STT Buồn Về Công Việc Hay Nhất [117+ Câu Nói Ý Nghĩa]

STT Buồn Về Công Việc Hay Nhất ❤️️ 117+ Câu Nói Ý Nghĩa ✅ Có Những Giai Đoạn Bạn Cảm Thấy Nản Lòng Và Bế Tắc Trong Công Việc Thì Tham Khảo Ngay Những Status Trong Bài Viết Để Xoa Dịu Những Nỗi Buồn.

Những Câu Nói Buồn Về Công Việc

Nếu bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ lại lý do mà bạn bắt đầu và đọc ngay Những Câu Nói Buồn Về Công Việc dưới đây để tiếp thêm động lực.

 1. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 2. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
 3. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích. Thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 4. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 6. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc. Và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.
 7. Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm. Thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.

🌻 Ngoài STT Buồn Về Công Việc Ý Nghĩa, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Mệt Mỏi Về Công Việc ❤️️ Status Mệt Mỏi Buồn Hay

STT Buồn Hay Về Công Việc

Tiếp theo đây, SCR.VN gợi ý đến bạn đọc những STT Buồn Hay Về Công Việc bên dưới cho những bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại.

 1. Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
 2. Sống khác biệt không đơn giản là ngồi đó và gào lên ” tôi đặc biệt, tôi lập dị…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên con đường tôi.
 3. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.
 4. Khi còn trẻ, tôi từng nghĩ mình vừa có thể lựa chọn một sự nghiệp rực rỡ huy hoàng – lẫn một cô bạn gái xinh đẹp. Tôi đã lầm…
 5. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.
 6. Đến một cột mốc nhất định, chúng ta không thể sống như những ngôi sao đi lạc trong một thành phố rộng lớn. Chúng ta buộc phải tìm ra thứ ưu tiên của mình. 
 7. Nếu con đường bạn đang đi quá sức chịu đựng của bản thân, hãy đi chậm lại nhưng đừng dừng lại cho đến khi bạn cảm thấy mình vững chãi, đủ sức rẽ sang hướng khác

🌻 Ngoài STT Buồn Hay Về Công Việc, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Sự Nghiệp Và Tình Yêu Hay Nhất ❤️️ Ý Nghĩa Nhất

STT Tâm Trạng Buồn Về Công Việc

Tập hợp những STT Tâm Trạng Buồn Về Công Việc với tâm trạng chán chường dưới đây sẽ giúp bạn để lấy lại niềm tin, động lực cho mình bạn nhé !

 1. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công. 
 2. Công việc nào cũng đòi hỏi sự niềm đam mê mới có thể duy trì lâu được. Thế nên bây giờ các công ty tuyển nhân lực liên tục vì nhân viên nhảy việc rất nhiều. 
 3. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
 4. Tôi có một vài người bạn, vốn dĩ ở cái tuổi của họ mọi thứ sẽ tốt đẹp và tương lai đầy khao khát. Họ từng nói với tôi: “Tao sẽ học thêm cái này, cái kia, dành tiền đi chỗ này, chỗ khác”. Nhưng rồi với cái nhịp đều đều lặp lại ngày này qua ngày khác. Họ dần như một cái bóng, chờ tiếng chuông reo báo hết giờ rồi về nhà, vạ vật vài vại bia, ăn bát cơm, lướt nét vài thông tin vô bổ rồi lại nằm ngủ. Họ không còn kể về những ước mơ vẫn cháy trong họ như trước nữa. Thay vào đó, họ lo lắng về biên chế, đấu đá, cắt giảm ngân sách, xã hội thời cuộc rồi dần bất mãn với cuộc sống hiện có bây giờ.
 5. Cơ hội thành công của bạn trong mọi chuyện luôn có thể được đo bằng niềm tin của bạn vào chính bản thân mình.
 6. Sau tất cả, chỉ cần bạn không hối hận về lựa chọn của mình là bạn đã rất hạnh phúc rồi.

⚡️ Ngoài STT Tâm Trạng Buồn Về Công Việc, Tiết Lộ Thêm Stt Lạc Lõng Giữa Dòng Đời, Phố Đông

Caption Buồn Về Công Việc

Lắm lúc bạn sẽ phải đối mặt với những căng thẳng trong công việc khiến bạn ngột ngạt, muốn buông xuôi tất cả. Hiểu được điều đó, SCR.VN xin chia sẻ Caption Buồn Về Công Việc sau đây.

 1. Sự thay đổi của công việc là điều không tránh khỏi. Việc của chúng ta đơn giản là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi.
 2. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này. Thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.
 3. Dù làm một việc gì bạn cũng phải cố gắng làm tốt hơn cái người ta mong chờ. Đó là bước đầu để tiến đến một sự nghiệp lớn.
 4. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 5. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 6. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé?
 7. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Ngoài Caption Buồn Về Công Việc, Tặng Bạn 💥 STT Phũ Về Tình Yêu, Cuộc Sống, Người Yêu Cũ 💥

STT Buồn Về Công Việc Cuộc Sống

Thân xác héo hon đến mức tàn tạ khi mải lo cơm – áo – gạo – tiền. Cùng đọc những STT Buồn Về Công Việc Cuộc Sống sau đây để bản thân mình mạnh mẽ hơn.

 1. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó
 2. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã góp nhặt được trên từng chặng đường.
 3. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.
 4. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận”. Mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”
 5. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…
 6. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. 
 7. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

👉 Ngoài STT Buồn Về Công Việc Cuộc Sống, SCR.VN tặng bạn 1001 🔯 Những Câu Nói Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Hay 🔯 Ý Nghĩa

STT Buồn Về Áp Lực Công Việc

Những lúc mệt mỏi nếu vượt qua được tất cả những điều đó mới biết sự nỗ lực bền bỉ của bạn là vô hạn. Hãy để những STT Buồn Về Áp Lực Công Việc này giúp bạn.

 1. Chọn đúng thời gian, sự bền bỉ và mười năm nỗ lực rồi cuối cùng sẽ khiến bạn có vẻ như thành công chỉ trong một đêm.
 2. Thành công không nằm ở việc không bao giờ phạm sai lầm, mà nằm ở việc không bao giờ phạm phải cùng một sai lầm tới lần thứ hai.
 3. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 4. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 5. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp
 6. Với nhiều người công việc là công việc. Nhưng với tôi công việc là tất cả, bao gồm tình yêu.
 7. Nếu mất đi niềm vui, sự hứng thú, tò mò đối với những gì bản thân đã từng yêu thích. Dù làm mọi cách, thử đổi mới cách thức thực hiện. Nhưng bạn vẫn cảm thấy không thể toàn tâm toàn lực hay đặt cả tâm huyết để tiếp tục làm công việc đó. Vậy tôi có nên thay đổi công việc của mình không?

👉 Ngoài STT Buồn Về Áp Lực Công Việc, Khám Phá Trọn Bộ STT Mệt Mỏi Áp Lực Cuộc Sống Hay ❤️️ Muốn Buông Xuôi

Những STT Buồn Về Công Việc Ngắn

Có nhiều lúc bạn cảm thấy buồn vì những áp lực trong công việc. Nhưng đừng vội buông xuôi, vì chỉ ngày mai mọi thứ sẽ khác nếu bạn biết cách điều tiết nó. Những STT Buồn Về Công Việc Ngắn sẽ giúp bạn làm điều đó.

 1. Đừng khoe sự khởi đầu của công việc mà hãy khoe khi bạn đã làm xong.
 2. Thành công là đạt được thứ bạn muốn. Hạnh phúc là muốn thứ bạn đạt được.
 3. Người làm việc chăm chỉ sẽ đánh bại người tài năng khi người tài năng không làm việc chăm chỉ.
 4. Họ luôn nói rằng thời gian thay đổi mọi thứ nhưng bạn cần thay đổi chính mình.
 5. Cứ tiến lên. Cứ tiến lên. Tôi đã mắc mọi sai lầm có thể phạm phải. Nhưng tôi vẫn tiến lên.
 6. Thay đổi khó khăn nhưng thường cần thiết để sống còn.
 7. Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ.

🌼 Bên Cạnh Những STT Buồn Về Công Việc Ngắn, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 STT Yêu Vợ Nhiều Lắm ❤️️ 1001 Tus Yêu Thương Vợ Hay

STT Buồn Chán Về Công Việc

Đừng tiếc một chút thời gian để đọc và suy ngẫm về những STT Buồn Chán Về Công Việc ý nghĩa dưới đây. Giúp bạn lấy lại thăng bằng trong cuộc sống và công việc.

 1. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
 2. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với công việc và cuộc sống. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 3. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.
 4. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều. Mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.
 5. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 6. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

👉 Ngoài STT Buồn Chán Về Công Việc, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn STT Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi Tất Cả ❤️️ 1001 Cap Hay

Những Câu Status Buồn Về Công Việc

Những STT Buồn Về Công Việc chứa chan tâm trạng chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

 1. Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi. Không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đó
 2. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống
 3. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó. Nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.
 4. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy. Không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 5. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
 6. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

Bên cạnh STT Buồn Về Công Việc, SCR.VN tặng bạn trọn bộ ❣️ Hình Ảnh Chán Nản ❣️ mệt mỏi

STT Buồn Về Công Việc Và Tình Yêu

Tuyển tập những STT Buồn Về Công Việc Và Tình Yêu khiến người đọc thổn thức. Hãy đọc ngay để giải tỏa bớt phần nào tâm tư của bạn nhé!

 1. Thì ra, chúng tôi đều là những người trẻ, có một trái tim khao khát cháy bỏng yêu và được yêu. Nhưng sự nghiệp còn quá nhiều dang dở. Tất cả vẫn đang loay hoay để được chứng minh bản thân mình.
 2. Có những tháng ngày chông chênh đến kì lạ. Một chút đau thương, một chút mệt mỏi xen lẫn những lo lắng và muôn vàn muộn phiền, không biết chia sẻ cùng ai.
 3. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 4. Cuộc đời quá nhiều thăng trầm, tình cảm đứt đoạn, buồn lắm nhưng vẫn phải vượt qua thôi.
 5. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 6. Khi con người ta mải theo đuổi tới tương lai, họ đã không nhìn lại quá khứ, những thứ mà họ đã trải qua, và dần quên mất chính mình là ai.

👉 Ngoài STT Buồn Mệt Mỏi Về Công Việc, Khám Phá Thêm Những STT Mệt Mỏi Trong Tình Yêu ❤️️ 1001 Tus Buồn Mệt Mỏi

STT Buồn Về Gia Đình Và Công Việc

Hãy đọc và cảm nhận những STT Buồn Về Gia Đình Và Công Việc dưới đây để khi đọc xong ta sẽ có thêm động lực để vượt qua và thêm yêu gia đình và công việc của mình hơn bao giờ hết nhé!

 1. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.
 2. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người ngoài kia.
 3. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 4. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… Và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 5. Gia đình là nơi có cha và mẹ, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được. Là nơi tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.
 6. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.

Ngoài STT Buồn Về Gia Đình Và Công Việc, Chia sẻ 1001 💮 STT Buồn Về Hôn Nhân Gia Đình Hay Nhất 💮 Status Buồn

Tus Buồn Về Cuộc Sống Công Việc

Tuyển tập trọn bộ top những Tus Buồn Về Cuộc Sống Công Việc để bạn nạp thêm năng lượng cho mình nhé!

 1. Cuộc sống này vốn luôn đơn giản, sự phức tạp và rối rắm chỉ từ suy nghĩ của mỗi người mà sinh sôi nảy nở. Nhưng đến tận cùng thì nó vẫn sẽ luôn là những vòng quay tuần hoàn của nó.
 2. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng
 3. Cuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm… Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay. Nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.
 4. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi, mệt mỏi, chán nản. Chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả.
 5. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.
 6. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

🌻 Ngoài STT Buồn Về Cuộc Sống Công Việc, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Tâm Trạng Về Cuộc Sống Hay ❤️️

Cap Buồn Về Công Việc

Những lúc tâm trạng buồn chán trong công việc bạn thường làm gì? Cách tốt nhất bạn hãy viết những stt buồn về công việc để dãi bày tâm trạng với người thân và bạn bè nhé.

 1. Mệt mỏi lắm rồi, không muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời làm méo gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. Cho nên thôi dẹp đi, méo liên quan tới ai nữa.
 2. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.
 3. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao??? Nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ. Nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…
 4. Cuộc đời này quá khó khăn, cuộc sống này quá khắc nghiệt. Mà con thì lại quá yếu mềm, chỉ biết nép vào vòng tay nhỏ bé của mẹ. Và chỉ biết tựa vào bờ vai rộng lớn của bố mà trốn chạy.
 5. Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu.
 6. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

🌼 Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Đọc STT Thất Bại Trong Tình Yêu ❤️️ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Tus Buồn Về Công Việc

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ thêm cho bạn những tus buồn về công việc. Bạn có thể tham khảo để trải lòng mình.

 1. Sự thường xuyên, kiên nhẫn và bền bỉ bất chấp mọi trở ngại, nản lòng và những điều tưởng chừng bất khả thi: Trong tất cả mọi việc, nó là sự khác biệt giữa tâm hồn mạnh mẽ và tâm hồn yếu đuối.
 2. Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực. 
 3. Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình.
 4. Hãy quyết tâm chấp nhận mọi thử thách theo cách sẽ khiến bạn tiến bộ.
 5. Khi còn trẻ phải làm những việc bạn nên làm, thì khi về già mới có thể làm những việc bạn muốn làm.
 6. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

🍁🍁 Mời Bạn Khám Phá Thêm Hình Ảnh STT Buồn Cô Đơn Tình Yêu, Cuộc Sống

Câu Thơ Buồn Về Công Việc

Còn đây, SCR.VN xin gửi tặng bạn đọc những câu thơ buồn về công việc đầy hấp dẫn và ấn tượng nhất.

Miệt mài – Sưu tầm

Miệt mài với công việc
Chân tay mỏi rã rời
Nhưng không làm thì tiếc
Vì thời gian dần trôi
Miệt mài với tình yêu
Chợt thấy mình quá trẻ
Cơn mưa vương buổi chiều
Ướt nụ hôn vừa hé
Miệt mài với bạn bè
Sao lòng đầy trống vắng
Giọt sầu cứ tái tê
Không người cùng cay đắng
Miệt mài với quá khứ
Thấy tương lai đợi chờ
Có chuyến tàu đang chở
Cả hiện tại mộng mơ
Miệt mài … ừ ! miệt mài
Cuộc đời không ngừng cuốn
Bao hừng đông ban mai
Đợi người gieo ước muốn

Lạc quan – Sưu tầm

Cuộc đời dù lắm phong ba,
Miệt mài công việc thật thà yêu đương,
Kiểu gì đời nó cũng thương,
Giàu nghèo sớm muộn ở tương lai mình,
Nếu như cố gắng tận tình,
Anh em, bằng hữu giúp mình tiến lên,
Còn như gặp số chẳng hên,
Thì đành chấp nhận đứng bên cuộc đời,
Nói chung cái chuyện sự đời,
Đâu ai biết trước lãi lời thiệt thua,
Cố gắng rồi sẽ làm vua,
Dù không giàu có nhưng… chẳng thua đứa nào…

🌹 SCR.VN tặng bạn Chùm Những Câu Thơ Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống 🌹 Ý Nghĩa

Danh Ngôn Buồn Về Công Việc

Trọn bộ danh ngôn buồn về công việc ý nghĩa nhất. Hãy cùng đọc những stt này và suy ngẫm để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất bạn nhé!

 1. Mong muốn là chưa đủ. Bạn phải khao khát. Động lực phải tuyệt đối hấp dẫn để vượt qua được những trở ngại chắc sẽ chắn xuất hiện trên đường đi. 
 2. Sự phong phú tuyệt diệu của trải nghiệm sẽ mất đi đôi chút phần thưởng niềm vui nếu không có giới hạn để vượt qua. Thời khắc lên tới đỉnh núi sẽ chẳng tuyệt vời được bằng một nửa nếu không phải đi qua những thung lũng tối tăm. 
 3. Bạn không cần lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của bản thân mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.
 4. Khi bắt đầu, bạn thường có hào hứng, thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc mệt mỏi, hãy nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.
 5. Một công việc ổn định với 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày, làm cho xong việc và trở về nhà như thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
 6. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.

🌻 Ngoài Danh Ngôn Buồn Về Công Việc, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Không Quan Tâm Người Yêu, Cuộc Sống ❤️️ Hay Nhất

STT Buồn Về Công Việc Bằng Tiếng Anh

Tổng hợp những STT Buồn Về Công Việc Bằng Tiếng Anh sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng và tạo động lực vượt qua khó khăn. 

STT Buồn Về Công Việc Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
On the way to success, there is no trace of lazy men. Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.
Everyting negative – pressure, challenges – is all an opportunity for me to rise. Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thử thách – suy cho cùng đều là một cơ hội để tôi vươn lên.
There is no such thing as talent. There is pressure. Không có thứ gì gọi là tài năng. Dó chính là áp lực.
I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại một vài lần. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng
Nobody is bored when he is trying to make something that is beautiful, or to discover something that is true.Không một ai chán nản khi họ đang cố gắng tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, hoặc khám phá ra một sự thật nào đó.
No pressure, no diamonds.Không có áp lực, không có kim cương.
You have to withstand pressure, if you can’t handle pressure you can’t be a great or successful entrepreneur. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể làm việc dưới áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân thành đạt hay vĩ đại.
Nobody works better under pressure. They just work fasterKhông ai làm tốt hơn dưới áp lực cả. Họ chỉ làm nhanh hơn.

Bài viết trên đây SCR.VN đã chia sẻ cho bạn đọc những stt buồn về công việc ý nghĩa nhất. Giúp bạn đọc bày tỏ những nỗi lòng xao xuyến đan xen sự mệt mỏi khi gặp những trắc trở trong công việc. 

Viết một bình luận