STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc [149+ Status Ngắn Hay]

STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 149+ Status Ngắn Hay ✅ SCR.VN Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Trọn Bộ Những Câu Nói Hay Nhất Để Bạn Gửi Gắm Thông Điệp Về Một Tình Yêu Ý Nghĩa Và Hạnh Phúc.

Status Tình Yêu Đẹp Nhất

Những Stt Tình Yêu Đẹp Nhất, vô cùng ngọt ngào sau đây bạn đừng quên sưu tầm để thủ thỉ bên tai người ấy mỗi ngày nhé. 

 1. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 2. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 3. Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 4. Hạnh phúc … không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 5. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được
 6. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ là một giây.
 7. Gửi người tôi yêu, là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương. Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng. Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi. Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ…Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

🌻🌻 Chia Sẻ Đến Bạn STT Vợ Yêu Chồng Nhiều Lắm ❤️ 1001 Stt Yêu Chồng Hay

STT Ngôn Tình Về Tình Yêu Đẹp

Bạn muốn người ấy hiểu hết tấm chân tình của mình. Thì hãy cùng cập nhật và lưu lại ngay những stt tình yêu đẹp ngôn tình dưới đây.

 1. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên
 2. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình. những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
 3. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.
 4. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 5. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 6. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 7. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

👉 Bên cạnh Stt Tình Yêu Đẹp Ngôn Tình, khám phá ngay STT Nhớ Em Nhiều Lắm ❤️️ Những Status Anh Nhớ Em

STT Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn

STT Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn và hạnh phúc sẽ là cầu nối giúp bạn có những ca từ thật ngọt ngào để gửi đến nửa kia của mình đấy. Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

 1. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.
 2. Hạnh phúc đơn giản là có một tình cảm ta dành trọn cho đối phương rồi một ngày nắng gắt xanh ngời nào đó trời đất cũng không phụ ta. Họ đáp lại tình cảm, nâng niu ta như lúc ban đầu.
 3. Mình vẫn luôn quan niệm tình yêu chỉ cần một cái nắm tay, 1 cái ôm bao bọc hay chỉ là 1 cái khoác tay chở che, như thế là ổn
 4. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!
 5. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.
 6. Niềm yêu thương và sự quan tâm đối khi được thể hiện bằng những điều rất đơn giản như thế thôi…
 7. Khi bạn biết được rằng bạn muốn dành trọn thời gian còn lại của cuộc đời bên cạnh một ai đó, bạn chỉ muốn bắt đầu càng sớm càng tốt.

👉 Ngoài STT Tình Yêu Đẹp Lãng Mạn, Khám Phá Ngay STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc

Bạn đang chìm đắm trong tình yêu tràn đầy hạnh phúc thì hãy tham khảo ngay những STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc dưới đây để cho mọi người cùng biết bạn nhé!

 1. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.
 2. Hạnh phúc! là cùng nhau mà cố gắng và vì nhau để thay đổi. Mỗi ngày dành cho nhau: một chút quan tâm; một chút lo lắng; một chia sẻ chia để hiểu nhau.
 3. Hạnh phúc cũng là khi ta thấy người yêu sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ …
 4. Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.
 5. Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta! Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!
 6. Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.
 7. Không phải những người giàu đã hạnh phúc. Mà những người hạnh phúc giàu tình cảm và tình yêu thương con người . Nếu có điều kiện bạn hãy giúp đỡ những ng có hoàn cảnh khó khăn.

⚡ Gửi Tặng Bạn Đọc STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

Câu Nói Ý Nghĩa Về Tình Yêu Đẹp

Ai trong chúng ta mà chẳng mơ về một tình yêu thật trọn vẹn. Những stt về tình yêu đẹp ý nghĩa này sẽ tạo động lực cho bạn và và giúp bạn luôn tin vào một tình yêu đích thực.

 1. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.
 2. Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.
 3. Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.
 4. Yêu một người không phải bởi vì người ấy đặc biệt… Mà bởi vì người ấy mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim mình!
 5. Tình yêu đôi lúc đừng tin vào lời nói. Hãy nhìn vào những nỗ lực và cỗ gắng mà người ấy đã làm vì bạn.
 6. Tình yêu thực sự là không cần phải yêu ai đó hoàn hảo mà chúng ta nhận được những thứ tuyệt vời hơn ở những người không hoàn hảo. Bởi lẽ chẳng ai hoàn hảo cả.

👉 Bên cạnh STT Tình Yêu Đẹp Ý Nghĩa, tặng bạn tham khảo thêm Những Câu Thả Thính Về Nắng

STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn

Với những STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn dưới đây sẽ giúp tình cảm đôi lứa sẽ ngày càng đi lên và nhận được hàng ngàn lời chúc mừng của cộng đồng mạng đấy nhé!

 1. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…
 2. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”!
 3. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!
 4. Thực ra đối với tình yêu, càng đơn thuần sẽ càng hạnh phúc.
 5. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi. Nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.
 6. Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng!
 7. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.
 8. Bến bờ hạnh phúc thật xa xôi nhưng nếu không dám đi sẽ chẳng bao giờ tới.

⚡️ Ngoài STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn, Chia sẻ với bạn 🌹 Stt Buồn Cô Đơn 🌹 Tus Càng Lớn Càng Cô Đơn Cho Nam, Nữ

STT Tình Yêu Đẹp Chất

Top những STT Tình Yêu Đẹp Chất được nhiều bạn trẻ tìm đến. Đâu ai bình thường khi yêu, chúng ta luôn muốn khoe với mọi người tình yêu ngọt ngào của mình, bạn cũng thế nhé.

 1. Tình yêu ? Cũng giống như đôi giày vậy ? Chiếc đẹp thì không đi vừa, chiếc vừa thì không đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và  hợp với bạn chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân ? Vì chân bạn sẽ đau, không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu. 
 2. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau. Người ta vẫn nói như vậy. Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau. Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.
 3. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà tốt hơn thôi!
 4. Những người YÊU nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống hay trong những bộn bề lo toan.
 5. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ ĐƠN GIẢN là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
 6. Đừng biến trái tim mình thành con đường, để bất kì ai cũng có thể đi qua. Hãy biến con tim thành một bầu trời để ai cũng phải khao khát có được.

👉 Bên cạnh STT Tình Yêu Đẹp Chất tiết lộ đến bạn STT Chị Em Chất ❤️️ 1001 Cap, Tus Chị Em Vui, Tốt Nhất

Câu Nói Vui Về Tình Yêu Đẹp

Với những stt về tình yêu đẹp hay và chan chứa tình yêu thương này, dù là con trai hay con gái gái đều cũng sẽ ngất ngây trong men tình mà bạn đã trao tặng.

 1. Ai cũng tìm một nửa của mình còn thiếu nhưng riêng tôi thì không! Bởi vì tôi không bị đứt đôi người. Tôi quá hoàn hảo.
 2. Có lẽ với anh, hạnh phúc nhất là khi em đi bên người mới mà vẫn gọi nhầm tên anh.
 3. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời gái đẹp lại yêu trai nghèo.
 4. Nếu yêu nhau là do duyên số, thì lấy nhau là do sự cố xảy ra.
 5. Tình yêu không thay đổi, mà tình yêu chỉ chuyển hóa từ người này sang người khác.
 6. Tình yêu em dành đến anh cũng giống như giá xăng ngày càng tăng và tăng càng nhiều.
 7. Hạnh phúc là khi có một người hiểu mình, có 1 người yêu mình, có một người làm mình vui. Quan trọng nhất là đừng để 3 người ấy gặp nhau.
 8. Em à, lấy anh nhé, tất cả mọi thứ sau này anh đều có thể nhường hết cho em… Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con,… anh nhường hết.

🔔 SCR.VN Chia Sẻ Thêm Cho Bạn STT Nhớ Anh Ngắn Hay ❤️️ Status Buồn Nhớ Anh Yêu

STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước

Tiếp theo đây, ngoài những stt tình yêu đẹp mà SCR.VN đã chia sẻ ở trên. Để thêm phần thú vị và hài hước thì bạn hãy tham khảo ngay những STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước sau đây.

 • Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.
 • Khi nhìn thấy những cặp tình nhân khắc tên nhau trên cây, tôi luôn tự hỏi: yêu đương thì mang theo dao làm gì.
 • Tình yêu sẽ mãi mãi trường tồn, chỉ có người yêu là thay đổi.
 • Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!
 • Nếu có yêu ngay cái nhìn đầu tiên thì bạn sẽ đỡ tốn tiền và thời gian.
 • Truyền máu là con đường ngắn nhất đi đến trái tim đối phương.
 • Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là ăn không ăn là buồn.
 • Yêu nhau thì thề sống chết cùng nhau. Ghét nhau thì thề sống chết với nhau.

STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Buồn

STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Buồn để giúp bạn tìm được những phút giây thư giãn, sống chậm lại để thấy yêu thương nhiều hơn.

 1. Điều thất vọng là khi chúng ta tìm được một người đặc biệt. Nhưng dù có cố gắng đến nhường nào cũng không thể bên cạnh người ấy.
 2. Tình yêu cũng giống như khi chúng ta kéo giãn một sợi dây chun. Nếu một người buông thì người còn lại sẽ đau đớn.
 3. Khi tình cảm đã hết thì họ sẽ gạt bỏ bạn ra khỏi trái tim bất cứ lúc nào.
 4. Mắt không thấy thì tim sẽ không đau. Giá mà mình đừng gặp nhau thì tim đã không rơi nước mắt.
 5. Đau đớn là khi nhận ra khi bên ai đó chúng ta cảm thấy bên nhau cũng được mà không thể bên nhau cũng chẳng sao.
 6. Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.
 7. Có những người chia tay không phải vì họ đã hết yêu. Mà thực sự không thể bên nhau được nữa.
 8. Trước đây anh cố gắng đợi em yêu anh. Nhưng bây giờ anh đợi trái tim anh hết yêu em.

💌  Gợi Ý Cho Bạn 1001 STT Thả Thính Buồn Hay Nhất ❤️️ Tus Thoát Ế Giảm Buồn

Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu Đẹp

Những câu nói bất hủ về tình yêu đẹp khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Bạn hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

 1.  Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.
 2. Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn phải sống với tính cách của họ, chứ không phải nhan sắc.
 3. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.
 4. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.
 5. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân và càng đẹp hơn khi thời thanh xuân ấy xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.
 6. Thật ra trên thế giới này chẳng ai là của riêng ai, cũng chẳng có thứ gì mãi mãi là của mình. Đó là luật chơi. Nếu không biết trân trọng và giữ gìn thì cái gì cũng có thể biến mất.

👉 Bên cạnh Câu Nói Bất Hủ Về Tình Yêu Đẹp chia sẻ đến bạn STT Rắc Thính Hay ❤️️ 1001 Cap Rắc Đến Đâu Dính Đến Đó

STT Tâm Trạng Về Tình Yêu Đẹp

SCR.VN chia sẻ đến bạn những stt tâm trạng về tình yêu đẹp. Bạn có thể chọn cho mình những stt ý nghĩa nhất để lan tỏa niềm hạnh phúc đến cho mọi người.

 1. Lúc nào cũng yêu thương mình.. Biết quan tâm và luôn thấu hiểu đến cảm giác của mình… Luôn lắng nghe những gì mình nói. Luôn là người đầu tiên trong lòng họ và đừng bao giờ phản bội.
 2. Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông. Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ. Bởi vì… Tìm được một hạnh phúc quá khó, nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian. Nhớ nhé và phải nắm thật chặt em nhé!
 3. Yêu thương không bao giờ là quá muộn. Chỉ cần trái tim đủ cần… đủ muốn… và đủ bình yên dành cho nhau.
 4. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm. Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.
 5. Có những câu chuyện người ta chỉ có thể nhắm mắt cho nước mắt thôi không rơi và nói “Vạn sự tùy duyên”.
 6. Không có thứ vũ khí hay quyền lực tuyệt đối nào có thể níu giữ trái tim một khi nó đã quyết tâm rẽ lối.
 7. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Tâm Trạng Về Tình Yêu Đẹp, Chia Sẻ Đến Bạn STT Thả Thính Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap

Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn

Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn, không cần quá dài dòng và hoa mỹ nhưng bạn cũng có thể bày tỏ và thổ lộ cảm xúc của mình trong tình yêu.

 • Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.
 • Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.
 • Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.
 • Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.
 • Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.
 • Vài người có thể làm trái tim bạn tan vỡ nhưng bạn vẫn yêu, yêu họ đến từng mãnh vỡ.
 • Đừng bao giờ nói không còn yêu nữa nếu nước mắt của người kia vẫn có thể giữ chân bạn.

🍁 Ngoài STT Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn, Tham Khảo Thêm STT Thả Thính Ngắn Gọn 🍁

Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp Hài Hước

Bạn hãy cop nhặt những stt về tình yêu đẹp hài hước dưới đây và chia sẻ trên các trang mạng xã hội để nhận sự tương tác và xem đối phương có quan tâm đến mình không nhé.

 1. Tình yêu như bát cơm thiu. Không ăn thì đói mà ăn vào thì đau.
 2. Ế không phải tại số. Mà là chưa ham hố tình yêu.
 3. Tán gái nhiều cũng là cái tội mà yêu quá vội lại là cái ngu.
 4. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em. Thì giờ này anh đã giàu.
 5. Ta là cây nến vàng. Chẳng cần cây nến xanh. Cũng không cần cây nến hồng. Riêng ta vẫn lung linh. Chẳng cần lập gia đình.
 6. Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm. Nhưng xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời.
 7. Tình yêu vốn dĩ chỉ dành cho hai người. Thế mà một số người hình như vẫn không biết đếm.
 8. Lúc thấy nhau xấu nhất, mệt nhất, vất vả khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh… đó mới là tình yêu thật sự!

⚡ Ngoài STT Tình Yêu Đẹp Hài Hước, Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ Những Câu Thả Thính Hài ❤️️ STT Hài Hước Thả Là Dính

STT Tình Yêu Đẹp Bằng Tiếng Anh

Tuyển tập những STT Tình Yêu Đẹp Bằng Tiếng Anh ý nghĩa dưới đây gây sự chú ý và quan tâm của rất nhiều bạn đọc, đặc biệt là các bạn tuổi teen. 

STT Tình Yêu Đẹp Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
You look great today. How did Iknow? Because you look great everyday.Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.
If I could change the alphabet, I would put u and I together!Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I – Anh cạnh chữ U – Em.
My world becomes heavenly when I spend those magical moments with youThế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.
In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.Trên bầu trời của tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che lấp bởi đôi mắt của em.
You may only be one person to the world but you may be the world to one person.Đối với thế giới có thể bạn chẳng là gì nhưng đối với ai đó có bạn là cả thế giới.
Believe in the sprit of love… it can heal all things.Tin vào sự bất tử của tình yêu… có thể chữa lành tất cả mọi thứ.
Beauty is not the eyes of the beholder.Vẻ đẹp không phải ở bề ngoài mà nằm ở đôi mắt của của người yêu.

Tus Hay Về Tình Yêu Đẹp Cho Nữ

Tuyển tập những Tus Hay Về Tình Yêu Đẹp Cho Nữ, các cô nàng hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cái tus ý nghĩa nhất nhé.

 1. Tôi yêu anh ấy cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.
 2. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 3. Thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang sức vô giá cho người phụ nữ
 4. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
 5. Anh biết không? Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!
 6. Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.
 7. Một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh…

👉 Chia sẻ đến bạn trọn bộ STT Chờ Anh Về Hay Nhất ❤️️ Caption Đợi Người Yêu Chất

Caption Hay Về Tình Yêu Đẹp Cho Nam

Các chàng trai có thể đăng những Caption Hay Về Tình Yêu Đẹp Cho Nam bên dưới để biết đâu có ai sẽ rung động bởi những stt mà bạn chia sẻ thì sao.

 1. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây
 3. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé.
 4. Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.
 5. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em !
 6. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.
 7. Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Được ngồi cùng em, nghe mùi hương trên mái tóc em, nhìn em cười với cái răng khểnh, những cái nhéo, những dấu răng cắn đầy trên cánh tay… vậy mà đã gần 1 năm. 10 năm tình bạn, 4 tháng tình yêu.

🌻🌻 Ngoài STT Tình Yêu Đẹp Cho Nam, Bật Mí Cho Bạn 1001 Những Câu Thả Thính Hay Cho Nữ ❤️️ Crush Nữ Cực Cute

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng nhất của cuộc đời vì vậy chúng ta hãy yêu hết mình. Hãy để Những STT Tình Yêu Đẹp Ngắn Gọn thay lời bạn muốn thổ lộ nhé.

 1. Cho dù lãng phí cả cuộc đời này, tôi cũng phải làm cho em yêu tôi.
 2. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
 3. Hoá ra thật lòng yêu một người chính là như vậy!!! Mãi mãi không bao giờ quên, mãi mãi vẫn cứ còn thương…
 4. Con người ngu ngốc nhất là việc kí gửi trái tim của mình cho người khác để rồi không lấy lại được.
 5. Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua, khoảng thời gian đẹp nhất là khoảng thời gian không thể quay trở lại.
 6. Người ta thường cứ nói, thanh xuân như một cơn mưa rào. Còn với tôi thanh xuân là nắng… là gió… là những lần bỏ lỡ… là sự nuối tiếc. Mà cho dù vậy “thanh xuân” có là một cơn mưa lớn đi nữa tôi vẫn muốn đắm chìm vào nó.
 7. Bạn biết tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm nào không? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là tình cuối cùng, còn tình cuối lại cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu.

💌 Gửi Crush Của Bạn STT Hay Khi Đăng Ảnh Thả Thính❤️️1001 Tus Siêu Chất

Cap Hay Về Tình Yêu Đẹp Bằng Tiếng Anh

Ngoài những stt tình yêu đẹp mà scr.vn đã gợi ý để đổi mới hơn, bạn có thể tham khảo thêm những stt tình yêu đẹp bằng tiếng anh bên dưới.

STT Tình Yêu Đẹp Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.Yêu là bạn cảm thấy hạnh phúc khi người mình yêu hạnh phúc.
I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand.Anh sẽ làm tất cả để đổi lại nụ cười của em, và được nắm tay em.
Love is an act of endless forgiveness a tender look which becomes a habit.Tình yêu là một hành động tha thứ vô bờ bến và sự dịu dàng trở thành thói quen.
Deep as first love, and wild with all regret.Sâu thẳm như mối tình đầu, và cuồng nhiệt với tất cả sự hối tiếc.
A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.Một tình yêu thực sự không phải là được nhiều người yêu, mà là yêu một người đến suốt cuộc đời.
In this life we can no do great things. We can only do small things with great love.Trong cuộc đời này nếu không thể làm được điều gì lớn lao. Nhưng chúng ta hãy làm những điều nhỏ cho một tình yêu to lớn.
I looked at your fare… my heart jumped all over the place.Khi anh nhìn em… Trái tim anh như loạn nhịp.

Trên đây là những stt tình yêu đẹp để thổ lộ tình cảm với người mình thương. Hãy vận dụng ngay mở đầu một tình yêu đẹp bạn nhé!

Viết một bình luận