Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Tham Khảo Những Lý Giải Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Đầy Đủ Nhất Về Gia Đạo, Sự Nghiệp, Tình Duyên

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng để biết vận hạn trên mọi phương diện trong cuộc sống tương lai. Từ đó đương số có thể nắm bắt được những khó khăn và thuận lợi trong thời gian kế tiếp.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988:

 • Năm sinh: 1988
 • Cung Ly, trực Thâu
 • Mệnh Đại Lâm Mộc – Khắc Đại Trạch Thổ
 • Con nhà Thanh Đế
 • Xương Con Rồng, tướng con Quạ
 • Được Phật độ mạng

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988 không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách bất ngờ.

Tuổi Mậu Thìn, nam giới tuổi nhỏ thường có đau bệnh. Vấn đề phát triển sự nghiệp, công danh không có nhiều may mắn lắm, cuộc sống chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn. Cuộc đời vương nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy dẫm lên chông gai nhiều, nhưng số được nhiều sung sướng ở hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn.

Cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm. Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Mậu Thìn hợp về buôn bán, giao thương, không hợp về công danh hay mọi vấn đề khác. Số hưởng thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Thìn 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988 hay giúp đỡ người khác. Họ coi đó là nhiệm vụ mình phải làm không đùn đẩy cho ai được nên tình nguyện vui vẻ hành thiện giữa đời. Họ trời sinh bản lĩnh hiên ngang, can đảm, quật cường trước mọi thử thách sóng gió của cuộc sống.

Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực. Nam mạng Mậu Thìn có tinh thần dám nghĩ dám làm và làm việc chăm chỉ. Họ có đầu óc linh hoạt, nếu có thể tiếp tục kiên trì thì sẽ có được thành tựu to lớn, nhưng thói quen bỏ dở giữa chừng thường khiến cho mọi nỗ lực của họ trở nên vô dụng.

Họ có năng lực cá nhân mạnh mẽ, sức quyến rũ không giới hạn và rất can đảm, rộng lượng với mọi người, không mưu cầu vật chất nhiều. Họ sẽ luôn thể hiện phong thái của một ông lớn, không gò bó trong những chuyện tầm thường của thiên hạ. Ngay cả khi họ bị ai đó hãm hại xong, chỉ cần đối phương xin lỗi chân thành và thành tâm ăn năn, họ nhất định sẽ chọn cách khoan hồng.

1988 là năm Mậu Thìn theo âm lịch, nạp âm là Đại Lâm Mộc tức gỗ rừng già. Những người này khá nóng tính và dễ tức giận, thuộc kiểu người điển hình có đủ hỉ nộ ái ố trong cuộc đời, dễ khiến cho người khác giận dữ hoặc mang hận. Nếu có thể kiềm chế tính cách độc đoán và gia trưởng này, thay vào đó kiên trì và nghiêm túc hơn trong công việc, tuổi này có thể sẽ làm nên nghiệp lớn. Thực tế cho thấy nhiều người sinh năm này đã từ tay trắng đến cuối đời bạc tỷ, thuộc mệnh phú quý song toàn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng cho thấy đương số tuổi này có nhiều cơ hội lập nghiệp, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Về công danh không hoàn toàn thành công hẳn mà chỉ có những thành công tạm thời trong cuộc đời bạn mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng cho thấy đương số tuổi này là người có kiên định, quyết đoán trong chuyện tình cảm nên luôn sẽ luôn được trọn vẹn trong tình duyên. Dù tình cảm có gặp nhiều mâu thuẫn, sóng gió nhưng nhờ sự quyết đoán và quyết định đúng đắn không bị các tác động bên ngoài làm lung lay nên mọi vấn đề đều được giải quyết một cách ổn thỏa và tốt đẹp nhất.

Bao giờ tuổi Mậu Thìn cũng được trọn vẹn về vấn đề tình duyên, dù có xảy ra những thắc mắc, nhưng thực ra do bạn quyết định, chứ không phụ thuộc vào đàn bà. Tuy nhiên khi đã gây dựng được hạnh phúc, gia đình sẽ êm ấm, gia đình được hưởng sự trọn vẹn và trung thành của tình yêu.

Vậy bạn nên xem dưới đây bạn sinh vào tháng nào để biết trong vấn đề tình duyên của bạn có sự thay đổi hay không:

 • Tình duyên gặp nhiều lận đận, sóng gió. Cuộc đời bạn phải thay đổi ít nhất ba lần về đường tình duyên thì mới có được hạnh phúc nếu bạn sinh và các tháng: 5, 7 và 11 (Âm Lịch)
 • Cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần đổ vỡ về tình cảm mới nhận được hạnh phúc thực sự nếu bạn sinh vào tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm Lịch)
 • Bạn may mắn khi sinh vào tháng 2, 9 và 10 (Âm Lịch). Vì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, một vợ một chồng, con cái đầy đủ, một cuộc sống như ý muốn.

Gợi ý cho bạn 🌜 Tam Hợp Tuổi Thìn 🌜 Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988

May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, đương số nên hợp tác với Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Trong công việc làm ăn và phát triển sự nghiệp, hùn hợp, phát triển khả năng nghề nghiệp bạn cần lựa những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này là các tuổi rất hợp với tuổi Mậu Thìn trong bất cứ mọi khía cạnh trong cuộc đời. Nếu nam mạng Mậu Thìn hợp tác với các tuổi này sẽ làm cho công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, mau phát đạt, vượng phát tài lộc và đặc biệt là không lo đến vấn đề thất bại.

Gửi tặng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988

Vấn đề kết hôn là chuyện rất quan trọng trong đời người chúng ta, nó quyết định tất cả ở cuộc sống tương lai. Trong tương lai muốn có được một gia đình hạnh phúc thuận hòa, con cái đầy đủ ngoan ngoãn, công việc làm ăn thuận lợi phát đạt thì cần lựa chọn Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988. Bạn có thể tham khảo trong nội dung này ngay dưới đây.

Đương số nên lưu ý sự kết hợp giữa nam mạng Mậu Thìn trong hôn nhân với những tuổi dưới đây:

 • Trong việc lựa chọn vợ chồng, người tuổi Mậu Thìn nên kết duyên với các tuổi sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Nếu kết duyên với các tuổi này thì bạn có thể sẽ có một cuộc sống sang giàu, gia đình hạnh phúc.
 • Nếu bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Thìn (đồng tuổi), Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì có thể trong cuộc đời bạn công danh sự nghiệp chỉ có thể lên đến mức trung bình mà thôi.
 • Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần thì cuộc đời bạn rất có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ, bần hàn, công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trong gia đạo cũng không được yên vui.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở những tuổi sau: 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi. Đây là những tuổi không tốt cho việc kết hôn của bạn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🦋 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Thìn 1988 trong kết hôn thì sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân nhiều mâu thuẫn, rắc rối khó thể dung hòa. Cuộc sống vợ chồng có thể sống xa cách. Hơn thế nữa là dẫn đến cảnh tuyệt mạng. Còn trong hợp tác làm ăn thì không suôn sẻ, thất bại.

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Mậu Thìn, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp nảy sinh những xung khắc lớn, có thể tuyệt tự, tuyệt mạng hay biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi này hoàn toàn xung khắc với tuổi Mậu Thìn.

Trong vấn đề tình duyên khi gặp tuổi đại kỵ không nên cưới hỏi linh đình. Việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ nên cúng kiến Trời Phật. Trong gia đình nếu gặp tuổi đại kỵ phải cúng sao cho cả hai người, thì sẽ được giải hạn.

Khám phá thêm 💕 Phong Thuỷ Tuổi Thìn 💕 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng

Bất kỳ ai cũng sẽ có những khoảng thời gian khó khăn khi vận hạn trắc trở liên tục xảy ra. Và với người nam nhân tuổi Mậu Thìn cũng vậy. Đương số cần lưu ý Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng sẽ có những biến cố vào một số năm tuổi nhất định.

Vào những năm vận hạn bạn nên cẩn thận về mọi công việc, về cá nhân cũng như về gia đạo, hãy đề phòng mọi bất trắc và việc làm ăn, coi chừng hao tài tốn của, hay trong gia đình có đau bệnh, tang khó.

Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Tham khảo Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm từ đó có thể nắm bắt lấy cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như là đưa ra các biện pháp phòng tránh những vận hạn xấu có thể xảy ra.

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Từ năm 29 tuổi đến 30 tuổi: Trong năm 29 tuổi, bạn sẽ có nhiều may mắn để xây dựng cuộc đời, và sẽ đạt được những thành công lớn nhất vào tháng 8 Âm lịch trở đi. Đến năm 30 tuổi, bạn sẽ gặp phải trở ngại vào tháng 1 và tháng 3 Âm lịch, còn lại các tháng khác đều tốt đẹp.

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: 

 • Năm 31 tuổi là một năm ổn định, về công việc thì bình thường, tránh xuất hành vào tháng 6 Âm lịch và cần cẩn trọng về gia đạo, có thể có tang gia trong năm này.
 • Năm 32 tuổi là một năm khá tốt đẹp, bạn sẽ có được nhiều may mắn, nhất là vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch.
 • Năm 33 tuổi, hoàn toàn tốt đẹp về công danh và sự nghiệp của bạn.
 • Đến năm 34 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp nhưng sẽ bị suy kém về tài lộc.
 • Năm 35 tuổi là một năm khá nhiều khó khăn sẽ đến với bạn, nếu vượt qua được khoảng thời gian này thì sau đó cuộc đời của bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ gặp phải khó khăn về tài lộc trong năm 36 tuổi, tháng 6 và tháng 7 Âm lịch có nhiều phiền muộn. Trong hai năm 37 tuổi và 38 tuổi, cuộc sống và sự nghiệp vẫn gặp phải nhiều khó khăn, thường xuyên bị thất bại. Trong hai năm này, nếu muốn tránh được những thất bại lớn thì bạn phải không được mạo hiểm trong bất cứ chuyện gì. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, có nhiều phiền muộn trong cuộc sống của bạn, tránh xuất hành đi xa.

Từ năm 40 tuổi đến 45 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện trở lại bình thường, tương đối yên ổn, ít tâm sự hơn những năm trước. Tuy vậy, vẫn cần đặc biệt chú ý tới về bản thân và cuộc sống để tránh tổn hại.

Từ năm 45 tuổi đến 50 tuổi: Sau các năm khó khăn trước kia thì đến khoảng thời gian này mọi phương diện sẽ nhanh chóng đạt được thành quả khởi sắc, vui vẻ hơn. Gia đình hòa thuận, yên ấm. Mặc dù vậy, vào năm 47 tuổi có thể đau ốm, bệnh tật. Thời gian này vào mùa đông rất xung khắc, nên cẩn trọng tới bổn mạng. Chú ý lời ăn tiếng nói, sống nhẫn nhịn, hòa đồng để mọi việc trôi qua êm đẹp. Công việc chỉ cần tiến triển bình thường, không nên gấp rút, vội vàng.

Từ năm 51 tuổi đến cuối đời: Theo tử vi trọn đời khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Viết một bình luận