Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng [Trọn Bộ]

Chia Sẻ Trọn Bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng. Những Thông Tin Sau Đây Sẽ Đem Lại Kiến Thức Hay Cho Bạn.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng qua các thông tin được tổng hợp dưới đây.

Tính tình của nam mạng Kỷ Sửu được mô tả như nóng nảy và dễ giận dỗi một cách vô cớ. Sự giận hờn và tự ái thường làm mất đi không khí tình cảm trong gia đình và mối quan hệ bạn bè của họ. Mặc dù cuộc sống thời thơ ấu có thể gặp nhiều thách thức và không thuận lợi, nhưng về sau, họ sẽ trải qua những cạm bẫy và đạt được những điều tốt đẹp.

Từ năm 25 đến 27 tuổi, nam Kỷ Sửu sẽ đối mặt với những thắng lợi trong sự nghiệp, tài chính và lương duyên. Vận may đồng hành với họ từ năm 18 tuổi, và nếu tham gia thi cử, có khả năng cao họ sẽ đạt kết quả cao. Từ 20 tuổi trở đi, cơ hội mở rộng và sự vươn xa trong sự nghiệp là khá lớn. Mặc dù họ phải đối mặt với nhiều khó khăn về trí óc, nhưng thành công và uy tín sẽ đến với họ trong tương lai.

Nhìn chung, nam Kỷ Sửu có thể đạt được cuộc sống vinh hoa và quyền quý, tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với nhiều phiền muộn trong chuyện lương duyên và gia đình. Theo dự đoán tử vi, họ có thể kỳ vọng sống từ 75 đến 80 tuổi, và việc duy trì một cuộc sống đạo đức và thực hiện nhiều việc tốt có thể gia tăng tuổi thọ của họ một cách tự nhiên.

Cùng Xem 🌵 Phong Thuỷ Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Khái Quát Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng đầy đủ và chi tiết sau đây.

Người tuổi Kỷ Sửu nam mạng sẽ rất cẩn thận trong mọi việc, làm việc gì cũng dứt khoát, không bao giờ thích làm rùm beng, thuộc tuýp người táo bạo, kiên quyết từ chối một số việc có thể khiến họ đau khổ.

Chỉ cần nhận định điều gì thì họ sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Họ thường ưa thể diện và thích làm sếp, nhưng lại không thuyết phục được đám đông. Người tuổi Sửu là người trung thực và đáng tin cậy, khi làm việc với người khác, họ không bao giờ giở trò hay lừa dối người khác, họ là một cộng sự tốt.

Cuộc sống của người tuổi Kỷ Sửu thời niên thiếu vất vả, sau trung niên tốt dần, cuộc đời có của ăn của để. Nam mệnh Kỷ Sửu luôn tràn đầy sự tò mò với cuộc sống, trong đời sống tình cảm cũng hết sức phong phú. Tuy nhiên đừng quá mê muội chuyện tình cảm nếu không sẽ tự chuốc lấy phiền phức.

Tuổi Kỷ Sửu có mối quan hệ tốt với các người thân trong gia đình, họ hiếu thảo với cha mẹ, hòa hợp với anh em. Hơn thế nữa, con cái của người này định sẵn sẽ thông minh thiếu thảo, có chí tiến thủ, có quý nhân giúp đỡ.

Xem Thêm ❤️️ Trọn Bộ Thông Tin Về Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Thông tin về Tính Cách Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng được chia sẻ chi tiết sau đây.

Người Kỷ Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Và họ không từ bỏ mực đích của mình. Họ là người có tính xả thân vì công việc, họ có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Họ kín đáo tìm hiểu chậm chắc trong hôn nhân, nhưng vẫn dễ thất bại, bạc phận vợ chồng.

Người được hưởng phúc lâu dài. Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần, họ sống xa quê quán. Người này nói được, làm được. Họ không thích nợ nần. Nếu bất đắc dĩ phải nợ nần thì họ rất nhớ các vấn đề liên quan đến nợ. Ngược lại họ cũng yêu cầu người nợ mình phải thực hiện đúng các việc đã thỏa thuận.

Nam mạng Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Do đó tính tình có phần nóng nảy thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ. Với họ những năm tháng thuở nhỏ thường không mấy may mắn tương lai có nhiều lại có nhiều hứa hẹn. Nhất là vào độ tuổi 25 đến 27, thì sẽ có những thành công nhất định trong tình duyên, sự nghiệp.

Tìm Hiểu 🌿 Tam Tai Tuổi Sửu ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009

Thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009 được tổng hợp sau đây.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng dự báo trong cuộc cuộc đời anh ấy sẽ gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ giúp cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Có thể những năm đầu mới ra trường, anh ấy sẽ khó lòng hòa nhập với công việc và cuộc sống cũng tương đối khó khăn. Tuy nhiên càng về sau thì mọi sự càng tốt hơn.

Từ năm 30 tuổi trở đi, những nỗ lực của nam tuổi Kỷ Sửu đang dần được đền đáp và họ cũng sẽ có được sự nghiệp riêng cho mình.

Có những thời điểm Kỷ Sửu cần chuyển hóa bản thân thì bên cạnh họ luôn có sự giúp đỡ của quý nhân, có thể là đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình. Nhìn chung thì họ là một người đồng nghiệp tốt, được mọi người quý mến.

Nam mạng Kỷ Sửu có sự nghiệp ổn định, cho nên tài vận của họ cũng tương đối khả quan. Trong suốt cuộc đời người tuổi Kỷ Sửu, anh chàng này luôn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, các khoản lương thưởng và hoa hồng cũng nhiều dần lên.

Nhìn chung, vận may tài chính của Kỷ Sửu là tương đối lớn, lúc còn nhỏ tuy sẽ hơi vất vả một chút nhưng nhìn chung càng trưởng thành họ càng tự lập, tiền cũng kiếm được nhiều hơn.

Cùng Xem☘ Tứ Hành Xung Tuổi Sửu ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Tình Yêu Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng dự báo người này có thể kết hôn tới hai lần, nguyên nhân là bởi vì tính cách người này quá mức ôn hòa đến mất đi chính kiến, chỉ nghe theo lời của cha mẹ, lấy chữ hiếu làm trọng. Dù có kết hôn theo ý nguyện của gia đình và cố gắng sống tốt thì họ vẫn không thể hạnh phúc. Cho nên về lâu về dài hẳn sẽ có đổ vỡ và có thể kết hôn thêm lần nữa.

Theo lời khuyên của tử vi thì người này nên suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn. Nhìn chung nam mệnh tuổi Kỷ Sửu nếu không muốn kết hôn hai lần thì nên kết hôn muộn, đợi đến lúc đủ chín chắn và suy nghĩ thấu đáo kết hôn cũng không muộn. Độ tuổi thích hợp để kết hôn của Kỷ Sửu chính là sau 30 tuổi, đây có thể xem như là thời điểm chín muồi để họ có thể tự quyết định cuộc đời mình.

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009

Nam mạng Kỷ Sửu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, không bao giờ phải lo lắng thua lỗ hay thất bại.

Việc hợp tác với những người có tuổi này sẽ mang lại sự suôn sẻ và thuận lợi trong đường tài lộc. Mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi, và nam mạng Kỷ Sửu có thể gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong công việc.

Sự kết hợp giữa Kỷ Sửu và những người thuộc các tuổi này có thể tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ, có sự hỗ trợ và tương hỗ lẫn nhau. Việc này không chỉ giúp tránh được những thách thức và rủi ro, mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững trong lĩnh vực tài chính và sự nghiệp.

Tham Khảo 🌿Tam Hợp Tuổi Sửu ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009

Chia sẻ về Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009 được SCR.VN tổng hợp dưới đây.

 • Cuộc đời bạn có thể được sống trong sự sung sướng, giàu sang phú quý nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Cuộc sống của bạn chỉ vào mức bình thường, đủ ăn đủ mặc, không được dư dả nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.
 • Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì cuộc đời bạn có thể gặp phải cảnh nghèo khổ, túng quẫn, đó là các tuổi: Kỷ Sửu (đồng tuổi), Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.
 • Những năm này bạn không nên kết hôn, đó là các năm mà bạn vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi.

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009

Tuổi Khắc Kỵ Với Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009 cần nên tránh hợp tác kinh doanh và kết hôn.

Bạn không nên cộng tác hay nên duyên chồng vợ với những tuổi xung kỵ với mình như: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu. Nếu kết hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ không được may mắn, thuận lợi như ý muốn.

Những Năm Khó Khăn Của Nam Tuổi Kỷ Sửu 2009

Nam mạng Kỷ Sửu có đại hạn vào các năm: 23, 25, 30 và 31 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc đề phòng những bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến.

Nam mạng Kỷ Sửu cần đặc biệt thận trọng và cẩn trọng trong những năm đại hạn, trong những giai đoạn này, bạn nên đề phòng mọi khía cạnh của cuộc sống để tránh những bất lợi, rủi ro và các sự kiện đau buồn, bất ngờ có thể xảy ra. Việc này giúp bảo vệ bản thân khỏi những tai ách và giữ cho họ duy trì một tâm trạng và sức khỏe tốt trong thời kỳ đặc biệt này.

Tham Khảo☘ Tuổi Sửu Hợp Cây Gì ❤️️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

 • Từ 19 đến 21 tuổi: Ba năm này cuộc sống có nhiều thay đổi, mặc dù đường tài lộc không được sung túc, nhưng đường tình duyên và công danh thì khá đẹp.
 • Từ 22 đến 26 tuổi: Những năm này khá đẹp về đường công danh, nhưng đường tình duyên lại có nhiều phiền muộn.
 • Từ 27 đến 31 tuổi: Khoảng thời gian này đẹp về mọi mặt trong cuộc đời bạn. Công danh phát triển mạnh mẽ, thành công về sự nghiệp, tình duyên cũng được êm đẹp. Tuy nhiên đến năm 30 và 31 tuổi thì cũng có nhiều lo buồn.
 • Từ 32 đến 35 tuổi: Ba năm này không được tốt đẹp trong cuộc đời bạn, có thể bị đổ vỡ về tình duyên. Công danh sự nghiệp cũng không mấy tốt đẹp.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này sự nghiệp được vực trở lại và có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm bạn 38 và 39 tuổi thì sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc, công danh sáng tỏ, cuộc sống được hạnh phúc êm ấm.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi
  • 41 và 42 tuổi: có sự đổ vỡ nhỏ nhưng không quan trọng.
  • 43 và 44 tuổi: hai năm này được sống thanh nhàn, hưởng phúc từ con cái.
  • 45 tuổi: năm này khá tốt đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bình thường, gia đạo an vui hạnh phúc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận về bản mệnh, có đau bệnh vào những năm 47 và 48 tuổi.
 • Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này phần con cái có nhiều hay đẹp về tài lộc cũng như sự nghiệp công danh.

Xem Thêm ⏩ Tuổi Sửu Hợp Hướng Nào ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 2009 Nam Mạng

Viết một bình luận