Hợi Mão Mùi: Những Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Nên Kết Hợp

Bật Mí Cho Bạn Về Bộ Ba Hợi Mão Mùi. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Hợi Mão Mùi Tam Hợp

Điều đầu tiên khi chúng ta nhắc đến tam hợp Hợi – Mão – Mùi còn hay đến là nhóm tam hợp của cảm xúc. Đây là thuộc tính giàu cảm xúc này là thuộc tính trời sinh của hợi mão mùi.

Họ sẽ có một thế giới nội tâm phong phú, một tâm hồn lãng mạn. Và một cá tính và quái tính để theo đuổi những điều đặc sắc đầy thú vị với sự cảm nhận riêng của họ. Cuộc sống của tam hợp nhìn đời với 7 sắc cầu vồng đủ hỉ nộ ái ố xung quanh.

Nhưng chút cá tính cộng với sự quái dị họ sẽ khiếp những người xung quang cảm thấy lập dị. Nhưng đây cũng chính là thứ là nên cái chất riêng của nhóm tam hợp này. Và cái chất riêng này cũng là 1 phần yếu tố khiến cuộc đời hợi mão mùi chuyển xoay.

Có câu nước có thể dâng thuyền, cũng có thể lật thuyền. Tương tự như vậy, cảm xúc chính là thứ làm nên cái chất riêng của hợi mão mùi. Cũng chính là thứ ngáng đường cản trở khiến cuộc đời của họ không đi đúng vào quỹ đạo nên đi.

Trọn bộ ☘Tam Hợp☘ Những Bí Mật Tuổi Tam Hạp Nên Biết

Hợi Mão Mùi Hóa Mộc Cục

Nhóm Tam hợp Hợi Mão Mùi gồm có 3 địa chi Hợi, Mão, Mùi. Bộ tam hợp Hợi Mão Mùi tạo thành nhóm Mộc cục. Khởi đầu từ Hợi Thủy, tiến tới Mão Mộc rồi đi vào Mùi Thổ.

 • Hợi là tuổi Lợn: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, …
 • Mão tuổi Mèo: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, ..
 • Mùi tuổi Dê: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, …

Đây là những con giáp nghiêng về cảm xúc. Họ giỏi sáng tạo, nhạy cảm và luôn biết điều tiết cảm xúc. Thế mạnh của họ là nghệ thuật, có khả năng sáng tạo và thích nghi cực kì tốt. Bộ ba con giáp này không thuộc tuýp người liều lĩnh. Ngược lại, họ sống rất tính cảm, dễ cảm thông cho người khác.

Tìm Hiểu 🌻Thân Tý Thìn🌻Những Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Nên Kết Hợp

Hợi Mão Mùi Thuộc Hành Gì

Hợi Mão Mùi Hành Gì? Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Hợi Mão Mùi Thuộc Hành Gì? Trong quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, Hợi thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc. Thủy sinh Mộc, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Hợi sẽ hỗ trợ cho người tuổi Mão.

Xét về ngũ hành, Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy. Tuy Thổ khắc Thủy, nhưng cả 2 đều tạo dưỡng chất cho cỏ cây sinh sôi, phát triển.

Trong ngũ hành, Mùi thuộc hành Thổ, Mão thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Vì vậy, ở đây Mão chiếm ưu thế.

Chia Sẻ 🌻Tam Hợp Tuổi Ngọ🌻Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Hợi Mão Mùi Bát Quái Thủ Liên

Hợi Mão Mùi Bát Quái Thủ Liên, hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây nhé.

Kết hợp này có thể tạo ra một hệ thống vững chắc và linh hoạt, giúp tam hợp tạo ra những cơ hội và đối mặt với thách thức một cách linh hoạt. Tuy nhiên, để có nhận định chi tiết và chính xác hơn về Bát Quái Thủ Liên, việc tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy là lựa chọn khôn ngoan.

Giờ Hợi Mão Mùi

Theo cách tính thời gian của ông bà xưa, một ngày chia thành 12 giờ, mỗi giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp. Mỗi giờ âm lịch sẽ bằng 2 giờ dương lịch hiện tại, trong đó được chia thành 3 phần: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Vậy Giờ Hợi Mão Mùi là giờ nào?

 • Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Là lúc lợn ngủ say nhất.
 • Giờ Mão (5h00 – 7h00): Lúc trăng tròn chiếu sáng.
 • Giờ Mùi (13h00 – 15h00): Là lúc dê ăn cỏ không ảnh hưởng đến việc cỏ mọc trở lại.

Xem Thêm 🌻Tam Hợp Tuổi Tỵ 🌻Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Vòng Tam Hợp Quý Nhân Hợi – Mão – Mùi

Vòng Tam Hợp Quý Nhân Hợi – Mão – Mùi là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát cho tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Hợi Mão Mùi
Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Vòng Tam hợp Quý nhân gỗ huyết long có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương nên khi đeo vòng huyết long lên tay, bạn sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, mọi sự nóng giận trong tâm được hóa giải. Nhờ vậy mà bạn có được cuộc sống an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc và không bị tà ma quấy nhiễu.

Đọc Thêm 🌻Tam Hợp Tuổi Thìn🌻Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Những Ứng Dụng Tam Hợp Hợi Mão Mùi

Những Ứng Dụng Tam Hợp Hợi Mão Mùi khi chọn tuổi hợp để kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh.

 • Tam hợp tuổi Mùi và tuổi Hợi
  • Mùi và Hợi trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi có nhiều điểm chung cho nên khi kết hợp với nhau họ rất dễ thành công bởi có cùng mục tiêu, chí hướng.
  • Trong làm ăn kinh doanh, tuổi Mùi và tuổi Hợi có thể hợp tác và xây dựng được một công ty có tiếng tăm và uy tín. Họ sẽ thành công nếu họ biết chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng và đầu óc tinh tế của Mùi.
  • Nhìn chung Mùi khá may mắn nên luôn có được những thành công bất ngờ trong kinh doanh. Tuy nhiên, Mùi không được thực tế cho lắm vì thế nên vấn đề tài chính thường do Hợi làm chủ. Hợi là người chăm chỉ trong công việc và dễ dàng làm theo sự chỉ dẫn của người khác. Bởi vậy, Mùi sẽ là người đứng đằng sau và nắm quyền lực của công ty.
 • Tam hợp tuổi Mão và tuổi Mùi
  • Sự quan tâm, chăm sóc cùng những lời động viên, khuyến khích của người tuổi Mão là động lực khiến người tuổi Mùi phát huy hết thực lực và khả năng của mình.
  • Khi kết hợp với nhau, cả 2 sẽ làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành công, xây dựng được gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mão có khả năng xoa dịu và an ủi sự buồn chán của Mùi bằng cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho tuổi Mùi.
 • Tam hợp tuổi Hợi và tuổi Mão
  • Mão và Hợi trong bộ tam hợp Hợi Mão Mùi sẽ tạo thành mối quan hệ khá hài hòa. Hợi vốn rộng lượng và thường chỉ nhìn vào những điểm tốt của người khác. Trong khi đó, Mão khi làm bạn với ai thường rất thấu hiểu và cảm thông. Bởi vậy, hai tuổi này thường bỏ qua được lỗi lầm của nhau và cùng sống chan hòa.
  • Trên phương diện làm ăn, người tuổi Hợi sẽ đóng vai trò là người ở tiền tuyến và người tuổi Mão sẽ gửi trọn niềm tin đối với người tuổi Hợi. Hợi sẽ lắng nghe sáng kiến của Mão và hai con giáp cùng nhau xây dựng một đế chế phát triển bền vững.

Xem Thêm 🌻Tam Hợp Tuổi Sửu🌻Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Hợi Mão Mùi Có Hợp Không

Hợi Mão Mùi Có Hợp Không? Đáp án sẽ rất hợp nhau đây bộ ba lịch thiệp và ngoại giao tốt, có nhiều cơ hội để thành công.

Đặc trưng tính cách của bộ 3 tam hợp này

Ưu điểm

 • Có một thế giới nội tâm phong phú cùng một tâm hồn vô cùng lãng mạn.
 • Coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất.
 • Lịch thiệp, giỏi ngoại giao, biết lắng nghe nên dễ có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Có nhiều tài lẻ, có năng khiếu nghệ thuật.
 • Thích ứng nhanh trong công việc, đặc biệt nếu làm việc trong môi trường tự do, kinh tế, kinh doanh và sáng tạo sẽ cho bộ ba này cơ hội thuận lợi để thăng tiến, như cá gặp nước như chim gặp gió.

Nhược điểm

 • Tính cách nhiều lúc có phần lập dị, suy nghĩ khác người.
 • Thiếu ý chí quyết tâm, thiếu lửa nhiệt huyết để cháy hết mình.
 • Lười biếng, thích an phận thủ thường.
 • Thường phải sau những biến cố cực lớn khiến bản mệnh này gạt bỏ được sự lười biếng, có chí và vươn lên. Còn không thì đối với họ, cuộc sống cứ vui vẻ là được, không phải tính toán nhiều về tương lai.

Chia Sẻ 🌻Tam Hợp Tuổi Tý 🌻Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Hợi Mão Mùi Có Nên Làm Ăn Với Nhau Không

Hợi Mão Mùi Có Nên Làm Ăn Với Nhau Không? Một vài thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Đối với tam hợp Hợi – Mão – Mùi không khó để có công có việc. Yếu tố mạnh nhất cản trở họ đến với sự thành công chính là sự lười biếng. Và họ không sống với tâm thái ta đây phải thật giàu, ta đây phải thật hưởng thụ. Vì tâm thái họ dễ bằng lòng, truy cầu sự an yên nên hành vi của họ cũng ít phần ngược xuôi, nhiều phần lười biếng.

Có thể làm 10 nhưng họ chỉ làm đến 6. Vì 6 là đã đủ tốt rồi, sao phải mệt mỏi đến 9,10 làm gì. Đường công danh sự nghiệp của nhóm này chỉ thật sự thay đổi sau khi gặp những cú sốc cực kì mạnh mẽ về tình cảm trong cuộc đời.

Tìm Hiểu 🌻Tam Hợp Hóa Tam Tai🌻Cách Hoá Giải Hay

Tuổi Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào

Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào? Hãy theo dõi đáp án chi tiết dưới đây.

Tuổi Hợi Mão Mùi Tam Tai Năm Nào? Nhóm 3 con giáp tam hợp này gặp hạn tam tai tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Hạn Tam Tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam Tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật một vòng tuần hoàn. Trong 3 năm này gia chủ cần chú ý:

Năm đầu tiên của hạn Tam Tai (Hỏa tai), gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.

Năm giữa của hạn Tam Tai (Thủy tai) thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có tiếp tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

Vào năm cuối Tam Tai (Phong tai) gia chủ lưu ý không nên kết thúc công việc quan trọng vào đúng năm này.

 • Năm Tỵ: ngộ Âm Mưu Tinh Quân tắc hữu thù địch chi nhân mưu vi hại (bị người mưu hại).
 • Năm Ngọ: phùng Hắc Sát Tinh Quân tắc hữu hắc ám sự (việc mờ ám có hại).
 • Năm Mùi: ngộ Bạch Sát Tinh Quân tắc tổn thất tài vật hoặc hữu tang sự bạch y bạch cẩn (cử mặc đồ trắng).

Xem Thêm 🌻Tỵ Dậu Sửu 🌻Những Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Nên Kết Hợp

Tam Tai Hợi Mão Mùi

Chia sẻ về nội dung Tam Tai Hợi Mão Mùi mà nhiều người quan tâm đến.

Nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi thường sẽ phải đối mặt với năm tam tai, được mô tả chung dưới tên gọi “tam hợp hóa tam tai”. Trong giai đoạn này, họ có thể gặp phải những thách thức và khó khăn. Tuy nhiên, khi vượt qua được giai đoạn này và bước vào năm hợp, họ có cơ hội trải nghiệm những điều tốt đẹp hơn, với tác động tích cực và mạnh mẽ hơn nhiều.

Quá trình trải qua tam tai và chuyển đến năm hợp được xem như một chuỗi biến động trong cuộc sống, và sự cộng hưởng của những yếu tố tích cực trong năm hợp có thể mang lại những thành công lớn và cơ hội mới. Điều này thường được hiểu là giai đoạn tam tai là một thời kỳ thử thách, trong khi năm hợp là cơ hội để phát triển và đạt được thành công.

Tại Hợi Mão Mùi Trăm Việc Kỵ Là Gì

Tại Hợi Mão Mùi Trăm Việc Kỵ Là Gì? Hãy đọc các thông tin dưới đây để có câu trả lời nhé!

Chuyên gia phong thủy cho biết, theo phong tục và chiêm nghiệm của các nhà chiêm tinh xưa, ngoài việc cúng sao giải hạn hằng năm, những tuổi gặp năm tam tai cũng nên cúng giải hạn.

Một số việc xấu có thể xảy ra với người nằm trong cung tam tai được các chuyên gia cho biết là tính tình nóng nảy bất thường; có chuyện buồn trong thân tộc; dễ bị tai nạn xe cộ; bị kiện cáo, dính đến pháp luật; thất thoát tiền bạc; vạ miệng, thị phi…

Theo quan niệm, những người bị nạn tam tai cần tránh gả cưới, hùn vốn, mua nhà và kỵ đi sông đi biển.

Xem Thêm 🌻Tam Hợp Tuổi Dần 🌻Những Bí Mật Tam Hợp Dần Ngọ Tuất

Tam Sát Kị Mệnh Tuổi Hợi Mão Mùi

Tam Sát Kị Mệnh Tuổi Hợi Mão Mùi, hãy cùng tham khảo những nội dung hữu ích sau đây.

Hợi Mão Mùi hợp Mộc cục, Mộc vượng ở phương Chính Đông, xung sát với phương Chính Tây (Thân Dậu Tuất), ấy là phạm Tam Sát (Thân phạm Kiếp Sát, Dậu phạm Tai Sát, Tuất phạm Tuế Sát).

Phong thủy mỗi năm mỗi khác, phương vị phong thủy cát hung cũng sẽ thay đổi tùy theo lưu niên. Khi xét đoán phương vị xung sát của từng năm, phương vị Tam Sát và phương vị Ngũ Hoàng Sát đều được coi là phương Xung Sát, nên tĩnh không nên động.

Đó là vì nếu xung đột với các phương vị này thì sẽ gây ra nhiều điều bất lợi với vận trình năm của gia chủ. Phạm Tam Sát có thể khiến cho những tai họa bất ngờ xảy ra, người nhà ốm đau liên miên, tiền bạc hao tổn, đẩy những xung đột lên đến mức nghiêm trọng.

Phương vị Tam Sát nên tĩnh không nên động, kiêng kị tiến hành động thổ, sang sửa… Cửa chính, phòng làm việc, phòng ngủ không nên mở hướng về phương vị Tam Sát lưu niên. Bàn làm việc, giường ngủ cũng không nên đặt ở phương vị Tam Sát trong phòng.

Tham Khảo 🌻Phong Thuỷ Tuổi Ngọ🌻Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Ngọ

Viết một bình luận