STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng [172+ Câu Về Tình Yêu Vợ Chồng Ngắn]

STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng ❤️️ Tình Yêu Vợ Chồng ✅ Khám Phá Ngay 172+ Status Ý Nghĩa Nhất Và Tình Cảm Nhất Về Cuộc Sống Hôn Nhân Vợ Chồng Để Giúp Bạn Trân Trọng Hôn Nhân Của Mình Hơn.

STT Hay Nói Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Đầu tiên, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Hay Nói Về Cuộc Sống Vợ Chồng với những ý nghĩa sâu sắc.

 1. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.
 2. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.
 3. Hôn nhân giống như một con thuyền lớn, lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.
 4. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu. Ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 5. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.
 6. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiệu.
 7. Con người càng lớn tuổi càng thấu hiểu rằng, yêu hay không chỉ là thứ yếu. Sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

👉 Ngoài STT Hay Nói Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Gửi bạn top Stt Về Hạnh Phúc Vợ Chồng ❤️️ Hôn Nhân Hạnh Phúc

Những Câu STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Những Câu STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng dưới đây sẽ bộc lộ hết cung bậc cảm xúc của đôi lứa khi về chung một nhà và xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

 1. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng. “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.
 2. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là phải che chở cho vợ.
 3. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt. Nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi. Chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 4. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
 5. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.
 6. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian. Nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.
 7. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.

👉 Ngoài Những Câu STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, SCR.VN chia sẻ ❤️️ STT Hay Về Vợ Chồng Trẻ ❤️Câu Nói Vợ Chồng Son Ý Nghĩa

Caption Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Cùng SCR.VN khám phá những dòng STT Hay Nói Về Cuộc Sống Vợ Chồng sau đây để có thêm nhiều phút giây thư giãn ý nghĩa.

 1. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.
 2. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.
 3. Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.
 4. Sự thịnh vượng tốt nhất và tệ nhất của một người đàn ông là vợ anh ta.
 5. Chữ rằng chi tử vu quy. Làm thân con gái phải đi theo chồng.
 6. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.
 7. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.
 8. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

🌻🌻 Ngoài STT Hay Nói Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Chia Sẻ Đến Bạn STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Mỗi chúng ta khi cưới nhau đều hi vọng có thể cho nhau một gia đình hạnh phúc. Dưới đây là Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng giúp bạn làm được điều đó nhé.

 1.  Nhà không cần quá lớn, miễn là trong đó có đủ tình yêu thương.
 2. Chồng là… Vợ mình thì phải biết xót, nếu ai đó còn xót vợ bạn hơn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đó. Cô ấy đã gọi bạn là “chồng”. Thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải giống như một cái cây lớn để vợ dựa vào.
 3. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta. Bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.
 4. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt. So với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.
 5. Hôm nay vợ nhớ chồng nhiều lắm, yêu thương chồng, ở bên chồng là hạnh phúc của vợ. Có đôi khi vợ ghét chồng lắm, vợ giận chồng lắm. Nhưng cứ gặp chồng, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vợ hết giận ngay chồng à.

😘😘 Ngoài STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Tiết Lộ Thêm Top Những Câu Nói Hay Về Vk Ck ❤️️ 1001 STT Vk Ck Siêu Hay

Câu Châm Ngôn Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Những Châm Ngôn Về Cuộc Sống Vợ Chồng dưới đây chính là một cách giúp bạn trao gửi yêu thương đầy bất ngờ nhất đến nửa kia của mình.

 1. Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm. Và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
 2. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới. Ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình. Và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất.
 3. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim. Như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.
 4. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.
 5. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt. Nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…
 6. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian. Nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

⚡️ Không Chỉ Có STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Bạn Sẽ Xiêu Lòng Với Những Stt Nịnh Chồng Hay Nhất ❤️️ Những Cap Nịnh Chồng Hài

STT Hay Về Tình Yêu Vợ Chồng

Những dòng STT Hay Về Cuộc Sống Tình Yêu Vợ Chồng mà SCR.VN gợi ý sau đây sẽ mang đến cho các bạn một cách nhìn sâu sắc về tình cảm thiêng liêng này.

 1. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.
 2. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 3. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà. Và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.
 4. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng. Hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.
 5. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
 6. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

🌼 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Sống Tình Yêu Vợ Chồng, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Vk Ck Dễ Thương Nhất ❤️️ 1001 Cap Vk Ck Siêu Cute

STT Tình Yêu Vợ Chồng

Đây là Những STT Tình Yêu Vợ Chồng để giúp bạn thêm hiểu, thêm trân trọng hạnh phúc gia đình.

 1. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm. Vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa. Anh em cãi nhau cả ngày không mất, vợ chồng cãi nhau một lúc thành người dưng.
 2. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó. Bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà. Nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau. Không có mối quan hệ, sự đồng cảm. Hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.
 3. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy:. Em thân yêu, có thể em đúng.
 4. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người. Những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.
 5. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng. Họ đang ở cùng một bên chứ không phải ở hai phe đối lập.

⚡️ Ngoài STT Tình Yêu Vợ Chồng, Chia Sẻ Thêm 1001 Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Vk Ck ❤️️ Tình Yêu Đẹp

Tus Hay Về Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Tuyển tập những STT Hay Về Về Cuộc Sống Vợ Chồng mà SCR.VN đã sưu tầm được. Xin gửi tặng đến bạn đọc. Các bạn đừng nên bỏ lỡ những stt cực hay này nhé.

 1. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó.
 2. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình. Vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!
 3. Gửi người tôi yêu. Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương. Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng. Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ. Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.
 4. Cuối ngày ta sẽ lại gặp nhau, ăn cùng một bữa cơm, xem cùng một bộ phim và ngủ chung một giường. Đó là hạnh phúc không gì có thể đánh đổi được.
 5. Mỗi năm chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, năm nay có mặt cậu nhóc siêu quậy giống anh. Em có thể chăm được cả hai chàng trai nhỏ bé này không? Vợ yêu.
 6. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

✅ Ngoài STT Hay Về Về Cuộc Sống Vợ Chồng, SCR.VN tổng hợp những 💮 STT Về Vợ 💮 1001 Cap Tặng Vợ Yêu Ý Nghĩa

STT Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Vợ Chồng

Còn đây là những STT Hay Về Cuộc Sống Tình Yêu Hạnh Phúc Vợ Chồng ấn tượng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ độc giả.

 1. Khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. Li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.
 2. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù.
 3. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn. Nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.
 4. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới. Ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình. Và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể. Và khi nó dường như tồn tại. Nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.
 5. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.
 6. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc Vợ Chồng, Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

Cap Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Đã bao lâu rồi, bạn không trao gửi những lời yêu thương đến vợ chồng của mình? Dù đã trở thành vợ chồng nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên gửi những STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng để hâm nóng tình cảm nhé!

 1. Vợ à, anh gửi tặng em đóa hoa thơm ngát đầu tiên của buổi sớm. Buổi sáng tốt lành nhé, vợ yêu!
 2. Bà xã yêu dấu à, anh cảm ơn em đã và đang mang đến cho ba con anh những điều ngọt ngào mỗi ngày. Để anh thấy đời này tựa như thiên đường chốn nhân gian. Và sau mỗi ngày làm việc, trở về nhà, được trông thấy mẹ con em, bao mệt mỏi trong anh đều tan biến.
 3. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây. Hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!
 4. Trong cuộc sống anh đã học được cách yêu thương, vui cười, hạnh phúc, mạnh mẽ, tích cực, trung thực, chân thành, vị tha. Nhưng anh đã không thể học được cách đừng nhớ đến em nữa.
 5. Anh yêu em vì bản sắc giản dị, hết lòng vì gia đình. Nhưng không muốn em quá bận rộn rồi bỏ bê làm đẹp mà úa tàn như bông hoa héo đâu em.
 6. Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời. Những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, tặng bạn tham khảo thêm Stt Nịnh Vợ Hay ❤️️ 1001 Stt Nịnh Người Yêu Hài Hước Nhất

Status Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Tiếp theo đây là những STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng chứa đựng tình cảm dạt dào, đong đầy yêu thương mà SCR.VN đã tổng hợp được.

 1. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em. Nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi luôn yêu anh.
 2. Vợ ơi, chú chim nhỏ đã thông báo với tất cả mọi người rằng sức khỏe của em tốt lên nhiều rồi.
 3. Em không biết làm thế nào để anh đủ kiên nhẫn lắng nghe, chịu đựng em, ngay cả khi em lảm nhảm đủ thứ chuyện.
 4. Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi rất an toàn – trái tim anh.
 5. Anh nghĩ Chúa đang ở tột cao của cảm hứng khi Ngài tạo ra em. Vì không hề có ai khác ở gần với sự hoàn hảo đến như vậy.
 6. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.
 7. Anh bắt đầu một ngày mới với hình dung về em trong tâm trí và kết thúc một ngày với hình bóng của em trong giấc mơ.

👉 Bên cạnh STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, tiết lộ đến bạn STT Hạnh Phúc Ngắn Hay ❤️️ Status Hạnh Phúc Bên Nhau

STT Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Trong cuộc sống vợ chồng đôi lúc có những phút giây cãi vã và giận hờn. Bạn hãy để những STT Hay Buồn Về Cuộc Sống Vợ Chồng bên dưới chia sẻ cùng bạn nhé.

 1. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.
 2. Tình yêu phải hai người cùng bước. Là nắm tay đi qua bão giông. Là thương nhau những ngày sóng gió. Là không rời nhau khi bất đồng gõ cửa. Là ở cạnh nhau đến cuối con đường!
 3. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.
 4. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.
 5. Nơi nào có hôn nhân mà không có tình yêu, ở đó xuất hiện tình yêu mà không có hôn nhân.
 6. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
 7. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 8. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

👉Ngoài STT Hay Về Về Cuộc Sống Vợ Chồng, khám phá ngay STT Vk Ck Buồn Nhất ❤️️ 1001 Status Buồn Về Vợ Chồng

Lời Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Để cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, bạn hãy ghi nhớ những Lời Nói Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng bên dưới nhé.

 1. Tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.
 2. Cuộc tình đẹp nhất không phải của Romeo và Juliet, mà là ở hai ông bà lão sống với nhau đến trọn đời
 3. Hôn nhân là việc mà mọi người đàn bà đều đồng ý và mọi người đàn ông đều không đồng tình.
 4. Người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như về vợ mình
 5. Hôn nhân muốn được sung sướng phải đem thật nhiều mồ hôi đổi cho nhau
 6. Một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa, nhưng không bao giờ hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn.
 7. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách móc cuộc sống gia đình quá chán nãn mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

👉 Bên cạnh STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Tiết Lộ Cho Bạn STT Về Đàn Ông Tốt ❤️️ 1001 Cap Đàn Ông Hay Nhất

Câu Thơ Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Để stt của bạn về tình cảm có chút hương vị hơn thì những bài Thơ Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng dưới đây sẽ dành tặng cho bạn.

Tình Nghĩa Vợ Chồng – Tác giả: Trầm Vân

Tình cảm vợ chồng – thiêng liêng, cao quý
Tình cảm vợ chồng – thiêng liêng, cao quý
Dễ gì kiếm được một người
Chịu bao gian khổ suốt đời vì ta
Dẫu là chồng trẻ vợ già
Yêu nhau ngào ngạt hương hoa say tình
Xưa em mười ngón tay xinh
Giờ tay chống gậy nép mình bảy hai
Anh ôm nhè nhẹ bờ vai
Vuốt ve mái tóc đêm cài làn sương
Yêu thương tìm đến yêu thương
Tình đi qua ngõ thiên đường chơi vơi
Cách nhau mười một tuổi thôi
Tình như đôi tám vành môi còn hồng
Em đi sáng nhớ chiều mong
Em về anh bế tay bồng niềm vui
Trăm năm chưa đã cuộc đời
Kiếp này kiếp nữa hẹn mười kiếp sau.

Nghĩa vợ – Sưu Tầm

Cảm ơn em – người vợ tuyệt vời
Cảm ơn em – người vợ tuyệt vời
Lòng ta mãi ơn em nhiều lắm
Suốt cuộc đời chăm bẵm chồng con
Gian nan mà vẫn vẹn tròn
Trọn đời giữ tấm lòng son với chồng
Nay ta cũng chẳng mong gì nữa
Tình của em chan chứa hương yêu
Bên nhau càng mến thương nhiều
Ngọt bùi chia sẻ sớm chiều có nhau

TÂM TÌNH VỢ CHỒNG NÔNG DÂN – Thơ: Hồ Phương

Công việc đồng áng xong rồi
Nghỉ ngơi một chút ta ngồi thong dong
Chúng mình cuộc sống nhà nông
Vợ chồng vất vả, cấy trồng quanh năm
Nhà nông cực khổ, nhọc nhằn
Làm ra hạt thóc vô vàn khó khăn
Gian nan mới có miếng ăn
Thuận chồng thuận vợ chứa chan nghĩa tình
Sáng ra thức dậy bình minh
Nhìn đồng lúa chín là mình vui thôi
Vợ chồng cái nghĩa ở đời
Đắng cay, cơ cực ta thời vượt qua.

👉 Tặng bạn top siêu hay Stt Vợ Chồng Giận Nhau Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Tức Giận

STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN mang đến cho bạn đọc top những STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Bằng Tiếng Anh để bạn đổi mới nhé.

STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng Bằng Tiếng AnhTạm Dịch STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng
Love and marriage are not the same. The biggest difference is that: love magnifies strengths, and marriage magnifies weaknesses.Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
The great marriages are partnerships. It can’t be a great marriage without being a partnership.Các cuộc hôn nhân tuyệt vời là quan hệ đối tác. Đó không thể là một cuộc hôn nhân tuyệt vời nếu không có quan hệ đối tác.
Always remember that the most important thing in a good marriage is not happiness but stability.Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.
A successful marriage requires falling in love many times, always with the same person.Một cuộc hôn nhân thành công đòi hỏi phải yêu nhiều lần, luôn ở cùng một người.
An unhappy marriage is not a marriage without love. It was a marriage without friendship.Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu. Mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.
A perfect marriage is just two imperfect people who refuse to give up on each otherMột cuộc hôn nhân hoàn hảo chỉ là hai người không hoàn hảo không chịu từ bỏ nhau

🌻 Tặng Thêm Cho Bạn 1001 ❤️️ STT Vợ Chồng Cùng Cố Gắng ❤️️ Hay Nhất

Trên đây là top những stt hay về cuộc sống vợ chồng ý nghĩa nhất giúp bạn gửi lời yêu thương đến vợ hoặc chồng của mình nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại SCR.VN.

Viết một bình luận