Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh [32+ Đoạn Văn Hay]

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh ❤️️ 32+ Đoạn Văn Hay ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Đặc Sắc Giúp Học Sinh Luyện Tập Và Nâng Cao Kỹ Năng Viết.

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay được chia sẻ sau đây nhé!

Swimming is not only my hobby, but also my favorite sport. I loved swimming when I was a child. My father taught me four main strokes of swimming, but I am not good at it all. My favourite swimming style is breast-stroke. In the past, I always went to the swimming pool three or four times a week. I practiced a lot to improve my swimming skills.

When I get married, although I am very busy with my work and family, I still try to go swimming once a week or twice a month. Because swimming is not just a leisure time’s activity but has many advantages that are good for human’s health. It helps me to keep fit and relax. Swimming also keeps me safe in the water. Swimming is interesting and pleasant, it is a good choice for a hobby. I love swimming.

Tạm dịch

Bơi lội là không chỉ sở thích mà còn là môn thể thao yêu thích của tôi. Tôi thích bơi khi tôi còn là một đứa trẻ. Cha tôi dạy tôi bốn kiểu bơi chính, nhưng tôi không giỏi tất cả. Phong cách bơi ưa thích của tôi là bơi ếch. Ngày trước, tôi luôn luôn đi đến hồ bơi ba hoặc bốn lần một tuần. Tôi đã luyện tập rất nhiều để cải thiện kỹ năng bơi lội của tôi.

Khi tôi kết hôn, mặc dù tôi rất bận rộn với công việc và gia đình, tôi vẫn cố gắng đi bơi mỗi tuần một lần hoặc hai lần một tháng. Bởi vì bơi không chỉ là hoạt động trong thời gian nghỉ ngơi mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nó giúp tôi để giữ dáng và thư giãn. Bơi lội cũng giúp an toàn khi ở trong nước. Bơi lội rất là thú vị và thoải mái. Nó là một lựa chọn tốt cho một sở thích. Tôi yêu bơi lội.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Bơi Lội – Bài 2

Bài mẫu Viết Một Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Bơi Lội được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ dưới đây.

I’m Nam, I’m 15 years old. My favorite sport is swimming. I can go swimming in both summer and winter. Normally, I would go swimming for two days a week on Wednesdays and Sundays. I often go swimming with my best friend. He will wait for me after school. Then starts to go to the swimming pool. I learned to swim when I was 10 years old. Swimming helps me feel better.

Thanks to learning how to swim since childhood, I am quite tall. I am very proud of that. Swimming sometimes helps me forget about the bad things. I often participate in swimming club competitions. I hope to grow up to become a professional swimmer.

Tạm dịch

Tôi là Nam, tôi 15 tuổi. Môn thể thao tôi yêu thích là bơi. Tôi có thể đi bơi vào cả mùa hè và mùa đông. Thông thường, một tuần tôi sẽ đi bơi hai ngày vào thứ tư và chủ nhật. Tôi thường đi bơi với bạn thân của tôi. Cậu ấy sẽ đợi tôi tan học bà bắt đầu đến bể bơi. Tôi học bơi từ năm tôi 10 tuổi. Bơi lội giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn.

Nhờ học bơi từ nhỏ nên tôi khá cao. Tôi rất tự hào vì điều đó. Bơi lội dôi khi cũng giúp tôi quên đi những chuyện không vui. Tôi thường tham gia những cuộc thi bơi lội của câu lạc bộ. Tôi hy vọng lớn lên mình sẽ trở thành một vận động viên bơi chuyên nghiệp.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Bài 3

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn giúp ích rất nhiều cho các bạn đọc trau dồi thêm vốn từ vựng của mình về chủ đề hấp dẫn này.

There are many water sports like surfing, water polo, but I still enjoy swimming the most. I like swimming for many reasons. First and foremost, swimming helps us to save ourselves when we fall into a dangerous situation like drowning. Imagine you are traveling in a coastal city, it would be better if you can swim and enjoy water activities.

Second, there are many people with phobia, so learning to swim can alleviate that fear. Third, swimming is a rewarding and popular sport for a long time. Because there are more and more swimming pools in the city, many people come here to swim every day. Also, having a slim body is the dream of many women. In general, swimming offers a lot of benefits.

Bản dịch

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, bóng nước, nhưng tôi vẫn thích bơi lội nhất. Tôi thích bơi lội bởi rất nhiều lý do. Đầu tiên và trước hết, bơi lội giúp chúng ta tự cứu bản thân khi bị rơi vào tình cảnh nguy hiểm như đuối nước. Thử tưởng tượng bạn đang đi du lịch tại một thành phố ven biển, sẽ tốt hơn nếu bạn biết bơi và vui chơi những hoạt động dưới nước.

Thứ hai, có rất nhiều người mắc chứng sợ nước, thế nên học bơi có thể giảm nhẹ nỗi sợ ấy. Thứ ba, bơi lội là môn thể thao bổ ích và phổ biến từ rất lâu. Bởi vì xuất hiện ngày càng nhiều hồ bơi tại thành phố, nhiều người đến đây bơi mỗi ngày. Ngoài ra, có một cơ thể mảnh mai là mơ ước của bao nhiêu phụ nữ. Nói chung, bơi lội mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và giới thiệu đến các bạn đọc dưới đây.

Swimming is my favorite sport. When I was 8 years old, my family sent me to swimming lessons near my home. I love to watch the shows about this sport, especially the swimming tournaments. I usually go swimming with my best friend every Saturday. It can be said that swimming has helped us become closer and closer together.

In addition, swimming also helps me feel healthier and more at ease. I am really happy about that. I make new friends every time I go swimming. Because I know a lot of different styles of swimming, I often get people to ask for guidance and to teach them. I feel so proud. Swimming will forever be my favorite sport.

Tạm dịch

Bơi lội là môn thể thao mà tôi yêu thích nhất. Khi tôi 8 tuổi, tôi đã được gia đình cho đi học bơi ở gần nhà. Tôi rất thích xem những chương trình nói về môn thể thao này, đặc biệt là các giải thi đấu bơi lội. Tôi thường đi bơi với đứa bạn thân vào thứ bảy hàng tuần. Có thể nói, bơi lội đã giúp chúng tôi trở nên thân thiết và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Ngoài ra, bơi lội còn giúp tôi cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn. Tôi rất vui về điều đó. Tôi đã quen được thêm nhiều bạn mới mỗi khi đi bơi. Bởi vì tôi biết rất nhiều kiểu bơi khác nhau, vì vậy tôi thường được mọi người nhờ hướng dẫn và chỉ dạy họ. Tôi cảm thấy tự hào lắm. Bơi lội sẽ mãi là môn thể thao yêu thích nhất của tôi.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 5

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đơn Giản sẽ mang đến cho các em thêm nhiều ý văn hay để hoàn thiện bài văn của mình.

I have a hobby of swimming. I learned to swim from a young age. Every summer my parents take me to the swimming pool. Now, my school has a swimming pool, so I often come here to practice swimming. Swimming helps me to have a beautiful body and better health. I usually swim in the afternoon after classes are over. I swim for about 30 minutes.

Before swimming I will warm up gently. I prepare myself two favorite swimsuits to wear alternately. Swimming every day helps me to reach 1m85 height. I am very proud of this height. In addition to practicing swimming by myself, I also opened a swimming class for students. I think learning to swim is quite important in protecting yourself against the dangers of drowning. Swimming is a sport worth learning. Let’s learn to swim to experience.

Tạm dịch

Tôi có sở thích bơi lội. Tôi được học bơi từ khi còn nhỏ. Mỗi mùa hè bố mẹ đều dẫn tôi đến bể bơi. Bây giờ, Trường học của tôi có bể bơi nên tôi thường đến tập bơi ở đây. Bơi lội giúp tôi có thân hình đẹp và sức khỏe tốt hơn. Tôi thường bơi vào buổi chiều khi đã kết thúc những tiết học. Tôi bơi khoảng 30 phút.

Trước khi bơi tôi sẽ khởi động nhẹ nhàng. Tôi chuẩn bị cho mình hai bộ đồ bơi yêu thích đê mặc thay phiên nhau. Mỗi ngày đều tập bơi giúp tôi có được chiều cao là 1m85. Tôi rất tự hào về chiều cao này.Ngoài việc tự luyện tập bơi lội thì tôi có mở một lớp học dạy bơi cho các em học sinh. Tôi nghĩ việc học bơi là khá quan trọng trong việc tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ đuối nước. Bơi lội là một môn thể thao đáng học. Hãy học bơi để trải nghiệm nhé.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Internet ❤️️ 15 Bài Hay

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 6

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Sinh Động giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng của mình để học tốt ngoại ngữ.

I love swimming. Ever since I was a kid I’ve wanted to go to the pool to learn to swim. Initially, I was self-taught with my brother’s guidance. My brother would stand in the water and act as a grip point for me. I put my hand on him and put all my force into my foot to kick. This move is quite easy. Then he taught me to float in the water. It took me a long time to learn this skill. I need to keep my head above the water and put strength into my legs.

Because my brother was quite busy after that, so he couldn’t teach me how to swim. I went to the professional swimming center. Thanks to the methodical instruction of the teacher and my own efforts, I have made rapid progress. The first type of swimming that I learned was breaststroke. This swimming style is quite easy. I have been learning to swim for 5 years. Now I can swim all types of swimming. I love swimming and I hope I can take the swimming competitions.

Tạm dịch

Tôi rất thích bơi lội. Từ khi là một đứa trẻ tôi đã muôn đế bể bơi để học bơi. Ban đầu tôi tự học với sự hướng dẫn của anh trai. Anh trai tôi sẽ đứng dưới nước và làm điểm bám cho tôi. Tôi dùng tay bán vào anh và dồn lực vào chân để đạp. Động tác này khá là dễ. Sau đó anh dạy tôi nổi người trong nước. Tôi mất rất nhiều thời gian để học được kỹ năng này. Tôi cần để đầu trên mặt nước và dồn lực vào chân.

Do thời gian sau anh trai tôi khá bận nên không thể dạy bơi cho tôi. Tôi đã đến trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp. Nhờ có sự chỉ dạy bài bản của giáo viên và sự cố gắng của bản thân tôi đã tiến bộ nhanh chóng. Loại bơi đầu tiên mà tôi học được đó là bơi ếch. Kiểu bơi này khá dễ. Tôi học bơi đã được 5 năm. Hiện tại tôi có thể bơi được tất cả các kiểu bơi. Tôi thích bơi lội và tôi hy vọng mình có thể tham ra các kỳ thi về bơi lội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 7

Tham khảo mẫu văn hay Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng được SCR.VN gợi ý sau đây nhé!

My hobby is swimming. It is also my favorite sport since I was little. I learned it from my father. He’s a good swimmer.Swimming has four main strokes. They are crawl stroke, breast stroke, back crawl stroke, and butterfly stroke. My favourite swimming styles is breast stroke. In this stroke the arms and legs work in turn. First the arms pull, then the legs kick and the whole body glides forward with arms and legs straight. I also like butterfly and I can do crawl and backstroke, too but not very well.

I go to the swimming pool four or five times a week., and in every week. I practice a lot to improve my swimming skills. I want to achieve good results. Last month I participated in a swimming competition in town with twenty – five more swimmers and I won first prize.

Swimming is not just a leisure time’s activity but has many advantages that are good for human’s health. It helps me to keep fit. With swimming, I can burn 25% of my body’s fat. Besides that, with swimming I can free from asthma. Swimming also keeps you safe in the water. Swimming is interesting and pleasant, it is a good choice for a hobby.

Tạm dịch

Sở thích của tôi là bơi lội. Nó cũng là môn thể thao yêu thích của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Tôi học bơi từ bố. Ông ấy là một người bơi giỏi. Bơi lội có 4 kiểu chính. Đó là: bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa và bơi bướm. Kiểu bơi tôi yêu thích là bơi ếch. Ở kiểu này, tay và chân hoạt động lần lượt. Đầu tiên là tay kéo, sau đó chân đá ra và cả cơ thể lướt đi về phía trước với tay và chân thẳng. Tôi cũng thích bơi bướm và tôi có thể bơi sải và bơi ngửa được, nhưng không giỏi lắm.

Tôi đến hồ bơi 4 hoặc 5 lần một tuần, và tuần nào cũng vậy. Tôi luyện tập rất nhiều để nâng cao kĩ năng bơi lội của mình. Tôi muốn đạt được những kết quả tốt. Tháng trước tôi tham gia một cuộc thi bơi thành phố với 25 người khác và tôi đã thắng giải nhất.

Bơi lội không chỉ là một hoạt động ngoài giờ mà nó còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nó giúp tôi giữ vóc dáng. Với bơi lội, tôi có thể đốt cháy 25% mỡ của cơ thể. Bên cạnh đó, tôi cũng có thể tránh khỏi bệnh hen suyễn nữa. Bơi lội còn giữ cho bạn an toàn khi ở dưới nước. Bơi lội thật thú vị và dễ chịu, nó là một lựa chọn tốt cho một sở thích.

SCR.VN tặng bạn 💧 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 💧 16 Bài Ngắn Hay

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 8

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em cải thiện kĩ năng của mình tốt hơn để chuẩn bị cho kì thi thật tốt.

Being in the cool water is a wonderful feeling. This is also the reason why I like the sport of swimming a lot. When I was a kid, I was scared of water. Every time my mom showered me, I cried out loud. I don’t want to shower at all.

However, when I was in 1st grade, my school forced my class to learn how to swim. The first time I went swimming I was scared, but after many times going to the pool I was quite excited. I started swinging my arms, swinging my legs and starting to learn the most basic steps in the sport of swimming

Currently, I am very confident with my swimming ability. Under quite hot weather, swimming is the most suitable and healthy sport.

Tạm dịch

Được hòa mình với dòng nước mát lạnh thật là cảm giác tuyệt vời. Đây cũng là lý do mà tôi rất thích môn thể thao bơi lội. Hồi bé, tôi rất sợ nước. Mỗi lần mẹ tôi tắm cho tôi là tôi khóc to lên. Tôi chả muốn tắm chút nào. Tuy nhiên, khi tôi lên lớp 1, trường của tôi bắt lớp tôi phải học bơi. Lần đầu tiên đi bơi tôi sợ lắm, tuy nhiên sau nhiều lần xuống hồ bơi tôi lại khá thích thú. Tôi bắt đầu vung tay, vung chân bắt đầu học những bước cơ bản nhất trong môn thể thao bơi lội.

Hiện tại, tôi rất tự tin với khả năng bơi lội của mình. Dưới thời tiết khá nóng nực, thì bơi lội chính là môn thể thao phù hợp và tốt cho sức khỏe nhất.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Bài 9

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay giúp các em học hỏi được các diễn đạt câu văn logic và đặc sắc.

One of my favorite sports is swimming. With the hot weather as of now, being immersed in cool water will be comfortable. When I was a child, I used to watch swimmers, they swam very quickly and well. That’s why I had to beg my parents to let me learn how to swim. Even though I don’t swim well, when I swim, I feel like a real athlete.

I usually go swimming every weekend because at that time I am not busy at all. This is a sport I love because it makes me relaxes and helps me feel more in love.

Tạm dịch

Một trong những môn thể thao mà tôi rất thích chính là bơi lội. Với thời tiết nóng nực như hiện giờ, được hòa mình vào làn nước mát sẽ thật là thoải mái. Lúc nhỏ, tôi thường xem các vận động viên bơi lội, họ bơi rất nhanh và giỏi. Vì vậy mà tôi phải năn nỉ bố mẹ cho tôi học bơi. Mặc dù tôi bơi không giỏi, nhưng khi bơi, tôi cảm thấy mình như một vận động viên thực thụ vậy.

Tôi thường đi bơi vào mỗi dịp cuối tuần vì lúc ấy tôi không phải bận bịu công việc gì cả. Đây là môn thể thao tôi yêu thích bởi vì nó làm tôi thư giãn và cảm thấy yêu đời hơn.

Xem Thêm 🌼 Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤️️ 15 Mẫu

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 10

Gợi ý Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Sinh Động dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các em học sinh.

Swimming is my favorite sport. In the beginning, I only learned to swim with the aim of getting into the water and not drowning. But gradually I became passionate and interested in this underwater swimming. In my spare time, I always go to the pool. I regularly invite my friend to accompany me every weekend.

Swimming not only helps me relax but also helps me improve physically. After a while, I become taller than most of you. My own physical strength is also much healthier. For me, swimming is not only an activity, it is also for health training, improving survival. I am really passionate about the sport of swimming.

Tạm dịch

Bơi lội là môn thể thao yêu thích nhất của tôi. Khoảng thời gian đầu, tôi chỉ học bơi với mục đích xuống nước sẽ không bị chết đuối. Nhưng dần dần tôi lại đam mê và thích thú với môn bơi lội dưới nước này. Thời gian rảnh rỗi của bản thân, tôi luôn tìm đến hồ bơi. Tôi thường xuyên rủ đứa bạn đi cùng vào mỗi dịp cuối tuần.

Môn bơi lội không chỉ giúp tôi thư giãn thoải mái mà còn giúp tôi cải thiện về thể chất rất nhiều. Sau một khoảng thời gian, tôi trở nên cao hơn so với hầu hết các bạn. Thể chất của bản thân cũng khỏe mạnh hơn nhiều. Với tôi, bơi lội không chỉ là một hoạt động, nó còn để rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng sinh tồn. Tôi thực sự đam mê với môn thể thao bơi lội.

Mời bạn tham khảo 🌠 Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Internet Bằng Tiếng Anh 🌠 15 Mẫu Đặc Sắc

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 11

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc sẽ mang đến cho các em học sinh những ý văn hay và phong phú.

Among my favourite sports and hobbies, I like swimming the best for several reasons. Firstly, I think playing in the water could bring great joy. It also helps reduce stress and I always feel refreshed and relaxed after swimming for about half an hour. Secondly, swimming is an excellent way to keep myself fit and healthy. It helps build up my muscle strength and prevent many heart and lung diseases.

Finally, besides being a great sport, swimming is also an important survival skill, because without knowing how to swim well, it could be dangerous if there is a flood, or simply if we want to play near bodies of water. Many of such accidents have occured to teenagers lately. In conclusion, swimming will always be my preferred hobby because it is not only healthy and fun but also a life-saving skill.

Tạm dịch

Trong rất nhiều môn thể thao và sở thích của tôi thì tôi thích nhất là môn bơi bởi vài lý do sau. Thứ nhất, tôi nghĩ vui chơi dưới nước sẽ mang lại cho mình cảm giác thoải mái nhất. Bơi giúp tôi giải tỏa căng thẳng và cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn sau khi bơi khoảng nửa giờ hoặc một giờ. Lý do thứ hai đó là bơi là cách tuyệt vời giúp tôi giữ gìn sức khỏe và cân nặng. Bơi giúp cơ bắp của tôi khỏe hơn và phòng tránh các bệnh về tim, phổi.

Cuối cùng, bơi ngoài là môn thể thao phổ biến thì còn là kỹ năng sống sót quan trọng bởi vì nếu bạn không biết bơi sẽ rất nguy hiểm khi lũ về hoặc đơn giản là nếu bạn muốn chơi ở những vùng ao hồ hoặc sát biển. Rất nhiều tai nạn liên quan đến việc không biết bơi đã xảy ra gần đây với độ tuổi vị thành niên. Tóm lại, bơi vẫn luôn là sở thích của tôi bởi vì nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là kỹ năng sống sót cần thiết trong cuộc sống.

Giới thiệu tuyển tập 🍀 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Việc Học Online 🍀 10 Bài Mẫu Chọn Lọc

Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 12

Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Ngắn sẽ giúp các em học sinh tham khảo cách hành văn súc tích và sử dụng từ ngữ linh hoạt.

In my free time, I love to go swimming with my friends, and it is my favorite sport. Swimming for me is not simply a sport, but it also a survival skill and a way to relax. Our school requires students to pass a swimming test in Physical education class, so I think swimming is also an important skill that everyone should know.

In addition, swimming in cool water helps me to reduce stress and release my mind. When I am in the pool, I almost forget about all of the homework and other responsibilities. Swimming also helps me to have a fit body. I can feel that my muscles have become stronger, and I have become taller since I started to swim. I usually go swimming with my friends for about 2 or 3 times a week, and we host mini competitions to find out who is the best swimmer of the team. I think this sport is very suitable and good for me, so I will keep on swimming in the future.

Dịch:

Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích đi bơi với bạn bè và đó là môn thể thao yêu thích của tôi. Bơi lội đối với tôi không chỉ đơn giản là một môn thể thao, mà nó còn là một kỹ năng sinh tồn và một cách để thư giãn. Trường chúng tôi yêu cầu học sinh phải vượt qua bài kiểm tra bơi trong lớp Giáo dục thể chất, vì vậy tôi nghĩ bơi lội cũng là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên biết.

Ngoài ra, bơi trong làn nước mát giúp tôi giảm căng thẳng và giải phóng tâm trí. Khi tôi ở trong bể bơi, tôi gần như quên đi tất cả các bài tập về nhà và các trách nhiệm khác. Bơi cũng giúp tôi có một thân hình cân đối. Tôi có thể cảm thấy rằng cơ bắp của tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn, và tôi đã trở nên cao hơn kể từ khi tôi bắt đầu bơi.

Tôi thường đi bơi với bạn bè khoảng 2 hoặc 3 lần một tuần và chúng tôi tổ chức các cuộc thi nhỏ để tìm ra ai là người bơi giỏi nhất của đội. Tôi nghĩ môn thể thao này rất phù hợp và tốt cho tôi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục bơi trong tương lai.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Bài Mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh – Bài 13

Bài Mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh được nhiều bạn đọc yêu thích và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng.

I do not play many kinds of sports, but I love to go swimming. Swimming is just my hobby, but sometimes I also participate in some competitions at my school and local area. When I first went to the pool, I just simply wanted to know how to survive when we felt into water, and it gradually became my favorite thing to do in free time. It took me two weeks to finally floating and swimming for a couple of meters. Before that, I had to struggle very hard and drink a lot of water.

However, once I could learn the right technique, swimming became so easy and relaxing. Besides the chance to survive, it can also have many other positive impacts on me. After swimming for about two years, I became taller than most of my friends at the same age. Besides, my muscles also be stronger and tougher, and now I can swim or run slowly for a couple of kilometers without being too tired. I usually go to the pool at the weekend, but if there is an upcoming competition, I have to practice for almost everyday. My strong point is swimming in short distance because I can swim pretty fast.

Therefore, I usually sign up in the 100m and 200m categories. The time result is the one to determine the winner, and we need to train to become faster and faster after each competition. I have two bronze medals, two silver medals and one gold medals; my mother keeps them carefully in a glass cabinet, and I can say that they are my biggest pride. Swimming is not simply an activity, but it is both a surviving skill and a supporter for our health. I see many benefits of it, so I will always keep on swimming.

Tạm dịch

Tôi không chơi quá nhiều môn thể thao khác nhau, nhưng tôi lại rất thích đi bơi. Bơi lội không chỉ là sở thích của tôi, mà đôi khi tôi còn tham gia vào các cuộc thi ở trường và địa phương. Khi tôi lần đầu tiên đi đến bể bơi, tôi chỉ đơn giản là muốn học cách để sống sót nếu bị rơi xuống nước, nhưng nó dần dần đã trở thành việc mà tôi thích làm nhất trong thời gian rảnh rỗi của mình. Tôi tốn khoảng 2 tuần để có thể nổi trên mặt nước và bơi được vài mét. Trước đó, tôi phải vật lộn rất vất vả và uống rất nhiều nước.

Tuy nhiên, một khi tôi đã học được đúng kĩ thuật, bơi lội trở nên thật dễ dàng và thư giãn. Bên cạnh khả năng để sinh tồn. Nó còn có nhiều những tác động tích cực khác lên tôi. Sau khi đi bơi khoảng được hai năm, tôi trở nên cao hơn so với hầu hết những bạn cùng tuổi. Bên cạnh đó, cơ bắp của tôi cũng trở nên khỏe mạnh và dẻo dai hơn, và bây giờ tôi có thể bơi hoặc chạy chậm rãi một vài cây số mà không cảm thấy quá mệt. Tôi thường đi đến hồ bơi vào cuối tuần, nhưng nếu sắp tới có một cuộc thi, tôi phải luyện tập gần như hằng ngày. Điểm mạnh của tôi là bơi khoảng cách ngắn vì tôi có thể bơi khá nhanh.

Vì thế nên tôi thường đăng kí hạng mục bơi 100 và 200 mét. Kết quả thời gian là thứ quyết định người chiến thắng, và chúng tôi phải luyện tập để có thể bơi càng lúc càng nhanh sau mỗi trận đấu. Tôi có hai huy chương đồng, hai huy chương bạc và một huy chương vàng; mẹ tôi cất giữ chúng rất kỹ trong một chiếc tủ kính, và tôi có thể nói rằng chúng là niềm tự hào lớn nhất của tôi.

Bơi lội không chỉ đơn giản là một hoạt động, mà nó còn là một kĩ năng sinh tồn và hỗ trợ cho sức khỏe. Tôi đã thấy được rất nhiều lợi ích từ nó, vậy nên tôi sẽ vẫn sẽ luôn đi bơi lội.

Gợi Ý 💧 Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh ❤️️ 13 Đoạn Văn Hay

Bài Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Bài 14

Bài Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc dưới đây, cùng đón đọc ngay nhé!

Born and raised in the ocean, I don’t know when swimming has been attached to me as a hobby that cannot be given up. Maybe it’s because of the environment that influenced me and made me become a person who has a strong passion for this subject.

From a young age, I saw my dad and brother swim very well and their swimming skills were very professional. That made me feel very excited and started practicing this swimming sport. I can say that swimming is something wonderful for me. At first, it was really hard when I couldn’t stand the water pressure, my breathing was problematic, and many times I thought I gave up. But above all along with the intense passion in me made me never falter in the face of difficulty and that made me stronger.

My childhood passion still follows me until now, now I no longer feel as difficult as in the early days of practice, but not so that my passion is lost.

Tạm dịch

Sinh ra và lớn lên ở vùng biển, nên chẳng biết từ khi nào mà bơi lội đã gắn bó với tôi như một sở thích không thể từ bỏ. Có lẽ là do môi trường sống đã tác động lên tôi và khiến tôi trở thành một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn này.

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã được nhìn thấy bố và anh trai có thể bơi được rất tốt và kỹ năng bơi của họ rất chuyên nghiệp. Chính điều đó đã khiến tôi cảm thấy rất thích thú và bắt đầu luyện tập bộ môn bơi lội này. Có thể nói được đi bơi đối với tôi là một điều gì đó rất tuyệt vời.

Lúc ban đầu tôi cảm thấy thực sự rất khó khăn khi bản thân không chịu được áp lực của nước, khả năng tập thở của tôi gặp nhiều vấn đề và nhiều lần tôi tưởng chừng rằng mình đã bỏ cuộc. Nhưng vượt lên trên tất cả cùng với niềm thôi thúc đam mê mãnh liệt trong tôi đã làm cho tôi không bao giờ chùn bước trước khó khăn và điều đó làm tôi mạnh mẽ hơn nữa.

Niềm đam mê ngày nhỏ ấy vẫn theo tôi đến tận bây giờ, tôi hiện nay đã không còn cảm thấy khó khăn như những ngày đầu luyện tập nhưng không vì thế mà đam mê ấy trong tôi lại mất đi.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Internet ❤️️ 15 Bài Hay

Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 15

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh Lớp 7 giúp các em học sinh củng cố lại những kiến thức ngữ pháp, từ vựng ngoại ngữ về chủ đề này.

My favorite hobby is swimming in my free time. After finishing all my homework, I often use my free time to go swimming. I have been interested in swimming since I was very young. I went to school when I was 5 years old. My father told my PTM teacher about my hobby of swimming. And my teacher told him that there is a small sports center open every day at the school for 1st graders and up so he can let his son join. Now, I really enjoy swimming and participating in interscholastic competitions.

Tạm dịch

Sở thích yêu thích của tôi là bơi lội vào thời gian rảnh. Sau khi hoàn thành hết bài tập về nhà, tôi hay dùng thời gian rảnh để đi bơi. Tôi đã rất hứng thú với việc bơi lội từ hồi còn rất nhỏ. Tôi đi học khi tôi 5 tuổi. Cha tôi nói với thầy giáo ở PTM của tôi về sở thích bơi lội của tôi. Và thầy tôi bảo ông rằng có 1 trung tâm thể thao nhỏ mở cửa hàng ngày ở trường dành cho các em lớp 1 trở lên vì vậy anh có thể cho con trai mình tham gia. Giờ đây, tôi thật sự thích bơi lội và tham gia vào các cuộc thi liên trường.

Tham Khảo 💧 Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Sống Ở Thành Phố ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Viết một bình luận