1 Số Điện Thoại 2 Tài Khoản Zalo 2023 ❤️ Thủ Thuật Zalo

Cách Tạo 1 Số Điện Thoại 2 Tài Khoản Zalo 2023 ❤️ Chia Sẽ & Giải Đáp Những Thủ Thuật Zalo Hay Nhất Giúp Bạn Tạo Nhiều Tài Khoản Zalo.

Đăng Ký 1 Số Điện Thoại 2 Tài Khoản Zalo

Hiện tại trong quá trình sử dụng nhiều bạn muốn đăng ký 1 số điện thoại cho 2 tài khoản Zalo hay tạo nhiều tài khoản Zalo trên một số điện thoại nhằm các mục đích như dễ quản lý, sử dụng không bất tiện…

Vậy Dùng Một Số Điện Thoại Hai Tài Khoản Zalo Có Được Không ?

Câu trả lời là không bạn nhé, với 1 số điện thoại bạn chỉ đăng ký cho tối đa được 1 tài khoản Zalo để sử dụng thôi nhé, bạn muốn nhiều hơn SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn một số cách dưới đây để bạn đăng ký mới nhiều nick Zalo.

Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại
Cách Đăng Ký Zalo Không Dùng Số Điện Thoại

👉 Một số thủ thuật hay khác bạn tham khảo thêm:

Thủ Thuật Tạo Nhiều Tài Khoản Zalo

Như ta đã biết Zalo chỉ cho 1 số điện thoại Zalo cho phép đăng ký tối đa một tài khoản do vậy không có cách nào khác để cùng lúc bạn đăng ký trên 1 SIM với 2 tài khoản khác nhau.

Cách đơn giản nếu bạn muốn đăng ký Zalo cho nhiều tài khoản khác nhau như lập nick ảo để không muốn tiết lộ danh tính hoặc dùng nick Zalo chuyên cho mỗi việc cho từng đối tượng khác nhau như: gia đình, bạn bè, người yêu, công việc…

Để đơn giản hoá việc này bạn chỉ cần tạo tài khoản Zalo ảo bằng cách tạo các số điện thoại ảo khác nhau để sử dụng, để làm được điều này bạn cài thêm một app tạo số điện thoại ảo để đăng ký mới Zalo là xong, cách làm bạn xem hướng dẫn SCR.VN chia sẽ theo link dưới đây:

👉 Tạo Nick Ảo Zalo

Bên cạnh đó SCR.VN chia sẽ thêm đến bạn còn có thể sử dụng cách này:

👉 Đăng nhập Zalo bằng Facebook

Ngoài ra tại SCR.VN cung cấp đến các bạn bộ thủ thuật Zalo hay mời bạn tham khảo để sử dụng dưới đây:

5 bình luận về “1 Số Điện Thoại 2 Tài Khoản Zalo 2023 ❤️ Thủ Thuật Zalo”

  1. em lỡ đang nhập 2 nick cùng 1 số đth mà đến lúc muốn đăng nhập nick kia thì nó lại ko vào đc vì sđt ở nick 1 đã chuyển sang nick thứ 2 em ko biết phải làn như nào để có thể lấy lại nick 1 cả.

    Trả lời
  2. Cho mình hỏi, 1 số điện thoại có thể đăng kí 2 tài khoản zalo được không. Trước đây mình dùng số A để đăng kí zalo, nhưng lâu không dùng số đó để liên lạc nên đã bị khóa và người khác đã mua lại và dùng số A để đăng kí tài khoản zalo khác. Giờ mình tìm bạn theo số A thì hiện lên tên của người kia nhưng zalo số A mình vẫn đang sử dụng. Mình chưa hiểu chỗ này mong được giải thích

    Trả lời

Viết một bình luận