199+ Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh [Ngọt Ngào Nhất 2024]

199+ Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh ❤️ Ngọt Ngào Nhất 2024 ✅ Nửa Kia Của Bạn Sẽ Bất Ngờ Với Sự Quan Tâm Và Tình Cảm Chân Thành Của Bạn Khi Bạn Gửi Những Câu Chúc Tiếng Anh Ý Nghĩa Sau Đây Nhân Ngày Lễ Tình Yêu.

Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất 2024

Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc đến nửa kia như thế nào? Thì hãy tham khảo Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Hay Nhất dưới đây nhé.

 1. This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together. => Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.
 2. A day without you is a day without sun, a night without you is a night without moon; a life without you is a life without life. => Ngày vắng em là ngày không nắng, đêm thiếu em là đêm không trăng; đời không có em cũng chẳng còn ý nghĩa.
 3. It is love when we think about each other every single moment despite being miles apart. We resides in each other’s heart. => Đó chính là tình yêu khi chúng ta nghĩ về nhau trong mỗi khoảnh khắc dù cách nhau cả dặm đường. Chúng ta thuộc về tim của nhau.
 4. As busy as we get, we need to be reminded that we are still sweethearts. Valentine’s Day is a good day for me to stop and realize how wonderful you make me feel. Happy Valentine’s Day. => Kể cả lúc bận rộn thế nào, ta cũng cần được nhắc nhở rằng ta vẫn là người yêu của nhau. Ngày lễ Tình nhân là một ngày tuyệt vời để anh ngừng lại và nhận ra em khiến anh cảm thấy tuyệt vời đến thế nào. Chúc mừng em ngày Valentine.
 5. I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my Girlfriend every day. => Anh rất hạnh phúc vì được là Valentine của em, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có em là bạn gái của anh mỗi ngày.

💥 Gửi Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cùng Với Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu

Lời Chúc Mừng Valentine Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

Nếu nửa kia của bạn biết tiếng anh thì đừng ngần ngại gì mà không gửi ngay những Lời Chúc Mừng Valentine Hay Nhất Bằng Tiếng Anh bên dưới.

 1. There’s nothing I’d rather do this Valentine’s Day than be with you. There’s nothing I’d rather be than your boyfriend. => Ngày Valentine này anh chẳng muốn làm gì hơn là ở bên em. Cũng chẳng có gì khiến anh thích hơn là làm bạn trai của em cả.
 2. Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day! => Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!
 3. Last night I matched every star with a reason for loving you. I ran out of stars because my love is countless. => Đêm qua anh đã gắn từng ngôi sao với một lý do anh yêu em. Anh đã đếm hết sạch các vì sao vì tình yêu của anh là vô tận.
 4. Sweeter than the candies, lovelier than the red roses, more huggable than soft toys, that’s what you’re. Here’s wishing you a sweet valentines day that’s as special as you’re. => Ngọt ngào hơn những viên kẹo, dễ thương hơn mọi đóa hồng đỏ, muốn ôm hơn tất cả thứ đồ chơi mềm mại nào, đó chính là em. Ước mong một ngày lễ Tình Nhân đặc biệt như chính em vậy.
 5. It’s a shame that even if I gather all the dictionaries in the world, I’d still not find a word to describe your beauty! Happy Valentine’s Day! => Thật xấu hổ khi anh tập hợp hết những cuốn từ điển trên thế giới này mà vẫn không tìm được từ xứng đáng để miêu tả vẻ đẹp của em. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!

⚡ Bên Cạnh Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh, Bỏ Túi Ngay Lời Chúc Cho Người Yêu Nhau ❤️️

Những Lời Chúc 14/2 Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những thanh chocolate ngọt ngào, những bó hoa thì còn gì ý nghĩa hơn nếu bạn gửi kèm thêm Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh sau đây nhé.

 1. Love is too weak a word for what I feel for you. One life is too small a time to express how madly I am in love with you. => Từ “Yêu” chẳng đủ mạnh mẽ để diễn tả cảm giác của anh dành cho em. Một cuộc đời quá nhỏ để bày tỏ tình cảm anh dành cho em cháy bỏng đến thế nào.
 2. I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy Valentine’s Day! => Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!
 3. Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because… I LOVE YOU! => Mỗi khi nhìn em, anh cảm thấy một ngọn lửa nhỏ trong trái tim mình được thắp sáng, bởi vì…ANH YÊU EM!
 4. On this Valentine’s Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go. => Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.

💌 Ngoài Những Lời Chúc Valentine Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh, Gợi Ý Cho Bạn Cap Thả Thính Valentine ❤️ 1001 Stt Thơ Ngắn Siêu Mạnh

Câu Chúc 14/2 Bằng Tiếng Anh Lãng Mạn

Ngoài ra, bạn còn có thể gửi đến người ấy những Câu Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Lãng Mạn nhân dịp ngày Lễ Tình Nhân.

 1. Your love is my daily dose for happiness and cheers. I don’t ever want to lose you in life. I love you like there’s no tomorrow. Happy Valentine!
 2. Love is sweet when it is new and sweeter when it is true and sweetest when it is with you, you seduce me, so I’m falling into you can’t you see.
 3. My heart is a garden and the only thing it grows is love for you. I feel lucky every day because you’re in my life. Wishing you a happy valentine’s!
 4. As busy as we might get, we must remind each other that we are still sweethearts and that will remain forever. Now that it is loving day, allow me to express how happy I am to have you in my life. I love you.

Tạm Dịch:

 1. Tình yêu của em như liều thuốc cho sự hạnh phúc của anh. Anh không bao giờ muốn mất em trong cuộc đời mình và anh sẽ yêu em dù cho ngày mai không tới. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!
 2. Thuở ban đầu tình yêu thật ngọt ngào và ngọt hơn khi đó là điều thật đúng đắn và ngọt nhất khi đó chính là em, em quyến rũ anh, và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.
 3. Trái tim anh tựa như vườn cây và thứ duy nhất lớn lên là tình yêu của anh dành cho em. Anh cảm thấy may mắn làm sao khi có em trong cuộc đời. Chúc em một lễ Valentine vui vẻ!
 4. Dù anh và em có bận thế nào, chúng ta phải nhắc cho nhau nhớ ta vẫn và mãi là người yêu của nhau. Nhân ngày lễ tình nhân hôm nay, hãy để anh được tỏ niềm vui sướng khi có em trong đời anh. Anh yêu em.

Những Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Vui

Đặc biệt hơn bạn có thể dành tặng Những Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh Vui dưới đây. Chắc hẳn bạn sẽ đem lại những giấy phút vui vẻ và hạnh phúc đến cho người ấy.

 1. I wish God gives me birth hundred times only to be your lover forever. => Anh ước Chúa cho anh được sinh ra trăm lần nữa chỉ để được làm người yêu của em mãi mãi.
 2. I was looking for a perfect gentleman and I found one. I want to keep you forever in my life. I love you. Happy Valentine’s Day! => Em tìm kiếm một người đàn ông hoàn hảo và em đã tìm thấy anh. Em muốn giữ anh trong cuộc sống của mình mãi mãi. Em yêu anh. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ!
 3. If you were not in my life, the sun would rise in vain and set with despair! Mornings would be so dull and nights so cold! Happy Valentine! => Nếu em không xuất hiện trong cuộc đời anh, mặt trời sẽ mọc trong đau khổ và lặn với tiếc thương. Buổi sáng sẽ trở nên u ám và sầm tối trở nên giá băng.
 4. Death; for me, would be less painful than taking a breath without having your thoughts in my mind! I love you! Happy Valentine’s Day! => Cái chết, đối với anh không đau đớn bằng việc ngắt một nhịp mà không có em trong tâm trí anh! Chúc mừng ngày lễ tình nhân!

🌻🌻 Ngoài Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Vui, Bật Mí Cho Bạn Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc 14/2 Trắng Bằng Tiếng Anh

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ thêm đến cho bạn đọc những Lời Chúc Valentine Trắng Bằng Tiếng Anh ngọt ngào và lãng mạn nhất trong ngày 14/3

 1. Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else. Wish you all the love and happiness. => Chocolate thì ngọt ngào, những bông hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu anh ở bên em, em không cần bất cứ điều gì khác. Mong anh sẽ có nhiều tình yêu và hạnh phúc.
 2. Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy Valentine’s Day! => Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!
 3. “Love” is just too weak of a word to express what I feel for you. One life is just not enough to tell you how madly in love I am with you. Wishing you happiest Valentine’s Day! => Chỉ một từ “yêu” không đủ để diễn tả cảm giác của anh với em. Chỉ một đời là quá ngắn để nói cho em biết anh yêu em điên cuồng nhường nào. Chúc em ngày lễ tình nhân hạnh phúc nhất!
 4. The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy Valentine’s Day my love! => Ngày ta gặp nhau là ngày anh sẽ không bao giờ quên. Anh chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày anh tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh!
 5. God has created you only for me, because he knows no one can love you more than me! => Chúa đã tạo ra em để dành riêng cho anh, bởi anh biết không ai yêu anh nhiều hơn em cả!

🌷 Ngoài STT Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh, Đừng Bỏ Lỡ Lời Chúc Valentine Cho Vợ Yêu Ngọt Ngào ❤️️ Hay

STT Ngày 14/2 Bằng Tiếng Anh Siêu CUTE

Bên cạnh đó, cách đơn giản nhất để khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc là bạn có thể viết stt ngày valentine bằng tiếng anh để nhắn nhủ đến người yêu của mình.

1. Let these words touch your eyes, let these feelings touch your soul; let this love touch your heart.
=> Hãy để những con chữ này chạm vào đôi mắt em; để cho những cảm xúc này chạm tới tâm hồn em; và để tình yêu này làm em cảm động.

2. I’m so happy to have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart.
=> Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời. Lễ tình nhân vui vẻ, người yêu của anh.

3. I don’t want fancy gifts and fresh flowers. All I need is you holding my hands and saying that you love me. Happy Valentines Day.
=> Em không cần những món quà đặc biệt và những bông hoa tươi thắm. Tất cả những gì em cần là anh nắm tay em và nói anh yêu em. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ.

4. Even though life has given me many reasons to hate it, wifey – you are the reason of my smile every morning. Happy Valentine’s Day. I love you so much.
=> Dù có rất nhiều lý do khiến anh ghét cuộc sống này nhưng vợ à, em là lí do để anh mỉm cười mỗi ngày. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ. Anh yêu em rất nhiều. 

5. Every time I see you, for me, it’s a dream come true. Because I dream of your beautiful face every night. Happy Valentine’s Day!
=> Mỗi lần gặp em, giấc mơ của anh lại trở thành sự thật. Bởi lẽ anh mơ thấy khuôn mặt xinh đẹp của em hàng đêm. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ!

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Trai

Dành tặng cho các bạn nữ trọn bộ Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Trai hot nhất được đông đảo các cô nàng tìm kiếm trong năm 2024.

 1. I have looked at you in millions of ways and I have loved you in each. Happy Valentine’s Day => Em đã nhìn anh theo hàng triệu cách và em yêu anh theo từng cách. Chúc mừng ngày lễ tình nhân
 2. Small things that you do makes my heart fill with joys. => Những điều nhỏ bé mà anh làm khiến trái tim em tràn ngập niềm vui.
 3. The way you wake me up and hold me in your arms every morning makes for a great start of my day, and I know you will always make me feel this special no matter how much we grow old. => Cách anh đánh thức em và giữ em trong vòng tay anh mỗi sáng mở đầu một ngày tuyệt vời của em, và em biết anh sẽ luôn khiến em cảm thấy đặc biệt như thế cho dù chúng ta già nua thế nào.
 4. If you ask me when shall I stop loving you, ask my heart when will it stop beating? => Nếu em hỏi anh khi nào thì anh ngừng yêu em, vậy hãy hỏi trái tim anh khi nào nó ngừng đập?
 5. Thousands may come in your life and thousands may go, but there will be one person on earth who can give away life for you-and that’s me! => Hàng ngàn người có thể tới cuộc sống của em và có thể đi, nhưng sẽ chỉ có một người trên Trái Đất này có thể trao cuộc sống này cho em – và đó là anh!

🌹🌹 Bên cạnh Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Trai, Chia sẻ với bạn Tuyển Tập Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay ❤️️ Hài Hước Nhất

Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái Bằng Tiếng Anh

Dành tặng cho các chàng trai tuyển tập những Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái Bằng Tiếng Anh để bạn bày tỏ tình cảm đến bạn gái của mình nhé.

 1. Because of you, I laugh a little harder, cry a little less and smile a lot more. Happy Valentine’s Day => Vì anh, em cười nhiều hơn một chút, khóc ít đi một chút và cười nhiều hơn. Chúc mừng ngày lễ tình nhân
 2. If you ask me how much I love you, count the stars! It is as countless and endless like them! => Nếu em hỏi tôi yêu em đến nhường nào, thì em hãy đếm những ngôi sao kia! Tình yêu của anh cũng nhiều vô tận như vậy!
 3. Without your love I can do nothing, with your love there is nothing I can’t do. => Không có tình yêu của em, anh không thể làm được việc gì cả, có tình yêu của em, chẳng có gì anh không thể làm được cả.
 4. You are as warm as sunshine. As sweet as sugar, as beautiful as flower, as pure as my love for you-I love you! => Em ấm áp như ánh nắng. Ngọt ngào như đường, xinh đẹp như một đóa hoa, thuần khiết như tình yêu anh dành cho em – Anh yêu em!
 5. When I think of you, Roses of red grow in my heart. Every time I see you smile, they bloom and make me happy. => Khi anh nghĩ về em, những bông hồng đỏ lớn dần trong trái tim anh. Mỗi khi thấy em cười, những bông hồng ấy nở rộ và khiến anh hạnh phúc.
 6. True love is difficult to find, great to have, easy to lose, but hard to forget, I love you forever. => Tình yêu đích thực khó tìm, tuyệt vời khi có được, dễ mất, nhưng khó quên, anh yêu em mãi mãi.

Lời Chúc Valentine Cho Chồng Bằng Tiếng Anh

Gửi đến ông xã của mình những Lời Chúc Valentine Cho Chồng Bằng Tiếng Anh sau đây. Chắc hẳn bạn sẽ khiến cho chồng của mình bất ngờ và hạnh phúc

 1. All you need is love. But a little chocolate now and then doesn’t hurt. => Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một chút sô cô la bây giờ và sau đó không hại.
 2. To my lovely húband, with all the love in the world, I’m sending this valentine’s card to let you know you’re everything to me. Happy Valentine’s Day! => Gửi người chồng đáng yêu của em với tất cả tình yêu trên thế gian này, em tặng anh tấm thiệp này để anh biết rằng anh là tất cả đối với em. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ!
 3. Dear husband, I will never get tired of loving you. I would never let go of you, for life without you would be miserable. I love you. => Gửi ông xã, em không bao giờ mệt mỏi vì yêu anh. Em sẽ không bao giờ buông tay anh vì cuộc sống không có anh thật đau khổ. Em yêu anh.
 4. Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine’s Day! => Chồng yêu, tình yêu em dành cho anh cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!
 5. Love is a strange creature. It goads, and it inspires. It is painful yet so sweet. Love is you and me living our lives together. Happy Valentine’s Day to us. => Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.

👉 Ngoài Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Chồng, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Đọc Cách Tặng Quà Cho Chồng Sinh Nhật, Valentine❤️ Cưới

Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè

Không chỉ dành tặng những lời chúc 14/2 cho người yêu. Bạn có thể dành tặng những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Cho Bạn Bè của mình.

 1. I wish you and all your loved ones a wonderful Valentine’s Day spent together. Hoping it’s full of chocolates, flowers, and lots of love! => Chúc bạn và tất cả những người thân yêu của bạn có một Ngày Valentine tuyệt vời bên nhau. Hy vọng nó có đầy sôcôla, hoa và nhiều tình yêu!
 2. Wish your card recipient a Happy Holiday. This is usually accomplished with a simple phrase like, “Happy Valentine’s Day!” => Chúc người nhận thẻ của bạn một Kỳ nghỉ vui vẻ. Điều này thường được thực hiện bằng một cụm từ đơn giản như “Chúc mừng ngày lễ tình nhân!”
 3. Wishing you a Happy Valentine’s Day spent with all the ones you love—especially me! => Chúc bạn có một Ngày lễ tình nhân hạnh phúc với tất cả những người bạn yêu thương — đặc biệt là tôi!
 4. Wishing you well, Valentine. Hope you have a fantastic day, and can’t wait to get together to celebrate! => Chúc bạn an lành, Valentine. Hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và không thể chờ đợi để cùng nhau ăn mừng!
 5. I miss and love you lots, and along with a happy Valentine’s Day, I wish you a wonderful year (with a few visits from me!) => Tôi nhớ và yêu bạn rất nhiều, và cùng với một Ngày lễ tình nhân hạnh phúc, tôi chúc bạn một năm tuyệt vời (với một vài chuyến thăm từ tôi!)
 6. What a wonderful day full of sweets, flowers, and love. Wishing you all the best this Valentine’s Day. => Thật là một ngày tuyệt vời với đồ ngọt, hoa và tình yêu. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong Ngày lễ tình nhân này.

Những Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, SCR.VN xin dành tặng thêm cho bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng Anh đặc sắc nhất dành cho các cặp đôi có thể dành tặng cho nhau nhân ngày Lễ Tình Yêu.

 1. Valentine’s day is a day meant to be spent with those you love, so my wish for you is to come visit me! => Ngày lễ tình nhân là ngày dành cho những người bạn yêu thương, vì vậy mong muốn của tôi dành cho bạn là hãy đến thăm tôi!
 2. It never fails. You smile, and the sun comes out. This is why I come to you in my moments of joy and sorrow. You are one amazing person, and I am so lucky to be your Valentine forever. => Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.
 3. You are one of my favorite mentors. I send you a Valentine greeting. => Em là tất cả niềm yêu thích của anh. Gửi đến em lời chúc mừng Valentine
 4. I wish you the most wonderful Valentine’s Day—I know mine is better thanks to you! => Chúc bạn có Ngày lễ tình nhân tuyệt vời nhất — tôi biết nhờ bạn mà tôi đẹp hơn!
 5. Roses are red and violets are blue, I’ve never been more in love with you! Happy Valentine’s Day, my love! => Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!

⚡ Ngoài Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh, Gửi Tặng Bạn Đọc Lời Chúc Valentine Cho Chồng Ngọt Ngào Nhất

Viết một bình luận