Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình [Chính Xác 99.9%]

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Chính Xác 99.9%. Chia Sẻ Kiến Thức Giúp Nhận Biết Những Đặc Điểm Nhân Tướng Ở Người Phụ Nữ Không Đoan Chính.

Xem Tướng Phụ Nữ Đàn Bà Ngoại Tình

Xem Tướng Phụ Nữ Đàn Bà Ngoại Tình như thế nào chuẩn nhất? Bạn có biết rằng, trong nhân tướng học thì phụ nữ thích ngoại tình thường sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Một vài người thì có thể nhận thấy qua nhân trung, vóc dáng. Số khác thì có thể nhận biết qua hành động, lời nói, cử chỉ. Cùng theo dõi Xem Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình qua bài viết dưới đây.

Đàn bà, phụ nữ lẳng lơ, ngoại tình hay đam mê nhục dục quá độ từ xưa đến nay vẫn thường coi là điều tối kỵ. Ít người biết rằng, theo nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng về khuôn mặt, tính cách, hành động. Mặc dù điều này không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người, nhưng cũng có giá trị tham khảo nhất định.

Phụ nữ ngoại tình là một việc không thể chấp nhận và dễ dàng tha thứ. Bởi điều này làm tổn thương tình cảm của người chồng, đôi lúc có thể làm tan nát một mái ấm gia đình. Vì không muốn điều này xảy ra nên đàn ông tốn không ít thời gian đển tìm hiểu và quan sát tướng số người phụ nữ trước khi kết hôn. Hãy cùng tìm hiểu tướng phụ nữ dễ ngoại tình, không chung thủy trong hôn nhân. Mời bạn cùng tham khảo trong những nội dung chi tiết dưới đây.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình

Theo quan niệm của cổ nhân, những người đàn bà có tính lăng nhăng, thích ngoại tình sẽ sở hữu một số nét tướng đặc biệt. Dưới đây là Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình với những đặc điểm trên cơ thể người phụ nữ dễ có khả năng có những mối quan hệ ngoài luồng.

Dưới đây là một số cách xem tướng mà chúng tôi đã tổng hợp lại giúp nhận biết những người phụ nữ thích ngoại tình, không chung thủy trong chuyện tình cảm để bạn có thể tham khảo:

  • Cổ cao, môi chúm chím: Những người phụ nữ có đặc điểm này thường khéo ăn, khéo nói, dễ lấy lòng đàn ông, có nhu cầu sinh lý cao và thường có kỹ năng giường chiếu tốt.
  • Mày cong, lòng trắng trong mắt nhiều hơn lòng đen: những người sở hữu đặc điểm này thường là những người gian xảo, theo đuổi mục tiêu tiền và địa vị, do đó họ muốn lấy lòng đàn ông hết mức có thể. Chuyện ngoại tình với họ cũng rất dễ xảy ra.
  • Mặt nhọn, da mặt săn: những người này cũng có xu hướng dễ ngoại tình do họ thường đam mê dục vọng, dễ quyến rũ, mồi chài đàn ông.
  • Mông cao, ngực mẩy: Có đặc điểm trên phụ nữ thường đi kèm theo nhu cầu tình dục cao, lại thường xuyên thu hút ánh nhìn của người khác giới nên có khả năng ngoại tình cao.
Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình
Cách Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình
Tướng Phụ Nữ Đàn Bà Không Đoan Chính
Tướng Phụ Nữ Đàn Bà Không Đoan Chính
Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Lẳng Lơ
Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Lẳng Lơ

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Hay Ngoại Tình

Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Hay Ngoại Tình thường có một số đặc điểm nhận biết mà người đời thường dựa vào đó để phán đoán và nhận xét. Thông thường, tính dục thì ai cũng có nhưng những người quá coi trọng nhục dục thì thường có một vài nét tướng đặc biệt như dưới đây.

Việc quan sát một số đặc điểm riêng của những người phụ nữ dễ ngoại tình sau sẽ giúp các chàng hiểu rõ người phụ nữ mà mình muốn theo đuổi, tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc sau này. Cụ thể như sau:

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường
Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Người phụ nữ được trời phú cho nước ra trắng sáng pha hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi, tán tỉnh. Nếu như trên hai gò má xuất hiện nhiều vết tàn nhang thì đó thì dấu hiệu của người háo dâm, dễ ngoại tình.

Tướng phụ nữ da trắng hồng, mỏng

Những người phụ nữ sở hữu làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng thì họ đều là người đào hoa. Đa tình có lẽ là từ chính xác nhất dành cho họ. Họ là người yêu cái đẹp nên thích cái mới mẻ là điều tất nhiên. Bên cạnh làn da trắng hồng đó thì có một đặc điểm nữa cũng khá quan trọng chính là tàn nhang. Những người này sở hữu tàn nhang ở mặt thì thường có chút háo sắc. Tất nhiên, trong đó việc họ ngoại tình là điều có khả năng lớn xảy ra.

Tai nhỏ, vành tai không dày

Tướng tai nhỏ vành tai không dày
Tướng tai nhỏ vành tai không dày

Những người sở hữu đôi tai nhỏ mà vành tai lại không dày. Hơn nữa phần tóc mai thì mỏng, dương khí thiếu hụt. Điều này khiến mặt mũi xanh xao và rất có khả năng là người này có sở thích ngoại tình. Họ dễ phải lòng bất kỳ ai họ gặp và điều đó khiến họ quên mất rằng mình đã có một tình yêu trước đó rồi.

Phụ nữ có bờ môi mỏng

Các tướng môi ở phụ nữ
Các tướng môi ở phụ nữ

Phụ nữ có đặc điểm môi mỏng là người có phản ứng lanh lẹ với ngoại cảnh, thiếu sự thủy chung trong tình cảm, thiếu sự chân thật.

Môi dày và cong

Phụ nữ sở hữu đôi môi dày và cong thường rất giỏi ăn nói nên cuốn hút được nhiều người khác giới. Và, có thể vì điều này nên họ vô cùng lăng nhăng. Bản mệnh thích được nhiều người theo đuổi, yêu thương chiều chuộng. Chồng không phải là người duy nhất mà kiểu phụ nữ này trao gửi tấm thân mình.

Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ

Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ
Tướng phụ nữ có nhân trung có tia đỏ

Phía trên Nhân Trung là mũi, phía dưới là miệng; mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tùy theo truy hoan nhiều hay ít) nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy.

Phụ nữ có nhân trung dài, xương cằm gồ cao

Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, phần xương cằm của họ bị gồ cao lên. Những đặc điểm đó cho thấy họ là người ham mê xác thịt. Những người này thường chỉ quan tâm đến các vấn đề như: chuyện tình dục, lăng nhăng, vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân mình.

Tai đỏ hơn má

Người phụ nữ nếu có phần da vùng tai đỏ có màu sắc hồng, đỏ hơn phần má thì cho biết người này rất coi trọng đời sống tình dục, thuộc tuýp người nếu không có tình dục sẽ không yêu, kết hôn chỉ để quan hệ tình dục. Tướng người này đa phần kết hợp với lông mi màu đen thẫm. Khi chọn bạn đời, đàn ông cũng cần cẩn thận đối với người phụ nữ trên mặt có đặc điểm này.

Lệ đường màu xanh đen

Tướng lệ đường màu xanh đen u tối
Tướng lệ đường màu xanh đen u tối

Lệ đường là khu vực ở gần khóe mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng thì khu vực lệ đường này sẽ chuyển màu xanh đen khác hẳn bình thường. Đây là điểm dễ dàng nhận thấy qua mắt thường.

Mắt phụ nữ có đuôi là tướng người đa tình

Tướng sát phu đuôi mắt có hình móc câu
Tướng phụ nữ đuôi mắt có hình móc câu

Đa số những người phụ nữ có mắt đuôi cá thường khá lăng nhăng, đứng núi này trông núi nọ. Chính vì họ thích giao tiếp, kết bạn làm quen với mọi người nên tính tình rất cởi mở, dễ gần.

Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Tướng phụ nữ mắt tam bạch
Tướng phụ nữ mắt tam bạch

Lòng đen ít, nhiều lòng trắng bao bọc là đặc điểm của người có đôi mắt tam bạch. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mắt tam bạch có cá tính mạnh mẽ, khó kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của mình. Họ thường nóng giận, có những quyết định vội vã dẫn tới sai lầm.

Chia sẻ thêm về 🌿 Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang 🌿 Những Nhân Tướng Quý

Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động

Ngoài những đặc điểm về ngoại hình, việc ngoại tình của phụ nữ còn được thể hiện qua những hành động hay cử chỉ, lời nói. Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động thường tố cáo dâm phụ có thể kể đến như sau:

Những cử chỉ, thói quen tưởng chừng như rất bình thường cũng có thể được xem là cách phản ánh người phụ nữ đó có phải người thích ngoại tình hay không. Bạn có thể nhận biết được qua những dấu hiệu nhân tướng như:

  • Hay cắn môi, liếm môi: Thường những hành động này mang tính quyến rũ phái nam rất mạnh, do đó nếu người phụ nữ thường xuyên có những hành động này khi nói chuyện thì đây có thể là tín hiệu của một người thích ngoại tình.
  • Thói quen ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau để trên gối: Tưởng chừng như đây là một hành động lịch sự nhưng theo nhân tướng học, những người hay ngồi vắt chéo chân, tay đan vào nhau để bó gối hay rung gối nhiều thì có thể họ là người dễ dãi, không có gì đảm bảo sự chung thủy của họ trong tình yêu.
  • Lời nói lả lơi, thân mật quá mức với người khác giới: Đây cũng là những hành động của người phụ nữ dễ dàng ngoại tình. Khái niệm về sự chung thủy của họ gần như là không có, do đó họ rất dễ để người khác tiếp cận.
  • Dáng đi lả lơi, khi đi thường nhún nhảy, không nghiêm túc: Đây là những dấu hiệu của người dễ ngoại tình. Họ thường có niềm đam mê vật chất một cách mãnh liệt, do đó họ dễ dàng đi theo một người đàn ông khác mà không quan tâm tới trách nhiệm và sự chung thủy.
Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động
Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nữ ☘ Chính Xác Nhất

Viết một bình luận