Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn [106+ Tus Đêm Khuya Cô Đơn Hay Nhất]

Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn ❤️️ Tus Đêm Khuya Cô Đơn ✅ Tổng hợp 106+ Caption Tâm Trạng Hay Nhất Dành Cho Cú Đêm. Cùng SCR.VN Tìm Hiểu Nhé!

Stt Đêm Cô Đơn

Chia sẻ những stt tâm trạng về đêm buồn, stt đêm cô đơn giúp bạn cảm thấy không bị lẻ loi.

 1. Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.
 2. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!
 3. Nơi đồi núi phía xa, có một khe rãnh nhỏ, đều đã bị bao trùm bởi bóng đêm, vạn vật như bị bọc vào trong tấm vải đen.
 4. Đêm dù thế nào cũng vẫn là đêm, sao thoát khỏi sự tĩnh mịch, sao tránh khỏi sự ưu thương, ảm đạm. Là đêm, là tịch mịch, là ưu thương, là đêm thê lương đến xót xa, không phải sao.
 5. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn thưa thớt, len qua khung cửa nhỏ, chăm chú nghe sẽ nghe được tiếng mưa rơi trên những khung cửa pha lê, giống như cây kim đâm thủng màn đêm tĩnh lặng.
 6. 80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

💥 Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn, Tặng 1001 🔺 STT Cô Đơn Ngắn Gọn 🔺 Hay Nhất

Stt Tâm Trạng Đêm Khuya

Về đêm là lúc cảm xúc lên ngôi với nhiều bộ bề. Thấu hiểu tâm trạng đó, SCR.VN chia sẻ 1001 stt tâm trạng về đêm khuya buồn và cô đơn.

 1. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 2. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.
 3. Trong màn đêm cô độc, quả nhiên vẫn không có cách nào cảm nhận được những bông pháo hoa rạng rỡ ban ngày. Mà ban ngày cũng chẳng thể chạm tới nỗi cô đơn trong màn đêm.
 4. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.
 5. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ. Thôi thì người ta một góc. Mình một góc vậy. Dù sao vẫn lời là được nghe ghita miễn phí.
 6. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.

👉 Tặng Trọn Bộ 🔻 STT Tâm Trạng Cô Đơn 🔻 Ý Nghĩa Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm

Stt Đêm Khuya Hay

Dưới đây là những stt tâm trạng về đêm, stt đêm khuya dành cho những cú đêm hay nhất!

 1. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 2. Đêm đến chúc em ngủ ngon và nhiều giấc mơ đẹp, trái tim anh luôn nghỉ đến em dù em đã trao trái tim em cho người khác.
 3. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 4. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả.
 5. Ở màn đêm có hai thứ rất quyến rũ. Đó là bóng tối và sự yên lặng. Bóng tối thì có thể che dấu rất nhiều thứ. Còn sự yên lặng thì có thể giết chết rất nhiều thứ.
 6. Nhiều đêm muốn đi về con phố xa. Nhiều đêm muốn quay về ngồi yên dưới mái nhà.

👉 SCR.VN Tặng Riêng Bạn Kho ❣️ Ảnh Mạng Buồn ❣️ Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm Hay

Stt Về Đêm Chất

Không ngủ được thì bạn có thể thư giãn với những stt tâm trạng về đêm chất mà SCR.VN sưu tầm được dưới đây nhé!

 1. Màn đêm buông xuống là lúc tôi nhiều tâm trạng…. Tôi chỉ muốn vứt bỏ hết sau lưng mọi thứ để trở về với thời còn bé nhỏ chỉ ăn chơi và vui đùa với lũ bạn mà không phải suy nghĩ,lo lắng về những thứ sắp diễn ra. Tại sao phải chen chân xô bồ vào cái xã hội này!! Bước tiếp và không ngừng lại.
 2. Tôi thích nhất là bóng đêm, đó là thời khắc tôi có thể trở lại là chính mình, chẳng vướng bận hay ràng buộc, có thể cởi bỏ lớp ngụy trang mình căm ghét nhất, để lặng nghe những thanh âm chân thật nhất từ sâu trong tim.
 3. Ban đêm cho ta cái quyền lợi được thả hồn vào dòng suy nghĩ miên man, được hưởng sự yên tĩnh do những trang sách đem lại, khẽ nở một nụ cười, mọi thứ rồi cũng sẽ bình ổn trở lại.
 4. Ta bầu bạn với màn đêm lạnh giá, để trút bầu tâm sự vào hư không. Ở ngoài kia ngột ngạt quá chui vào lánh tạm có được không!
 5. Đêm là lúc bản thân sống thật nhất, tự nằm suy nghĩ lung tung, rồi khóc, rồi buồn cứ thế tràn về. Vì chỉ trong bóng tối, không ai có thể thấy sự yếu đuối của tôi cả…
 6. Có một cuộc sống đau thương là: Lúc trước là ngẩng đầu ngắm sao giữa trời đêm, hiện tại là nhìn đêm đen qua ánh cầu vồng cuối ngày đang vụt tắt.

✅ Tuyển Chọn 1001 💔 STT Đêm Khuya Nhớ Người Yêu 💔 Lãng Mạn Nhất

Stt Tâm Trạng Ngắn

Bạn là người hay suy nghĩ nhiều, trong đầu bạn luôn có những mối bận tâm khó diễn tả. SCR.VN chia sẻ với bạn hàng loạt stt tâm trạng về đêm ngắn nhưng hay.

 1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.
 2. Từ bỏ quá khứ là một bắt đầu mới tốt đẹp hơn. Còn kéo dài chỉ đem lại đau buồn.
 3. Có một người thức rất khuya để khi ngủ rồi không còn bận tâm đến gì cả.
 4. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật và sự quan tâm vừa đủ.
 5. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.
 6. Em mệt lắm khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. Em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

💥 Chia Sẻ Bạn Trọn Bộ ⚛ Stt Ngày Chủ Nhật Buồn ⚛ Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm

Stt Hay Về Phố Đêm

Tuyển chọn những stt tâm trạng về đêm, stt hay về phố đêm lung linh nhưng đượm buồn tặng bạn.

 1. Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…
 2. Mỗi người đều là một mảnh ghép của cuộc sống, làm công việc của mình, sống cuộc sống của mình tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh của cuộc sống, tạo nên một phần của cái mảnh đất Hà Nội, hay đơn giản chỉ là một phần của đêm Hà Nội…
 3. Sài Gòn chợt nắng chợt mưa, lòng người chợt buồn chợt vui.
 4. Đêm kéo lên phố những buồn thương hoài niệm, đêm phủ màu buồn, lên phố đơn côi. Mà không, phố vẫn đông, phố tấp nập, phố cũng ồn ào, chỉ có em một mình, bơ vơ thôi.
 5. Đêm nằm nghe mưa, biết rồi sáng mai trời lại tạnh. Như bao yêu thương bất tận chỉ cần tìm đúng bến sẽ trút dài không ngần ngại. Từng hoài nghi cuộc đời có quá nhiều ngổn ngang, đợi chờ làm chi một tình yêu biết đâu thực, biết đâu mơ và xứng đáng.
 6. ĐÊM! Trời mưa, lòng ta cũng mưa. Phố ướt-lòng ta cũng ướt.

⚡️ Bên Cạnh Stt Tâm Trạng Về Đêm, Tặng 1001 🔺 Stt Thả Thính Đêm Khuya 🔺 Hay

Stt Về Đêm Hài Hước

Thay vì gặm nhấm những nỗi buồn trong chuỗi stt tâm trạng về đêm thì SCR.VN gợi ý đến bạn 1001 stt về đêm hài hước nhất.

 1. Lại trắng đêm DZồi =,.,=!
 2. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại…Đêm khuya rồi…Chúc ai đó ngủ ngon!
 3. Lại đêm rồi Tớ vẫn đang thức, vì… nhớ cậu, nhớ nhiều lắm… Cậu có biết không???
 4. Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ !?!
 5. Bây giờ là 2h sáng, em ơi đã ngủ chưa ? Còn anh giờ này đang say giấc nồng nhưng bất chợt nhớ em quá nên phải mò dậy nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon dù lúc 1h45 anh đã chúc rồi. Thôi chúc em ngủ ngon lần nữa đấy, anh ngủ đây.
 6. Khi đang yêu phía nào em cũng có
  Đêm gió mùa đông bắc rét căm căm
  Miếng chăn nhỏ đắp cho mình chẳng đủ
  Tấm lòng tai vấn ủ chỗ em nằm !

Stt Về Đêm Vui

Bên cạnh những stt tâm trạng về đêm, dành stt về đêm vui cho bạn thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi.

 1. Cầu xin em, nếu trong một đêm ngẫu hứng, màn hình điện thoại của em hiện số của tôi, và em biết là tôi đang say, thì xin em đừng nhấc máy.
 2. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là lão vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon !
 3. Hỏi lần cuối giờ có chịu đi ngủ không ?
 4. Thức đêm – Nó đã dần trở thành 1 thói quen. – Dù rằng nhiều lúc …
 5. Em đã ngủ chưa ? Nếu mơ thấy ác mộng thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó Còn nếu không ngủ được hãy dọi cho anh Đừng ngại gì cả … Anh tắt máy rồi. Kaka
 6. Đêm nay định thức học bài ….. Lật ra lại thấy nó dài nên thôi =)))))

💥 Tặng Kho 🌹 Ảnh Đêm Buồn 🌹 Độc Đáo Nhất Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm

Stt Thành Phố Về Đêm

Thành phố về đêm có ngủ không? Hay mỗi bạn còn thức… SCR.VN thấu hiểu tâm trạng tặng bạn 1001 stt thành phố về đêm hay say lòng người.

 1. Lời cầu nguyện: chìa khóa của ban ngày và ổ khóa của ban đêm.
 2. Nếu như ở những thành phố lớn, đêm gắn liền với sự náo nhiệt hay khắc khoải thì ở thôn quê, đêm thường yên ả hơn, trầm lắng và tĩnh lặng hơn.
 3. Hương café vẫn nồng nàn theo gió thoảng bay xa, những cửa hiệu vẫn nhiều người qua lại, phố vẫn trải lòng mình, đón những yêu thương, đón những người qua đường hối hả, đón cả ai, một mình… như em.
 4. Lang thang ngoài phố lúc nửa đêm để ta cảm nhận được hơi thở đêm của thành phố, của những cây xanh, của những con đường và sự lặng lẽ bình dị trong cuộc sống của những người mưu sinh khi đêm xuống.
 5. Cho em buồn nốt nay thôi nhé, bởi vẫn còn bao đêm, bao phố, bao người qua. Mở lòng mình, một chút thôi em nhé, sẽ thấy rằng đêm cũng đáng yêu lắm, để thấy rằng phố kia vẫn đông vui, để thấy rằng chẳng phải em một mình, có bao kẻ, cũng một mình như ai, để thấy rằng chỉ cần em muốn thôi, rẽ một tiệm café sách nho nhỏ, gọi một ly sữa nóng thơm nồng, thêm một dĩa bánh thơm nóng hổi, em một mình cũng sẽ vui thôi.
 6. Đêm khuya lắm rồi nhưng sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.

💥 Ấn Tượng Trọn Bộ 🔺 Hình Ảnh Khóc Thầm 🔺 Cùng Stt Tâm Trạng Về Đêm

Những Stt Khó Ngủ

Loạt stt dành cho những ai chưa ngủ được. Đếm đã khuya, tặng bạn những stt tâm trạng về đêm chất chứa nhiều nỗi niềm.

 1. Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại để chờ tin nhắn của ai đó, Và vội nhận ra… mình là gì của người ta đâu mà đợi.
 2. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm.
 3. Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, ướt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi.
 4. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết họ đã làm bạn bị tổn thương.
 5. Đã bao giờ bạn cảm thấy khó ngủ và muốn lang thang trên những con phố vào ban đêm? Hãy thử dù chỉ một lần thôi, để cảm nhận những con đường, những ngõ ngách khác hoàn toàn, không còn vẻ xô bồ, ồn ào tấp nập, nóng oi ả bởi nắng và khói bụi mà tĩnh lặng, vắng vẻ đến cô đơn, cái lạnh buốt người bởi sương đêm.
 6. Đêm giật mình thấy lòng trống rỗng. Yêu thương đậm sâu rồi cũng phai màu.

Blog Stt Tâm Trạng Buồn

Bog stt tâm trạng về đêm càng khiến con người ta nhuộm màu tâm hồn mình. Cùng ghé xem những dòng tâm sự để giúp bạn vơi bớt nỗi buồn nhé!

 1. Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 2. Em mệt mỏi lắm, khi em nói mà không ai nghe. Em buồn, mà chẳng ai thấu. Em cô đơn, mà không có ai kề bên.
 3. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa… Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi.
 4. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 5. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 6. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.

👉 Tặng Trọn Bộ ❤️️ Hình Ảnh Đàn Ông Buồn ❤️️ Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn

Cảm Xúc Đêm Buồn

Những cảm xúc đêm buồn mang đến bạn nhiều suy nghĩ không nói thành lời. SCR.VN tặng bạn 1001 stt tâm trạng về đêm buồn da diết.

 1. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 2. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ.
 3. Tôi quá yêu những vì sao đến nỗi chẳng thấy sợ hãi đêm đen nữa.
 4. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 5. Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai.
 6. Chắc cái cảm giác cô đơn một mình sẽ khiến một trái tim tổn thương, nhưng với tôi cô đơn một mình chính là người thân của tôi mỗi khi đêm về.

Tus Tâm Trạng Về Đêm

Dành tus, stt tâm trạng về đêm cho những người đang cảm thấy bế tắc trong tình yêu, cuộc sống.

 1. Đêm về là lúc con tim cảm thấy cô đơn.
 2. Tôi, vẫn đang đợi ai đó đến yêu tôi nghiêm túc.
 3. Kể từ khi gặp cậu, mọi thứ dần thay đổi rất nhiều. Những ngày tẻ nhạt sau này lại bỗng nhiên nhiều dông bão.
 4. Từng đêm anh bơ vơ… anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!
 5. Vẫn biết cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhớ để mà quên.
 6. Hạnh phúc chẳng sung túc được bao lâu, mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
 7. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.

👉 Tặng 1001 💓 Ảnh Ngồi Buồn 💓 Cô Đơn Cùng Stt Tâm Trạng Về Đêm

Stt Tâm Trạng Về Cuộc Sống

Tổng hợp những stt tâm trạng về đêm và về cuộc sống dành cho những người hay lo toan.

 1. Nghèo không phải cái tội mà là phong cách sống.
 2. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
 3. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.
 4. Cuộc sống là một điều tuyệt vời để nói về, hoặc để đọc về những cuốn sách lịch sử nhưng thật tồi tệ khi người ta phải sống nó.
 5. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
 6. Cuộc đời của một con người nhiều lúc mong manh quá. Đôi lúc cứ để nó trôi đi trong vô nghĩa, bởi vì chúng ta chẳng thể nào tưởng tượng nổi một ngày người ngay bên ra đi mãi không trở về. Đó mới là cơn ác mộng dài nhất mà chúng ta sẽ phải mất rất nhiều những năm tháng sau này để tập quen với nó.

Tặng Bạn 1001 🔺 STT Người Thay Thế 🔺 Buồn, Tâm Trạng Nhất

Status Tâm Trạng Về Đêm

SCR.VN gợi ý những status tâm trạng đêm mang nhiều ưu tư chất chứa.

 1. Đừng gieo cho em tia hy vọng ! :))) vì vốn dĩ từ đầu em đã biết .. Mình không thể bên nhau.
 2. Phải mất bao lâu để quên đi 1 người. Cuộc đời mỗi người sẽ gặp một người rất khó quên.
 3. Đêm dài mình em bật khóc ..sao lòng vẫn cố kiếm tìm.
 4. Đủ nắng hoa sẽ nở và đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy.
 5. Đem đau thương cùng cô độc khắc lên trang giấy, trải qua thời gian cuối cùng cũng trở thành bia đá ẩn sâu nơi đáy lòng.
 6. Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó chẳng hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi.

👉 Bật Mí Kho ⚛ Ảnh Vẽ Buồn ⚛ Đẹp Bên Cạnh Stt Tâm Trạng Về Đêm

Stt Tâm Trạng Buồn

Gợi ý một số stt tâm trạng buồn dành tặng cho những người đang gặp nhiều chuyện không vui trong tình yêu, cuộc sống.

 1. Tất cả chúng ta ai cũng là con người hoàn hảo.. Nhưng chỉ tiếc chúng ta sinh ra và sống trong một thế giới không hoàn hảo.
 2. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 3. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở, nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó!!!
 4. Rồi thời gian cũng giúp ta nhận ra rằng, ai rồi cũng khác.
 5. Đôi khi bạn biết rằng người đó đang lừa dối bạn. Song bạn vẫn giả vờ như mình không hề hay biết gì hết. Nhưng sâu thẳm trong thâm tâm, đó là cách mà bạn lặng lẽ chọn để tha thứ.
 6. Đôi lúc nước mắt trở nên đáng quý hơn cả 1 nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất

Stt Tâm Trạng Buồn Về Tình Yêu

Những stt tâm trạng về đêm hay những stt tâm trạng buồn về tình yêu luôn giúp bạn được đồng cảm, chia sẻ.

 1. Anh để em đợi quá lâu để rồi em đến với ai khác.
 2. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.
 3. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.
 4. Xin cho yêu em hết cuộc đời này, đường đời sóng gió anh vẫn chờ.
 5. Con người ai cũng thay đổi, chỉ là nhanh đến mức không tưởng, chậm đến mức không nhận ra.
 6. Cứ sống vì người khác. Hy sinh vì người khác… Để rồi khi nhận ra !?? Người tổn thương nhất là mình.

💥 Chia Sẻ Chùm 🌹 Thơ Tình Yêu Buồn 🌹 Hay Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm

Cap Tâm Trạng Buồn Về Đêm

Dưới đây là chùm cap, stt tâm trạng về đêm buồn dành tặng cho những người mất ngủ.

 1. Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn.
 2. Đêm về nước mắt lại rơi, nhớ ai nhiều lắm người ơi thấu lòng, biết rằng nhớ cũng bằng không, nhưng sao cứ nhớ, cứ mong, cứ chờ
 3. Cuộc sống bắt đầu vào đêm.
 4. Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm.
 5. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
 6. Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.

👉 Chia Sẻ Trọn Bộ 💓 Ảnh Buồn Cô Đơn Nam 💓 Tâm Trạng

Những Stt Buồn Về Gia Đình

Trong những nỗi buồn của mình, bạn nặng lòng nhất về gia đình và mối quan hệ của mọi người. Thấu hiểu điều đó, SCR.VN chia sẻ với bạn những stt buồn về gia đình xúc động nhất.

 1. Con người nên tin vào hôn nhân như tin vào sự bất tử của linh hồn.
 2. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.
 3. Tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà.
 4. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.
 5. Người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa con.
 6. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: sự hiểu rõ lẫn nhau.
 7. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

✅ Tặng Trọn Bộ 💔 STT Buồn Về Hôn Nhân 💔 Gia Đình Hay Nhất

Caption Tâm Trạng

Tập hợp những caption tâm trạng hot, được nhiều người yêu thích nhất trên mạng xã hội dành tặng bạn.

 1. Em vẫn thế chẳng thay đổi điều chi, vẫn đứng lặng im giữa mênh mông đất trời.
 2. Hai điều khó nói nhất trong cuộc sống là lần đầu tiên chào và tạm biệt lần cuối.
 3. Trăm vạn vết thương đang đau đớn chỉ vì nhớ thương em. Chỉ đổi lại là một câu hãy tha thứ thôi sao?
 4. Cuộc sống không phải lúc nào cũng là nắng & bướm. Đôi khi bạn phải học cách mỉm cười qua nỗi đau.
 5. Người hỏi sau khi chia tay em đang vui hay đang buồn…
 6. Anh yêu đến sức cùng lực kiệt yêu em đến mức thảm hại. Ước mơ tình yêu của cả đời này đã bị em xé nát.

👉 Thư Giãn Với Trọn Bộ 💕 Ảnh Đẹp Buồn 💕 Tâm Trạng Nhất

Câu Nói Buồn Tâm Trạng Về Đêm

Những câu nói, stt tâm trạng về đêm buồn là tiếng lòng giúp bạn bày tỏ được những tâm tư chất chứa trong lòng.

 1. Cuộc sống thăng trầm khiến con người tự bọc mình trong một màn đêm đơn độc.
 2. Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều mình thích một cách điên loạn mà chẳng hề sợ ai chê cười.
 3. Khi bạn đứng trong bóng tối là lúc bạn nhìn thấy sự thật rõ nhất.
 4. Đêm là khoảng thời gian ta sống thật với chính mình.
 5. U sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
 6. Tâm hồn tôi chẳng thể ngủ yên. Trong màn đêm cô đơn mình tôi với tôi, nhắm mắt buông xuôi mọi sự mệt mỏi nhưng kỉ niệm giữa tôi và anh lại hiện lên trong tôi.

💥 SCR.VN Tặng Kho ⚛ Ảnh Tâm Trạng Đẹp ⚛ Buồn, Cô Đơn

Những Câu Nói Tâm Trạng Về Đêm

Bạn mong muốn được chia sẻ những điều giấu kín trong lòng nhưng không biết thổ lộ thế nào. SCR.VN sưu tầm tặng bạn những câu nói, stt tâm trạng về đêm sâu sắc nhất!

 1. Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?
 2. Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.
 3. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
 4. êm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm.
 5. Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳng biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn.
 6. Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng chìm vào dĩ vãng.

Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn Bằng Tiếng Anh

Dưới đây là một số stt tâm trạng về đêm buồn bằng tiếng anh hay và ý nghĩa SCR.VN dành tặng riêng bạn:

Stt Tâm Trạng Về Đêm Buồn Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1. Goodnight stars, goodnight air, goodnight noises everywhere.♦️ Những ngôi sao ngủ ngon, không khí ngủ ngon, tiếng ồn ào ở khắp mọi nơi.
2. I like the night. Without the dark, we’d never see the stars.♦️ Tôi thích ban đêm. Nếu không có bóng tối, chúng ta sẽ không bao giờ nhìn thấy các vì sao.
3. I have loved the stars too fondly to be fearful of the night.♦️ Tôi đã yêu những vì sao quá yêu đến mức sợ hãi bóng đêm.
4. The night is the hardest time to be alive and 4am knows all my secrets.♦️ Đêm là thời gian khó sống nhất và 4 giờ sáng biết mọi bí mật của tôi.
5. The longest way must have its close – the gloomiest night will wear on to a morning.♦️ Con đường dài nhất phải kết thúc – đêm đẹp nhất sẽ kéo dài đến sáng.
6. Some nights are made for torture, or reflection, or the savoring of loneliness.♦️ Một số đêm được thực hiện để tra tấn, hoặc suy ngẫm, hoặc tận hưởng sự cô đơn.
7. The sky grew darker, painted blue on blue, one stroke at a time, into deeper and deeper shades of night.♦️ Bầu trời tối dần, sơn màu xanh lam trên nền xanh lam, từng nét một, trở thành những mảng tối ngày càng sâu hơn.

⚡️ Ngoài Stt Tâm Trạng Về Đêm, Tặng 1001 ❤️️ Hình Ảnh Buồn Chán ❤️️ Đẹp Nhất

Viết một bình luận