STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay [138+ STT Ý Nghĩa Sâu Sắc]

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay ❤️️ Ý Nghĩa Sâu Sắc ✅ Khám Phá Ngay 138+ Status Về Cuộc Sống Hi Vọng Sẽ Giúp Ai Đó Có Thể Thay Đổi Bản Thân Và Sống Vui Hơn Mỗi Ngày.

Những Status Tâm Trạng Về Cuộc Sống Ý Nghĩa

Đầu tiên, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc Những Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Ý Nghĩa nhất. Hãy để những dòng stt này là người đồng cảm cùng bạn, giúp các bạn thư giãn hơn.

 1. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 2. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 3. Có đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi 1 vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm 1 điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.
 4. Giữa những cuộc sống xô bồ, tìm đâu tình người, sự tin tưởng. Năm nhất trải qua mọi thứ thật khó khăn, với những bước ngoặt của cuộc đời khiến con trưởng thành hơn.
 5. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 6. Cuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm… Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay. Nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.

🌻 Ngoài Những Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống Ý Nghĩa, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Tâm Trạng Cuộc Sống Hay

Tiếp theo đây, SCR.VN chia sẻ đến bạn đọc trọn bộ những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay sẽ tạo động lực cho bạn vượt lên mọi khó khăn.

 1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 2. Trong những phút giây mà chúng ta “bỏ mặc” cuộc đời. Thì chúng ta cũng chỉ trở nên vô hình trong chốc lát. Cuộc sống này vẫn tiếp diễn, người người vẫn nối đuôi nhau đi, dù muốn dù không thì vẫn có hàng trăm cuộc hội ngộ lẫn chia ly…
 3. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 4. Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…
 5. Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi. Không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đó.
 6. Hãy cười như thể không ai đang nhìn bạn, và sống như thể không gì có thể ngăn cản bạn.

👉 Ngoài STT Tâm Trạng Cuộc Sống Hay, Khám Phá Trọn Bộ STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay ❤️️ Muốn Buông Xuôi

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Buồn

Nếu trong cuộc sống bạn trải qua những chuyện buồn khiến cho bản thân chán đời và tuyệt vọng. Thì còn chần chờ gì mà không đọc ngay STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Buồn bên dưới để vực dậy tinh thần.

 1. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao??? Nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ. Nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…
 2. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!
 3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.
 4. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 6. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Buồn, Khám Phá Trọn Bộ 🔻 STT Cô Độc Ngắn 🔻 Những Câu Nói Hay Về Sự Cô Độc

STT Tâm Trạng Cuộc Sống Khó Khăn

Những STT Tâm Trạng Cuộc Sống Khó Khăn bên dưới sẽ cho bạn nhiều chiêm nghiệm, bài học quý giá ở đời. Hãy tìm lối thoát cho bản thân thì mới đến được thành công.

 1. Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt. Mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.
 2. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 3. Dẫu biết cuộc đời này nhiều chông gai nhưng không nghĩ rằng để tiếp tục nó lại khó đến thế. Con tự hỏi có phải con nên mở lòng. Khi mà trong cuộc sống này có những điều có thể thay thế trong một khắc.
 4. Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.
 5. Cuộc sống cũng giống như con thuyền ngoài biển khơi. Không phải lúc nào cũng êm ả trôi tới điểm đích. Những con sóng của cuộc đời xô đẩy ta. Nhưng không vì thế mà ta có thể dễ dàng gục ngã được. Những con người thành công, những con thuyền về tới đích đều phải trải qua những con sóng. Càng nhiều khó khăn và vấp ngã, sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn.

🌼🌼 Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Tus Buồn Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Những lúc tâm trạng buồn chán bạn thường làm gì? Cách tốt nhất bạn hãy viết những Tus Buồn Tâm Trạng Về Cuộc Sống dưới đây để dãi bày tâm sự với mọi người bạn nhé.

 1. Sống trong cuộc đời hẳn ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.
 2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 3. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 4. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta. Nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?
 5. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 6. Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

🌻 Ngoài Tus Buồn Tâm Trạng Về Cuộc Sống, Chia Sẻ Đến Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Tâm Trạng Rối Bời Về Cuộc Sống

 Với những STT Tâm Trạng Rối Bời Về Cuộc Sống hi vọng sẽ giúp ai đó sẻ chia những cảm xúc dồn nén bấy lâu nay.

 1. Cuộc sống tồn tại toàn những chuyện khiến ta mệt nhoài. Tự nhắc bản thân không nghĩ nữa nhưng rồi lí trí chẳng thắng nổi nhưng lo toan. Bao nghĩ suy, chính bản thân ta thấy hoảng loạn. Co ro nơi góc tối.
 2. Có phải dạo này mình quá khác rồi không? Lạc lõng trong cuộc sống. Lạc lối trên con đường mình đang đi. Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. Mà là khi ở giữa rất nhiều người nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…
 3. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 4. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim. Sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
 5. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

🍁 Ngoài STT Tâm Trạng Rối Bời Về Cuộc Sống, Chia Sẻ Trọn Bộ Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn Tình Yêu, Cuộc Sống

STT Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Cuộc Sống

Cuộc sống là một chặng đường đầy chông gai, nên không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi. Hãy để STT Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Cuộc Sống dưới đây chia sẻ cùng bạn.

 1. Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì đi hoài chẳng có điểm dừng chưa? Tôi thực sự rất muốn dừng lại…cùng với 1 ai đó.
 2. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 3. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngạt thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 4. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi….
 5. Khi mệt mỏi, mất thăng bằng trong cuộc sống. Khi cuộc đời quá lạnh lùng, đạp đổ mọi cố gắng của con, vùi lấp mọi hi vọng của con. Con thấy chán trường, con lại muốn chạy thật nhanh về nhà để trốn chạy.
 6. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào
 7. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

👉 Ngoài STT Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Cuộc Sống, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Mệt Mỏi

Những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Mệt Mỏi chứa chan tâm trạng chán nản, muốn buông xuôi tất cả.

 1. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy
 2. Rồi cuộc đời vẫn là cuộc đời, chúng ta dù muốn hay không vẫn phải chấp nhận. Sau đau thương thì cứng cỏi lên, sống tốt hơn. Những chuyện đã qua rồi mặc dù có níu lại buồn thương thì vẫn phải cố gạt bỏ sang một bên để đi tiếp.
 3. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi ,mệt mỏi ,chán nản ,chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả.
 4. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 5. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?
 6. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…
 7. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

🔯 Bỏ Túi Thêm Những Câu Nói Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Hay ❤️️ Để Viết STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Mệt Mỏi

Caption Tâm Trạng Cuộc Sống

Còn đây là tổng hợp những dòng caption tâm trạng cuộc sống để bạn chia sẻ cùng mọi người. Biết đâu sẽ có người hiểu và chia sẻ cùng bạn.

 1. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.
 2. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở. Nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó.
 3. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 4. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn. Để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.
 5. Đời là vậy. Dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hóa trang. Kể cả với người thân nhất của mình. Nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. Và làm ơn đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử….
 6. Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung nhưng không thể thật lòng quan tâm.

🌻 Ngoài Caption Tâm Trạng Cuộc Sống, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hôn Nhân

Những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hôn Nhân dành cho các bạn đang cảm thấy cô đơn và lẻ loi trong chính cuộc hôn nhân của mình.

 1. Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm.
 2. Hôn nhân không phải là con đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với một số người nó là chiếc cầu độc mộc, đối với một số người khác nó lại là con đường lớn đẹp đẽ.
 3. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
 4. Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.
 5. Bi kịch lớn nhất của người phụ nữ là gặp phải người không tử tế. Gặp phải người không tử tế mà lại yêu sâu sắc thì như là rơi xuống địa ngục, muôn kiếp không thể ngoi lên
 6. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Vợ Chồng

Tuyển tập những stt tâm trạng về cuộc sống vợ chồng trong hôn nhân. Nếu vợ chồng bạn gặp chuyện buồn thì đọc ngay những stt này giúp bạn vơi đi và vững tin hơn về cuộc sống.

 1. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
 2. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh”. Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình. Nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 3. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu. Dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mài nhà thân thương.
 4. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã… Vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.
 5. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau. Nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.
 6. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

👉Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Chia Sẻ Cho Bạn STT Vk Ck Buồn Nhất ❤️️ 1001 Status Buồn Về Vợ Chồng

Cap Tâm Trạng Ngắn Về Cuộc Sống

Muốn viết stt tâm trạng về cuộc sống nhưng không biết làm sao để caption của mình thật hay thì tham khảo ngay những Cap Tâm Trạng Ngắn Về Cuộc Sống dưới đây của scr.vn nhé!

 1. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 2. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.
 3. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 4. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.
 5. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa.
 6. Cuộc tình đã qua, đã trở thành dĩ vãng. Nhưng những gì sâu lắng để lại khó có thể nguôi ngoai. Nhưng một ngày nào đó bạn sẽ ổn thôi!
 7. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

STT Tâm Trạng Cuộc Sống Công Việc

Trong công việc không tránh khỏi những lúc mệt mỏi. Hãy để những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Công Việc này giúp bạn giải tỏa căng thẳng và áp lực trong công việc.

 1. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy. Không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 2. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 3. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó. Nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.
 4. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc. Nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 5. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích. Thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 6. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

💥 Ngoài STT Tâm Trạng Cuộc Sống Công Việc, Chia Sẻ Trọn Bộ STT Mệt Mỏi Về Công Việc ❤️️ Status Mệt Mỏi Buồn Hay

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Mưu Sinh

Những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Mưu Sinh đầy thách thứ, khó khăn, dành cho những ai đang vất vả ngược xuôi giữa dòng đời.

 1. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều được ghi giá một cách kín đáo.
 2. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí.
 3. Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách.
 4. Người sắp chết luôn nói thật. Bởi lẽ, họ không hão huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình còn thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại yêu thương.
 5. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 6. Hãy nhớ rằng, cho dù giông bão ngoài kia thế nào đi nữa thì cũng đừng lo lắng, bởi phía sau cánh cửa luôn có một vòng tay bình yên chờ đón bạn về…
 7. Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng.

👉Chia sẻ đến bạn STT Về Sự Lựa Chọn Trong Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Cap Tình Yêu

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bon Chen

Những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bon Chen hi vọng sẽ giúp ai đó nhận ra giá trị của cuộc sống để từ đó thay đổi bản thân, thay đổi về cách nhìn đời. 

 1. Trong cuộc sống lắm bon chen này Tiền không mua được tất cả. Nhưng về cơ bản thì mua được gần hết!
 2. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…
 3. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.
 4. Thời gian không ngừng biến đổi con người thành các loại hình thái khác nhau. Lấy đi sự ngây thơ chất phác, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt. Những thứ bạn từng coi là trân bảo, khi đã lấy xong tất cả, điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.
 5. Con người ta, một khi bị lòng tham làm mờ hai mắt. Cũng không thể nào phân biệt được đúng sai, phải trái.
 6. Đến một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra rằng, ông trời mang đi những thứ bạn rất muốn. Không phải vì bản thân của bạn không xứng đáng mà bạn đã xứng đáng với thứ tốt hơn nhiều.

⚡️ Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bon Chen, Tiết Lộ Thêm Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông

Status Dài Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống

Tuyển tập những Stt Dài Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống chất chứa nỗi niềm dành cho bạn.

 1. Chính vì cuộc đời buồn nên chúng ta mới khổ đau. Chính vì ai sống đều phải trải qua tất thảy đau thương, mất mát, vấp váp, chia ly, thất bại, sụp đổ, sai lầm rồi mới leo đến thành công.
 2. Mọi chuyện cứ đổ ập xuống cùng một lúc mà chẳng theo quy luật nào cả. Gánh vác mọi chuyện làm cho cảm thấy mệt mỏi thật. Nhưng là thằng đàn ông nên chỉ ngồi xuống chút thôi còn đâu vẫn phải đứng lên mà cố gánh tất cả trên vai không để những người mình yêu thương phải mệt! Nắng sắp tắt rồi sao.
 3. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…Nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viện trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn.
 4. Con người vẫn luôn tham lam, luôn muốn mười phân vẹn mười, nhưng trên thực tế thì sao có thể chứ. Khi bạn có được thứ này thì đương nhiên cũng sẽ mất đi thứ kia. Bởi vì năng lượng bất biến, bắt đầu có được thì cũng bắt đầu mất đi, cứ đơn giản như thế. Nhưng người đời thường không hiểu thấu điền này, đều cố gắng dãy dụa.
 5. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

⚡️ Không chỉ có những Status Dài Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống, tặng bạn kho 💮 Ảnh Chán Đời 💮 Đẹp Nhất

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Gia Đình

Khi cuộc sống gia đình bạn không hạnh phúc, trải qua nhiều chuyện đau buồn trong gia đình. Bạn hãy mượn những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Gia Đình sau đây để nói hộ lòng mình. 

 1. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau. Có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…
 2. Nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc. Nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đắp mà bị rạn nứt. Thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách than nhé. Mọi nỗ lực sẽ có kết quả.
 3. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa. Điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… Và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 4. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiều những khiếm khuyết.
 5. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra. Thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 6. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

👉Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Gia Đình, Tặng bạn STT Vợ Chồng Cùng Cố Gắng Hay Nhất ❤️️ Cap Vợ Chồng

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Ngắn

Dưới đây SCR.VN sẽ tổng hợp những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Ngắn gọn hay các bạn cũng tham khảo nhé.

 1. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 2. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. Hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị?
 3. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.
 4. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 5. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.
 6. Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.
 7. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. 

Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 Thơ Buồn 4 Câu 😍 Cô Đơn Thất Tình Tình Yêu, Cuộc Sống

Tus Tâm Trạng Ngắn Về Cuộc Sống

Nếu bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống thực tại. Thì đọc ngay những Stt Tâm Trạng Ngắn Về Cuộc Sống này nhé.

 1. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ. Số mệnh không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.
 2. Sống là phải cho đi ! Hãy cho đi tất cả những gì bạn có, để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó.
 3. Giá như mình lớn hơn chút nữa thì chắc chắn sẽ cho phép mình đi xa một lần. Quên hết mọi thứ và cười thật nhiều , thật yên bình
 4. Làm gì để không phải làm gì bây giờ? Cảm thấy nhạt nhẽo và không muốn nhấc mông lên.
 5. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.
 6. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 7. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

🌼 Bật Mí Thêm Cho Bạn Trọn Bộ 1001 STT Tình Yêu Bị Ngăn Cấm Bởi Gia Đình ❤️️ Cảm Động Nhất

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Vui

Nếu bạn đang buồn hay tâm trạng đang mệt mỏi thì hãy đọc những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Vui này để lấy lại tinh thần nhé. 

 1. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.
 2. Dạo gần đây rất mệt mỏi, áp lực. Cảm giác muốn quăng mọi thứ rồi lăn ra ngủ cho khỏe. Rồi muốn tìm 1 người để giải tỏa để nói ra cũng khó bởi ai cũng bận không rảnh để rep mình.
 3. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
 4. Việc so sánh cuộc sống của  mình trong hậu trường với trên sân khấu làm ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy sống vì những điều mình mong muốn, sống vì cuộc sống của chúng ta.
 5. Nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy.

Tus Hay Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Thông qua những Tus Hay Tâm Trạng Về Cuộc Sống này, nỗi buồn của bạn sẽ được san sẻ. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh để bạn tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của mình.

 1. Trong cuộc sống, không có ai là người tốt và chân chính cả. Khi là người hùng của một nước thì chính bạn cũng là kẻ thù của quốc gia còn lại.
 2. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
 3. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.
 4. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.
 5.  Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.
 6. Bạn phải luôn nhớ rằng, cho dù khó khăn, giông bão đến thế nào thì đằng sau luôn có một người che chở trở, lo lắng cho bạn.

💥 Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống, Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập STT Không Cần Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Status Ý Nghĩa Nhất

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bế Tắc

Có những lúc bế tắc tưởng chừng như muốn buông xuôi tất cả nhưng bạn hãy đọc nhữn STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bế Tắc này để mạnh mẽ hơn nhé.

 1. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua” .
 2. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
 3. Điểm yếu khi ta còn trẻ là dễ mắc những sai lầm trong cuộc sống. Nhưng bù lại, chúng ta có sức sống mạnh mẽ. Dễ dàng hỏi phục và vươn lên.
 4. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.
 5. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.
 6. Trên đời này không có điều là tuyệt đối cả. Nếu ta cứ cố đặt niềm tin vào những điều như vậy sẽ khiến ta đau buồn thêm.

Bên cạnh STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bế Tắc, SCR.VN tặng bạn trọn bộ ❣️ Hình Ảnh Chán Nản ❣️ mệt mỏi

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bạn Bè

Những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bạn Bè khiến người đọc cảm thấy thấm thía nhất.

 1. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
 2. Hãy chậm rãi trong việc chọn bạn và càng chậm rãi trong việc thay bạn.
 3. Khi chúng ta lớn lên, có những nỗi đau, mà ngay cả người thân thiết trong nhà cũng không cách nào chia sẻ, nói chi là bạn bè?
 4. Bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn vì có họ trong đời.
 5. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.
 6. Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.
 7. Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

Ngoài STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bế Tắc, Tặng Bạn 💥 STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ

Thơ Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Còn đây là tuyển tập trọn bộ những stt bài Thơ Tâm Trạng Về Cuộc Sống ý nghĩa nhất dành cho bạn nào muốn tìm hiểu nhé.

Đời Buồn – Sưu tầm

Cuộc sống ơi sao trôi lặng lẽ
Để ngày dài biết sẽ về đâu
Không tương lai, cuộc sống một màu
Toàn lo lắng và nỗi đau chất chứa.

Có phải chăng… cuộc sống không phép màu
Không san sẻ và không ai hiểu thấu?
Bao khó khăn vất vả một mình gánh chịu
Mọi lo lắng, gian truân trên đoạn đường đã qua.

Cuộc sống buồn cứ lặng lẽ trôi qua
Và bao đau khổ xót xa một mình
Cũng là một kiếp người
Sao long đong chốn biển đời xa xôi.

Cuộc đời như dòng nước trôi
Luôn vẫn tiếp diễn mà thôi hỡi đời!

Cuộc đời chán nản – Sưu tầm

Rượu thấm vào tim sẽ ấm lòng?
Hay càng buốt lạnh giữa trời đông?
Hay là tất cả niềm đau khổ
Sẽ chực trào tuôn nhạt má hồng?

Hãy rót cho tôi chén rượu đầy
Tôi cần phải uống để còn say
Để tôi không phải là tôi nữa
Đừng để cho tôi tỉnh mộng này

Tôi muốn quên đi kiếp làm người
Thân tàn ma dại, kẻ tàn hơi
Là tôi, chắc lẽ là tôi đó
Chán nản còn đây giữa đất trời.

Chất rượu thấm dần trong trí não
Vô tình đập vỡ chén ly bôi
Quanh tôi trời đất cuồng điên quá
Gục xuống, tai nghe rợn tiếng cười

Cười xong rồi khóc với đê mê
Chập chờn say tỉnh giữa hoang khê
Và trong thế giới vô hình ấy
Hồn bỗng bay xa chẳng muốn về.

Bỏ Túi Ngay 🌹 Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống 🌹 Ý Nghĩa

STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Những câu nói tiếng Anh hay sẽ truyền động lực giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Hãy đọc ngay những STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh dưới đây nhé!

STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Tiếng AnhTạm Dịch
To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all.Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới. Phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả
You only live once, but if you do it right, once is enough. Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. Chỉ có hai cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ là một phép lạ.
When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười
It does not do to dwell on dreams and forget to live.Không nên chìm đắm trong những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
Life is what happens to us while we are making other plans. Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi chúng ta tạo nên những kế hoạch khác.

Trên đây là những stt tâm trạng về cuộc sống ý nghĩa nhất mà scr.vn đã tổng hợp được. Hy vọng với những stt này sẽ là động lực để bạn vượt qua những lúc khó khăn trong cuộc sống.

Viết một bình luận