119+ STT Hay Về Cuộc Đời, Cap Vui Buồn Chất Nhất

Những STT Hay Về Cuộc Đời ❤️️ 119+ Status Cuộc Đời Buồn, Tâm Trạng Cô Đơn ✅ Tặng Bạn Những Gam Màu Của Niềm Vui Pha Lẫn Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống. Tiếp Thêm Năng Lượng Hy Vọng Bạn Sẽ Có Thái Độ Sống Khác, Tích Cực Và Lạc Quan Hơn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

12 Cap Về Cuộc Đời Bất Hủ Nhất

Cuộc đời là một chủ đề rất phong phú và sâu sắc, có thể viết ra nhiều câu nói hay với nhiều góc nhìn và cảm xúc khác nhau. Bạn có thể viết những cap câu nói hay về cuộc đời theo các cách sau:

 1. Dùng những câu nói trích dẫn từ những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng, hoặc có kinh nghiệm sống đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm kiếm những câu nói này trên mạng, hoặc tham khảo một số ví dụ sau:
 2. “Cuộc sống là 10% những gì xảy ra với bạn và 90% là cách bạn phản ứng với nó.” – Charles R. Swindoll
 3. “Đừng để những người nói bạn không thể làm được điều gì đó làm cho bạn nản lòng. Nếu bạn có một ước mơ, bạn phải bảo vệ nó.” – Will Smith
 4. “Hãy làm những điều bạn sợ hãi nhất, và cái chết của sự sợ hãi là chắc chắn.” – Mark Twain
 5. Dùng những câu nói tự sáng tạo, dựa trên những suy nghĩ, cảm nhận, hoặc trải nghiệm của bản thân về cuộc đời. Bạn có thể viết những câu nói này theo cảm hứng, hoặc tham khảo một số mẹo sau:
 6. Hãy viết về những điều bạn thấy quan trọng, ý nghĩa, hoặc thú vị trong cuộc đời, như mục tiêu, giá trị, niềm vui, nỗi buồn, thử thách, cơ hội, v.v.
 7. Hãy viết với ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, và gần gũi, nhưng cũng không quá tầm thường, nhàm chán, hoặc lặp lại. Bạn có thể dùng những từ ngữ, hình ảnh, so sánh, phép tu từ để làm cho câu nói sinh động và hấp dẫn hơn.
 8. Hãy viết với một góc nhìn tích cực, khuyến khích, hoặc truyền cảm hứng cho người đọc. Bạn có thể dùng những câu nói để chia sẻ những bài học, những lời khuyên, những lời động viên, hoặc những lời nhắn nhủ về cuộc đời.
 9. Một số ví dụ về những câu nói tự sáng tạo về cuộc đời là:
 10. “Cuộc sống không phải là một cuộc đua, mà là một hành trình. Hãy tận hưởng mỗi bước chân, mỗi phút giây, và mỗi người bạn gặp trên đường.”
 11. “Cuộc sống là một bức tranh đa sắc màu. Đừng để những màu u tối che lấp những màu sáng. Hãy tìm kiếm và tôn vinh những màu đẹp trong cuộc sống của bạn.”
 12. “Cuộc sống là một trò chơi mạo hiểm. Đôi khi bạn thắng, đôi khi bạn thua. Nhưng điều quan trọng là bạn luôn sẵn sàng tham gia và học hỏi từ mỗi trận đấu.”

✅ Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời, Tặng 1001 ❤️️ STT Đường Đời ❤️️ Hay Nhất

Những STT hay về cuộc đời ai cũng nên đọc ít nhất một lần trong đời.

 1. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 2. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.
 3. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.
 4. Đời này, chỉ có chính bạn mới hiểu bạn nhất. Không phải mẹ bạn, không phải người yêu bạn, không phải bạn thân bạn, không phải thầy bói… mà là bạn. Vậy nên hãy tỉnh táo trước khổ đau và nhẹ nhàng trước sung sướng. Sướng khổ là do tâm mình thôi.
 5. Nhiều thứ chúng ta mong mỏi có được có giá đắt. Nhưng sự thật là, những gì thực sự khiến chúng ta hài lòng lại hoàn toàn miễn phí – đó là tình yêu, là tiếng cười và là những giây phút miệt mài theo đuổi đam mê của mình.
 6. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu trong vị trí đó, bạn thấy đau, có lẽ người kia cũng sẽ cảm thấy như vậy.

STT Hay Về Cuộc Đời

SCR.VN tổng hợp những STT hay về cuộc đời dành tặng cho những ai đang cảm thấy bế tắc, chênh vênh về tất cả.

 1. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.Một lời bất cẩn có thể gây bất hòa. Một lời độc ác có thể làm hỏng cả cuộc đời. Một lời đúng lúc có thể làm giảm căng thẳng. Một lời yêu thương có thể đem lại hạnh phúc.
 2. Đừng xem trọng bề ngoài vì nó có thể đánh lừa bạn. Đừng xem trọng sự giàu sang vì nó có thể mất dần. Hãy đến với người biết làm bạn cười, vì chỉ có nụ cười mới biến ngày buồn thành vui.
 3. Quá khứ đã là lịch sử. Tương lai là một phép màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là một tặng phẩm quý giá.
 4. Chớ vội vã băng nhanh qua cuộc đời đến nỗi quên mất mình đến từ nơi nào và điểm dừng chân sẽ là ở đâu.
 5. Chớ để cuộc sống trôi tuột qua kẽ tay vì mãi đắm mình trong quá khứ hoặc mơ mộng ảo tưởng về tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống trong từng khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy từng ngày trôi qua thật trọn vẹn.
 6. Người thông minh là người có thể che giấu đi sự thông minh của mình.

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời, Chia Sẻ 🔺 STT Hận Đời 🔺 Bất Công, Bạc Bẽo

STT Đậm Chất Đời Xã Hội

Những STT hay về cuộc đời đậm chất đời xã hội có một chút cá tình, bụi bặm,… mang đến phong cách riêng cho bạn.

 1. Hồi bé giả vờ khóc thật to để đi ngủ Bây giờ giả vờ đi ngủ rồi lặng lẽ khóc.
 2. Sống trên đời này cũng giống như việc đi xe đạp. Muốn giữ thăng bằng, bạn không còn cách nào khác ngoài tiếp tục di chuyển
 3. Cuộc sống hối hả đầy bon chen. Lòng người dông bão muôn đời đợi bình yên đến.
 4. Đời thì hối hả bon chen Mà con người thì ngày càng nhỏ nhen và giả tạo.
 5. Trên đời này không có thứ gì dễ dàng đạt được. Nếu quá dễ dàng đạt được thì lại không biết trân trọng.
 6. Trong cuộc sống lắm bon chen này. Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời, Khám Phá 1001 ⚛ STT Chất Về Cuộc Đời ⚛ Ngắn Hay

STT Về Cuộc Đời

Tổng hợp những STT hay về cuộc đời với nhiều góc khuất sáng tối mang đến bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

 1. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 2. Tôi không tin ai không có lúc buồn, tôi không tin ai luôn có niềm vui.
 3. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 4. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.
 5. Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.
 6. Đứng vững và không nghĩ rằng mình sẽ ngã thì sẽ chẳng bao giờ ngã.

⚡️ SCR.VN Tặng Trọn Bộ ❤️️ STT Chất Về Cuộc Sống Xã Hội ❤️️ Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Buồn

Chia sẻ cùng những bạn đang cảm thấy không vui, bất lực trong cuộc sống những STT hay về cuộc đời buồn.

 1. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.
 2. ỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất bạn cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.
 3. Ai cũng có chuyện khó khăn của mình, cũng có điều bất lực với bản thân, cũng có vài nỗi bế tắc và những khi sợ hãi. Thay vì khuyên nhau những lời khuyên sáo rỗng, thì chúng ta nên tìm một ai đó, đủ an tâm, đủ bình yên để bảo là mệt, dựa đầu vào người kia mà khóc.
 4. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 5. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.
 6. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.

✅ Bật Mí Trọn Bộ 💓 STT Đời Người 💓 Ngắn Ngủi Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Con Trai

Con trai có nhiều nỗi buồn riêng nhưng không bao giờ cũng than vãn hay thể hiện được. SCR.VN tặng bạn 1001 STT hay về cuộc đời dành tặng con trai.

 1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.
 2. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.
 3. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.
 4. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.
 5. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.
 6. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.

✅ Tuyển Chọn 1001 ⚛ STT Chất Ngầu Về Cuộc Sống ⚛ Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Ngắn

Những STT hay về cuộc đời ngắn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa tặng bạn.

 1. Thiên Chúa ban cho tất cả mọi người 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy.
 2. . Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 3. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
 4. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 5. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.
 6. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời, Tặng Trọn Bộ 💖 STT Về Con Gái Yêu 💖 Hay Nhất

STT Hay Về Cuộc Đời Bế Tắc

Nếu bạn đang bị rối trong chính suy nghĩ của mình mà không biết phải làm sao thì SCR.VN chia sẻ cùng bạn những STT hay về cuộc đời bế tắc. Hy vọng mọi khó khăn sẽ chóng qua mau.

 1. Sở dĩ người ta đau khổ vì mãi theo đuổi những thứ sai lầm.
 2. Khi bạn vui, phải nghĩ rằng niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, hãy nghĩ hằng nỗi đau này cũng không trường tồn.
 3. Hãy luôn cảm ơn những ai đem đến nghịch cảnh cho mình.
 4. Sự cố chấp của ngày hôm nay sẽ là niềm hối hận cho ngày mai.
 5. Nếu bạn không muốn rước phiền não vào mình thì người khác cũng không cách nào gây phiền não cho bạn. Vì chính tâm bạn không buông xuống nổi.
 6. Bạn phải luôn mở lòng khoan dung lượng thứ cho người khác, cho dù họ xấu bao nhiêu, thậm chí họ làm tổn thương bạn. Bạn phải buông bỏ mới có được niềm vui đích thực.

💥 Chia Sẻ 1001 💖 STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng 💖 Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Công Nhân

Cuộc đời người công nhân không phải ai cũng thấu. Tặng bạn loạt STT hay về cuộc đời công nhân để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tâm trạng của mình đến nhiều người.

 1. Đời công nhân khổ lắm ai ơi…
 2. Những người lao động giỏi nhất, giống như những người gan dạ hạnh phúc nhất, coi công việc của họ như một loại trò chơi: họ càng chơi càng khó thì nó càng thú vị.
 3. Rất ít nhân viên nhà hàng thậm chí có thể mơ được ăn trong nhà hàng mà họ làm việc. Nhiều người không kiếm đủ tiền lương.
 4. Những người thợ giỏi nhất trong lĩnh vực đá không phải là công cụ bằng đồng hay thép, mà là sự tiếp xúc nhẹ nhàng của không khí và nước làm việc lúc rảnh rỗi với thời gian rảnh rỗi.
 5. Người lao động trưởng thành ít bốc đồng hơn, ít phản ứng hơn, sáng tạo hơn và tập trung hơn.
 6. Nếu bạn muốn lao động sáng tạo, hãy cho họ đủ thời gian để chơi.

✅ Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời Tặng Kho 💓 Hình Ảnh STT Hay Về Cuộc Sống 💓 Ý Nghĩa Nhất

STT Hay Về Cuộc Đời Tiếng Anh

Gợi ý những STT hay về cuộc đời bằng tiếng anh – Đây là một trong những cách giúp bạn bộc lộ cảm xúc dễ dàng, không bị người khác soi mói.

STT Hay Về Cuộc Đời Tiếng AnhTạm Dịch
1. The purpose of our lives is to be happy.Mục đích của cuộc sống của chúng ta là hạnh phúc.
2. Get busy living or get busy dying.Nhận sống bận rộn, hoặc nhận được chết bận rộn.
3. You only live once, but if you do it right, once is enough.Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm điều đó đúng một lần là đủ.

4. Many of life’s failures are people who did not realize how close they were to success when they gave up.Nhiều người thất bại trong cuộc sống là những người đã không nhận ra rằng họ đã đến gần với thành công như thế nào khi họ đã từ bỏ.
5. Never let the fear of striking out keep you from playing the game.Đừng bao giờ để nỗi sợ đánh bại khiến bạn không thể chơi trò chơi.
6. Money and success don’t change people; they merely amplify what is already there.Tiền bạc và thành công không thay đổi con người; chúng chỉ đơn thuần là khuếch đại những gì đã có.

👉 SCR.VN Tặng Trọn Bộ 💓 STT Hay Về Đời Sống 💓 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Hài Hước

Cho cuộc sống thêm thú vị, SCR.VN tặng bạn những STT hay về cuộc đời hài hước, ngập tràn tiếng cười.

 1. Ăn cơm đậu phụ bàn chuyện chính phủ.
 2. Thà sống hèn còn hơn chết dại.
 3. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu
 4. Ta về ta tắm ao ta dù trong dù đục vẫn là cái ao.
 5. Điều tuyệt đối nhất chính là tất cả đều là tương đối.
 6. Người ta có chí thì nên còn mình có chí thì nên gội đầu.

💥 SCR.VN Tặng Bạn 1001 💓 STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng 💓 Chán Nản Tình Cảm

STT Hay Về Cuộc Sống Tình Yêu

Những STT hay về cuộc đời, cuộc sống tình yêu đều là những lát cắt mang từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

 1. Người đàn ông chinh phục thế giới bằng trí tuệ, người phụ nữ chinh phục thế giới bằng cách chinh phục người đàn ông.
 2. Cùng là một chiếc bình như vậy tại sao bạn lại chứa độc dược, cùng là một mảnh tâm tại sao bạn lại chứa đầy những não phiền như vậy?
 3. . Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người mà bạn không hề yêu thích.
 4. Khi nào bạn thực sự buông xuống thì lúc ấy bạn mới hết phiền não.
 5. Bạn có thể có tình yêu nhưng đừng nên dính mắc vì chia ly là lẽ tất nhiên.
 6. Những thứ không đạt được, chúng ta luôn cho rằng nó đẹp đẽ. Chính vì bạn hiểu nó quá ít, bạn không có thời gian ở chung với nó. Nhưng rồi một ngày nào đó khi bạn hiểu sâu sắc, bạn phát hiện ra nó vốn không đẹp như trong tưởng tượng của mình.

✅ Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời, Chia Sẻ 🔻 STTVề Cuộc Sống Bon Chen Nuôi Ta Lớn 🔻 Hay Nhất

STT Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp

Chia sẻ cùng bạn một chút lạc quan, hy vọng trong cuộc sống với những STT hay về cuộc đời, cuộc sống tươi đẹp.

 1. 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.
 2. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.
 3. Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.
 4. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.
 5. Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.
 6. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.

💥 Gợi Ý Trọn Bộ ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống ️❤️️ Sâu Sắc

STT Cuộc Sống Bon Chen

Cuộc sống bon chen khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Thấu hiểu tâm trạng đó, SCR.VN tặng bạn loạt STT hay về cuộc đời dành tặng những người đang nỗ lực từng ngày vì miếng cơm manh áo.

 1. Đừng lãng phí sinh mạng của mình trong những chốn mà nhất định bạn sẽ ân hận.
 2. Tốn thêm một chút tâm lực để chú ý người khác chi bằng mất một chút tâm lực phản tỉnh chính mình, bạn hiểu chứ?
 3. Đừng khẳng định cách nghĩ của mình quá, như vậy sẽ đỡ phải hối hận hơn.
 4. Mỗi người ai cũng có mạng sống nhưng không phải ai cũng hiểu được điều đó thậm chí trân quý mạng sống của mình hơn. Người không hiểu được mạng sống thì mạng sống đối họ chính là một sự trừng phạt.
 5. Sống một ngày là có diễm phúc của một ngày nên bạn phải trân quý. Khi tôi khóc tôi không có dép để mang thì tôi lại phát hiện có người không có chân.
 6. Hận thù người khác là một mất mát lớn nhất đối với mình.

✅ Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời, Chia Sẻ Kho ❣️ Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn ❣️ Tình Yêu

STT Cuộc Sống An Nhiên

Đôi lúc cần phải tịnh tâm suy nghĩ và lắng lòng mình lại để cuộc sống có thể bình yên hơn. SCR.VN tặng bạn loạt STT cuộc sống an nhiên hay, ý nghĩa.

 1. Mong bạn đem lòng từ bi và thái độ ôn hòa để bày tỏ nỗi oan ức và bất mãn của mìn, có như vậy người khác mới khả dĩ tiếp nhận.
 2. Chỉ cần đối diện với hiện thực bạn mới vượt qua được.
 3. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên cho nên cần phải tùy duyên mà hành bất biến, bất biến mà hành tùy duyên.
 4. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
 5. Có lòng thương yêu vô tư thì sẽ có tất cả.
 6. Từ bi là vũ khí tốt nhất của chính bạn.

✅ Tặng 1001 🌹 STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống 🌹 Hay Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

Những Câu Nói Hay Về Nhân Cách Sống

Những Câu Nói Hay Về Nhân Cách Sống hay những STT hay về cuộc đời là những bài học để bạn có thể rút ra kinh nghiệm cho bản thân và sống tốt hơn.

 1. Sống hòa hợp yêu thương chính là phương cách không làm tổn thương bất cứ người nào.
 2. Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.
 3. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
 4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.
 5. Lương tâm là tòa án công bằng nhất của mỗi người. Bạn dối được người khác được nhưng bạn không bao giờ dối được lương tâm mình.
 6. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

💥 Có Thể Bạn Cần 1001 🔻 STT Phũ 🔻 Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ Hay Nhất

Những Status Hay Về Cuộc Đời

Những Status, STT hay về cuộc đời là thông điệp sống dành tặng bạn và những người thân của mình để có cuộc sống tốt hơn từng ngày.

 1. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là: Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.
 2. Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.
 3. Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ.
 4. Đã ngu mà còn tố tỏ ra nguy hiểm.
 5. Nghệ thuật che lấp sự bất tài cũng đòi hỏi không ít tài năng.
 6. Người ta phải bỏ hết trí khôn vặt thì mới có thể có trí khôn to được.

✅ Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời, Tặng 1001 🔻 STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống 🔻 Muốn Buông Xuôi

Status Hay Về Sóng Gió Cuộc Đời

Status Hay Về Sóng Gió Cuộc Đời giúp bạn giảm đi những gánh nặng, áp lực trong cuộc sống để có thể vượt qua khó khăn, đi tiếp về phía trước.

 1. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
 2. Khi bạn thành thật được với chính mình, thế giới sẽ không ai lừa dối bạn.
 3. Vốn dĩ không cần quay đầu lại xem người nguyền rủa bạn là ai, giả sử bạn bị chó điên cắn bạn một phát, chẳng nhẽ bạn cũng phải chạy đến cắn lại một phát?
 4. Người mà thân tâm chứa đầy cách nghĩ và cách nhìn của mình thì không bao giờ nghe được tiếng lòng người khác.
 5. Người âm thầm quan tâm chúc phúc người khác đó là một sự bố thí vô hình.
 6. Người che đậy khuyết điểm của mình bằng thủ đoạn tổn thương người khác là kẻ đê tiện.

👉 Chia Sẻ Cô Đơn Cùng 1001 ⚛ STT Lạc Lõng ⚛ Giữa Dòng Đời, Phố Đông

Những Câu Tus Hay Về Cuộc Đời

Những câu Tus, STT hay về cuộc đời giúp bạn nhận ra nhiều chân lý giá trị trong cuộc sống của mình. Từ đó, lan tỏa nó đến nhiều người xung quanh hơn.

 1. Chữ xấu là dấu hiệu của thiên tài.
 2. Học cho lắm tắm cũng xà phòng.
 3. Hủy diệt người chỉ cần một câu nhưng xây dựng người phải mất ngàn lời. Xin bạn “đa khẩu hạ lưu tình”.
 4. Muốn hiểu một người chỉ cần xem mục đích đến và xuất phát điểm của họ có giống nhau không, thì có thể biết được họ có thật lòng không.
 5. Đừng gắng sức suy đoán cách nghĩ của người khác, nếu anh không phán đoán chính xác bằng trí tuệ và kinh nghiệm thì mắc phải nhầm lẫn là lẽ thường tình.
 6. Chân lý của nhân sinh chỉ là giấu trong cái bình thường đơn điệu.

⚡️ Trọn Bộ 💗 Những Câu Nói Mệt Mỏi Về Cuộc Sống 💗 Ý Nghĩa

Tus Hay Về Cuộc Đời Khó Khăn

Tus, STT Hay Về Cuộc Đời Khó Khăn là những giãi bày về cuộc sống luôn có những chông gai mệt mỏi. Hy vọng nó sẽ là chiếc phao cứu sinh vực dậy tinh thần tiêu cực của bạn.

 1. Đối với bạn mà nói, sẽ chẳng bao giờ là quá già để có một mục tiêu mới hay để mơ một giấc mơ mới.
 2. Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.
 3. Cuộc sống chỉ mang lại cho chúng ta 10% cơ hội, 90% còn lại là do chúng ta trải nghiệm thế nào với nó.
 4. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
 5. Trong trò chơi của cuộc sống, trước khi bạn nhận được bất cứ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó!
 6. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

💥 SCR.VN Bật Mí 1001 💥 STT Không Quan Tâm 💥 Hay Nhất

Tus Hay Về Cuộc Đời Buồn

Những Tus, STT hay về cuộc đời buồn là những nỗi buồn giấu kín, những nỗi niềm chưa một lần thổ lộ. SCR.VN tin rằng đôi dòng tâm sự này sẽ giúp bạn tìm người người bạn tâm giao phù hợp, giúp chia ngọt sẻ bùi.

 1. Người không biết yêu mình thì không thể yêu được người khác.
 2. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại.
 3. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.
 4. Một người bạn thật sự là người bước vào cuộc sống của bạn khi cả thế giới đã bước ra.
 5. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.
 6. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

💥 Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời, Tặng Bạn 1001 ❤️️ STT Yêu Đời ❤️️ Vui Vẻ

Tus Hay Về Sóng Gió Cuộc Đời

Cùng SCR.VN suy ngẫm những Tus, STT hay về sóng gió cuộc đời. Cuộc đời cũng như mẹ biển cả, sẽ có những cơn sóng dữ, những lúc thịnh nộ nhưng sau tất cả vẫn là vẻ mặt hiền hòa, giúp bạn nhận ra nhiều triết lý hay về cuộc sống.

 1. Chơi với người tốt như vào hàng hoa. Khi đi ra hương còn vương vấn.
  Chơi với người xấu như vào hàng cá, quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.
 2. Cuộc đời là sa mạc, cuộc đời cô độc, cái chết đưa chúng ta trở về với nhân loại.
 3. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng.
 4. Quan trọng không phải anh chết như thế nào mà anh đã sống như thế nào. Việc chết đi không quan trọng, nó diễn ra nhanh lắm.
 5. Người không còn có thể dừng lại để ngạc nhiên hay say mê kính sợ cũng như người đã chết; mắt anh ta nhắm lại rồi.
 6. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn.

💥 Tặng Chùm 💖 Thơ Đối Tình Yêu 💖 Vui Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Tus Ngắn Hay Về Cuộc Đời

Tuyển tập những Tus, STT hay về cuộc đời ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện đầy đủ thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

 1. Có lúc chúng ta muốn thầm hỏi mình, chúng ta đang đeo đuổi cái gì? Chúng ta đang sống vì cái gì?
 2. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 3. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 4. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
 5. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 6. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

✅ Chia Sẻ 🔺 Những Câu Đối Hay Về Tình Yêu 🔺 Hài Hước

Tus Hay Về Làm Lại Cuộc Đời

Tặng những chàng trai, cô gái nhận ra chân lý giá trị của cuộc sống bằng những Tus hay về làm lại cuộc đời sâu sắc nhất.

 1. Bạn cứ xem những chuyện đơn thuần thành nghiêm trọng như thế bạn sẽ rất đau khổ.
 2. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.
 3. Mục đích của cuộc sống là gì? Nếu bạn không cố gắng làm nên ít nhất một điều vĩ đại.
 4. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi.
 5. Để sống một cuộc đời đầy cảm hứng. Bạn phải giũ bỏ tâm lý sợ phạm sai lầm.
 6. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

💥 Tặng Bạn 🔺 Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống ️🔺 Ý Nghĩa Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Cap Hay Về Cuộc Đời Ngắn

Cap, STT hay về cuộc đời ngắn về ngôn từ nhưng thông điệp vô cùng sâu sắc.

 1. Thời gian sẽ trôi qua để thời gian sẽ sạch phiền não của bạn đi.
 2. Im lặng là một câu trả lời hay nhất cho sự phỉ báng
 3. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
 4. Người luôn e dè với thiện ý của người khác thì hết thuốc cứu chữa.
 5.  Cung kính đối với người là sự trang nghiêm cho chính mình.
 6. Hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường.

🌟 Tặng Trọn Bộ ❤️️ Những Câu Đối Thả Thính ❤️️ Hay Nhất, Siêu Dính

Cap FB Hay Về Cuộc Đời

Tặng bạn những Cap FB hay về cuộc đời thu hút nhiều like và comment trên mạng xã hội.

 1. Người không tắm rửa thì càng xức nước hoa càng thấy thối. Danh tiếng và tôn quý đến từ sự chân tài thực học. Có đức tự nhiên thơm.
 2. Nói một lời dối gian thì sẽ bịa thêm mười câu không thật để đắp vào, cần gì khổ như vậy?
 3. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì ko bao giờ nhạt phai.
 4. Sống một ngày vô ích, không làm được chuyện gì thì chẳng khác nào kẻ phạm tội ăn trộm.
 5. Trong khi đau khổ, người ta nhận ra bạn bè .
 6. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

⚡️ Chia Sẻ Chùm 🔻 Ca Dao Về Tình Yêu 🔻 Đôi Lứa Hay Nhất Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Cap Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh

Tuyển chọn những Cap, STT hay về cuộc đời bằng tiếng anh tặng bạn.

Cap Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. You only live once, but if you do it right, once is enough.⚡️ Bạn chỉ sống một lần nhưng nếu bạn làm điều đó đúng một lần là đủ.
2. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on.⚡️ Trong ba từ, tôi có thể tóm tắt mọi thứ tôi đã học được về cuộc sống: nó vẫn tiếp diễn.
3. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all.⚡️ Sống là một điều rất quý trên thế giới. Hầu hết mọi người đều tồn tại, đó là tất cả.
4. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not.⚡️ Thà bị ghét vì những gì bạn có hơn là được yêu vì những gì bạn không có.
5. It does not do to dwell on dreams and forget to live.⚡️ Nó không có ích gì nếu bạn chỉ chăm chăm vào những giấc mơ và quên đi cuộc sống.
6. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle.⚡️ Chỉ có hai cách để sống cuộc sống của bạn. Một là như thể không có gì là một phép lạ. Khác là như tất cả mọi thứ là một phép lạ.

✅ Tặng Chùm ⚛ Thơ Hài Hước Về Cuộc Sống ⚛ Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Cap Hay Chất Về Cuộc Đời

Những Cap, STT hay về cuộc đời dành tặng những ai cá tính mạnh, chất ngầu.

 1. 10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!
 2. Vào đời va vấp lắm cái hay, lắm cái đau lòng lắm cái cay, tình cảm chân thành Sao ít vậy, giả dối lừa nhau sao quá nhiều.
 3. Sự thật không phải lúc nào cũng đẹp. Những lời đẹp đẽ không phải bao giờ cũng thật…
 4. Cái gì mua được bằng tiền thì cứ bỏ tiền mua, đừng đắn đo hơn thiệt. Hãy để dành tâm lực cho những cái mà tiền không mua được.
 5. Chúng ta chi sống một lần trên đời, vì vậy nếu có thể thì hãy tử tế với nhau,đừng vô tâm cũng đừng lừa dối…
 6. Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có Nhân cách méo mó- BẠN thích làm cờ.hó thế sao?

💥 Chia Sẻ Chùm 💓 Thơ Buồn 4 Câu 💓 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

Cap Hay Về Cuộc Sống Yêu Đời

Tự động viên bản thân bằng những Cap hay về cuộc sống yêu đời. Nó sẽ là liều thuốc bổ hữu hiệu để bạn có thêm những năng lượng sống tích cực.

 1. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.
 2. Người lạc quan là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ… kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu.
 3. Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
 4. Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm ngờ vực.
 5. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 6. Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều; nếu quá tuổi đó mà vẫn lạc quan, anh ta biết quá ít.

💥 Tặng Kho ❤️️ Hình Ảnh Thất Vọng ❤️️ Gia Đình, Tình Yêu, Cuộc Sống

Cap Hay Ý Nghĩa Về Cuộc Đời

Chia sẻ trọn bộ Cap hay ý nghĩa về cuộc đời dành tặng bạn, để bạn có thể chia sẻ quan điểm, thái độ và cách nhìn nhận của mình đến mọi người.

 1. Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Vậy thì hãy dừng lại…hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.
 2. Mỗi khi bạn buồn bực, thay vì kiếm cớ đổ lỗi cho một ai, tại sao chúng ta không tự kiểm điểm bản thân, hoặc thử tìm hiểu xem lý do thật sự nào khiến mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn.
 3. Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.
 4. Nếu chẳng may bạn gặp thất bại, thay vì tỏ ra chán nản, hãy tự động viên bản thân, vì ngay cả tỷ phú thế giới cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi chạm tới thành công. Hãy tự cho mình thêm cơ hội nữa.
 5. Chỉ vì Số phận không chia cho bạn quân bài tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân bài đó với tiềm năng tối đa của chúng.
 6. Là phụ nữ đừng ỷ vào nhan sắc, vì nó sẽ tàn phai theo thời gian.

💥 Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời, Tặng Kho ☸ Ảnh Chán Đời ☸ Đẹp Nhất

Những Caption Hay Về Cuộc Đời

Những Caption, STT Hay về cuộc đời mà SCR.VN sưu tầm giúp bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn.

 1. Mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này, ta tìm đến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.
 2. Nếu bạn bị mọi người cô lập, đừng buồn. Hãy thử cởi mở bản thân và chủ động trò chuyện với mọi người xung quanh.
 3. Khi bạn mập lên trông thấy, thay vì ngồi than sao dạo này mình mập quá, hãy bắt tay vào chế độ ăn uống ít chất béo, đường và tinh bột; đồng thời lên thời khóa biểu tập luyện thể dục thể thao.
 4. Khi bạn buồn chán vì phải một mình, nếu tất cả bạn bè của bạn đều bận công việc riêng, bạn vẫn có thể thư giãn ngồi đọc báo, xem phim và nấu những món ăn mình thích. Hãy biến một ngày nhàm chán của bạn trở nên thú vị và hữu ích.
 5. Nếu chưa thể kết bạn tập thể, hãy thử tiếp cận, làm quen và chơi thân với từng người một, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một người nào đó có cùng tính cách và phù hợp với bạn.
 6. Khi bạn đánh mất một vật gì đấy tìm mãi không thấy, hãy bình tĩnh ngồi yên một chỗ và nghĩ lại những nơi bạn đã đi qua, những việc bạn đã làm từ thời điểm gần nhất khi bạn còn thấy nó. Nếu quả thật mất rồi thì làm lại cái khác thôi có gì to tát lắm đâu, cùng lắm tốn thêm một vài ngày và một khoản chi phí.

⚡️ Tiết Lộ 💔 Kho Ảnh Khóc 💔 Buồn Đau Khổ Sầu Đời Nhất Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Buồn

Những câu nói, STT hay về cuộc đời buồn giúp bạn bày tỏ nỗi lòng mình một cách tốt nhất.

 1. Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.
 2. Mọi vấn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.
 3. Đừng khoe khoang bản thân tăng ca hoàn thành nốt công việc, nó chỉ cho thấy năng lực làm việc yếu kém và khảng năng vạch kế hoạch tệ hại.
 4. Nếu quyết tâm kia bị chèn ép quá thể, hãy nghĩ ngay đến lý do khiến ta bắt đầu rồi mọi thứ sẽ đâu vào đó.
 5. Nếu bạn cực kì cuồng si ai đó, đơn giản vì bạn không xứng với người ta.
 6. Một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.

👉 Xả Stress Với Bộ 💖 Ảnh Cuộc Sống 💖 Muôn Màu Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Ngắn

Tuyển chọn câu nói, STT hay về cuộc đời ngắn nhưng mang đầy cảm xúc, ý nghĩa rất sâu sắc.

 1. Nếu mày giỏi thứ gì đó, đừng bao giờ làm nó miễn phí.
 2. Biết ơn mọi thứ bình thường ta sẽ thấy yêu thương bao trùm lấy bản thân mình.
 3. Nếu không thể làm ba mẹ tự hào, vậy hãy để họ bớt lo lắng đi cũng được.
 4. Thứ không cần, có tốt đến đâu cũng là rác.
 5. Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.
 6. Nếu thực sự muốn biết làm thế nào để giúp đỡ con cái, hãy để chúng một mình!

💥 Trọn Bộ 🔺 Hình Ảnh Buồn Về Cuộc Sống 🔺 Bế Tắc Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Con Người

SCR.VN tổng hợp những câu nói, STT hay về cuộc đời con người giúp bạn được đồng cảm.

 1. Bill Gates thôi học theo đuổi ước mơ, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, nhưng chớ quên ông ấy thôi học ở trường Havard.
 2. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió.
 3. Thỉnh thoảng bạn nên nói chuyện với một đứa trẻ 3 tuổi. Khi đó bạn sẽ nhìn nhận lại về cuộc đời.
 4. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!
 5. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
 6. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.

⚡️ Gợi Ý 1001 😂 STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước 😂 Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi

Câu Nói, STT Hay Về Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi là món quà SCR.VN muốn dành tặng cho những ai đam mê khám phá, du lịch.

 1. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã góp nhặt được trên từng chặng đường.
 2. Cuộc đời như một chuyến xe mà chúng ta là người lái, mỗi khi qua một bến, sẽ có người lên và người xuống.
 3. Khi còn trẻ, vướng bận việc học và tương lai, tôi chọn cho mình những địa điểm cách thành phố không xa. Lớn lên tôi biết mình còn quá nhiều thời gian vô nghĩa nên đã tranh thủ mang bên mình những chuyến đi xa bằng chiếc xe của mình.
 4. Bước ra khỏi nhà, phá vỡ mọi tiêu chuẩn của cuộc đời mà khám phá mọi điều thú vị quanh đây. Khi ta đứng một chỗ, bốn bức tường kia sẽ gọi là nhà. Khi ta di chuyển ra ngoài, khắp mọi nơi được xem là ngôi nhà thứ hai.
 5. Bạn hãy hình dung cuộc đời mình giống như một bánh xe luân hồi, và các vòng xoay chính là đường đời của bạn. Việc bạn sẽ đi như thế nào trên đường đời dài vô tận đó phải do chính bạn lựa chọn, quyết định. Hãy luôn sống ở thế chủ động, làm chủ cuộc đời mình.
 6. Tuổi trẻ đừng trói chân mãi trong việc từ trường về nhà rồi lại từ nhà đến chỗ học thêm. Chán lắm, sao không thử chuyển hướng đôi chân của mình và thấy được nhiều điều kỳ diệu.

👉 Có Thể bạn Cần Trọn Bộ 🔻 STT Cuộc Đời Là Những Chuyến Đi 🔻 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Đời

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh giúp bạn có thái độ nhìn cuộc sống theo lăng kính mới, tích cực và tốt đẹp hơn.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. Not how long, but how well you have lived is the main thing.Không phải là bao lâu, nhưng bạn đã sống tốt như thế nào mới là điều chính.
2. If life were predictable it would cease to be life, and be without flavor.Nếu cuộc sống có thể đoán trước được thì nó sẽ không còn là cuộc sống, và không còn hương vị.
3. The whole secret of a successful life is to find out what is one’s destiny to do, and then do it.Toàn bộ bí quyết của một cuộc sống thành công là tìm ra số phận của một người phải làm và sau đó thực hiện nó.
4. In order to write about life first you must live it.Để viết về cuộc sống trước hết bạn phải sống nó.
5. The big lesson in life, baby, is never be scared of anyone or anything.Bài học lớn nhất trong đời là đừng bao giờ sợ hãi bất cứ ai hay bất cứ điều gì.
6. Curiosity about life in all of its aspects, I think, is still the secret of great creative people.Tôi nghĩ rằng tò mò về cuộc sống ở mọi khía cạnh của nó vẫn là bí mật của những người sáng tạo tuyệt vời.

✅ Tuyển Chọn 1001 💕 STT Về Xe Và Tình Yêu 💕 Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Vô Thường

Những Câu Nói, STT Hay Về Cuộc Đời Vô Thường giúp bạn nhận ra giá trị thực cuộc sống này nằm ở đâu.

 1. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.
 2. Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.
 3. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.
 4. Bình yên là lúc mệt mỏi gọi về cho gia đình nghe được giọng ba mẹ là thấy hạnh phúc nhất.
 5. Bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài, về nhà ngả lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.
 6. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.

✅ Tham Khảo Chùm ⚛ Thơ Theo Vần ⚛ Chế Hay Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Công Nhân

Những Câu Nói, STT Hay Về Cuộc Đời Công Nhân là tiếng lòng của những con người lao động nghèo, mong muốn có một cuộc đời tốt hơn. Qua đó động viên bạn không người cố gắng, vượt khó vươn lên.

 1. Đừng khoe sự khởi đầu của công việc mà hãy khoe khi bạn đã làm xong.
 2. Lương y như…tháng trước.
 3. Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm, thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.
 4. Tiền lương như “đèn đỏ”, mỗi tháng 1 lần và tầm 1 tuần là hết!
 5. Nhất cận thị, nhì cận giang, muốn giàu sang thì…cận sếp.
 6. Cá không ăn muối cá ươn. Nhân viên bật sếp lương thường không tăng.

👉 Tuyển Chọn 1001 💕 STT Yêu 💕 Hay Nhất Dành Tặng Những Ai Đang Yêu

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Người Phụ Nữ

Những Câu Nói, STT Hay Về Cuộc Đời Người Phụ Nữ như một lời tri ân đến những người chị, người mẹ, người bà,… một sự cảm kích khó diễn tả thành lời.

 1. Phụ nữ dù độc lập và mạnh mẽ đến đâu thì cũng luôn cần được yêu thương, che chở.
 2. Mọi phụ nữ đều đẹp dù cho vẻ ngoài của họ có thế nào. Bạn chỉ cần cảm nhận linh hồn của cố ấy với sự tôn trọng và đánh giá đúng mực.
 3. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp.
 4. Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.
 5. Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.
 6. Mọi vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu với người phụ nữ.

✅ Có Thể Bạn Cần 1001 💖 STT Về Em Trai 💖 Những Câu Nói Cảm Động Về Em Trai

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Trung

Nếu bạn đang tìm Những Câu Nói, STT Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Trung thì SCR.VN sẽ gợi ý tặng bạn ngay dưới đây:

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng TrungTạm Dịch
1. 当你再也没有什么可以失去的时候,就是你开始得到的时候。Khi bạn không còn gì để mất, đó là lúc bạn bắt đầu có được.
2. 要克服生活的焦虑和沮丧,得先学会做自己的主人。Để vượt qua sự lo lắng và phiền muộn của cuộc sống, trước tiên bạn phải học cách làm chủ chính mình.
3. 每天只看目标,别老想障碍。Chỉ cần nhìn vào mục tiêu mỗi ngày, đừng nghĩ đến những trở ngại.
4.过去不等于未来;没有失败,只有暂时停止成功;采取更大量的行动。Quá khứ không bằng tương lai, không có thất bại, chỉ có thể tạm dừng thành công; phải hành động nhiều hơn.
5. 现在不玩命,将来命玩你,现在不努力,未来不给力。Nếu bạn không giết chính mình bây giờ, bạn sẽ mất cuộc sống của bạn trong tương lai, nếu bạn không làm việc chăm chỉ bây giờ, bạn sẽ không làm việc chăm chỉ trong tương lai.
6. 一生中你唯一需要回头的时候,是为了看自己到底走了多远。Lần duy nhất bạn cần nhìn lại cuộc đời mình để xem mình đã đi được bao xa.

✅ Chia Sẻ 1001 🔺 STT Vui Về Con Gái 🔺 Hài Hước Ngoài STT Hay Về Cuộc Đời

STT Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh

STT Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng Anh là những tâm tư, thông điệp sống ý nghĩa SCR.VN gửi tặng đến mọi người.

STT Hay Về Cuộc Đời Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. The unexamined life is not worth living.Cuộc sống không bị thử thách không đáng sống.
2. Turn your wounds into wisdom.Hãy biến những vết thương của bạn thành sự khôn ngoan.
3. The way I see it, if you want the rainbow, you gotta put up with the rain.Theo cách tôi thấy, nếu bạn muốn có cầu vồng, bạn phải chống chọi với mưa.
4. Don’t settle for what life gives you; make life better and build something.Đừng chấp nhận những gì cuộc sống mang lại cho bạn; làm cho cuộc sống tốt hơn và xây dựng một cái gì đó.
5. Everything negative – pressure, challenges – is all an opportunity for me to rise.Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – đều là cơ hội để tôi vươn lên
6. I like criticism. It makes you strong.Tôi thích những lời chỉ trích. Nó làm cho bạn mạnh mẽ.

👉 Sau Những STT Hay Về Cuộc Đời, SCR.VN Tặng Riêng Bạn 🥰️ STT Đi Chơi Cùng Bạn Bè 🥰️ Câu Nói Đi Chơi Chất Nhất

Viết một bình luận