Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood [36+ Mẫu Hay]

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood ❤️️ 36+ Mẫu Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Những Bài Mẫu Tiếng Anh Đặc Sắc Và Sinh Động Được SCR.VN Chọn Lọc.

Cách Viết Về Neighborhood Bằng Tiếng Anh

Để nắm được cách viết về neighborhood bằng tiếng Anh, các em học sinh có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết về bố cục và nội dung chính của đề bài này như sau:

a. Mở bài: Giới thiệu nơi em sẽ viết.

b. Thân bài: Đặc điểm nổi bật của địa phương, quê hương.

  • Where is your neighbourhood? (in the city, near a city, in the country, in the mountain, etc.) : Khu phố của bạn ở đâu? (trong thành phố, gần một thành phố, trong nước, trên núi, v.v.)
  • What can you see in your neighbourhood? (streets, houses, trees, hills, shopping centres, schools, a cinema, etc.) : Bạn có thể nhìn thấy gì trong khu phố của mình? (đường phố, nhà cửa, cây cối, đồi núi, trung tâm mua sắm, trường học, rạp chiếu phim, v.v.)
  • What do the streets/ the houses/ the shops, etc. in your neighbourhood look like? : Đường phố / ngôi nhà / cửa hàng, v.v. trong khu phố của bạn trông như thế nào?
  • Do you like living in your neighbourhood? Why/ Why not? : Bạn có thích sống trong khu phố của mình không? Tại sao có và tại sao không?

c. Kết bài: Cảm nhận của em về nơi mình sống.

Tìm hiểu nhiều hơn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Neighborhood Có Dịch – Mẫu 1

Tài liệu viết đoạn văn bằng tiếng Anh về neighborhood có dịch sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tham khảo và có thêm gợi ý hay khi làm bài.

Tiếng Anh

My neighbourhood is in the countryside. The streets in my neighbourhood are very large and beautiful. The houses are very simple and comfortable. Trees are plant on the sides of streets. The school are very small but we are happy to be here. My neighbourhood has a lot of things to do and see. I love to living in my neighbourhood because it is very beautiful, fresh and it has many pretty places to go. I love my neighbourhood very much.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi ở nông thôn. Đường phố trong khu phố của tôi rất rộng và đẹp. Những ngôi nhà rất đơn giản và thoải mái. Cây được trồng hai bên đường. Ngôi trường rất nhỏ nhưng chúng tôi rất vui khi được ở đây. Khu phố của tôi có rất nhiều thứ để làm và xem. Tôi thích sống trong khu phố của tôi vì nó rất đẹp, trong lành và có nhiều nơi đẹp để đi. Tôi yêu khu phố của tôi rất nhiều.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về My Neighborhood – Mẫu 2

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về my neighborhood là một chủ đề quen thuộc trong chương trình học ngoại ngữ, dưới đây là đoạn văn mẫu để các em học sinh tham khảo:

Tiếng Anh

I live in the coastal area of Quy Nhon City. There are many things I like about my neighbourhood. The food here is delicious and cheap. The sea food is always fresh. The people are kind and friendly and the weather is nice. It is sunny and cool. Every year, many visitors from all provinces come here to relax. However, there are two things I dislike about it: the people are crowded and the sea is polluted.

Tiếng Việt

Tôi ở ven biển TP Quy Nhơn. Có rất nhiều điều tôi thích về khu phố của tôi. Đồ ăn ở đây rất ngon và rẻ. Đồ biển luôn tươi ngon. Người dân tốt bụng và thân thiện và thời tiết đẹp. Trời nắng và mát. Hàng năm có rất nhiều lượt khách từ khắp các tỉnh thành đến đây nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, có hai điều tôi không thích ở nó: người đông và biển ô nhiễm.

QUÀ MAY MẮN HÔM NAY🌼 Thẻ Cào 200K 500K Miễn Phí 🌼

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Community Service – Mẫu 3

Để viết đoạn văn bằng tiếng Anh về community service, các em học sinh có thể tham khảo đoạn văn mẫu dưới đây và tìm hiểu nhiều hơn về chủ đề dịch vụ cộng đồng.

Tiếng Anh

I think community service is very important in social life. Therefore, I participate in volunteer activities in my hometown during Tet, summer, etc. I spend time talking with elders, tutoring poor children, through these activities it helps me to develop better leadership skills by organizing fundraisers, launching food etc.

All in all, I understand that we can and will make a difference in people’s lives every day. I hope we all get involved in volunteering and that you can bring joy or smiles to people.

Tiếng Việt

Tôi nghĩ rằng dịch vụ cộng đồng là rất quan trọng trong đời sống xã hội. Vì vậy, tôi tham gia các hoạt động tình nguyện ở quê hương mình vào dịp Tết, hè, v.v. Tôi dành thời gian trò chuyện với những người lớn tuổi, dạy kèm trẻ em nghèo, thông qua các hoạt động này, nó giúp tôi phát triển kỹ năng lãnh đạo tốt hơn bằng cách tổ chức gây quỹ, phát động thực phẩm, v.v.

Nói chung, tôi hiểu rằng chúng ta có thể và sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người hàng ngày. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ tham gia vào các hoạt động tình nguyện và bạn có thể mang lại niềm vui hoặc nụ cười cho mọi người.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Đoạn Văn Về My Neighborhood Ngắn Nhất – Mẫu 4

Gợi ý viết đoạn văn về my neighborhood ngắn nhất sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra viết trên lớp.

Tiếng Anh

My neighborhood is very beautiful and peaceful. It is located in Hung Ha town. The air is fresh. People is friendly and kind. The weather is good, it sunny all the time. The streets are quiet and not crowded. There are many tall trees and flowers. The food is delicous and tastly. There are many parks, lakes, markets,…I love my neighborhood very much.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi rất đẹp và yên bình. Nó nằm ở thị trấn Hưng Hà. Không khí trong lành. Mọi người thân thiện và tốt bụng. Thời tiết tốt, trời nắng nhiều. Các con đường yên tĩnh và không đông đúc. Có nhiều cây cao và hoa. Thức ăn ngon và tuyệt vời. Có rất nhiều công viên, hồ nước, chợ, … Tôi yêu khu phố của tôi rất nhiều.

Tham khảo văn mẫu 🌳 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn 🌳 10 Bài Hay

Bài Luận Tiếng Anh Về My Neighborhood – Mẫu 5

Bài luận tiếng Anh về my neighborhood sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

My neighborhood’s very peaceful. It’s in Loc Thang town. It’s great because it has beautiful houses and fine weather. You can see many beautiful scenes: streets, house… There is almost everything I need here: parks, shops. The people here are incredibly friendly and kind. The food is very good. However there is one thing I dislike about it. Now, it’s really noisy because there are many motorcycles. However, I still love my neighbourhood very much.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi rất yên bình. Đó là tại thị trấn Lộc Thắng. Thật tuyệt vời vì nó có những ngôi nhà đẹp và thời tiết tốt. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cảnh đẹp: nhộn nhịp đường phố, nhà ở… Hầu như tất cả mọi thứ tôi cần ở đây: công viên, cửa hàng. Người dân ở đây là cực kỳ thân thiện và tốt bụng. Các món ăn thực sự rất ngon. Tuy nhiên có một điều tôi không thích về nó. Bây giờ, nó thực sự ồn ào bởi vì nhiều người đi xe gắn máy. Tuy vậy nhưng tôi vẫn rất yêu nơi tôi đang sống.

Quà cho nhiều bạn cần 👉 Shop Nhận Nick Miễn Phí

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Có Dịch – Mẫu 6

Tham khảo bài viết tiếng Anh về my neighborhood có dịch để mở rộng vốn từ phong phú hơn với nhiều từ vựng mới.

Tiếng Anh

I live in the suburbs of Nha Trang city. There are many good things about living in my neighbourhood. First, it has beautiful parks, sandy beaches, and sunny weather all year. So, it’s very good for outdoor activities and events. Second, the traffic here is also great because the roads are wide and people follow the traffic lights very well.

Also, my neighbours are incredibly friendly and helpful. You can make friends with them and ask them for help easily. However, there is one thing I don’t like about living here. It’s quite inconvenient because if you want to hear some live music or watch a movie at the cinema, you have to catch a bus to the city centre. Despite that, I still love living here.

Tiếng Việt

Tôi sống ở ngoại ô thành phố Nha Trang. Có rất nhiều điều tốt đẹp về cuộc sống trong khu phố của tôi. Đầu tiên phải kể đến nó có nhiều công viên, bãi biển và thời tiết đẹp quanh năm. Vì thế rất là tốt cho các hoạt động và sự kiện ngoài trời. Thứ hai, giao thông ở đây cũng rất tuyệt bởi vì đường phố rộng rãi và mọi người luôn tuân thủ theo hiệu lệnh của đèn giao thông.

Hàng xóm của tôi cũng vô cùng thân thiện và tốt bụng. Bạn có thể kết bạn với họ và nhờ sự giúp đỡ 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên, có mọt điều mà tôi không thích về cuộc sống ở đây. Nó hoàn toàn bất tiện nếu bạn muốn nghe nhạc sống hoặc xem phim ở rạp thì bạn phải bắt xe buýt tới trung tâm thành phố. Mặc dù vậy, tôi vẫn yêu cuộc sống nơi đây.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Viết Đoạn Văn Về Dự Định Trong Tương Lai 🌼 15 Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Hay Nhất – Mẫu 7

Đón đọc bài viết tiếng Anh về my neighborhood hay nhất để có thêm cho mình những ý văn sinh động và luyện tập cách diễn đạt hay.

Tiếng Anh

I live with my family in a small house in Thai Nguyen province which is famous for tea in Vietnam. I will tell you something about my neighbourhood. My hometown is a peaceful land. I really like walking around near the river bank. I am also fancy of riding my bike on the long roads near fields to enjoy fresh air. Moreover, my hometown has many festivals, especially after Tet holiday. I always take part in all the festivals to play interesting games and eat delicious food.

However, in recent years, with the developing of economy, our environment is highly affected. In some places, more and more litter, rubbish from factories is pulled out to rivers, lakes. This reason makes them extremely polluted. Therefore, I can’t swim in them as I used to do. That makes me so disappointed. Some solutions should be done to keep our neighbourhood beautiful again.

Tiếng Việt

Tôi sống cùng với gia đình trong một ngôi nhà nhỏ ở tỉnh Thái Nguyên, nơi nổi tiếng về cùng đất trồng chè ở Việt Nam. Tôi sẽ kể cho bạn một vài điều ở nơi tôi đang sống. Quê hương tôi là một vùng đất yên bình. Tôi thực sự thích đi chân trần dọc bờ sông và đạp xe đạp trên con đường dài cạnh cánh đồng để tận hưởng bầu không khí trong lành. Hơn nữa, quê hương tôi có rất nhiều các lễ hội, đặc biệt là vào dịp sau Tết. Tôi luôn luôn tham gia tất cả các lễ hội để được chơi các trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn ngon.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, với sự phát triển của nền kinh tế thì môi trường sống của chúng tôi cũng bị ảnh hưởng theo. Ở một vài nơi, ngày càng nhiều các loại rác được thải ra từ các nhà máy đổ ra sông, hồ. Nguyên nhân này làm chúng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Chính vì thế, tôi không thể đi bơi như trước kia nữa. Điều đó làm tôi thật sự thất vọng. Một vài giải pháp nên được thực hiện để giữ cho quê hương tôi lại tươi đẹp trở lại.

Đón đọc tuyển tập 🌹 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Thói Quen Học Tập Bằng Tiếng Anh 🌹 10 Bài Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Ngắn Gọn – Mẫu 8

Bài viết tiếng Anh về my neighborhood ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập trước khi bước vào kỳ thi hay những bài kiểm tra trên lớp.

Tiếng Anh

My neighbourhood is in the suburbs of Quang Ngai city. I like living here because of many interesting things in my neighbourhood. There are many tall buildings and big houses here. My neighbourhood also has many stores, two markets, a post office, a bank , a stadium so it is very convenient for local people.

There are many trees and spaces here so the air here is very fresh. In my neighbourhood there is a big flower field with many kinds of flowers, therefore it is very beautiful in the spring. Moreover the people here are friendly and helpful with these reasons . The visitors always come to visit my neighbourhood and they want to stay here longer.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi ở ngoại thành thành phố Quảng Ngãi. Tôi thích sống ở đây vì nhiều điều thú vị trong khu phố của tôi. Ở đây có rất nhiều nhà cao tầng và nhà lớn. Khu tôi ở cũng có nhiều cửa hàng, hai chợ, bưu điện, ngân hàng, sân vận động nên rất thuận tiện cho người dân địa phương.

Ở đây có nhiều cây xanh và không gian nên không khí ở đây rất trong lành. Ở xóm tôi có một cánh đồng hoa lớn với nhiều loại hoa nên vào mùa xuân rất đẹp. Hơn nữa người dân ở đây rất thân thiện và hữu ích với những lý do này. Những vị khách luôn đến thăm khu phố của tôi và họ muốn ở lại đây lâu hơn.

👉 SHARE NICK GAME FREE MỚI NHẤT 🎁

Bài Viết Tiếng Anh Nói Về My Neighborhood Đạt Điểm Cao – Mẫu 9

Bài viết tiếng Anh nói về my neighborhood đạt điểm cao sẽ là một trong những tư liệu tiếng Anh hay giúp các em học sinh hoàn thành tốt bài luận của mình.

Tiếng Anh

I really love my neighborhood. It is a quiet and safe place with great neighbors. My neighborhood is very convenient because there is a stadium to play sport, a swimming pool to everyone swim in the summer day, and the thing I like best in my neighborhood is that there are many shops so I don’t have to go far to buy food or drink. But sometime it too noisy too.

My neighborhood is safe because there is not much traffic so we don’t worry too much about cars. Furthermore, I can walk around my neighborhood without being afraid of someone hurting me. All in all, my neighborhood is secure.

Most of people in my neighborhood are friendly and kind. They watch out for each other and this makes where I live extra nice. It also has fresh air because there isn’t any factory here. In short, my neighborhood is nice to live in with fresh air and friendly people so I love my neighborhood so much. That all about my neighborhood.

Tiếng Việt

Tôi thực sự yêu khu phố của tôi. Đó là một nơi yên tĩnh và an toàn với những người hàng xóm tuyệt vời. Khu tôi ở rất thuận tiện vì có sân vận động chơi thể thao, có bể bơi để mọi người cùng bơi trong ngày hè, và điều tôi thích nhất ở khu tôi ở là có nhiều hàng quán nên tôi không phải đi đâu xa để mua thức ăn hoặc đồ uống. Nhưng đôi khi nó cũng khá ồn ào.

Khu phố của tôi an toàn vì không có nhiều xe cộ qua lại nên chúng tôi không lo lắng quá nhiều về ô tô. Hơn nữa, tôi có thể đi bộ xung quanh khu phố của mình mà không sợ ai đó làm tổn thương mình. Nói chung, khu phố của tôi an toàn.

Hầu hết mọi người trong khu phố của tôi đều thân thiện và tốt bụng. Họ coi giúp đỡ lẫn nhau và điều này làm cho nơi tôi sống trở nên tốt đẹp hơn. Nó cũng có không khí trong lành vì không có bất kỳ nhà máy nào ở đây. Nói tóm lại, khu tôi ở rất dễ chịu với không khí trong lành và con người thân thiện nên tôi yêu khu phố của mình vô cùng. Đó là tất cả về khu phố của tôi.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Mẫu Chọn Lọc

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Học Sinh Giỏi – Mẫu 10

Bài viết tiếng Anh về my neighborhood học sinh giỏi sẽ giúp bạn củng cố thêm kỹ năng xây dựng và diễn đạt câu văn tiếng Anh chính xác, rõ ràng nội dung.

Tiếng Anh

I was born and raised in Ho Chi Minh City, and for me there is no place that is as good as this. Ho Chi Minh City has another name as Sai Gon, and people who live here usually call it by that name. People mostly know about this place as a busy and crowded city, but Sai Gon actually has another lovely side.

After endless ranges of high buildings are small alleys which have the combine or modern and traditional values. We can still find neighborhoods where people share and help each other, children there still play some old games from the past generation, and family still gathers to eat and watch TV together after a long day outside.

We can live a peaceful live here, and if we need, there are always modern facilities to assist us. The balance between those values make Sai Gon become special, and it lives an unforgettable impression for people who spend a while living there. I have everything I need in Saigon, and I will live here forever.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, và đối với tôi không có nơi nào tốt như thế này. Thành phố Hồ Chí Minh có một tên khác là Sài Gòn, và những người sống ở đây thường gọi nó bằng tên đó. Mọi người hầu như biết về nơi này là một thành phố bận rộn và đông đúc, nhưng Sài Gòn thực sự có một mặt đáng yêu khác.

Sau vô số các tòa nhà cao tầng là những con hẻm nhỏ có sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại. Chúng ta vẫn có thể tìm thấy các khu hàng xóm nơi mọi người chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, trẻ em vẫn chơi một số trò chơi cũ từ thế hệ trước, và gia đình vẫn tụ tập để ăn và xem TV cùng nhau sau một ngày dài bên ngoài.

Chúng ta có thể sống một cuộc sống yên bình ở đây, và nếu chúng ta cần, luôn có những cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ cho chúng ta. Sự cân bằng giữa những giá trị này khiến Sài Gòn trở nên đặc biệt, và nó để lại một ấn tượng không thể quên cho những người đã sống ở đây được một thời gian. Tôi có mọi thứ tôi cần ở Sài Gòn, và tôi sẽ sống ở đây mãi mãi.

Mời bạn tham khảo 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Sinh Động – Mẫu 11

Tham khảo bài viết tiếng Anh về my neighborhood sinh động để luyện tập cách lựa chọn và sử dụng từ vựng giàu sắc thái biểu đạt, thể hiện ý văn mạch lạc.

Tiếng Anh

My neighborhood is in the city. It is surrounded by many green spaces such as trees and parks. In the afternoon, people usually go to these places and do the outdoor activities. Because my neighborhood is in the city, so there are a lot of towers and modern buildings. Besides that, there are many schools for education.

People live in my neighborhood are friendly and hospitable. They are always willing to help people whenever they have difficulties. I love my neighborhood very much because it makes me feel comfortable and cozy when I live here.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi ở trong thành phố. Nó được bao quanh bởi nhiều không gian xanh như cây xanh và công viên. Vào buổi chiều, mọi người thường đến những nơi này và hoạt động ngoài trời. Bởi vì khu phố của tôi ở trong thành phố, vì vậy có rất nhiều tháp và cao ốc hiện đại. Bên cạnh đó, có rất nhiều trường học dành cho giáo dục.

Mọi người sống trong khu phố của tôi rất thân thiện và hiếu khách. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn. Tôi rất yêu thích khu phố của mình vì nó khiến tôi cảm thấy thoải mái và ấm cúng khi sống ở đây.

SCR.VN tặng bạn 💧 Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Chọn Lọc – Mẫu 12

Bài viết tiếng Anh về my neighborhood chọn lọc sẽ là một trong những tư liệu tham khảo hỗ trợ các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

My neighbourhood is in a small town. It is near the sea. There is a supermarket, a big park, a big hospital and school in my neighbourhood. Everthings here is very good because there are great facelities. All the things are better than the the things is other place. The weather ois cool in summer because of the wind from the sea. The lands caves here also beautiful. The people are very friendly and hospitable.

The scenery and the peopll’s friendlipess attrad many tourist every year. In my neighbourhood the best thing I like is the supermarket because I can jind all things I need in it I love my neighbourhood very much.

Tiếng Việt

Khu phố của tôi ở một thị trấn nhỏ. Nó gần biển. Gần nhà tôi có siêu thị, công viên lớn, bệnh viện lớn, trường học. Mọi thứ ở đây đều tốt bởi những tiện ích tuyệt vời. Mọi thứ đều tốt hơn những nơi khác. Thời tiết vào mùa hè mát mẻ vì có gió biển. Các địa điểm với hang động ở đây cũng rất đẹp. Người dân rất thân thiện và mến khách.

Cảnh sắc và sự thân thiện của con người nơi đây đã thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Trong khu phố của tôi, tôi thích nhất là siêu thị, vì tôi có thể mua mọi thứ tôi cần ở đó. Tôi rất yêu khu phố của mình.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Đặc Sắc – Mẫu 13

Bài viết tiếng Anh về my neighborhood đặc sắc sẽ giúp các em học sinh có thêm những gợi ý hay để đạt kết quả cao cho bài kiểm tra, bài thi sắp tới.

Tiếng Anh

I come from Hungyen which is a province in the North of Vietnam. There are not many buildings and constuctures here so the air is more fresh and clean than in the city. The weather is nice and it will comfort you and make you happy. The specialties of my hometown is Longan fruite. People in my country enjoy eating it so almost every houses grow them for selling.

Everyone lives here take care of each others, they live like a big family. In the evening, people in a neighborhood always gather in the large yard and chatting toghether after a long day of work. I love my hometown and the people here so much and I think, it does not matter how far you can go but hometown is always a place where you can come back anytime you want.

Tiếng Việt

Tôi đến từ Hưng Yên, một thành phố ở phía Bắc của Việt Nam. Không có nhiều những tòa nhà cao tầng và công trình xây dựng ở đây nên không khí trong lành và sạch sẽ hơn ở trong thành phố. Thời tiết ở đây thì rất tốt và nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đặc sản của quê tôi là quả Long Nhã. Người dân ở nước tôi thích loại quả này nên hầu hết những gia đình ở đây đều trồng chúng để bán.

Mọi người sống ở đây đều quan tâm, chăm sóc cho nhau, họ sống như một gia đình lớn. Vào buổi tối, mọi người sống trong khu luôn luôn tập trung lại với nhau ở sân lớn và cùng tán gẫu sau một ngày dài làm việc. Tôi yêu quê hương tôi và những con người ở đây rất nhiều và tôi nghĩ, không quan trọng bạn có thể đi xa đến đâu nhưng quê hương luôn là nơi bạn có thể quay trở về lúc nào bạn muốn.

Có thể bạn sẽ thích 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Ngắn Hay – Mẫu 14

Bài viết tiếng Anh về my neighborhood ngắn hay sẽ mang đến cho các em học sinh cách diễn đạt súc tích và những câu văn đơn giản, dễ học dễ nhớ.

Tiếng Anh

I am living in a quiet and safe place with great neighbors. My neighborhood is a very nice place to live in. Although there is a regular amount of noise in any place, there are many peaceful moments in my neighborhood. For example, after most people go to work, I can hardly hear any noise. Of course, when the children get home, there is more noise; however, it is relatively quiet all day in my neighborhood.

Also, I feel safe living here. There are two police stations near my area so we don’t have to worry about any social problems. Since there is not much traffic, we don’t worry too much about traffic jams or pollution. Besides, my neighbors are really good people. They take care of each other and this makes where I live extra nice. All in all, my neighborhood is the best place I have ever lived.

Tiếng Việt

Tôi sống ở một nơi yên tĩnh và an toàn với người hàng xóm tốt bụng của tôi. Khu phố của tôi là một nơi rất thích hợp để sống. Mặc dù sẽ có tiếng ồn thường xuyên ở khắp mọi nơi, nhưng có rất nhiều khoảnh khắc yên tĩnh gần nhà tôi. Ví dụ, sau khi hầu hết mọi người đi làm, tôi hầu như không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào. Tất nhiên, khi bọn trẻ trở về nhà, tiếng ồn sẽ lớn hơn; tuy nhiên, khu phố xung quanh nhà tôi tương đối yên tĩnh suốt cả ngày.

Ngoài ra, tôi cảm thấy rất an toàn khi sống ở đây. Có hai đồn cảnh sát gần khu vực của tôi, vì vậy chúng tôi không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề xã hội nào. Vì không có nhiều xe cộ qua lại nên chúng tôi không phải lo lắng quá nhiều về tắc đường hay ô nhiễm. Ngoài ra, hàng xóm của tôi là những người rất tốt. Họ chăm sóc lẫn nhau, điều đó làm cho chỗ của tôi trở nên đặc biệt thân thiện. Nói chung, khu phố của tôi là nơi tốt nhất mà tôi từng sống.

QUÀ VIP 🍀 Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Tiếng Anh Về My Neighborhood Đơn Giản – Mẫu 15

Tham khảo bài viết tiếng Anh về my neighborhood đơn giản với những cú pháp câu thông dụng nhất giúp các em học sinh ôn tập nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếng Anh

I’d like to tell you some good things and some bad things about living in my neighbourhood. I like it because it has beautiful parks, lakes, stadiums. There are many shops, restaurants, café and markets. The streets are wide and clean, there are many buildings and offices but it’s not very crowded and busy. There are many public transportation such as bus, metro, train… I dislike one thing about it. The people here are not very friendly. They don’t greet when they meet each other on the streets.

Tiếng Việt

Tôi muốn kể cho bạn nghe những điều hay và không hay về việc sống ở khu phố của tôi. Tôi thích khu phố tôi bởi vì nó có công viên xinh đẹp, có hồ, sân vận động. Có nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, chợ. Đường phố thì rộng và sạch. Có nhiều tòa nhà và văn phòng nhưng nó không quá đông đúc và nhộn nhịp. Có nhiều phương tiện công cộng: xe buýt, tàu điện ngầm, xe lửa. Tôi không thích một điều về nó. Những người ở đây không thân thiện lắm. Họ không chào khi gặp nhau trên đường.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Đoạn Văn Về Áp Lực Học Tập Bằng Tiếng Anh 🍃 10 Mẫu Ý Nghĩa

Viết một bình luận