STT Tiếng Anh Hay: 156+ Câu Status Tiếng Anh Ngắn

STT Tiếng Anh Hay ❤️ Những Câu Status Tiếng Anh Ngắn ✅ Tuyển Tập 156+ Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Sự Nghiệp Để Tiếp Thêm Động Lực Cho Bạn.

STT Hay Bằng Tiếng Anh

Đầu tiên SCR.VN gợi ý đến bạn đọc những STT Hay Bằng Tiếng Anh mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

 1. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 2. Learn form yesterday. Live for today. Hope for tomorrow. Học từ hôm qua. Sống cho hôm nay. Hi vọng cho ngày mai.
 3. If you sleep on life, all you will have are dreams. Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có là những giấc mơ.
 4. You only live once, but if you do it right, once is enough. Bạn chỉ có thể sống được một lần, nhưng nếu sống đúng nghĩa thì chỉ một lần sống là đủ rồi.
 5. The measure of life is not its duration, but its donation. Thước đo của cuộc đời không phải là một thời gian mà là sự cống hiến.
 6. You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one. Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó.

Ngoài STT Hay Bằng Tiếng Anh, Tặng bạn 1001 🌹 Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️️

Những Câu STT Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn

Tiếp theo đây SCR.VN xin gửi đến bạn đọc Những Câu STT Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn mang đậm những tâm trạng khiến không ít bạn đọc rung động sâu sắc.

 1. You’re given this life because you’re strong enough to live it. Bạn được ban cho cuộc sống này vì bạn đủ mạnh mẽ để sống nó.
 2. Life is trying things to see if they work. Cuộc sống là thử làm mọi việc để xem nó có cho kết quả không.
 3. When life changes to be harder, change yourself to be stronger. Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.
 4. In three words I can sum up I’ve learned in life: it goes on. Bằng 3 từ tôi có thể tóm tắt những gì tôi học được về cuộc sống: nó tiếp tục.
 5. Sadness flies away on the wings of time. Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian
 6. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.

👉 SCR.VN tặng bạn Top Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Cap Tiếng Anh Ngắn

Cùng SCR.VN lưu lại những dòng Cap Tiếng Anh Ngắn nhưng vô cùng hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

 1. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 2. No pressure, no diamonds. Không có áp lực, không có kim cương.
 3. On the way to success, there is no trace of lazy men. Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.
 4. There is no such thing as talent. There is pressure. Không có thứ gì gọi là tài năng. Dó chính là áp lực.
 5. Life is short. Smile while you still have teeth. Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy cười lên khi bạn còn có thể.
 6. Nobody works better under pressure. They just work faster Không ai làm tốt hơn dưới áp lực cả. Họ chỉ làm nhanh hơn.

🌼🌼 Bên Cạnh Cap Tiếng Anh Ngắn, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Tình Yêu Ngắn ❤️️ Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

STT Tiếng Anh Dài

Đừng bỏ lỡ trọn bộ những STT Tiếng Anh Dài sau đây để tiếp thêm động lực cho mình và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

 1. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worsr mistake made.
 2. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness.
 3. Life is like a coin. You can spend it anyway you wish, but you only spend it once.
 4. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. 
 5. Be who you are and say what you feel, because those who mind don’t matter, and those who matter don’t mind. 

Tạm Dịch

 1. Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì
 2. Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.
 3. Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể dùng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng bạn chỉ dùng nó được một lần duy nhất.
 4. Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Quyết tâm gìn giữ hạnh phúc, và niềm vui sẽ đồng hành cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại  mọi nghịch cảnh.
 5. Sống là chính mình và nói những gì bạn cảm nhận được, bởi những người lưu tâm điều đó thì không phải quan tâm và những người quan trọng thì sẽ thấy nó không phải vấn đề.

👉 Ngoài STT Tiếng Anh Dài, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Gọn Siêu Chất

Status Tiếng Anh Hay

Đọc thêm những Status Tiếng Anh Hay bên dưới đôi khi sẽ làm bạn thay đổi ý chí, niềm tin của bạn.

 1. The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart. Những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy, thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 2. It does not do to dwell on dreams and forget to live. Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại
 3. Everything you can imagine is real. Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 4. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 5. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
 6. Don’t compromise yourself – you’re all you have. Đừng thỏa hiệp với bản thân mình – bạn là tất cả những gì bạn có

Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍 Hay Nhất

Tus Hay Tiếng Anh

Ở phần dưới đây SCR.VN tổng hợp về những Tus Hay Tiếng Anh bất hủ mọi thời đại và hiểu thêm về ý nghĩa của chúng nhé.

 1. Your future depends on many things, but mostly on you. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu vẫn là vào bạn.
 2. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults. Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là cách bạn yêu thương những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.
 3. Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. Vượt lên phía trước trong hoàn cảnh khó khăn là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là lý do vì sao một số người có tài năng bình thường nhưng có ý chí tiến thủ lớn lại đi xa hơn so với những người có tài năng vượt trội hơn hẳn.
 4. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. Sống là chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
 5. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.

🍁 Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

Câu Nói Tiếng Anh Hay

Câu Nói Tiếng Anh Hay khơi nguồn cảm hứng vô cùng dưới đây sẽ trở thành những bài học quý giá cho bạn.

 1. Nothing in life is to be feared, it’s to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. Cuộc sống không có gì đáng để sợ hãi, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta hiểu hơn về cuộc sống để có thể vơi bớt đi nỗi sợ.
 2. Enjoy the little things in life for one day you’ll look back and realize they were the big things. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống rồi một ngày bạn nhìn lại và nhận ra chúng là những điều lớn lao.
 3. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. Khi cuộc sống có cả trăm lý do để bạn khóc, hãy cho cuộc đời thấy rằng bạn có hàng ngàn lý do để cười
 4. People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box. Ai cũng có những lý do khác nhau cho để sống cuộc đời của mình. Bạn không thể áp đặt tất cả lý do ấy đều như nhau
 5. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect. Đừng đợi chờ những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên hoàn hảo.

👉 Tiết lộ đến bạn STT Về Nắng Và Tình Yêu ❤️️ Cap Về Nắng Đầy Ngọt Ngào

STT Tiếng Anh Vui

Để cuộc sống thêm tràn ngập tiếng cười và sự vui nhộn thì bạn hãy lưu lại những STT Tiếng Anh Vui bên dưới này nhé.

 1. You love flowers, but you cut them. You love animals, but you eat them. You tell me you love me, so now I’m scared! Bạn nói là bạn yêu hoa nhưng bạn lại cắt những đóa hoa đẹp. Bạn nói là bạn yêu động vật nhưng bạn lại ăn thịt chúng, vậy nên tôi rất sợ nếu bạn nói bạn yêu tôi.
 2. I never apologize. I’m sorry, but that’s just the way I am. Xin lỗi nhé, tôi chẳng bao giờ xin lỗi ai hết, vì đó là con người tôi
 3. Everybody wants to go to heaven; but nobody wants to die. Mọi người đều muốn đến thiên đường nhưng lại chả ai muốn chết.
 4. Everything is funny, as long as it’s happening to somebody else. Tất cả mọi thứ đều buồn cười miễn là nó xảy đến cho người khác chứ không phải tôi
 5. If nobody sees you eating it, it doesn’t contain any calories. Khi ai đó thấy bạn đang ăn, thì thức ăn đó không chứa tí calo nào hết.
 6. Money is not the only thing, it’s everything. ⇒ Tiền không phải là duy nhất, nó là mọi thứ.

💥 SCR.VN Tặng Combo Châm Ngôn Tình Yêu Vui Cùng STT Tiếng Anh Vui

STT Tiếng Anh Hài

Khám phá tổng hợp những câu STT Tiếng Anh Hài Hước thú vị bên dưới sẽ giúp các bạn có được những câu tiếng Anh thú vị nhất. 

 1. Some people are like clouds. When they go away, it’s a brighter day. Một số người như đám mây vây, trời sẽ quang đãng hơn khi họ biến mất
 2. All my life I thought air was free, until I bought a bag of chips. Cả đời tôi luôn nghĩ không khí là miễn phí cho đến khi tôi mua gói bim bim
 3. I don’t need a hair stylist, my pillow gives me a new hairstyle every morning. Tôi chả bao giờ phải ra hiệu để làm tóc vì mỗi sáng thức dạy tôi lại có một kiểu tóc mới nhơ vào chiếc gối của mình
 4. Like a welcome summer rain, humor may suddenly cleanse and cool the earth, the air and you. Giống như cơn mua mùa hè, sự hài hước xóa sạch mọi thứ, làm bầu không khí trong lành thêm và làm bạn tươi tắn lên.
 5. When you fall, I will be there to catch you – With love, the floor. Khi bạn ngã, thứ duy nhất luôn ở đó đỡ bạn đó là dàn nhà.
 6. Future depends on your dreams. So go to sleep. Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì thế hãy đi ngủ

STT Tiếng Anh Chất

Còn đây là tuyển tập trọn bộ những stt tiếng anh cực chất để cùng bạn chia sẻ những buồn vui, những câu nói ý nghĩa bằng tiếng Anh.

 1. Don’t know where your kids are in the house? Turn off the internet and they’ll show up quickly. Nếu bạn muốn biết con bạn đang trốn chỗ nào, quá đơn giản, bạn chỉ cần tắt internet là chúng tự mò ra
 2. I hate how after an argument I think of more clever things I should have said. Tôi ghét nhất sau khi cãi nhau xong tôi mới nghĩ ra những thứ thông minh hơn để nói.
 3. Never say all you know. And never believe all you hear. => Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 4. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
 5. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder! => Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

🌹 Ngoài STT Tiếng Anh Chất, Chia Sẻ Cho Bạn Top Stt Thất Tình Chất Nhất ❤️ Tus Thất Tình Cực Chất Ngắn

Cap Tiếng Anh Ngầu

Ngoài những stt tiếng anh chất ở trên, bạn có thể cập nhật thêm những Cap Tiếng Anh Ngầu dưới đây:

 1. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 2. Life is similar to a boxing game. Failure is not declared when you fall down but when you refuse to “stand up”! => Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!
 3. The empty bag teaches you a million things in life, but the full bag ruins you in a million ways. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.
 4. Never share your secrets with anyone because it can ruin you. This is probably the most important advice in life that stt or about life wants to share with you. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời mà stt hay về cuộc sống muốn chia sẻ với bạn.
 5. Everything is only valuable at two times: Before it is obtained and after it is lost. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.

Ngoài Cap Tiếng Anh Ngầu, Tặng bạn 1001 🌹 STT Vui Về Tình Yêu ❤️️ Caption Tình Yêu Hài Hước Nhất

STT Tiếng Anh Bá Đạo

Tham kháo thêm trọn bộ những STT Tiếng Anh cực Bá Đạo và cool ngầu.

 1. I want my Girlfriend like Google, She will understand me better. Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.
 2. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
 3. Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appreciate the way you are… find someone else who will. Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.
 4. I love u not because I need you. I need you because I love u. => Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn.
 5. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back! => Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!

🍁 Bên Cạnh STT Tiếng Anh Bá Đạo, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Troll Người Yêu Hài Hước ❤️️ Bá Đạo Nhất Quả Đất

STT Tiếng Anh Chửi

Với những STT Tiếng Anh Chửi mà SCR.VN sắp chia sẻ bên dưới để bạn phòng trường hợp bị chửi mình còn hiểu và tìm cách đối đáp lại.

 1. I can’t take you any more!: Tao chịu hết nỗi mày rồi
 2. You asked for it: Do tự mày chuốc lấy
 3. Don’t bother me: Đừng quấy rầy/ nhĩu tao
 4. Shut up!: Câm miệng
 5. What do you think you are?: Mày tưởng mày là ai ?
 6. You have a lot of nerve: Mặt mày cũng dày thật
 7. You piss me off: Mày làm tao tức chết rồi
 8. Get lost: Cút đi
 9. You’re crazy!: Mày điên rồi !
 10. What do you want?: Mày muốn gì ?
 11. Get out of my face: Cút ngay khỏi mặt tao
 12. Don’t look at me like that: Đừng nhìn tao như thế.
 13. I detest you!: Tao câm hận mày
 14. You’re a such a jerk! Thằng khốn nạn!
 15. You’re nothing to me: Đối với tao, mày không là gì cả

💥 Ngoài STT Tiếng Anh Chửi, Cùng Khám Phá Thêm Stt Chửi Bạn Bè ❤️ Những Câu Nói Chửi Xéo Bạn Cực Thâm

STT Tiếng Anh Cà Khịa

STT Tiếng Anh Cà Khịa hài hước, gây cười có phần mỉa mai, châm biếm dưới đây cho những bạn nào đang muốn “throw shade” ai đó.

 1. Maybe you should eat some make-up so you can be pretty on the inside too. Có khi là bạn nên ăn cả lớp make-up đi, được vậy bạn đẹp cả bên trong luôn nạ.
 2. I never forget a face – but in your case, I’ll be glad to make an exception. Tôi chưa bao giờ quên mặt ai tôi từng gặp cả, nhưng mà trong trường hợp của bạn thì tôi rất vui đã tạo ra 1 ngoại lệ!
 3. Helmets protect the brain, I bet you don’t need them. Mấy cái mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ não đó, nhưng mà tôi nghĩ là bạn thì cần gì dùng đến chúng chứ!
 4.  Sometimes I just agree with you, so you will stop talking. Đôi khi ấy, mình chỉ đồng ý với đằng ấy để đằng ấy ngưng lại nói thôi.
 5. I found there was one way for you to look thin: hanging out with fat people. Mình tìm ra cách để trông bạn gầy đi luôn đó: hãy chơi với mấy đứa béo ấy!

⚡ Bên Cạnh STT Say Tình Chất, Bỏ Túi Ngay Stt Cà Khịa Thả Thính Hay Nhất ❤️️1001 Cap Cà Khịa Chất

STT Tiếng Anh Cute

Tiếp theo đây là những chùm STT Tiếng Anh Cute. Hy vọng với những stt hay sẽ khiến bạn thích thú.

 1. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine. Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.
 2. Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life. Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.
 3. Never give up on someone you love. Great things take time. Đừng bao giờ từ bỏ người bạn yêu. Những điều tuyệt vời cần có thời gian.
 4. Distance is just a test to see how far love can travel. Khoảng cách chỉ là một thử nghiệm để xem tình yêu có thể đi xa như thế nào.
 5. She wanted a puppy. But I didn’t want a puppy. So we compromised and got a puppy Cô ấy muốn có một con chó con. Nhưng tôi không thích một chú chó con. Vì vậy, chúng tôi thỏa hiệp và có một “con cún con”.

Caption Tiếng Anh Dễ Thương

Những chùm caption tiếng anh dễ thương bên dưới  được nhiều bạn trẻ sưu tầm để thể hiện cảm xúc, thổ lộ tình yêu thương của mình đối với mọi người. 

 1. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! => Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!
 2. Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile. => Luôn luôn nhớ mỉm cười vì bạn không bao giờ biết ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.
 3. My heart is, and always will be, yours. => Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.
 4. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. => Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.
 5. I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love.=> Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.

🌹 Ngoài Caption Tiếng Anh Dễ Thương, Chia Sẻ Cho Bạn Top Những Câu Thả Thính Dễ Thương ❤️️ STT Siêu Dễ Thương

STT Tiếng Anh So Deep

Gửi đến bạn đọc những câu STT Tiếng Anh So Deep để bạn sống ảo trên mạng xã hội.

 • Then one day we will suddenly realize that we are just not lucky enough to meet a stranger who can love us for a lifetime. Rồi một ngày nào đó, chúng ta sẽ đột nhiên nhận ra rằng, mình chỉ là không đủ may mắn để có thể gặp một người lạ nguyện yêu thương ta cả đời.
 • There are things when we lost, we suddenly realized that we should have given up long time ago. Có những thứ khi đã mất đi rồi, chúng ta mới chợt nhận ra rằng, đáng ra ta nên vứt bỏ nó từ lâu rồi.
 • The busy have no time for tears. Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc
 • Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything. Mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.
 • May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

⚡️ Bên Cạnh STT Tiếng Anh So Deep, Tiết Lộ 1001 STT Mới Yêu Hay Nhất ❤️️ Cap Tình Yêu Mới Bắt Đầu

STT Tiếng Anh Cô Đơn

Những lúc cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình bạn hãy viết những STT Tiếng Anh Cô Đơn dưới đây để chia sẻ tâm trạng với mọi người nhé.

 1. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 2. Being alone is scary, but not as scary as feeling alone in a relationship. Cô độc thì đáng sợ, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.
 3. I never found a companion that was so companionable as solitude. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.
 4. Loneliness is the poverty of self; solitude is the richness of self. Cô đơn là sự nghèo nàn của bản thân, độc lập là sự giàu có của bản thân.
 5. Sometimes the person who tries to keep everyone happy is the most loneliness person. Đôi khi người luôn cố gắng làm cho người khác vui vẻ lại là người cô đơn nhất.

💌 Ngoài STT Tiếng Anh Cô Đơn, Gợi Ý Cho Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Tiếng Anh Thả Thính

Tuyển tập những STT Tiếng Anh Thả Thính khiến bao trái tim thổn thức và trao gửi tình yêu thương.

 1. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! – Tớ chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu còn hơn cả bão tố ngoài kia !!!
 2. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it – Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
 3. I looked at your face… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 4. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one. – Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 5. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable – Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.
 6. Even when I’m at my worst you still make me feel like a princess. – Kể cả khi nhìn em tệ nhất anh vẫn khiến em cảm thấy như công chúa.

🌻 Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Cap Thả Thính Người Yêu Hay Nhất ❤️️1001 Cap Tán Crush

STT Tiếng Anh Chia Tay

Với những STT Tiếng Anh Chia Tay hay nhất dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nói lên tâm trạng và bày tỏ nỗi lòng của mình.

 1. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried. => Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 2. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together. => Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.
 3. It’s really amazing when two stranges become the best of friends, but it’s really sad when the best of friends become two strangers. => Thật tuyệt diệu khi hai người lạ trở thành bạn tốt của nhau, nhưng thật buồn khi hai người bạn tốt trở thành hai người lạ.
 4. Promise me you’ll never forget me because if I thought you would, I’d never leave. => Hãy hứa với tôi bạn sẽ không bao giờ quên tôi, vì nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ ra đi.
 5. Not everyone who started with you will finish with you. Be willing to go without them if you have to. => Không phải ai bắt đầu cùng bạn cũng sẽ kết thúc cùng bạn. Hãy sẵng sàng đi tiếp mà không có họ nếu bạn phải làm như vậy.

✅ Ngoài STT Tiếng Anh Chia Tay, Chia Sẻ Đến Bạn Đọc ❤️️ STT Chia Tay Người Yêu Hay ❤️️ Tus Chia Tay Ngắn Buồn

STT Tiếng Anh Buồn Ngắn

STT Tiếng Anh Buồn Ngắn mang đậm những tâm trạng và nỗi lòng khiến nhiều người rung động sau khi đọc xong.

 1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 2. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it. . => Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
 3. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. => Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 4. If you haven’t cried, your eyes can’t be beautiful. => Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.
 5. Tear are the silent language of grief. => Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.
 6. I always like walking in the rain, so no one can see me crying. => Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

⚡ Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn ❤️️ Tus Đêm Khuya Cô Đơn

STT Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu

Trong chuyện tình yêu không thể tránh khỏi những chuyện buồn. hãy để những STT Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu bên dưới chia sẻ cùng bạn.

 1. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. => Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
 2. As long as we have not forgiven those who have hurt us, they will mind our mind. => Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.
 3. Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful. => Đừng khóc vì quá khứ bởi mọi thứ đã qua. Đừng căng thẳng về tương lai vì chưa xảy ra. Hãy sống ở hiện tại và làm mọi điều trở nên ý nghĩa.
 4. Trust is like a label, Remove it once, paste it again, but it will no longer adhere to the first paste. => Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.
 5. I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again. =>Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.

👉 Bỏ Túi Ngay Những Dòng Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu ❤️️ 1001 Stt Buồn

STT Tiếng Anh Về Tình Yêu

Những STT Tiếng Anh Về Tình Yêu dưới đây sẽ đưa chúng ta đến với những câu triết lý hay, để bạn tìm kiếm hạnh phúc dễ dàng hơn.

 1. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. => Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.
 2. Life without love is like a tree without blossoms or fruit. => Cuộc sống không có tình yêu giống như cây không có hoa, trái.
 3. Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination full of hope. => Tình yêu nhận ra không có rào cản. Nó nhảy rào, nhảy rào, xuyên tường để đến đích với đầy hy vọng.
 4. You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams. => Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ vì cuối cùng thực tế vẫn tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 5. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.=> Yêu một người sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc cho bạn dũng khí.

💥 Song Song Với STT Tiếng Anh Về Tình Yêu, Tặng Kho Hình Ảnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu

STT Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Cùng suy ngẫm những câu STT Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc đời và làm động lực cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 1. Life isn’t about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in the rain. => Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua đi. Nó là việc học cách khiêu vũ ngay cả trong mưa.
 2. The happiness of your life depends on the quality of your thoughts. => Hạnh phúc trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng những suy nghĩ của bạn.
 3. Life has no remote. Get up and change it yourself. => Cuộc sống không có điều khiển từ xa. Hãy tự đứng dậy và thay đổi nó.
 4. Life is like a camera lens. Focus only on what’s important and you can capture it perfectly. => Cuộc sống giống như một cái ống kính máy ảnh. Tập trung vào điều quan trọng nhất và bạn sẽ nắm bắt được nó một cách hoàn hảo.
 5. Life always offers you a second chance. It’s called tomorrow. => Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.
 6. Life is a story, make yours the best seller. => Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm sao cho cuốn của bạn bán chạy nhất.

👉 Ngoài STT Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống, tiết lộ đến bạn Caption Deep Về Cuộc Sống ❤️️ 1001 STT Sống Ảo Cực Chất

STT Tiếng Anh Bình Yên

Bình yên phụ thuộc vào chính tâm hồn và trái tim của bạn. Hãy cùng đọc và suy ngẫm những STT Tiếng Anh Bình Yên bên dưới nhé.

 1. Each one has to find his peace from within. And peace to be real must be unaffected by outside circumstances. => Mỗi người đều phải tìm thấy sự yên bình từ bên trong bản thân mình. Và sự bình yên thật sự không thể bị ảnh hưởng bên ngoài tác động.
 2. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace! => Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên!
 3. May you have warmth in your igloo, oil in your lamp, and peace in your heart. => Mong bạn có hơi ấm trong nhà tuyết, dầu trong đèn dầu và sự yên bình trong trái tim.
 4. Vows made in storms are forgotten in calm. => Lời thề trong giông bão bị lãng quên lúc bình yên.
 5. Be so strong that nothing can disturb your peace of mind. => Hãy mạnh mẽ không để điều gì có thể khuấy trộn sự bình yên của tâm hồn.

👉 Bên Cạnh STT Tiếng Anh Bình Yên, Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Tiếng Anh Về Công Việc

Tổng hợp những STT Tiếng Anh Về Công Việc bên dưới sẽ không làm bạn cảm thấy nhàm chán, áp lực mà ngược lại còn tạo rất nhiều động lực cho bạn.

 1. A man is relieved and gay when he has put his heart into his work and done his best; but what he has said or done otherwise shall give him no peace. => Con người sẽ nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc và nỗ lực hết mình; nhưng điều anh ta đã nói hay đã làm sẽ không cho anh ta sự yên bình.
 2. Just as appetite comes from eating, so work brings inspiration, if inspiration is not discernible at the beginning. => Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu.
 3. Can anything be sadder than work left unfinished? Yes, work never begun.  => Có điều gì đáng buồn hơn công việc không được hoàn thành không? Có chứ, công việc chưa bao giờ được bắt đầu.
 4. There are no secret to success. It is the result of preparation, hard word and learning from failure. => Không có bí mật nào tạo ra sự thành công. Đó chỉ là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết sức mình và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại.
 5. Change your thoughts and you change your world => Thay đổi suy nghĩ của bạn là thay đổi cả thế giới.

🌻 Ngoài STT Tiếng Anh Về Công Việc, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Buồn Về Công Việc Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Tiếng Anh Cố Gắng

Không một thành công nào mà không đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cố gắng. Hãy để những STT Tiếng Anh Cố Gắng dưới đây để giúp bạn tạo động lực và cố gắng hơn mỗi ngày.

 1. Belief is the first step even when you don’t see the entire staircase. = > Niềm tin chính là bước đi bước đầu tiên ngay cả khi bạn không nhìn thấy toàn bộ chiếc cầu thang.
 2. Genius is one percent inspiration and ninety-nine percent perspiration => Thiên tài là một phần trăm cảm hứng và 99 phần trăm đổ mồ hôi
 3. Life doesn’t require that we be the best, only that we try our best. => Cuộc sống không yêu cầu chúng ta đỉnh nhất, chỉ là chúng ta cố gắng hết sức.
 4. I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.=> Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.
 5. Set your target and keep trying until you reach it. => Hãy đặt mục tiêu và luôn cố gắng đến khi bạn đạt được nó.
 6. A winner never stops trying. => Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng.

Ngoài STT Tiếng Anh Cố Gắng, Tặng Bạn 💥 STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ 💥

STT Tiếng Anh Mệt Mỏi

Với những STT Tiếng Anh Mệt Mỏi mà SCR.VN chia sẻ bên dưới hi vọng rằng tâm trạng của bạn có thể bình ổn thêm chút và vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

 1. Being tired is pleasant when you think what has tired you was worth the portion of your life. Mệt mỏi là điều dễ chịu khi bạn nghĩ rằng những gì đã làm bạn mệt mỏi xứng đáng là phần đời của bạn.
 2. The body tries to stop the mind from killing itself, no matter the cost. It is only the lack of strength, the fatigue that lets the jumpers fall at last. Cơ thể cố gắng ngăn tâm trí giết chết chính nó, bất kể giá nào. Chỉ là sự thiếu sức lực, sự mệt mỏi đã khiến người nhảy cuối cùng bị ngã.
 3. Chronic Fatigue crushes the soul. => Mệt mỏi mãn tính bóp nát tâm hồn.
 4. Fatigue is here, in my body, in my legs and eyes. That is what gets you in the end. Faith is only a word, embroidered. Mệt mỏi ở đây, trong cơ thể tôi, trong đôi chân và đôi mắt của tôi. Đó là những gì cuối cùng giúp bạn. Niềm tin chỉ là lời nói, thêu dệt.
 5. Fatigue should no longer be considered a physical event but rather a sensation or emotion. Sự mệt mỏi không còn được coi là một sự kiện thể chất mà là một cảm giác hoặc cảm xúc.

⚡ Bên Cạnh STT Tiếng Anh Mệt Mỏi, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Tiếng Anh Chán Nản

Hãy lưu lại ngay những STT Tiếng Anh Chán Nản dưới đây. Để những lúc mệt mỏi bạn đọc sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn trong hiện thực bon chen của cuộc đời.

 1. Nobody is bored when he is trying to make something that is beautiful, or to discover something that is true. Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó.
 2. You’re given this life because you’re strong enough to live it. Bạn được ban cho cuộc sống này vì bạn đủ mạnh mẽ để sống nó.
 3. If you want to see a rainbow, you must go through the rain. Muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
 4. Life is short. Time is fast. No reply. No rewind. So enjoy every moment as it comes. Cuộc sống rất ngắn ngủi. Thời gian trôi rất nhanh. Không hồi đáp. Không quay lại. Vì thế hãy tận hưởng từng khoảnh khắc diễn ra…
 5. When inspiration doesn’t come to me, I go halfway to meet it. Khi cảm hứng không đến với tôi, tôi sẽ đi nửa chừng để gặp nó.

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Cuộc Sống Vợ Chồng, Đừng Bỏ Lỡ STT Chán Nản Công Việc ❤️️ Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi

STT Tiếng Anh Về Thành Công

Tuyển tập những STT Tiếng Anh Về Thành Công hay nhất và ý nghĩa nhất bạn có thể tìm thấy một châm ngôn sống của chính mình thông qua chúng!

 1. You have to withstand pressure, if you can’t handle pressure you can’t be a great or successful entrepreneur. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể làm việc dưới áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân thành đạt hay vĩ đại.
 2. Success always comes to those who dare to act and seldom comes close to those who are too coward to take the consequences. Thành công luôn đến với những người dám hành động và ít khi đến gần những người hèn nhát không dám chấp nhận hậu quả
 3. Success isn’t final, failure isn’t fatal: it’s the courage to continue that counts. Thành công không phải là kết quả cuối cùng, thất bại cũng không phải đường cùng, bạn can đảm đi tiếp mới là điều quan trọng nhất.
 4. Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable. Thành công sẽ đến với những ai biết được khó khăn là điều không thể tránh khỏi.
 5. To succeed in life, people need 2 things: confidence and ignorance. Để thành công trong cuộc sống này, bạn cần hai điều : tự tin và ngu dốt
 6. To be a winner, all you need to give is all you have. Để trở thành người chiến thắng, bạn cần phải làm là cho đi tất cả những gì bạn có

🌻 Ngoài STT Tiếng Anh Về Thành Công, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Tiếng Anh Về Gia Đình

Tổng hợp những STT Tiếng Anh Về Gia Đình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ là những bài học sâu sắc nhất về tình cảm gia đình dành cho bạn.

STT Tiếng Anh Về Gia ĐìnhTạm Dịch
You are born into your family and your family is born into you. No returns. No exchanges.Bạn được sinh ra trong gia đình mình, và gia đình sẽ được sinh ra từ bạn, đó là một vòng tuần hoàn không thể thay đổi
The family is one of nature’s masterpieces.Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.
Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song.Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.
Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.
Family members are like branches on a tree, we all grow in different directions, yet our roots remain as one.Những thành viên trong gia đình như những nhánh cây, lớn lên theo các hướng khác nhau, nhưng luôn cùng chung cội nguồn.
A happy family is but an earlier heaven.Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đàng sớm vậy.
Families, like individuals, are unique.Gia đình giống như một cá thể vậy, độc lập và duy nhất.
Family is where the life begins and the love never ends.Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với tình yêu bất tận.

🌼 Bên Cạnh STT Tiếng Anh Về Gia Đình, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Gia Đình Không Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Buồn

STT Tiếng Anh Về Tình Bạn

Bên cạnh đó, SCR.VN còn mang đến những STT Tiếng Anh Về Tình Bạn là cách để thể hiện tình cảm với bạn bè theo một cách đặc biệt khác.

STT Tiếng Anh Về Tình BạnTạm Dịch
Best friends make the bad times good and the good times unforgettable.Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.
If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công
Friends are people you can talk to without words when you have to.  Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.
True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
You should always leave loved ones with loving words. It may be the last time you see them.Hãy luôn để lại những lời chân tình với những người bạn yêu thương vì đó có thể là lần cuối cùng bạn được gặp thấy họ.
Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death.Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.
Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better.Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.

💌 Bên Cạnh STT Tiếng Anh Về Tình Bạn, Có Thể Bạn Quan Tâm 1001 Stt Bạn Thân Hay Nhất ❤️ Những Câu Nói Về Bạn Bè Chất

STT Tiếng Anh Về Nụ Cười

Dù bạn gặp chuyện gì đi chăng nữa nhưng khi bạn đọc những STT Tiếng Anh Về Nụ Cười dưới đây đều cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn và rạng rỡ nụ cười trên môi.

 1. In modern life: Smile helps you solve many problems and still helps you to keep away from a lot of trouble. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.
 2. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. Hãy cười kể cả đó là một nụ cười buồn, bởi vì còn buồn thảm hơn một nụ cười buồn đó là sự bi thảm vì không biết cười như thế nào.
 3. Laughter is the sun that drives winter from the human face. Tiếng cười là mặt trời xua đuổi mùa đông trên khuôn mặt của con người.
 4. Smile, it’s the key that fits the lock on everyone’s hearts. Nụ cười là chìa khóa mở phù hợp với mọi ổ khóa trong trái tim mọi người.
 5. Happy life is a miracle remedy to help people have good health. Man have a happy life who has a long life. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

🍁 Tiết Lộ Thêm Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái ❤️ Cap Cho Con Gái Hay Cười

STT Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Đặc biệt cuối cùng SCR.VN xin tặng thêm đến bạn đọc những STT Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa nhất

STT Bằng Tiếng Anh Ý NghĩaTạm Dịch
In life there are sometimes beds like everything against you. But don’t give up, the effort will bring you to what you want.Trong cuộc sống có đôi lúc giường như mọi thứ đều chống lại bạn. Nhưng đừng vội bỏ cuộc, sự cố gắng sẽ đem bạn đến với thứ mà bạn muốn.
Time is free but it’s priceless. You cannot own it, but you can use it. You can use it, but you can’t keep it. Once you lose it, you will not be able to get it back.Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.
If the water drops into the lake, it will disappear. But if it falls to the lotus leaf, it will shine like a jewel. Falling alike but being with anyone is important.Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
Head towards the sun and you will never see the darkness.Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối.
The two most valuable places in the world: The most beautiful place in one’s mind and the safest place in one’s prayer.Hai nơi giá trị nhất trên thế giới: Nơi đẹp nhất trong suy nghĩ của một người và nơi an toàn nhất trong lời cầu nguyện của một người.

👉 Ngoài STT Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, chia sẻ đến bạn STT Về Mẹ Hay Nhất ❤️️ Cap, Tus, Status Về Mẹ Ý Nghĩa

Viết một bình luận