Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng [Trọn Bộ]

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng: Giải Mã Những Ẩn Số Vận Mệnh Cho Người Nữ Nhân Tuổi Giáp Thìn Bằng Khoa Học Tử Vi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng là cách giúp bạn có được những thông tin quan trọng luận giải về cuộc đời và vận mệnh. Cùng theo dõi những nội dung sau đây để giải đáp các thắc mắc về gia đạo, sự nghiệp, tình duyên của bản mệnh bạn nhé!

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.
Thu Đông sinh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sinh thuận như đèn sáng trưng.
Thuận sinh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sinh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

Thông tin chung về nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964:

 • Năm sinh 1964.
 • Năm Âm Lịch: Giáp Thìn
 • Cung Tốn
 • Mạng: Phúc Đăng Hỏa (ngọn đèn nhỏ)
 • Xương: Con Rồng
 • Tướng tinh: Con Rắn
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Tuổi Thìn 🦋 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Tổng Quan Cuộc Sống Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 nói chung là được hưởng hạnh phúc hơn những tuổi khác. Tiền vận có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, trung vận và hậu vận đường tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh cuộc sống được hưởng an nhàn.

Nữ mạng Giáp Thìn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, mọi sự đều được như ý. Công danh tiền bạc xán lạn, rộng mở ở tiền vận và trung vận. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc. Là người no đủ, cả cuộc đời thanh nhàn, thuở nhỏ bình yên, lớn lên thuận lợi, tiến tài tiến vận, họ hàng anh em hòa mục, nhưng không được nhờ vả nhau. Đối với sự nghiệp ước vọng trong đời phải xây dựng trong hai mươi năm mới mong thành tựu.

Mặc dù cuộc đời người nữ nhân tuổi Giáp Thìn 1964 không trải qua quá nhiều biến cố nhưng cuộc đời của họ vẫn có lúc chông chênh, gập ghềnh. Dù vậy, tuổi này có thể an tâm khi về già sẽ được nghỉ ngơi, cuộc sống hạnh phúc, tài chính ổn định, con cháu đầy nhà.

Tuổi Giáp Thìn hưởng thọ trung bình từ 78 tuổi đến 91 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Những người ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích được nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ để vui vầy cùng con cháu.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Thìn 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Thìn Tai Qua Nạn Khỏi

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Khái Quát Tính Cách Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964 là người có tinh thần lạc quan, sống rất lương thiện, thường xuyên làm việc đức. Nếu biết nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt thì sẽ thành công sớm và dồi dào vê tiền bạc. Về hậu vận có cuộc sống sung túc, đầy đủ, phú quý và an nhàn.

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn là người có tính cách hướng nội, trầm lặng ít nói, cách đối nhân xử thế khá bị động, không có nhiều bạn thân, các mối quan hệ giao tiếp cũng không sâu sắc. Thực ra tài năng của họ tương đối nổi bật, khả năng xử lý giải quyết công việc rất tốt nhưng họ không thích chơi trội và không thích thể hiện mình, họ giống như viên ngọc vùi trong cát.

Bản tính của người tuổi này rất thật thà, luôn giúp đỡ người khác và dễ tin người. Tuy nhiên điều này cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và khiến họ gặp nhiều rắc rối. Phụ nữ tuổi Giáp Thìn khi rơi vào lưới tình, thường lo đến trang điểm của bản thân, thả mình đắm chìm trong sự vỗ về của đối tượng. Bản luôn hy vọng người yêu của bạn nhận thức được tình cảm bạn giành cho và muốn họ đáp ứng tương xứng với tình cảm đó.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Thìn Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng không có quá nhiều biến cố, tình cảm gia đình và con đường công danh đều có hưởng phúc đức nên được êm đềm và thoả chí, đạt ý nguyện.

Gia đạo của những người nữ mạng Giáp Thìn được yên vui, hạnh phúc trọn vẹn. Tình cảm ruột thịt của tuổi này êm ấm vẹn toàn, anh em trong gia đình biết yêu thương, đùm bọc, nhường nhịn nhau.

Đường công danh thì tuổi nhỏ có được nhiều triển vọng tốt đẹp nhưng phải đến thời trung vận mới có được thành tựu. Cuộc đời có nhiều cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, sang đến trung vận sẽ gặt hái được nhiều kết quả. Sự nghiệp được tạo dựng dễ dàng và bền vững khi 40 tuổi, không bị suy giảm lớn. Tài lộc ở mức khá. Trung vận đầy đủ, hậu vận được thảnh thơi.

Tham khảo thêm 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Thìn 🌠 Những Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng khá tốt, dường như không phải chịu bất kỳ cay đắng nào trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu muốn biết chính xác chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến như thế nào thì bạn hãy căn cứ vào tháng sinh của mình. Nữ mạng tuổi Giáp Thìn có thể rơi vào 3 trường hợp như sau:

Tuy nhiên với những người sinh vào các tháng khác nhau thì tình duyên cũng khác nhau.

 • Tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Trường hợp tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng sinh vào các tháng 1, 5, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hạnh phúc mà không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Hướng Nào 🌹 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Thìn

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Trong việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi việc khác, thì bạn nên hợp tác, cộng tác làm ăn với Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964. Cụ thể như sau:

Trong vấn đề làm ăn hay tình cảm thì bạn nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân để mọi việc diễn ra thuận lợi. Trong làm ăn sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi, mọi chuyện sẽ gặp dữ hóa lành. Khi kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ít gặp trắc trở, thu về nhiều thành công và tiền bạc, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

SCR.VN gợi ý cho bạn 🦋 Tuổi Thìn Hợp Cây Gì 🦋 Cây Phong Thuỷ Tuổi Thìn Tài Lộc Nhất

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Lập gia đình là việc lớn của mỗi con người, vì thế lựa chọn như thế nào cũng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964. Người nữ nhân Giáp Thìn về vấn đề này cần lưu ý như sau:

Lựa chọn thích hợp nhất cho nữ mạng Giáp Thìn kết duyên là các tuổi hợp cả về tình duyên và tài lộc: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống của hai bạn sẽ vô cùng viên mãn: tình cảm vợ chồng hạnh phúc và đường tiền tài công danh xán lạn rộng mở.

Nếu Giáp Thìn nữ mạng kết duyên với các nam mạng tuổi: Giáp Thìn và Canh Tuất thì chỉ có vợ chồng mặn nồng, thắm thiết còn công danh tiền bạc sẽ gặp nhiều trắc trở khó chạm được tới vinh hoa, phú quý. Vì hai tuổi này chỉ hợp với nữ mạng Giáp Thìn về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Cuộc sống sẽ túng thiếu và nhiều mâu thuẫn khi Giáp Thìn nữ mạng kết hôn với các tuổi không hợp về tình duyên và tài lộc là Quý Sửu và Tân Sửu. Hai người cần cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong xây dựng được cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Vào các năm xung khắc trong đường tình duyên: 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi, bạn nên tránh kết hôn thì vợ chồng sẽ không bị chia lìa, xa cách. Nếu Giáp Thìn nữ mạng sinh vào các tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện nên duyên chồng vợ.

Tìm hiểu thêm 💕 Phong Thuỷ Tuổi Thìn 💕 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thìn

Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964

Bạn không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với Những Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Mạng Tuổi Giáp Thìn 1964. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.

Những tuổi này xung khắc và đại kỵ với tuổi bạn, nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, không nên giao dịch về tiền bạc. Trong vấn đề hôn nhân, không nên ra mắt họ hàng. Trong vấn đề gia đình con cái nên cúng sao giải hạn từng năm cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

Khám phá nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng là những năm mà đương số tuổi này cần lưu ý để có thể hạn chế phần nào những sự kiện trắc trở khó khăn sẽ xảy ra làm tổn hại đến bản mệnh.

Những năm tuổi Giáp Thìn 1964 vào số 18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 tuổi. Đây là những năm rất khắc kỵ với nữ nhân tuổi Giáp Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh. Trong những năm này bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống tương lai bởi dễ gặp phải nhiều thất bại.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm

Các chuyên gia đã giải mã vận trình cuộc đời bạn với những chia sẻ chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Thìn 1964 Nữ Mạng Qua Diễn Biến Từng Năm như sau:

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều biến cố về cả tình cảm và cuộc sống.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Thời điểm vàng thích hợp kết hôn, công việc có bước phát triển thuận lợi.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Sự nghiệp có bước thăng tiến lớn, gặt hái thành công.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Có dịp xuất hành xa, công việc thuận lợi, ổn định.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Gặp hạn lớn về công danh sự nghiệp.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện dần ổn định, cần quan tâm đến con cái, gia đình nhiều hơn.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: May mắn tài vận giảm, sức khỏe có thể đi xuống
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe suy yếu, cần cẩn thận hơn vào mùa đông. Nếu chăm sóc sức khỏe tốt trong khoảng thời gian này thì bạn có thể chóng khỏe, kéo dài tuổi thọ.

Mời bạn đón đọc 🌜 Tam Hợp Tuổi Thìn 🌜 Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Viết một bình luận