STT Mới Yêu Hay Nhất: 184+ Cap Tình Yêu Mới Bắt Đầu Ngắn

STT Mới Yêu Hay Nhất ❤️️ Cap Tình Yêu Mới Bắt Đầu ✅ Tuyển Tập 184+ Status Lúc Mới Yêu Hạnh Phúc Biết Bao Nhiêu Để Bạn Gửi Tâm Tư, Tình Cảm Muốn Nói Đến Nửa Kia.

Những STT Mới Yêu Nhau

Những dòng stt mới yêu nhau hạnh phúc đong đầy để bạn gửi tặng nửa yêu thương là món quà tình yêu vô cùng ý nghĩa khi mới bắt đầu một mối tình mới.

 1. Lúc mới yêu thật đẹp biết bao. Cớ sao ngày mai tự nhiên hai lối.
 2. Cuộc tình nào mở đầu chẳng đẹp. Bao lời yêu lời thương khó phai.
 3. Ngày đầu gặp nhau ôi sao lòng thấy nao nao. Những vấn vương đến nhẹ nhàng. Nhìn nhau nghe bồi hồi thật lâu phút ban đầu.
 4. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu. Ngày tháng mới yêu đẹp ôi biết bao nhiêu. Em sợ ngày buồn lại mang tình đi mất.
 5. Nên mỗi khi mình vui phút bên nhau. Em vẫn nắm tay như lúc mới quen nhau hôm nào. Ước cho mình mãi như ban đầu. Đẹp thay tiếng yêu đầu.

⚡️⚡️ Chia sẻ 1001 mẫu Stt Tình Yêu Chất ❤️️ 1001 Status, Cap Chất Về Tình Yêu

Cap Hay Về Mới Yêu

Cùng gửi hết tâm tư, tinh cảm, bao lời muốn nói của mình đến nửa kia bằng những cap hay về mới yêu bên dưới nhé.

 1. Có trái tim mới biết yêu, mới biết vui, mới biết buồn. Biết nhớ nhung có những khi đứng thẫn thờ hát một mình. Ngày đầu gặp nhau ôi sao lòng thấy nao nao
 2. Lúc mới yêu hạnh phúc biết bao nhiêu đi đâu cũng có nhau.. Bất kể sớm hay chiều chẳng cần nói quá nhiều.. Dù chỉ là chút xíu chỉ cần hành động nhỏ 1 trong 2 đã hiểu.
 3. Không phải ai cũng tìm thấy một tình yêu hoàn hảo. Điều tốt nhất của bạn là hãy gìn giữ những điều tuyệt vời nhất mà bạn đang có, chớ đánh mất rồi tìm kiếm.
 4. Chỉ cần bạn yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng như mối tình đầu. Những kỉ niệm đẹp vẫn hằng sâu trong tâm trí. Dẫu có thời gian bao xa thì tình đầu đẹp như vừa trôi qua.
 5. Yêu không ai sợ cả. Điều bạn sợ nhất trong tình yêu đó là phải lòng yêu đơn phương, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận mà thôi.

👉 Ngoài STT Hay Về Mới Yêu, Tặng bạn bí quyết STT Tình Yêu Đẹp Hạnh Phúc ❤️️ 1001 Status Ngắn Hay

STT Lúc Mới Yêu Và Sau Khi Yêu

Tiếp theo đây là những stt về lúc mới yêu và sau khi yêu. Giúp bạn nhận thấy rõ sự khác biệt của bạn và đối phương sau khoảng thời gian yêu nhau nhé.

 1. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, còn yêu lâu rồi thì nhiều cái “ba chấm” lắm.
 2. Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, thì khi hết yêu cũng buồn đến bấy nhiêu. Cũng bởi vì Tình yêu đẹp quá. Nào ai muốn để cho những điều đẹp đẽ trở thành hoài niệm bao giờ. 
 3. Khi xưa yêu chỉ toàn đắm say. Còn giờ đây chỉ toàn đắng cay. Câu yêu thương giờ theo gió mây chuyện tình ta mong manh từng ngày
 4. Ngày xưa lúc mới yêu, luôn cố tỏ ra mình sẽ không can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của đối phương. Còn bây giờ thì không sao hết, bạn bè của người ấy cũng rất thân với bạn mà
 5. Sở thích ăn mặc cũng thay đổi theo thời gian yêu, từ lồng lộn hết sức đến đơn giản. Thậm chí hơi lôi thôi một chút vì bạn biết dù bạn thế nào thì người ấy vẫn thích
 6. Càng yêu nhau lâu, người ta càng bớt đi những tin nhắn rườm rà và cùng nhau trải nghiệm những bận rộn, rắc rối thường nhật
 7. Nếu ngày xưa, thường đến rạp chiếu phim để hẹn hò thì giờ những buổi tự xem phim ở nhà có khi còn thú vị hơn

✅ Ngoài STT Lúc Mới Yêu Và Sau Khi Yêu, SCR.VN tặng bạn 1010 Status Hài Hước Về Tình Yêu ❤️️ 1001 STT Hài Bựa Hay

STT Mới Biết Yêu

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc những stt hay dành cho những người mới biết yêu và được yêu. Nếu bạn cũng vậy thì đừng nên bỏ lỡ nhé.

 1. Có trái tim mới biết yêu, mới biết vui, mới biết buồn. Biết nhớ nhung có những khi đứng thẫn thờ hát một mình.
 2. Có trái tim đã biết yêu, đã biết ghen, đã biết buồn. Vẫn ước mong những dấu yêu sẽ mãi luôn giữ trong lòng. Tình luôn giữ trong lòng.
 3. Lúc mới yêu quả thực rất thú vị, cảm giác mọi thứ xung quanh mình thay đổi hoàn toàn vậy đó. Nhìn đâu cũng thấy niềm vui, nhìn thứ gì cũng thấy nó xinh đẹp, nhìn ai cũng cảm giác họ thật đáng yêu. 
 4. Trong tình yêu không có một loại thuốc nào điều trị sự cô đơn và buồn tẻ. Ngoài trừ việc bạn từ bỏ hoặc yêu nhiều hơn ban đầu.
 5. Cảm xúc và tâm trạng của những người mới yêu thay đổi rất khó tưởng tượng. Lúc thì tự cười một mình như một kẻ khờ, lúc thì chẳng ai làm gì cũng bật khóc nức nở như một đứa con nít

🌼🌼 Bên Cạnh STT Mới Biết Yêu, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Tình Yêu Ngắn ❤️️ Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu

STT Hay Về Tình Yêu Mới Bắt Đầu

Dù tình yêu của bạn mới bắt đầu nhưng hãy cùng cảm nhận những stt hay về tình yêu mới bắt đầu sâu sắc và hạnh phúc bên dưới nhé.

 1. Đừng vội vàng bước quá giới hạn khi mối quan hệ mới chỉ bắt đầu. Nên nhớ rằng đây là một cuộc đua đường trường chứ không phải chạy nước rút.
 2. Khi mối quan hệ mới bắt đầu, cảm thấy rất hạnh phúc. Đồng thời cũng phải đối mặt với những vấn đề và áp lực mới. 
 3. Khi bắt đầu một tình yêu mới, việc trao đổi trực tiếp với đối phương về cảm xúc là một điều quan trọng. Bạn nên quan sát và thấu hiểu tâm lý của mình đối với những sự việc diễn ra xung quanh. 
 4. Tình yêu đích thực nên khởi nguồn từ lòng chân thành và sự quan tâm dành cho nhau. Một người thực sự yêu bạn sẽ không đặt sự tiếp xúc thân thể lên hàng đầu. Mà thay vào đó, họ sẽ cố gắng hiểu và yêu thương chính con người bạn.
 5. Bạn không nên bắt đầu một tình yêu bằng nhu cầu về thể xác.

⚡ Bên Cạnh STT Hay Về Tình Yêu Mới Bắt Đầu, Bỏ Túi Ngay STT Yêu Em Ngắn Hay Nhất ❤️️ Status Anh Yêu Em Nhiều

STT Về Tình Yêu Mới Bắt Đầu

Tuyển tập những stt về tình yêu mới bắt đầu sau đây sẽ giúp bạn nhận biết ý muốn bản thân và hiểu được đối phương trước khi tiến tới một tình yêu mới.

 1. Khi “một mình” trở thành thói quen, bạn sẽ khó bắt đầu tình yêu mới. Thay vì đóng chặt cánh cửa lòng mình, hãy thử đón nhận cơ hội mới để bắt đầu. Thông
 2. Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cần dẹp lại quá khứ của mình. Nếu bạn vẫn còn chưa dứt khoát với người cũ hoặc vẫn giữ lại những đồ vật kỷ niệm của mối tình cũ. Thì không thể bước sang một giai đoạn mới của cuộc sống.
 3. Hãy luôn là chính mình và để cho nửa kia luôn nhìn thấy con người thật của bạn.
 4. Mỗi mối quan hệ đều là duy nhất, vì vậy đừng so sánh mối quan hệ hiện tại của bạn với mối tình đã qua hoặc tệ hơn là so sánh anh ấy với người cũ.
 5. Đừng tạo ra những áp lực vô hình cho bản thân khi đang tận hưởng hạnh phúc bên người ấy. 

🍁 Bên Cạnh STT Về Tình Yêu Mới Bắt Đầu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Cap Hay Về Tình Yêu ❤️️ Những Câu Nói Tình Yêu Bất Hủ

Cap Tình Yêu Mới Bắt Đầu

Đôi dòng cap về tình yêu mới bắt đầu đong đầy hạnh phúc, gửi tới những người mà mình thương yêu.

 1. Lúc mới yêu gần như bị lạc trôi cảm xúc cũng như bản thân vào mê cung của tình yêu ấy. 
 2. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại. Hãy trân trọng những thứ mà mình đang có được, đừng đánh mất rồi lại tìm kiếm.
 3. Đặt mình vào môi trường mới sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người và khám phá giá trị của bản thân.
 4. Tình yêu mới của bạn phải bắt đầu trên một nền tảng vững chắc, không có sự lừa dối và giả tạo.
 5. Rõ ràng tình yêu là món quà cho loài người. Thế nhưng, tâm lý sợ hãi trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới là một tâm lý khá phổ biến.
 6. Đừng vội vàng nghĩ tới tương lai lâu dài khi hai bạn mới bắt đầu hẹn hò. Nếu làm thế, bạn sẽ tạo ra nhiều áp lực không cần thiết và điều đó sẽ khiến “nửa kia” chùn bước.

Ngoài STT Tình Yêu Mới Bắt Đầu, Tặng bạn 1001 🌹 STT Vui Về Tình Yêu ❤️️ Caption Tình Yêu Hài Hước Nhất

Câu Nói Hay Về Lúc Mới Yêu

Lúc mới yêu chứa chan bao nỗi cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. SCR.VN xin dành tặng cho bạn đọc những câu nói hay về lúc mới yêu.

 1. Cảm giác của bạn khi mới có người yêu, lúc nào cũng nghĩ về người đó, muốn ở bên người đó. Nhưng nếu bạn thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình quá mức sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt.
 2. Có thể bạn sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào khi bước chân vào một tình yêu mới. Bạn có thể cảm thấy khao khát được làm tất cả những gì ngọt ngào nhất và lãng mạn nhất cho người ấy ngay lập tức. 
 3. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu. Là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.
 4. Tình yêu là sự hy sinh. Bởi chỉ có khi yêu, con người mới dám hy sinh vì nhau, hy sinh thời gian, công sức , mà có khi là cả một đời cho nhau.
 5.  Người ta có thể buông bỏ nhiều thứ trong cuộc sống này dễ dàng. Nhưng tình cảm thì khác, nếu dễ dàng buông bỏ chắc có lẽ chẳng phải thật lòng.

✅ Ngoài STT Hay Về Lúc Mới Yêu, SCR.VN tặng bạn 1010 Stt Yêu Thương Hay ❤️️1001 Status Yêu Thương Hạnh Phúc

Tus Hay Khi Mới Yêu

Nếu bạn đang yêu, hãy gửi những lời yêu thương, ngọt ngào đến người ấy bằng những stt hay khi mới yêu bên dưới nhé.

 1. “Hạnh phúc” là gì em không định nghĩa được, vậy nên em gọi tắt đó là “Anh”…Anh là tất cả của cuộc đời em mà em đánh đổi tất cả mới có được.
 2. Có thể với thế giới, em chỉ là một người bình thường, nhưng với anh, em là cả thế giới. Hãy cùng anh vượt qua bao sóng gió của cuộc đời nhé em.
 3. Đâu đó giữa những tiếng cười, những cuộc nói chuyện, những cãi cọ ngớ ngẩn và những lời đùa giỡn… chúng ta đã yêu nhau.
 4. Hạnh phúc đích thực của tình yêu: Là luôn quan tâm nhau, cùng nhau chia sẻ những điều trong cuộc sống. Dù gian nan đến mấy cũng không buông tay.
 5. Tình yêu luôn là thứ cao xa đối với em. Bởi hạnh phúc của em luôn hướng nhìn về anh, chỉ cần anh vui và hạnh phúc là quá đủ với em rồi.

🌹 Bên Cạnh STT Hay Khi Mới Yêu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Chất Yêu Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Cực Chất Về Tình Yêu

Status Hay Khi Mới Yêu

Tình yêu là một thứ cảm xúc khó diễn tả. Nó có khả năng thay đổi một con người mà tưởng chừng như không thể. Dưới đây là những stt hay khi mới yêu bạn đọc tham khảo ngay nhé.

 1. Hạnh phúc của anh là được ôm em vào buổi tối khi đi ngủ. Và nhìn thấy em đầu tiên vào buổi sáng khi thức dậy.
 2. Hạnh phúc của em là tình yêu của anh. Là hằng ngày được nhìn thấy anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được anh ôm thật chặt trong vòng tay.
 3. Hạnh phúc nhất là khi giông bão kéo đến đều có tay anh nắm chặt tay em. Cùng anh vượt qua mọi thử thách của cuộc đời. Hãy mãi bên nhau nhé anh.
 4. Tình yêu anh dành cho em khá thật lòng. Chỉ cần em không buông tay mọi thứ anh sẵn sàng hi sinh tất cả để em được vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, là gắn kết, là muốn bên nhau trọn đời. Chỉ cần nhìn thấy người ấy cười tươi mỗi ngày là niềm hạnh phúc của người còn lại.

⚡ Ngoài STT Hay Khi Mới Yêu, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Hạnh Phúc Khi Có Em Hay ❤️️ Caption Ngọt Ngào Nhất

STT Khi Mới Yêu

Tình yêu là một thứ bí ẩn đặc biệt mà con người muốn khám phá và khao khát. Bên dưới SCR.VN gửi đến bạn đọc những stt khi mới yêu để bạn đọc cùng khám phá nhé.

 1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ một giây. Hạnh phúc trong tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống.
 2. Hạnh phúc trong tình yêu như những bọt bóng của xà phòng. Nó càng đẹp thì càng mong manh, dễ vỡ.
 3. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…
 4.  Anh sẽ cho em tất cả những gì anh đang có. Chỉ cần em nắm tay anh thật chặt và mỉm cười thật tươi là quá đủ với anh.
 5. Có anh bên cạnh là điều hạnh phúc nhất mà em có. Mỉm cười khi nhớ đến anh là điều tuyệt vời nhất mà em đang làm.

💌 Gợi Ý Thêm Cho Bạn 1001 STT Yêu Không Công Khai Hay Nhất ❤️️ Mối Quan Hệ Mập Mờ

Caption Cho Người Mới Yêu

Trong chúng ta ai cũng muốn mình có được một tình yêu đẹp. Dưới đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc những stt cho người mới yêu để hi vọng một mối tình đẹp đẽ nhất đến với mình.

 1. Trong tình yêu, hèn nhát là thất bại. Nếu bạn đã yêu thích một người thì hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy một cách chân thành nhất.
 2. Bạn không nên quá đòi hỏi nhiều trong tình yêu. Bởi tình yêu không bao giờ là hoản bảo, được cái này mất cái kia. Điều quan trọng là tình yêu phải chân thật.
 3. Khi yêu một người, điều nghĩ cuối cùng trong ngày sẽ về người ấy. Và khi thức dậy điều đầu tiên bạn nghĩ đến chính là người ấy.
 4. Gặp nhau là một cái duyên, đến được với nhau hay không là một cái nợ. Đôi khi nghĩ lại thôi thì cứ mỉm cười rồi mọi việc sẽ ổn.
 5. Đừng để sự cô đơn, buồn tẻ mà yêu sai người. Cũng không nên yêu sai người để bản thân cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 6. Một khi đã yêu, hãy biết học cách chấp nhận, học cách cho đi, học cách tha thứ và học cả cách nhận lỗi. Chỉ cần như thế cũng đủ để chúng ta đã có thể yêu “thật lòng” một người rồi bạn à.

🌼🌼 Tiết Lộ Thêm 1001 STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

STT Mới Có Người Yêu

Trọn bộ stt mới có người yêu ẩn chứa bao nhiêu tình cảm, sự chân thành trong tình yêu. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy gửi những stt này đến người ấy nhé.

 1. Dù anh có đi đâu em cũng vẫn nhìn thấy anh. Vì anh lúc nào cũng xuất hiện trong tâm trí em.
 2. Tình yêu của em dành cho anh giống thanh chocolate, đắng đầu lưỡi nhưng sau lại rất ngọt ngào.
 3. Cây sống được nhờ chất dinh dưỡng từ đất, còn em sống vui nhờ có sự xuất hiện của anh.
 4. Sẽ thật hạnh phúc nếu chúng ta cùng nhường nhịn và yêu thương nhau mãi mãi.
 5. Hạnh phúc của em, không phải là được nhiều người yêu mà là đối với anh thì em là duy nhất.
 6. Yêu anh, em muốn mình là ngôi nhà của anh để anh quay về mỗi ngày.
 7. Yêu ai, thì yêu cho thật lòng vào, bản thân như thế nào. Thì nói hết ra, không tốt đẹp cũng nói, để họ biết mình không giả tạo, lừa gạt ai cả. Còn hơn, dùng những lời dịu ngọt đem lừa dối mọi người để được yêu thương?

🍁 Ngoài STT Mới Có Người Yêu, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Đối Hay Về Tình Yêu Hài Hước ❤️ Buồn Đủ Loại

STT Mới Gặp Đã Yêu

Có rất nhiều mối tình đã được định trước ngay từ ánh mắt đầu tiên họ chạm nhau. Dưới đây SCR.VN xin gửi đến bạn những dòng stt mới gặp đã yêu.

 1. Người ta thường nói: Yêu từ cái nhìn đầu tiên là thức tình yêu lãng mạn như trong bộ truyện ngôn tình của Trung Quốc. Nhưng liệu em có thực sự hạnh phúc như nữ chính trong câu truyện đó hay không?
 2. Anh đã yêu em, yêu ngay cái nhìn đầu tiên, sự ngây thơ, hồn nhiên với trái tim ấm nồng của em đã chinh phục anh. Cảm ơn cha mẹ đã sinh anh ra ở kiếp này để được gặp và yêu em như hôm nay. Tình yêu anh dành cho em ngày càng nhiều hơn. Lúc này đây anh mới cảm nhận rõ về tình yêu ấy. Yêu em lắm, 
 3. Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. Dù họ có ở đâu chăng nữa. Dù họ có đi đâu chăng nữa. Một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.
 4. Có những người mới chỉ nhìn nhau trong khoảnh khắc, chỉ một ánh mắt vô tình chạm mắt, một cái nhìn xao xuyến giữa chốn đông người cũng đủ để người ta hi sinh cả đời mình cho người đó.
 5. Mặc dù trong ngàn vạn người, chúng ta đi qua nhau. Bạn có biết, trên thế giới này chỉ tồn tại một người, người đó sinh ra dành cho bạn. Mà bạn cũng là vì người đó mà sinh ra, chỉ duy nhất một người như vậy. Gặp gỡ được chính là may mắn cả đời.
 6. Em à! Anh đã chót yêu em ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Nụ cười , ánh mắt của em thật sự đã làm cho anh cảm thấy xao xuyến và để lại trong anh rất nhiều cảm xúc khó tả.

🌻 Ngoài STT Mới Gặp Đã Yêu, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Có Người Yêu Mới

Còn đây SCR.VN gửi đến bạn đôi dòng stt có người yêu mới hay nhất sau khi bạn vừa kết thúc một cuộc tình.

 • Chỉ khi nhìn thấy dáng vẻ của anh dành cho người mới, lúc này em chợt nhận ra mình chưa từng được anh yêu thương như vậy.
 • Người mới của đối phương hoàn hảo hơn bản thân tôi. Một sự bù đắp xứng đáng cho anh ấy khi trước đây yêu phải một người vô tâm là tôi đây!
 • Người mới hoàn hảo bên cạnh anh rồi đấy. Đừng cố gắng tìm cho mình một lựa chọn nào nữa và gắn cho người ta cái tên “người yêu cũ” giống như em.
 • Khi bạn quyết định quên kí ức về người cũ từng thương. Cũng là lúc nhận người đó nhận được sự yêu thương từ người mới.
 • Người cũ có người yêu mới. Chỉ là câu chúc của bạn dành cho người ta đã linh ứng mà thôi! Vui lên và tìm người mới.
 • Người yêu cũ có người yêu mới. Cảm giác chẳng phải ghen tức, đố kị hay là một thứ cảm xúc hỗn loạn nào đó. Thế nhưng, đứng trước tình thế này chả ai có thể chấp nhận nổi người mình từng thương dành những cử chỉ quen thuộc vốn dĩ chỉ thuộc về mình cho một người khác.

💌 Ngoài STT Có Người Yêu Mới, Gợi Ý Cho Bạn 1001 Stt Nhớ Người Yêu Hay ❤️️ 1001 Status Câu Nói Nhớ NY

STT Mới Yêu Bằng Tiếng Anh

Bạn có thể dùng những STT Mới Yêu Bằng Tiếng Anh rất ấn tượng và thu hút bên dưới nhé.

STT Mới Yêu Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
Only when you have a heart you can love, feel happy, feel sad, and remember to remember when there are times when you can stand alone and sing.Có trái tim mới biết yêu, mới biết vui, mới biết buồn, biết nhớ nhung có những khi đứng thẫn thờ hát một mình.
When I first fell in love, it was really interesting, the feeling of everything around me changed completely. Everywhere you look, it’s fun, everything you see, it’s beautiful, everyone feels so cute.Lúc mới yêu quả thực rất thú vị, cảm giác mọi thứ xung quanh mình thay đổi hoàn toàn vậy đó. Nhìn đâu cũng thấy niềm vui, nhìn thứ gì cũng thấy nó xinh đẹp, nhìn ai cũng cảm giác họ thật đáng yêu. 
Only a heart can love, feel happy and sad. Longing to remember there are times when standing alone singing dumbly. The first day we met, why did I feel sick?Có trái tim mới biết yêu, mới biết vui, mới biết buồn. Biết nhớ nhung có những khi đứng thẫn thờ hát một mình. Ngày đầu gặp nhau ôi sao lòng thấy nao nao
When we first fell in love, we always had each other with happiness .. Regardless of whether it was early or afternoon, there was no need to say too much, even a little, just a small action 1 in 2 understood.Lúc mới yêu hạnh phúc biết bao nhiêu đi đâu cũng có nhau.. Bất kể sớm hay chiều chẳng cần nói quá nhiều dù chỉ là chút xíu chỉ cần hành động nhỏ 1 trong 2 đã hiểu.

Như vậy, các bạn đã vừa đọc qua những stt mới yêu hay, xúc động nhất. Các bạn hãy nhanh tay lựa ngay cho mình những stt hay, đặc sắc nhất nhé.

Viết một bình luận