Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh: 27+ Đoạn Văn Hay Nhất

Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh ❤️️27+ Đoạn Văn Hay Nhất ✅ Đón Đọc Tuyển Tập Những Bài Viết Tiếng Anh Hay Và Thú Vị Chủ Đề Mùa Hè Tại SCR.VN.

Cách Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh

Tham khảo những hướng dẫn cụ thể dưới đây giúp các em học sinh nắm được cách viết về mùa hè bằng tiếng Anh và hoàn thành tốt đề tài bài viết luận này.

a. Mở đoạn: Giới thiệu về mùa hè bằng một câu chủ đề ngắn gọn, súc tích. Bắt buộc phải có một câu chủ đề hoàn chỉnh mới có thể từ đó triển khai các nội dung tiếp theo.

b. Thân đoạn: Viết chi tiết về mùa hè với các ý chính sau:

 • How is the weather in the summer?
  Thời tiết vào mùa hè như thế nào?
 • How does the summer scene change?
  Cảnh tượng mùa hè thay đổi như thế nào?
 • What is the feature of the summer?
  Đặc điểm của mùa hè là gì?
 • What do people usually do in the summer?
  Mọi người thường làm gì vào mùa mùa hè?
 • Why do you like summer?
  Tại sao bạn thích mùa hè?

c. Kết đoạn: Viết câu kết nêu cảm nhận của bản thân về mùa hè. câu kết cần được bắt đầu bằng một liên từ (In conclusion, To conclude, In general, etc.)

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Một Đoạn Văn Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 1

Viết một đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh là một đề tài quen thuộc và phổ biến đối với các em học sinh trong chương trình ngoại ngữ. Tham khảo đoạn văn mẫu như sau:

Tiếng Anh

Summer is an ideal time in the year. I love summer and everything about it. In the summer, the weather is quite hot. The sun’s rays make the weather hotter. The sun rises early and ends late, lasting all day. The summer rays are not gentle and warm, they make everyone’s skin dull. The summer sky is clear and tall. At noon, the sky was blue without a cloud.

The highlight of summer weather is sudden thunderstorms. Heavy rain and lightning. My yard is often flooded after summer rains. After the rains left, the sunlight rejoined. This combination created beautiful rainbows. In the evening, it was windy and extremely cool. My house is next to the beach, the summer winds blow in from the sea, causing coconut trees to flutter in the wind. The view is great. I really like summer weather.

Tiếng Việt

Mùa hè là khoảng thời gian ý tưởng trong một năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ thuộc về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá là nóng. Những tia nắng mặt trời chói chang làm cho thời tiết trở lên nóng bức. Nắng lên sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả một ngày. Những tia nắng hè không dịu dàng ấm áp, chúng làm cho làn da của mọi người đen sạm. Thời tiết này rất thích hợp để đi bơi đúng không! Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Giữa trưa, trời xanh ngắt không một gợn mây.

Điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn mưa giông đến và đi bất chợt. Mưa to và kèm theo sấm chớp. Sân nhà tôi thường bị ngập sau những trận mưa của mùa hè. Sau khi những cơn mưa rời đi, ánh nắng lại chan hòa. Sự kết hợp này đã tạo nên những chiếc cầu vồng xinh đẹp. Vào buổi tối, trời lộng gió và vô cùng mát mẻ. Nhà tôi ở cạnh bờ biển, những con gió mùa hè thổi từ biển vào, làm những cây dừa lao xao trong gió. Khung cảnh thật tuyệt. Tôi rất thích thời tiết mùa hè.

Đón đọc tuyển tập 🍀 Viết Đoạn Văn Về Mùa Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🍀 15 Mẫu Chọn Lọc

Viết Đoạn Văn Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Mẫu 2

Bài mẫu viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh hay nhất được chọn lọc sẽ giúp các em học sinh tham khảo những ý văn hay và đạt kết quả cao cho bài viết của mình.

Tiếng Anh

In Vietnam, there are four seasons, each has its own distinctive features. The one that children love most is summer when they do not have to go to school and have chances to go on holiday with their families and friends. Summer begins in May and ends in August. It is the hottest season of the year when temperature reaches its highest point as the earth is tilted towards the sun. In this season, days become longer and night gets shorter.

Moreover, summer allows most of the plants to breed and reproduce. The sunlight and heavy rain allow them to receive enough chemical energy and nutrition. It is the season of fruits such as watermelon, oranges and mangoes. During summertime, people tend to wear thin cotton clothes to feel comfortable when the weather is too hot. They also have opportunities to complete what they can not do when they are at work.

All schools and some workplaces will close at those days so it is the perfect time to relax and join outdoor activities such as camping, swimming or fishing. Families often tend to go to the beach or to the countryside to escape from the hot and dry atmosphere in the city. Summer evenings are born for parties, movies and concerts.

In brief, summer is the most loved season of the year because it brings people joyfulness and allows them to spend more time together after working so hard the entire year.

Tiếng Việt

Ở Việt Nam có bốn mùa, mỗi mùa có vẻ đẹp và ấn tượng rất riêng biệt . Một trong những mùa mà trẻ em yêu thích nhất là mùa hè khi chúng không phải đi học và có cơ hội được đi chơi, giao lưu với gia đình và bạn bè của mình. Mùa hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào khoảng tháng 8. Đây là mùa nóng nhất trong năm khi nhiệt độ đạt đến mức cao nhất khi trái đất nghiêng về phía mặt trời. Trong mùa này, ngày trở nên dài và đêm trở nên ngắn hơn.

Hơn nữa, mùa hè tạo điều kiện hầu hết các loài thực vật sinh sản và lớn lên. Ánh sáng mặt trời và mưa lớn cho phép chúng nhận đủ năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu phục vụ cho sự sống. Đó còn là mùa của trái cây nhiệt đới như dưa hấu, cam và xoài. Trong mùa hè, mọi người thường mặc quần áo cotton mỏng để cảm thấy thoải mái trong thời tiết nắng nóng. Họ cũng có cơ hội để hoàn thành những gì họ không thể làm khi họ phải làm việc.

Tất cả các trường học và một số nơi làm việc sẽ đóng cửa vào những ngày đó nên nó là quãng thời gian hoàn hảo để thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời như cắm trại, bơi lội, câu cá. Các gia đình thường có xu hướng đi đến bãi biển hoặc nông thôn để thoát khỏi sự nóng bức ngột ngạt trong thành phố. Buổi tối mùa hè được sinh ra cho các bữa tiệc, rạp chiếu phim, và các buổi hòa nhạc.

Nhìn chung, mùa hè là mùa được yêu thích nhất trong năm bởi vì nó mang đến cho mọi người sự vui vẻ và tạo cơ hội để họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ và áp lực nặng nề.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn – Mẫu 3

Viết về mùa hè bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng chuẩn bị có những bài kiểm tra và bài thi sắp tới.

Tiếng Anh

I really enjoy summer because I will have fun and relax after a stressful semester. In the summer, the sun shines bright rays on the ground, making the air extremely hot and sultry, which is very suitable for beach trips. The flowers in my garden are blooming. Summer comes, phoenix flowers bloom red all the way to school. Birds chirping echoed everywhere. The summer scene is brilliant and bright.

Tiếng Việt

Tôi thực sự thích mùa hè vì tôi sẽ được vui chơi và thư giãn sau học kỳ căng thẳng. Vào mùa hè, mặt trời chiếu những tia nắng chói chang xuống mặt đất khiến không khí vô cùng nóng nực, oi ả, điều này rất thích hợp cho những chuyến du lịch biển. Những bông hoa trong vườn tôi đua nhau khoe sắc. Hè đến, hoa phượng nở đỏ rực khắp các nẻo đường đến trường. Tiếng chim hót ríu rít vang vọng khắp nơi. Khung cảnh mùa hè thật rực rỡ và tươi sáng.

Gợi ý cho bạn 🌻 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch Nha Trang 🌻 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 4

Tham khảo gợi ý viết đoạn văn ngắn về mùa hè bằng tiếng Anh với những câu văn súc tích và giàu hình ảnh biểu đạt.

Tiếng Anh

Every year in June, summer is coming in the excitement of all students. At this time, the sun begins to shine intensely. The atmosphere is quite hot, even stuffy. One of the most summer typical flowers is the phoenix flower. Getting along all the pathways, we can see the red phoenix flowers on a corner of the sky, brightening the streets.

At this time, the farmers are also preparing to collect the harvest rice so they are very busy. The children often take each other to the dikes to fly the kite or catch the locusts, learn how to swim … This is also a very memorable time to me. I have chance to participate in the experience trip, enrich the living skills, make friends and expand my knowledge about the world around. This is also the reason why I like summer so much and always look forward to this season.

Tiếng Việt

Mỗi năm cứ tầm tháng 6, mùa hạ lại về trong sự náo nức của lũ học sinh. Vào thời điểm này, cái nắng đã bắt đầu gay gắt. Không khí khá nóng bức, thậm chí là ngột ngạt. Một trong những loài hoa đặc trưng nhất của mùa hè là hoa phượng. Đi khắp các con đường, ta có thể nhìn thấy hoa phượng đỏ rực một góc trời, làm bừng sáng cả con phố.

Vào thời điểm này, các bác nông dân cũng chuẩn bị thu hoạch lúa nên họ khá bận rộn. Những em nhỏ thường dẫn nhau lên đê thả diều hay rủ nhau đi bắt cào cào, tập bơi,… Đây là quãng thời gian rất đáng nhớ với mình. Mình có cơ hội tham gia những chuyến đi trải nghiệm, tăng kĩ năng sống, kết bạn và mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh. Đây cũng là lí do mình rất thích mùa hè, luôn mong mùa hè về.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch 🌜 18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Mùa Hè Của Em Bằng Tiếng Anh – Mẫu 5

Luyện tập viết về mùa hè của em bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh mở rộng vốn từ phong phú hơn với nhiều từ vựng mới.

Tiếng Anh

Summer is the most wonderful time of the year because I can have a break after a long semester. I always spend my summer playing outside with my friends and sleep late in the morning. I usually wake up at 9 o’clock, but sometimes I also wake up early to go to the market with my mother. After I have lunch, I often stay in my room to play online games and read comic books because it is too hot outside.

When it is about 5 o’clock in the afternoon, I and my friends will run to the grass field to fly the kite or play catch. We have a lot of games to play, and sometimes we also play healthy sports like badminton or volleyball. I come home at about 7 o’clock to have dinner, and then I continue to enjoy my life by watching TV without worrying about the homework. I stay up late to play with my phone, because I do not need to go to school the next morning. Summer break is so fun, and I wish it could last for 6 months.

Tiếng Việt

Mùa hè là thời gian tuyệt vời nhất trong năm vì tôi có thể nghỉ ngơi sau một học kỳ dài. Tôi luôn dành mùa hè của mình để chơi bên ngoài với bạn bè và ngủ muộn vào buổi sáng. Tôi thường thức dậy lúc 9 giờ, nhưng đôi khi tôi cũng thức dậy sớm để đi chợ cùng mẹ. Sau khi ăn trưa, tôi thường ở trong phòng để chơi các trò chơi trực tuyến và đọc truyện tranh vì bên ngoài quá nóng.

Khi vào khoảng 5 giờ chiều, tôi và bạn bè sẽ chạy ra sân cỏ để thả diều hoặc chơi đuổi bắt. Chúng tôi có rất nhiều trò chơi để chơi, và đôi khi chúng tôi cũng chơi các môn thể thao lành mạnh như cầu lông hoặc bóng chuyền. Tôi về nhà vào khoảng 7 giờ để ăn tối, và sau đó tôi tiếp tục tận hưởng cuộc sống của mình bằng cách xem TV mà không phải lo lắng về bài tập về nhà. Tôi thức khuya để chơi điện thoại, vì tôi không cần đến trường vào sáng hôm sau. Nghỉ hè thật là vui, và tôi ước gì nó có thể kéo dài trong 6 tháng.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Về Mùa Hè Của Bạn Bằng Tiếng Anh – Mẫu 6

Tài liệu mẫu viết về mùa hè của bạn bằng tiếng Anh sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và ý tưởng hay để làm bài.

Tiếng Anh

Everytime summer is coming, I have a chance to travel to many places, enjoy the things that only summer brings about. My favorite place is the beach, where it is sunny, windy. I can have a chance to enjoy swimming, diving into the sea, contemplating the colorful coral reefs. My sister and I always play volleyball with the other on the beach, sunbathe and build our own sand castle. In addition, we also participate in some adventure games such as parachuting, surfing, highwire … It brings me extremely comfortable moments and fun.

My favorite food in summer is ice cream, there are many different flavors like chocolate, vanilla, matcha or coconut. It is very cool and delicious. In addition, some fruits such as orange, mango, and watermelon are so available and nutritious, providing us with the necessary vitamins, which keep beautiful skin, enhance the immune system, and purify the body. These are special gifts that only summer brings about, it also makes me love summer very much.

Tiếng Việt

Mỗi mùa hè về, mình có cơ hội đi du lịch biết bao nơi, tận hưởng những thứ mà chỉ mùa hè mới mang đến. Địa điểm mà mình yêu thích nhất là bãi biển đầy nắng đầy gió. Mình được thỏa thích bơi lội, lặn xuống lòng biển, chiêm ngưỡng những rặng san hô sặc sỡ màu sắc. Mình và chị gái thường chơi bóng chuyền với mọi người trên bãi biển, nằm tắm nắng và xây nên những lâu đài cát cho riêng mình. Chúng mình còn tham gia một số trò chơi mạo hiểm như nhảy dù, lướt ván, highwire… Chúng đem lại cho mình những phút giây vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Món ăn mà mình yêu thích nhất vào mùa hè là kem, có rất nhiều các vị khác nhau như socola, vani, matcha hay dừa. Nó rất là mát và ngon miệng. Ngoài ra, một số loại hoa quả như cam, xoài, dưa hấu cũng rất sẵn và bổ dưỡng, cung cấp cho chúng mình lượng vitamin cần thiết, giúp đẹp da, tăng cường miễn dịch, thanh lọc cơ thể. Đây là những thức quà đặc biệt mà chỉ mùa hè mang đến, nó cũng làm mình thêm yêu mùa hè hơn.

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Viết Về Mùa Hè Năm Ngoái Bằng Tiếng Anh – Mẫu 7

Đón đọc bài mẫu viết về mùa hè năm ngoái bằng tiếng Anh và luyện tập cách diễn đạt câu văn chính xác với những kiến thức ngữ pháp thông dụng.

Tiếng Anh

Last summer was a pretty hot summer. The weather is hotter every year. The outdoor temperature is always between 36-40 degrees Celsius. The sun radiates harsh sunlight, making the air extremely hot. The sun rises very early and sets late. Blue sky, not a cloud. Last summer, the rain was also less. However, the rains are often very heavy, with thunderstorms and whirlwinds that also cause flooding and landslides.

When summer comes, phoenix flowers bloom red in the sky. The cicadas chirped all day like lively summer music. Summer brings fruit orchards such as longan, jackfruit, guava, mango, … all fruits are delicious and delicious. I eat without getting bored. In the summer afternoons, the wind blew, my friends and I went flying kites on the dike. Kite flutes sound like singing.

On the days of May, my hometown entered the harvest season. Everyone was busy, rushing harvest rice to bring home. Last year was a good season so everyone was happy and happy. Last summer, my family and I had a wonderful vacation in Ha Long Bay. This is my most memorable summer.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái là một mùa hè khá nóng bức. Thời tiết nóng hơn mọi năm. Nhiệt độ ngoài trời lúc nào cũng từ 36-40 độ C. Mặt trời tỏa những tia nắng gay gắt làm cho không khí vô cùng oi bức. Mặt trời lên rất sớm và lặn muộn. Trời xanh ngắt, không một gợn mây. Mùa hè năm ngoái mưa cũng ít hơn. Tuy nhiên, những cơn mưa thường rất lớn, có giông, lốc còn gây cả ngập lụt và sạt lở.

Khi mùa hè tới, hoa phượng nở đỏ rực một vùng trời. Những chú ve kêu râm ran cả ngày như một bản nhạc của mùa hè sôi động. Mùa hè mang đến những vườn cây sai trĩu quả như: nhãn, mít, ổi, xoài,… quả nào cũng thơm và ngon. Tôi ăn mãi mà không biết chán. Những buổi chiều hè, gió thổi lồng lộng, tôi và lũ bạn lại kéo nhau lên bờ đê thả chiều. Tiếng sáo diều trong như tiếng hát.

Vào những ngày tháng Năm, quê tôi bước vào mùa gặt. Mọi người ai cũng tất bật, vội vã thu hoạch lúa về nhà. Năm ngoái được mùa nên ai cũng vui vẻ, hạnh phúc. Mùa hè năm ngoái, tôi và gia đình còn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vịnh Hạ Long. Đây là mùa hè đáng nhớ nhất của tôi.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Về Tiết Kiệm Năng Lượng Bằng Tiếng Anh 💕 15 Mẫu Ý Nghĩa

Viết Về Mùa Hè Đã Qua Bằng Tiếng Anh – Mẫu 8

Gợi ý viết về mùa hè đã qua bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp các em học sinh có thêm cho mình những ý văn phong phú.

Tiếng Anh

Last summer, my family and I went to Ha Long Bay for 2 days and 1 night. This is the best summer vacation I have had. To prepare for the trip, I spent the afternoon preparing the necessary items. That morning, we departed from Hanoi and it took about 2 hours to arrive. 11:30 we check in and go to lunch. The food here is very good, mainly seafood. Grilled squid – Ha Long’s specialty is really better than people say.

In the afternoon, my family and I went to Sun World to play games. There are many adventure and fun games here. Near evening, we went back to the hotel to change and go to the beach to play. Sea water is very clear and cool. There were a lot of people also swimming along the beach. My family and I play water polo together. My brother and I even built a small sand castle. The whole family together took a photo by the beach as a souvenir.

On the second morning, we rented a yacht and set sail. The sea water here is very blue, with many waves. The further away, the more majestic the sea view. Hon Trong Mai in Ha Long Bay is more beautiful than written books. I captured an image of a large fish swimming on the side of our boat. Near noon, we returned to the hotel, had lunch and got in the car to leave. I really enjoyed this vacation. Hopefully, I will have the opportunity to come back here one day.

Tiếng Việt

Hè năm ngoái, tôi cùng gia đình đi chơi Vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm. Đây là kỳ nghỉ hè tuyệt vời nhất mà tôi có. Để chuẩn bị cho chuyến đi, tôi đã dành cả buổi chiều để chuẩn bị những vật dụng cần thiết. Sáng hôm đó, chúng tôi khởi hành từ Hà Nội và mất khoảng 2 giờ để đến nơi. 11h30 chúng tôi nhận phòng và đi ăn trưa. Đồ ăn ở đây rất ngon, chủ yếu là hải sản. Chả mực – đặc sản của Hạ Long thực sự ngon hơn mọi người vẫn nói.

Buổi chiều tôi và gia đình đi Sun World chơi game. Ở đây có rất nhiều trò chơi mạo hiểm và thú vị. Gần tối, chúng tôi về khách sạn thay đồ và ra biển chơi. Nước biển rất trong và mát. Có rất nhiều người cũng bơi ven bờ biển. Gia đình tôi và tôi chơi bóng nước cùng nhau. Tôi và anh trai thậm chí còn xây một lâu đài cát nhỏ. Cả nhà mình cùng nhau chụp một bức ảnh bên bờ biển làm kỷ niệm.

Sáng thứ hai, chúng tôi thuê du thuyền và ra khơi. Nước biển ở đây rất xanh, nhiều sóng. Càng ra xa, cảnh biển càng hùng vĩ. Hòn Trống Mái ở Vịnh Hạ Long còn đẹp hơn sách viết. Tôi chụp được hình ảnh một con cá lớn đang bơi bên mạn thuyền của chúng tôi. Gần trưa, chúng tôi trở về khách sạn, ăn trưa và lên xe ra về. Tôi thực sự rất thích kỳ nghỉ này. Hy vọng rằng, tôi sẽ có cơ hội quay lại đây vào một ngày không xa.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Về Thời Tiết Mùa Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 9

Tham khảo bài mẫu viết về thời tiết mùa hè bằng tiếng Anh với nét đặc trưng độc đáo và những cảm nhận thú vị.

Tiếng Anh

Each season has its own characteristics. Summer is the time that a kid like me loves the most because it has the longest vacation. Summer is the hottest season of the year, it usually starts in April and ends in June. However, temperatures usually remain high until August. The atmosphere is quite sultry, even stuffy. There will be a lot of wind and heavy rain in the summer.

The most wonderful thing is that sunshine and rain allow most plants to grow and thrive. This is the season of fruits like watermelon, lychee and rambutan. In addition, people travel a lot in the summer, which is the ideal time to relax and participate in outdoor activities.

Tiếng Việt

Mỗi mùa đều có những nét đặc trưng riêng. Mùa hè là thời gian mà một đứa trẻ như tôi yêu thích nhất vì nó có kỳ nghỉ dài nhất. Mùa hè là mùa nóng nhất trong năm, nó thường bắt đầu vào tháng Tư và kết thúc vào tháng Sáu. Tuy nhiên, nhiệt độ thường vẫn cao cho đến tháng Tám. Không khí khá oi bức, thậm chí ngột ngạt. Sẽ có rất nhiều gió và mưa lớn trong mùa hè.

Điều tuyệt vời nhất là ánh nắng và mưa cho phép hầu hết các loài thực vật sinh sôi và phát triển. Đây là mùa của các loại trái cây như dưa hấu, vải và chôm chôm. Ngoài ra, mọi người đi du lịch nhiều vào mùa hè, đây là thời điểm lý tưởng để thư giãn và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tham khảo văn mẫu 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Trường Đại Học 💧 10 Mẫu Hay

Đoạn Văn Nói Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 10

Với đoạn văn nói về mùa hè bằng tiếng Anh đạt điểm cao,các em học sinh sẽ có thêm nhiều tài liệu tham khảo hay để thực hiện tốt bài viết luận của mình.

Tiếng Anh

In the summer, people often travel to famous tourist spots. As for me, I had a memorable summer vacation in my hometown. After the school year ended, my parents took me and my sister back to my hometown. And so my wonderful summer vacation started. Unlike Hanoi, my hometown was very peaceful, with not a lot of cars, smog. The weather in the countryside was very good. It was sunny but still cool because there was a lot of wind blowing. The sky was clear, the cicadas chirped all day.

It was great in the countryside. Every morning, my grandfather and I exercise by walking to the fields. The sunrise was really beautiful. After that, I returned to help him pick up the straw broom. In the afternoon, I and the children in the village went flying kites on the dike. The kites flying in the sky looked so beautiful.

During the summer vacation, I was taught to swim by my grandfather. Every evening, my grandmother told me a story. The summer vacation ends, it’s about time I have to go back to Hanoi. I miss my grandparents and my time in my hometown very much. Next summer I will go back to my hometown.

Tiếng Việt

Mùa hè đến, mọi người thường đi chơi ở những địa điểm du lịch nổi tiếng. Còn tôi, tôi đã có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại quê hương. Sau khi năm học kết thúc, bố mẹ đã đưa tôi và em gái về quê nội chơi. Và thế là kỳ nghỉ tuyệt vời của tôi được bắt đầu. Khác với Hà Nội, quê tôi rất yên bình, không nhiều xe cộ, khói bụi. Thời tiết ở quê rất tuyệt. nắng nhưng vẫn mát bởi vì có rất nhiều gió thổi. Bầu trời trong xanh, những chú ve kêu ran cả ngày.

Ở quê tuyệt lắm. Mỗi buổi sáng, tôi cùng ông nội tập thể dục bằng cách đi bộ ra cánh đồng. Cảnh bình minh thật sự rất đẹp. Sau đó tôi về giúp ông nhặt rơm chổi. Đến chiều, tôi cùng lũ trẻ trong xóm đi thả diều trên đê. Những cánh diều bay lượn trên bầu trời trông thật đẹp.

Trong suốt kỳ nghỉ, tôi đã được ông nội dạy bơi. Mỗi buổi tối, bà nội đều kể chuyện cho chung tôi nghe. Kỳ nghỉ kết thúc, cũng là lúc tôi phải quay về Hà Nội. Tôi rất nhớ ông bà và khoảng thời gian ở quê. Mùa hè năm sau tôi nhất định sẽ về quê.

Có thể bạn sẽ thích 💕 Viết Về Sở Thích Vẽ Tranh Bằng Tiếng Anh 💕 10 Mẫu Hay

Đoạn Văn Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Học Sinh Giỏi – Mẫu 11

Đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh học sinh giỏi sẽ giúp củng cố lại những kiến thức ngữ pháp quan trọng và trau dồi vốn từ phong phú.

Tiếng Anh

For everyone, summertime is always worth expecting on the basis of its favourable conditions. In Viet Nam, summer often lasts three months, it begins in May and ends in August. It is considered as the hottest season in a year. There is particularly a rise in temperatures, ranging from 28 to 38 degrees. The weather allows most plant’s growth such as fruit trees and seed- rice and ensures good reproduction.

In this season, if your skin can absorb the vitamin D from sunlight in the early morning, it will be very good for your health. On these scalding hot days, people less go out as they can easily get sunstroke, faint or be dazzled and this will increase the risk of meeting with an accident.

When it comes to summer, we can not help but mention summer holidays and interesting outdoor activities. During this time, famous tourist destinations are often crowded on the grounds that most families are on vacation. Many summer camp and extracurricular activities are also opened and fully organized to satisfy the demands of teenagers and their parents.

To put it briefly, distinctive features of summer bring people joys, pleasures, impressions and precious moments with relatives, families after stressful working days.

Tiếng Việt

Với mỗi người, mùa hè luôn luôn là thời gian được mong đợi nhất bởi những điều kiện thuận lợi mà nó mang lại. Ở Việt Nam, mùa hè thường kéo dài khoảng ba tháng, nó bắt đầu vào tháng năm và kết thúc vào khoảng tháng tám. Mùa hè được coi là mùa nóng nhất trong năm. Hằng năm, nhiệt độ thường tăng, dao động từ khoảng 28 độ đến 38 độ C. Thời tiết mùa hè khá thuận lợi cho sự phát triển của thực vật, ví dụ như các loại cây ăn quả hay lúa giống.

Trong mùa hè, nếu như làn da của chúng ta có thể hấp thụ vitamin D từ ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm, điều đó sẽ rất tốt cho sức khoẻ của chúng ta. Trong những ngày thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, mọi người thường ít ra ngoài hơn bởi vì mọi người có thể dễ dàng bị say nóng, ngất hoặc bị hoa mắt và điều này sẽ làm tăng nguy cơ gặp tai nạn.

Khi nói đến mùa hè, chúng ta không thể không nhắc đến những kì nghỉ hè và những hoạt động ngoài trời. Trong khoảng thời gian này, những địa điểm du lịch nổi tiếng thường rất đông bởi vì hầu hết mọi nhà đều đi du lịch. Rất nhiều trại hè và các hoạt động ngoại khoá cũng được mở ra và được tổ chức kĩ lượng, phục vụ nhu cầu của các thanh thiếu niên và bố mẹ của họ.

Kết lại, những đặc trưng của mùa hè mang đến cho mọi người niềm vui, sự thoải mái, những ấn tượng và những khoảnh khắc quý giá bên người thân và gia đình sau những ngày làm việc áp lực.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Đoạn Văn Miêu Tả Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Mẫu 12

Đón đọc đoạn văn miêu tả mùa hè bằng tiếng Anh ngắn hay, đây sẽ là một trong những tư liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh trong quá trình làm bài.

Tiếng Anh

In the summer, every student feels excited because that’s when they have a long holiday. Summer is the hottest season of the year. It’s usually really sunny. Sometimes it’s drizzling, which helps calm things down a bit. Phoenix flowers can be found in many places, especially at schools and parks.

The golden sun stretches on the streets making everything sparkle. In the countryside, children like to spend this free time flying kites, going swimming… In the city, student activities are diverse from relaxing at home, joining a new sport to working part-time. . Summer is a great time to make new friends and recharge after a year of hard work.

Tiếng Việt

Vào mùa hè, học sinh nào cũng cảm thấy háo hức vì đó là lúc các em được nghỉ lễ dài ngày. Mùa hè là mùa nóng nhất trong năm. Nó thường thực sự nắng. Đôi khi trời mưa phùn, điều này giúp làm dịu mọi thứ một chút. Hoa phượng có thể được tìm thấy ở nhiều nơi, đặc biệt là tại các trường học và công viên.

Nắng vàng trải dài trên những con phố khiến mọi thứ trở nên long lanh. Ở nông thôn, trẻ em thích dành thời gian rảnh rỗi này để thả diều, đi bơi… Ở thành phố, các hoạt động của sinh viên rất đa dạng từ thư giãn ở nhà, tham gia một môn thể thao mới đến đi làm thêm. Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để kết bạn mới và nạp lại năng lượng sau một năm làm việc vất vả.

Mời bạn đón đọc 🌜 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn 🌜 12 Bài Văn Hay

Đoạn Văn Nói Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Mẫu 13

Tham khảo đoạn văn nói về mùa hè bằng tiếng Anh đơn giản với những câu văn ngắn gọn và vẫn giàu hình ảnh và ấn tượng với người đọc.

Tiếng Anh

In the summer, the weather becomes hot and humid. There are sudden and brief showers. Summer makes people imagine vacations at the beach. The highest summer temperature of the year, every morning when you wake up, the sun comes out and the midday sun is bright. The weather in this season is like a naughty girl. Therefore, people will avoid it by finding tourist spots near the sea, watching the white sand beach, enjoying the cool breeze under the heat wave.

Tiếng Việt

Vào mùa hè, thời tiết trở nên nóng nực và ẩm ướt. Có những cơn mưa rào bất chợt và vội vã. Mùa hè khiến người ta hình dung đến những kỳ nghỉ ở biển. Nhiệt độ mùa hè cao nhất trong năm, mỗi sáng thức dậy, mặt trời ló dạng và giữa trưa thì nắng chói chang. Thời tiết vào mùa này như cô nàng nghịch ngợm. Vì vậy, người ta sẽ trốn tránh nó bằng cách tìm điểm du lịch gần biển, ngắm bãi cát trắng phau, hóng gió mát dưới đợt nắng nóng.

Giới thiệu tuyển tập 💧 Viết Về Một Bộ Phim Bằng Tiếng Anh 💧 17 Đoạn Văn Hay

Viết Bài Văn Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 14

Viết bài văn về mùa hè bằng tiếng Anh hoàn chỉnh sẽ giúp các em học sinh nắm vững bố cục đầy đủ và những nội dung chính cần trình bày trong bài viết luận tiếng Anh.

Tiếng Anh

There are four seasons in a year, my favorite is summer. Summer usually starts in April every year. Unlike spring, the weather is hot and muggy, this is also the hottest season of the year. Annual temperatures range from 28 degrees to 38, during the hottest times, temperatures go up to 40 degrees and beyond.

Summer weather is very favorable for plant growth. They have the opportunity to receive and absorb more sunlight, so the trees are greener. That is also the reason why summer is full of delicious fruits. In the summer, we can absorb a lot of Vitamin D from the sun, but the midday sun will make the skin dark.

Talking about summer, it is impossible not to mention outdoor fun activities. Many tourist and recreational activities are organized in the summer. People tend to go to the beach. In the summer, my friends and I often fly kites and swim in the river. Summer brings people joy, comfort, family time after hard times. So this is the favorite season of many people.

Tiếng Việt

Một năm có bốn mùa, tôi thích nhất là mùa hè. Mùa hè thường bắt đầu vào tháng 4 hàng năm. Không giống như mùa xuân, thời tiết nóng nực và oi bức, đây cũng là mùa nóng nhất trong năm. Nhiệt độ hàng năm từ 28 độ đến 38, trong thời gian nóng nhất, nhiệt độ lên đến 40 độ và hơn thế nữa.

Thời tiết mùa hè rất thuận lợi để cây phát triển. Chúng có cơ hội tiếp nhận và hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời hơn nên cây cối xanh tươi hơn. Đó cũng là lý do vì sao mùa hè có rất nhiều loại trái cây ngon. Vào mùa hè, chúng ta có thể hấp thụ nhiều Vitamin D từ ánh nắng mặt trời, nhưng ánh nắng buổi trưa sẽ làm da sạm đen.

Nói đến mùa hè không thể không nhắc đến các hoạt động vui chơi ngoài trời. Nhiều hoạt động du lịch và giải trí được tổ chức vào mùa hè. Mọi người có xu hướng đi biển. Vào mùa hè, tôi và đám bạn thường cùng nhau thả diều, tắm sông. Mùa hè mang đến cho mọi người niềm vui, sự thoải mái, khoảng thời gian bên gia đình sau những khoảng thời gian vất vả. Vì vậy, đây là mùa yêu thích của nhiều người.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Bài Viết Về Mùa Hè Bằng Tiếng Anh – Mẫu 15

Đón đọc bài viết về mùa hè bằng tiếng Anh để tham khảo cách sử dụng từ ngữ linh hoạt và tích luỹ vốn từ giàu sắc thái biểu đạt.

Tiếng Anh

Weather is always hot in summers, that is why many people choose to escape the heat by going to somewhere cold such as Da Lat or Sapa. And lucky for me, last summer I had had a great chance to go to Da Lat with my friends on my summer holiday. To me, the weather there was so perfect, it was still always cold during that summer. The atmosphere there was very clean and fresh,which made me feel very comfortable.

Which made me surprised most is that the hotel we stayed has no air-conditional, but we still felt cold,that’s awesome. We stayed there for about 2 weeks and we had gone to many spectacular places. We went to Love valley- one of the greatest tourists attraction in Da Lat, Elephant falls, Lang Biang, Dambri waterfall.

I also had chance to try out various food, drink, and fresh fruit. I really liked the mulberry smoothy there, avocado ice cream, fruit jam which was made totally from real fresh fruit,….They were all very tasty. Especially, Da Lat had a number of beautiful scenery,many lovely coffee shop and attractive spots that made me want to take a lot of picture to keep the memory.

There was also a night market,always crowded with customers, where people can buy food, flowers, or any stuff they want. I had went there and buy many gifts for my family. It was an unforgettable trip, I was quite upset that I could not stay there for a long time, but I hoped I still can visit Da Lat whenever I have time, and I really recommend you went to Da Lat for summer holiday, it is very wonderful !!

Tiếng Việt

Thời tiết luôn nóng nực vào mùa hè, đó là lý do tại sao nhiều người chọn thoát khỏi cái nóng đó bằng cách đi đến nơi nào đó mát lạnh như Đà Lạt hoặc Sapa. Và tôi thật may mắn khi mà , mùa hè năm ngoái, tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để được đi đến Đà Lạt cùng với bạn bè của mình vào kỳ nghỉ hè của. Đối với tôi, thời tiết ở đó thật tuyệt vời, thời tiết vẫn luôn lạnh vào mùa hè đó. Bầu không khí rất sạch sẽ và tươi mát, khiến tôi cảm thấy rất thoải mái.

Điều làm cho tôi ngạc nhiên nhất là khách sạn chúng tôi ở lại không có điều hòa, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy lạnh, thật là tuyệt vời. Chúng tôi ở đó khoảng 2 tuần và chúng tôi đã đi đến nhiều nơi hấp dẫn. Chúng tôi đã đến thung lũng Tình Yêu – một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất Đà Lạt, Thác Voi , Langbiang, thác Dambri.

Tôi cũng đã có cơ hội để thử qua những loại thức ăn, thức uống và hoa quả tươi khác nhau. Tôi thực sự thích sinh tố dâu tằm ở đó, kem bơ, mứt hoa quả mà được làm từ trái cây tươi thực sự. Tất cả đều rất ngon. Đặc biệt, Đà Lạt có rất nhiều phong cảnh đẹp, rất nhiều quán cà phê đáng yêu và nhiều địa điểm thu hút khiến tôi muốn chụp thật nhiều ảnh để lưu giữ.

Ở đó còn có một chợ đêm, luôn nhộn nhịp với khách mua hàng, nơi mà mọi người có thể mua thức ăn, hoa, hay bất cứ thứ gì họ muốn. Tôi đã đến đó và mua nhiều món quà cho gia đình của mình. Đó là một chuyến đi không thể nào quên được , tôi khá buồn vì không thể ở đó được lâu, nhưng tôi hy vọng tôi vẫn có thể thăm Đà Lạt bất cứ khi nào tôi có dịp, và tôi thực sự khuyên bạn nên đi Đà Lạt vào kỳ nghỉ mùa hè, nơi đây thật sự rất tuyệt vời !!

Mời bạn tham khảo 🔥 Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🔥 15 Bài Hay

Viết một bình luận