Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ [Chính Xác]

Cách Xem Tướng Sát Phu, Sát Chồng, Sát Vợ Chính Xác. Chia Sẻ Những Kiến Thức Nhân Tướng Học Và Cách Hoá Giải Tướng Sát Chồng, Sát Vợ.

Tướng Sát Chồng Là Như Thế Nào

Tướng Sát Chồng Là Như Thế Nào? Theo quan niệm ông bà xưa, xem tướng chọn vợ rất quan trọng, đặc biệt tránh chọn nhầm phụ nữ sát phu. Bởi rước đàn bà có tướng sát phu thường đem lại nhiều xui xẻo, tai ương cho gia đình, hôn nhân nhanh chóng rạn nứt.

Trong hôn nhân, để tránh chọn nhầm người vợ sát phu, nhiều người luôn chú ý đến vóc dáng ngoại hình bên ngoài. Đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhẹ thì vợ chồng thường xuyên tranh cãi đánh nhau, gia đạo bất hòa. Nặng thì người chồng gặp tai họa, nguy hiểm đến tính mạng, chết chóc.

Đa phần người phụ nữ có tướng sát phụ có sức chịu đựng rất giỏi. Mặc dù họ không làm gì có lỗi với hôn nhân gia đình nhưng nhiều tai ương bất ngờ ập đến. Điểm nổi bật nhất là người đàn bà có tướng sát phu là chân thành và chung thành. Dù có vất vả bao nhiêu họ vẫn không bước thêm, ở vậy chăm sóc gia đình và con cái.

Tìm hiểu và biết những đặc điểm về người có tướng sát phu, sát thê giúp cho bạn có thể lựa chọn người phù hợp, có thể sống bên nhau đến “đầu bạc giang long”. Hạn chế được những điều xấu có thể xảy ra trong hôn nhân vợ chồng. Có sự tìm hiểu về tướng sát phu, sát thê sẽ đem đến cho các bạn sự chuẩn bị tốt hơn để đắp hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ 🦋 Trúng 99%

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu

Dựa trên nhiều kinh nghiệm dân gian đã qua kiểm chứng thì Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu thường có một số điểm chung nhất định. Dưới đây là một số cách nhận biết tướng đàn bà sát phu cực chuẩn xác, bạn cùng tham khảo nhé.

Cách nhận biết tướng sát phu không phải là chuyện khó, mọi người cần chú ý, quan sát một chút về ngoại hình là biết ngay. Dưới đây là một vài điểm nhận biết tướng sát phu qua ngoại hình bên ngoài. Cụ thể như sau:

Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu
Cách Xem Tướng Phụ Nữ Sát Phu

Lông mày thô cứng, xương lông mày lồi lên

Người phụ nữ có tướng sát phu thường có xương mi (xương lông mày) hơi lồi lên. Hai phần lông mày thường thô, và kéo dài giao với nhau. Các sợi lông mày cũng thường dựng ngược lên.

Đuôi mắt có hình móc câu

Tướng sát phu đuôi mắt có hình móc câu
Tướng sát phu đuôi mắt có hình móc câu

Những người phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu được xem là người có tướng sát phu, hại chồng. Điểm nổi bật của người này chính là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung người phụ nữ có tướng mắt hình móc câu luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng. Trong hôn nhân tránh chọn mẫu người đàn bà có tướng sát phu, không may tính mạng người chồng bị đe dọa.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Tướng sát phu cằm bạnh
Tướng sát phu cằm bạnh

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Theo phong thủy căn bản, người có tướng này thường là người không tốt, họ rất nham hiểm và độc ác. Đôi lúc vì không kiểm chế cảm xúc bản thân có thể làm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng mình chỉ vì một số mâu thuẫn không đáng.

Gò má cao, nhọn

Tướng sát phu gò má cao xương xẩu
Tướng sát phu gò má cao xương xẩu

Gò má nằm ở ngay phần dưới đuôi mắt. Gò má được coi là cao khi mà nhô hẳn lên, nhọn, ít thịt, cao hơn với phần sống mũi nằm ngang. Sắc da mặt khô sạm. Phụ nữ mà gò má cao, nhọn thuộc kiểu người thích tranh luận, hiếu thắng, không từ thủ đoạn. Họ cũng rất dễ nổi cáu, thậm chí có hành động cực đoan khi bị người khác chế giễu. Tính cách thường bảo thủ, độc đoán, ngang ngược. Trong mối quan hệ với chồng, nếu xảy ra xích mích, mâu thuẫn, phụ nữ này có thể làm nguy hại đến bạn đời bằng những thủ đoạn nhẫn tâm.

Mắt có nhiều lòng trắng

Tướng sát phu mắt tam bạch
Tướng sát phu mắt tam bạch

Người phụ nữ có đôi mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen thường mang tướng sát phu chồng. Luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người bạn cùng phòng, cùng chăn gối. Nhẹ thì tình cảm vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, sự nghiệp người chồng bị rào cản. Nặng thì người chồng gặp tai nạn đến chết, vợ trở thành quả phụ.

Nốt ruồi ở nhân trung

Tướng sát phu có nốt ruồi ở nhân trung
Tướng sát phu có nốt ruồi ở nhân trung

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung thường không có cuộc sống hôn nhân êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Đặc điểm người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường gợi tình, quyến rũ. Họ dễ thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ phát sinh với người khác.

Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Tướng sát phu mũi nhọn
Tướng sát phu mũi nhọn

Người đàn bà có tướng mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Người chồng làm việc gì cũng thất bại, sức khỏe ngày càng yếu kém. Sự nghiệp làm ăn ngày càng đi sớm, gia đạo bất hòa. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Tiếng nói lanh lảnh

Tướng phụ nữ sát phu thường có tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống hay tiếng nói như nam giới giọng oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Cách Xem Tướng Đàn Ông Sát Vợ

Kết hôn là chuyện hệ trọng cả một đời của người con gái, lấy được tấm chồng tốt thì hạnh phúc viên mãn mà lấy phải người tệ bạc thì ngược lại. Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì các bạn nữ cần tránh những tướng đàn ông sát vợ không nên lấy làm chồng. Cách Xem Tướng Đàn Ông Sát Vợ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biết được điều đấy.

Đàn ông sát vợ được hiểu là những người đàn ông khắc tính cách, lỗi sống suy nghĩ với vợ thường xảy ra những xung đột trong hôn nhân dẫn đến tình cảm vợ chồng rạn lứt, hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng không có sự đồng cảm với nhau trái lại là sự đa nghi, ghen tức và đố kỵ với vợ trong các mối quan hệ ngoài xã hội. Xem tướng đàn ông sát vợ còn có thể tạo ra những nghiệp chướng như cướp đi sinh mạng của vợ hoặc vợ chồng mâu thuẫn quá nhiều dẫn đến ly hôn.

Với người chồng sát vợ thường biểu hiện rõ nét và dễ nhận diện nhất là ở khuôn mặt. Cụ thể tướng đàn ông sát vợ, sát thê sẽ có những đặc điểm nhân tướng như sau:

 • Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
 • Trán vuông, mày lớn, cao và đậm.
 • Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.
 • Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.
 • Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).
 • Xương Lưỡng Quyền ( 2 bên gò má) vừa thô vừa lộ, nổi cao và nhọn như chỏm núi.
 • Tóc có phù quang (trơ trẽn không có sinh khí), da trắng và khô mốc.
 • Tính tình thô lỗ, sở hữu mái tóc cứng như rễ tre.
 • Khuôn mặt dài hoặc quá ngọn, mặc nổi rõ gân xanh.
 • Đàn ông chân mày hình tam giác đậm, trễ xuống có tướng sát vợ.
 • Hai bên cánh mũi nhỏ hẹp, Nhân Trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) nông và hẹp, cộng với đôi mắt màu vàng và gương mặt khắc khổ.
 • Sắc da tối, thô sạm như màu đất.
 • Trán cao và phần giữa trán nổi cao hoặc trán lồi cổ ngắn.
 • Lông mày: thưa và vàng và ngắn, đầu và chân lông mày lớn ngang nhau, lông mày dựng, xương lông mày lồi lên, lông mày đứt đoạn…
 • Gương mặt gầy gò, không có thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng, người đào hoa đa tình, nhiều chồng, ham mê sắc dục.
 • Người gò má cao mà không có lông mày thì khó có con trai.
 • Tai mỏng như tờ giấy, bị khuyết hãm một phần.
 • Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.
 • Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .
 • Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi hoặc vừa thô vừa lộ.
 • Nếu mũi hếch, mắt tam hoặc tứ bạch thì là mang tướng phụ nữ khắc chồng điển hình.
 • Nếu mặt không dài nhọn mà là mặt chè bè về chiều ngang thì cũng cần coi chừng.
tướng mắt đàn ông sát vợ
tướng mắt đàn ông sát vợ
những tướng mặt đàn ông sát vợ
những tướng mặt đàn ông sát vợ

Chia sẻ 🌼 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày 🌼 Chính Xác

Xem Cách Hoá Giải Tướng Sát Phu

Nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt trong mái ấm gia đình có thể đến từ sự chênh lệch về xuất thân hoặc điều kiện kinh tế bất đồng, hoặc do tác động quá đáng từ hai bên gia đình hay một trong hai vợ chồng phải gánh chịu áp lực quá lớn từ công việc hay đơn giản chỉ vì những lời đàm tiếu, dị nghị không đáng có của dư luận. Nếu như vợ chồng có phạm phải nét tướng sát vợ, sát chồng thì có thể Xem Cách Hoá Giải Tướng Sát Phu dưới đây

Con người sinh ra có gương mặt đẹp hay xấu đều do nhiều yếu tố bẩm sinh và không ai có quyền lựa chọn được số mệnh của mình. Nhưng hiện nay y học phát triển, bạn có thể dễ dàng sửa tướng bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ gò má cao thì có thể hạ gò má cho hài hòa khuôn mặt, xăm sửa lại các dáng lông mày…

Tuy nhiên có một điều bạn cần phải hiểu, sửa tướng mạo đàn bà khắc phu về ngoại hình là chưa đủ, bởi tướng còn dựa cả vào thần sắc. Vì vậy bạn hãy cố gắng suy nghĩ đẹp, làm việc thiện thì khí sắc sẽ tốt lên và sẽ diệt đi tướng xấu. Ví dụ người ta nói phụ nữ gò má cao là khắc chồng, nhưng nếu bạn có thể sống hòa nhã, quan tâm yêu thường chồng con thì sẽ có thể phần nào hóa giải tướng đàn bà sát phu này.

“Đức năng thắng số”, không gì tuyệt hơn là chính mỗi người phải tự ý thức rèn luyện để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Chứ không phải cứ quá phụ thuộc vào tướng mệnh, người mang tướng tốt mà không nỗ lực thì cũng không thể có được tài lộc và ngược lại. Nhân tướng đó chỉ nên tham khảo và coi như là động lực để người ta cố gắng phấn đấu mà thôi”.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Tướng Phu Thê Nam Nữ 🌻 Chính Xác Nhất

Viết một bình luận