Sao Lưu Dữ Liệu Zalo: Cách Lưu Tin Nhắn Zalo Đơn Giản Nhất

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Dữ Liệu Zalo ❣️ Lưu Tin Nhắn Zalo Tự Động Hàng Ngày ✅ Đơn Giản Nhất Tránh Trường Hợp Bị Xoá Không Khôi Phục Được.

Tại Sao Cần Lưu Tin Nhắn Zalo

Ứng dụng Zalo ngày càng phổ biến và được nhiều người Việt Nam sử dụng bởi tính năng cực kỳ hữu ích mà ai đã sử dụng cũng biết đó là:

  • Tiếng Việt dễ sử dụng
  • Bảo mật riêng tư trong kết bạn
  • Gửi ảnh, file, nói chuyện hoặc gọi video miễn phí cho chất lượng cao cực kỳ hữu ích.

Tuy nhiên một vấn đề ít người quan tâm đó là việc sao lưu dữ liệu Zalo hay tin nhắn khi sử dụng dẫn đến nhiều trường hợp bị mất dữ liệu, tin nhắn, hình ảnh, video… khi lỡ tay xoá, bị mất điện thoại hay đổi điện thoại mới quên xoá mất dữ liệu khiến không dùng lại được các tin nhắn quan trọng.

Do vậy bài bày SCR.VN hướng dẫn bạn cách cài đặt tính năng sao lưu để khi cần khôi phục tin nhắn Zalo cực kỳ đơn giản, bạn xem mục dưới để thao tác nhé.

CÁCH SAO LƯU TIN NHẮN ZALO
CÁCH SAO LƯU TIN NHẮN ZALO

Bạn Xem Thêm Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo Thường Dùng 📌 Cách Chống Hack Zalo HIỆU QUẢ NHẤT

Cách Sao Lưu Dữ Liệu Zalo

Trên hệ thống ứng dụng Zalo có chức năng sao lưu dữ liệu Zalo đầy đủ như bằng tay hay tự động mà bạn ít khi chú ý tính năng này, cách bật kích hoạt sao lưu theo các bước bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở app Zalo lên vào mục Cài đặt hình bánh răng cưa như hình dưới và click để chọn mục Sao lưu và Khôi phục tin nhắn.

Chọn mục Sao lưu va khôi phục tin nhắn
Mở ứng dụng Zalo vào cài đặt khôi phục tin nhắn

Bước 2: Sau khi mở giao diện này ra bạn thấy nút Sao lưu thì bạn chọn mục này để hệ thống đồng bộ sao lưu toàn bộ dữ liệu như hình ảnh, tin nhắn của bạn lên server là thành công.

Cách Sao Lưu Tin Nhắn Zalo
Cách Sao Lưu Tin Nhắn Zalo

Bước 3: Bạn bấm chọn thêm mục Tự động sao lưu và gạt icon này cho màu xanh ở trạng thái ON với chức năng này sẽ thiết lập chu kỳ sao lưu dữ liệu mà không cần phải làm gì thêm.

Nếu khi cần khôi phục lại bạn xem hướng dẫn chi tiết dưới đây 👉 Cách khôi phục tin nhắn Zalo

Viết một bình luận