Tỵ Dậu Sửu: Những Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp Nên Kết Hợp

Cùng Khám Phá Những Bí Mật Bộ Ba Tỵ Dậu Sửu. Bộ Tam Hợp Này Có Những Ưu Nhược Điểm Gì, Khi Kết Hợp Đem Đến Những Điều Tốt Đẹp?

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp

Tỵ Dậu Sửu Tam Hợp (Tuổi Rắn, Tuổi Gà, Tuổi Trâu). Nhóm này được gọi là nhóm tam hợp Kim cục. Khởi Đầu từ Tỵ – Hỏa, tiến tới Dậu – Kim rồi đi vào Sửu – Thổ.

 • Năm Tỵ là các năm: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013,…
 • Năm Dậu là các năm: 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, …
 • Năm Sửu là các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009,…

Tam hợp là một dạng “Minh hợp”, tức là sự hòa hợp của một mối quan hệ được thể hiện rất rõ ràng, quang minh chính đại và tốt đẹp. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này thường mang tính cách tương đồng và sẽ chung sống với nhau rất hòa hợp, cùng chung chí hướng và giúp đỡ bổ trợ lẫn nhau cùng phát triển để đi đến thành công. Mối quan hệ giữa những người này thường phát triển thành bạn bè, vợ chồng tâm giao.

Mối quan hệ này chính là sự phối hợp của 3 con giáp. Khoảng cách giữa 3 con giáp trong Tam hợp là 4 năm. Chính vì thế các cụ vẫn nói rằng con trai con gái hơn nhau 4 tuổi rất hợp tuổi nên duyên vợ chồng. Kết hợp với nhau sẽ bổ trợ và mở ra nhiều cơ hội tốt để phát triển.

Cũng có quan điểm cho rằng các con giáp trong Tam hợp đều cùng Âm hoặc cùng Dương. Như nhóm Thân – Tý – Thìn và bộ ba Dần – Ngọ – Tuất thuộc Dương, còn nhóm Tỵ – Dậu – Sửu và Hợi – Mão – Mùi thuộc Âm. “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, nên những cái giống thường tìm đến với nhau và kết hợp với nhau.

Nhược điểm của bộ ba tam hợp Tỵ Dậu Sửu

 • Sống thực dụng, thiên về vật chất nhiều hơn tình cảm nên dễ bị chi phối bởi vật chất.
 • Quá mạnh mẽ và kiên quyết nên dễ dẫn đến bảo thủ.
 • Sống thẳng thắn, chính trực nên dễ bị tiểu nhân nhòm ngó, ám hại, nói xấu sau lưng…

Chia Sẻ ☘Thân Tý Thìn ☘ Những Bí Mật Bộ 3 Tam Hợp

Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Hành Gì

Tỵ Dậu Sửu Hành Gì? Tỵ thuộc hành Hỏa, Dậu thuộc hành Kim và Sửu thuộc hành Thổ.

Tỵ Dậu Sửu Thuộc Hành Gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời chi tiết sau đây nhé!

Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu Hành Gì? Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Các con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng, dễ dàng hòa thuận chung sống với nhau. Có cùng chí hướng, hỗ trợ nhau cùng phát triển để đi đến thành công.

Mối quan hệ này là sự kết của ba con giáp. Khoảng cách giữa Ba con giáp trong tam hợp là 4 năm. Vì vậy mà người xưa hay ưu tiên con trai, con gái chênh lệch nhau 4 tuổi thường rất hợp nên duyên vợ chồng. Sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn khi kết hợp với nhau.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu là một sự kết hợp ăn ý không kém. Đây là những con giáp có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Bộ ba này có trí tưởng tượng sâu sắc, luôn có ý thức về mục tiêu đặt ra.

Người tuổi Sửu có tính cách cứng rắn và kiên quyết nhưng họ sẽ không thể tiến xa hơn nếu không có sự giúp đỡ của Tỵ và Dậu. Với tính tình ân cần, nhẹ nhàng của Sửu sẽ kiềm chế tính bộc trực của Dậu.

Đôi khi cũng có nóng tính cãi vả nhưng bộ ba này đều không để bụng, chấp nhất. Vì thế, sau những lần cãi vả họ càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Tham Khảo ☘Tam Hợp Tuổi Ngọ☘ Cách Kết Hợp Dần Ngọ Tuất Hay Nhất

Tỵ Dậu Sửu Hành Kim

Tỵ Dậu Sửu Hành Kim, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây để có nhiều kiến thức nhé!

 • Trong Ngũ hành, Dậu thuộc hành Kim, và Tỵ thuộc hành Hoả. Mà Hoả lại kiểm soát Kim. Do đó, trong mối quan hệ này, người tuổi Tỵ sẽ kiểm soát người tuổi Dậu. Điều này là vô cùng tích cực cho mối quan hệ, vì tuổi Tỵ sẽ giúp tận dụng tốt những ưu điểm của tuổi Dậu.
 • Trong Ngũ hành, Sửu thuộc hành Thổ, và Dậu thuộc hành Kim. Mà Thổ sinh Kim. Do đó, trong mối quan hệ này, người tuổi Sửu sẽ hết sức hỗ trợ người tuổi Dậu.

Giờ Tỵ Dậu Sửu

Sau đây là một số thông tin chia sẻ về cách tình Giờ Tỵ Dậu Sửu chi tiết nhất.

Theo cách tính giờ của ông bà ngày xưa, dựa vào Can Chi của 12 con giáp chia một ngày thành 12 giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp như giờ Tý, giờ Sửu, giờ Dần, giờ Mão, giờ Thìn, giờ Tỵ, giờ Ngọ, giờ Mùi, giờ Thân, giờ Dậu, giờ Tuất, giờ Hợi. Một giờ âm lịch ngày xưa bằng 2 giờ dương lịch của ngày nay. Trong một giờ âm lịch được chia thành 3 khung giờ: đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ.

 • Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Là lúc rắn không gây hại đến người.
 • Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Là lúc gà lên chuồng.
 • Giờ Sửu (1h00 – 3h00): Là lúc trâu đang nhai lại và chuẩn bị đi cày.

Đọc Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Thìn☘ Những Bí Mật Tam Hợp Thân Tý Thìn

Vòng Tam Hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Những ai chưa tìm được bộ Tam Hợp cho bản thân thì nên mang theo vòng Tam Hợp Quý Nhân TỴ – DẬU – SỬU dành cho tuổi TỴ, DẬU và SỬU để tăng thêm linh lực chiêu tài, tránh những điều xấu, điều xui rủi, không may mắn.

Tỵ Dậu Sửu
Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Vòng Tam Hợp Quý Nhân được chế tác từ gỗ Tử Đàn, kết hợp với 3 hạt Đá Mã Não được khắc thêm Mực Vàng Thần Tài, có tác dụng Kỵ tà ma, hộ thân, bổ trợ quý nhân hộ mệnh, hỗ vận mệnh, Tăng sự nghiệp tài lộc. Giúp mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, sự nghiệp hạnh thông, chiêu tài, hóa sát, bổ trợ mệnh cho thân chủ.

Tìm Hiểu ☘Tam Hợp Tuổi Mùi ☘ Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

Những Ứng Dụng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Những Ứng Dụng Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu khi chọn tuổi hợp để hợp tác kinh doanh và kết hôn, giúp ích rất nhiều trong cuộc sống.

Tam hợp tuổi Dậu và tuổi Sửu

 • Sửu và Dậu đều khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Hai tuổi này đều chọn cách giải quyết thực tế và ít khi thích mạo hiểm. Những đặc điểm này của hai con giáp này sẽ giúp họ kết hợp rất ăn ý trong công việc.
 • Bởi vậy, nếu là đối tác kinh doanh, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể khá vững mạnh. Khi đó, tuổi Sửu sẽ là “xương sống” của tổ chức, còn tuổi Dậu sẽ là người thúc đẩy cho sự nghiệp của hai người phát triển theo hướng tích cực.

Tam hợp tuổi Sửu và tuổi Tỵ

 • Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng bề ngoài.
 • Trên phương diện kinh doanh, Sửu và Tỵ khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tỵ ở chỗ: Tỵ thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định.

Tam hợp tuổi Tỵ và tuổi Dậu

 • Khi Tỵ và Dậu là đối tác làm ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và có trật tự. Người tuổi Dậu hay chú ý đến tiểu tiết có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Bên cạnh đó, tuổi Dậu còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm.
 • Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới có tính rủi ro cao. Bởi vậy, có thể nói rằng, hai tuổi này khá đồng nhất quan điểm trong chuyện làm ăn.

Đọc Thêm ☘Tam Hợp Tuổi Sửu ☘ Những Bí Mật Tam Hợp Tỵ Dậu Sửu

Tỵ Dậu Sửu Cùng Góp Vốn

Một vài thông tin cần biết trước khi tam hợp tuổi Tỵ Dậu Sửu Cùng Góp Vốn trong kinh doanh.

Được xếp vào nhóm trí thức, đây là những người thích suy tư, nhìn xa trông rộng và thực dụng. Họ sống có mục đích, tự tin, cương quyết, kiên trì, không dao động, có cá tính mạnh mẽ và những khả năng phi thường.

Sửu “cứng như đá”, có bản lĩnh và sự vững vàng, nhưng sẽ tiến xa hơn nếu được sự giúp đỡ của Tỵ hoặc Dậu.

Tính thẳng thắng, bộc trực của Dậu sẽ được làm dịu đi bởi sức hấp dẫn của Tỵ và tính thích sự yên ổn của Sửu.

Tìm Hiểu ☘Tam Hợp Tuổi Tý ☘ Bí Mật Bộ 3 Thân Tý Thìn Khi Kết Hợp

Tỵ Dậu Sửu Tam Tai Năm Nào

Một số thông tin chia sẻ về Tỵ Dậu Sửu Tam Tai mà bạn cần biết.

Tỵ Dậu Sửu Tam Tai Năm Nào? Tam tai được hiểu rằng cứ 12 năm 1 lần sẽ có 3 năm liên tiếp gặp hạn. Thường như quy luật chuẩn bị, tăng tốc và về đích. Năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất, năm cuối dễ hồi phục nhất. Tam tai không tính theo tuổi mà tính theo con giáp. Tam tai không tính theo tuổi cố định. Không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp.

️Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : gặp hạn tam tai vào năm Hợi, Tý và Sửu.

Trong 3 năm khi phạm phải tam tai, năm Hợi gặp Thiên Bại Tinh Quân cản trở quá trình sự nghiệp, phá hoại tài sản, của cải các con giáp. Thời điểm này không nên thực hiện việc trọng đại.

Năm Tý gặp Địa Vong Tinh Quân tắc tai hại vi thổ địa nhi tổn thất hoặc thổ động nhi bệnh tật. Nên tiếp tục việc đang tiến hành. Năm Sửu gặp Thổ Hình Tinh Quân tắc vi thổ địa nhi cập hình phạt hoặc tổn thất điền địa hoặc vị thổ địa đông nhi hữu tai. Không nên kết thúc việc quan trọng.

Chia Sẻ ☘Tam Hợp Hóa Tam Tai ☘ Cách Hoá Giải Hay

Tam Sát Kị Mệnh Tuổi Tỵ Dậu Sửu

Tam Sát Kị Mệnh Tuổi Tỵ Dậu Sửu được rất nhiều bạn đọc quan tâm để tránh đi những điều không may mắn trong năm hạn.

Trong phong thủy, ngoài những loại sát tồn tại trực tiếp ở môi trường xung quanh và trong cuộc sống thường ngày của chúng ta như : Âm thanh sát, Khổ hình sát, Độc tần sát, Lai lộ sát, Cô hư sát và Xú uế sát … thì chúng ta còn bắt gặp một số loại sát khác, đó là các sát về mặt Lý khí.

Trong các loại sát của Lý khí thì Tam sát là một trong những loại sát khá quan trọng, khi nhà ở, con người phạm phải nó đều phải chịu những tổn thất nặng nề và một số hậu quả rất đáng lưu tâm.

Trong phong thủy, Tam sát là một dạng sát được phân ra từ Ngũ hành chính thể. Khi xét Tam sát, ta cần chú ý đến Niên Tam sát, Nguyệt Tam sát và tuổi phạm Tam sát. Tam sát bao gồm: Kiếp sát, Tai sát và Tuế sát. Kiếp sát, Tai sát và Tuế sát chính là vị trí Tuyệt, Thai và Dưỡng của địa chi tam hợp. Trong đó:

 • Vào năm, tháng Thân, Tý, Thìn mà gặp Tỵ, Ngọ, Mùi sẽ phạm Tam sát.
 • Vào năm, tháng Dần, Ngọ, Tuất mà gặp Hợi, Tý, Sửu là phạm Tam sát.
 • Vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu mà gặp Dần, Mão, Thìn là phạm Tam sát.
 • Tương tự, khi và những năm, tháng Hợi, Mão, Mùi mà gặp Thân, Dậu, Tuất là phạm Tam sát.

Khi phạm phải Tam sát, gia chủ sẽ gặp phải một số vấn đề như: Bị tai nạn bất ngờ, phá tài, đầu tư thất bại, kiện tụng, thị phi, tổn thương danh tiếng, tù tội, sức khỏe kém, hay ốm đau, bệnh tật…

Xem Thêm ☘Tam Hợp☘ Những Bí Mật Tuổi Tam Hạp Nên Biết

Viết một bình luận