Xóa Tài Khoản Zalo 2024 [2 Cách Xóa Zalo Vĩnh Viễn Đơn Giản]

Xóa Tài Khoản Zalo 2024 ✅ Với Hướng Dẫn Cách Xóa Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại ❣️ Máy Tính hay Phiên Bản Web.

Xóa Tài Khoản Zalo Có Khôi Phục Được Không

Nhiều người dùng băn khoản về việc xóa tài khoản zalo có khôi phục lại được không khi bị lỡ tay xoá, người khác xoá do lo ngại sau khi có có nhu cầu muốn sử dụng lại hay nhằm một mục đích nào đó như khôi phục dữ liệu zalo

Vậy xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không ? Câu trả lời là CÓ.

Tuy nhiên sau khi gửi yêu cầu huỷ Zalo thì trong vòng 48 giờ đồng hồ thì tài khoản của bạn mới được xóa hoàn toàn và sau khi xoá bạn có thể đăng kí lại tài khoản Zalo bằng chính số điện thoại đó đã huỷ đó

Một số trường hợp bạn chờ đã quá 48 giờ mà bạn vẫn chưa đăng ký được thì bạn hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian nữa sẽ đăng ký lại được nhé.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng đó là sau khi bạn huỷ tài khoản zalo vĩnh viễn sẽ bị xoá không thể khôi phục lịch sử như danh bạ bạn bè, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn sẽ bị mất hết.

Bạn có thể khôi phục lại như tên hay nick Zalo mà thôi nên SCR.VN khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi muốn huỷ tài khoản Zalo nhé.

Dưới đây là một số cách hủy tài khoản zalo trên điện thoại, máy tính PC hay trên trình duyệt web của bạn.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng Zalo khác: Đăng xuất Zalo trên mọi thiết bị

Cách Xóa Zalo Vĩnh Viễn

Một lưu ý là SCR.VN khuyên bạn không nên tìm cách xoá tài khoản zalo của người khác bởi việc xóa nick zalo của người khác sẽ là một hành vi vi phạm pháp luật sẽ bị ra toà đó bạn nhé.

Dưới đây là từng cách xóa tk zalo cho nhiều dạng khác nhau bạn chọn hướng dẫn nhanh nhất và phù hợp nhất với bạn nhé.

CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN ZALO
CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN ZALO

Cách xóa tài khoản zalo trên điện thoại

Để huỷ tài khoản Zalo trên điện thoại bạn thao tác theo các dưới dưới đây:

 • Bước 1: Mở App Zalo lên sau đó vào mục bốn chấm ở góc phải phía dưới màn hình, sau đó chọn mục “Thêm” ở góc phải dấu 3 chấm.
Chọn nút thêm
Chọn nút thêm
 • Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng “Cài đặt” trên ứng dụng góc phải Zalo.
Chọn biểu tượng Cài Đặt
Chọn biểu tượng Cài Đặt
 • Bước 3: Sau đó bấm chọn mục thứ 3 từ trên xuống “Tài khoản và bảo mật”.
Chọn Tài Khoản và Bảo Mật
Chọn Tài Khoản và Bảo Mật
 • Bước 4: Sau khi vào giao diện bạn kéo xuống dưới và click mục “Xóa tài khoản”.
Chọn Xóa tài khoản
Chọn Xóa tài khoản
 • Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại đang dùng để sử dụng Zalo sau đó bạn nhấn “Tiếp tục”. Một số cảnh báo hữu ích người dùng cân nhắc khi xoá như mất toàn bộ tài khoản, tên, hình đại diện, tin nhắn, bạn bè và không thể khôi phục lại dữ liệu.
 • Bước 6: Bạn nhập lý do muốn xóa tài khoản, tiếp theo chọn “Tiếp tục”.
Nhân Tiếp tục lần nữa
Nhân Tiếp tục lần nữa
 • Bước 7: Bạn điền mật khẩu cũ đang sử dụng để xác nhận hành động này kèm theo cảnh báo không thể phục hồi dữ liệu cũ, sau đó bấm chọn Xoá tài khoản
Xác nhận Xóa tài khoản
Xác nhận Xóa tài khoản
 • Bước 8: Click xác nhận “Có” để huỷ tài khoản Zalo.
Nhấn Có
Nhấn Có

Tiếp theo chọn “Trở về”.

Bấm trở về
Bấm trở về
 • Bước 9: Tin nhắn Zalo gửi báo “Bạn vừa yêu cầu xoá tài khoản Zalo của số điện thoại… Để Xác nhận, vui lòng soạn OK và gửi lại trong của sổ chát Zalo này. Sau khi xác nhận, tài khoản này sẽ bị tạm khoá trong 48 giờ trước khi được xoá hoàn toàn khỏi hệ thống. Mọi dữ liệu không thể phục hồi lại được“. Đến đây bạn soạn tin nhắn “OK” và gửi.
Tin nhắn báo xoá thành công
Tin nhắn báo xoá thành công

Như vậy khi bạn xác nhận tin nhắn OK thì tài khoản sẽ tạm khóa trong vòng 48 giờ và sau đó sẽ hủy vĩnh viễn.

XEM THÊM THỦ THUẬT HOT NHẤT: Hack Zalo Xem Tin Nhắn Thành Công 99.9%

Cách xóa tài khoản zalo bằng máy tính

Nhiều bạn liên hệ SCR.VN hỏi cách xóa tài khoản zalo bằng máy tính hay xóa tài khoản zalo trên web tuy nhiên hiện tại Zalo chưa hỗ trợ xóa tài khoản trên Zalo web và Zalo máy tính PC.

Nhưng vẫn có cách xóa nick zalo trên máy tính hay xóa tài khoản zalo vĩnh viễn trên máy tính bằng cách sử dụng một phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính.

Và các đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giả lập lên máy tính bàn hay laptop, cài đặt ứng dụng Zalo từ cửa hàng Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo (điện thoại) ở trên là được.

Có 2 ứng dụng giả lập điện thoại trên PC bạn cần tải về để cài Zalo Cho Máy Tính dưới đây, bạn chọn 1 trong 2 đều được.

Tải phần mềm MEmu hiện nay có 1 phiên bản hỗ trợ Windows, chưa có bản cho Mac dưới đây:

 • Tải phần mềm giả lập điện thoại MEmu

Xóa Tài Khoản Zalo Khi Mất Số Điện Thoại

Trường hợp bạn muốn xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại hay khi bị mất sim được nhiều người dùng gặp phải nhất, để huỷ được tài khoản hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố có thể kể dưới đây như:

 1. Khi số điện thoại của bạn có thể làm lại được khi đăng ký chính thống tại các cửa hàng của nhà cung cấp viễn thông, cách xóa nick zalo trường hợp này là sau khi bạn làm lại sim điện thoại thì tiến hành đăng nhập như bình thường là được.
 2. Khi không thể làm lại SIM do đăng ký không chính chủ nhưng bạn vẫn nhớ mật khẩu để vào thì vẫn có thể hủy tài khoản zalo được nhé, cách làm bạn tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính theo các chương trình giả lập mà SCR.VN hướng dẫn ở trên để xoá đảm bảo thành công.
 3. Trường hợp bạn mất hết cả SIM không thể khôi phục, cũng không nhớ điện thoại nên xác suất khôi phục để xoá tài khoản sẽ bằng không, tức không khôi phục được.

Hoặc bạn thử liên hệ với tổng đài Zalo qua số điện thoại 1900 561 558 (cước phí 2000đ/phút) để được họ hỗ trợ cụ thể hơn bạn nhé.

Lấy lại tài khoản zalo đã xóa

Cũng nhiều trường hợp hỏi về việc xóa Tk zalo có lấy lại được không hay cách lấy lại tài khoản zalo bị xóa phổ biến nhất, dù bất kỳ lý do nào bạn cũng nên thận trọng trước khi có ý nghĩ xoá Zalo của mình hay của người khác.

Cách khôi phục tài khoản zalo đã bị xóa thì cũng có các trường hợp như sau:

 • Bạn đã gửi yêu cầu xoá chưa đến 48h chờ sau giờ này ban chỉ cần đăng ký là khôi phục lại tài khoản, tuy nhiên dữ liệu sẽ bị mất.
 • Xoá đã lâu chỉ cần đăng ký lại như bình thường
 • Cách lấy lại tài khoản zalo đã xóa khi bạn không có SIM là điều không thể, cách tốt nhất là bạn đăng lý mới với một số điện thoại.

Hủy yêu cầu xóa tài khoản zalo

Như SCR.VN đã thông tin khi nhận yêu cầu trong vòng 48h Zalo sẽ huỷ tài khoản của bạn, trong trường hợp nào đó bạn đổi ý và không muốn huỷ tài khoản nữa thì câu trả lời là không còn cách nào để hủy yêu cầu gỡ tài khoản zalo bạn nhé.

Do vậy khi huỷ hay xoá Zalo bạn cần cân nhắc thận trọng trước khi thực hiện điều này, bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận dưới đây.

Tải Tik Tok Mới Nhất

Viết một bình luận