Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn [22+ Bài Văn Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn ❤️22+ Bài Văn Hay ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Đặc Sắc Giúp Học Sinh Cải Thiện Và Học Tốt Ngoại Ngữ. 

Hãy Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Ngắn – Bài 1

”Hãy Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Ngắn” đây là một trong những chủ đề hay được rất nhiều bạn đọc yêu thích.

“Never skip breakfast.” It’s a powerful saying that everyone needs to keep in mind. Breakfast is called the most important meal of the day.

First off, breakfast is what we have after overnight sleep. By eating a healthy meal after sleep, we are refilling lots of energy.  We need nutrients from breakfast like calcium, iron, fibre,…  The second crucial effect of breakfast is how good it is for our brain.

By gaining energy from breakfast, we can think faster and concentrate better. In the long run, people who eat breakfast regularly tend to have a lower risk of obesity and diabetes. In conclusion, everyone should try to eat breakfast every single day for better health.

Tạm dịch

“Đừng bao giờ bỏ bữa sáng.” Đó là một câu nói đầy sức mạnh mà mọi người cần ghi nhớ. Bữa sáng được gọi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Trước hết, bữa sáng là những gì chúng ta ăn sau khi ngủ qua đêm. Bằng cách ăn một bữa ăn lành mạnh sau khi ngủ, chúng ta đang nạp rất nhiều năng lượng. Chúng ta cần các chất dinh dưỡng từ bữa sáng như canxi, sắt, chất xơ,… Tác dụng quan trọng thứ hai của bữa sáng là nó tốt cho não của chúng ta.

Bằng cách nạp năng lượng từ bữa sáng, chúng ta có thể suy nghĩ nhanh hơn và tập trung tốt hơn. Về lâu dài, những người ăn sáng thường xuyên có xu hướng giảm nguy cơ béo phì và tiểu đường. Tóm lại, mọi người nên cố gắng ăn sáng mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Viết Về Bữa Ăn Gia Đình Bằng Tiếng Anh – Bài 2

Viết Về Bữa Ăn Gia Đình Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay và hấp dẫn sau đây.

I live with my family and my mom cooks for us everyday. The two big meals we have are lunch and dinner. Since my school isn’t far from my house, I always go home for lunch. So does my brother because he goes to the same school. My dad works full time far away so he brings food to work. We have lunch at 11 AM. My mother always tries to spice things up by trying new recipes every now and then.

For lunch, we usually have rice and meat like beef or pork, sided with soup. We love eating lunch while watching TV together. For dinner, my mother usually makes interesting food. For example: spaghetti, chicken soup, pho,… This is when my dad returns home so the whole family get to gather around. I love having meals with my family.

Tạm dịch

Tôi sống với gia đình và mẹ tôi nấu ăn cho chúng tôi hàng ngày. Hai bữa ăn chính mà chúng tôi có là bữa trưa và bữa tối. Vì trường học không xa nhà tôi nên tôi luôn về nhà ăn trưa. Anh trai tôi cũng vậy vì anh ấy học cùng trường. Bố tôi làm việc toàn thời gian ở xa nên bố tôi mang thức ăn đến nơi làm việc. Chúng tôi ăn trưa lúc 11 giờ sáng. Mẹ tôi luôn cố gắng tạo sự khác biệt bằng cách thỉnh thoảng thử các công thức nấu ăn mới.

Đối với bữa trưa, chúng tôi thường có cơm và thịt như thịt bò hoặc thịt lợn với canh. Chúng tôi thích ăn trưa trong khi xem TV cùng nhau. Đối với bữa tối, mẹ tôi thường làm những món ăn thú vị. Ví dụ: mì Ý, súp gà, phở, … Đây là lúc bố tôi trở về nhà để cả gia đình quây quần bên nhau. Tôi rất thích dùng bữa với gia đình.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn – Bài 3

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn gia đình đầy ấm áp giúp các em rèn luyện thêm cho mình kĩ năng viết.

Today is a weekend off, I cook with my mother. The delicious vegetables are easily bought and selected by the mother. That has made meal preparation easier. When mother and daughter were cooking, her father and younger brother were playing soccer together in the garden. in the kitchen, the whispering voices of mother and sister.

After preparing the meal, my family gathered around the tray of rice and listened to the news program that was being broadcast. Dad sometimes spoke his mind about hot news issues, about wars. My brother is different. My brother’s choice was all in the sports field with beautiful football matches and commented with his father on which team would be the winner. Mom and I are left.

With me, I often comment on news from other countries sometimes, and most of the time during the meal, I often find and pick up the best portions of food from all three of you, I also remind you to practice. Focus on eating rice and not paying attention to watching too much, that will make me have stomachache. It is a dangerous disease and affects my life a lot. After the meal, after cleaning, the whole family sat at the table to drink water in the living room. Brand new teapots are placed next to the fruit plate.

Today, mom bought a big red watermelon. Mom said this was a treat for her daughter to bring home. Truly extremely happy. Because watermelon is one of my favorite fruits. Dad sat down and asked me how my studies were going, if I needed help with anything

Tạm dịch

Hôm nay là ngày cuối tuần được nghỉ, em cùng mẹ nấu cơm. Những mớ rau ngon lành được mẹ mua, lựa chọn một cách dễ dàng. Điều đó đã làm cho bữa cơm được chuẩn bị dễ dàng hơn. Lúc hai mẹ con nấu cơm thì bố và em trai của em đang cùng nhau chơi đá bóng trong vườn. trong bếp, là tiếng nói chuyện thủ thỉ của mẹ và em.

Chuẩn bị xong bữa cơm, gia đình em cùng nhau quây quần bên mâm cơm và lắng nghe chương trình thời sự đang được phát sóng. Thỉnh thoảng bố lại nói lên suy nghĩ của mình về những vấn đề thời sự nóng bỏng, về những cuộc chiến tranh. Em trai của em thì khác. Sự lựa chọn của em trai em toàn nghiêng về lĩnh vực thể thao với những pha đấu bóng đẹp mắt và cùng nhận xét với bố em xem đội nào sẽ là đội chiến thắng. Còn lại mẹ và em.

Với mẹ thì mẹ thường thỉnh thoảng mới nhận xét về tin tức của các nước còn phần lớn thời gian trong bữa cơm, mẹ thường tìm và gắp những phần thức ăn ngon nhất của cả ba bố con, mẹ còn hay nhắc nhở bố con tập trung vào ăn cơm chứ không chú ý vào xem nhiều quá, điều đó sẽ làm cho mình bị đau dạ dày. Đó quả là một căn bệnh nguy hiểm và gây ảnh hưởng cho cuộc sống của mình rất nhiều. Sau bữa cơm, dọn dẹp xong, cả gia đình em lại ngồi bên chiếc bàn uống nước trong phòng khách. Những bộ ấm chén mới tinh được đặt bên cạnh chiếc đĩa hoa quả.

Hôm nay, mẹ mua một quả dưa hấu to và đỏ. Mẹ bảo đây là quà chiêu đãi con gái về nhà. Quả thực là hạnh phúc vô cùng. Bởi dưa hấu là một trong những loại quả mà em yêu thích nhất. bố ngồi hỏi em xem chuyện học hành như thế nào, có cần bố giúp đỡ chuyện gì hay không

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn – Bài 4

Tham khảo mẫu văn Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn tối được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Dinner is always my favorite time of the day. Because at this time, my family will gather together. Me and my mother will be the ones preparing dinner. I will help my mother do the basics. My mother will be the cook. My mom cooks very well. I love the food my mother cooks. I can’t eat onions, so my mom will replace it with other spices. I love to eat sauteed mushrooms with eggs.

When we finished cooking dinner, it was time for my father to come home. We have dinner together. My sister is usually the first to finish eating. She will peel the fruit. After eating, we will watch TV together and talk a little more. My family dinner is always full of laughter. I feel the warmth of being with my family. I love my family.

Tạm dịch

Bữa tối luôn là khoảng thời gian mà tôi thích nhất trong ngày. Bởi vào thời điểm này, gia đình tôi sẽ tụ họp đông đủ với nhau. Tôi và mẹ tôi sẽ là người chuẩn bị bữa tối. Tôi sẽ phụ mẹ tôi làm những việc cơ bản. Mẹ tôi sẽ là người nấu ăn. Mẹ tôi nấu ăn rất ngon. Tôi rất thích những món mà mẹ tôi nấu. Tôi không ăn được hành nên mẹ tôi sẽ thay thế bằng bằng những loại ra gia vị khác. Tôi rất thích ăn nấm xào với trứng.

Khi chúng tôi nấu xong bữa tối cũng là lúc bố tôi về đến nhà. Chúng tôi cùng nhau ăn tối. Chị gái tôi thường là người ăn xong đầu tiên. Chị ấy sẽ gọt hoa quả. Sau khi ăn cơm chúng tôi sẽ cùng nhau xem TV và trò chuyện thêm một chút. Bữa tối của gia đình tôi luôn đầy ắp tiếng cười. Tôi cảm thấy sự ấm áp khi ở cùng gia đình của mình. Tôi yêu gia đình của tôi.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Hay Nhất – Bài 5

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Hay Nhất được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

Like most people, the first meal I have after getting up is breakfast. I have breakfast at 7 AM. My breakfast includes a bowl of beef pho and a cup of tea. Some other times when I’m in a rush, I buy a Vietnamese sandwich called ‘banh mi’ and milk. Since I am an office worker, I stay at my office during lunch too. My coworkers and I like to order food online. My favorite set of lunch is pork ribs, rice and salad.

For dinner, I like to challenge myself and cook. My dinner is pretty random. I usually have rice with some type of meat, veggies and soup. I think it is important to eat at least 3 times a day. Also, there are many delicious foods for us to try.

Tạm dịch

Giống như hầu hết mọi người, bữa ăn đầu tiên tôi ăn sau khi thức dậy là bữa sáng. Tôi ăn sáng lúc 7 giờ sáng. Bữa sáng của tôi gồm có một tô phở bò và một tách trà. Một số lần khác, khi tôi đang vội, tôi mua một chiếc bánh kẹp Việt Nam gọi là ‘bánh mì’ và sữa. Vì tôi là một nhân viên văn phòng, tôi cũng ở lại văn phòng của tôi trong bữa trưa. Đồng nghiệp của tôi và tôi thích đặt đồ ăn trực tuyến. Bữa trưa yêu thích của tôi là sườn heo, cơm và salad.

Đối với bữa tối, tôi thích thử thách bản thân và nấu nướng. Bữa tối của tôi khá ngẫu nhiên. Tôi thường ăn cơm với một số loại thịt, rau và canh. Tôi nghĩ ăn ít nhất 3 lần một ngày rất quan trọng. Ngoài ra, có rất nhiều món ăn ngon để cho chúng ta thử.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Đặc Sắc – Bài 6

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Đặc Sắc giúp các em có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng hơn.

There are family meals that are simple and frugal, but very warm and full of love. After a day of hard work, work and study, focusing on each person’s own work, meals are the time to spend with loving family. That’s when people return to their homes and because family is the most peaceful and happy place for people to return to.

Mealtime is the most precious time of the day when parents and children can get close and talk, confide, stories are easily commented on, even given opinions about many things. problem of the day. And that is also the time when parents learn about their children’s education, their friends’ relationships as well as their children’s wishes, and see their children grow day by day through the way they behave in each meal.

Family meals help each member to be happy, relax, put away all the troubles, find love and share. Family meals help people recharge both physically and mentally. It is easy to understand when every family meal is filled with laughter, funny stories, and never-ending sharing. . . That is the foundation of family happiness!

Tạm dịch

Có những bữa cơm gia đình tuy đơn sơ , đạm bạc nhưng rất đầm ấm và đầy tình nghĩa. Sau một ngày lao động, làm việc và học tập vất vả , tập trung vào công việc riêng của mỗi người thì bữa ăn chính là thời gian dành cho gia đình yêu thương. Đó là lúc mọi người trở về tổ ấm của mình và bởi gia đình là chốn bình yên và hạnh phúc nhất để con người tìm về.

Bữa cơm là thời gian quý báu nhất trong ngày mà cha mẹ và con cái có thể gần gũi và trò chuyện , bộc bách tâm sự , những câu chuyện dễ dàng được đưa ra bình luận , thậm chí là đưa ra những quan điểm về nhiều vấn đề trong ngày . Và đó cũng là lúc cha mẹ tìm hiểu về việc học hành của con cái , các mối quan hệ bạn bè cũng như mong ước của con trẻ , thấy con lớn lên từng ngày qua cách ứng xử của con trong mỗi bữa ăn.

Bữa cơm gia đình giúp mỗi thành viên vui vẻ , thư giãn , gạt đi hết những muộn phiền , tìm thấy được những yêu thương và sự chia sẻ . Bữa cơm gia đình giúp con người nạp thêm năng cả về thể chất lẫn tinh thần . Thật dễ hiểu khi mỗi bữa cơm gia đình đều tràn ngập tiếng cười , những câu chuyện vui những chia sẻ không bao giờ kết thúc . . . Đó là nền tảng của hạnh phúc gia đình !

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Chọn Lọc – Bài 7

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Chọn Lọc là tài liệu tham khảo hữu ích để các em có thể trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hay.

Every day my mother prepares for the family very delicious and nutritious dishes, to make the family meal more delicious, my mother will go to the market from early morning to buy the freshest food, every day she will cook different dishes. I like to see the image of my mother cooking in the kitchen, her figure is tall and thin, but every action is very agile and meticulous. Mom carefully picked up every grain of grain mixed in the rice and then carefully washed it with water so that the rice she cooked was white, soft and supple.

The dishes cooked by my mother are simple, but the taste is especially delicious, which is sour soup, which is richly flavorful braised meat. When I finished cooking, I helped my mother put hot and delicious dishes on the plate, in a matter of moments, the family meal tray filled with flavors was completed by my mother. My family meal becomes warmer and more intimate because of the taste of the dishes my mother cooks.

I love the moments when I watch my mother cook, help her with simple tasks like picking vegetables, sweeping the house, then I will tell her funny stories I met at school, sometimes she Teach them how to pick vegetables or make simple dishes. I will always cherish the moments with my mother, the brave and talented woman I love the most in the world.

Tạm dịch

Mỗi ngày mẹ em đều chuẩn bị cho gia đình những món ăn rất ngon và bổ dưỡng, để bữa cơm gia đình trở nên ngon miệng hơn, mẹ em sẽ đi chợ từ sáng sớm để mua những thực phẩm tươi ngon nhất, mỗi ngày mẹ sẽ nấu những món ăn khác nhau. Em thích nhất là ngắm nhìn hình ảnh mẹ nấu ăn trong bếp, dáng mẹ cao, gầy nhưng mọi hành động đều rất nhanh nhẹn, tỉ mỉ. Mẹ cẩn thận nhặt từng hạt sạn bị lẫn trong gạo rồi cẩn thận vo sạch với nước vì vậy cơm mẹ nấu trắng, mềm và dẻo.

Những món ăn do mẹ em nấu tuy đơn giản nhưng hương vị đặc biệt thơm ngon, đó là món canh chua, là món thịt kho tàu đậm đà hương vị. Khi nấu xong em giúp mẹ bày những món ăn nóng hổi, thơm ngon ra đĩa, chỉ trong chốc lát, mâm cơm gia đình ngập tràn hương vị được mẹ em hoàn thành. Bữa cơm gia đình em trở nên ấm cúng, thân tình hơn bởi hương vị những món ăn mẹ nấu.

Em yêu thích những khoảnh khắc được ngắm nhìn mẹ nấu cơm, được giúp mẹ làm những công việc đơn giản như nhặt rau, quét nhà, khi ấy em sẽ kể cho mẹ những câu chuyện vui mình gặp ở trường, cũng có nhiều khi mẹ hướng dẫn em cách nhặt rau hay làm những món ăn đơn giản. Em sẽ luôn trân trọng những khoảnh khắc được bên mẹ, người phụ nữ đảm đang, tài giỏi mà em yêu nhất trên đời.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Ấn Tượng – Bài 8

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Ấn Tượng sẽ gợi ý cho các em thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài làm của mình.

Every day, the evening is the time when my whole family gathers to have dinner together and share warm feelings. My family consists of 4 members, because the school is far from home, so I and my younger brother will have lunch at school, and my parents will have lunch at the office with colleagues. Therefore, the evening is the time when my whole family gathers around the family tray.

My family’s dinner was held in the laughter of happy family members. Delicious and nutritious dishes such as: Stir-fried beef with onions, boiled vegetables, and fried eggs were prepared meticulously and with great enthusiasm by my mother. The colorful rice tray and delicious flavor spread in the space make us excited every time it’s time to eat.

During the meal, parents inquired about the study status of the sisters, advising us to keep our bodies warm in class because the winter wind had just returned. The meal also became more exciting when the sisters chirped to show off their parents’ good grades and share stories at school and in class. Family reunion time is always very warm and happy. I always look forward to the evening to eat my mother’s dishes and listen to my father’s warm advice.

Tạm dịch

Ngày nào cũng vậy, buổi tối là thời điểm mà cả gia đình em cùng tụ họp để cùng ăn bữa cơm tối và chia sẻ với nhau những tình cảm ấm áp. Gia đình em gồm 4 thành viên, vì trường học xa nhà nên em và em trai em sẽ ăn cơm trưa tại trường học, bố mẹ sẽ dùng bữa trưa tại văn phòng cùng đồng nghiệp. Bởi vậy buổi tối chính là thời gian mà cả gia đình em sum họp bên mâm cơm gia đình.

Bữa cơm tối của gia đình em được diễn ra trong tiếng cười nói vui vẻ của các thành viên trong gia đình. Những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng như: Thịt bò xào hành tây, rau cải luộc, trứng rán được mẹ em chuẩn bị rất công phu, tâm huyết. Mâm cơm nhiều màu sắc cùng hương vị thơm ngon lan tỏa trong không gian làm chúng em háo hức mỗi khi đến giờ cơm.

Trong bữa cơm, bố mẹ hỏi thăm tình hình học tập của chị em em, dặn dò chúng em phải giữ ấm cơ thể khi ở lớp vì gió mùa đông vừa về. Bữa cơm cũng trở nên sôi nổi hơn khi chị em em ríu rít khoe bố mẹ những điểm số tốt và chia sẻ những câu chuyện ở trường, lớp. Thời gian sum họp gia đình luôn rất ấm áp, hạnh phúc. Em luôn mong đến buổi tối để được ăn những món ăn của mẹ, được nghe những lời dặn dò trầm ấm của bố.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Luyện Viết – Bài 9

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Luyện Viết, là một trong những chủ đề hay để các em có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

After a tiring day of work and study, my family will gather together for a family meal. A simple but warm family meal with a harmonious and happy atmosphere helps me and my family members love and bond with each other more. After 5 p.m., the family was all gathered at home. While her mother took advantage of going to the market to buy food for the evening, her father took advantage of tying up the pumpkin rig in the garden. After returning from school, the two sisters also help their mother clean the house and garden.

Today, my family meal also starts at 6:30 pm as usual, on the family tray are two savory dishes, a soup and a small bowl of salted eggplant. My family’s dishes are all very simple, but all of them are considered by my mother for nutritional content to ensure the health of all members. My family had a lot of fun talking while eating, and we excitedly told interesting stories and interesting stories we met at school.

My family’s atmosphere is always warm and happy because of the harmonious atmosphere, by delicious dishes with family flavor and by the love that my family members have for each other. I cherish every moment spent with my family.

Tạm dịch

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, gia đình em sẽ cùng nhau sum họp trong bữa cơm gia đình. Một bữa cơm gia đình bình dị mà ấm áp cùng không khí hòa thuận, vui vẻ giúp em và các thành viên trong gia đình thêm yêu thương, gắn kết với nhau hơn. Sau 5 giờ chiều, gia đình đều tập trung đông đủ ở nhà. Trong khi mẹ em tranh thủ ra chợ mua đồ ăn cho buổi tối thì bố em tranh thủ buộc lại giàn bí ngoài vườn. Hai chị em em sau khi đi học về cũng giúp mẹ quét dọn nhà cửa, sân vườn.

Hôm nay bữa cơm gia đình em cũng bắt đầu lúc 6 giờ 30 phút tối như thường ngày, trên mâm cơm gia đình là hai món mặn, một món canh và bát cà muối nhỏ. Những món ăn của gia đình em đều rất giản dị nhưng đều được mẹ em cân nhắc về hàm lượng dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Gia đình em vừa ăn vừa trò chuyện rất vui vẻ, chúng em hồ hởi kể lại những câu chuyện thú vị những câu chuyện thú vị đã gặp ở trường.

Không khí gia đình em luôn đầm ấm, hạnh phúc bởi không khí hòa thuận, bởi những món ăn ngon mang hương vị gia đình và bằng chính tình yêu thương mà các thành viên trong gia đình em dành cho nhau. Em luôn trân trọng từng khoảnh khắc sum họp bên gia đình của mình.

Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh ❤️️ 17 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Sáng – Bài 10

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Sáng, một trong những bữa ăn rất quan trọng của một ngày.

Breakfast is the most important meal of the day. For me, I love having egg toast and orange juice. I believe this set of food originated from the US. I like this combination because it is not only delicious but also nutritious. Every morning, I get up at 6:30 AM and have breakfast in my room alone at 7:00 AM.

My breakfast is super easy to make. It only needs some sandwich, an egg, butter and canned orange juice, which takes only about 10 minutes. For now, I still like to stick to this yummy set of breakfast, but maybe I will change some day in the future when I get tired of it.

Bản dịch nghĩa

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Đối với tôi, tôi thích có bánh mì nướng với trứng và nước cam. Tôi tin rằng bộ thực phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ. Tôi thích sự kết hợp này vì nó không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Mỗi sáng, tôi dậy lúc 6:30 sáng và ăn sáng trong phòng một mình lúc 7:00 sáng.

Bữa sáng của tôi siêu dễ làm. Nó chỉ cần một ít bánh sandwich, một quả trứng, bơ và nước cam đóng hộp, chỉ mất khoảng 10 phút. Hiện tại, tôi vẫn thích bữa ăn sáng ngon lành này, nhưng có lẽ tôi sẽ thay đổi một ngày nào đó trong tương lai khi tôi cảm thấy mệt mỏi với nó.

Gợi Ý 🌼 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Việc Chia Sẻ Công Việc Nhà Trong Gia Đình ❤️️ Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Trưa – Bài 11

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Trưa, tham khảo mẫu văn sau đây để có thêm nhiều thông tin hay.

Every day, my family chooses lunch so that everyone can eat together and chat. My family is a basic family in the countryside. My family has 6 people: my grandparents, my parents, my sister and me. We sat around a large dining table to eat. I am usually the one who prepares the food. Our lunch usually consists of two meat dishes, a vegetable dish, a bowl of soup and a stir-fry dish. My sister and I will cook together.

When eating, wish everyone well. We talk together. I enjoyed listening to her stories. Sometimes my parents will compliment me on my good cooking. Every time I receive a compliment, I feel very excited. Stories help us have small joys. Seeing a cozy family makes me feel very happy. I hope my family will always be as happy as they are now.

Tạm dịch

Mỗi ngày, gia đình tôi lựa chọn bữa trưa để mọi người có thể cùng nhau ăn cơm và trò chuyện. Gia đình tôi là một gia đình cơ bản ở nông thôn. Gia đình tôi có 6 người: ông bà tôi, bố mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Chúng tôi ngồi ăn cơm quanh một chiếc bàn ăn lớn. Tôi thường là người chuẩn bị đồ ăn. Bữa trưa của chúng tôi thường có hai món thịt, một món rau, một bát canh và một món xào. Tôi và chị gái sẽ cùng nhau nấu ăn.

Khi ăn chúc mọi người ngon mệnh. Chúng tôi cùng nhau nói chuyện. Tôi rất thích nghe bà kể chuyện. Đôi khi bố mẹ sẽ khen tôi nấu ăn ngon. Mỗi khi được khen tôi đều cảm thấy rất thích thú. Những câu chuyện giúp cho chúng tôi có những niềm vui nho nhỏ. Nhìn gia đình ấm cúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi mong rằng gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc như hiện tại.

SCR.VN Giới Thiệu 🌼 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Tối – Bài 12

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Bữa Ăn Tối được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ trên các diễn đàn.

My family’s dinner is the most crowded meal. Mom came back from the market to sell vegetables. Dad’s at home gardening is also done. The three sisters also went back to school. Ms. Xuan takes care of cooking. I prepare the dishes. Although the chopsticks for eating rice are just bamboo chopsticks, every day, Ms. Xuan reminds me to wipe them clean, carefully each pair, not to overdo it. The old mat was spread out on the polished cement floor. Trays, bowls and chopsticks have been placed. A pot of rice is full, rice from the countryside is like new, fragrant, fragrant rice.

Ms. Xuan, the chef, put a plate of stir-fried vegetables on the tray, a big and beautiful plate of vegetables. On the tray there is also a plate of braised fish and a bowl of hot vegetable soup. The plate of salted eggplant is never absent from the aluminum plate. Five bowls of rice full of smoke. My father said: “Eat well, wear well. The rice must be fully shoveled!”. Mom and Dad talked about all sorts of things during the meal. After eating, I got up and brought out the kettle. My usual meal is like that. Simple, not much meat, but cozy and fun.

Tạm dịch

Bữa cơm tối của gia đình em là bữa cơm đông vui nhất. Mẹ đi chợ bán rau đã về. Bố ở nhà làm vườn cũng đã xong. Ba chị em cũng đã đi học về. Chị Xuân lo nấu nướng. Em chuẩn bị mâm bát. Đũa ăn cơm tuy chỉ là đũa tre, nhưng hôm nào chị Xuân cũng nhắc em phải lau thật sạch, thật cẩn thận từng đôi, không được làm qua loa. Chiếc chiếu cũ đã được trải ra trên thềm nhà láng xi măng bóng nhẵn. Mâm, bát đũa đã đặt lên. Một nồi cơm đầy, cơm gạo quê giống lúa mới dẻo thơm, toả khói.

Chị Xuân, bếp trưởng bày đĩa rau xào lên mâm, một đĩa rau thật to và đẹp mắt. Trên mâm còn có một đĩa cá kho và một bát canh rau ngót. Đĩa cà muối mặn thì không bữa nào vắng mặt trên chiếc mâm nhôm. Năm bát cơm đầy toả khói nghi ngút. Bố em bảo: “Ăn chắc, mặc bền. Cơm phải xới thật đầy!”. Bố và mẹ nói đủ thứ chuyện trong bữa ăn. Ăn xong, em đứng dậy mang ấm nước vối ra. Bữa cơm thường của nhà em như thế đó. Bình dị thôi, chưa có nhiều thịt cá nhưng ấm cúng và vui.

Mời Bạn Đón Đọc 🌼 Viết Đoạn Văn Về Tình Cảm Gia Đình ❤️️16 Bài Nghị Luận Hay

Viết một bình luận