Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông [139+ Caption Hay]

Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông ❤️️ 139+ Caption Hay Nhất ✅ Đôi khi trong cuộc sống có những lúc bạn cảm thấy bị lạc lõng giữa chốn đông người. SCR.VN chia sẻ tâm trạng này với bạn bằng 1001 stt lạc lõng hay nhất!

Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời

SCR.VN thấu hiểu tâm trạng chơi vơi của bạn giữa dòng đời xô đẩy, không biết đâu là bến bờ. Dưới đây là tổng hợp những stt lạc lõng giữa dòng đời hay nhất dành tặng bạn.

 1. Cảm giác trung tính, không buồn không vui là thế này sao. Cảm giác đã buông tay là thế này ư. Có lẽ là chấp nhận. Còn mong muốn gì chăng. Có lẽ bình thường là trạng thái tốt nhất rồi. Mọi việc rồi cũng sẽ qua. Nhất định như thế. Bao giờ, lòng có thể rỗng rang, tĩnh lặng.
 2. Có những ngày ta chợt muốn thoát khỏi nỗi chông chênh này! Đó là lúc ta đang nhìn lại mình, nhìn lại những thứ ta đã đánh mất và đến lúc ta phải tìm lại nó. Tự thấy mình nhỏ bé giữa dòng đời tấp nập!!!!!
 3. Rút cuộc cũng chẳng thể quyết định nổi chuyện của mình, nên đi hay nên ở, nên theo lối nào. Thích sống một cuộc sống của mình, theo ý mình nhưng mà lại không đủ can đảm để quyết định, sợ quyết định sai.
 4. Bỗng dưng em thấy cuộc đời mình lông bông đến kì lạ… Suy tư không biết ngày mai em sẽ về đâu khi đang ôm chơ vơ bất định… Hôm nay trông em xa lạ nhỉ, hơn 1 năm qua em khác nhiều rồi
 5. Đôi khi ta quá sâu sắc nên rất dễ tổn thương bởi những điều vô tâm. Vốn dĩ cuộc sống rất mong manh, được và mất thì lại rất lưng chừng…
 6. Em thật sự rất mệt mỏi với những mối quan hệ xung quang. Em muốn trốn đi đâu đó thật xa , đợi mọi chuyện ổn thoả rồi quay về. Ước mơ bây giờ em chỉ muốn thế thôi.
 7. Lục lại quá khứ, đã một thời từng là niềm tự hào của cả nhà. Bây giờ thì sao chứ, 1 công việc bình thường, 1 mức lương bình thường và 1 cuộc sống tẻ nhạt. Mình đang đi về đâu, mình là ai giữa cuộc đời này?

⚡️ Ngoài Stt lạc lõng, SCR.VN tặng bạn 1001 ❣️ Avatar Khóc ❣️ Đẹp Nhất Cho Nam Nữ

Stt Cô Đơn Lạc Lõng

Tặng bạn 1001 stt cô đơn lạc lõng để chia sẻ sự trống vắng trong tâm hồn của bạn.

 1. Có những muộn phiền chỉ biết nuốt sâu vào trong, không phải không muốn nói ra mà chỉ sợ nói ra mà không ai muốn nghe, không ai muốn hiểu…
 2. Có một Thế giới! Mà ở nơi đó chỉ có thể cố gắng, cố gắng từ tận tâm can, cố gắng hơn cả sức lực mình có thì mới chen chân vào được. Còn không, nhỏ bé vẫn mãi nhỏ bé, không ai bận tâm,cũng như nhận ra sự hiện diện của bạn…..
 3. Bỗng một ngày ta thấy chông chênh tới lạ, dắt xe ra khỏi nhà, ta không biết mình muốn đi về đâu và nên đi nơi nào.
 4. Tất cả mọi thứ mọi vật bây giờ là một mảng đen tối chỉ mình nó lẻ loi trong mảng đen tối đó.
 5. Bao nhiêu ấm ức bao nhiêu buồn phiền nó bọc phát một lần rồi nó cứ khóc như đứa trẻ bị người khác dành mất đồ chơi….
 6. Nguyên cả một mớ hỗn độn đủ suy nghĩ tồn tại trong đầu. Cứ nghĩ nói ra thì nói được nhiều lắm, viết ra thì cả trang dài miên man. Nhưng rồi cuối cùng lại chẳng biết viết ra như thế nào đọc cho dễ hiểu, nói ra như thế nào cho thoả nỗi lòng. Cuối cùng là đành cứ nặng nề thở dài , đành cứ giữ lại trong đầu đâm ra lại mệt mỏi…
 7. Bước ra cuộc sống. Cần lắm một lời động viên an ủi rằng ” Đừng lo, mọi thứ sẽ ổn cả” “… Làm gì … cũng ủng hộ”
  “Tùy …, muốn làm gì thì làm” cảm giác chới với lắm.

Tặng bạn kho Hình ❤️️ Ảnh Hoạt Hình Buồn ❤️️ Cô Đơn, Khóc bên cạnh stt lạc lõng

Stt Lạc Lõng Giữa Phố Đông

Phố đông nhưng lòng vẫn thấy cô đơn đến lạ, cảm giác lạc lõng chênh vênh đến khó tả. Những stt lạc lõng giữa phố đông dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tâm trạng của mình.

 1. Có những chiều lạc lõng giữa phố đông, ta chơi vơi trong những miền gió thổi, chấp nhặt thả trôi những tâm tình chua nói nổi, nhặt nhạnh lại đôi lần kia ức đã vỡ tan…
 2. Tôi lạc lõng giữa thành phố phồn hoa, giữa tấp nập nhộn nhịp, giữa quyền quý hào nhoáng, chỉ để tìm lại một mảnh ghép của trái tim mình… Trời cao cho tôi một lần trao đổi, hóa ra lại đánh đổi cả trái tim…
 3. Tôi chẳng kịp nhận ra khi cô đơn tôi vui vẻ như thế.
 4. Hình như đâu đó đang chỉ chỏ tôi là đứa lạnh nhạt, sống không có tình cảm.
 5. Có những ngày, bạn chạy quanh thành phố với cái nóng oi ả. Bạn chạy xe như kẻ vô hồn và không biết rõ mình đang đi đâu, chỉ biết chạy càng lâu càng tốt. Trong thâm tâm bạn vỡ thành ngàn mảnh và chỉ muốn bật khóc giữa cái thành phố xa hoa với hàng vạn người xa lạ, trong đó có cả những người quen mặt nhưng xa lạ không kém gì người khác.
 6. Sẽ có những khoảnh khắc khi ta chỉ muốn trốn thật sâu vào một nơi thật kín tận đáy cõi lòng. Những mong tìm được sự yên bình trong tâm hồn mà quên đi khó khăn, tổn thương ta phải chịu khi đối mặt với đời, và với người. Nhưng đi đâu được giữa lòng phố đông đúc?
 7. Chúng tôi bất quá đều là những kẻ lạc lõng và cô đơn, nhung nhớ chút hơi ấm. Ngày đêm lặng lẽ ôm lệ chìm vào dòng sông trầm lặng.

⚡️ Bên cạnh stt lạc lõng, khám phá 1001 ✡️ Ảnh Vẽ Buồn ✡️ Tâm Trạng

Stt Giữa Dòng Đời

SCR.VN sưu tầm tặng bạn những stt giữa dòng đời đánh trúng tâm lý nhất, hay và ý nghĩa.

 1. Càng ồn ào lễ hội người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh người ta càng đơn độc, bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được…
 2. Tôi đắm chìm vào sự cô đơn và hưởng thụ nó như một thứ tình yêu chỉ là của tôi, riêng tôi mà thôi.
 3. Ước gì được đèo đi đâu đó. Ở những nơi quen thuộc bị chìm giữa những cảm xúc hỗn độn không biết gọi tên.
 4. Tuần đầu tiên cho chỗ ở mới và tuần thứ hai cho công việc mới rồi, vậy mà mọi thứ vẫn cứ lạc lõng làm sao á. Chưa thật sự thích nghi được.
 5. Đôi lúc thấy tự ti về bản thân thôi thành ra không giám nói chuyện với nta. Dần sinh ra ít nói , không giỏi ứng xử giao tiếp. Lúc đi chơi mà cảm giác như mình lạc lõng ở một thế giới khác ý.
 6. Buồn rất buồn. Lý do buồn đến như vậy chỉ là vì mình là người chậm thích nghi với những thứ đang diễn ra. Không tài nào thoát ra được. Và rồi cứ lạc lối như thế. Lạc trong sự thật và lạc trong cả những giấc mơ .
 7. Thỉnh thoảng bị thế này, giữa một không gian rộng lớn đang đông đúc cảm giác như có cái lồng sắt nhỏ rơi xuống chụp lấy mình, cô lập mình và cả thế giới xung quanh.

Ngoài stt lạc lõng, SCR.VN tặng bạn 💔 Ảnh Buồn Khóc Nam 💔 Đẹp

Lạc Lõng Giữa Dòng Người

Những lúc cảm thấy lạc lõng giữa dòng người, những stt lạc lõng sẽ giúp bạn vơi đi phần nào tâm trạng tiêu cực này.

 1. Đôi khi chỉ cần người ta ở cạnh rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Chẳng cần an ủi hay gì cả, bỏ mặc hết mấy cái sự đời ngoài kia. Mà cũng có được đâu…
 2. Có đôi khi bạn sẽ có cảm giác này: Rõ ràng là trời đang rất đẹp bỗng dưng lại mưa rất lớn rất lớn, mọi người thì hoặc có nơi trú ẩn, hoặc có dù, áo mưa. Chỉ mỗi mình bạn là không có gì cả. Bạn đứng nơi góc đường lớn, người người qua lại, ai cũng hối hả để về tổ ấm của họ, ai cũng lo cho bản thân của họ, chỉ mỗi bạn là đứng trơ trọi ở đó, nhìn mọi người vùn vụt bước qua. Bạn không khóc. Nước trên mặt bạn đều là nước mưa cả, không phải nước mắt, không phải. (Ừ thì bạn cho là vậy). Cảm giác lúc đó liệu có thể chỉ gói gọn trong vài từ lạc lõng, cô đơn, mất mát, lạnh lẽo, vô định, hụt hẫng….không?
 3. Hoang mang vì đang vui vẻ mường tượng diễn biến tương lai ngọt ngào say đắm hay hoang mang vì lạc lõng không biết cuộc đời sẽ đi về đâu cũng vẫn là cảm xúc chung của giới trẻ ngày nay, trong đó có tôi… Lạc lõng khi đôi chân và con tim chưa tìm thấy điểm dừng…
 4. Có một ngày bỗng cảm thấy như bị cả thế giới này ruồng bỏ, đến mặt trời cũng muốn tránh mặt mình sau những đám mây đen.
  Em thấy lạc lõng…ở giữa dòng người đi trên phố đông
  Đi tiếp bao lâu mới tới cuối nỗi buồn
  Tại sao em thấy lòng trống rỗng khi đã trải qua bao rung động
  Giờ nhìn yêu thương trôi đi nhẹ bỗng như không còn gì
  Tại sao dù muốn cũng chẳng thể rơi một giọt nước mắt nào
  Chỉ biết đành lòng thả trôi
 5. Cuộc đời sẽ luôn đổi thay và xoay vần qua từng ngày, từng năm tháng! Đằng sau “hoang mang” hay “lạc lõng” sẽ có một dấu chấm khi ta biết và hiểu chính bản thân ta cần gì, muốn gì và khát khao đến đâu
 6. Ta thấy lạc lõng giữa những người xung quanh. Khi một lúc nào đó, có những người tưởng chừng như thân thiết và ta tưởng rằng ta hiểu họ còn hơn chính bản thân mình; nhưng cuối cùng lại nhận ra mình chẳng hiểu gì về họ.

Chia sẻ ⚛ Vẽ Anime Buồn ⚛ Hình Ảnh Anime Buồn Khóc Đẹp Nhất

Stt Yếu Lòng

Cuộc sống không phải bao giờ mình cũng có đủ mạnh mẽ để vượt qua những chênh vênh. Có lắm lúc yếu lòng thì những stt yếu lòng dưới đây sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi lòng mình.

 1. Đôi khi chỉ cần người ta ở cạnh rồi ôm mình ngủ một giấc thật sâu. Chẳng cần an ủi hay gì cả, bỏ mặc hết mấy cái sự đời ngoài kia. Mà cũng có được đâu…
 2. Cuối thu rồi sao mà lòng ta cảm thấy vấn vương đến lạ. Ta có nợ ai điều gì không nhỉ? Hay cảm giác cô đơn chen vào làm ta cảm giác tiếc nuối, sợ vụt mất 1 điều gì đó mà ta chưa từng được nắm lấy.
 3. Tôi lại thấy mình lạc lõng trong cái Thế giới to lớn này, sống trong cả biển người nhưng lại không có lấy một người hiểu tôi, không có ai nắm lấy tay tôi khi tôi muốn buông xuôi tất cả
 4. Đừng lãng phí những tháng ngày của tuổi trẻ chỉ để vùi mình trong nỗi buồn vui của tình yêu. Nếu thấy cô đơn và lạc lõng, trống trải và chênh vênh…hãy trở về nhà!
 5. Lạc lõng không phải vì không có người ở bên . Chỉ là ngày xanh xao thì lòng cũng hanh hao. Bởi , cứ có cảm giác không đủ đầy và tròn vẹn trong mối quan hệ, không hiểu được những nghĩ suy trong nhau.
 6. Tôi thấy mình chơi vơi, không điểm tựa, rồi tôi lại muốn một mình.

Stt Buồn Về Cuộc Sống

Có những nỗi buồn chất chứa không phải ai cũng thấu hiểu. SCR.VN mượn đôi dòng stt buồn về cuộc sống giúp bạn có thể bày tỏ được tâm trạng đau buồn, thất vọng trong mình.

 1. Có rất nhiều chuyện phải tự mình trải qua mới có thể hiểu được.
 2. Con người ta lạ thật đấy, cả ngày bận rộn như vậy nhưng vẫn cảm thấy buồn và cảm thấy cô đơn, có khi giữa chốn đông người chỉ muốn thu mình lại vào một góc như một con mèo con nhút nhát, ở yên đấy chỉ đưa mắt nhìn quanh mà không hề động đậy, hay gây ra bất cứ tiếng động nào, sợ ai đó sẽ chú ý tới sẽ thấy cái bộ dạng nhỏ bé đang run lẩy bẩy vì cô đơn, lạc lõng….
 3. Khi chán ngán những viên thuốc đắng nghét để kéo giấc ngủ đến một cách khiên cưỡng thì em buộc lòng phải tỉnh dậy. Ừ thì bơ vơ đó, lạc lõng đó, nhưng rồi có lựa chọn nào ngoài đứng lên?
 4. Sóng gió, chông chênh của cuộc sống đã làm cho ta, kẻ lúc nào cũng tự tin rằng mình mạnh mẽ, đã phải chợt yếu lòng. Ừ thì ta mạnh mẽ, nhưng ta lại sợ nhất cô đơn, sợ nhất cái cảm giác lạc lõng giữa nhịp sống quá mức hối hả, lạc lõng giữa dòng người, dòng đời…
 5. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu, em cô đơn mà không thể có một người ở bên.
 6. Cuộc sống là thế vẫn thế thôi, có hay chăng sự cô đơn là ở nơi mình, mà dẫu cô đơn thì cũng cô đơn theo cách riêng một kiểu “cô đơn sành điệu” nào đó, có chút vị the the đắng, cay, ướt át, có cả những vị chua chua tê tê nơi đầu lưỡi, buốt nơi hàm răng,…. Có cả những vị ngọt, có khi ngọt gắt làm đắng cả cổ họng.

Bạn có thể cần 1001 ✡️ Hình Ảnh Khóc Thầm ✡️ Đẹp để đăng cùng stt lạc lõng hay

Stt Giữa Dòng Đời Tấp Nập

SCR.VN tặng bạn 1001 stt giữa dòng đời tấp nập nhưng vẫn cảm thấy tâm hồn cô đơn đến lạ.

 1. Có những khi, lang thang trên đường, bỗng dưng chạy thật chậm, cảm thấy bình yên vô cùng, khi ngước lên gặp những cánh diều rực rỡ sắc màu thong thả chu du khám phá bầu trời, bình thản và nhẹ nhõm.
 2. ◐ Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.
 3. Giá như.. Có ai đó hiểu cuộc sống của tôi. Để biết rằng nó chưa bao giờ ổn. Luôn luôn cần một ai đó ở bên. Nắm lấy tay mỗi khi tôi gục ngã. Cùng chia sẻ, tiếp cho tôi nghị lực. Một cái ôm giúp tôi thêm vững bước. Và biết rằng mình vẫn được yêu thương…!
 4. Có một ngày ta lạ lẫm bước trên con đường vốn quen thuộc nhưng bỗng chẳng biết nó dẫn ta đi về đâu? Là sự lạc lõng khi ta cứ đi không một mục đích, không suy nghĩ, không cảm xúc… cứ đi, hòa mình trong dòng người, lướt qua những làn xe cộ.
 5. Đã bao giờ bạn cảm thấy lạc lõng và cô đơn giữa dòng đời? Tôi thì … Luôn cảm thấy thế tôi cảm thấy cô đơn, mặc dù tôi vẫn luôn có gia đình, bạn bè và hơn nữa là nửa kia của mình bên cạnh.
 6. Tôi tin rằng trên thế giới này cũng còn rất nhiều người như tôi, vẫn đang cô đơn vẫn đi một mình vẫn đang tự mình cảm nhận cái lạnh của mùa đông, cảm nhận nổi cô đơn chìm trong những đêm buông xuống để thấy mình lạc lõng giữa biển người,

Stt Buồn

Nếu bạn đang gặp chuyện không vui thì những stt buồn, stt lạc lõng mà SCR.VN gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn vơi bớt phần nào tâm trạng tồi tệ ấy.

 1. Càng ồn ào, người ta càng cô đơn, càng đông đúc chung quanh ta càng đơn độc. Bởi có những tâm hồn không ai chạm thấu được.
 2. Càng lớn tuổi dần, tôi càng sợ ồn ào quanh mình.
 3. Cô đơn là khi không có ai để trò chuyện. Siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhưng vẫn không nói chuyện cùng nhau.
 4. Lời cầu nguyện: chìa khóa của ban ngày và ổ khóa của ban đêm.
 5. Nhìn một người yên bình chết đi khiến chúng ta nghĩ đến sao băng; một đốm sáng giữa triệu đốm sáng trên bầu trời mênh mông, bừng lên trong khoảng khắc chỉ để mãi mãi biến mất vào bóng đêm bất tận.
 6. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.

👉 Tặng bạn trọn bộ 🌹 Những Bức Ảnh Buồn 🌹 Nhất cùng stt lạc lõng

Stt Hay

Tuyển chọn những stt hay về con người, cuộc sống hoặc có thể là những stt lạc lõng, tâm trạng hay dành tặng bạn.

 1. Cho tới khi phải chịu đựng trong bóng tối, không ai biết buổi sáng sẽ ngọt ngào và đáng quý với trái tim và đôi mắt mình như thế nào.
 2. Chỉ muốn được ôm ai đó mỗi khi buồn. Và ai đó ôm mỗi khi vui thôi. Đơn giản vậy mà khó thực hiện được.
 3. Cô đơn trong cõi lòng mà cứ ảo tưởng cái diễn ra trước mặt để làm gì để rồi càng cô đơn.
 4. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.
  Cuộc sống bắt đầu vào đêm.
 5. Bỏ số tiền lớn mua một món ăn ngon, muốn ăn cùng ai đó mà chẳng biết gọi cho ai.
 6. Sống 1 mình cũng tốt, cười nói những ngày vô tư
  Làm những điều mình thích, đến những nơi mình muốn
  Ăn bao nhiêu món quen thuộc, yêu đời tự do…

Stt Về Tiếng Thở Dài

Có đôi phút giây trong cuộc sống này quá mệt mỏi và chán chường đến nỗi bạn chỉ biết buông ra những tiếng thở dài. SCR.VN tặng bạn 1001 stt về tiếng thở dài để bạn có thể dễ dàng chia sẻ tâm trạng của mình đến nhiều người.

 1. Và như thế, tôi cứ đi tìm và lạc lõng giữa cuộc đời tấp nập. Lạc trong những ngổn ngang, trong nước mắt nhạt nhòa cùng ký ức…
 2. Người ta thường nghĩ một mình sẽ khiến bạn cô đơn… Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất thế gian này.
 3. Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.
 4. Giờ đây bạn thấy mình nằm lạc lõng giữa căn phòng, đầu óc trống rỗng và bản thân tự cảm thấy không có động lực phấn đấu, không có hứng thú để làm bất cứ việc gì cũng như không thấy cuộc đời còn đáng sống nữa.
 5. Nhiều lúc người ta cô đơn
  Không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh
  … mà đơn giản là trong lòng không có ai để hướng về
 6. Có lẽ chỉ khi màn đêm buông xuống, một chiếc giường, một tấm chăn ấm áp cùng một giấc mơ đẹp, mới có thể an ủi được cuộc sống mỗi ngày đều có quá nhiều chuyện không như ý của chúng ta.

SCR.VN tổng hợp những 🔻 Ảnh Đại Diện Buồn 🔻 Cho Nữ Nam kèm stt lạc lõng hay nhất

Stt Cô Đơn

Cảm xúc là những điều thật khó nói. Đôi lúc bạn cười nhưng lòng vẫn thấy cô đơn đến lạ. Thấu hiểu tâm trạng này, SCR.VN gửi đến bạn những stt cô đơn, stt lạc lõng để bày tỏ nỗi lòng mình dễ hơn.

 1. 16 tuổi, con ít bạn bè và không thích kết bạn. Con là đứa trẻ lạ lùng và luôn lạc lõng giữa đám đông. Con ghét những đám đông và chẳng hiểu vì sao nữa. Thế giới của họ, con không muốn chạm vào. Thế giới của con, cũng không ai có thể chạm đến. Thích im lặng và trầm mặc
 2. Cà phê uống một mình thật đắng.
  Giường nằm một mình thật lớn.
  Phòng ở một mình thật trống trải.
  Cảm giác chỉ có một mình, thật chênh vênh
 3. Rất lâu không hề thích ai, rất lâu không hề yêu ai, dần dần quen với cuộc sống chỉ có một mình. Lẽ tự nhiên càng quen thuộc, càng tạo thành bản năng từ chối cuộc sống của hai người.
 4. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương mà là đã không còn biết nên phải làm gì với tình cảm đó ngoài việc im lặng ngắm nhìn.
 5. Học cách kiên cường, một mình vẫn sống thật tốt, vui cười cho mình xem… Khóc cho mình nghe.
 6. Ai đó bảo người hay cười một cách vô cớ hoặc không có gì để cười mà vẫn cười là người đó đang cô đơn.

Stt Yếu Lòng

Bạn cảm thấy yếu lòng nhưng không biết diễn tả như thế nào để nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý. SCR.VN gợi ý 1001 stt yếu lòng, stt lạc lõng dành riêng bạn.

 1. Chỉ là đôi khi giữa dòng người tấp nập em cũng cảm thấy mình lạc lõng đến nhường nào!
 2. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cách cửa , những đau buồn suy nghĩ. Đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 3. Con gái mạnh mẽ quá cũng không nên. Đôi lúc cần phải yếu lòng, cần một chỗ dựa. Nhưng thôi, yếu lòng cho ai xem, rồi biết dựa vào ai.
 4. Tự dưng thấy chán, tự dưng thấy cô đơn, tự dưng thấy mình thật nhỏ nhen, tự dưng muốn biến đi đâu đó thật xa…
 5. Đủ thứ mọi chuyện cứ len lõi vào tôi! Muốn tịnh tâm ở một nơi nào đó thật yên tĩnh và quên đi những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống.
 6. Đừng sợ hãi nỗi cô đơn. Hãy cứ tận hưởng nó. Vì biết đâu sau này đó lại là khoảng thời gian tự do nhất của bạn.

⚡️ Bên cạnh những stt lạc lõng, cô đơn có thể bạn cần 1001 💔 Ảnh Khóc 💔 Buồn Đau Khổ Sầu Đời Nhất

Stt Cô Đơn Trong Chính Tình Yêu Của Mình

Thật lạ nếu nói cô đơn trong tình yêu? Tuy nhiên đây là cảm xúc của rất nhiều cô gái, chàng trai. Tình yêu không phải bao giờ cũng mang màu hạnh phúc, đôi khi đó là cô đơn. Dưới đây là những stt lạc lõng, cô đơn trong chính tình yêu của mình xúc động nhất.

 1. Đáng sợ nhất trong tình yêu, đôi khi không phải chuyện phản bội, đôi khi không phải lúc dối lừa, đôi khi không phải vì mệt mỏi, đôi khi chẳng phải cách ngăn hay những điều khó khăn cản lối.. Chỉ là một sáng ngày thức dậy, rồi chợt thấy tim mình không hề chứa đựng một ai..”
 2. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 3. Đôi khi, hạnh phúc đơn giản chỉ là sự quan tâm lẫn nhau… Nhưng sao khó quá… Tôi đang cảm thấy cô đơn, lạc lõng, chơ vơ hơn bao giờ.
 4. Có một quãng đường dài bọn mình không bước đi bên cạnh nhau, không chứng kiến những việc đã xảy ra ở đời nhau và thế là chúng ta không còn hiểu gì về nhau, mối quan hệ bây giờ chỉ còn lại trống rỗng. Rồi em lạc lõng trong cuộc đời của anh…
 5. Có bao giờ
  Khi bạn viết 1 Status thì…
  1% là để giải tỏa cảm xúc, tâm trạng của mình…
  99% là để xem có bao nhiêu người LIKE và CMT Status ấy…
  Và quan trọng là…
  Chờ đợi 1 người “ĐẶC BIỆT” có Like Status của mình hay không?
 6. Sẽ thật đau…
  Khi phải buông tay một người mình muốn giữ.
  Nhưng thật đắng..
  Khi cứ cố gắng níu giữ một người đang muốn buông tay

✅ Ngoài stt lạc lõng, SCR.VN tặng bạn ☸ Hình Ảnh Cô Đơn ☸ buồn khóc một mình

Cảm giác lạc lõng trong tình yêu

Cảm giác lạc lõng trong tình yêu là điều đau buồn khiến bạn không biết bộc lộ thế nào. SCR.VN gợi ý đến bạn những stt lạc lõng trong tình yêu hay nhất, bạn có thể dùng nhé!

 1. Trước kia em không tin vào số phận, em đã nghĩ mình có thể thay đổi mọi thứ chỉ cần cố gắng. Nhưng khi gặp anh, em mới nhận ra, có những điều sẽ mãi mãi không là của mình dù có cố gắng đến bao nhiêu..
 2. Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Bởi vì nếu đó là tình yêu đích thực thì chắc chắn nó sẽ trở về với bạn
 3. Tôi vẫn muốn đi tìm lại cảm giác đó, cảm giác bên cạnh một người, không phải chỉ để người đó nép vào mình để mình che chở, mà là cảm giác cả hai cùng che chở nhau, cả hai cùng can đảm đi cùng một con đường, đón lấy nắng gió bão táp cuộc đời
 4. Chúng ta không còn là của ngày xưa nữa. Không còn cái thưở bất chấp mọi thứ để có thể nhìn thấy nhau, được gần bên nhau. Anh và em, phải chăng chỉ còn là những đêm dài lặng im thao thức. Anh một khung trời và em là một thế giới. Chúng ta vô tình lạc lõng giữa cuộc đời của nhau…
 5. Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm 1 bàn tay
  Đừng vì quá lạnh mà vội ôm 1 bờ vai
  Học cách sống vô tư
  Học cách biết chịu đựng
  Học cách giữ hạnh phúc
  Và từ bỏ những thứ sẽ chẳng bao giờ là của mình!
 6. Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười
  Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi
  Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi
  Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi
  Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ
  Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều …

👉 SCR.VN tặng bạn 1001 💮 Icon Khóc 💮 Đẹp hợp với stt lạc lõng nhất

Stt Buồn Cô Đơn, Lạc Lõng

Tổng hợp những stt buồn cô đơn, stt lạc lõng đúng với tâm trạng của bạn.

 1. Một mình, chán hay không cũng là do bạn. Nếu bạn quá rảnh, bạn sẽ cảm thấy cô độc. Khi bạn bận rồi thì vẫn là cô đơn đấy, nhưng ít ra chẳng bao giờ đến mức phải bấu víu một thứ tình cảm nửa vời. Một mình vẫn ổn.
 2. Một mình ổn mà, thích mà. Muốn làm gì làm. Chỉ cần bận một chút là quên cô đơn luôn. Đến khi nào có người thực sự muốn yêu mình, lúc đó rồi tính sau. Đời có bao lâu mà hững hờ.
 3. Khi hạnh phúc nhất tôi một mình, lúc cô đơn nhất tôi vẫn một mình, lúc tuyệt vọng nhất tôi vẫn một mình…. Cô đơn thành thói quen rồi.
 4. Mệt đến mức muốn bật khóc, có cảm giác một mình phải chống chọi với cả thế giới.
 5. Tôi có một người để yêu, những người bạn để thương, những mối quan hệ để làm việc, nhưng tôi – vẫn – chỉ – là – người – cô – đơn – với – hạnh – phúc – một mình!
 6. Cảm thấy cô đơn giữa dòng đời là một chuyện rất bình thường. Chỉ là những bình thường đó đôi khi cứ lặp đi lặp lại đến bất thường. Buồn ghê.

Stt Đi Lạc Đường

Bạn đang tìm những stt đi lạc đường, stt lạc lối, stt lạc lõng,… thì đừng bỏ qua những gợi ý “vàng” dưới đây của SCR.VN nhé!

 1. Ước gì được đi lạc, lạc đến nơi không quen ai, để được trải nghiệm cảm giác buông thả, để thử một lần là chính mình, thử cảm giác không bị ràng buộc hay đè nén mọi ham muốn. Chỉ muốn một ngày như thế để rồi mọi thứ trở lại như bình thường, như không có chuyện gì xảy ra.
 2. Cô độc nhất không phải là một mình, mà là một mình đi tìm kiếm “một mình” khác.
 3. Mọi chuyện lại trở lại từ đầu ! Con đường đi càng ngày càng dài thêm, chẳng thấy đâu là nơi mình cần đến…
 4. Có những ngày buồn vui như thế, bản thân đi lạc, con người đi lạc, trái tim đi lạc và cảm xúc cũng chẳng đúng đường về.
 5. Vì em là cô gái nhỏ nhắn đã quen sống với những khó khăn quen sống với những buồn tủi đường đời chông chênh đầy ấp lo lắng.
 6. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu. Một khi bạn đã quyết tâm đi tới cùng, thì đường nào rồi cũng sẽ tới đích.

Ngoài stt lạc lõng, khám phá ❤️️ Những Câu Thơ Ngôn Tình Hay Ngắn Gọn ❤️️ ngọt ngào nhất.

Status Lạc Lõng

SCR.VN sưu tầm những status lạc lõng đánh trúng tâm trạng của bạn những lúc yếu lòng.

 1. Muốn được nhiều người quan tâm chú ý nhưng sự ồn ào, xô bồ và tọc mạch lại khiến bản thân trở nên bất an và rồi chạy trốn. Muốn có nơi chốn để thuộc về, được ai đó yêu thương, si mê, bảo vệ nhưng nhiều khi lại thấy việc “gắn kết 1-1” với một người thực là cực hình. Thích được một mình thưởng thức nỗi cô đơn nhưng có khi lại choàng dậy bật khóc vì cảm giác trống rỗng cô độc giữa đêm.

Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời

Ai cũng có ít nhất một lần cảm thấy Lạc Lõng Giữa Dòng Đời. SCR.VN chia sẻ với bạn những stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời hay nhất, mong muốn được sẻ chia, đồng cảm với bạn.

 1. Con người vô cùng kỳ lạ. Càng lớn sẽ thấy chúng ta càng cô đơn. Vậy rốt cuộc là cô đơn chọn lựa con người, hay là con người lựa chọn nỗi cô đơn.
 2. Đêm đông gió lạnh một mình bước đi trên chính con đường chúng ta từng hẹn hò. Chỉ khác rằng, giờ đây đi trên con đường chỉ còn mình em cùng màn sương giăng lối.
 3. Trong cuộc sống một số người đã lựa chọn cô đơn. Tuy nhiên không hẳn vì họ không muốn mở lòng mà là vì chẳng có ai đủ cho họ dựa dẫm, cho họ niềm tin và hy vọng. Trong thế giới của người cô đơn thì hoài niệm mới chính là người bạn thân thiết.
 4. Ngước mắt dõi theo dù ngược lối/ Dù đôi chân em thật sự mệt mỏi/ Dõi theo anh từng bước đi cho quen dần lối cũ/ Ngày không có anh em sẽ quen thôi/ Ngày không anh sẽ tốt thôi/Thời gian sẽ xóa nhòa đi kỷ niệm của đôi ta.
 5. Nỗi buồn và sự cô đơn của người khác khi bạn thấy chỉ là một hồ nước nhỏ tưởng chừng như vũng nước sau mưa. Nhưng chẳng thể thấu hiểu được nó rộng bao lâu, sâu thế nào vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ.
 6. Nhiều lúc nghĩ rằng cô đơn không phải là không có người ở bên cạnh. Mà cô đơn là có người ở bên nhưng vẫn không thể sẻ chia.

👉 Chia sẻ ❤️️ Stt Thơ Tình Yêu ❤️️ Tus Thơ Ngắn Vui, Bá Đạo tặng bạn.

Tus Lạc Lõng

Có nhiều lúc buồn đến nỗi chỉ chợt òa khóc lên như một đứa trẻ. SCR.VN tặng bạn 1001 tus lạc lõng để bạn có thể bày tỏ nỗi lòng mình dễ hơn.

 1. Tôi chỉ muốn có một không gian cho riêng mình, được nghe đi nghe lại loại nhạc Ireland, đọc truyện Kinh Thánh, xem gương mặt gian trá nhưng cũng rất ngây thơ của Châu Tinh Trì. Hoặc nằm trên giường ngắm vệt nắng nhảy múa trên tấm rèm cửa sổ.
 2. Lạnh giá nhất không phải là trời chuyển đông mà lạnh giá nhất chính là cô đơn một mình, không thể sẻ chia nỗi lòng cho đối phương cùng biết.
 3. Ở một mình sẽ chẳng cô đơn bằng việc nhớ đến một ai đó trong đêm lạnh.
 4. Người ta thường nghĩ một mình sẽ khiến bạn cô đơn… Nhưng tôi không nghĩ điều đó đúng. Khi xung quanh bạn toàn những người tồi tệ mới là điều cô đơn nhất thế gian này.
 5. Ai đó bảo người hay cười vô cớ là người hay cô đơn. Bởi chính vì sự cô đơn gặm nhấm mới phải luôn có nụ cười túc trực trên môi để che lấp.
 6. Cô đơn trong cõi lòng là niềm đau âm ỉ, cần một người dập tắt và bảo vệ không để nó bùng cháy như ngọn lửa trong trái tim nhỏ bé.

Cap Lạc Lõng

Cùng lắng đọng với SCR.VN bằng những cap lạc lõng hay và ý nghĩa nhất được nhiều người yêu thích.

 1. Cô đơn là khi chúng ta đứng giữa một biển người, chơi với vô số người, già trẻ gái trai. Nhưng đến cuối cùng thì vẫn sẽ khó có một người hiểu được nỗi lòng của bản thân.
 2. Ngày đông lạnh giá, một mình anh lặng lẽ bước chân đi trên con phố nhỏ với chút buồn, chút luyến tiếc…Chỉ hy vọng rằng em cùng người đó sẽ hạnh phúc hơn khi bên anh.
 3. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo. Đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.
 4. Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xung quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.
 5. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.
 6. Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.

👉 Có thể bạn cần 1001 🔻 Stt Cô Độc 🔻 Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Độc

Những Câu Nói Hay Về Sự Lạc Lõng Bằng Tiếng Anh

Sau những stt lạc lõng trên, bạn có thể tham khảo thêm những Stt Lạc Lõng Bằng Tiếng Anh hay và ấn tượng mà SCR.VN chia sẻ dưới đây.

Những Câu Nói Hay Về Sự Lạc Lõng Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. Not all those who wander are lost.♦️ Không phải ai lang thang cũng là đi lạc.
2. I’m not sure this is a world I belong in anymore. I’m not sure that I want to wake up.♦️ Tôi không chắc đây là thế giới mà tôi thuộc về nữa. Tôi không chắc rằng tôi muốn thức dậy.
3. My room is so quiet and empty it hurts.♦️ Căn phòng của tôi thật yên tĩnh và trống rỗng, thật đau lòng.
4. Some beautiful paths can’t be discovered without getting lost♦️ Một số con đường đẹp không thể khám phá nếu không bị lạc
5. You get use to someone—start to like them, even—and they leave. In the end, everyone leaves.♦️ Bạn quen với ai đó — thậm chí bắt đầu thích họ — và họ rời đi. Cuối cùng thì đường ai nấy đi.
6. It can take years to mold a dream. It takes only a fraction of a second for it to be shattered.♦️ Có thể mất nhiều năm để tạo thành một giấc mơ. Chỉ mất một phần giây để nó bị vỡ tan.
7. Getting lost is just another way of saying ‘going exploring.♦️ Lạc lối chỉ là một cách nói khác của ‘đi khám phá.

⚡️ Đừng quên chia sẻ những stt lạc lõng đến nhiều người nữa nhé! SCR.VN tặng bạn 1001 💓 STT Vui Về Tình Yêu 💓

Viết một bình luận