STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống [121+ Tus Hay Nhất]

STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ 121+ Tus Hay Nhất ✅ Tuyển Tập Tổng Hợp Những Status Về Sự Vô Tâm Và Không Quan Tâm Trong Tình Yêu Hay Nhất Dành Cho Bạn.

STT Ngắn Không Quan Tâm

Đầu tiên, SCR.VN mang đến cho mọi người những stt ngắn không quan tâm ý nghĩa nhất. Giúp bạn có thêm nhiều stt hay để thể hiện cảm xúc của bản thân.

 1. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 2.  Thà một mình cô đơn còn hơn hai mình mà vẫn thấy cô đơn!
 3. Im lặng quá lâu sẽ là dấu chấm hết cho một mối quan hệ.
 4. Tôi sợ lại yêu nhầm một người không quan tâm đến cảm xúc của mình.
 5. Cạnh bên một người vô tâm là nước mắt rơi âm thầm, là yêu quá lâu một người đã chẳng còn chút động lòng…
 6. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
  Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
  Trăng vô tình, trăng đùa với gió
  Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …
 7. Sự vô tâm đang rút dần tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp…
 8.  Một số kẻ thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ “next” ngay.

🌻 Ngoài STT Ngắn Không Quan Tâm, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Quan Tâm Quá Hóa Làm Phiền ❤️️ Status Bận Tâm

STT Không Quan Tâm Người Yêu

Chia sẻ đến bạn trọn bộ những stt không quan tâm người yêu. Rất nhiều tình yêu vì sự vô tâm mà mang lại nhiều nỗi đau, mất mát. Chính vì thế bạn hãy thận trọng khi dùng những stt này nhé.

 1. Tình yêu sẽ không thể bền chặt nếu có một người vô tâm. Cho dù bạn dùng cả trái tim để yêu họ nhưng một khi đã không quan tâm thì tất cả cũng chỉ là phí hoài.
 2. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả.
 3. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người vô tâm. Thất bại của con trai là vô tâm với người con gái thật tâm yêu họ!
 4. Thiếu sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù trong lòng vẫn còn yêu nhiều lắm.
 5. Trong một mối quan hệ, nếu một người vô tâm thì người kia chẳng khác gì đang yêu đơn phương một kẻ máu lạnh vô tình.
 6. Đừng nên níu giữ một người vô tâm. Vì tâm của họ trước giờ đã được định sẵn là không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho họ và cho cả chính bạn nữa.
 7. Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ tôi không chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể chấp nhận yêu người ấy theo thời gian nhưng tôi không thể chịu được khi người tôi yêu vô tâm với mình.

👉 Ngoài STT Không Quan Tâm Người Yêu, dành tặng bạn những STT Tổn Thương Hay Nhất ❤️️ Những Cap Bị Tổn Thương

STT Không Quan Tâm Cuộc Sống

SCR.VN gợi ý đến bạn đọc những stt không quan tâm cuộc sống để giúp bạn sống một cuộc đời thanh thản hơn và không quan tâm những lời đàm tiếu.

 1. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giới đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.
 2. Đời người ngắn ngủi, tạm bợ, chớ vì một câu nói của người khác, mà làm mất đi niềm vui ngày hôm nay của bạn.
 3. Trong cuộc sống, đừng đặt lòng tin với những người không tin tưởng bất cứ ai.
 4. Đừng phàn nàn về cuộc sống của bạn không bằng thiên hạ. Vì bạn vẫn sung sướng hơn biết bao kẻ không thể ngồi đọc được bài viết này.
 5. Sự vô tâm được hàn đúc bằng những tảng băng và bản chất của nó là vĩnh cửu. Đừng bao giờ trông đợi những thứ không hướng về mình. Dù có bỏ ra bao nhiêu công sức và nước mắt thì đến cuối cùng, cũng sẽ không thuộc về mình.
 6. Cuộc đời dạy ta phải biết vững vàng niềm tin trước miệng đời, sống đúng tâm nguyện dù miệng lưỡi xuôi ngược. Và trong cuộc sống giữa bão dư luận ngày nay, những ai có đầu óc sáng suốt để phân biệt thật giả hẳn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

⚡ Ngoài STT Không Quan Tâm Cuộc Sống, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Hạnh Phúc Khi Có Em Hay ❤️️ Caption Ngọt Ngào Nhất

STT Không Quan Tâm Miệng Đời

Miệng lưỡi thế gian như con rắn độc thay vì buồn bã thì bạn hãy học cách chất nhận bằng những stt không quan tâm miệng đời bên dưới.

 1. Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng lại có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định bạn có hạnh phúc hay không!
 2. Chỉ có bản thân, mới có thể suy nghĩ cho mình, cũng chỉ có bản thân, mới có thể vượt qua được những quan ải ở trong lòng mình.
 3. Trời cao thực sự rất công bằng, khi một cánh cửa vận mệnh của bạn đóng lại, thì sẽ đồng thời mở ra cho bạn một cánh cửa khác.
 4. Miệng là của người khác, cuộc sống là của chính mình, trong khi học cách vừa thỏa hiệp với người khác mà vẫn giữ được những nguyên tắc cơ bản của chính mình.
 5. Rất nhiều chuyện, chỉ cần trong tâm mình hiểu rõ là được rồi, không nhất thiết phải nói ra.
 6. Chỉ cần có người sống trên cõi đời này, thì tất sẽ có thị phi. Tức giận là một hành động ngu ngốc, chính là lấy lỗi lầm của người khác để trừng phạt chính mình.
 7. Lưỡi không xương nhưng họa cũng từ miệng mà ra. Nói ít đi bạn sẽ nghe được nhiều hơn.

🌻 Ngoài STT Không Quan Tâm Miệng Đời, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Tình Yêu Hay ❤️️ Những Câu Nói Buồn Tình

STT Không Quan Tâm Người Khác Nói Gì

Trong cuộc sống đừng nên quan tâm người khác nói gì, hãy sống vì chính bản thân mình. Vậy nên, đừng để những lời nói đó đánh gục bản thân. Dưới đây là những STT Không Quan Tâm Người Khác Nói Gì cho bạn tham khảo.

 1. Đừng nên làm con nhím xù lông, phóng vào người khác lại làm tổn thương chính mình. Có một số việc không cần phải ghi nhớ ở trong lòng.
 2. Chúng ta không phải là công cụ có thể làm hài lòng bất cứ ai. Loại bỏ ý nghĩ sống cho người khác khỏi đầu bạn càng sớm càng tốt.
 3. Càng khiêm nhường thì người đời càng quý. Càng khoe khoang thì thiên càng oán nhiều.
 4. Miệng của người ta còn tai của mình. Đừng bao giờ để tâm đến miệng lưỡi thiên hạ làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.
 5. Đừng ngộ nhận về con người có “tài năng bẩm sinh”. Họ cũng vấp phải những sai lầm để đi lên từ chính sai lầm đó.
 6. Bạn không cần sự cho phép của bất cứ ai để thực hiện điều bạn nghĩ tốt cho bản thân.

👉 Ngoài STT Không Quan Tâm Người Khác Nói Gì, Bỏ túi ngay tuyệt chiêu STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Không Muốn Quan Tâm

Tiếp theo đây, SCR.VM chia sẻ đến bạn những stt không muốn quan tâm để bạn đọc lưu lại và chọn cho mình một stt ý nghĩa nhất nhé.

 1. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá
  Khóc troNg lòng nhưng mặt vẫn vui tươi
  Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm
  Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.
 2. Là do em quá vô tâm hay là do anh suy nghĩ quá nhiều….
  Anh thật sự không muốn tiếp tục như thế này nữa….
  Anh không biết phải làm sao…
  Chỉ muốn cố gắng thay đổi tất cả hiện tại
  Vì anh rất yêu em…..và không hề muốn mất em..
 3. Có những người cô đơn rất lâu, không phải vì họ không tìm được người thương mà vì họ sợ phải đối mặt với sự vô tâm của người họ thương. Như thế thì thà một mình sẽ không thấy đau…
 4. Hãy vô tâm với người không quan tâm đến bạn chứ đừng vô tâm với người yêu bạn bằng cả tấm lòng.
 5. Câu trả lời duy nhất cho sự vô tâm của một người dành cho bạn đó chính là họ không yêu bạn.
 6. Bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác nhưng lại có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định bạn có hạnh phúc hay không!

STT Không Cần Ai Quan Tâm

Đôi khi cô đơn không phải vì không ai quan tâm mà vì bạn không cần ai quan tâm đến cuộc sống của bạn. Một số STT Không Cần Ai Quan Tâm dành cho bạn.

 1. Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn mà cô đơn với anh có lẽ quá thân thiết, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy! Anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa.
 2. Khi yêu người ta thường bị lu mờ bởi cảm giác muốn sở hữu, nhưng đến khi có được thì mới nhận ra rằng từ đầu người ấy vốn đã không thuộc về mình. Cũng bởi sự cố chấp để cuối cùng chính bản thân mình nhận lại đau thương từ sự vô tâm đến xé lòng.
 3. Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần được là chính mình. Làm những điều mình thích và chẳng cần sợ hãi hay lo lắng về những lời đàm tiếu, nhận xét xung quanh. Biết chọn lọc ra những lời khuyên đúng đắn để cải thiện. Và bỏ ngoài tai những lời nhận xét chỉ mang tính chất “dìm hàng”, cuộc đời của bạn sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và giản đơn hơn rất nhiều.
 4. Nếu cuộc sống tặng bạn một người yêu vô tâm, thì hãy trả người ấy về vị trí cũ. Vì đó không phải là món quà mà đó là sự trừng phạt dành cho bạn.
 5. Cuộc sống sẽ đơn giản, dễ thở hơn nếu bạn đưa ra quyết định trong 5 phút. Lâu hơn nữa bạn chỉ rơi vào bế tắc và chẳng thể đưa ra phương án cuối cùng.

👉 Ngoài STT Không Cần Ai Quan Tâm, Chia Sẻ Đến Bạn 1001 STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

Status Không Ai Quan Tâm

Trong cuộc sống, không tránh khỏi những lúc tâm trạng buồn chán nhưng không có ai qua tâm. Dưới đây là những stt không ai quan tâm giúp bạn đưa ra được tâm trạng của mình cho người khác thấu hiểu và chia sẻ cùng bạn.

 1. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?
 2. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.
 3. Anh vô tình hay em mãi vô tâm. Em có biết mỗi lần xem tin nhắn báo “ đã xem” mà không thấy em trả lời là lòng anh buồn lắm không?
 4. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 5. Ta quen nhau bằng nụ cười nhưng lại yêu nhau bằng chính sự vô tâm.
 6. Cái cảm giác mỗi sáng thức dậy không còn người thương bên cạnh mình thật là kinh khủng,. Em cô đơn trong căn phòng của chính mình, Anh đang ở nơi đâu?
 7. Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !

💌 Ngoài Stt Không Ai Quan Tâm, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Ốm Đau Không Ai Quan Tâm

Bất cứ ai khi bị ốm, đau cũng cần lắm sự quan tâm chia sẻ. Nếu bạn không có ai ở cạnh bên thì hãy dùng những stt ốm đau không ai quan tâm dưới đây, biết đâu sẽ có người quan tâm bạn.

 • Những lúc bị ốm thế này mới biết ai cần ta nhất và ta cần ai nhất.
 • Tinh thần và thể xác đang trong trạng thái cực kỳ tồi tệ. Hy vọng những liều thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.
 • Những lúc thế này, cần lắm một bàn tay bên cạnh chăm sóc em vượt qua mọi bệnh tật.
 • Lúc khỏe cũng một mình, ốm cũng một mình. Cần lắm một bàn tay bên cạnh ngay lúc này
 • Lúc ốm đau như thế này chợt nhận ra rằng… không có người yêu cũng là một cái thiệt thòi.
 • Những lúc ốm nằm thế này mới cảm thấy nhớ gia đình. Thương mẹ, nhớ mẹ biết bao.

Status Người Yêu Không Quan Tâm

Không phải ai cũng may mắn có một tình yêu đẹp hạnh phúc, rất nhiều người gặp phải người yêu vô tâm. Dưới đây là những Stt Người Yêu Không Quan Tâm để chia sẻ nỗi buồn cùng bạn.

 1. Người ta không cố tình vô tâm với bạn. Chỉ là họ bận quan tâm đến một người mà họ xem là quan trọng hơn.
 2. Nếu anh còn có ý định yêu thêm ai khác. Hãy ghi nhớ một điều rằng: Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm.
 3. Ngàn câu nói yêu thương không bằng một câu nói cần. Vạn câu nói thương không bằng một lời quan tâm.
 4. Nếu đã chấp nhận yêu thì đừng bao giờ vô tâm với người ấy. Vì như thế còn đau hơn cả lời từ chối lúc ban đầu.
 5. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự vô tâm hời hợt trong tình yêu.
 6. Là con gái hãy sống một đời mạnh mẽ. Vô tâm với những thứ không phải của mình và chỉ quan tâm những thứ quý giá bên cạnh mình.
 7. Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi là lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ. Hay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ cũng đủ ấm lòng, thôi trăn trở chuyện cô đơn.

⚡️ Bên cạnh Stt Người Yêu Không Quan Tâm, SCR.VN tặng bạn 1001 Stt Yêu Thầm Ngắn ❤️️ Stt Thương Thầm, Thích Thầm

STT Chồng Không Quan Tâm

Khi cưới một người chồng vô tâm, bạn phải chấp nhận sự cô độc và lạc lõng trong chính cuộc hôn nhân của mình. Hãy để những stt chồng không quan tâm dưới đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Yêu một người đàn ông vô tâm cũng giống như tự lấy tay tát vào mặt mình. Tát càng mạnh thì càng đau, mà càng đau thì sẽ càng tỉnh ra.
 2. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc. Và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.
 3. Một mối quan hệ khi xuất hiện sự vô tâm có nghĩa là mối quan hệ ấy đang bị “ăn mòn” đi từng ngày.
 4. Sự vô tâm tẩy xóa đi những gì đẹp đẽ nhất trong tình yêu mà người kia đã tốn bao tâm huyết để vẽ ra.
 5. Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. Họ đã không quan tâm đến bạn thì bạn có khóc đến mấy cũng không làm họ động lòng mà chỉ khiến họ cảm thấy Khó Xử.
 6. Người ta có thể lấy nhau là do “Duyên phận”…
  Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…”Chấp nhận” và “Hy sinh”
  Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…”Chung thủy”
  Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…”Tha thứ”
  Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng”
  Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: “Vô tâm”…!!!

👉 Ngoài STT Chồng Không Quan Tâm, Gửi bạn top Stt Về Hạnh Phúc Vợ Chồng ❤️️ Hôn Nhân Hạnh Phúc

Câu Nói Hay Về Sự Không Quan Tâm

Quan tâm chính là hành động thể hiện tình cảm đối với một người khác. Hãy cùng đọc qua những Câu Nói Hay Về Sự Không Quan Tâm dưới đây.

 • Tôi không quan tâm nhiều tới cái đẹp hay sự hoàn hảo. Tôi không quan tâm tới những thế kỷ oai hùng. Tất cả những gì tôi quan tâm là cuộc sống, sự đấu tranh và sự mãnh liệt
 • Em cần một người biết quan tâm em, biết vui khi em cười và đau khi em khóc. Lúc giận hờn chỉ ngồi im nghe em trách móc, không buông những lời làm tan nát con tim.
 • Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
 • Sẽ chẳng bao giờ là quá bận nếu thật sự quan tâm một ai đó. Tất cả chỉ là ngụy biện cho một trái tim hết yêu thương mà thôi!
 • Đôi khi, bạn đã chọn để giữ khoảng cách với một ai đó. Không phải vì không quan tâm, mà vì bạn biết rõ rằng, người đó không thuộc về bạn.
 • Thiếu thốn sự quan tâm là một trong những lý do khiến phụ nữ rời bỏ đàn ông. Dù cho trái tim họ vẫn còn yêu nhiều lắm.
 • Thật khó để khiến những người có mọi thứ quan tâm tới những người chẳng có thứ gì.

🍁 Bên Cạnh STT Hay Về Sự Không Quan Tâm, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

STT Không Được Quan Tâm

Một số stt không được quan tâm để giúp bạn nói lên nỗi lòng cô đơn của mình. Đừng ngại chia sẻ những status hay nhất dưới đây nhé.

 1. Đừng lơ đi một sự quan tâm, Đừng thờ ơ trước những tin nhắn. Vì có thể đó sẽ là lần cuối cùng và vĩnh viễn.. sẽ không bao giờ được-yêu-thương nữa!!!
 2. Vạn câu nói yêu không bằng một câu nói cần. Ngàn câu nói nhớ không bằng một lời quan tâm.
 3. Bạn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi của bản thân. Nhưng bạn có thể học cách sống chung với nó.
 4. Sự im lặng là thứ tôi ghét nhất. Sự vô tâm là thứ tôi sợ nhất. Thế mà giớ đây tôi lại nhận lấy cả hai thứ ấy.
 5. Suy cho cùng chúng ta làm tất cả để được người khác quan tâm. Ấy vậy mà chúng ta càng làm thì lại càng cô đơn.
 6. Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

Tus Buồn Không Ai Quan Tâm

Trong cuộc sống có những lúc bạn cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa dòng đời, không có một ai quan tâm đến bạn. Nhưng bạn cũng đừng buồn vì đã có những stt buồn không ai quan tâm giải tỏa nỗi lòng cho bạn.

 1. Có những người dành cả thanh xuân chỉ để chạy theo ai đó và trông đợi một lần được quan tâm.
 2. Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu vô tâm. Thì chứng tỏ tình yêu ấy đã bắt đầu đi đến hồi kết.
 3. Sự vô tâm của đối phương dạy ta học được cách buông bỏ và chấp nhận rằng. Những gì không thuộc về mình thì sớm muộn gì cũng sẽ rời đi.
 4. Một câu nói: “Tùy thôi” đủ làm ta thức trắng một đêm đẻ suy nghĩ. Một câu nói: “Muốn làm gì thì làm” đủ làm tổn thương ai đó. Một câu nói: “Đến đâu thì đến” đủ để ta trở nên sống lặng hơn. Một câu nói: “Ừ vậy thôi” đủ làm nước mắt bật trào ra dù đã có kìm nén.
 5. Nợ nhau 1 nụ cười – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt. Nợ nhau 1 lời quan tâm – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm. Nợ nhau 1 cái nắm tay – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi. Nợ nhau ánh nhìn thân thuộc – Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

⚡ Bên Cạnh STT Buồn Không Ai Quan Tâm, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những STT Thất Tình Hay ❤️️ 1001 Tus Thất Tình Buồn Ngắn Gọn

Tus Buồn Khi Người Yêu Không Quan Tâm

SCR.VN tổng hợp và tặng đến bạn đọc một số STT Buồn Khi Người Yêu Không Quan Tâm

 1. Anh ta vô tâm với bạn không có nghĩa anh ta không biết quan tâm. Mà sự thật là cái anh ta quan tâm không nằm ở nơi bạn thôi.
 2. Nếu yêu mà vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa mà chính xác hơn. Đó là sự MIỄN CƯỠNG.
 3. Nếu sự chờ đợi mang người trở về em sẽ chờ! Nếu sự yêu thương được đáp trả em sẽ yêu! Nếu sự quan tâm có thể làm người hạnh phúc em sẽ luôn bên người! Nhưng nếu người không cần tới chúng nữa em sẽ buông. Nếu sự quan tâm được đáp trả bằng sự lạnh nhạt em sẽ ngừng. . .
 4. Yêu 1 người vô tâm giống như dao đâm vào ngực. Rút ra thì đau mà để lâu thì chảy máu.
 5. Yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. Sợ lắm cái cảm giác một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu trả lời. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon. Những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống..
 6. Ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em để giờ đây mỗi đứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa. Yêu em sao anh vô tâm quá lạnh giá để em buồn giờ đây trong đêm vắng chỉ mình em.

👉 Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Không Quan Tâm Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN mang đến cho bạn đọc những STT Không Quan Tâm Bằng Tiếng Anh

STT Không Quan Tâm Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
I can not change the painful past and nor bleak future change awaits you in the front , but I ‘ll be with you when you need me.Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần đến tôi
You’ve gotta dance like there’s nobody watching, Love like you’ll never be hurt, Sing like there’s nobody listening, And live like it’s heaven on earth.Bạn hãy nhảy như không ai nhìn thấy bạn,Hãy yêu như bạn không bao giờ bị tổn thương,Hát như không ai nghe thấy,Và sống như thể thiên đường ở trên trái đất

Bài viết trên đây, SCR.VN đã mang đến cho bạn đọc những stt không quan tâm để giúp bạn bày tỏ nỗi lòng của mình. Cảm ơn bận đã tham khảo bài viết tại SCR.VN.

Viết một bình luận