Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm [Tiết Lộ Bí Mật Nên Biết]

Tiết Lộ Bí Mật Nên Biết Khi Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm, Từ Đó Luận Đoán Chính Xác Về Tính Cách Và Vận Mệnh Của Họ.

Tướng Môi Thâm Ở Đàn Ông Là Gì

Đàn ông môi thâm là một trong những khuyết điểm về thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cuộc đời. Tuy nhiên Tướng Môi Thâm Ở Đàn Ông Là Gì cần được phân tích dựa trên nhiều quan điểm khác nhau để có cách nhìn khách quan và chính xác nhất.

Môi thâm được hiểu đơn giản là sắc tố trên môi không được hồng hào tươi tắn mà ngược lại thường bị xỉn, tím nhìn khá mất thẩm mỹ. Môi thâm có thể là do di truyền nhưng cũng có thể là do chế độ sinh hoạt không điều độ, mắc một số bệnh lý nào đó. Theo y học, môi thâm cũng là một trong những biểu hiện của các bệnh lý liên quan đến viêm gan, suy tim… và do lối sống kém lành mạnh như hút thuốc, uống quá nhiều trà, cà phê…

Tướng Môi Thâm Ở Đàn Ông Là Gì
Tướng Môi Thâm Ở Đàn Ông Là Gì

Môi thâm sì, đen được coi là 1 trong 9 tướng ác của con người. Theo đó các tướng ác bao gồm:

 • Mặt xấu, lưỡng quyền cao.
 • Lộ hầu, lộ răng.
 • Đầu nhỏ, tóc rối tung.
 • Đi như rắn, như chuột.
 • Mày dài, thô.
 • Mũi nhăn.
 • Mặt dê, mắt trắng dã.
 • Tiếng nói nhỏ dần.
 • Môi thâm sì.

Mặc dù, hiện tượng môi thâm xuất hiện có thể do bẩm sinh hay những yếu tố khách quan, tuy nhiên trong nhân tướng học vẫn có những quan điểm không hay về người môi thâm. Hãy cùng theo dõi tiếp, để xem kĩ hơn về tính cách và số kiếp của họ nhé!

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Chỉ Tay Nam 🌹 Tình Duyên, Sự Nghiệp, Gia Đạo

Xem Tướng Con Trai Môi Thâm

Xem Tướng Con Trai Môi Thâm là một cách có thể phán đoán khá chính xác được phần nào tính cách, vận mệnh của một người và giúp bạn hiểu xem có nên kết giao thân thiết với người đó hay không. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn của mình về nét tướng môi thâm ở đàn ông.

Người xưa có câu “nhìn mặt bắt hình dong” ám chỉ phương thức nhìn tướng mạo, hành vi, bề ngoài để xét được tính cách vận mệnh của một người. Trong lần đầu tiên gặp, xem tướng mặt nam giới sẽ giúp luận đoán được vận số của người đó.

Môi được coi là hành lang bảo vệ của miệng, là cánh cửa của cái lưỡi và có sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nói cách khác đi, đôi môi chính là nơi phát ra ngôn ngữ, là khí chất của tính cách bạn. Nó tượng trưng cho việc bạn có tài lộc nhiều hay ít và những biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ cho người đó.

Trong ca dao Việt Nam có câu: “Những người mắt trắng, môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa”. Môi thâm không hồng hào không những là yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài, mà tướng số đàn ông môi thâm cũng chỉ ra những điều không mấy tốt đẹp, ý nghĩa nhân tướng học cho rằng tính cách người này không đàng hoàng, gian xảo và quỷ quyệt, là biểu hiện của kẻ tiểu nhân.

Đừng bỏ qua 🔥 Cách Xem Tướng Tai 🔥 Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Tính Cách

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Tính Cách cho thấy đây là nét tướng xấu, ý chỉ tính cách không đàng hoàng. Người môi thâm có sức khỏe khá yếu và vận mệnh không được suôn sẻ. Về tính cách, họ thường là người hướng nội. Tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao.

Xét trong cuộc sống hiện đại, những người đàn ông môi thâm tính cách khá hướng nội. Bên ngoài họ tạo vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn, có lòng tự trọng cao. Nhưng trong công việc lại không giảo làm chủ, rất cứng nhắc và luôn gây áp lực cho người khác, nên hay gây ra bất đồng và nhiều người không ưa họ.

Theo nhận xét của nhiều người cho rằng, chàng trai sở hữu tướng mạo này là người có tính gia trưởng, thích nằm quyền hành và sai khiến người khác bằng mọi giá. Ngay cả khi đang cực kì phản đối nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra đồng tình, vẻ mặt lúc nào cũng đăm chiêu, có gì đó bí hiểm.

Người môi thâm không phải người giỏi làm chủ và quản lý. Bản thân họ có hay đặt ra những nguyên tắc cứng nhắc với những chỉ tiêu và áp lực cho người khác. Tuy có óc sáng tạo nhưng họ lại có tính độc lập cao. Điều này khiến họ khá ích kỷ và không mấy khi biết nghĩ của người khác.

 • Về tướng số, con trai môi thâm dày thường không được coi trọng, mặc dù có khả năng, chuyên môn, bản lĩnh nhưng rất khó thăng tiến do không có được sự tin tưởng từ cấp trên. Ngoài ra, họ luôn đặt ra những quy tắc khắt khe, luật lệ riêng áp đặt lên người khác nên dễ nhận thấy trai môi dày thâm sẽ không được mọi người quý mến.
 • Đàn ông môi mỏng và thâm thường rất có tài ăn nói và phản biện. Mặc dù những lời anh ta nói ra đa phần đều là giả dối nhưng rất khó có thể tìm được chứng cứ để kiểm chứng, khó có người nào có thể nói lại nổi họ.

Mời bạn tham khảo 🌠 Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói 🌠 Biết Được Giàu Hay Nghèo

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Vận Mệnh

Khi xem tướng miệng người ta có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Vận Mệnh sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về vận trình cũng như xu hướng phát triển trong cuộc sống người có nét tướng này.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Vận Mệnh
Xem Tướng Đàn Ông Môi Thâm Đoán Vận Mệnh

Vận thế của đàn ông môi thâm miệng luôn mở thường xấu, hay gặp trắc trở vào những thời điểm quan trọng nhất. Những người này muốn thành công cần lưu ý phải tự lực, cố gắng gấp nhiều lần so với người khác. Đặc biệt, nếu người môi thâm mà có thói quen liếm môi, cười khẩy biểu hiện của tâm địa độc ác, hay mưu mô hãm hại người khác.

Đàn ông có môi thâm cộng thêm 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền úp thì thuộc tướng người tham lam, ham của cải, vật chất, bảo thủ, bất chấp làm mọi thứ để đạt được, giao tiếp kém khiến các mối quan hệ thiếu tốt đẹp, khó thành công trong cuộc sống, không coi ý kiến của người khác ra gì.

Trong nhân duyên, nam giới môi thâm rất khó để cưới được cô gái nào làm vợ, duyên số đến rất muộn thường ở độ tuổi 40. Cho dù, tuổi trẻ của họ trải qua rất nhiều mối tình nhưng vì sở hữu tính cách xấu là ích kỉ, đào hoa nên đường tình duyên khó thuận buồm xuôi gió. Thông thường, những người đàn ông môi thâm thường không được tin tưởng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.

Vốn là người gia trường, thích người ta tuân thủ theo nên chuyện tình yêu chẳng mấy thuận lợi. Quen người nào cũng nhanh chóng chia tay, nếu kết hôn thì người bạn đời cũng chỉ có mai mốt.

Còn thêm giải đáp ☘ Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ☘ Chính Xác Nhất

Xem Tướng Đàn Ông Mắt Trắng Môi Thâm

Trong tướng số, đàn ông môi bị thâm là một trong những đặc điểm có thể phần nào nói lên được tính cách, vận mệnh. Vậy, Xem Tướng Đàn Ông Mắt Trắng Môi Thâm như thế nào cho đúng? Dưới đây là những giải đáp cho bạn.

Tướng Đàn Ông Mắt Trắng Môi Thâm
Tướng Đàn Ông Mắt Trắng Môi Thâm

Mắt trắng là đôi mắt với phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, hoặc tròng đen rất nhỏ. Khi nhìn người đối diện, chủ yếu chỉ thấy được phần tròng trắng. Những người sở hữu cặp mắt như thế này thường là kẻ tiểu nhân. Nếu không muốn vướng phải phiền phức, tai vạ, tốt nhất là nên tránh những người có cặp mắt như thế này.

Xem tướng đàn ông mắt trắng môi thâm cho thấy đây thường là những người thường có tính cách tiểu nhân xảo quyệt, vận khí kém, không có nhiều phúc khí. Tướng mắt trắng môi thâm nói lên rằng kiếp trước họ làm quá nhiều điều sai trái nên kiếp này phải chịu vận mệnh xấu như vậy. Tất cả mọi con đường công danh, nhân duyên đều bị ma quỷ thao túng, không thể tốt lên được.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông 🌻 Trúng 99%

Cách Cải Thiện Môi Thâm Để Thay Đổi Nhân Tướng

Để tránh khỏi những định kiến cũng như gánh chịu những bất lợi từ việc không may mắn môi bị thâm, cùng tham khảo một số Cách Cải Thiện Môi Thâm Để Thay Đổi Nhân Tướng được chia sẻ dưới đây.

Về cơ bản thì người môi thâm sì dù là do bệnh, do tác động yếu tố nào đó hay do bẩm sinh đều sẽ khiến diện mạo, khuôn mặt kém tươi, dễ tự ti, không gây thiện cảm đối với người đối diện như vậy khó mà có nhân duyên tốt, khó thành công trong cuộc sống. Muốn môi hồng hào, bớt thâm đòi hỏi sự kiên trì.

Nếu là đàn ông môi thâm do rượu bia, thuốc lá, cà phê nhiều thì cần bỏ hoặc hạn chế thói quen trên. Đàn ông môi thâm cũng có thể sử dụng thuốc trị thâm môi hoặc các biện pháp tự nhiên như thoa dầu dừa, mật ong… để cải thiện sắc tố môi.

Ngoài ra như đã nói, một số người môi thâm còn do mắc các bệnh lý liên quan đến gan, tim mạch. Với những người này thì cần tăng cường khám sức khỏe để có biện pháp điều trị sớm, thay đổi chế độ sinh hoạt lành mạnh để giúp môi được hồng hào hơn. Có sức khỏe tốt, diện mạo thay đổi sẽ khiến con người có nhiều năng lượng làm việc và dễ thành công trong cuộc sống hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà người môi thâm cần nhớ đó là thay đổi thái độ sống bởi tâm sinh tướng, tâm sao thì biểu hiện qua tướng như vậy. Sống chân thành, bao dung, yêu thương mọi người là cách tốt nhất để cải đổi vận số.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Xem Tướng Đàn Ông Tốt 🌼 Những Quý Tướng Ở Nam Giới

Viết một bình luận