Stt Đời Người Ngắn Ngủi: 133+ Cap Cuộc Đời Vô Thường Hay

Stt Đời Người Ngắn Ngủi ❤️ 133+ Cap Cuộc Đời Vô Thường Hay ✅ Tham Khảo Những Caption Ý Nghĩa Về Đời Người Con Gái, Phụ Nữ, Người Lính

Stt Đời Người Ngắn Ngủi

Cuộc sống và vạn vật quanh chúng ta, từng giờ từng phút luôn luôn biến đổi theo không gian và thời gian, không có gì tồn tại vĩnh viễn. Đó chính là “Vô thường”, nghĩa là không có gì thường xuyên trường tồn mãi mãi.

Trong bài viết hôm nay SCR.VN sẽ tổng hợp và chia sẻ cho các bạn tuyển tập stt đời người ngắn ngủi, vô thường hay nhất. Mời các bạn cùng theo dõi hết bài viết nhé.

 • Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.
 • Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.
 • Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
 • Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?
 • Oán trách là tâm thái người yếu nhược, chẳng giúp ích gì cho sự việc, chẳng có lợi ích gì cho con người. Đời người tất bật nhọc nhằn, ba chìm bảy nổi.
 • Tâm ta vô thường, lúc ta yêu tha thiết nhưng gặp nghịch cảnh, trướng duyên thì chuyển thành oán hận. Lòng tin giảm sút, dễ lung lay, lý tưởng, ý chí cũng dễ thay đổi.
 • Cuộc đời có lúc có mất đi mới trân quý cái đang có, có thất ý mới học được khoan dung, có khuyết thiếu mới hiểu được hàm nghĩa hoàn mỹ.

Ngoài Stt Đời Người Ngắn Ngủi ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ❤️ STT BẠN ĐỂU NGẮN HAY ❤️

Stt Đời Người Vô Thường

Đầu tiên mời các bạn cùng SCR.VN khám phá những stt đời người vô thường cực ý nghĩa.

 • Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.
 • Thật ra, tôi cũng không muốn lớn lên. Thế nhưng điều này không phải là điều tôi có thể kiểm soát được.
 • Có những người vừa gặp đã trở nên thân quen, có những người biết cả đời cũng không thể nào thân thiết.
 • Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.
 • Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 • Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

Ngoài Stt Đời Người ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ❤️ STT EM NHỚ ANH NHIỀU LẮM ❤️

Status Về Đời Người Ngắn Ngủi

SCR.VN tiếp tục chia sẻ thêm cho bạn đọc tuyển tập status về đời người ngắn ngủi cực ý nghĩa. Các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Thế gian vô thường, tài sản của chúng ta có thể bị mất vì nhiều nguyên nhân khác nhau, do thiên tai, hỏa hoạn, trộm cướp,…Danh vọng vẻ vang chỉ là quá khứ, tiền tài, chức tước chỉ là tạm thời với hiện tại.
 • Cuộc đời như một dòng nước chảy, bắt nguồn từ nơi nào, chảy qua chốn nao, đổ về chỗ nào, đều không tự chủ được. Vậy nên bất kể tốt xấu hãy thản nhiên đối diện, đón nhận hết thảy.
 • Đời người có những việc không cần phải để ý đến, có những thứ không cần phải làm hết. Khi cần buông liền buông thì mới có thể rút được tay ra, nắm lấy niềm vui và hạnh phúc thực sự thuộc về mình.
 • Đời người chẳng qua mấy chục năm, giống như dòng nước chảy.
 • Nhiều người đi đến nửa cuộc đời mới phát hiện ra tuổi hoa đã đi qua, tháng ngày trôi đi như nước chảy.

Ngoài Stt Đời Người ✅ Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 ✡️ STT TÌNH ANH EM CHẤT ✡️

Câu Nói Hay Về Đời Người Ngắn Ngủi

Đừng vội lướt qua những câu nói hay về đời người ngắn ngủi. Những câu nói này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của sự sống và trân trọng thứ đang có.

 1. Đời người ngắn ngủi, chẳng có diễn tập. Vậy nên tìm tòi hành trình sinh mệnh đáng trân trọng riêng của mình, nỗ lực cho những giá trị chân chính của sinh mệnh, làm sâu sắc thêm thế giới nội tâm, thăng hoa sinh mệnh.
 2. Đời người dẫu hạnh phúc đến mấy cũng có khuyết thiếu. Đời người dẫu thê lương đến mấy cũng có hạnh phúc.
 3. Cuộc đời là một trường tu hành, có tôi luyện mới trở nên rắn chắc, có ly biệt mới cảm thấy niềm vui hội ngộ, có đắng cay mới biết ngọt bùi.
 4. Đời người luôn luôn truy cầu, cũng luôn luôn lĩnh ngộ. Cuộc đời hễ rộng mở sẽ đón nhận tia sáng tươi đẹp đầu tiên đến. Mỗi lần thất bại đều là chuẩn bị cho thành công. Mỗi lần khảo nghiệm đều là một lần thu hoạch. Mỗi lần nhỏ lệ là một lần tỉnh ngộ. Mỗi lần ma nạn là một lần phong phú cuộc đời.
 5. Niềm vui nhất của đời người là một tâm thái tự do, một giấc ngủ ngon lành, một tâm tình vui vẻ hưởng thụ cuộc sống.
 6. Đời người như một con đường, có gập ghềnh trắc trở của sơn trùng thủy phục, lại có cả đường phẳng liễu ám hoa minh. Đời người như một dòng sông, có lúc quanh co uốn lượn, có lúc nước vun vút thẳng tuôn.
 7. Đời người phóng khoáng, cần học cách coi nhẹ khuyết thiếu, hành xử tùy duyên. Cái gọi là tùy duyên, chính là làm hết bổn phận trách nhiệm của con người và theo mệnh Trời.
 8. Vui buồn hợp tan, hoa nở hoa tàn, lưu giữ một phần trân trọng. Trên đường đi qua, dọc đường an nhiên, vui vẻ, thì dọc đường hoa bồ đề sẽ tỏa ngát hương.

Câu Nói Đời Người Chỉ Sống Một Lần

Dưới đây là những câu nói đời người chỉ sống một lần, chạm đến cảm xúc của nhiều người trong chúng ta.

 1. Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời, sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người…
 2. Mỗi người chỉ sống có một lần, nhưng nếu sống thật tốt, thật ý nghĩa, thì một lần đó thôi cũng là đủ để ta cảm thấy mãn nguyện về bản thân, về cuộc sống mà ta đã sống hết mình.
 3. Hãy sống vì những ước mơ của mình. Sống cuộc đời mà bạn muốn, trở thành người mà bạn vẫn ao ước, ngay từ lúc này.
 4. Hãy dũng cảm quyết định và hành động không nao núng. Có thể phạm sai lầm, vấp ngã và đứng lên làm lại. Dù đã ngã cả chục, cả trăm lần thì ít nhất bạn cũng không phải hối tiếc vì đã không có gan thử. Ít nhất bạn đã sống hết mình, cố gắng hết sức để thực hiện ước mơ.

✅ Chia Sẻ Bạn 1001 ✡️ STT BẠN BÈ CHẤT NHẤT ✡️

Stt Hay Nói Về Đời Người

SCR.VN tiếp tục mang đến cho bạn đọc tuyển tập stt hay nói về đời người.

 1. Đời người tuy dài mà lại ngắn, trăm năm qua đi chỉ như cơn gió thoảng. Yêu ghét vui buồn, chức trọng quyền cao, cuối cùng cũng chẳng khác nào mây bay khói tỏa. Sống ung dung, đối diện vô thường, không cầu danh cũng chẳng mong gì lợi, bởi trên đời vạn sự tùy duyên…
 2. Ai đó từng nói: Nuối tiếc là cảm giác thường thấy, cô đơn cũng là điều thường gặp, phải chăng con người sinh ra là để nếm vị khổ trên đời?
 3. Con người sống trên đời lấy vô thường làm bạn, nên sẽ có những lúc gặp chuyện không như ý, hay có những điều suy nghĩ hoài mà chưa thấu tỏ. Tuy nhiên thời gian qua đi, tới một lúc nào đó ta sẽ dần dần minh bạch, giật mình nhận ra rằng: Thì ra hết thảy đều là an bài tốt nhất.
 4. Đời người thật ngắn ngủi để rồi thoáng chốc hiểu ra một điều được sống thanh thản hưởng chọn niềm yêu thương là điều quý giá.
 5. Khi chúng ta ra đời thì cũng đã chẳng có một đồng, khi chết rồi cũng chẳng mang đi được một xu…
 6. Nếu có thể vững vàng đối diện với thực tại, đối diện với ‘được – mất’, công danh lợi lộc đến và đi cứ thản nhiên đón nhận… ấy mới thực là người minh trí.
 7. Nhân sinh tại thế, muôn nẻo đường đời, người gặp vô số, việc có vô vàn. Nhưng có một điều chúng ta không muốn đón nhận, đó chính là sự vô thường của thế gian.
 8. Nhân sinh vô thường, nào ai biết ngày mai sẽ ra sao? Việc gì đến, chuyện gì đi, rất khó có thể lường trước được.

⚡️ Bên cạnh những stt Đời Người hay, mời bạn xem thêm 💔 Stt Buồn Cô Đơn 💔

Cap Hay Về Đời Người

SCR.VN chia sẻ thêm trọn bộ cap hay về đời người để các bạn hiểu hơn về cuộc sống, thực tế con người và xã hội.

 1. Cuộc sống vô thường lắm. Nếu có thể được, hãy yêu thương những người bên mình và chính bản thân mình nhiều hơn nữa…
 2. Lúc nào tâm cũng ở trong trạng thái sẵn sàng cho một cuộc ra đi. Mọi thứ đều chuẩn bị sẵn hành trang lên đường, không lo lắng, ưu tư, sợ hãi, tiếc nuối. Vì ta biết chắc, ai rồi cũng phải một lần ra đi. Chánh niệm tỉnh giác từ trong hơi thở, ngay đây và bây giờ.
 3. Nếu phút chốc nữa đây, hay đêm nay, ngày mai, rồi ngày mai nữa chúng ta sẽ ra đi, vĩnh biệt cõi đời. Biết trước như vậy ta sẽ chuẩn bị kỹ hơn cho hành trình đi về phía trước.
 4. Thế nhưng, ai trong chúng ta ngờ được rằng sau những cuộc ra đi không có ngày trở lại. Có những lời hứa, những cuộc hẹn mãi mãi chẳng bao giờ thực hiện được.
 5. Con người ta vốn chẳng phân biệt giàu nghèo sang hèn, tận tâm vì công việc là coi như có cống hiến, có thể yên lòng, không hổ thẹn với lương tâm là được.. Huống hồ nghĩ ra, ai cũng thế cả, cuối cùng là trở về với tự nhiên. Thực ra: ghế cao chẳng bằng tuổi thọ cao, tuổi thọ cao chẳng bằng niềm vui thanh cao.
 6. Khát mới uống, đói mới ăn, mệt mới nghỉ, thèm ngủ mới ngủ, ốm mới khám chữa bệnh… Tất cả đều là muộn.

Ngoài Những Dòng Stt Đời Người, Tặng Bạn 1001 Stt Đau Lòng Ngắn Hay

Tus Hay Về Đời Người

Nhiều người tìm đến những câu tus hay về đời người để có thêm những góc nhìn chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời.

 1. Tuổi già, tâm không già, thế là già mà không già. Tuổi không già mà tâm già, thế là không già mà già. Nhưng xử lý một vấn đề thì nên nghe người già.
 2. Con người ta chịu đựng, hóa giải, và xua tan nỗi đau đều chỉ có thể dựa vào chính mình. Thời gian là vị thầy thuốc giỏi nhất. Quan trọng là khi đau buồn bạn chọn cách sống thế nào.
 3. Địa vị là tạm thời, vẻ vang là quá khứ, sức khỏe là của mình.
 4. Hạnh phúc do mình tạo ra. Vui sướng là mục tiêu cuối cùng của đời người. Niềm vui ẩn chứa trong những sự việc vụn vặt nhất trong đời sống, mình phải tự tìm lấy. Hạnh phúc là cảm giác, cảm nhận, điều quan trọng là ở tâm trạng.
 5. Tốt bụng với mọi người, vui vì làm việc thiện, lấy việc giúp người làm niềm vui.
 6. Quãng đời còn lại càng ngắn thì càng phải làm cho nó phong phú
 7. Tập cho mình nhiều đam mê, vui với chúng không biết mệt, tự tìm niềm vui.

Bên Cạnh Những Dòng Stt Đời Người ⚡️ Tặng Bạn Kho 🔻 Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn 🔻

Stt Người Đi Ngang Đời Tôi

Tiếp theo đây là những stt người đi ngang đời tôi vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự luyến tiếc của nhiều người.

 1. Tôi và cậu cũng từng rất thân thiết nhưng cũng chỉ là người đi ngang đời nhau 🙂
 2. Nếu như chúng ta đã từng thực sự yêu một người, thì sẽ hiểu được, đôi lúc hạnh phúc không phải là cố gắng níu kéo và ở bên người ấy, mà là để cho họ ra đi khi mà hạnh phúc của họ không phải là ở bên mình.
 3. Giá như ngay từ lúc đầu quen biết, chúng ta có thể hiểu được rằng đôi khi chỉ cần dũng cảm bước về phía trước một bước, bớt kiêu ngạo đi một chút thì có lẽ trên đời này cũng đã không có nhiều tình yêu để lạc mất nhau đến thế…
 4. Trong hoang hoải của cuộc đời dài, chúng ta vẫn luôn tìm kiếm cho riêng mình một bến bờ, một mảnh nào đó còn thiếu trong mỗi chúng ta, một nơi để dừng chân, một nơi để tạm thời buông xuống những sóng gió của cuộc đời.
 5. Cuộc sống là những biến cố không báo trước. Rồi bạn sẽ đi qua những tháng ngày mệt mỏi, khó chịu đến mức muốn gục ngã cũng không còn sức để buồn. Chắc chắn một điều sẽ còn nhiều mất mát nữa bởi vì: còn sống là còn mất mát. Vì thế mà niềm đau sẽ không bao giờ bị bỏ đói vì nó có quá nhiều cảm xúc để ăn.

✅ Tặng Bạn ⚛ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống ️⚛ Sâu Sắc Nhất

Stt Dạy Đời Người Khác

Có thể bạn sẽ cần đến những stt dạy đời người khác vô cùng thâm thúy dưới đây.

 1. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
 2. Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.
 3. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
 4. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.
 5. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.
 6. Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng.
 7. Bạn có thể nhớ “chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi” vậy sao lại quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.

💥 SCR.VN Tặng Chùm 🔻 Thơ Tình Yêu Buồn 🔻 Tâm Trạng Nhất

Những Câu Nói Dạy Đời Người Khác

SCR.VN tiếp tục cập nhật thêm những câu nói dạy đời người khác cực kỳ sâu sắc.

 1. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ… trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.
 2. Đừng hạ thấp giá trị bản thân bằng cách so sánh mình với những người khác. Đó là vì mỗi chúng ta là những con người hoàn toàn khác nhau, chúng ta là những cá nhân độc lập với những tài năng riêng biệt.
 3. Thỉnh thoảng bạn cần đi xa, không phải để cho ai đó nhận ra vị trí của bạn trong lòng họ. Mà để chính bạn hiểu và nhận ra giá trị của chính bản thân mình.
 4. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.
 5. Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.
 6. Trong lòng mỗi người đều có nhiều cánh cửa, những đau buồn suy nghĩ, đôi khi không cần thiết phải mở toang cho mọi người cùng thấy.
 7. Tôi nghĩ rằng, sau cùng, cuộc sống cũng chỉ là một sự chia ly. Nhưng điều đau đớn nhất, chính là không kịp nói lời tạm biệt.
 8. Trên đời này, có rất nhiều điều là vĩnh cửu, nhưng tuyệt nhiên, tình yêu không phải là 1 trong số đó.

Ngoài Những Dòng Stt Đời Người ⚡️ Tặng 1001 ⚛ STT Buồn Về Tình Yêu ⚛ Hay

Stt Về Đời Người Con Gái

Dưới đây là những Stt Về Đời Người Con Gái mà bất cứ cô gái nào cũng nên biết, nên nắm thuộc làu để mình trở thành một người con gái duyên dáng và tự tin nhất nhé.

 1. Sống làm sao cho ngày càng giỏi giang và xinh đẹp nhé cô gái.
  Đừng để mình tàn lụi theo thời gian.
 2. Một cô gái xinh xắn chỉnh chu thì lúc nào cũng ghi điểm cao trong mắt các chàng trai hơn là cô nàng luộm thuộm, không ngăn nắp.
 3. Đừng đánh giá người con gái qua những điều sau:
  Son môi, mái tóc, quần áo…vì đó chỉ là những công cụ làm đẹp
  Mà hãy xem nhân cách của họ khi sống trên cuộc đời này.
 4. Bạn có biết, người con gái khi yêu thì vô cùng yếu đuối. Nhưng đừng để cô ấy một mình quá lâu, sẽ mạnh mẽ và quên dần bạn đi đấy.
 5. Con gái độc thân thì không phải là ế. Chẳng qua chỉ là chưa tìm được người tử tế để yêu thôi.
 6. Nếu cô gái một mình thì có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì mà chẳng sợ ai phàn nàn trách móc.

Ngoài Những Dòng Stt Đời Người ⚡️ Chia Sẻ Trọn Bộ 🔺 STT Mưa Cô Đơn 🔺 Hay Nhất

Câu Nói Hay Về Cuộc Đời Người Phụ Nữ

Người phụ nữ trong xã hội ngày nay luôn được trân trọng và dành cho những điều tốt đẹp nhất. Dưới đây là Những câu nói hay về cuộc đời người phụ nữ.

 1. Không có một người phụ nữ nào lại không có một người đàn ông vô danh chiêm ngưỡng, tôn thờ mình. (Giracdanh)
 2. Phụ nữ làm cho cách xử thế ở đời được trau chuốt và khiến người ta chuộng sự lễ độ. Họ là thầy dạy chân chính về mĩ quan và là người khích lệ mọi hi sinh. Hiếm có người đàn ông nào yêu thương họ mà lại là người man rợ. ( G. Legouve )
 3. Hãy trở thành người đàn bà soi gương mà không bao giờ tự ti vì cảm thấy mình xấu.
 4. Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ. Đó là thứ ánh sáng của tình mẫu tử của người mẹ, lòng chung thủy, son sắc của cô gái,… tạo nên một thế giới tuyệt vời.
 5. Một cái thở dài của người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn là một bài diễn thuyết hay của người đàn ông.
 6. Rượu ngon và lời nói ngọt ngào của người phụ nữ là hai độc dược dịu dàng, mê hoặc lòng người.
 7. Sự xúc phạm phụ nữ sẽ bị trừng phạt gấp đôi.
 8. Độ lâu bền của sự đam mê sẽ tỉ lệ thuận với sự kháng cự ban đầu của người phụ nữ.
 9. Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho chính mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh rộng mở.
 10. Một người đàn bà xấu mặt nhưng đẹp lòng là người đàn bà đẹp.

✅ Chia Sẻ 1001 ✡️ Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu ✡️ Đẹp, Cô Đơn, Tan Vỡ Chia Ly

Những Câu Nói Hay Về Đời Người Con Gái

Là con gái em tự tin với chính mình và mọi người xung quanh. Những câu nói hay về đời người con gái sau đây giúp các cô gái trở nên thông minh, hiện đại hơn.

 1. Con gái nhiều lúc cố tỏ ra mạnh mẽ với cuộc đời. Nhưng thật ra cô ấy vốn yếu đuối. Đừng làm tổn thương đến tâm hồn mong manh dễ vỡ.
 2. Giọng nói dịu dàng có thể thay thế gương mặt xinh đẹp để chiếm lấy trọn tâm hồn chàng trai đang để ý đến bạn.
 3. Là phụ nữ thì đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Bởi bạn cũng đã biết rằng, nếu người đàn ông đó rời khỏi cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không có khả năng tồn tại.
 4. Con gái ăn vặt thì sẽ giải tỏa được cơn buồn ngủ những khi mệt mỏi.
  Con gái mua sắm chính là muốn tìm hiểu và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.
  Con gái tụ tập không phải nhiều chuyện mà chỉ là ôn luyện kiến thức xã hội.
  Con gái thật là cao siêu.
 5. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kì tích cho cuộc sống.
 6. Nhan sắc chỉ ở với ta khi còn trẻ. Khi già đi và xuất hiện những nếp nhăn trên mặt. Bạn hãy chấp nhận và yêu quí chúng. Bởi vì đó chính là những vết thời gian bạn đã bước qua.

Ngoài Stt Đời Người, chia sẻ bạn trọn bộ 💯Ca Dao Tục Ngữ Về Tình Bạn Hay💯

Stt Cuộc Đời Người Lính

Sau đây SCR.VN giới thiệu những câu stt cuộc đời người lính hay xúc động và tự hào về những con người thầm lặng.

 1. Thanh xuân của bạn là gì?
  Thanh xuân tôi gắn liền với yên bình Tổ quốc.
 2. Có những tình yêu mang tên Tổ Quốc, có những trái tim mang tên thuỷ chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương và có những chàng trai mang tên người lính.
 3. Đồng chí có thấy gì xa xăm đó không?
  Có..Tôi thấy lá cờ của Tổ Quốc đang vẫy gọi và tình yêu thiêng liêng của Biển đảo quê hương,
 4. Thanh xuân của đời người ngắn lắm
  Và tôi muốn dùng cả thanh xuân này để đổi lại bình yêu cho Tổ quốc tôi.
 5. Năm ấy vì một người khoác lên mình màu xanh áo lính
  Mà tôi đem lòng yêu mọi thứ màu xanh.
 6. Tuổi trẻ này đẹp hơn khi có cây súng làm bạn.
 7. Báo động ngày đêm anh chẳng sợ
  Chỉ sợ ngày về vắng bóng em.
 8. Sống khoẻ, sống có ích và sống lành mạnh để xây dựng và bảo vệ quê hương.

Bên cạnh tuyển tập stt đời người, SCR.VN Chia sẻ bạn ☀️Thơ Về Tình Bạn 4 Câu Hay ☀️

Stt Đời Người Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng SCR.VN tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc thêm những stt đời người bằng tiếng Anh hay.

 1. “What you do not want done to yourself, do not do to others.”
  — Confucius
 2. “The only joy in the world is to begin.”
  — Cesare Pavese
 3. “Happiness is not something ready-made. It comes from your own actions.”
  — Dalai Lama
 4. “To be happy, we must not be too concerned with others.”
  — Albert Camus
 5. “Happiness depends upon ourselves.”
  — Aristotle
 6. “It’s a helluva start, being able to recognize what makes you happy.”
  — Lucille Ball
 7. “Happy people plan actions, they don’t plan results.”
  — Dennis Waitley
 8. “It is more fitting for a man to laugh at life than to lament over it.”
  — Seneca
 9. “The two enemies of human happiness are pain and boredom.”
  — Arthur Schopenhauer
 10. “For many men, the acquisition of wealth does not end their troubles, it only changes them.”
  — Seneca
 11. “Happiness is when what you think, what you say, and what you do are in harmony.”
  — Mahatma Gandhi

Bí quyết💥Thả Thính Bằng Môn Học💥thả đâu dính đó

Viết một bình luận