Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng, Giúp Quý Đương Số Nắm Bắt Vận Mệnh Với Những Kiến Giải Chi Tiết Nhất.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng với những thông tin đầy đủ nhất về các vấn đề trong cuộc sống của đương số tuổi này sẽ được chia sẻ cho bạn trong bài viết dưới đây.

Lời luận bàn:

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sinh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

Thông tin chung về nam mạng tuổi Mậu Ngọ 1978:

 • Cung KHẢM. Trực THÀNH
 • Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA (Lửa trên trời)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON HEO
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tam Tai Tuổi Ngọ 🌹 Cách Giải Hạn Tuổi Ngọ Tai Qua Nạn Khỏi

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tổng Quan Cuộc Sống Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978 vất vả thời tiền vận nhưng sẽ sung sướng về hậu vận. Trong công việc làm ăn vì tính tình nóng nảy nên dễ gặp đổ vỡ. Nếu bạn có thể khắc phục được nhược điểm này thì sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn, cuộc sống sung túc và đầy đủ hơn.

Mậu Ngọ là những người có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp được nhiều niềm vui và may mắn, ít khi đau khổ, buồn phiền. Tuy nhiên, đôi lúc, họ vấp phải sai lầm, thất bại không đáng có bởi sự chủ quan, nóng nảy của mình. Nếu khắc phục được điều này, Mậu Ngọ sẽ là những người sớm thành đạt, có địa vị, quyền lực trong xã hội. Thời còn trẻ, những người này ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ, họ ít khi dành thời gian ở nhà, luôn đi xa để trải nghiệm cuộc sống bên ngoài.

Khi trưởng thành hơn,họ dần tập trung vào phát triển sự nghiệp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Nhờ vào bản tính thật thà, tốt bụng, Mậu Ngọ được mọi người yêu quý, kính trọng. Những người này được hưởng thọ từ 80 – 95 tuổi. Nhưng nếu có làm được nhiều việc phước đức, ăn ở thẳng ngay thì sống thêm được mấy năm nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Ngọ Khai Trương Ngày Nào Tốt 🍀 Chọn Tuổi Mở Hàng

Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978

Bạn đang muốn tìm hiểu nam nhân tuổi Mậu Ngọ là người như thế nào? Họ có đặc điểm gì trong tính cách? Thông tin Khái Quát Tính Cách Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978 dưới đây sẽ giúp bạn có thể thấu hiểu được họ.

Mậu Ngọ là người có tính cách sôi nổi, không thích ngồi yên một chỗ nhưng rất hiền lành ít khi làm hại ai. Họ mang trong mình trái tim ấm áp và tâm lòng hướng thiện, giúp đỡ anh em bạn bè rất nhiệt tình. Người này luôn giải quyết mọi việc cá nhân rất công bằng, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ mà được lòng cấp trên.

Tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm là tính tình thẳng thắn, nói mà không nghĩ kỹ, đôi khi làm mất lòng người khác một cách vô tình. Tuy bạn đối xử với mọi người rất công bằng nhưng bạn không đủ hòa đồng trong tính cách khi chơi với người khác. Thực chất bạn chỉ muốn thể hiện giá trị bản thân, nếu không bị bắt nạt thì bạn sẽ không chủ động tấn công người khác.

Mời bạn tham khảo 🌠 Tứ Hành Xung Tuổi Ngọ 🌠 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng

Tử Vi Gia Đạo Và Sự Nghiệp Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng về hậu vận rất sung túc và hạnh phúc. Nếu có tánh tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống càng thêm sung sướng.

Nhờ bản tính lương thiện, tốt bụng, tuổi Mậu Ngọ thường gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo hòa hợp, yên ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương, đùm bọc nhau. Dù có những lúc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nhỏ nhưng không ảnh hưởng gì đến tình cảm gia đình, mọi người đều sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc lên cao như diều gặp gió, lúc trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Khi làm việc, tuổi Mậu Ngọ thường có thói quen nóng vội, hấp tấp, chưa suy nghĩ kĩ càng đã vội quyết định theo trực giác. Điều đó đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Càng trưởng thành, những người này càng hoàn thiện được bản thân mình hơn, Mậu Ngọ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, thành công ở độ tuổi 40 trở ra.

Gửi tặng bạn 💕 Tam Hợp Tuổi Ngọ 💕 Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng

Tử Vi Tình Duyên Trọn Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng vào lúc tuổi nhỏ cũng có nhiều khe khắt, cố tìm mới được hưởng một hạnh phúc chân thật cho cuộc đời, vì vậy, vấn đề tình duyên trải qua nhiều việc đau buồn. Nhưng muốn biết về vấn đề tình duyên bạn thay đổi như thế nào cần dựa vào tháng sinh cụ thể của từng đương số.

Người tuổi Mậu Ngọ tình duyên khá trắc trở, dựa vào tháng sinh của mỗi người mà chia thành các trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6 và 10 Âm lịch.
 • Nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch.
 • Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Đọc nhiều hơn 🌻 Tuổi Ngọ Hợp Cây Gì 🌻 Những Cây Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhất

Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong các vấn đề đặc biệt trong vấn đề làm ăn để phát triển cho sự nghiệp của chính mình thì việc lựa chọn người bạn đồng hành không chỉ về tính cách mà bạn cần lựa chọn cho mình tuổi hợp với mình là một điều vô cùng quan trọng. Vậy để biết Những Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978 các bạn hãy theo dõi sau đây nhé.

Trong việc làm ăn cũng như về phần tài lộc, muốn được phát triển mạnh mẽ, muốn có cuộc sống đầy đủ, khỏi sợ bị thua lỗ, trong cuộc đời bạn, nên giao dịch, hợp tác hay cộng tác làm ăn thì có nhiều kết quả tốt, đó là các tuổi rất hạp cho sự làm ăn như: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi. Bạn nên tiến hành hợp tác với những người thuộc các tuổi này để có thể thu được nhiều kết quả trong suốt quá trình làm ăn.

Tặng bạn 💔 Số Hợp Tuổi Ngọ 💔 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Ngọ

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978

Những Tuổi Hợp Kết Hôn Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978 góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với nam nhân tuổi Mậu Ngọ cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Khi lựa chọn đối tượng để kết hôn, người nam nhân tuổi Mậu Ngọ cần cân nhắc đến những tuổi như sau:

 • Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu và hạnh phúc trong hôn nhân vì hợp tuổi, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.
 • Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.
 • Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống trở nên khó khăn nghèo túng, đó là kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu.

Những năm này khắc tuổi, kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì không thành hoặc phải chịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Bạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Tuổi Ngọ Hợp Hướng Nào 🌟 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Ngọ

Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978

Nếu lỡ hợp tác với những người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong làm ăn, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm và tốt đẹp. Cho nên nếu muốn hạn chế những sự đổ vỡ cho cuộc đời bạn, nên tránh Những Tuổi Xung Khắc Với Nam Mạng Tuổi Mậu Ngọ 1978.

Trong việc làm ăn cũng như mọi việc trong cuộc đời đừng nên giao dịch hay làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu . Những tuổi này xung kỵ nếu kết duyên hay làm ăn, có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời .

Hai tuổi này đại kỵ và xung khắc với tuổi Mậu Ngọ. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân. Với gia đình thì nên cúng sao cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Phong Thuỷ Tuổi Ngọ 🦋 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng đã được các chuyên gia tử vi tính toán và đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Có những năm mà tuổi Mậu Ngọ bị làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, làm việc gì cũng không suôn sẻ trong công việc cũng như gia đình. Quý ông tuổi Mậu Ngọ chỉ phải trải qua hai năm khó khăn nhất trong cuộc đời, đó là khi bạn 25 và 37 tuổi. Trong hai năm này, bạn làm gì cũng sẽ gặp nhiều trở ngại dẫn đến thất bại, vì vậy không nên đầu tư nhiều tiền bạc hay đưa ra những quyết định quan trọng.

Gợi ý cho bạn 🌹 Tuổi Ngọ Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng

Luận giải Những Vận Hạn Quan Trọng Trong Cuộc Đời Tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng sẽ giúp bạn đọc có được bức tranh tổng quan về số mệnh của mình với những vận hạn chi tiết nhất.

 • Từ năm 25 tuổi đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, bạn sẽ có một lần thất vọng lớn nhất về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, tháng 8 nên kỵ lửa và kỵ đi xa. Năm 27 tuổi bạn sẽ có hoạnh tài. Năm 28 tuổi, đề phòng bị lừa gạt. Năm 29 tuổi, sẽ có một thay đổi lớnmang lại nguồn lợi cho bạn. Năm 30 tuổi, nên kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn vốn làm ăn.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm xui xẻo, đề phòng bệnh tật. Năm 32 tuổi bạn có hao tài, phần bổn mạng được yên ổn. Năm 33 tuổi đề phòng đáo tung đình. Năm 34 tuổi, nên kỵ mùa hạ, kỵ lửa. Năm 35 tuổi bạn gặp được rất nhiều dịp may, công việc làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này sẽ có nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ, tuy nhiên đề phòng bệnh tật vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.
 • Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, bạn nên kỵ nước và kỵ mùa xuân. Năm 42 tuổi, đề phòng tai nạn. Năm 43 tuổi những đứa con bạn sẽ đỗ đạt cao và nên danh phận trong năm này. Năm 44 tuổi, bạn có một sự lo buồn về vấn đề tình cảm. Năm 45 tuổi có một tiếng sét tình cảm sẽ xảy ra trong năm này.
 • Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, đề phòng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng đề phòng bị mất của bất ngờ. Năm 49 tuổi, kỵ mùa hạ và đi xa. Năm 50 tuổi bạn sẽ có tin vui trong gia tộc, đề phòng có đại tang trong năm này.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Thời gian này bạn thu nhiều kết quả về vấn đề tài chính, sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì nên đề phòng có bệnh tật hay gặp tai nạn.
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Đây là những năm bạn được hưởng an nhàn và hạnh phúc, đề phòng đau ốm lặt vặt.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Ngọ 🌹 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ngọ

Viết một bình luận