Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính [Tạo Nhiều Nick Zalo Dễ Nhất]

Chia sẻ đến các bạn cách để cài 2 hay nhiều tài khoản zalo ❤️ Đăng nhập trên máy tính cũng như trên điện thoại ✅ Hướng dẫn chi tiết nhất.

Đối với trên máy tính PC, laptop hay trên điện thoại cài đặt zalo phiên bản cũ thông thường người dùng chỉ đăng nhập được nhiều nhất là một tài khoản zalo. Vậy có những người có nhiều hơn từng đó nick zalo thì phải làm sao ?

Trong bài viết thủ thuật này, scr.vn xin được chia sẻ đến các bạn cách để đăng nhập nhiều tài khoản zalo trên máy tính (laptop), cũng như trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) một cách chi tiết nhất.

Khi Nào Nên Cài 2 Zalo Cùng Lúc?

Bạn là người sử dụng zalo liên tục hàng ngày với một tài khoản phục vụ cho công việc và tài khoản thứ hai để liên lạc với gia đình, bạn bè. Nhưng khi sử dụng 2 tài khoản, việc đăng xuất rồi đăng nhập để kết nối với mọi người cùng một lúc quá mất thời gian.

Vì thế, để việc kết nối, trò chuyện trở nên thuận tiện hơn, bạn nên thực hiện đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản trên máy tính, điện thoại. Từ đó, những câu chuyện hàng ngày sẽ không bị gián đoạn hay bạn phải bỏ lỡ điều quan trọng nào cả. Không những vậy, điều đó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đó.

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Hướng Dẫn Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại

2 zalo trên 1 thiết bị

Đăng Nhập Nhiều Zalo Bằng Parallel Space

Ở đây thì mình chia sẻ 2 hệ điều hành được sử dụng phổ biến hiện nay là Android và iOS. Về hướng dẫn thì mình sẽ ví dụ cài đặt đối với điện thoại Android thôi nhé. Về iOS thì cũng tương tự như thế.

Bước 1: Để thực hiện đăng nhập nhiều nick zalo trên điện thoại thì các bạn cần tải về ứng dụng Parallel Space.

cài 2 zalo trên 1 thiết bị

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong Parallel Space, bạn tiến hành mở ứng dụng này lên. Tại đây bạn nhấn bắt đầu để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Bây giờ các bạn vào giao diện để sử dụng tài khoản. Ở phần này các bạn nhấn vào Zalo để nhân bản ứng dụng.

Để thực hiện bạn nhấn vào zalo như hình minh họa rồi chọn Thêm vào Parallel Space. Ngoài zalo ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để mở nhiều tài khoản ứng dụng khác nữa.

vào 2 zalo trên 1 thiết bị

Sau bước thêm này thì ứng dụng zalo sẽ tự động được nhân bản ra. Giờ các bạn có thể nhấp vào Zalo để mở ứng dụng là có thể đăng nhập thêm tài khoản tiếp theo rồi.

vào 2 zalo trên 1 điện thoại

Ở đây mình chỉ thực hiện đăng nhập 2 nick zalo trên cùng điện thoại thôi. Nếu như bạn muốn thì có thể vào thêm rất nhiều các tài khoản zalo khác nữa (nếu có) trên điện thoại Android, iOS của mình.

Bật mí 🆘 Cách Tạo Thêm Tài Khoản Zalo Khác  🆘 nhanh nhất

Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Trên Ứng Dụng Zalo Mới Nhất

Phiên bản Zalo mới nhất cũng đã cập nhật tính năng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 thiết bị, cùng một ứng dụng.

Bước 1: Sau khi nâng cấp Zalo Android lên bản mới nhất. Bạn nhấn vào biểu tượng Thêm dưới giao diện. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải bên trên.

đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại 1

Bước 2: Xuất hiện giao diện cài đặt Zalo. Bạn kéo xuống dưới rồi nhấn vào Chuyển tài khoản.

Hiển thị giao diện mới với tài khoản Zalo mà người dùng đang đăng nhập. Bên dưới nhấn vào Thêm tài khoản để đăng nhập tài khoản Zalo khác. Trong trường hợp đã nâng cấp Zalo mà không thấy tùy chọn chuyển tài khoản, bạn hãy đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại.

vào 2 zalo trên 1 điện thoại 2

Sau đó bạn nhập thông tin tài khoản Zalo khác để đăng nhập như bình thường.

cài 2 zalo trên 1 điện thoại 3

Bước 3: Kết quả tài khoản Zalo mới đã được đăng nhập với giao diện không có gì thay đổi. Khi bạn nhấn vào biểu tượng Thêm thì sẽ thấy cạnh tên tài khoản Zalo hiện tại là avatar tài khoản Zalo khác để chúng ta chuyển đổi khi cần.

đăng nhập 2 zalo trên 1 điện thoại 4

Nhấn Đăng nhập để truy cập tài khoản khác. Khi đó tài khoản được tự động truy cập do đã nhớ thông tin đăng nhập tài khoản.

vào 2 zalo trên 1 điện thoại 5

Bước 4: Trong trường hợp các bạn muốn đăng xuất hoặc gỡ tài khoản. Chúng ta truy cập vào giao diện Chuyển tài khoản. Tiếp đó nhấn giữ tại tài khoản muốn xóa. Khi này hiển thị pop-up lựa chọn, nhấn vào Gỡ bỏ.

cài nhiều zalo trên 1 điện thoại 6

MỜI BẠN XEM THÊM 👉👉👉 CÁCH Xoá Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn [Điện Thoại + Máy Tính]

Cách Cài 2 Zalo Trên Máy Tính PC, Laptop

Để thực hiện việc được việc đăng nhập nhiều tài khoản trên máy tính thì ở thời điểm hiện tại sẽ có 2 phương pháp cho bạn để thực hiện.

Cách 1: Không Cần Sử Dụng Phần Mềm

Đối với cách này thì các bạn không cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3. Chỉ cần sử dụng tài khoản trên trình duyệt web và máy tính pc.

  1. Cài đặt phần mềm chat zalo trên máy tính tại đây: https://zalo.me/pc
  2. Đăng nhập tài khoản trên trình duyệt web thông qua đường dẫn Zalo web. Ở đây cứ mỗi một trình duyệt các bạn có thể đăng nhập 2 nick zalo trong trình duyệt thường và ẩn danh. Tức là có thể login rất nhiều tài khoản ở các trình duyệt hiện nay.

Cách 2: Sử Dụng Add-On All in One Messenger

Ở cách thứ 2 này thì các bạn có thể nhẹ nhàng hơn bằng việc sử dụng phần mềm ứng dụng của bên thứ 3 có tên all in one messenger.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc của mình lên và tải thêm extension All-in-One Messenger vào trình duyệt Chrome.

đăng nhập nhiều zalo trên máy tính

Bước 2: Lúc này 1 tab chứa All-in-One sẽ được bật lên.

đăng nhập 2 zalo trên máy tính 1

Bước 3: Bạn hãy nhấn chuột phải vào All-in-One > Tạo phím tắt > Tạo.

đăng nhập 2 zalo trên máy tính 2

Lúc này ứng dụng All-in-One sẽ được thêm tự động vào Màn hình nền, Taskbar. Điều này giúp người dùng dễ truy cập hơn trong những lần sau.

đăng nhập nhiều zalo trên máy tính 3

Bước 4: Khởi động All-in-One > Chọn Zalo ở dưới cùng.

đăng nhập zalo trên máy tính 4

Bước 5: Tiếp theo, đăng nhập tài khoản Zalo thứ nhất của bạn

vào 2 zalo trên máy tính 5

Bước 6: Sau khi đăng nhập tài khoản thứ nhất thành công, bạn tiếp tục đăng nhập tài khoản thứ hai. Thực hiện bằng cách chọn biểu tượng bánh răng cưa góc trái trên cùng màn hình.

đăng nhập zalo trên máy tính 6

Để chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản, bạn nhấn vào hai biểu tượng Zalo trên cùng màn hình.

đăng nhập zalo trên máy tính 7

Xem ngay 👉 Cách Đăng Nhập Ẩn Trên Zalo

Như vậy, scr.vn đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 tài khoản zalo trên cùng 1 thiết bị. Chúc các bạn thao tác thành công. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Viết một bình luận