Zalo Trực Tuyến 2023: Hướng Dẫn Dùng Zalo Hay Nhất

Chia sẻ tất tần tật cách dùng Zalo trực tuyến 2023 ❤️ Tổng Đài Liên Hệ Hỗ Trợ Của Zalo ✅ Hướng dẫn đăng ký Zalo trực tuyến.

Giới Thiệu Về Zalo Trực Tuyến

Zalo là một dịch vụ OTT, viết tắt của Over The Top. Là thuật ngữ chỉ những dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet nhưng không một nhà cung cấp mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới.

giới thiệu về zalo

Zalo từng lọt top ứng dụng được nhiều người tải về nhất. Cũng như Facebook, Zalo cho phép người dùng có thể nhắn tin, gọi điện trò chuyện trực tuyến cùng bạn bè một cách miễn phí ở bất cứ đâu. Đặc biệt ứng dụng này do người Việt tạo ra và được phát triển bởi Vinagame.

Zalo là từ kết hợp của Zing và Alo (câu thường được nói khi nghe máy ở Việt Nam). Ứng dụng Zalo xuất hiện trên thị trường vào 08/08/2012 và đến tháng 12/2012 thì ứng dụng nhắn tin thuần Việt này bắt hoạt động ổn định và dần phổ biến tại thị trường Việt Nam, hạ gục nhiều đối thủ đáng gờm trước đó. Cho đến nay Zalo đã có hơn 100 triệu người đăng ký.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

Cách Đăng Ký Zalo Trực Tuyến

Để đăng ký tài khoản Zalo trực tuyến trên điện thoại và máy tính, bạn nhấn vào các liên kết sau để đọc bài viết hướng dẫn chi tiết:

Cách Đăng Ký Zalo Trực Tuyến
cài 2 zalo trên cùng 1 thiết bị
Cài 2 zalo trên 1 thiết bị

Cách Sử Dụng Zalo 2023

Trong quá trình sử dụng Zalo thì một số người dùng vẫn còn gặp khó khăn. Đặc biệt với các kỹ thuật nâng cao như thủ thuật xem số điện thoại trên zalo, dùng 2 tài khoản, tạo nick ảo… không phải ai cũng biết.

cách sử dụng zalo

Nếu bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn sử dụng zalo hay cách dùng zalo trên máy tính, điện thoại thì tại SCR.VN cung cấp cho bạn đủ những mẹo hay từ cơ bản đến thủ thuật zalo cực hay.

Bạn sử dụng các kiến thức này theo 2 cách:

  • Những bài viết hướng dẫn zalo trong bài này
  • Cách tìm kiếm thủ thuật zalo hay khác bằng chức năng tìm kiếm tại biểu tượng Search phía trên bên phải Menu như hình dưới:
Tìm kiếm thủ thuật tại Blog SCR.VN

Nếu bạn là người mới sử dụng zalo thì dưới đây là những hướng dẫn cách dùng zalo cơ bản nhất bạn cần biết:

Tổng Đài Hỗ Trợ Zalo Trực Tuyến

Số điện thoại tổng đài Zalo là bao nhiêu? Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi gặp vấn đề không thể tự giải quyết trên Zalo.

tổng đài zalo trực tuyến

Hoặc có lúc muốn hỏi về một vấn đề nào đó khi sử dụng ứng dụng hoặc hướng dẫn dịch vụ nào đó của Zalo… bạn sẽ phải cần đến số tổng đài hỗ trợ trực tuyến.

Số tổng đài Zalo là số dùng để hỗ trợ cho quá trình sử dụng Zalo. Khi gọi điện đến số tổng đài Zalo, bạn sẽ được hỗ trợ với mức độ thông tin chính xác cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Dưới đây là số điện thoại tổng đài Zalo và hướng dẫn liên lạc với tổng đài viên của Zalo.

Số tổng đài Zalo, số điện thoại Zalo trực tuyến

Lưu ý: Số điện thoại tổng đài Zalo là tổng đài có tính phí (1900) nên bạn hãy lưu ý để tránh mất nhiều phí khi gọi. Dưới đây là số điện thoại tổng đài Zalo:

tổng đài zalo trực tuyến

Số điện thoại tổng đài Zalo: 1900.561.558

Cước phí gọi tổng đài Zalo: 2000đ/phút

Hướng dẫn: Khi có thông tin thắc mắc hoặc gặp sự cố ứng dụng cần hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài và bấm phím 2.

Email hỗ trợ và Fanpage Zalo trực tuyến

Số điện thoại là cách nhanh nhất để bạn nhận được sự hỗ trợ khi gặp sự cố ứng dụng. Cùng với cách này, bạn có thể liên hệ bằng email hỗ trợ Zalo hay lên fanpage Zalo để biết những thông tin sớm nhất và xử lý các lỗi thường gặp.

Email chăm sóc khách hàng Zalo: [email protected]

Fanpage Zalo: www.facebook.com/zaloapp/

FANPAGE ZALO trực tuyến

Trong quá trình sử dụng Zalo chắc chắn bạn sẽ gặp những vấn đề có thể do bản thân gây ra, hoặc do hệ thống của Zalo gây ra cho người dùng. Nếu đơn giản thì bạn có thể tham khảo một vài hướng dẫn trên mạng và tự khắc phục lấy. Còn nếu cảm thấy quá phức tạp và không có khả năng tự sửa chữa thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của tổng đài Zalo.

Thường thì các vấn đề mà người dùng hay nhờ đến tổng đài Zalo đó là mất tài khoản, không vào được hay tài khoản tự nhiên bị khóa… Hoặc những lỗi liên quan đến sử dụng dịch vụ của ứng dụng zalo. Bạn có thể liên lạc với tổng đài Zalo và mô tả sự cố cho tổng đài viên để nhận sự trợ giúp.

Xem thêm:

Viết một bình luận