Xoá Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn 2024 Điện Thoại [Máy Tính]

Hướng Dẫn Xoá Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn 2024 Trên Điện Thoại và Máy Tính ✅ Đơn giản và nhanh nhất ❤️ Cách xóa tin nhắn Zalo cả 2 bên chi tiết A-Z.

Xóa Tin Nhắn Zalo Bên Kia Có Đọc Được Không

Nhiều bạn liên hệ SCR.VN hỏi trường hợp Xóa tin nhắn Zalo bên kia có đọc được không thì câu trả lời là tuỳ theo trường hợp dưới đây:

  • Nếu tin nhắn của bạn đã gửi đi lâu rồi có dòng thông báo Đã nhận thì xác suất cao là tin nhắn của bạn đã được người nhận đọc rồi nên trường hợp này bạn xoá hay thu hồi cũng không lợi ích gì
  • Còn trong trường hợp nếu bạn mới gửi cần xoá hay thu hồi ngay thì có thể người kia chưa kịp mở tức thời để đọc và cũng có thể chưa đọc được tin nhắn nên bạn dùng chức năng Thu hồi để lấy lại tin nhắn ở phần hướng dẫn cuối cùng của bài này.

Do vậy tuỳ theo trường hợp mà tin nhắn của bạn có được đọc trước khi bị xoá hay không nên bạn lưu ý vấn đề này nhé, dưới đây là cách xoá cuộc nói chuyện Zalo chi tiết.

THỦ THUẬT HOT: Cách Hack Zalo [Xem Tin Nhắn]

Cách Xóa Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn Trên Điện Thoại

Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên iPhone hay Android nhanh nhất và sẽ không bao giờ xem lại được lịch sử nói chuyện này nữa.

Cách Xoá Zalo Vĩnh Viễn
Cách Xoá Zalo Vĩnh Viễn

Cách xóa tin nhắn trên Zalo của người khác bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên vào phần Tin nhắn, sau đó tìm đến người mà bạn muốn xoá cuộc nói chuyện, nhấn giữ 1 đến 2 giây.

Nhấn giữ người cần xoá
Nhấn giữ người cần xoá

Bước 2: Tại đây sẽ xuất hiện dòng thông báo bạn nhấp chọn mục đầu tiên là Xoá tin nhắn

Chọn xoá vĩnh viễn tin nhắn
Chọn xoá vĩnh viễn tin nhắn

Bước 3: Có hộp thoại thông báo xác nhận Xoá 1 cuộc trò chuyện đã chọn bạn nhấnlà hoàn tất xoá tin nhắn của người này vĩnh viễn nhé.

Xác nhận Có để xoá
Xác nhận Có để xoá

Môt số chức năng bạn muộn khôi phục chỉ có bạn mới biết đó là trường hợp bạn có sao lưu dữ liệu thì xoá luôn phần này, tất cả dữ liệu tin nhắn, lịch sử sẽ bị xoá không bao giờ khôi phục lại được.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

Cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên máy tính

Cách xóa tin nhắn Zalo trên máy tính PC cũng tương đối khá đơn giản, bạn thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Mở Zalo trên máy tính bằng phần mềm cài đặt sẵn hoặc vào Zalo Web trên trình duyệt máy tính của bạn sau đó đăng nhập như bình thường.

Để xóa vĩnh viễn hoàn toàn đoạn chát với người này bạn tiến hành click chuột phải vào cuộc hội thoại ở cột bên trái màn hình rồi sau đó chọn Xóa hội thoại.

chọn Xóa hội thoại
chọn Xóa hội thoại

Ngay lập tức tin nhắn sẽ bị xoá hoàn toàn và bạn không tìm thấy gì thông tin người này nữa.

Bước 2: Nếu bạn muốn xóa tin nhắn đã gửi khi lỡ nhắn nhầm hay đổi ý thì cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm sau đó chọn Xóa trong danh sách hiển thị như hình dưới.

Chọn Xoá
Chọn Xoá

Bước 3: Nếu bạn không muốn xoá mà muốn lấy lại tin nhắn Zalo đã gửi thì cách thao tác là tại tin nhắn bạn muốn thu hồi nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn tính năng Thu hồi trong danh sách hiển thị, sau đó tin nhắn sẽ báo được thu hồi.

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm
Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Như vậy SCR.VN vừa hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Zalo của người khác trên điện thoại của bạn, hi vọng giúp ích, còn cách thu hồi tin nhắn 2 bên mời bạn xem mục dưới.

🆔 Giới Thiệu Bạn Các Thủ Thuật Siêu Hot Hiện Nay 📌 Cách Xoá Nhiều Bạn Bè Zalo Cùng Lúc

Cách Xóa Tin Nhắn Zalo 2 Bên

Để xóa tin nhắn Zalo 2 bên khi bạn lỡ tay gửi hay đã gửi rồi muốn đổi ý nên tìm cách lấy lại không muốn người kia đọc bạn thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trong phâng giao diện nói chuyện mà bạn đã lỡ tay hay vô tình gửi nhầm tin nhắn, chúng ta nhấn và giữ vào tin nhắn đó khoảng 2-3s.

Zalo hiển thị giao diện tùy chọn dưới màn hình có nhiều tính năng trả lời, copy… bạn nhấn vào Thu hồi.

Nhấn vào Thu hồi
Nhấn vào Thu hồi

Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo tin nhắn đã được thu hồi như hình dưới đây. Khi tin nhắn đã được thu hồi thì người chat với bạn sẽ không đọc được nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi.

Báo đã được thu hồi tin nhắn
Báo đã được thu hồi tin nhắn

Duy nhất chỉ có bạn mới đọc được tin nhắn thu hồi và hoặc chọn chức năng ngòi bút bên cạnh để chỉnh sửa lại tin nhắn để gửi lại nếu bạn muốn đó bằng cách nhấn vào biểu tượng hình bút tại thông báo Tin nhắn đã được thu hồi.

Bước 2: Tuỳ chọn xóa tin nhắn thì cũng như SCR.VN đã hướng dẫn ở trên thì cũng nhấn vào tin nhắn đó rồi chọn Xóa trong giao diện tùy chọn hiển thị bên dưới màn hình.

Chọn xoá tin nhắn
Chọn xoá tin nhắn

Lúc này toàn bộ tin nhắn với người bạn nói chuyện được xóa hoàn toàn trong giao diện chat mà không có bất kỳ thông báo nào.

Ngoài ra trong giao diện này cũng có thêm một số tùy chọn khác cho đoạn chát Zalo của bạn.

Bước 3: Nếu bạn xoá toàn bộ tin nhắn vĩnh viễn với người  này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình điện thoại của bạn, chọn tiếp vào Xóa tin nhắn ở bên dưới màn hình là hoàn tất.

Xoá toàn bộ tin nhắn
Xoá toàn bộ tin nhắn

Trên đây là toàn bộ cách Xoá Tin Nhắn Zalo Vĩnh Viễn hi vọng giúp ích đến bạn, bạn cần hỗ trợ vùi lòng để lại BÌNH LUẬN dứoi bài viết nhé.

Bạn xem thêm hướng dẫn sử dụng Zalo hữu ích khác 👉 Đặt Mã Khoá Zalo chống truy cập trái phép

Viết một bình luận