Cách Phục Hồi Tin Nhắn Zalo 2024 Đơn Giản [Lấy Lại Thành Công 100%]

Hướng Dẫn Bạn Cách Phục Hồi Tin Nhắn Zalo 2024 Đơn Giản ❤️ Lấy Lại Tin Nhắn Thành Công 100% ✅ Trong Trường Hợp Tin Nhắn Bị Xoá Cần Khôi Phục.

Thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo

Nhiều người dùng băn khoăn về vấn đề tin nhắn zalo xoá rồi có phục hồi được không trong một số trường hợp bị xoá hay lỡ tay xoá cần lấy lại dữ liệu tin nhắn.

Câu trả lời là có thể phục hồi tn zalo và chỉ có một số trường hợp như không sao lưu dữ liệu hay tắt tính năng này trên app zalo của bạn.

Hôm nay SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục dữ liệu zalo hay thu hồi tin nhắn đã xóa trên zalo chi tiết dưới đây giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh nhất.

CHIA SẼ THỦ THUẬT HOT NHẤT HIỆN NAY: Hack Zalo[Xem Tin Nhắn]

Hồi phục tin nhắn zalo

Phần này SCR.VN hướng dẫn bạn cách phục hồi tin nhắn trên zalo trên điện thoại Android, trên điện thoại iphone bạn làm tương tư bởi tính năng cũng giống nhau.

Hoặc bạn muốn hồi phục tin nhắn Zalo trên máy tính bạn có thể tham khảo đầy đủ hướng dẫn tại đây:

Cách Phục Hồi Tin Nhắn Zalo
Cách Phục Hồi Tin Nhắn Zalo

Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên zalo bạn thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở Zalo trên điện thoại của bạn lên sau đó bấm vào mục Cài Đặt hình bánh răng cưa như hình dưới, sau đó chọn mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn.

Chọn mục Sao lưu va khôi phục tin nhắn
Chọn mục Sao lưu va khôi phục tin nhắn

Bước 2: Sau khi nhấp chọn Sao lưu ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các phiên bản đã lưu trữ trên hệ thống bao gồm các thông tin như giờ, ngày tháng năm hiện có.

Chọn Mục Khôi Phục Tin Nhắn Zalo
Chọn Mục Khôi Phục Tin Nhắn Zalo

Bước 3: Trên danh sách sao lưu, bạn nên chọn một phiên bản sao lưu mới nhất để có đầy đủ dữ liệu nhé.

Nếu bạn muốn khôi phục hình ảnh đã lưu thì kéo biểu tượng sang trạng thái On từ mục Khôi phục ảnh từ Google Drive và chọn Khôi Phục Tin Nhắn là hoàn thành.

Bạn đợi một lát đợi ứng dụng Zalo hoàn tất việc phục hồi tin nhắn 100% là hoàn tất, bạn mở app vào mục tin nhắn của mình xem có dữ liệu đầy đủ chưa nhé.

Để an toàn cho dữ liệu bạn nên sao lưu dữ liệu Zalo ở chế độ tự động không nên tắt chức năng này, xem hướng dẫn 👉 Cách Sao Lưu Dữ Liệu Zalo

Viết một bình luận