Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái [Chính Xác 99.9%]

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái Chính Xác 99.9%. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tham khảo cách Xem Tướng Phụ Nữ Biết Sinh Con Trai Hay Gái được SCR.VN tổng hợp sau đây.

Xem tướng phụ nữ sinh con gái không qua hình dáng khuôn mặt

hình dáng khuôn mặt
Xem tướng phụ nữ sinh con gái

Nếu phụ nữ mà mặt quá nhọn cùng với tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn sau này người phụ nữ đó sinh con gái. Hay người phụ nữ có khuôn mặt nhọn không cân đối nghĩa là cằm bạnh ra, trán lại nhỏ thì thường thai đầu người phụ nữ sinh con gái.

Chẩn đoán sinh con trai hay gái qua trán: Nếu người phụ nữ trán bị hói thì mà kết hôn muộn sau 25 tuổi thì khả năng sinh con trai sẽ rất thấp, chủ yếu sẽ sinh con gái.

Tướng phụ nữ sinh con gái hay không thông qua Lông mày

Tướng phụ nữ sinh con gái qua Lông mày
Tướng phụ nữ sinh con gái qua Lông mày

Người phụ nữ mà lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm hoặc lông mày không có, lông mày thưa và nhỏ như không có) thì khả năng sinh con trai rất ít.

Chuẩn đoán sinh con trai hay gái của người phụ nữ qua đôi mắt: Phụ nữ mà mắt sâu thì khó có con trai, nếu sinh được con trai thì tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn. Nhưng ở dưới mắt của người phụ nữ đầy đặn, màu vàng sáng bóng hoặc thì thường sinh con trai. Cũng ở phần dưới mặt nhưng mài xanh sẽ sinh con gái

Chẩn đoán sinh con trai hay gái qua Mũi: Mũi thường có 4 phần: Sơn căn, Niên Thượng, Thọ Thượng, Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Người phụ nữ sở hữu niên thượng và thọ thượng có vân móc câu thì thường thai đầu là con gái. Nhưng nếu họ sở hữu sống mũi thấp và không nổ sơn căn thì thai đầu nếu là con trai có mệnh rất tốt nhưng nếu sinh thai đầu con gái thì ngược lại.

Xem tướng phụ nữ sinh con gái hay không qua Má

Phụ nữ có gò má cao
Phụ nữ có gò má cao

Theo nhân tướng học, phần gò má to rộng, phần má bị hóp của phụ nữ thì sinh con đầu lòng thường là con gái. Nếu mong đường con cái suôn sẻ thì phần gò má của phụ nữ nên cân đối.

Chuẩn đoán sinh con trai hay gái thông qua Tai: Phụ nữ mà tai không cân xứng, tai trái to hơn tai phải thì thai đầu là con gái.

Xem tướng phụ nữ sinh con trai hay gái qua Nhân trung

Xem tướng phụ nữ sinh gái qua Nhân trung
Xem tướng phụ nữ sinh gái qua Nhân trung

Nhân trung chính là phần ngán rãnh của môi trên thẳng từ mũi xuống. Nếu nhân trung của người phụ nữ sâu dài, trên nhỏ dưới rộng và sắc nét thì sẽ sinh nhiều con trai. Nhưng nếu Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét thì phụ nữ sẽ chủ yếu sinh con gái. Nhân trung ngắn sẽ ít con cái. Nhân trung mà bị lệch bên trái thì con đầu là trai. Nhân trung lệch bên phải thì con đầu là gái.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, quý bạn có thể chuẩn đoán phụ nữ sinh con trai hay con gái thông qua nốt ruồi trên Nhân Trung. Người phụ nữ có nốt ruồi ở Nhân trung hoặc có vết văn ngang thì khó sinh được con trai. Nếu có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi.

Chẩn đoán sinh con trai hay gái thông qua Môi: Người phụ nữ sinh nhiều con trai thường có nhiều đường văn trên môi. Môi trên bị trề hoặc to hơn môi dưới thì thai đầu là con gái, nếu thêm môi có sắc trắng hoặc xanh, da lại nhăn hoặc miệng như miệng khỉ thì phần lớn sinh con là gái.

Xem tướng phụ nữ sinh con gái hay không qua Thân hình

Xem tướng phụ nữ sinh con gái qua Thân hình
Xem tướng phụ nữ sinh con gái qua Thân hình

Để xem tướng sinh con trai hay không của người phụ nữ, quý bạn sẽ cần quan tâm đến làn da, ngực, rốn và tóc. Trước tiên là làn da, theo nhân tướng học, phụ nữ sinh con đầu lòng là con gái thường có làn da mỏng, xương bé yểu điệu hay da phù thịt nhiều xương ít, tay mềm.

Thứ ba là rốn, rốn sâu 0,3 cm thì thai đầu thường là con trai. Nếu rốn to sẽ dễ sinh nhiều con trai, còn rốn bé sẽ dễ sinh nhiều con gái. Khi phụ nữ mang thai, rốn đã lồi ngay khi họ mang bầu được 3-4 tháng thì dễ sinh con gái, 7 – 8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai là rất lớn.

Chẩn đoán sinh con trai hay gái qua Dáng điệu: Trong cuộc sống hàng ngày, sẽ có những dáng điệu sẽ nói lên phụ nữ sinh được con trai hay không. Giả sử như phụ nữ có thai khi đi mà bước chân trái trước thì sinh con trai, bước chân phải lên trước là sinh con gái. Hoặc phụ nữ có thai mà khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sẽ sinh con trai, quay đầu về phía bên phải sẽ sinh con gái.

Tìm Hiểu Thêm ⏩ Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái

Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Sinh Con Gái

Dưới đây là Dấu Hiệu Nhận Biết Phụ Nữ Sinh Con Gái được tổng hợp sau đây.

 1. Nữ mặt quá nhọn, cộng thêm tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn toàn là con gái.
 2. Nữ mặt nhọn không cân đối, tức địa các (cằm) bạnh, thiên đình (giữa trán) nhỏ thì thai đầu là nữ.
 3. Nữ tóc thô vàng, thai đầu là nữ.
 4. Trán hói không nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội sinh con trai thấp.
 5. Xương lưỡng quyền (gò má) hai bên nên cân đối. Nữ có lưỡng quyền to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.
 6. Chủ nhân của lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Nữ không lông mày khó có con trai.
 7. Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.
 8. Nữ mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỷ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.
 9. Tai không cân xứng, tai trái to, thai đầu con gái.
 10. Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.
 11. Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Môi trên của nữ to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái

Cách Xem Tay Phụ Nữ Đoán Sinh Con Trai Hay Gái

Cách Xem Tay Phụ Nữ Đoán Sinh Con Trai Hay Gái được chia sẻ cụ thể sau đây.

Trước hết, bạn cần lưu ý rằng xem tay cho nữ giới để nhận biết sinh con trai hay gái là xem tay phải, xem tay trái sẽ không chính xác. Có các cách xem tay đoán sinh con trai hay gái như sau:

Cách 1

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái
Xem Tướng Tay Phụ Nữ Sinh Con Gái

Ở cách này, bạn căn cứ vào đường sinh đẻ này nằm ở mép bàn tay, phía dưới của ngón út. Khi nắm tay lại, các đường nhỏ này sẽ hiện lên rất rõ ràng, đó chính là đường sinh con.

Bạn sẽ dựa vào đây để nhận biết mình sinh con nào nhé, cụ thể:

– Nếu đường sinh đẻ là những đường ngang dài, đậm và sâu thì đó là dấu hiệu cho biết bạn sẽ sinh bé trai.

– Tay bạn hiện lên đường vân ngang ngắn và nhỏ là dấu hiệu của việc sinh bé gái.

– Nếu 1 ngấn ngắn, nông là 1 bé gái và 2 ngấn tương ứng là 2 bé gái. Ngược lại, nếu 1 đường chỉ tay có 1 ngấn mờ ngắn và 1 ngấn đậm dài thì đó là dấu hiệu cho biết trong tương lai bạn sẽ có một cặp trai, gái.

Ngoài ra, thông qua đường sinh đẻ, cha ông ta cũng có thể xem được người phụ nữ sẽ có bao nhiêu đứa con. Bằng cách nhìn vào chỉ tay ở cả 2 bàn tay, nếu có 1 đường vân nghĩa là có 1 đứa con, 3 đường là có thai 3 lần. Trong trường hợp 2 tay có đường vân không bằng nhau, thì tay có đường vân ít hơn sẽ là căn cứ để xác định số con. Ví dụ tay trái có 4 đường vân, tay phải có 2 đường vân thì số thai nhi đậu được chỉ là 2, còn 2 thai nhi còn lại có thể là thai lưu hoặc bị sảy thai.

Nếu bạn có đường sinh đẻ vân rất mờ nhạt điều này có thể là điềm báo hiệu cho những điều không tốt, chẳng hạn như sảy thai, đẻ non.

Cách 2:

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái
Xem Chỉ Tay Phụ Nữ Sinh Con Gái

Theo tướng số phương Đông, dựa vào những đường chỉ nằm trên gò thủy tinh cũng là một cách xem tay đoán sinh con trai hay gái khá chính xác.

Đây chính là đường chỉ tay thẳng đứng nằm ở phía dưới ngón tay út (xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên). Căn cứ vào những đường chỉ tay này, có các khả năng xảy ra như sau:

– Trường hợp 1: Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay như thế này thì chúc mừng bạn, bởi trong tương lai có khả năng sinh đôi.

– Trường hợp 2: Ở trường hợp này, đường chỉ tay rất đậm nét và sâu, dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng cao sinh con trai hơn con gái (cũng có thể sinh được nhiều con trai).

– Trường hợp 3: Những đường vân nhạt, nông là dấu hiệu của việc bạn sẽ sinh những cô con gái.

– Trường hợp 4: Trường hợp này báo hiệu bạn khá vất vả trong việc nuôi con, có thể những đứa trẻ khá yếu và hay ốm vặt.

– Trường hợp 5: Người có đường chỉ tay có những vòng tròn nhỏ ở cuối đường con cái như thế này thường rất vất vả vì con cái khó nuôi.

– Trong trường hợp 6: Đây là đường chỉ tay ngoằn ngoèo, không thẳng, báo hiệu những đứa con của bạn rất hay ốm, thậm chí thường xuyên bị bệnh.

Như vậy, nhìn vào những đường chỉ tay dưới ngón út này bạn không những đoán được mình sinh con trai hay gái mà còn là dấu hiệu của việc những đứa trẻ sẽ dễ nuôi hay khó nuôi; khỏe mạnh hay thường xuyên ốm đau.

Cách 3

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái
Xem Tướng Tay Phụ Nữ Sinh Con Gái

Một cách xem tay đoán sinh con trai hay gái mà dân gian cũng thường áp dụng đó là dựa vào đường cổ tay.

– Nếu trên cổ tay có 1 đường vân thì có nghĩa là bạn sẽ sinh được 1 con duy nhất, không có con thứ.

– Nếu cổ tay có nhiều đường vân thì chúc mừng bạn vì sẽ sinh được nhiều con.

Cách 4

Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái
Xem Tay Phụ Nữ Sinh Con Gái

Bên cạnh 3 cách xem chỉ tay đoán sinh con trai hay gái thú vị như trên, thì ông bà ta còn truyền tai nhau một cách khác để biết số con. Đó là đếm số hình bán nguyệt – phần màu trắng sữa trên 10 đầu ngón tay.

Nếu như trên cả 10 ngón tay không có bất kỳ hình bán nguyệt nào, thì có lẽ người đó cuộc đời này sẽ không có duyên với một cô bé/cậu bé nào.

Ngược lại, trong trường hợp bạn có 2, 3 hình bán nguyệt hoặc hơn thì tương lai sẽ có nhiều con. Nếu trên ngón cái chúng ta không thấy được hình bán nguyệt nhỏ thì là dấu hiệu của việc khó khăn trong chuyện sinh đẻ.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Chỉ Tay Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Phụ Nữ Sinh Con Gái

Viết một bình luận