Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay [26+ Bài Văn Điểm 10]

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤️️ 26+ Bài ✅ Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Những Mẫu Văn Đặc Sắc Được Chọn Lọc Từ SCR.VN Sau Đây. 

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Sở Thích Của Mình Lớp 7 – Bài 1

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Sở Thích Của Mình Lớp 7, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

In my free time, I like to watch movies because I’m interested in the way messages are conveyed by film techniques. One of my favourite movies is La La Land, which is an American musical romantic drama, directed by Damien Chazelle. I like this movie because even though the ending was melancholy, it was realistic and different from other romantic movies. Not to mention I was also impressed with the direction, cinematography, production design and mostly importantly, the soundtrack of the film.

Tạm dịch

Khi rảnh rỗi, em thích xem phim vì em thích cách truyền tải thông điệp bằng kỹ xảo phim. Một trong những bộ phim yêu thích của em là La La Land, một bộ phim ca nhạc lãng mạn của Mỹ, do Damien Chazelle đạo diễn. Em thích bộ phim này vì mặc dù kết thúc u sầu nhưng nó rất thực tế và khác với những bộ phim lãng mạn khác. Chưa kể em còn ấn tượng với khâu chỉ đạo, quay phim, thiết kế sản xuất và quan trọng nhất là nhạc phim.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn ❤️️ 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Hay – Bài 2

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Hay là một trong những chủ đề hay giúp các em chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình.

I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world’s history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity.

Bản dịch

Tôi có khá nhiều sở thích nhưng đọc sách là một trong những sở thích mà tôi thấy thú vị nhất và sách luôn là người bạn thân thiết đồng hành cùng tôi. Đọc sách giúp tôi nâng cao vốn từ vựng bởi nó chứa đựng rất nhiều từ mới. Khi đọc tôi nhận được sự tập trung cao độ bởi nó đòi hỏi tôi phải tập trung và những gì tôi đọc trong thơi gian dài. Đọc sách cũng mở ra rất nhiều tri thức mới như tìm hiểu về lịch sử thế giới, biết được cấu trúc của não và biết được câu chuyện về Sherlock Holmes.Tôi nghĩ rằng đọc là một hoạt động trong nhà thú vị nhất đối với tôi.

Chia Sẻ 🌼 Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ ❤️️ Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn – Bài 3

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn giúp các em có thể trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình tốt hơn.

My hobby is playing games. However, I’m not addicted to the game at all. I only play games when I’ve done my work. The game that I often play is League of Legends. This is a game that requires high strategy and flexible finger manipulation. I often play games with my friends. We split into teams and fight each other.

When we play the game we become closer. Playing games helps me forget about the pressures in school. In order to play a healthy game, I only play 1 hour a day. My parents also know my gaming goals so I agree. On my 12h birthday, Dad bought me a computer set for my study and entertainment games. I like to play games but I also know the balance between playing time and studying. If you can do that, the game is not bad.

Tạm dịch

Sở thích của tôi là chơi game. Tuy nhiên, tôi không hề nghiện game. Tôi chỉ chơi game những lúc mà mình đã hoàn thành các việc phải làm. Game mà tôi thường chơi đó là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật cao và khả năng thao tác các ngón tay linh hoạt. Tôi thường chơi game cùng bạn bè. Chúng tôi chia thành từng đội và đấu với nhau.

Khi chơi game chúng tôi trở nên thân thiết hơn. Chơi game giúp tôi quên đi những áp lực trên trường lớp. Để chơi game một cách lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng 1 ngày. Bố mẹ cũng biết được mục đích chơi game của tôi nên đồng ý cho tôi. Vào sinh nhật lần thứ 12 của tôi, bố đã mua tặng tôi một dàn máy tính để phục vụ cho việc học cũng như việc chơi game giải trí của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi cũng tự biết cân bằng giữa thời gian chơi và học. Nếu các bạn có thể làm được điều đó thì game không hề xấu.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Dài – Bài 4

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Dài, cùng tham khảo mẫu văn sau đây để có thêm nhiều tư liệu hay và hữu ích.

Watching television is my favourite activities I use to do in my free time. I love watching sports programs on Saturday mornings and cartoons on Sunday afternoons. I usually watch movie during all days of week after I have completed my homework at school. At night, I especially enjoy watching situation comedies and movies.

If I have a huge number of school work, I try to manage my schedule so that I will able to see at least 1 of my favorite TV shows. Watching TV isn’t the only indoor activity that I can do in my free time. I also have some other favorite activities such as going shopping with my mother or friends and making paper flowers.

However, when I have free time, I spend a lot of time on watching TV than other activities. Watching TV can support me not only relax but also build my knowledge about the open world.

Bản dịch

Xem TV là hoạt động yêu thích của tôi, tôi sử dụng toàn thời gian rảnh rỗi của mình để làm điều này. Tôi thích xem các chương trình thể thao vào các buổi sáng thứ bảy và phim hoạt hình vào các buổi chiều chủ nhật. Tôi cũng thường xem phim trong khi tất cả các ngày trong tuần sau khi tôi đã hoàn thành bài tập về nhà của tôi ở trường. Vào ban đêm, tôi đặc biệt thích xem các tình huống hài và phim ảnh.

Nếu tôi có một số lượng lớn các bài tập ở trường, tôi cố gắng để quản lý thời gian biểu của bản thân để tôi sẽ có thể xem ít nhất 1 chương trình TV yêu thích của mình. Xem truyền hình không phải là hoạt động duy nhất trong nhà mà tôi thích làm trong thời gian rảnh rỗi. Tôi cũng có một số hoạt động yêu thích khác như đi mua sắm với mẹ hoặc bạn bè của tôi và thỉnh thoảng tôi làm hoa giấy.

Tuy nhiên, cứ bất kỳ khi tôi có thời gian rảnh, tôi dành nhiều thời gian vào việc xem truyền hình hơn các hoạt động khác. Xem TV có thể giúp tôi không chỉ thư giãn mà còn xây dựng kiến thức của tôi về thế giới bao la ngoài kia.

Hướng Dẫn 💦 Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí ❤️️ Cách Nạp, Tặng Thẻ Mobi Free

Viết Văn Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 5

Cùng tham khảo mẫu văn về chủ đề ”Viết Văn Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 ” sau đây.

My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology: and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would like to learn from books. They help me broaden my knowledge. In the future, I try to make my collection larger. I would open a book store of my own.

Tạm dịch

Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi sưu tầm sách bất cứ khi nào tôi cần nhiều sách hơn. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như một cuốn truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học: và sách về thiên nhiên. Tôi mua sách từ một hiệu sách gần nhà tôi và một số cửa hàng khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn bè của tôi. Tôi sưu tầm sách vì tôi muốn học từ sách. Chúng giúp tôi mở rộng kiến thức của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một cửa hàng sách của riêng mình.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ ❤️️Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Điểm 10 – Bài 6

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với cách diễn đạt câu văn logic.

My hobby is reading knowledgeable and interesting books in my square time. Reading is such a good habit which healthy for your brain and keeps your brain functioning actively. Reading is a wonderful way to keeps you relax and happy. For me, there is nothing makes me happier than to have a stack of books on my nightstand to attack on a night when there is no alarm clock waiting the next morning. It’s the great source of enjoyment, inspiration , instruction, and knowledge.

Reading book can make us disciplined, punctual, loyal and most importantly a very successful person in this life. While reading books, noone can feel disturb or alone. I think this hobby is more precious than other precious stones in the world. It can provide us noble thoughts, ideas to work in many fields and high level of knowledge. Interesting and knowledgeable book is like best friend of the someone who likes to read.

Bản dịch

Sở thích của tôi là đọc những cuốn sách có kiến ​​thức và thú vị trong thời gian rãnh. Đọc sách là một thói quen tốt lành mạnh cho não của bạn và giữ cho não của bạn hoạt động tích cực. Đọc sách là một cách tuyệt vời để giúp bạn thư giãn và hạnh phúc. Đối với tôi, không có gì làm cho tôi hạnh phúc hơn là có một chồng sách trên tủ đầu giường của tôi để tấn công vào một đêm mà sáng hôm sau không có đồng hồ báo thức chờ đợi. Đó là nguồn thú vị, cảm hứng, hướng dẫn và kiến ​​thức tuyệt vời.

Đọc sách có thể làm cho chúng ta kỷ luật, đúng giờ, trung thành và quan trọng nhất là một người rất thành công trong cuộc sống này. Trong khi đọc sách, không ai có thể cảm thấy bị quấy rầy hoặc cô đơn. Tôi nghĩ thú chơi này quý hơn các loại đá quý khác trên thế giới. Nó có thể cung cấp cho chúng ta những suy nghĩ cao cả, những ý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực và trình độ cao của tri thức. Cuốn sách thú vị và hiểu biết giống như người bạn tốt nhất của một người thích đọc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đặc Sắc – Bài 7

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đặc Sắc là tư liệu tham khảo hữu ích để các em có thể học hỏi và ôn tập thật tốt.

Everyone has their own preferences. And my hobby is drawing. I think my life would be boring without painting. I started learning to draw when I was 7 years old. The one who recognized my talent in painting was my father. Dad sent me to drawing classes right after that. With my innate ability and early exposure to painting, my drawing skills are much better than those of the same age. I will redraw interesting things that I meet every day.

When I have time, I will draw portraits of the people I love and give them. Everyone loves the paintings I draw. Painting helps me feel lost and tired. I can sit all day in my room and draw whatever I want. Painting helps me relieve stress and love life more. Seeing the different vibrant colors makes me feel like my life – filled with color. Painting is a part of me. I think I will pursue it until the end.

Bản dịch

Mỗi người đều có những sở thích của riêng mình. Và sở thích của tôi đó là vẽ. Tôi nghĩ cuộc sống của mình sẽ thật nhạt nhẽo nếu như không có vẽ. Tôi bắt đầu học vẽ từ khi 7 tuổi. Người nhận ra tài năng vẽ tranh của tôi đó là bố tôi. Bố đã cho tôi đi học những lớp vẽ ngay sau đó. Với khả năng thiên phú cùng với việc được tiếp xúc sớm với vẽ tranh nên khả năng vẽ của tôi tốt hơn hẳn so với những bạn cùng tuổi. Tôi sẽ vẽ lại những gì thú vị mà tôi gặp hằng ngày.

Những khi có thời gian tôi sẽ vẽ chân dung những người mà tôi yêu quý và tặng cho họ. Mọi người đều rất thích tranh tôi vẽ. Vẽ tranh giúp tôi cảm thấy quên đi thời gian và mệt mỏi. Tôi có thể ngồi cả ngày trong phòng và vẽ những thứ mình muốn. Vẽ tranh giúp tôi giải tỏa căng thẳng và yêu đời hơn. Nhìn những màu sắc rực rỡ khác nhau khiến tôi cảm thấy đây như cuộc đời của mình vậy – tràn ngập trong sắc màu. Vẽ tranh là một phần trong con người tôi. Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi nó đến mãi sau này.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người ❤️️17 Bài Hay

Viết Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ấn Tượng – Bài 8

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ấn Tượng giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài làm của mình tốt nhất

I am a 12 year old girl. Every day I will be brought to school by my parents. My study was quite stressful and tiring. Therefore, in my free time I love to wear headphones and enjoy the tunes that I love. I started listening to music when I was 10 years old. Every day I spend at least 2 hours listening to music.

When I listen to music I feel very comfortable. Music helps me forget the pressures. I often listen to songs with a cheerful, innocent melody. That helps me feel more optimistic. My favorite music is Ballad music. If you are looking for something to do in your spare time, you can choose to listen to music like me.

Tạm dịch

Tôi là một cô gái 12 tuổi. Ngày ngày tôi sẽ được bố mẹ đưa đến trường. Việc học của tôi khá căng thẳng và mệt mỏi. Do đó, vào thời gian rảnh tôi thích đeo tai nghe và tận hưởng những giai điệu mà tôi yêu thích. Tôi bắt đầu nghe nhạc từ khi tôi 10 tuổi. Mỗi ngày tôi đều dành ít nhất 2 tiếng đồng hồ để nghe nhạc.

Khi nghe nhạc tôi thấy vô cùng thoải mái. Âm nhạc giúp tôi quên đi những áp lực. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu trong sáng vui tươi. Điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. Thể loại nhạc yêu thích của tôi đó là nhạc Ballad. Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình một việc để làm khi rảnh rỗi thì có thể lựa chọn nghe nhạc giống tôi.

Gợi Ý 🌼 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về An Toàn Giao Thông ❤️️16 Bài Hay

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Lớp 7 – Bài 9

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Lớp 7 giúp các em cải thiện thêm vốn ngoại ngữ của mình tốt nhất.

In my daily life, I have some hobbies such as travelling, cooking, listening to music and so on. However, I enjoy reading book most. To me, books are always a good friend. Firstly, reading books makes me feel relaxed after many long stressful hours at school. I really like comic books because they contain a lot of colorful and interesting images that keep my spirit relax.

Secondly, reading books is a good way to improve my vocabulary and grammar. For example, reading books tells me about the world’s history, let me see the structure of the human body, or bring me a story of Harry Potter. In conclusion, I think reading is one of the most interesting indoors activities.

Bản dịch

Trong cuộc sống hàng ngày, tôi có nhiều sở thích như đi du lịch, nấu ăn, nghe nhạc và rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thích đọc sách nhất. Đối với tôi, sách luôn là người bạn tốt. Đầu tiên, đọc sách làm cho tôi cảm thấy thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng ở trường. Tôi thực sự thích truyện tranh bởi vì nó chứa đựng rất hình ảnh đầy màu sắc và thú vị cái mà giữ tinh thần của tôi được thư giãn.

Thứ hai, đọc sách là một cách tốt để cải thiện từ vựng và ngữ pháp. Chẳng hạn, đọc sách cho tôi biết về lịch sử thế giới, tìm hiểu cấu trúc của cơ thể người hay biết được câu chuyện về Harry Potter. Tóm lại, tôi nghĩ rằng đọc sách là một hoạt động trong nhà thú vị nhất.

Xem Nhiều Hơn 🌼 Viết Một Đoạn Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em ❤️️15 Bài Hay

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đơn Giản – Bài 10

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đơn Giản , cùng theo dõi mẫu văn sau nhé!

One of my favourite hobbies is playing sports because being physically active brings a lot of benefits. First of all, doing exercise reduces the chance of diseases such as diabetes, obesity, heart diseases,… Moreover, not only it makes our bones and muscles stronger, but also keeps our bodies in good shape. As a matter of fact, endorphin hormone is produced when you exercise, which improves your mood and reduces your stress level.

Bản dịch

Một trong những sở thích của em là chơi thể thao vì hoạt động thể chất mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, tập thể dục làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch… Hơn nữa, nó không chỉ giúp xương và cơ bắp của chúng ta khoẻ hơn, mà còn giúp chúng ta giữ được vóc dáng cân đối. Trên thực tế, hóc môn endorphin được sản xuất khi bạn tập thể dục, giúp cải thiện tâm trạng và giảm thiểu mức độ thẳng của bạn.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Tiếng Anh Lớp 7 Viết Về Sở Thích Của Mình Sinh Động – Bài 11

Tiếng Anh Lớp 7 Viết Về Sở Thích Của Mình Sinh Động giúp các em có thêm nhiều chủ đề hay để cùng trò chuyện với bạn bè nước ngoài.

My hobby is playing sports. My favorite sport is soccer. Since I was a child, I watched football programs with my father on TV. Now that I get older, I can play soccer with my friends. I will play twice a week at a football field near my home, I usually play as a striker. Playing soccer helps me train my fitness and team spirit.

My friends and I get closer after every football match. We buy the same sportswear together. We usually have small parties after each game. In short, sport offers us many different benefits. I like football and you guys should find yourself a favorite sport to practice.

Tạm dịch

Sở thích của tôi là chơi thể thao. Môn thể thao mà tôi yêu thích đó là bóng đá. Từ nhỏ tôi đã cùng bố theo dõi các chương trình về bóng đá trên TV. Bây giờ khi đã lớn hơn, tôi có thể chơi bóng đá với bạn bè của mình. Một tuần tôi sẽ chơi hai lần tại sân bóng gần nhà.Tôi thường chơi ở vị trí tiền đạo. Chơi bóng đá giúp tôi rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Tôi và bạn bè của mình trở nên thân thiết hơn sau mỗi trận bóng. Chúng tôi cùng mua những bộ đồ thể thao giống nhau. Chúng tôi thường có những bữa liên hoan nhỏ nhỏ sau mỗi trận đấu. Tóm lại, thể thao mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác nhau. Tôi thích bóng đá còn các bạn cũng hãy tìm cho mình một môn thể thao yêu thích để rèn luyện nhé.

Chia Sẻ 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Vai Trò Của Sách ❤️️15 Mẫu Hay

Bài Viết My Hobby Lớp 7 – Bài 12

Bài Viết My Hobby Lớp 7 giúp các em có thể học hỏi cách dùng từ ngữ đặc sắc và hấp dẫn.

I think listening to music is my hobby. I love listening to all kind of music when I do my housework, when I do not have anything to do, or even when I have meal. I love all kinds of music; country, pop, rock and roll, and other kind of music. I am interested in hearing them because all songs bring me back my lovely memories.

And they bring me energy to clean my sould. Most of the time, I love listening to music to relax my body. The music can make everything funier. Listening to some new songs is awesome. You can see the life is more beautiful.

Bản dịch

Sở thích của tôi đó là nghe nhạc. Tôi có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tôi làm bài việc nhà của tôi, cả khi tôi không có bất cứ việc gì để làm, hoặc đôi khi ngay cả trong các bữa ăn. Tôi thích hầu hết tất cả các thể loại âm nhạc; pop, đồng quê, rock and roll, và tất cả các thể loại của âm nhạc.

Tôi thích nghe nhạc bởi vì một số bài hát giúp tôi hồi tưởng lại những kỷ niệm. Ngoài ra, bởi vì nó truyền cho tôi thêm năng lượng để thanh lọc tâm hồn. Hầu hết thời gian, tôi nghe nhạc để thu giãn và giải tỏa u sầu. Âm nhạc làm tất cả mọi việc trở nên vui vẻ hơn. Khi lắng nghe các ca khúc mới là tuyệt vời, vì bạn có thể thấy cuộc sống này tươi đẹp hơn qua những ca từ!

Gợi Ý 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Suy Nghĩ Tích Cực ❤️️15 Mẫu Hay

Viết Về Sở Thích Bơi Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 13

Cùng đón đọc mẫu văn hay về chủ đề ”Viết Về Sở Thích Bơi Bằng Tiếng Anh Lớp 7” hay nhất sau đây.

I have a hobby of swimming. I learned to swim from a young age. Every summer my parents take me to the swimming pool. Now, my school has a swimming pool, so I often come here to practice swimming. Swimming helps me to have a beautiful body and better health. I usually swim in the afternoon after classes are over. I swim for about 30 minutes. Before swimming I will warm up gently. I prepare myself two favorite swimsuits to wear alternately.

Swimming every day helps me to reach 1m85 height. I am very proud of this height. In addition to practicing swimming by myself, I also opened a swimming class for students. I think learning to swim is quite important in protecting yourself against the dangers of drowning. Swimming is a sport worth learning. Let’s learn to swim to experience.

Bản dịch

Tôi có sở thích bơi lội. Tôi được học bơi từ khi còn nhỏ. Mỗi mùa hè bố mẹ đều dẫn tôi đến bể bơi. Bây giờ, Trường học của tôi có bể bơi nên tôi thường đến tập bơi ở đây. Bơi lội giúp tôi có thân hình đẹp và sức khỏe tốt hơn. Tôi thường bơi vào buổi chiều khi đã kết thúc những tiết học. Tôi bơi khoảng 30 phút. Trước khi bơi tôi sẽ khởi động nhẹ nhàng. Tôi chuẩn bị cho mình hai bộ đồ bơi yêu thích đê mặc thay phiên nhau.

Mỗi ngày đều tập bơi giúp tôi có được chiều cao là 1m85. Tôi rất tự hào về chiều cao này.Ngoài việc tự luyện tập bơi lội thì tôi có mở một lớp học dạy bơi cho các em học sinh. Tôi nghĩ việc học bơi là khá quan trọng trong việc tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ đuối nước. Bơi lội là một môn thể thao đáng học. Hãy học bơi để trải nghiệm nhé.

Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Khoảng 200 Chữ Về Phẩm Chất Cần Có Của Thanh Niên Hiện Nay ❤️️ Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 14

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Lớp 7 , một trong những sở thích rát hữu ích và đem đến nhiều kiến thức cho bạn.

People say that book is the endless source of knowledge, and luckily my favorite activity in my free time is reading books. I read many different kinds of books, such as science fiction, documentary, and horror stories. I live in two different worlds, the first one is my daily life, and the second one in is in the books.

I can spend hours reading about a thrilling adventure, a remarkable discovery, or a magical journey. I find those details become more and more realistic when I am deep in to them, and I can experience another fascinating world.

Among many books that I have read, my favorite series is Harry Potter. The story is about a little wizard with his great journey to destroy the dark force. I have been reading books since I was a kid; therefore I have a rich imagination and plenty of ideas about almost everything. Everyone has his or her own hobby, and I am glad that I spend my free time and my mind on something that is very helpful.

Tạm dịch

Mọi người nói rằng sách là nguồn kiến thức vô hạn, và may mắn là hoạt động yêu thích nhất của tôi trong thời gian rảnh là đọc sách. Tôi đọc rất nhiều loại sách khác nhau, ví dụ như khoa học viễn tưởng, sách tài liệu và truyện kinh dị. Tôi sống trong hai thế giới khác nhau, cái đầu tiên là cuộc sống thường ngày của tôi, cái thứ hai là trong những quyển sách.

Tôi có thể dành hàng giờ để đọc về một cuộc phiêu lưu gây cấn, một phát hiện quan trọng hay một hành trình ma thuật. Tôi thấy những chi tiết đó càng lúc càng trở nên chân thật khi tôi đắm chìm vào đó, và tôi được trải nghiệm một thế giới đầy sức hấp dẫn khác.

Trong số rất nhiều cuốn sách mà tôi đã đọc, bộ truyện yêu thích của tôi là Harry Potter. Câu chuyện kể về một cậu bé phù thủy với hành trình tiêu diệt thế lực hắc ám vĩ đại. Tôi đã đọc sách từ khi tôi còn là một đứa trẻ; do đó tôi có trí tưởng tượng phong phú và nhiều ý tưởng về hầu hết mọi thứ. Mỗi người đều có sở thích riêng và tôi rất vui vì tôi đã dành thời gian rảnh rỗi và tâm trí của mình cho một việc rất hữu ích.

Đọc Nhiều Hơn🌹 Viết Đoạn Văn Về Thầy Cô Và Mái Trường ❤️️ 15 Mẫu Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Nấu Ăn – Bài 15

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Nấu Ăn, cùng tham khảo mẫu văn đặc sắc được SCR.VN chọn lọc sau đây.

Cooking is my favorite hobby. My grandmother taught me how to cook my first dish when I was 8. My family enjoyed it so much so that is when I started this hobby. Some people say cooking is a waste of time but I find this hobby very interesting and meaningful. I really love trying new food and cooking for my family.

The feeling of making my family happy with my food is amazing. I often collect recipes from my mother and my grandmother. Sometimes I also get recipes from the internet. Then I write them in a notebook. I hope I will become a good chef and have my own cookery book in the future.

Bản dịch

Nấu ăn là sở thích yêu thích của tôi. Bà tôi đã dạy tôi cách nấu món ăn đầu tiên khi tôi lên 8 tuổi. Gia đình tôi rất thích món ăn này, đó là khi tôi bắt đầu sở thích này. Có người nói nấu ăn mất thời gian nhưng tôi thấy sở thích này rất thú vị và ý nghĩa. Tôi thực sự thích thử những món ăn mới và nấu ăn cho gia đình mình.

Cảm giác làm cho gia đình hạnh phúc với món ăn của tôi thật tuyệt vời. Tôi thường thu thập các công thức nấu ăn từ mẹ tôi và bà tôi. Đôi khi tôi cũng nhận được các công thức nấu ăn từ internet. Sau đó, tôi viết chúng vào một cuốn sổ. Tôi hy vọng mình sẽ trở thành một đầu bếp giỏi và có cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình trong tương lai.

Gửi Đến Bạn 💧 Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đi Bộ ❤️️ 15 Mẫu Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Chơi Cầu Lông – Bài 16

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Chơi Cầu Lông giúp các em trau dồi thêm cho mình nhiều kĩ năng viết hay và hấp dẫn.

Everyone has a different sport they love. My favorite sport is badminton. This is a pretty easy sport to play, but to play well you need enough practice. I usually play badminton every morning. Usually I play with my dad. But if he’s busy, I’ll play with my brother. Playing badminton helped me train my fitness and it also helped me get closer to my family members.

Playing badminton also helps me to lose fat for a firmer body. Playing badminton also helps you to prevent heart disease effectively. Even though I was not good at playing, I enjoyed it very much. I thought that without badminton I would definitely feel very sad.

Tạm dịch

Mỗi người có một môn thể thao yêu thích khác nhau. Môn thể thao mà tôi yêu thích nhất đó là môn cầu lông. Đây là môn thể thao khá dễ để chơi nhưng để chơi giỏi thì bạn cần thời gian luyện tập đủ nhiều. Tôi thường chơi cầu lông vào mỗi buổi sáng. Thông thường tôi hay chơi cùng bố tôi. Nhưng nếu ông ấy bận thì tôi sẽ chơi cùng em trai của mình. Chơi cầu lông giúp tôi rèn luyện thể lực của bản thân và nó còn giúp tôi thân thiết hơn với những người thân trong gia đình.

Chơi cầu lông còn giúp tôi tiêu hao đi mỡ thừa để có một cơ thể săn chắc hơn. Chơi cầu lông còn giúp bạn phòng tránh bệnh tim một cách hiệu quả. Mặc dù tôi chơi cầu ông không giỏi những tôi rất thích môn thể thao này. Tôi từng nghĩ nếu không có cầu lông chắc chắn tôi sẽ cảm thấy rất buồn.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết một bình luận