Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology [21+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology ❤️21+ Mẫu Hay ✅ SCR.VN Giới Thiệu Tuyển Tập Văn Đặc Sắc Dành Cho Bạn Đọc Sau Đây.

Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ

Cùng tham khảo Cách Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ hiệu qua các bước sau đây.

  • Bước 1: Viết câu chủ đề. (Lưu ý: cần triệt để lợi dụng đề bài để viết thành câu chủ đề.)
  • Bước 2: Kiểm tra lại câu chủ đề để biết chắc trong câu chủ đề của bạn có topic và controlling idea.
  • Bước 3: Tìm ý để chứng minh/diễn giải ý chính bằng cách đặt các câu hỏi mở đầu bằng từ nghi vấn.
    • Lưu ý: do độ dài của đoạn văn bị khống chế nên bạn chỉ cần đặt khoảng 5 câu hỏi là được. Nhớ rằng các câu hỏi phải liên quan đến câu chủ đề.
  • Bước 4: Ráp các câu trả lời cho các câu hỏi của bạn (supporting sentences) lại thành một đoạn văn hoàn chỉnh. Cần nhớ mấu chốt ở bước này là bạn phải biết chắc mình đang sử dụng trật tự nào để ráp nối supporting sentences.
  • Bước 5: Cân nhắc có nên viết câu kết hay không. Nếu không chắc chắn thì bỏ qua bước này.
  • Bước 6: Kiểm tra lại các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp có thể có trong từng câu viết của bạn.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology – Bài 1

” Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology ” là một chủ đề hay được nhiều bạn đọc quan tâm và chia sẻ sau đây.

Mobile phone is one of the great inventions of l people. Everyone owns at least one phone these days. The Phones were invented and officially operated in 1877. So far, many different phones have come into being: public phones, telephones, phones and smartphones. The most commonly used phone type today is a smart phone.

Smartphones have touch screens for you to manipulate on it. A smartphone screen is usually larger than a hand. Smartphones have the full functionality of a phone. Also we can use it to watch movies, listen to music, study and play games. The function of taking pictures and recording videos is also very popular with people.

There are many brands that manufacture smartphones like Apple, Samsung, LG, … I use the Apple iPhone X and I love it. I have great admiration and gratitude for the creators of such great products as smartphones.

Tạm dịch

Điện thoại di động là một trong những phát minh vĩ đại của l người. Ngày nay tất cả mọi người đều sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại. Điện thoại được phát minh và chính thức hoạt động vào năm 1877. Đến nay đã có rất nhiều lại điện thoại khác nhau ra đời: điện thoại công cộng, điện thoại bàn, điện thoại thông thường và điện thoại thông minh. Loại điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay đó là điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh có màn hình cảm ứng để các bạn có thể thao tác trên nó. Màn hình của điện thoại thông minh thường to hơn bàn tay. Điện thoại thông minh có đầy đủ chức năng của một chiếc điện thoại. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng nó để xem phim, nghe nhạc, học tập và chơi trò chơi. Chức năng chụp ảnh và quay video cũng được mọi người vô cùng yêu thích.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất điện thoại thông minh như Apple, Samsung, LG,…Tôi sử dụng chiếc IPhone X của Apple và cảm thấy rất thích. Tôi cảm thất rất ngưỡng mộ và biết ơn những nhà sáng chế đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời như điện thoại thông minh.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Ngắn – Bài 2

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Ngắn, cùng đón đọc mẫu văn hay về chiếc máy tính – một phát minh lớn làm cho công nghệ có một bước tiến xa hơn.

Computers are one of the innovations of an entire society. The first computer was invented in 1972 by some of French people. Now, you can see computers everywhere. The computer consists of hardware such as a monitor, a keyboard for entering data, and a computer mouse and software.

The led screen helps it display images to the user. People use computers in many different professions. It has the function of helping users store huge amounts of information. Combining with the internet helps us to work more effectively. The calculator can also be used to communicate with friends.

For students, computers are used primarily for learning purposes. I can find anything I need with just a computer with an internet connection. In addition to the tiring learning times, we can use the computer for entertainment, watching movies, listening to music, …

For the convenience of users, many laptops were born and very compact. I feel so lucky and happy to have been born in a time when technology is advancing. Thanks to that, I can experience these extremely convenient technology products.

Tạm dịch

Sự ra đời của máy vi tính chính là một trong những sự đổi mới của cả một xã hội. Chiếc máy vi tính đầu tiên được ra đời vào năm 1972 bởi một nhóm người pháp. Ngày nay các bạn có thể thấy máy tính xuất hiện ở khắp mọi nơi. Máy tính gồm có phần cứng như là màn hình, bàn phím để nhập dữ liệu và một con chuột máy tính và phần mềm.

Màn hình led giúp nó hiển thị hình ảnh cho người dùng. Người ta sử dụng máy tính trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Nó có chức năng giúp người dùng lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ. Kết hợp với mạng lưới internet giúp cho chúng ta làm việc một cách hiệu quả hơn. Máy tính cũng có thể được sử dụng để liên lạc với bạn bè.

Đối với học sinh, máy tính được sử dụng với mục đích chính để học tập. Tôi có thể tìm thấy bất kỳ kiến thức gì mà tôi cần chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Ngoài những lúc học tập mệt mỏi chúng ta có thể sử dụng máy tính để giải trí, xem phim, nghe nhạc,…

Để thuận tiện cho người sử dụng thì nhiều chiếc máy tính xách tay đã ra đời và rất gọn nhẹ. Tôi cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì được sinh ra trong thời kỳ công nghệ đang ngày càng phát triển. Nhờ đó mà tôi có thể được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ vô cùng tiện lợi này. 

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Có Dịch – Bài 3

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Có Dịch, cùng tham khảo mẫu văn hay chia sẻ về chiếc TV đặc sắc sau đây.

When I was a child, I always wondered why people could fit into a tiny TV. I was so stupid enough to try to find someone inside the TV. Only later did I know that the people I saw on TV were all filmed and projected images. TV is miraculous, I feel. The first TV went on sale in 1938. The TV was originally available in black and white.

Then a new color TV was born. Today, we have TVs with large screens that have great color and great sound. The TV has a variety of channels with featured topics suitable for different ages. People often use TV to follow daily news, watch movies and entertainment programs. Although there are now many other products such as phones or computers, TV is still one of the indispensable items for every home. My family often sits together to watch TV very cozy.

Tạm dịch

Hồi còn nhỏ tôi luôn thắc mắc tại sao con người có thể chui vừa vào trong chiếc TV bé tí tẹo. Tôi còn ngớ ngẩn đến mức cố gắng tìm kiếm ai đó bên trong chiếc TV. Mãi sau này tôi mới biết những người mà tôi nhìn thấy trong TV đều là hình ảnh được quay dựng và trình chiếu. Tôi cảm thấy TV thật là thần kỳ. Chiếc TV đầu tiên được rao bán vào năm 1938. Ban đầu TV chỉ có hai màu đen trắng.

Sau đó TV màu mới được ra đời. Ngày nay chúng ta đã được sử dụng những chiếc TV với màn hình lớn có màu sắc bắt mắt và âm thanh tuyệt vời. TV có đa dạng các kênh với những chủ đề đặc trưng phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Người ta thường dùng TV để theo dõi những tin tức hằng ngày, xem phim và các chương trình giải trí. Tuy hiện nay đã có nhiều sản phẩm khác như điện thoại hay máy vi tính nhưng TV vẫn là một trong những đồ vật không thể thiếu đối với mỗi nhà. Gia đình tôi thường cùng nhau ngồi xem TV rất ấm cúng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology And You – Bài 4

Tham khảo bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology And You được chia sẻ sau đây.

People and technology are increasingly intertwined and interdependent. There is an opinion that: “People are changing technology every day, but technology is also changing people’s lives”. Technology includes a lot of modern machinery and equipment. Modern technological devices that are familiar to people’s lives can be easily seen such as phones, computers, camcorders and many other devices.

Technology is a product of human thinking and creativity. It is people who create technology and transform it. Only in the last few decades technology has been born and developed at a dizzying rate.

On the other hand, technology also has the opposite effect that is changing people’s lives. Technology appears and helps people a lot in all areas of life. Factories apply modern technology to replace manual production lines. If in the past all stages of a product were directly made by human hands, today people can control machines, robots, and modern techniques to replace them, ensuring productivity and quality. .

Therefore, it can be said that technology is gradually changing people’s lives. Technology gradually becomes an indispensable tool, helping people to do many things in life. It helps everyone, but it is also a potential risk. When people are too dependent on technology, people can reduce the maximum load of movement time, both mentally and physically.

There are many other harmful effects that technology can have on people. It is undeniable that technology has brought to people’s lives, but the harm it brings is also very serious. Therefore, people need to have a deep understanding of it, to minimize the abuse of technology causing bad consequences. Let technology be literally a tool to help people’s lives.

Tạm dịch

Con người và công nghệ đang ngày càng gắn bó khăng khít và phụ thuộc lẫn nhau. Có ý kiến cho rằng: “Con người từng ngày thay đổi công nghệ nhưng chính công nghệ cũng đang thay đổi cuộc sống của con người”. Công nghệ bao gồm rất nhiều máy móc thiết bị, đồ vật dụng cụ hiện đại. Các thiết bị công nghệ hiện đại quen thuộc với cuộc sống của con người có thể dễ dàng thấy như điện thoại, máy tính, máy quay cùng nhiều thiết bị khác.

Công nghệ là một sản phẩm trong tư duy và sáng tạo của con người. Chính con người là những người đã tạo ra công nghệ và cải biến nó. Chỉ trong vài thập kỉ gần đây công nghệ đã ra đời và phát triển đến chóng mặt.

Mặt khác, công nghệ cũng có tác động ngược lại đó là thay đổi cuộc sống của con người. Công nghệ xuất hiện và giúp con người rất nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống. Các nhà máy vận dụng công nghệ hiện đại để thay thế cho các dây chuyền sản xuất thủ công. Nếu trước kia mọi công đoạn của một sản phẩm đều do bàn tay con người trực tiếp làm ra thì ngày nay người ta có thể điều khiển máy móc, rô bốt, kĩ thuật hiện đại để thay thế, đảm bảo năng suất, chất lượng.

Chính vì vậy, có thể nói công nghệ đang từng bước thay đổi cuộc sống của con người. Công nghệ dần trở thành một công cụ không thể thiếu, giúp con người làm được nhiều việc trong cuộc sống. Nó vừa giúp ích cho mọi người nhưng cũng lại là một nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khi con người quá phụ thuộc vào công nghệ, người ta có thể giảm tải tối đa thời gian vận động, vận động cả về tư duy và thể chất.

Còn rất nhiều tác hại khác mà công nghệ có thể gây ra đối với con người. Không thể phủ nhận những gì mà công nghệ đã đem lại cho cuộc sống của con người nhưng những tác hại mà nó mang lại cũng rất nghiêm trọng. Chính vì vậy, con người cần phải có những những hiểu biết sâu sắc về nó, hạn chế tối đa việc lạm dụng công nghệ gây ra những hậu quả tệ hại. Hãy để công nghệ đúng nghĩa là một công cụ giúp đỡ cho cuộc sống của con người.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ Ngắn Gọn – Bài 5

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn, cách dùng từ ngữ đa dạng và sáng tạo.

The innovation of science and technology gave birth to the computer and internet platform and they also pushed in the opposite direction to change the world today. The interaction of new technologies has brought about dramatic changes in the lives of people in this day and age. We no longer have to write letters to send a message to someone far away, or access to information not only from paper or magazine articles published on paper … and clearly on all of which are cyber-commerce activities including e-commerce.

More and more our activities are closely linked with improvements in science, technology and information technology. Even areas that have traditionally been interpreted as “far away” from urban life such as agriculture have been significantly influenced since the development of the IT industry.

For example, in the old days, the agricultural production from the breeding stage, the land preparation, to the harvesting stage were all strange areas to consumers. Today, with the updated farming process and providing more methods of farming to create a product of quality and prestige for consumers through websites, brands with full barcodes and identification marks.

Tạm dịch

Sự đổi mới của khoa học công nghệ đã khai sinh ra nền tảng máy tính và internet và chúng cũng đẩy ngược chiều hướng thay đổi thế giới ngày nay. Sự tương tác của các công nghệ mới đã mang đến những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của con người trong thời đại ngày nay. Chúng ta không còn phải viết thư để gửi thông điệp cho ai đó ở xa, hay tiếp cận thông tin không chỉ từ các bài báo trên báo, tạp chí đăng trên báo giấy… và rõ ràng trên đó là các hoạt động thương mại mạng trong đó có thương mại điện tử.

Ngày càng có nhiều hoạt động của chúng tôi gắn chặt với những cải tiến về khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin. Ngay cả những lĩnh vực vốn được hiểu theo truyền thống là “xa rời” cuộc sống đô thị như nông nghiệp cũng bị ảnh hưởng đáng kể kể từ khi ngành CNTT phát triển.

Ví dụ, ngày xưa, sản xuất nông nghiệp từ khâu chọn giống, làm đất, đến khâu thu hoạch đều là những lĩnh vực xa lạ với người tiêu dùng. Ngày nay, với quy trình nuôi được cập nhật và cung cấp thêm nhiều phương pháp nuôi để tạo ra sản phẩm chất lượng và uy tín đối với người tiêu dùng thông qua các trang web, thương hiệu có đầy đủ mã vạch và dấu hiệu nhận biết.

Mời Bạn Đón Đọc 💧 Viết Về Chương Trình TV Yêu Thích Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Science And Technology – Bài 6

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Science And Technology, cùng đón đọc mẫu văn hay được SCR.VN chia sẻ sau đây.

The world today is very developed, which means that science and technology are also very developed, they play an important part in our lives today, they have many advantages. Because they are very useful, and especially for our students. By technology, we can look up learning materials, helping us to study better. And we can also use technology to communicate with teachers more easily, especially during a pandemic like this.

And now, it’s even more useful to our students than learning through television, to ensure that knowledge is not lost. You can already see how great Technology is for our students, though it still has its downsides. On the Internet, there are still some bad websites, which will affect the development of students. Even so, Science and Technology are still necessary things for our life.

Tạm dịch

Thế giới ngày nay rất phát triển đồng nghĩa với việc khoa học công nghệ cũng rất phát triển, chúng đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, chúng có rất nhiều ưu điểm. Bởi vì chúng rất hữu ích, và đặc biệt là cho sinh viên của chúng tôi. Bằng công nghệ, chúng ta có thể tra cứu tài liệu học tập, giúp chúng ta học tập tốt hơn. Và chúng ta cũng có thể sử dụng công nghệ để giao tiếp với giáo viên dễ dàng hơn, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch như thế này.

Và bây giờ, nó thậm chí còn hữu ích hơn cho học sinh của chúng tôi so với việc học qua truyền hình, để đảm bảo rằng kiến ​​thức không bị mất. Bạn có thể thấy rằng Công nghệ tuyệt vời như thế nào đối với sinh viên của chúng tôi, mặc dù nó vẫn có những mặt trái của nó. Trên mạng vẫn tồn tại một số trang web xấu, ảnh hưởng đến sự phát triển của học sinh. Mặc dù vậy, Khoa học và Công nghệ vẫn là những thứ cần thiết cho cuộc sống của chúng ta.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Science And Technology – Bài 7

Viết Đoạn Văn Ngắn Bằng Tiếng Anh Về Science And Technology giúp các em có thể trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức hay.

In our life, information technology plays a very important role. Especially in learning. Along with the development of society, we can use the internet to find information related to classroom lessons, external information to supplement our knowledge. In addition, we can use the internet to teach and learn online on support websites.

We can also take tests, do homework online just by sitting in front of the computer screen or the phone. All of these will help improve our learning. In general, information technology plays a lot of important roles in learning, let’s use it properly to help our learning.

Tạm dịch

Trong cuộc sống của chúng ta, công nghệ thông tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là trong học tập. Cùng với sự phát triển của xã hội, chúng ta có thể sử dụng mạng internet để tìm kiếm những thông tin liên quan đến bài học trên lớp, những thông tin bên ngoài để bổ sung kiến ​​thức cho mình. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng internet để dạy và học trực tuyến trên các trang web hỗ trợ.

Chúng ta cũng có thể làm bài kiểm tra, làm bài trực tuyến chỉ cần ngồi trước màn hình máy tính hoặc điện thoại. Tất cả những điều này sẽ giúp cải thiện việc học của chúng ta. Nhìn chung, công nghệ thông tin có rất nhiều vai trò quan trọng trong học tập, chúng ta hãy sử dụng nó một cách hợp lý để giúp ích cho việc học tập của mình.

Giới Thiệu Văn Mẫu 🌿 Viết Về Thời Gian Rảnh Rỗi Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ Hay Nhất – Bài 8

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Nghệ Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

These days, people are living in a world where technology is very popular. Science and technology have made it easier for us to do our chores, as well as to make chores more efficient. However, they also have some harmful effects such as making people lazy and we just rely on them. For students, technology has made learning for girls and boys easier to understand through information sources on the Internet or to help students learn online through many platforms such as Zoom.

But, science also makes them less homework because they can copy the solution online without using their brains. Science and technology have a very close relationship: Both science and technology will thrive when they are in an interactive state, supporting each other in symbiotic relationships.

Tạm dịch

Ngày này, con người đang sống ở một thế giới mà công nghệ rất phổ biến. Khoa học và kĩ thuật đã giúp cho chúng ta làm việc dễ dàng hơn như là làm những công việc nhà có hiệu quả hơn. Song, chúng cũng có một số tác hại như là khiến cho con người ta lười đi và ta chỉ biết ỷ lại vào chúng. Với học sinh thì công nghệ đã giúp cho nhưng cô bé, cậu bé học hành dễ hiểu hơn qua nguồn thông tin trên Internet hay là giúp học sinh có thể học trên mạng qua nhiều nền tảng như Zoom.

Nhưng, khoa học cũng làm cho chúng trở nên ít làm bài tập về nhà hơn vì họ có thể chép lời giải trên mạng mà không sử dụng đến bộ não của họ. Khoa học và công nghệ có mối quan hệ rất chặt chẽ: Cả khoa học và công nghệ đều sẽ phát triển tốt lên khi chúng ở trạng thái tương tác, hỗ trợ lẫn nhau trong mối quan hệ cộng sinh, nương tựa lẫn nhau.

Đón Đọc Bài 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Đơn Giản – Bài 9

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Đơn Giản giúp các em có thêm nhiều gợi ý thú vị để trao đổi cùng bạn bè.

Society is developing day by day, the era of science and technology is on the throne. Only in the last two decades, technology has been born and developed at a breakneck speed.

Modern technology is applied in many devices such as computers, smartphones, watches, high-tech machines… Under the research and research of people, people are innovating and inventing day by day. many features, equipment and technology with more advanced technical sophistication. For example, every year major smartphone brands release modern products with more features.

On the other hand, technology is also gradually changing the face of human life. This change includes both positive and negative aspects. On the positive side, technology makes people’s lives more modern and convenient. Thanks to the application of high technology, today we are using products of advanced and developed services: healthcare, education, public transport…

Technology application and development is good, but each person needs to be proactive, aware, have clear orientations and purposes in using technology. There is regulation to not depend or abuse technology in daily life.

Tạm dịch

Xã hội ngày một phát triển, thời kì khoa học công nghệ lên ngôi. Chỉ trong khoảng 2 thập kỉ gần đây, công nghệ đã ra đời và phát triển với một tốc độ chóng mặt.

Công nghệ hiện đại được ứng dụng trong rất nhiều các thiết bị như máy tính, smartphone, đồng hồ, máy móc công nghệ cao… Dưới sự tìm tòi, nghiên cứu của con người, con người đang từng ngày đổi mới, phát minh ra nhiều tính năng, vật dụng máy móc công nghệ với kĩ thuật độ tinh vi cao cấp hơn. Chẳng hạn, mỗi năm những thương hiệu smartphone lớn lại cho ra đời những sản phẩm hiện đại với nhiều tính năng hơn.

Mặt khác, công nghệ cũng đang từng bước thay đổi bộ mặt của cuộc sống con người. Sự thay đổi này bao gồm cả những mặt tích cực và tiêu cực. Về mặt tích cực, công nghệ khiến cho cuộc sống của con người hiện đại hơn, tiện lợi hơn. Nhờ có ứng dụng công nghệ cao mà ngày nay chúng ta đang được sử dụng những sản phẩm của dịch vụ tiên tiến, phát triển: y tế, giáo dục, giao thông công cộng…

Ứng dụng và phát triển công nghệ là tốt, nhưng bản thân mỗi người cần phải tự chủ động, ý thức, có những định hướng, mục đích rõ ràng trong sử dụng công nghệ. Có sự điều tiết để không lệ thuộc hay lạm dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Chia Sẻ Bài 🌹 Viết Về Sở Thích Chơi Game Bằng Tiếng Anh 🌹 15 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Đặc Sắc – Bài 10

Tham khảo mẫu văn Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Technology Đặc Sắc được SCR.VN gợi ý sau đây.

Technology is now a big part of our society and our predictable future. There is little room for people who wish to live without technology, and luckily, it is still advancing at a rate that has helped stave off stagnation. I believe that for every advantage that technology brings us, it also brings us a disadvantage at the same time.

Smartphones enable people to stay in touch, even over long distances, and they are relatively safe and reliable to use. There are devices that people can use to communicate with plus at the other end of the planet and getting and keeping in touch with other people is very easy.

The disadvantages of smartphone is that it means people no longer need to meet in person as much, and interpersonal relationships are suffering worldwide because people are communicating through a small handheld device. A lot of people have smartphones and they use them almost semi-continuously, including in public settings when they could be making new friends, finding new lovers, and interacting with their current friends.

The advantages of the internet are that people can communicate over vast distances and can gain access to information and get answers to their questions very quickly. The disadvantage is that the Internet isn’t moderated in the way that people think and lots of it is filled with misinformation and outright lies.

Even brand-named websites which have a lot of trust are not accountable for what appears on their own websites. Even respected and branded news sites have stories that have passed through many people’s hands and originally started as lies with zero accountability throughout the dissemination process.

In conclusion, technology brings about such a lot of advantages. However, it’s people’s duty to use it in an appropriate way to make it beneficial.

Tạm dịch

Công nghệ hiện nay là một phần quan trọng trong xã hội chúng ta và tương lai có thể dự đoán được của chúng ta. Có rất ít chỗ cho những người muốn sống mà không có công nghệ, và may mắn thay, nó vẫn được tiếp diễn với tốc độ đủ để giúp ngăn chặn tình trạng trì trệ. Tôi tin rằng cùng với những lợi ích mà công nghệ mang lại, nó cũng gây ra cho chúng ta những bất lợi.

Điện thoại cho phép mọi người giữ liên lạc, thậm chí trên một khoảng cách dài, và chúng là tương đối an toàn và đáng tin cậy để sử dụng. Có các thiết bị mà mọi người có thể sử dụng để giao tiếp với cộng ở phía bên kia của hành tinh này và nhận được và giữ liên lạc với những người khác rất dễ dàng.

Các nhược điểm của điện thoại thông minh là nó có nghĩa là người ta không còn cần phải đáp ứng trong người càng nhiều, và mối quan hệ giữa các cá nhân đang trải qua trên toàn thế giới bởi vì mọi người đang giao tiếp thông qua một thiết bị cầm tay nhỏ. Rất nhiều người có điện thoại thông minh và họ sử dụng chúng gần như liên tục, kể cả ở nơi công cộng khi họ có thể được những người bạn mới, tìm người yêu mới, và tương tác với bạn bè hiện tại của họ.

Những lợi thế của internet là mọi người có thể giao tiếp khoảng cách rất lớn và có thể truy cập thông tin và tìm được câu trả lời cho câu hỏi của họ rất nhanh chóng. Điểm bất lợi là Internet không kiểm duyệt theo cách mà mọi người nghĩ và rất nhiều của nó được làm đầy với thông tin sai lạc và những lời nói dối trắng trợn.

Ngay cả các trang web mang tên thương hiệu được tin dùng cũng không chịu trách nhiệm cho những gì xuất hiện trên các trang web riêng của họ. Thậm chí những trang có uy tín và thương hiệu lớn lại có những câu chuyện đã qua tay nhiều người và ban đầu được bắt đầu với sự giả dối và không trách nhiệm.

Kết luận lại, công nghệ mang lại nhiều như vậy lợi thế. Tuy nhiên, đó là nhiệm vụ của mọi người sử dụng nó một cách thích hợp để làm cho nó thật có ích.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết một bình luận