Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To [Chính Xác 99.9%]

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To Chính Xác 99.9%. Một Số Thông Tin Hay Và Hữu Ích Được Chia Sẻ Đến Những Bạn Đọc Quan Tâm.

Tính Cách Của Phụ Nữ Có Bắp Tay To

Các chị em vô cùng tự ti khi sở hữu một bắp tay to, cứng làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có của phái đẹp. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học đây là dấu hiệu của một cô gái sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, cuộc đời sung sướng.

Các chị em hay quan tâm đến cân nặng, vóc dáng thế nên, cứ có mỡ ở phần nào là lại cố quyết tâm giảm cho bằng được và mỡ ở bắp tay cũng vậy. Chẳng cô gái nào muốn bản thân sở hữu bắp tay to, cứng, thô chẳng khác gì “lực điền”, thế nhưng đâu phải muốn giảm là giảm được ngay. Mỡ ở phần này khá cứng, lại thêm việc cánh tay thường xuyên hoạt động nên không dễ gì “giảm size” được.

Theo Nhân tướng học, đừng nghĩ con gái bắp tay to là lực điền, khỏe mạnh, thích bê vác, suốt ngày làm việc quần quật đâu. Thật ra những cô gái này rất yếu đuối, mong manh, dễ vỡ. Họ sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, không phải để làm việc nặng, chẳng ai nỡ bắt họ làm gì cả.

Những người này có tính cách xởi lởi, biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Nếu gặp ai đó khó khăn, vất vả, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này cũng khá đa sầu, đa cảm, chỉ cần ai đó nói nặng lời một tí là họ sẽ suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều, không biết mình đã sai ở đâu.

Tham Khảo 🌵Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To để đoán tính cách, vận mệnh chuẩn xác sau đây.

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To
Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Theo Nhân tướng học, hãy duỗi thẳng cánh tay, nếu phần nối giữa cánh tay và bắp tay không bị lõm xuống, mà khá đầy đặn, nhiều thịt, mịn màng thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đây là một người sẽ có số phận sung sướng, an nhàn, không phải lo nghĩ bất kì điều gì, luôn có quý nhân trợ lực phía sau. Cuộc sống tinh thần của họ khá thoải mái, không bị áp lực, không ai o ép, ngược lại còn được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Người phụ nữ sở hữu bắp tay to còn là người “vượng phu ích tử”, mang lại hạnh phúc cho gia đình, sự giàu sang phú quý cho chồng và con cái. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, hiền lành. Bên cạnh đó, người có bắp tay đầy đặn được xem là “giàu ngầm”, tài sản được cha mẹ truyền lại, vinh hoa phú quý họ đều hưởng hết.

Không Nên Bỏ Qua 🌵 Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người

Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người được chia sẻ cụ thể sau đây.

Theo nhân tướng học thông qua cánh tay có thể đoán được tính cách con người. Người có hai cánh tay thẳng nhưng ngắn và chắc chắn thường là người keo kiệt, không trung thực, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân. Cánh tay nối liền bàn tay với thân hình – nơi có khối óc, trái tim và nhiều bộ phận khác. Xem đặc điểm của cánh tay để hiểu rõ về người cũng là một điều lý thú.

Xem tướng cánh tay

Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người
Xem Tướng Cánh Tay Đoán Tính Cách Con Người
 • Tay ngắn, tròn lẳn cả tay đầy thịt săn chắc, ngón tay ngắn béo, bàn tay bé đầy đặn. Tay như vậy thuộc tướng Ngũ Bần (Ngũ Đoản) năm thứ đều ngắn đã nói ở hình tướng, tay như thế là quý.
 • Tay dài đi với tướng ngũ trường phải lẳn thịt, đầy đặn mới là tướng quý thuộc tướng ngũ trường.
 • Tay ngắn mà gầy gò, lông lá, tướng thô thiển: nóng nảy, tham vọng nhiều.
 • Tay dài quá đầu gối: Tướng cực quý, lỗi lạc tài ba.
 • Tay dài mà gầy gò xương xẩu đi với dáng cao khều: Tướng bần ngu, khờ khạo.
 • Tay vừa phải đầy thịt người thiện và có nghề, cuộc sống vừa đủ.
 • Tay thẳng đều: Đầu óc thông minh. Ngược lại, đầu óc thiếu sáng suốt, cục xúc thô lỗ.
 • Tay xuôi và dài gần tới gối: Tướng vừa quý vừa hiền. Ngược lại , là kẻ bần tiện
 • Tay tươi mịn: có số được hưởng phúc thọ. Ngược lại, cực khổ mới có miếng ăn.
 • Cánh tay tự nhiên mềm mại và nhỏ nhắn : Có số thanh quý. Thô cứng : Nghèo hèn
 • Người nhỏ cánh tay lớn: Hao tài
 • Người lớn cánh tay nhỏ: Bần cùng.

Người có cánh tay hợp chuẩn là xương cánh tay không lộ ra, cánh tay phía dưới (từ khuỷu tay xuống cổ tay) ngắn hơn cánh tay phía trên (từ vai tới khuỷu tay); cánh tay đều xuôi và thẳng, trên to dưới nhỏ dần, màu sắc tươi tắn, mịn màng; cánh tay dài hơn thân mình. Nếu đạt được điều này thì độ phú quý được tăng theo.

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To
Người có cánh tay hợp chuẩn
 • Người có hai cánh tay thẳng như măng tre thường thông minh và linh hoạt. Ngược lại, nếu cánh tay không ngay thẳng, không cân xứng với người thì thường chậm chạp, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.
 • Hai tay đều xuôi và dài gần tới đầu gối thì đáng quý, nếu dài quá đầu gối thì có thể trở thành người có tài lãnh đạo, dễ trở thành những nhân vật kiệt xuất. Ngược lại, hai cánh tay quá ngắn có thể là người có phẩm chất đạo đức kém, cuộc đời nghèo khó.
 • Hai cánh tay nhỏ nhắn, sắc da tươi tắn, mịn màng tự nhiên là người trường thọ, cuộc đời được hưởng phúc lộc, an nhàn. Ngược lại, nếu hai cánh tay thô cứng là người phải trải qua nhiều cơ cực trong cuộc sống.
 • Người có thân hình nhỏ nhắn nhưng cánh tay lại to lớn thì dễ hao tiền tốn của. Ngược lại, nếu thân hình to lớn còn cánh tay nhỏ thì cuộc sống luôn túng bấn về mọi mặt.
 • Người có hai cánh tay thẳng nhưng ngắn và chắc chắn thường là người keo kiệt, không trung thực, chỉ lo vun vén cho lợi ích của bản thân.
 • Hai cánh tay với đôi bàn tay luôn hoạt động, khi không làm việc họ cảm thấy khó chịu thường là người nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình nhưng không tránh khỏi cực nhọc, vất vả.
 • Hai cánh tay với đôi bàn tay ít hoạt động, có những cử chỉ vụng về là người chậm chạp, không tháo vát và thiếu chủ động, hay gặp khó khăn trong cuộc sống.
 • Hai cánh tay với đôi bàn tay hoạt động đúng mức, cử chỉ rõ ràng, dứt khoát là người có bản lĩnh, đĩnh đạc, đàng hoàng, biết tự kiềm chế trong mọi hoàn cảnh.
 • Nếu những cử chỉ của đôi cánh tay khoan thai, đĩnh đạc, đàng hoàng thường là người có cuộc sống an nhàn, ít sóng gió. Ngược lại, nếu cử chỉ của đôi cánh tay vụng về, lúng túng thì cho dù tướng mạo của người đó có khôi ngô, tuấn tú thì danh phận cũng kém.
 • Hai cánh tay có nhiều lông là người đa nghi, nhiều tham vọng nhưng thích trưng diện. Tay không có lông là người ôn hòa, khiêm tốn.

Phụ nữ muốn biết sau này vận số ra sao hãy xem ngay cẳng tay là biết.

Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To
Xem Tướng Phụ Nữ Qua Cẳng Tay
 • Cẳng tay dài, thẳng (1)
  • Người có hai cẳng tay dài thẳng như măng tre thường rất giỏi giang, thông minh, hoạt bát. Người này rất thích tự tìm tòi làm giàu cho mình, đam mê khám phá nên cuộc sống rất sôi động, vui vẻ. Họ sẵn sàng đối mặt với thử thách để khiến bản thân mình giỏi hơn, có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Nhờ vậy mà vận trình cuộc đời người này cũng khá tốt, sau trung niên có tiền có quyền, đầu tư gì cũng sinh lời lãi gấp bội.
  • Đây là tướng tay phúc lộc, cả đời được quý nhân che trở, phù hộ mà sung sướng cả về thể chất lẫn tinh thần.
 • Cẳng tay thẳng, ngắn (2)
  • Cẳng tay ngắn nhưng thẳng đều là người keo kiệt, bản tính không tốt, hay so đo tính toán với người khác. Người có tướng cẳng tay này rất mưu mô, xảo quyệt, luôn tìm cách làm thân với các mối quan hệ, sau đó thì lợi dụng để trục lợi cho bản thân mình. Chính vì vậy, họ hay gặp phải chuyện thị phi, bị xa lánh, mang tiếng xấu. Hơn nữa, với tham vọng tiền bạc quá lớn, người này sẵn sàng hy sinh bản thân để đạt được những thứ mình mong muốn.
  • Đây là tuýp người không bao giờ chịu thua ai, luôn cho mình là nhất. Nhìn chung, cuộc đời họ không mấy suôn sẻ, tiền bạc chỉ dừng ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.
 • Hai cẳng tay không đều nhau
  • Cằng tay một bên dài một bên ngắn là dấu hiệu của người sống giàu tình cảm, hay rụt rè khi thấy người lạ.Điểm yếu của họ chính là sự tốt bụng và quá tin người nên đã không ít lần bị lừa gạt, gặp phải vô số phiền phức, mất mát tiền bạc.

Xem Thêm 🌵 Xem Tướng Giọng Nói Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To

Viết một bình luận