạn Khỏi

Sinh 1935 Thuộc Cung Gì

Điều kiện quan trọng nhất để người tuổi Ất Hợi nắm được những khía cạnh trong phong thuỷ theo mệnh của mình, đó chính là xác định được Sinh 1935 Thuộc Cung Gì?

Mệnh Cung Phi phụ thuộc vào ba thành phần đó là hướng, cung và mệnh, do vậy mà không chỉ cần năm sinh mà còn cần cả về giới tính. Do đó nếu tính được Mệnh Cung Phi thì của nam và nữ sẽ là khác nhau, trường hợp đặc biệt là giống nhau nhưng hiếm lắm mới có.

Mệnh Cung Phi được tính là dựa vào cung phi bát trạch hay ngũ hành bát quái. Được chia thành hai nhóm chính là Tây Bát Trạch bao gồm: cung càn hướng tây bắc, cung Đoài hướng tây, cung Cấn hướng đông bắc và cung Khôn hướng tây nam. Và nhóm Đông Tứ Trạch bao gồm: cung Chấn hướng đông, cung Tốn hướng đông nam, cung Ly hướng nam, cung Khảm hướng bắc.

Đối với người tuổi Ất Hợi 1935 thì mệnh cung phi được tính như sau:

 • Nam mạng tuổi Ất Hợi: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng tuổi Ất Hợi: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Hợi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 1935 Hợp Màu Gì

Biết được Sinh Năm 1935 Hợp Màu Gì giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh để mọi công việc luôn được hanh thông, thuận lợi.

Màu sắc bản mệnh Ất Hợi là màu của hành Hỏa bao gồm màu đỏ, cam, tím và hồng. Màu sắc tương sinh là màu của hành Mộc và hành Thổ bao gồm xanh lá, xanh lục, vàng, nâu đất. Màu xanh, vàng, nâu được xem là màu tương sinh của Ất Hợi, vì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc, do Mộc sinh Hỏa.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Ất Hợi:

 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo.
 • Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút.
 • Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật.
 • Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Xanh lá cây hay còn gọi là xanh lục. là màu sắc đại diện cho cây cối núi rừng. Nó không chỉ mang ý nghĩa như một màu sắc đơn thuần. Mà hơn cả, nó còn là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển.

Lưu ý rằng, Ất Hợi không nên chọn màu đen, màu xanh nước biển vì đây là những màu tương khắc với mệnh. Nó tượng trưng cho hành thủy, theo Ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Hợi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1935 Hợp Hướng Gì

1935 Hợp Hướng Gì? Khi biết được sinh năm 1935 Hợp Hướng Nào thì người tuổi này sẽ có thể từng bước khám phá những yếu tố về phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mình.

Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Dưới đây là gợi ý hướng tốt xấu cho người tuổi Ất Hợi:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Mời bạn khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Mệnh Kim 💕 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Kim

1935 Hợp Số Nào

Về con số thì quý bạn sẽ có rất nhiều mối liên hệ trong cuộc sống như: số nhà, số điện thoại,… Thế nên việc số hợp tuổi cũng sẽ góp phần giúp cuộc sống của quý bạn thêm hài hòa, vạn sự sẽ được như ước muốn. Vậy 1935 Hợp Số Nào?

Mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của từng người, là hiện thân của quy luật Ngũ hành. Do đó nếu bạn lựa chọn một con số phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gặp được nhiều điều may mắn và tốt lành hơn. Con số hợp khắc với người tuổi Ất Hợi như sau:

 • Số hợp tuổi: Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa do đó, ta lấy con số thuộc mệnh Mộc là con số 3, 4. Tuy nhiên, con số mang vận âm mang vận âm trong phong thủy là các con số chẵn. Để hòa hợp âm dương thì, con số hợp tuổi Ất Hợi chỉ có con số 4 mà thôi. Con số 4 này được coi như là thần bảo hộ đối với mệnh này tránh khỏi chuyện xấu, chuyện không may mắn mà mệnh này gặp phải.
 • Số tương hỗ: Tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa vậy nên con số tương hỗ của tuổi này sẽ là con số thuộc ngũ hành Mộc và ngũ hành Hỏa. Con số tương hỗ đem lại điều tốt xua tan chuyện xấu đó chính là số 9.
 • Ngoài việc, để ý con số hợp tuổi thì Ất Hợi 1935 cũng nên để ý con số kỵ với mình. Để tránh những điều không tốt, rước họa vào thân thì Ất Hợi nên tránh những con số kỵ. Vì Kim khắc Mộc do đó, Ất Hợi 1935 nên chú ý các con số 6 và 7 khi sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó còn có Bộ Ứng Dụng 💌 Phong Thuỷ Mệnh Mộc 💌 được chọn lọc dành cho bạn.

1935 Hợp Tuổi Nào

1935 Hợp Tuổi Nào? Theo quan niệm của người Việt Nam, hai người hợp tuổi nhau sẽ giúp cho cuộc sống sau này tốt đẹp, tránh được những tai ương và vượt qua được nhiều khó khăn hàng ngày. Vậy 1935 Hợp Tuổi Gì

Tuổi hợp làm ăn

Trong công chuyện làm ăn hoặc hôn nhân hay bất cứ những công việc hệ trọng trong cuộc đời bạn nên chọn những người có tuổi hợp với vận mạng của mình để cùng hợp tác tiêu biểu như các tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, những tuổi này nếu kết hợp thì mọi chuyện sẽ hết sức suôn sẻ, dễ dàng có được thành công thu được thắng lợi to lớn mà không lo bị thất bại hay hao tốn tiền của một cách vô ích.

Tuổi hợp kết hôn:

Trong cuộc đời ngưởi tuổi Ất Hợi nếu gặp được những tuổi này rồi tính chuyện hôn nhân thì vô cùng tốt, bởi ngoài hợp về chuyện tình cảm thì nó còn giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sự nghiệp, công danh đều có cơ hội thăng tiến, đó là các tuổi: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

Nếu gặp các tuổi Quý Dậu, Kỷ Mão và Đinh Mão, có thể kết hôn được, đời sống tình cảm cũng không đến nỗi nào, nhưng về tài lộc và cuộc sống thì không được hay đẹp cho lắm, những tuổi này vì không hợp về tiền tài nên không thúc đẩy được mặt này phát triển tốt hơn.

Những tuổi Ất Hợi (đồng tuổi), Tân Tỵ, Bính Tý và Nhâm Ngọ thì tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi kết hôn, bởi nếu kết duyên cuộc sống sẽ trở nên nghèo khổ, nhiều sóng gió, vợ chồng gặp cảnh xa vắng, biệt ly là khó tránh khỏi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Hợi

1935 Khắc Tuổi Nào

Người sinh năm Ất Hợi khi tìm hiểu về phong thủy thường quan tâm đến câu hỏi 1935 Khắc Tuổi Nào? Vậy bạn đã biết chưa? Theo dõi những thông tin trong nội dung dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi là Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân. Trong chuyện làm ăn nếu gặp những tuổi này thì không nên kết hợp làm chung. Trong hôn nhân nếu không tránh được vì lỡ yêu thương trước đó thì chỉ âm thầm chung sống với nhau, tránh cử hành lễ hiệp hôn linh đình. Trong gia đình gặp tuổi kỵ thì cúng sao giải nạn và tùy theo từng năm mà làm.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1935 Nam Mạng

Tham khảo những luận giải chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1935 Nam Mạng để có thể rút ra được cho bản thân những lời khuyên ý nghĩa từ đó có thể nắm bắt tốt vận mệnh của mình.

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Tuổi thọ trung bình từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành thì nhất định sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ở gian ác thì bị giảm kỷ.

Tình duyên

Tình duyên của Nam Ất Hợi lúc còn nhỏ có nhiều thay đổi và lận đận, càng lớn thì mọi chuyện càng được thuận lợi và êm xuôi. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

 • Sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, thì chuyện tình duyên của bạn khá lận đận, cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.
 • Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuy lúc đầu không được êm ấm cho lắm nhưng càng về sau thì lại càng có thêm nhiều phước lộc trong gia đình, từ tuổi 34 trở đi, thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp. Công danh không lên quá cao, cũng không bị đẩy xuống quá thấp, nói chung phần này chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào tuổi: 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Nam Ất Hợi, ứng vào từng thời gian trên bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống như: đau ốm, bệnh tật, có chuyện buồn trong gia đình, công việc làm ăn thất bại. Những năm này cần cẩn thận về bản mệnh và cách ứng xử trước mọi tình huống.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Phong Thuỷ Mệnh Thổ 🌠 Bộ Ứng Dụng Người Mạng Thổ

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1935 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Hợi 1935 Nữ Mạng luận giải chi tiết về cuộc đời, tình duyên, gia đạo cho người tuổi này được chia sẻ từ các chuyên gia tử vi uy tín.

Cuộc sống

Cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Hợi không có nhiều may mắn về tài lộc cho lắm trải qua nhiều trái ngang, cay đắng trong cuộc sống. Vào lúc tiền vận có nhiều lo âu, nỗi buồn nhiều hơn niềm vui, đến trung vận vẫn chưa hết khổ tâm về chuyện gia đình con cái, phải tới hậu vận may ra mới được hưởng sự sung sướng và an nhàn.

Tóm lại, cuộc đời của tuổi này khi còn trẻ cho tới trung vận ít may mắn, nhiều buồn đau, hậu vận mới hưởng an nhàn. Tuổi Ất Hợi nữ mạng người này thọ trung bình từ 88 đến 97 tuổi, nhưng nếu lúc sống chăm tạo phúc đức thì sẽ được tăng thêm niên kỷ, ngược lại có thể bị giảm kỷ.

Tình duyên

Đường tình duyên của nữ nhân tuổi Ất Hợi cũng có nhiều điều đáng nói, trải qua không ít buồn đau trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên có thể dựa vào tháng sinh mà xem xét như sau:

 • Nếu sinh vào tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch thì có số may mắn trong chuyện tình cảm, từ nhỏ đã được hưởng hạnh phúc đủ đầy, khi kết hôn cũng ít có sự thay đổi, đổ vỡ trong tình duyên.
 • Nếu nữ nhân Ất Hợi sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch cuộc đời sẽ có ít nhất đôi lần đổ vỡ trong tình duyên, hạn phúc.
 • Nếu sinh vào tháng 1, 6, 8 và 10 thì khá trắc trở, truân chuyên, chuyện tình cảm đổ vỡ khá nhiều, thay đổi cũng lắm.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo ở mức trung bình, không có nhiều điều hay đẹp, nhất là vào tiền vận và trung vận có nhiều nỗi éo le, lộn xộn. Khi bước vòa hậu vận lúc đó mới may ra được hưởng sự thanh thản và yên vui bên gia đình. Sự nghiệp của tuổi này cũng có phần vững chắc, tiền bạc tuy có nhưng lên bổng xuống trầm, kiếm cũng nhiều mà hao hụt cũng không ít, thời tiền vận thì thiếu hụt đến hậu vận thì tốt hơn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 19, 25, 30 và 39 tuổi là năm khó khăn nhất của tuổi Ất Hợi, cần đề phòng trong mọi sự làm ăn cũng như bệnh tật, hao tài tốn của.

Gửi tặng bạn 💕 Tuổi Hợi Hợp Màu Gì 💕 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận