Cách Đăng Ký Zalo - Tạo Tài Khoản Zalo - Lập Nick Ảo
Cách Sử Dụng Mạng Xã Hội Thủ Thuật Mới

Đăng Ký Zalo 2020 ❤️Cách Tạo Tài Khoản Zalo + Lập Nick Ảo

Hướng Dẫn Đăng Ký Zalo Mới Nhất 2020 ❣️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính ✅ Không Cần Số Điện Thoại, Lập Nick Ảo.

Tham Khảo Thủ Thuật Hay Cho Ứng Dụng Zalo

Cách Tạo Tài Khoản Zalo Mới

Hiện tại ứng dụng Zalo đã cán mốc hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới trong đó có đông đảo người sử dụng chủ yếu tại Việt Nam cho thấy ứng dụng Zalo ngày càng hữu ích đến mức nào.

Điều này cũng dễ hiểu bởi mạng xã hội Zalo của Việt Nam sáng lập nên hỗ trợ đầy đủ không thua kém gì các mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Douyin hay Viber bởi các tính năng tốt như gửi hình ảnh, file dữ liệu, nhắn tin, gọi video… tất cả đều miễn phí.

Bài viết này SCR.VN hướng dẫn lập nick zalo cho những người mới bắt đầu sử dụng một cách đơn giản nhất chi tiết bằng cách tạo zalo bằng email hay đăng ký zalo bằng gmail, đăng ký zalo không cần số điện thoại, lập nick ảo…

Cách Đăng Ký Zalo - Tạo Tài Khoản Zalo - Lập Nick Ảo
Cách Đăng Ký Zalo – Tạo Tài Khoản Zalo – Lập Nick Ảo

Hiện tại việc đăng ký zalo mới có 2 cách là bạn tạo tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại thì dùng cách nào cũng được và hướng dẫn chi tiết bên dưới dành cho bạn.

Bạn chọn cách nào phù hợp với bạn nhất nhé tuy nhiên SCR.VN khuyến nghị bạn cách tạo tài khoản Zalo mới trên điện thoại là hữu ích nhất bởi tiện lợi, nếu sau này bạn đăng nhập trên máy tính chỉ cần nhập tài khoản là xong không cần đăng ký lại.

Đăng Ký Zalo Trên Điện Thoại

Đầu tiên sẽ hướng dẫn bạn cách lập tài khoản zalo trên điện thoại để tiện sử dụng và cũng là cách đơn giản nhất giúp bạn tạo acc zalo dễ dàng.

Các bước khởi tạọ để đăng ký Zalo trên điện thoại theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn mở điện thoại lên tìm mục CH Play (nếu điện thoại sử dụng Android) hay Appstore (iphone) tìm kiếm với từ khoá Zalo để cài đặt.

Cách cài zalo trên điện thoại
Cách cài zalo trên điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn thành bạn tìm biểu tượng Zalo trên điện thoại để khởi chạy và nhấp vào nút Đăng ký để tạo tại khoản Zalo.

Chọn Đăng ký
Chọn Đăng ký

Bước 3: Giao diện đăng ký sẽ mở ra bạn Tạo tên tài khoản bằng tên của bạn tuỳ ý vào ô này sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tiếp tục.

Tạo tên tài khoản Zalo mới
Tạo tên tài khoản Zalo mới

Bước 4: Ban chọn mục quốc gia là Vietnam và điền số điện thoại đăng ký của bạn vào mục này. Lưu ý bỏ số 0 đầu tiên số điện thoại của bạn.

Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại
Chọn Việt Nam và nhập số điện thoại
  • Bạn kiểm tra số điện thoại kỹ xem đúng chưa bởi sau này khi bạn kích hoạt Zalo sẽ gửi tin nhắn hoặc cuộc gọi vào số này để xác nhận, nếu bạn điền sai số của bạn sẽ không đăng ký được mà phải đăng ký lại.
  • Nếu số điện thoại đúng bạn nhấp vào dấu mũi tên để Tiếp tục
Nhấp mũi tên
Nhấp mũi tên

Bước 5: Bạn xác nhận kích hoạt bằng 2 lựa chọn là nhận cuộc gọi từ tổng đài Zalo để nghe và ghi nhớ mã kích hoạt sau đó nhập mã vào hình như bên dưới.

  • Bạn chỉ cần nghe và lấy giấy bút ghi lại mã kích hoạt này để nhập vào không cần trả lời nhé.
Kích hoạt Zalo bằng cuộc gọi
Kích hoạt Zalo bằng cuộc gọi
  • Nhận mã kích hoạt tài khoản Zalo qua tin nhắn: Nếu bạn không nhận được tin nhắn gửi mã về để kích hoạt thì nhấp vào Gửi lại mã để nhận mã mới.
Kích hoạt bằng SMS
Kích hoạt bằng SMS

Bước 6: Nếu bạn nhập mã kích hoạt Zalo đúng thì phần mềm báo đã tạo tài khoản thành công và tiến hành Đăng nhập để sử dụng.

Như vậy bạn đã tạo tài khoản nick Zalo trên điện thoại thành công, bạn có thể xem thêm video hướng dẫn tham khảo dứoi đây:

Đăng Ký Zalo Trên Máy Tính

Để đăng ký zalo trên máy tính cũng đơn giản bạn thao tác các bước theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web zalo: https://chat.zalo.me/ bằng trình duyệt.

Cách đăng ký zalo trên máy tính
Cách đăng ký zalo trên máy tính

Bước 2: Nhấp vào nút Đăng ký ngay góc dưới bên phải màn hình của trình duyệt máy tính như hình trên.

Bước 3: Điền số điện thoại của bạn để đăng ký vào mục Số điện thoại sau đó nhấp vào ô Nhận mã kích hoạt

Chọn số điện thoại tạo tài khoản
Chọn số điện thoại tạo tài khoản

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã kích hoạt về điện thoại của bạn và nhập các số này vào là bạn đã tạo tài khoản Zalo thành công trên máy tính.

Đăng ký zalo không cần số điện thoại

Nhiều bạn muốn tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại trong một số trường hợp nào đó nhưng chưa biết cách thì hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này.

Xem chi tiết Cách Tạo Nick Ảo Zalo

Cách đăng ký zalo không cần số điện thoại bạn làm trình tự các bước sau:

  • Bước 1: Cài ứng dụng 2ndLine vào điện thoại của bạn để tạo số điện thoại ảo, dùng email để đăng ký và kích hoạt tài khoản trên app này.
  • Bước 2: Sau khi bạn cài hoàn tất tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại ra nếu bạn chưa cài đặt thì cài đã nhé
  • Bước 3: Bạn đăng ký như bình thường, sau khi đến phần kích hoạt tin nhắn tạo tài khoản Zalo bạn nhập số điện thoại ảo trên ứng dụng đã đăng ký ở bước 1 để hệ thống gửi SMS mã về.
  • Bước 4: Bạn có mã kích hoạt và nhập vào thì việc tạo tài khoản zalo không cần số điện thoại thành công.

Bạn tham khảo cách làm video chi tiết sau đây:

Lập nick zalo ảo

Nhiều bạn muốn tìm cách lập nick zalo ảo nhằm mục đích nào đó do vậy không muốn sử dùng số điện thoại thật của mình do vậy SCR.VN hướng dẫn bạn cách làm bên dưới.

Việc tạo tài khoản zalo ảo cũng giống như cách làm Đăng ký zalo không cần số điện thoại ở trên là thành công.

Bạn có thể xem hướng dẫn cách lập nick zalo ảo sau đây:

Tham khảo thêm Cách Đặt Mã Khoá Zalo chống truy cập trái phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *