STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ [116+ Câu Nói Hay Nhất]

STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ ❤️️ Hay Nhất ✅ Mời Bạn Đọc Khám Phá Ngay 116+ Status Phũ Cực Thấm Và Thâm Thúy Để Bạn Có Cái Nhìn Thực Tế Trong Cuộc Sống Hiện Nay

STT Cực Phũ

Đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những stt cực phũ phàng hay và ý nghĩa nhất.

 1. Khi bạn chết, bạn sẽ không nhận thức được điều đó mà chỉ có những người xung quanh biết và chịu đựng thôi… và khi bạn ngu cũng vậy.
 2. Tất cả những chàng hoàng tử và nàng công chúa trong truyện cổ tích hồi nhỏ đều đang bận sống hạnh phúc mãi mãi về sau trong trang giấy rồi. Họ sẽ không bước ra ngoài thế giới thật đâu. Thế nên là: Ảo tưởng ít thôi!
 3. Tất cả mọi người đều có những câu chuyện của riêng mình, đều có những nỗi buồn, những lo lắng, không dưới cách này thì cách khác. Bạn không phải người duy nhất, tôi không phải người duy nhất. Thế nên có thể thôi ngay cái suy tưởng rằng mình là kẻ bất hạnh xui xẻo mỗi khi gặp vấn đề gì đi.
 4. Đừng nói rằng ai đó may mắn khi họ thành công khi bạn không hề biết câu chuyện của họ.
 5. Nếu ước mơ của bạn không thành, vậy thì mơ ước mơ khác là được rồi. Nếu tình yêu kết thúc, vậy thì yêu tình yêu khác là được rồi. Vì dù thế nào Trái Đất vẫn quay và cuộc sống vẫn tiếp tục đã bao giờ ngừng lại được đâu.
 6. Pháo hoa lấp lánh rực rỡ là vậy nhưng rồi sẽ tan ngay đi. Nhưng ít nhất, thà một lần được tỏa sáng còn hơn mãi vô hình trong bóng tối.

Chia sẻ 1001 💮 STT Ngôn Tình Ngắn Hay Nhất 💮 1001 Tus Ngôn Tình

Cap Phũ Hay

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc những stt phũ hay nhất trong cuộc sống và tình yêu để bạn đọc cùng tham khảo nhé.

 1. Ngay cả khi bạn nỗ lực nhất, sẽ vẫn luôn có những người khác nỗ lực hơn cả thế. Sự nỗ lực không bao giờ là đủ, là nhiều, thế nên đừng bao giờ ngừng cố gắng trong bất cứ chuyện gì. Tôi không nói bạn nỗ lực rồi sẽ thành công, nhưng muốn thành công bạn bắt buộc phải nỗ lực.
 2. Đừng tin vào những câu triết lí của người khác, hãy tự tìm lẽ sống cho riêng mình. Vì cuộc đời không phải là khuôn mẫu, nó là sự thiên biến vạn hóa.
 3. Đừng cảm thấy buồn nếu bạn sinh ra không phải con của tỷ phú, hãy làm sao để con bạn sinh ra là con của tỷ phú. Hoặc triệu phú thôi cũng được rồi.
 4. Người giàu chưa chắc sung sướng, nhưng người nghèo chắc chắn khổ. Tiền không cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ.
 5. Tiền thì mua được đồ ăn. Nhưng tiền lại không mua được tình yêu. Trớ trêu thay, tình yêu lại là thứ không ăn được!
 6. Đừng mong đợi cỗ xe bí ngô bí đỏ nào đó sẽ đỗ trước cổng nhà đợi bạn, hãy kiếm tiền và tự mua cho mình một cái xe, xe đạp, xe máy, xe hơi, miễn là bạn tự làm ra nó. Vì trông đẹp vậy thôi, chứ xe bí ngô có lẽ cũng xóc lắm!

STT Phũ Hài Hước

Những stt phũ bên dưới tuy mang tính hài hước nhưng theo một khía cạnh nào đó, một góc nhìn nào đó chúng trở nên vô cùng đúng đắn.

 1. Một số người giống như tôm vậy. Không ruột, không xương sống, đầu thì đầy chất thải, nhưng mà giá thị trường thì lại cao.
 2. Con chim đến sớm nhất là con ăn được sâu, nhưng con chuột đến thứ hai mới là con được ăn phô mai.
 3. Điều duy nhất mà Tetris (game xếp hình) dạy tôi chính là: lỗi lầm thì mau tồn đọng, mà thành tựu thì mau tan biến.
 4. Làm gì có vịt xấu xí hóa thành thiên nga, đừng quên vịt xấu xí vốn dĩ đã là thiên nga, dù có lạc vào đám vịt cũng không thể thay đổi được chủng loại của nó.
 5. Tình yêu không bao giờ thay đổi. Thứ thay đổi chỉ là người yêu.
 6. Khi cuộc đời lừa dối bạn, đừng buồn cũng đừng hấp tấp. Lừa thêm vài lần sẽ quen thôi.
 7. Đúng vậy. Những lúc buồn chán, tuyệt vọng, ít nhất việc có tiền cũng sẽ làm bạn vui hơn rất nhiều. Đó là sự thật và đừng phủ nhận nó nữa.

👉 Ngoài STT Phũ Hài Hước, Bật Mí Cho Bạn Trọn Bộ STT Hài Hước Câu Like Thả Thính ❤️️ 1001 Cap Thính Vui

Status Phũ Phàng

Trong cuộc sống, có rất nhiều những điều thực tế hiển nhiên nhưng lại khó được chấp nhận, bởi chúng quá phũ phàng. Bạn hãy làm quen với điều đó bằng những stt phũ phàng bên dưới.

 1. Càng lớn lên lại càng thấy mình nhỏ bé. Càng lớn lên, những ước mơ lại càng nhỏ lại. Khi còn là một đứa trẻ, có phải bạn đã từng ước mơ lớn lên sẽ làm siêu nhân, làm phi hành gia, làm tổng thống đúng không? Còn bây giờ, khi đã lớn lên thực sự, đôi khi chỉ còn mong mỏi sao mình có một ước mơ, một đam mê để theo đuổi. Nhưng đó, tất cả những điều đó, được gói ghém nhẹ nhàng vào dưới hình thức của hai chữ “thực tế”.
 2. Nếu phải lựa chọn giữa tình cảm và tiền bạc, tôi sẽ chọn tình cảm vì tình cảm có thể giúp bạn vay tiền, còn tiền thì không bao giờ mua được tình cảm thật sự
 3. Một người con gái tốt: Xinh đẹp, dịu dàng, hiền lành nữ tính, chiều chồng, tam tong tứ đức, giỏi việc nước đảm việc nhà… Một người đàn ông tốt: Lắm tiền.
 4. Khi bạn có cơ hội qua đêm cùng một người phụ nữ. Nếu bạn giở trò đồi bại thì bạn đúng là đồ cầm thú. Nhưng nếu bạn không làm gì cả, thì bạn còn không bằng cả cầm thú.
 5. Những kẻ ngu ngốc thường suy sụp sau thất bại, những người mạnh mẽ thì sẽ học được nhiều thứ sau thất bại. Còn những kẻ thông minh thì sẽ cố gắng học hỏi từ thất bại của người khác.
 6. Chính nghĩa luôn chiến thắng ư? Không ,chiến thắng chỉ thuộc về kẻ mạnh. Có thể là mạnh về thể xác cũng có thể là mạnh về tinh thần nhưng chắc chắn bạn phải có điểm mạnh hơn đối thủ thì bạn mới chiến thắng được.

STT Ngắn Phũ

Tuyển tập trọn bọ những stt phũ ngắn nhưng cực kỳ chất và thâm thúy mà SCR.VN muốn dành tặng đến bạn đọc.

 1. Làm Tấm cũng được, làm Cám cũng được, nhưng đừng làm con cá bống chỉ há miệng chờ cho ăn.
 2. Bạn nghĩ rằng tiền bạc là vạn năng ư? Vậy là bạn đang suy nghĩ đúng hướng rồi đấy.
 3. Thật khó để nói những kỷ niệm là thứ chúng ta có hay mất. Chỉ có thể thật trân trọng chúng.
 4. Cuộc đời có hai loại người đáng sợ nhất: kẻ có tất cả mọi thứ trong tay, và kẻ không còn gì để mất.
 5. Lương tâm trong sạch thường là dấu hiệu của trí nhớ kém.
 6. Vì sao linh cảm của phụ nữ thường hay đúng. Đơn giản thôi, họ thường có linh cảm về tất cả mọi thứ. Và tất nhiên chẳng may đúng vài lần là chuyện bình thường.
 7. Nếu thế giới này không có tiền bạc và phụ nữ thì nhà tù sẽ trở nên vô dụng.

💥 Bên Cạnh STT Ngắn Phũ, SCR.VN tặng bạn 1001 ❣️ Stt Vợ Chồng Giận Nhau Hay Nhất ❣️ 1001 Cap Tức Giận

Cap Phũ Ngắn

Dưới đây là những stt phũ ngắn mà SCR.VN gợi ý cho bạn để có thể có một bài đăng thật ngầu trong mắt bạn bè. 

 1. Đừng bao giờ sống cuộc đời của người khác. Vì sao ư? Vì bạn không làm được như người ta đâu, thế nên đừng có cố.
 2. Đàn ông vốn dĩ chỉ có hai loại. Một loại lừa dối phụ nữ trong thoáng chốc. Còn một loại thì lừa dối phụ nữ cả đời.
 3.  Sống một ngày, là phúc, nên trân quý. Khi tôi khóc vì không có giày để đi, thì tôi lại phát hiện ra có người không có một đôi chân lành lặn.
 4. Đôi khi “lòng tự trọng” và “ sự ích kỉ” chỉ là từ khác âm nhưng đồng nghĩa.
 5. Sẽ thật nguy hiểm khi bạn nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, nhưng còn nguy hiểm hơn khi bạn tự coi mình là rác rưởi của xã hội.
 6. Đừng sợ khi người khác bàn tán sau lưng bạn. Hãy sợ khi người ta chẳng thèm biết bạn là ai.
 7. Người ngốc nghếch, một mực muốn người khác hiểu mình. Người thông minh, lại nỗ lực hiểu chính mình.

STT Phũ Crush

SCR.VN xin gửi tặng đến bạn đọc những stt phũ crush vô cùng thâm thúy để “dằn mặt” đối phương.

 1. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả. Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai
 2. Sau vài tháng yêu nhau thì 1 người lơ, 1 người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán
 3. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi.. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level.
 4. Tao là đồ bỏ đi đối với mày. Nhưng là cái thèm của người khác. Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác. Một người khác sẽ vác về lau.
 5.  Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội
 6. Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo. Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.
 7. Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai … Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo

💌 Ngoài STT Phũ Crush, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Yêu Đơn Phương Crush ❤️️ Câu Nói Về Tình Đơn Phương

Câu Nói Phũ Về Crush

Hãy sưu tầm và chia sẻ lên trang cá nhân những STT Phũ Về Crush cũng như thay lời muốn nói đến bản thân hay gửi gắm đến người đó.

 1. Đừng so sánh em vs nó.. Vì nó là chó còn em là người. Anh đừng bật cười khi nghe điều đó… Vì…anh và nó đều là cờ hó như nhau.
 2. Quen anh lúc em bắt đầu thi bằng lái, chẳng hiểu sao thi mãi không được, giờ anh đi rồi, cuối cùng em cũng thi đậu, anh với bạn gái qua đường nhớ cẩn thận nha.
 3. Em sẽ trở nên tốt hơn, do anh, nhưng không phải vì anh.
 4. Kiếp sau anh nhất định sẽ trở thành một người đúng style em thích, sau đó không thích em.
 5. ình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!
 6. Lúc anh lên giường với nó. Bỏ rơi em một xó anh có nghĩ tới em. Đã theo con khác thì đừng vác xác về. Em dư yêu thương nhưng không thừa cao thượng.
 7. Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc. Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh. Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân.

Cap Né Thính Phũ

Những stt né thính phũ cực mạnh, chất ngầu và hài hước, giúp bạn  khẳng định bản thân không hề bị lung lay bởi vài ba câu thính nhé!

 1. Yêu đường gì tầm này. Lo kiếm tiền đi.
 2. Em cũ rồi anh ơi, Bỏ đi để mai mình thành người lạ.
 3. Cần gì real love, Khi xung quang ta toàn best friends.
 4. Bởi em là gió, Mà gió là chả là của riêng ai.
 5. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!”
 6. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấm 10… Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.
 7. Cứ vui đùa với những người con gái khác đi Anh! Nếu thật sự yêu nhau thì Anh sẽ thấy đau khi Em làm điều ngược lại… Đâu phải Em không biết… Chỉ là Em giả câm giả điếc… Xem Anh diễn xiếc mà thôi!
 8. Em chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng 1 khi Em đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như Em! Đừng để Em làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để Em tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó Anh nên hiểu Em đã học được cách buông lơi tất cả!

Ngoài Cap Né Thính Phũ, Tặng Bạn ⚡ 1001 STT Né Thính Cực Mạnh ❤️️ 1001 Cap Né Thính Bằng Thơ

STT Bị Crush Phũ

Tiếp theo đây là những stt bị crush phũ chất nhất và bá đạo nhất giúp bạn tỉnh ngộ.

 1. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.
 2. Vâng e xấu !!! Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ. Của những con yêu hờ, chỉ trông chờ vào vật chất.
 3. Có rất nhiều thanh niên mỗi khi thất tình đều tưởng rằng cả thế giới đã vứt bỏ mình, đừng có ngốc nữa, vốn dĩ thế giới chưa từng cần đến bạn.
 4. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!
 5. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!
 6.  Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!
 7.  Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển!

Caption Hay Phũ

Bạn nên nhớ một điều đời không như là mơ, tình không như là thơ. Nếu bạn không tin, hãy đọc ngay những STT Hay Phũ dưới đây để biết rằng thực tế phũ phàng tới cỡ nào nhé!

 1. Khuôn mặt này của tôi chỉ cần che đi hai chỗ là sẽ trở nên hoàn hảo! Chỗ thứ nhất là một nửa khuôn mặt bên phải, chỗ còn lại là một nửa khuôn mặt bên trái.
 2. Có rất nhiều thanh niên mỗi khi thất tình đều tưởng rằng cả thế giới đã vứt bỏ mình, đừng có ngốc nữa, vốn dĩ thế giới chưa từng cần đến bạn.
 3. Cuộc sống sẽ khiến bạn khổ sở một hồi, đợi bạn thích nghi được rồi sẽ lại khiến bạn khổ sở một đời.
 4. Tương tự, người đọc sách nhiều và người không đọc sách cũng rất khác nhau. Thế mới nói, tri thức là thứ phân tách địa vị xã hội rất sâu sắc.
 5. Bạn ăn gì, uống gì, mặc gì – là chuyện của bạn. Đừng vì những chuẩn mực sống của người khác mà bạn phải chột dạ, đánh mất những sở thích của mình.
 6. Nghĩ lại về thời trẻ, tôi mới nhận ra tôi đã đánh mất bao thứ quý giá, nhưng tôi không đau lòng. Vì tôi biết sau này tôi sẽ còn đánh mất nhiều hơn.

🌹 Bên Cạnh STT Hay Phũ, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Chất Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Cực Chất Về Tình Yêu

STT Phũ Nyc

Với những stt phũ người yêu cũ dưới đây scó thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn khi bị phản bội trong tình yêu.

 1. Chia tay không phải do đúng sai. Mà do sừng đã quá dài.
 2. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.
 3. Đôi lúc, việc cứ gồng mình làm người tốt thật sự khiến bạn rất mệt mỏi. Ích kỷ một chút cho chính mình cũng không thể làm trái đất này sụp đổ đâu.
 4. Nói chuyện là một nghệ thuật kết nối giữa con người với nhau, và các cuộc nói chuyện mang hai người đến gần nhau một cách nhanh nhất. Nếu bạn và đối phương không thể chia sẻ những mẩu chuyện đó cho nhau được nữa – thì xin chia buồn, có lẽ đã đến lúc chia tay.
 5. Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!
 6. Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.
 7. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

💌 Ngoài STT Phũ Nyc, Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thất Tình Đơn Phương Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Phũ Người Yêu Cũ

Ngoài những câu stt phũ ở trên, SCR.VN gửi tặng đến bạn những stt phũ cực thấm khác vè người yêu cũ dành cho bạn.

 1. Là của mình thì sẽ thuộc về mình, không phải của mình thì giành giật cỡ nào cũng không được. Nên chẳng việc gì phải mất công chờ đợi một người mà chưa biết rõ là có dành cho mình hay không. Hãy cứ để mọi thứ tự nhiên và dành thời gian cho chính mình trước.
 2. Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.
 3. Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.
 4. Cảm ơn anh vì anh đã từng yêu em. Thế nhưng em cảm ơn anh nhiều hơn vì đã không còn yêu em nữa.
 5. Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi… Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng… Cũng giống như đã “cương” thì đừng thỏa mãn… Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau!
 6. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!
 7. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

Những STT Phũ Về Tình Yêu

Tiếp theo đây là những stt phũ hay về những sự thật phũ phàng nhưng rất thực tế trong tình yêu và cuộc sống mà SCR.VN muốn gửi gắm đến các bạn.

 1. Không ai yêu bạn bằng chính bạn và bố mẹ bạn đâu. Có lẽ bạn đã nghe câu này vài ngàn lần rồi, nhưng đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào một ai đó không phải bản thân hay bố mẹ mình.
 2. Bảy chú lùn đối xử tốt với Bạch Tuyết cỡ nào cũng chẳng bằng một nụ hôn của hoàng tử đẹp trai giàu có.
 3. Đừng có lúc nào cũng cảm thấy mình bất hạnh, thế giới này có nhiều người đau khổ hơn chúng ta nhiều.
 4. Nếu người yêu bạn không còn trong trắng khi gặp bạn. Là một thằng đàn ông nếu không có được trọn vẹn thể xác người mình yêu hãy trả thù bằng cách chiếm trọn vẹn trái tim cô ấy. Con gái thường khó quên người đầu tiên. Khi bạn có thể hoàn toàn loại thằng đó khỏi trái tim cô ấy thì chứng tỏ bạn hấp dẫn hơn nó nhiều.
 5. Khi bạn vui vẻ, bạn phải nghĩ rằng, niềm vui này không phải là vĩnh hằng. Khi bạn đau khổ, bạn phải nghĩ rằng, đau khổ này cũng không phải là vĩnh hằng.
 6. Nếu bạn cực kỳ cuồng si ai đó, đơn giản vì bạn không xứng với người ta.

🍁 Ngoài Những STT Phũ Về Tình Yêu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

Cap Phũ Tình Yêu

Tuyển tập những stt phũ trong tình yêu nhưng rất chính xác và thực tế. Bạn đọc đừng nên bỏ lỡ nhé.

 1.  Ngoại hình không phải là lý do duy nhất để thích một người, còn cả tâm hồn nữa. Nhưng ngoại hình phải đẹp thì người ta mới có hứng để nhìn vào nội tâm.
 2. Với những người xấu, không cần phải lo thời gian làm tàn phai nhan sắc bởi nó bất lực trước bạn.
 3. Tình yêu chính là lời hứa suông của một thằng điên được một con ngu tin cả đời.
 4. Chấp nhận tốt hơn oán trách nhiều, đối với những sự thực không thể thay đổi, ngoài chấp nhận ra, không có cách nào tốt hơn cả.
 5. Nếu bạn được nhiều chàng trai theo đuổi, không phải vì bạn đẹp nghiêng nước nghiêng thành, nó chỉ chứng minh bạn quá lả lơi, đã cho họ cơ hội tán tỉnh.
 6. Thất nghiệp mới chết, thất tình không sao. Mất tiền mới chết, mất bồ không sao.
 7. Trên thế gian này, bạn gặp gỡ ai, quen biết ai, bỏ lỡ ai. Tất cả đều đã được sắp đặt.

🌻 Ngoài STT Phũ Tình Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Phũ Nhưng Thấm

Bạn hãy đọc những câu nói phũ nhưng thấm dưới đây và thử suy ngẫm những câu nói cực kỳ phũ phàng nhưng rất đúng với thực tế này nhé!

 1. Tiền bạc không làm cho bạn hạnh phúc, chính cách bạn tiêu tiền mới làm cho bạn hạnh phúc. Người nào có tiền mà không hạnh phúc là do họ chưa biết cách tiêu tiền.
 2. Muốn một người phụ nữ thích bạn, hãy đối xử tốt với họ. Muốn phụ nữ yêu bạn, hãy chân thành với họ. Còn nếu muốn phụ nữ không thể quên được bạn, hãy làm tổn thương họ.
 3. Cuộc đời bạn có thể cười rất nhiều, điều đó không chứng tỏ là bạn hạnh phúc. Nhưng đến lúc sắp chết mà bạn vẫn có thể mở mồm ra mà cười được thì chắc chắn bạn đã có một cuộc sống hạnh phúc.
 4.  Trong một cuộc tranh luận với sếp. Chỉ có hai khả năng có thể xảy ra: thứ nhất là bạn sai, thứ hai là sếp bạn đúng.
 5. Khi bạn nói tâm sự mình cho ai đó biết, bạn thật yếu đuối. Khi bạn nói tâm sự của mình cho nhiều người biết, bạn thật ngu ngốc. Nhưng khi bạn có thể nói lên nỗi lòng mình với cả thế giới, thì bạn lại là một con người vĩ đại.
 6. Thay đổi phương hướng, đường cùng sẽ trở thành đường bằng phẳng.

Những Câu Nói Phũ Nhưng Chuẩn

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những stt phũ nhưng chuẩn giúp bạn trưởng thành hơn.

 1. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình vậy là đã chấm hết, hãy tim một nơi thật cao và yên tĩnh…, rồi nhảy xuống. Đấy! khi đó cuộc sống của bạn mới thực sự chấm hết.
 2. Tất cả mọi khó khăn chỉ là thử thách?. Dĩ nhiên !. Khổ nỗi không phải thử thách nào bạn cũng có thể vượt qua được.
 3. Cách tốt nhất để yêu bản thân mình chính là nỗ lực phấn đấu để bản thân mình trở nên ưu tú, đừng chán chường khi mình chưa tìm được tình yêu đích thực, bởi vì đến bạn còn không yêu bản thân mình, thì bạn còn mơ tưởng ai sẽ yêu bạn?
 4. Khi mà mọi thứ có vẻ mọi thứ đang xuôi chiều về phía bạn, tức là bạn đang đi sai làn đường. Còn nếu mọi thứ có vẻ như cực kỳ ổn thỏa, thì tức là bạn đã bỏ sót cái gì rồi đấy.
 5. Ánh sáng di chuyển nhanh hơn âm thanh. Có phải đó là lý do vì sao mọi người đều trông có vẻ rất thông minh cho đến khi họ mở miệng không?
 6. Nếu bạn cảm thấy mình vừa nghèo vừa dốt. Đừng buồn. Ít nhất khả năng nhận xét của bạn là chính xác.
 7. Nỗ lực cố gắng chưa chắc đã thành công, nhưng không nỗ lực cố gắng thì thoải mái lắm đó.

👉 Ngoài Những Câu Nói Phũ Nhưng Chuẩn, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

Câu Nói Phũ Về Tình Bạn

Để có những cảm nhận thực tế nhất về tình bạn của giới trẻ hiện nay. bạn đọc hãy đọc ngay những STT Phũ Về Tình Bạn mà SCR.VN gửi đến bạn đọc bên dưới.

 1. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.
 2. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi… Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.
 3. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng. Chứ đừng để cả thùng. Rồi lâm vào đường cùng. Phút cuối cùng nó mới đi cúng.
 4.  Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!
 5. Trong các thể loại buôn bán… Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!
 6. Xã hội đổi màu, Làm người thì khó, làm chó thì dễ… Sống phải biết nghĩ. Cuộc sống phức tạp, xã hội bon chen! Sống nghèo, sống khó chứ đừng sống CHÓ. Đã tồn tại ở dạng 2 chân! Thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng.
 7. Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người.
 8. Một chân lý sống còn trong thời nay: Bạn bè chỉ tốt đến khi mà họ bắt đầu mượn tiền. Và muốn đo lòng bạn bè – hãy cho họ mượn tiền.

STT Phũ Về Cuộc Sống

Tuyển tập những stt phũ về cuộc sống mà SCR.VN muốn chia sẻ đến bạn đọc để giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về thức tế của cuộc sống.

 1. Kiếm tiền là một loại năng lực, tiêu tiền là một loại kỹ năng, năng lực của bạn có hạn nhưng kỹ năng lại có thừa.
 2. Những chuyện hôm nay không giải quyết được, đừng lo lắng, vì ngày mai cũng vẫn không giải quyết được mà thôi.
 3. Ông trời rất công bằng. Ổng đã lấy đi nhan sắc của mình thay vào đó ổng đã bù đắp lại cho mình sự nghèo nàn
 4. Không phải tất cả phía sau thành công của một người đàn ông đều có bóng dáng của một người phụ nữ, hầu hết tất cả đàn ông trước khi thành công đều không có người phụ nữ nào…
 5. Khi biết người mình thầm thích hóa ra cũng thích thầm mình. Cảm giác đó gọi là gì?. HOANG TƯỞNG.
 6. 99% những chuyện trên đời đều có thể giải quyết bằng tiền, 1% còn lại được giải quyết bằng nhiều tiền hơn.
 7. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Đứa nào ngu thì đứa đó ướt.

🌻 Ngoài STT Phũ Về Cuộc Sống, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

Câu Nói Phũ Phàng Về Cuộc Sống

Những sự thật phũ phàng trong cuộc sống này có lúc sẽ có giá trị và giúp ích được nhiều cho cuộc đời. Dưới đây là những stt phũ phàng về cuộc sống mà SCR.VN đã tổng hợp được gửi tặng cho bạn đọc.

 1. Thượng đế đóng một cánh cửa nào đó lại cho bạn, sau đó liền đi ngủ.
 2. Quả thật xinh đẹp có thể kiếm được cơm ăn, có phải bạn đã hiểu ra vì sao mình suốt ngày đói bụng rồi?
 3. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
 4. Đàn ông ngoại tình như tiền rơi vào bồn cầu, không nhặt lên thì tiếc nhặt lên thì sợ bẩn.
 5. Chỉ cần mỗi ngày bạn kiên trì học bài, siêng năng chăm chỉ, thái độ nghiêm túc, chịu đựng cô đơn, thì chiến thắng cuối cùng chắc chắn sẽ thuộc về những người phát huy tốt trong phòng thi.
 6. Không làm thì sẽ không biết bạn tệ hại đến mức nào.
 7. Cả bạn và tôi đều khao khát thành công, dù cho phải trả giá như thế nào đi nữa. Nhưng ngay đến cả việc dậy sớm chúng ta cũng không làm nổi.

🔻 Ngoài STT Phũ Phàng Về Cuộc Sống, Khám Phá Trọn Bộ STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay ❤️️ Muốn Buông Xuôi

Caption Phũ Về Tình Yêu

Hãy đăng những STT Phũ Về Tình Yêu này có thể giúp bạn trở nên sành đời hơn so với đám bạn cùng trang lứa.

 1. Trong tình yêu nếu chưa tìm được mối nào ngon hơn thì người ta gọi đó là lòng chung thủy.
 2. Kiểu tỏ tình cưỡng hôn con gái thường có hai dạng kết quả, dạng thứ nhất là “Bốp!”, dạng thứ hai là “Bốp! Bốp! Bốp!” Đây chính là khác biệt giữa nghèo kiết xác và con nhà giàu.
 3. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.
 4. Thất tình không khổ. Chìm đắm mãi trong thất tình mới khổ. Hãy nghĩ một cách tích cực, là nếu bạn không thất tình, thì làm sao có tình mới?
 5. Gặp được em vào thời khắc đẹp nhất của đời người, coi như anh xui xẻo
 6. Chạy sao khỏi trận mưa rào. Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu.
 7. Đừng ngại hoặc đau khổ nếu mình sống tách biệt với mọi người. Cũng đừng cố gắng hòa nhập nếu đám đông đó không dành cho bạn. Đơn độc nhưng mạnh mẽ và thanh thản – không phải ai cũng làm được đâu.

STT Phũ Phàng Về Tình Yêu

Dưới đây là những STT Phũ Phàng Về Tình Yêu đáng suy ngẫm bạn có thể học hỏi. Cho thấy bạn là một người từng trải, dày dặn về những điều trong đời. 

 1. Trong tình yêu đừng nên phân biệt đẹp hay xấu, cao hay thấp, căng hay lép. Tình yêu chân thật chỉ cần đối phương GIÀU là mình sẽ yêu.
 2. Duyên phận đóng cánh cửa nhân duyên của bạn với người này thì cũng có thể không thèm mở cửa cho bạn đến với người khác.
 3. Yêu từ cái nhìn đầu tiên chỉ xảy ra với ai có khuôn mặt khả ái.
 4. Chỉ cần bạn hoàn thiện bản thân dần dần từ cả bề ngoài lẫn tâm hồn, tức khắc những mối quan hệ tốt đẹp sẽ đến với bạn. Bạn đòi hỏi gì nếu bạn mãi là một người thất bại, hời hợt?
 5. Đừng đổ lỗi cho số mệnh hoặc người đời nếu bạn không may yêu phải những người tồi tệ. Hãy xem lại chính mình – xem bạn có gì chưa hoàn thiện không? Có năng lượng tích cực không? Có tính cách nào mà người khác không chịu được không?
 6. Tình yêu không bắt nguồn từ tiền bạc, nhưng tiền bạc nuôi dưỡng tình yêu.
 7. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

Bên Cạnh STT Phũ Phàng Về Tình Yêu, Tặng Bạn Tổng hợp 1001 💥 STT Sai Lầm Trong Tình Yêu 💥 Câu Nói Tâm Trạng Nhất

Những Câu Nói Phũ Nhất Về Tình Yêu

Nếu bạn là người có tâm hồn “treo ngược cành cây” trong chuyện tình yêu thì hãy để những câu nói phũ phàng nhưng cũng rất hài hước dưới đây kéo bạn trở về hiện thực nhé.

 1. Một người đàn ông có thể vui vẻ với bất kỳ cô gái nào miễn là anh ta không yêu họ.
 2. Người đàn ông có hai sở thích: thú phiêu lưu và sự nguy hiểm. Bởi vậy đàn ông rất thích tình yêu, vì tình yêu là một trò chơi hết sức nguy hiểm.
 3. Vịt con xấu xí hóa thành thiên nga không phải vì nó đã cố gắng hết mình mà vì bố mẹ nó vốn là thiên nga.
 4. Anh nói anh thích mặt trời, nhưng ra đường anh lại dùng kem chống nắng. Anh nói anh yêu những ngày mưa, nhưng khi mưa xuống anh lại che ô. Vậy nên anh à, khi anh nói anh thích em, em thật sự rất sợ hãi”
 5. Tình yêu không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác .
 6. Mỗi khi cảm nắng 1 người con gái, tôi thường lấy gương xem lại mình, kiểm tra tiền trong ví, đọc mấy câu chuyện đổ vỏ, cắm sừng, rồi sau đó tát mình vài cái. Thế là tỉnh.

Cap Hay Về Sự Phũ Phàng

STT Hay Về Sự Phũ Phàng tưởng không phũ mà phũ không tưởng chứng minh đời chẳng như mơ!

 1. Ông trời thật vốn không công bằng. Lấy đi thứ này của bạn còn kèm thêm vài thứ khác nữa.
 2. Dù cho có thất bại 99 lần, tôi cũng sẽ cố làm tròn thành số chẵn.
 3. Nếu bạn thấy mình vừa nghèo vừa dốt thì đừng buồn, ít nhất khả năng nhận xét của bạn là chính xác.
 4. Mục tiêu cuộc đời tôi là: 30 tuổi sẽ sở hữu một căn hộ trong thành phố. Hiện nay mục tiêu đã đạt được một nửa: Tôi đã 30 tuổi.
 5. Khi bạn chết, bạn sẽ không nhận thức được điều đó mà chỉ có những người xung quanh biết và chịu đựng thôi… và khi bạn ngu cũng vậy.
 6. Người giàu chưa chắc sung sướng, nhưng người nghèo chắc chắn khổ. Tiền không cho bạn tất cả nhưng cho bạn nhiều thứ.
 7. Phũ nhưng thật. Thời đại này, người tốt vẫn còn tồn tại, nhưng lòng tốt phải đi liền với sự tỉnh táo và khôn ngoan. Chứ đừng sống như gã khờ tốt bụng, hiền lành, suốt ngày bị người đời bắt nạt nhưng vẫn tự cho rằng mình sống tốt, chắc chắn ông trời sẽ đền đáp. Không có đâu.

👉 Ngoài STT Hay Về Sự Phũ Phàng Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

STT Nói Về Phũ Phàng

Những STT Nói Về Phũ Phàng mà bạn cần nhận ra để bản thân mình trưởng thành và vững vàng hơn.

 1. Với những người xấu không phải lo thời gian làm phai tàn nhan sắc, vì nó bất lực trước bạn.
 2. Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn!
 3. Không cần biết ngoài đời bạn sống thế nào, nhưng một khi bước vào nhà, gia đình là những người bạn không bao giờ được phép đối xử tệ với họ.
 4. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó… mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.
 5. Thời đại nào rồi mà còn ru rú trong xó nhà, nhìn người ta đi khắp năm châu bốn bể, bắn tiếng Tây tiếng Tàu như gió? Muốn thành công, hãy học ngoại ngữ!
 6. Một khi bạn đã mở miệng nói xấu người khác, thì cũng là bạn đang bôi xấu chính mình. Càng khao khát điều gì, ta càng ganh tỵ với cái mà người đó có. Đó là sự thật
 7. Đừng mải mê yêu đương mà quên mất làm việc chăm chỉ, kiếm tiền trang trải cuộc sống, tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. Dù là cô đơn, nhưng nằm khóc trong một căn phòng sang chảnh còn hơn là vùi mình trong đống rơm.

⚡️ Ngoài STT Nói Về Phũ Phàng, SCR.VN tặng bạn 1001 Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông ❤️️ 1001 Caption Hay Nhất

STT Phũ Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN xin gợi ý đến bạn đọc những dòng STT Phũ Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

STT Phũ Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Never say all you know. And never believe all you hear.Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made.Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
If happiness could be brought, few of us could pay the price Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được.
Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they haveNếu một ai đó không yêu bạn được như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ
Don’t waste your time on a man/woman, who isn’t willing to waste their time on youĐừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn
You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you dieBạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. Sao chép thì bạn sẽ chết.
There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greedThế giới có đủ cho nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng không đủ cho lòng tham của con người.

Trên đây SCR.VN đã chia sẻ đến các bạn những stt phũ về tình yêu và cuộc sống hay, cực thấm và ấn tượng nhất. Bạn đọc hãy tham khảo và chia sẻ đến mọi người nhé.

Viết một bình luận