Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh [28+ Bài Ngắn Gọn]

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh ❤️️28+ Mẫu Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Những Bài Mẫu Đặc Sắc Nhất Để Học Tập Tốt.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh – Mẫu 1

Gợi ý viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích để hoàn thành tốt bài tập trên lớp.

Tiếng Anh

Hello, my name is Thanh An. I’m 15 years old and I’m in grade 9. I was born and grew up in HCM city. I feel really honored for being chosen to be the best student of our class in this semester. I promise to study harder and harder to accomplish your believe and also help others in studying.

Tiếng Việt

Chào các bạn. Tên mình là Thanh An. Năm nay mình 15 tuổi và đang học lớp 9. Mình sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Mình cảm thấy rất vinh dự khi được chọn là học sinh xuất sắc nhất của lớp mình trong học kỳ nay. Mình hứa sẽ học hành chăm chỉ hơn nữa để đáp ứng được kỳ vọng của các bạn cũng như giúp đỡ các bạn khác trong học tập.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Ngắn Gọn – Mẫu 2

Luyện tập viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh ngắn gọn với những câu văn đơn giản, từ vựng thông dụng dưới đây:

Tiếng Anh

Hello, my name is Richard Walker, you can call me Richard. I’m 15 years old. I have a great passion for reading and listening to music. There are 3 people in my family. That means I don’t have any siblings, but I have liked a sister to play with me. It’s great meeting you. Hope we will have great time together.

Tiếng Việt

Chào các bạn, tên mình là Richard Walker, các cậu có thể gọi mình là Richard. Năm nay mình 15 tuổi. Mình thích đọc sách và nghe nhạc trong thời gian rảnh rỗi. Gia đình mình chỉ có 3 thành viên, điều đó có nghĩa là mình không có bất kỳ anh chị em nào cả nhưng mình rất thích có một người chị gái để chơi với mình. Rất vui được làm quen với các bạn. Hi vọng chúng ta sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Hay Nhất – Mẫu 3

Tài liệu mẫu viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh hay nhất sẽ giúp bạn đọc đạt kết quả cao cho bài kiểm tra trên lớp.

Tiếng Anh

Hello everybody. First of all I would like to speak about my family. My parents, who play a great role in moulding my character, but not my opinion and thoughts. My family isn’t large. My father is 44 years old, but he looks much younger, because he is fond of going in for sports. He is a coach, but as he is a well-educated and well-read person, he has experience in many fields. That is why it is always interesting to communicate with him, he usually tells a lot of exciting stories.

And my mother is 42. She is a good-looking woman with black hair. I admire her character. She is an optimist, in almost everything she sees its good side. I really adore her sense of humor. She is a housewife. It takes her much time and power to take care of the house and of me and my father.

About me, my name is Giang. I am 14 years old. I am high and slim. I have an oval face and large black eyes. Speaking about my character I can say that I’m friendly, kind, generous and honest. I have my own likes and dislikes. I am modest and sometimes shy, but I can lose my temper and begin to scream at somebody.

But in spite of all this I can keep secrets, I will never let my friends down. I usually say what I think, that is why people around me often dislike me, so lately I began to hide my emotions. But it is very difficult to cope with feelings when I understand that I deal with people who have such features of character such as egoism and dishonesty.

That’s my introduction. I hope that we will get along well in the future.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người. Trước hết, tôi muốn nói về gia đình của tôi. Bố mẹ tôi người mà đóng vai trò lớn trong việc tạo nên tính cách của tôi nhưng đó không phải ý kiến và suy nghĩ của tôi. Gia đình tôi không lớn. Bố tôi 44 tuổi nhưng trông ông ấy trẻ hơn rất nhiều vì bố tôi thích chơi thể thao. Ông ấy là một huấn luyện viên nhưng ông ấy cũng là một người có học thức và đọc rất tốt, ông ấy có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Đó là lý do tại sao ông ấy có cách giao tiếp rất thú vị và ông ấy thường hay kể về những câu chuyện hài hước.

Và mẹ tôi 42 tuổi. Bà là một người phụ nữ ưa nhìn với mái tóc đen. Tôi rất ngưỡng mộ tính cách của mẹ tôi. Bà ấy là 1 người lạc quan trong tất cả mọi chuyện. Tôi thực sự ngưỡng mộ khiếu hài hước của bà ấy. Bà còn là một người nội trợ. Mẹ tôi mất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc gia đình của mình.

Về tôi, tên tôi là Giang. Tôi 14 tuổi. Tôi cao và mảnh khảnh. Tôi có khuôn mặt trái xoan và đôi mắt to đen nháy. Nói về tính cách của tôi, tôi có thể nói rằng tôi rất thân thiện, tốt bụng, hào phóng và trung thực. Tôi có những điều bản thân mình thích và không thích. Tôi khiêm tốn và đôi khi ngại ngùng nhưng tôi có thể mất bình tĩnh và bắt đầu hét lên với ai đó.

Nhưng bất chấp tất cả những điều này, tôi có thể giữ bí mật, tôi sẽ không bao giờ để bạn bè thất vọng. Tôi thường nói những gì tôi nghĩ, đó là lý do tại sao mọi người xung quanh tôi thường xuyên không thích tôi, vì thế tôi bắt đầu kiềm chế cảm xúc. Nhưng thật khó để có thể đối phó với cảm xúc khi tôi hiểu rằng tôi đối diện với những người có tính cách ích kỷ và không trung thực.

Trên đây là phần giới thiệu của tôi. Rất mong chúng ta sẽ thân thiết hơn trong tương lai.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Hãy Viết 1 Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Mẫu 4

Để viết 1 đoạn văn giới thiệu về bản thân em bằng tiếng Anh đạt điểm cao, tham khảo những gợi ý hay dưới đây:

Tiếng Anh

Hello everyone. My name is Thuy Linh. I am a girl of twelve. When I look at myself in the mirror I see a blond girl with long straight hair, black eyes. As to my appearance, I’m not tall and slim. I have never thought I’m a beautiful girl, I wish I were more beautiful day by day. I think that I’m even tempered, rather reserved, calm and self-effacing. But sometimes I can lose my calm and become either angry or sad.

I like staying alone and occasionally I retreat into my shell. But at the same time I like my friends, I like to laugh and joke with them because I have got a sense of humour. It means I understand humour and appreciate it. It is very nice to meet all of you today.

Tiếng Việt

Chào mọi người. Tên của tôi là Thùy Linh. Tôi là 1 cô gái 12 tuổi. Khi tôi nhìn bản thân mình trong gương tôi thấy mình là cô gái tóc vàng với mái tóc dài, thẳng, mắt đen. Về ngoại hình của tôi, tôi không cao lắm và mảnh khảnh. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là 1 cô gái xinh đẹp, tôi ước mình có thể xinh hơn trong từng ngày. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí còn nóng nảy, khá dè dặt, điềm tĩnh và tự lập. Nhưng thỉnh thoảng tôi có thể đánh mất sự điềm tĩnh của mình và trở thành một người vừa nóng giận vừa buồn bực.

Tôi thích ở một mình và thỉnh thoảng tôi đã tạo vỏ bọc cho mình. Tuy nhiên, có lúc tôi thích bạn tôi, tôi thích cười và đùa giỡn cùng họ vì tôi có khiếu hài hước. Nghĩa là tôi hiểu về việc hài hước và tôi trân trọng điều đó. Rất vui vì được gặp tất cả mọi người trong ngày hôm nay.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Hãy Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học – Mẫu 5

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh tiểu học với những câu văn ngắn gọn, đơn giản như sau:

Tiếng Anh

Hi my name is Nguyen Huong Giang, this is my first year at Cau Giay primary school. I hope that I get good test grades this time around. I love to eat at different kinds of restaurants just to try new things. My favorite food is pizza. I’m a fan of all types of music, my favorite artist is BTS and BLACKPINK.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Nguyễn Hương Giang, đây là năm thứ nhất của tôi tại trường tiểu học Cầu Giấy. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có điểm thi tốt trong thời gian này. Tôi thích ăn ở nhiều loại khác nhau chỉ để thử những thứ mới. Đồ ăn ưa thích của tôi là pizza. Tôi là một fan hâm mộ của tất cả các loại âm nhạc, nghệ sĩ yêu thích của tôi là BTS và BLACKPINK.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 4 – Mẫu 6

Với gợi ý viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 4 dưới đây, các em học sinh có thể biết trên nhiều từ vựng mới và mở rộng vốn từ của mình.

Tiếng Anh

Hi, my full name is Pham Ngoc Anh. Please call me Ngoc Anh. I am nine years old. I am in 4C class in Hai Ba Trung primary school. My family has three people and I am only child. My father is a doctor and my mother is a teacher. I love English because I want to be a tour guide. Nice to meet you.

Tiếng Việt

Xin chào, tên đầy đủ của tôi là Phạm Ngọc Anh. Hãy gọi tôi là Ngọc Anh. Tôi chín tuổi. Tôi học lớp 4C trường tiểu học Hai Bà Trưng. Gia đình tôi có ba người và tôi là con một. Cha tôi là một bác sĩ và mẹ tôi là một giáo viên. Tôi yêu tiếng Anh vì tôi muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Rất vui được gặp các bạn.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 5 – Mẫu 7

Tham khảo những ý văn hay và câu văn ngắn gọn trong bài mẫu dưới đây để viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 5.

Tiếng Anh

Hello, I am Thuy Linh from Hanoi. I am 10 years old. My favorite hobbies are listening to teen and romantic music while reading their lyrics. My family has 4 people: my parents, my brother and me. My brother is 15 year old. He is also in secondary school and in 9th grade. Everyone loves me and of course, I also love them so much. I wish them always happiness.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Thùy Linh tới từ Hà Nội. Năm nay tôi 10 tuổi. Tôi có sở thích nghe những thể loại nhạc trẻ, nhạc tình cảm và đọc lời của chúng. Gia đình tôi có 4 người: bố mẹ, anh trai và tôi. Anh trai tôi năm nay 15 tuổi. Anh ấy cũng học cấp hai và đang học lớp 9. Mọi người đều thương tôi và dĩ nhiên tôi cũng yêu quý họ rất nhiều. Tôi mong họ luôn được hạnh phúc.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Về Sở Thích Bơi Lội Bằng Tiếng Anh 💕 15 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 6 – Mẫu 8

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 6 giúp bạn đọc luyện tập cách viết và sử dụng từ vựng sinh động, linh hoạt.

Tiếng Anh

Hi, guys. My name is Le and my full name is Tran Thi My Le. I am twelve years old and this is the first year I study in Pham Don Le secondary school. I am in class 6B. My family has four people: my parents, my brother and me. My parents is 43 years old. He is a doctor and he work in a local hospital near my house. My mother is 40 years old. My mother is a housewife. She works every things in our house. She cooks very well. My brother is 18 years old. He is a student in grade 12.

And about me, I often watch cartoon on TV in my free time. Sometimes, I help my mom with housework such as cleaning the floor, watering the garden, … That all little thing about myself, I hope that we will be happy together during this school year.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người, mình tên là Lệ và họ tên đầy đủ của mình là Trần Thị Mỹ Lệ. Mình năm nay 12 tuổi và đây là năm đầu tiên mình học tập tại trường THCS Phạm Đôn Lễ. Mình học lớp 6B. Gia đình mình có 4 người: Bố mẹ mình, anh trai mình và mình. Bố mình 43 tuổi. Bố mình là 1 bác sĩ và đang làm việc tại một bệnh viên địa phương gần nhà. Mẹ mình năm nay 40 tuổi. Mẹ mình làm nội trợ. Mẹ làm mọi thứ trong nhà mình. Mẹ mình nấu ăn rất ngon. Anh trai mình năm nay 18 tuổi và đang là học sinh lớp 12.

Còn về mình, mình thường xem hoạt hình trên Tivi khi mình có thời gian rảnh rỗi. Thỉnh thoảng mình có giúp mẹ mình một số công việc nhà như lau nhà, tưới vườn,… Trên đây là những điều cơ bản về mình, mình mong rằng chúng ta sẽ luôn vui vẻ cùng nhau trong suốt năm học này.

Xem nhiều hơn 🌟 Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh 🌟 13 Đoạn Văn Hay

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 7 – Mẫu 9

Luyện tập viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 7 sẽ giúp các em học sinh ôn tập và học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

Hello, my name is Thuy. I’m 13 years old. I live with my family in Phuoc Loc Village. I was born in Tuy Phuoc District . My family has four members such as my parents, my sister and me. I study at Phuoc Loc middle school and it’s also my second home. Everyone at school is very friendly and helpful.

My hometown is in Phu Cat District and my home town is very peaceful, everyone is hospitable .My favourite subject are English and Music and I am good at them.My favourite sport is badminton. I always play badminton at the weekend. In my free time, I often listen to music and watch TV. I am very interested in studying EnglishI like singing and drawing, too. Everyone thinks I am a hard-working student And I also proud of it.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Thủy. Tôi mười ba tuổi. Tôi sống với gia đình ở làng Phước Lộc, tôi sinh ra ở huyện Tuy Phước. Gia đình tôi có bốn thành viên như bố mẹ tôi, chị gái tôi và tôi. Tôi học tại Trường cấp 2 Phước Lộc và đó cũng là ngôi nhà thứ hai của tôi. Mọi người ở trường đều rất thân thiện và thích giúp đỡ người khác.

Quê tôi ở huyện Phù Cát, quê tôi rất yên bình, mọi người hiếu khách, môn học yêu thích của tôi là Tiếng Anh và Âm nhạc và tôi rất giỏi môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Tôi luôn chơi cầu lông vào cuối tuần. Những lúc rảnh rỗi, tôi thường nghe nhạc và xem TV. Tôi rất thích học tiếng Anh. Tôi cũng thích hát và vẽ. Mọi người nghĩ rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và tôi cũng tự hào về điều đó.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 8 – Mẫu 10

Bài mẫu viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 8 sẽ giúp bạn đọc luyện tập cách viết đúng với những cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

Tiếng Anh

Hi everyone. My name is Linh. I was born in Dong Da District, Hanoi. I live here from a child with my parents. At present, I’m 14 years old and I’m studying in 6A at ABC Primary school. My family has 4 people, including my parents, my brother and me. We’re willing to help together and my family is very happy.

To my classmate, I’m active and humorous child so they love me so much. I have a lot of friends in my school. Besides that I’m good at Maths and English. I usually obtain many high scores in this subjects. I’m proud of their. I’m a big fan of detective stories. In my free time, I always read them with intensive passion. In the future, I also want to become a detective as Sherlock Holmes.

Tiếng Việt

Xin chào mọi người. Tên tôi là Linh. Tôi sinh ra ở quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi sống ở đây từ nhỏ cùng với bố mẹ. Hiện tại, tôi 14 tuổi và học ở lớp 8A trường THCS ABC. Gia đình tôi có 4 người gồm bố mẹ, anh trai và tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và gia đình tôi rất hạnh phúc.

Đối với bạn cùng lớp, tôi là 1 đứa trẻ năng động và hài hước vì thế họ quý tôi lắm. Tôi có rất nhiều bạn ở trường. Bên cạnh đó, tôi học rất giỏi ở môn Toán và Tiếng Anh. Tôi thường xuyên đạt được nhiều điểm cao ở các môn học này. Tôi tự hào về điều đó. Tôi là 1 người hâm mộ lớn của truyện trinh thám. Vào lúc rảnh rỗi, tôi luôn đọc chúng với niềm đam mê mãnh liệt. Trong tương lai, tôi cũng muốn trở thành 1 thám tử như Sherlock Holmes.

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 9 – Mẫu 11

Tài liệu viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 9 dưới đây sẽ mang đến những gợi ý cần thiết giúp bạn đọc thực hiện bài viết của mình.

Tiếng Anh

Hello everyone, my name is Le Ngoc Chau. This year I am 14 years old, I live in Dong Da, Hanoi. There are four members in my family, including my parents, elder brother and me.

Now, I am studying in class 9B at Chu Van An school. At school I have a lot of friends, they are all docile and lovely. Everyone says that I am a very active and energetic child so they love me so much. My favorite subject is Physics and English. My hobbies are cooking and reading books.

Some of the favorite books are science fiction, detective, history and art. In my spare time, I also take an online piano course. In the future, I will try to get more experience to pursue the dream of becoming a famous pianist performing in the world.

It is my pleasure to meet all of you today. Thanks for listening.

Tiếng Việt

Xin chào các bạn, mình tên là Lê Ngọc Châu. Năm nay mình 14 tuổi, sống ở Đống Đa, Hà Nội. Gia đình mình có bốn thành viên gồm ba, mẹ, anh trai và mình.

Hiện tại, mình học ở lớp 9B trường Chu Văn An. Ở trường mình có rất nhiều bạn bè, họ đều rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Mọi người nhận xét mình là một người khá hoạt bát và năng lượng nên rất được yêu quý. Môn học mà mình thích nhất là vật lí và tiếng anh. Sở thích của mình là nấu ăn và đọc sách.

Một số thể loại sách yêu thích là khoa học viễn tưởng, trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Trong những lúc rảnh rỗi, mình còn tham gia một khóa học online về piano. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa để theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano tài ba đi khắp mọi nơi trên thế giới để biểu diễn.

Rất vui khi được gặp mọi người trong ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Cấp 3 – Mẫu 12

Tham khảo bài mẫu viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh cấp 3 dưới đây để có thêm những từ vựng mới và luyện tập cách viết đúng ngữ pháp.

Tiếng Anh

Hi my name is Ngoc Anh and currently I’m 15 years of age. I have a nice personality and am very easy to get along with. This is my first semester of high school like a lot of other people. What I like to do in my spare time is to play video games and just relax with friends and family.

People may see that as somewhat weird to play video games as a hobby, but it’s what I really like to do. I prefer to enjoy things at my own space. This whole blogging thing is new to me and I really like it. It could probably make me new friends and people that have common interests with me.

Tiếng Việt

Xin chào, tôi tên là Ngọc Anh và hiện tại tôi 15 tuổi. Tôi tốt tính và rất dễ hòa đồng. Đây là học kỳ đầu tiên của tôi ở trường cấp 3 giống như nhiều người khác. Những gì tôi thích làm trong thời gian rảnh rỗi của tôi là chơi trò chơi điện tử và chỉ thư giãn với bạn bè và gia đình.

Mọi người có thể thấy hơi lạ khi chơi trò chơi điện tử như một sở thích, nhưng đó là điều tôi thực sự muốn làm. Tôi thích tận hưởng mọi thứ trong không gian của riêng tôi. Viết blog hoàn toàn mới mẻ với tôi và tôi thực sự thích nó. Nó có thể giúp tôi kết bạn được với nhiều bạn mới và những người có chung sở thích với tôi.

Gợi ý cho bạn ☔ Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ☔ 10 Đoạn Văn Hay

Hãy Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 10 – Mẫu 13

Để viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 10, bạn đọc có thể tham khảo tài liệu mẫu với những ý văn hay như sau:

Tiếng Anh

I am 15-year-old boy. My name is Quan. My grandfather gave me this name. I quite like my name. I live in Cau Giay street. My father is a lecturer in a college. He teaches Chinese there. My mother is also highly-educated, but she is a housewife. I love both my parents from the very depths of my heart. They are so fond of me. My mother helps me in my home work and lessons and tells me fascinating stories.

I read in class 10 in a public school. There are many girl and boy students in my class. They all are nice and friendly with me. But Phong is my best friend. I go to school daily in the morning by school bus. I am healthy and tall compared to my age. I like many games but I like playing football, the most. We play in our school’s playground after classes. Our Games-in-charge is a very nice person. He was a national champion in football in his young age and won many prizes.

Tiếng Việt

Tôi là một cậu bé 15 tuổi. Tôi tên Quân. Ông tôi đã đặt cho tôi cái tên này. Tôi khá thích cái tên của mình. Tôi ở phố Cầu Giấy. Bố tôi là giảng viên của một trường cao đẳng. Anh ấy dạy tiếng Trung ở đó. Mẹ tôi cũng học cao nhưng đảm đang nội trợ. Tôi yêu cả bố mẹ từ tận sâu thẳm trái tim mình. Họ rất thích tôi. Mẹ tôi giúp tôi làm bài tập và học bài ở nhà và kể cho tôi nghe những câu chuyện hấp dẫn.

Tôi đọc ở lớp 10 trong một trường công lập. Có rất nhiều học sinh nam và nữ trong lớp của tôi. Tất cả họ đều tốt và thân thiện với tôi. Nhưng Phong là bạn thân nhất của tôi. Tôi đến trường hàng ngày vào buổi sáng bằng xe buýt của trường. Tôi khỏe mạnh và cao lớn so với tuổi. Tôi thích nhiều trò chơi nhưng tôi thích chơi bóng đá nhất. Chúng tôi chơi trong sân chơi của trường sau giờ học. Phụ trách trò chơi của chúng tôi là một người rất tốt. Anh ấy là nhà vô địch quốc gia về bóng đá khi còn trẻ và giành được nhiều giải thưởng.

Gửi đến bạn 🍃 Tả Về Ngôi Trường Bằng Tiếng Anh 🍃 15 Bài Hay Nhất

Hãy Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 11 – Mẫu 14

Viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 11 là một chủ đề đã rất quen thuộc trong chương trình học ngoại ngữ, tham khảm đoạn văn mẫu dưới đây:

Tiếng Anh

I am Thu Thao. I was born at a small village in Thai Binh Province. I grew up in Thai Binh but I moved to Ha Noi city with my parents and my brother last month. My hobbies is to read book and play the piano. Besides, I also have passion for art. In future, I want to become an artist.

Everyone say that I am a hard–working and sociable student. My strengths are innovative and organized. But the thing I want to make good is unselfconfident. I hope we can be good friends in this school year.

Tiếng Việt

Tôi là Thu Thảo. Tôi sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở tỉnh Thái Bình. Tôi lớn lên ở Thái Bình nhưng tôi đã chuyển đến thành phố Hà Nội với bố mẹ và anh trai vào tháng trước. Sở thích của tôi là đọc sách và chơi piano. Bên cạnh đó, tôi còn có niềm đam mê với nghệ thuật. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nghệ sĩ.

Mọi người đều nói rằng tôi là một học sinh chăm chỉ và hòa đồng. Điểm mạnh của tôi là sáng tạo và có tổ chức. Nhưng điều tôi muốn làm là không tự tin. Tôi hy vọng chúng ta có thể là bạn tốt trong năm học này.

Mời bạn tiếp tục đón đọc 🌳 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sở Thích Nghe Nhạc 🌳 14 Mẫu Ngắn Gọn

Hãy Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 12 – Mẫu 15

Gợi ý viết đoạn văn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 12 ngắn gọn và giàu ý nghĩa dưới đây sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hoàn thành tốt bài tập của mình.

Tiếng Anh

My name is Archana Mishra but generally called by everyone as Gudia. I am 17 years old, read in class 12th standard. I am a second child of my parents and have an elder brother. I have a joint family in which my uncle, grandparents and cousins in the same big house. We love each other very much and closely related to grandparents.

I have a group of friends however Sina is my best and true friend. I can share anything to her and she too. We read in the same school but in different sections. I like very much to tell jokes to my friends while being in the bus after school time.

I have a unique family. All the members of my family are broad and open minded. They always promote me to do well in every field. They never pull me back instead motivate. I am very happy to get birth in this family. My family is cross-cultural extended family where my uncles, aunts, grandparents, cousins, etc live together. I have great time with my family because we celebrate each festival together. I help other kids in family in doing their home works daily.

Tiếng Việt

Tên tôi là Archana Mishra nhưng thường được mọi người gọi là Gudia. Tôi 17 tuổi, học lớp 12. Tôi là con thứ hai trong gia đình và có một người anh trai. Tôi có một gia đình nhiều thế hệ, trong đó có bác, ông bà và anh họ của tôi cùng sống trong một ngôi nhà lớn. Chúng tôi rất yêu thương nhau và thân thiết với ông bà.

Tôi có một nhóm bạn nhưng Sina là người bạn tốt nhất và đích thực của tôi. Tôi có thể chia sẻ bất cứ điều gì với cô ấy và ngược lại. Chúng tôi học cùng trường nhưng khác khối. Tôi rất thích kể chuyện cười với bạn bè khi đang ở trên xe buýt sau giờ học.

Tôi có một gia đình độc đáo. Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều có thoải mái và cởi mở. Họ luôn khuyến khích tôi làm tốt mọi lĩnh vực. Họ không bao giờ kéo tôi trở lại thay vì động viên. Tôi rất vui khi được sinh ra trong gia đình này. Gia đình tôi là một gia đình đa văn hóa, nơi những người bác, cô, ông bà, anh chị em họ của tôi sống cùng nhau. Tôi có thời gian tuyệt vời với gia đình của tôi bởi chúng tôi tổ chức mừng lễ hội với nhau. Tôi giúp những anh em khác trong gia đình làm việc nhà hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Viết một bình luận