Giáng Sinh Vui Vẻ: 89+ Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc

Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ ❤️89+ Câu Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc✅ Stt Chào Đón Một Noel Ấm Áp Và Một Năm Mới May Mắn.

Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Anh

Gửi đến bạn bè ngoại quốc của bạn những câu chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Anh này nhé

1. To the greatest and most wonderful man who has always supported me, who would never let me down and always stay by my side no matter what. I wish you a very happy Christmas holiday, dad!

Dịch:

Gửi người đàn ông vĩ đại và tuyệt vời nhất, người đã luôn ủng hộ, chưa từng làm con thất vọng và vẫn mãi cho con một điểm tựa vững chắc dù sóng gió ra sao. Chúc bố một dịp lễ giáng sinh an lành!

2. To you, the first man who took my hands and shows me this wonderful world! No word that could explain my gratefulness to you. Merry Christmas, dad!

Dịch:

Gửi người đàn ông đầu tiên nắm tay con và dẫn bước con đến với thế giới tuyệt vời này! Không lời nói, từ ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn của con dành cho bố. Chúc bố giáng sinh vui vẻ!

3. You are the best mom in the world.

I am so lucky to have you in my life.

I love you so much. Merry Christmas, mommy!

Dịch:

Mẹ là người mẹ tuyệt nhất thế giới.

Con thực sự may mắn vì có mẹ ở bên.

Yêu mẹ rất nhiều. Chúc mẹ một mùa giáng sinh an vui!

Chia sẽ bạn nên biết 👉 10 BÍ MẬT VỀ GIÁNG SINH

Câu Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Ý Nghĩa

Những câu chúc giáng sinh vui vẽ hay nhất

 1. Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 2. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 3. Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.
 4. Giáng sinh thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.
 5. Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.
 6. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.
 7. Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.
 8. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas
 9. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.
 10. Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.

Tặng bạn thêm những lời Giáng Sinh Vui Vẻ hay nhất dưới đây:

 1. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!
 2. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến bố, mẹ ở nơi xa đó. Bố ơi, con yêu bố, con muốn gọi tiếng bố thật nhiều, thật lớn chứ không phải gọi thầm trong giấc ngủ của con. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.
 3. Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.
 4. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!
 5. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.
 6. Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.
 7. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu

Ảnh Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ

Trọn bộ ảnh Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ để bạn chúc những người bạn yêu quý

ảnh chúc giáng sinh vui vẻ
ảnh chúc giáng sinh vui vẻ
ảnh giáng sinh đẹp
ảnh giáng sinh đẹp
ảnh giáng sinh
ảnh giáng sinh

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Bằng Tiếng Anh

Bạn đừng bỏ lỡ những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Bằng Tiếng Anh ý nghĩa bên dưới nhé

1. Christmas holiday is the wonderful Gift of God to us.

Let us celebrate this Christmas with joy, happiness and parties.

Merry Christmas to you all!

Dịch:

Giáng sinh là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa ban tặng cho chúng ta.

Hãy để chúng ta ăn mừng lễ giáng sinh này với niềm vui, niềm hạnh phúc và tiệc tùng.

Mong giáng sinh an lành đến với tất cả chúng ta!

2. Wishing you, your friends and family a very happy Christmas. May happiness, peace and successes surround you all. Merry Christmas and Happy New Year!

Dịch:

Chúc bạn, bạn bè và gia đình bạn một mùa giáng sinh an lành. Mong cho mọi hạnh phúc, yên bình và thành công sẽ đến với các bạn. Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới!

3. May the wind send all of my love and wishes to you. Have an amazing and wonderful Christmas!

Dịch:

Gửi làn gió đem vạn yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bạn. Chúc bạn một lễ giáng sinh tuyệt vời nhé!

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Lời Chúc Giáng Sinh Hay ❤️ nhất

Lời Chúc Đêm Giáng Sinh Hay

SCR.VN giúp bạn sưu tầm những Lời Chúc Đêm Giáng Sinh Hay nhất dưới đây:

 • Em gửi lời chúc Giáng sinh đến anh, chúc anh mùa Giáng sinh ấm áp nơi quê người, chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa tết năm nay. Anh đã hi sinh đời mình để nuôi chúng em ăn học vậy mà em đã không xứng đáng với sự hi sinh đó. Anh ơi, em xin lỗi.
 • Em ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không, nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắn và kiên cường.
 • Anh ước gì ông già tuyết có thật anh sẽ cầu xin ông mang hơi ấm đến với em như vòng tay anh ôm em trong những mùa Noel trước chúng mình có nhau. Chúng mình đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh tin em hiểu và yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé. Anh sẽ mãi yêu em (heo yêu của anh!)
 • Em thân yêu! dẫu biết rằng Giáng sinh là ngày của những người mộ đạo, không phải là ngày của chúng ta. Nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay dường như Giáng sinh là ngày chung của tất cả mọi người trên thế giới, là ngày của yêu thương, ấm áp. Đêm nay khi bạn bè tay trong tay cùng người yêu đi đón Giáng sinh, em lại một mình vì không có anh bên cạnh.
 • Anh biết rằng yêu một người ở xa là phải chịu nhiều thiệt thòi, những khi vui buồn anh không thể bên cạnh để chia sẻ cùng em, cũng như Giáng sinh này anh chẳng thể bên em, anh không có những món quà để tặng em, anh chỉ biết nhờ Dân trí gửi đến em lời chúc giáng sinh an lành, chờ anh về em nhé. Nhớ và yêu em nhiều lắm”

👉Xem thêm Lời Chúc Noel Hay Nhất ❤️Top Câu Chúc Noel Ý Nghĩa

Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Trung

Bạn có thể tìm hiểu thêm bộ câu Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Trung cực đỉnh bên dưới

1. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!”

Dịch nghĩa:

 1. 当您坐在爱人的身边时,不要坐在炉子旁,要温暖。

当您戴上无檐小便帽时,要保暖,而当您的头部靠在可靠的肩膀上时要保暖。

当您用双手摩擦双手时,请保持温暖,而在别人的手轻轻握住您的手时,请保持温暖。

当您说“太温暖”时,不要感到温暖,但是当有人对您说悄悄话时,您会感到“温暖吗?”。

温暖不是当您紧紧拥抱某人时,而是当某人轻轻地将您的肩膀放在肩膀上时。

温暖的是秋天结束了,寒冷来了,有人在你耳边轻声细语:“祝你圣诞节快乐!”

2. Không chỉ là công chúa nhỏ của ba mẹ, tương lai con sẽ trở thành một cô gái tuyệt vời. Chúc giáng sinh của con thật nhiều niềm vui và quà tặng! Mãi yêu con.

부모님의 작은 공주뿐만 아니라 당신의 미래는 멋진 소녀가 될 것입니다. 내 크리스마스 소원과 많은 기쁨과 선물! 당신을 영원히 사랑하십시오.

3. Merry Christmas! Gửi em nụ cười vào mỗi buổi sớm, gửi em một đóa hoa cho ngày của em thêm rực rỡ và gửi em tình yêu khi gió đông về.

메리 크리스마스! 매일 아침 저에게 미소를 보내 주시고, 제 하루를 더욱 빛나게 해줄 꽃을 보내 주시고, 겨울 바람이 오면 저에게 사랑을주세요.

4. Mình đã bên nhau những năm tháng thanh xuân. Gửi tới anh yêu những lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất. Mãi luôn bên anh và ủng hộ anh!

우리는 젊었을 때 함께했습니다. 내 가장 달콤한 크리스마스 소원에. 항상 당신과 함께하고 당신을 지원하십시오!

Bạn có thể xem thêm ❤️️ Lời Chúc Noel Hài Hước ❤️️ Câu Chúc Giáng Sinh Vui Nhất

Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Hàn

Nếu những câu chúc thông thường khiến bạn nhàm chán, hãy tham khảo câu chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Hàn nhé

 • Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé! Luôn luôn yêu em!
 • Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé…Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi…”
 • Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas

Dịch:

 • 내가 당신에게 말하고 싶은 모든 것을위한 수천 가지 최고의 크리스마스 소원. 아내, 당신이 항상 안전하고 아름답기를 바랍니다! 항상 당신을 사랑합니다!
 • 사랑하는 사람이 슬퍼 할 때 미소를 지어서 넘어지지 않도록 … 그들에게 나타나고 감사 할 때 눈물을 흘리십시오 … 그들에게 사랑을주십시오 많은 사람들의 어려운 삶에 무관심하지 않고 … 항상 노력할 수있는 꿈, 단순한 꿈을 줘 … 작은 기쁨도 줘 … 그냥 깨지기 쉬운 … 그들에게 평화로운 잠, 피곤한 날들 후에 평화를 줘 … “
 • •이 메시지를 받으면 웃으십시오. 적어도 여기 어딘가에서 누군가가 당신이 행복하고 삶을 사랑하기를 원하기 때문입니다. 겨울은 미소가있을 때 더 따뜻합니다. 메리 크리스마스

Xem thêm Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước ❤️ Chúc Noel Vui Nhộn Nhất

Giáng Sinh Vui Vẻ Bằng Tiếng Nhật

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm những câu Giáng Sinh Vui Vẻ Bằng Tiếng Nhật bên dưới:

 • Khi thế giới sinh ra chúng ta, người đã ban cho chúng ta một món quà thật sự vô giá: đó là thời gian. Con cảm ơn thế giới này đã sinh ra thời gian để con có thể được ở bên cạnh những người mà con yêu thương. Giáng Sinh đến rồi, con chúc cho cả gia đình ta có một mùa giáng sinh ấm áp , hạnh phúc, chúc cho chúng ta có thêm thật nhiều thời gian để có những khoảnh khắc ở bên nhau.
 • Một mùa giáng sinh an vui lại về. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc bên gia đình và sớm tìm được một nửa yêu thương còn thiếu!
 • Một mùa giáng sinh mới lại về. Trời có lạnh, em vẫn luôn an tâm vì có anh ở bên. Mãi mãi là người đồng hành cùng anh qua mọi con đường. Chúc anh yêu giáng sinh ngập tràn hạnh phúc!

Dịch nghĩa:

 • 세상이 우리에게 진정으로 값진 선물을 준 사람을 낳았을 때, 때가되었습니다. 내가 사랑하는 사람들과 함께 할 시간을 낳아 주신이 세상에서 감사합니다. 크리스마스가 여기에 있습니다. 온 가족이 따뜻하고 행복한 크리스마스를 보내길 바랍니다. 함께 시간을 보낼 수있는 시간이 더 많기를 바랍니다.
 • 행복한 크리스마스가 돌아옵니다. 가족과 함께 항상 평화와 행복을 기원하며 곧 사라진 사랑의 파트너를 찾으십시오!
 • 새로운 크리스마스 시즌이 다가오고 있습니다. 추워요, 당신이 나와 함께 있기 때문에 나는 여전히 안정감을 느낍니다. 모든 길을 통해 그와 함께 영원히 동반자. 행복으로 가득 찬 크리스마스를 사랑하십시오!

👉Tham khảo thêm Lời Chúc Giáng Sinh Ngọt Ngào ❤️️Lời Chúc Hay Nhất 

Giáng Sinh Vui Vẻ An Lành

Mang đến sự bình yên, ấm áp cho người thân của bạn vào đêm Noel với trọn bộ câu chúc Giáng Sinh Vui Vẻ An Lành nhé

 • Giáng sinh là dịp lễ để gia đình đoàn viên. Nhờ có anh mà hạnh phúc của em càng viên mãn hơn nữa. Sớm về nhà anh nhé! 
 • Giáng sinh là dịp lễ để gia đình sum vầy, chia sẻ. Bố mẹ rất hạnh phúc vì có con ở đây. Chúc con trai của bố mẹ luôn vui vẻ, tinh nghịch và đáng yêu như con của bây giờ.
 • Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!
 • Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!

Ngoài câu Giáng Sinh Vui Vẻ, Bạn có thể khám phá thêm Stt Giáng Sinh

stt giáng sinh hay nhất

Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Pháp

Ngoài những câu chúc giáng sinh tiếng Anh, Hàn, Nhật, bạn có thể tìm hiểu tâm câu chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Pháp

 • Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.
 • Gửi thương nhớ tới AB! Giáng sinh đầu tiên chúng mình ở Hà Nội. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn ở Nà Hỳ, Điện Biên. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Yêu anh và ngày càng yêu anh.
 • Gửi vợ yêu: “… Vậy là vợ chồng mình sắp đoàn tụ rồi. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn rất nhiều trong dịp tết này vợ nhỉ… Chồng ngóng chờ ngày con gái ra đời quá! Dẫu cho Giáng sinh này có lạnh giá và không có chồng bên cạnh thì vợ vẫn phải ăn thật nhiều, ngủ thật ngon nha… Nhớ vợ và con gái trong bụng nhiều lắm”.

Dịch nghĩa:

 • Le bâton magique de Noël rend tout plus doux que des flocons de neige et plus beau que jamais. Je vous souhaite un Noël magique.
 • Envoyez de l’amour à AB! Le premier Noël, nous étions à Hanoi. A la même époque l’année dernière, un réveillon de Noël romantique à Na Ha, Dien Bien. Toi et moi, lune, vent et étoiles, sur l’immense montagne des montagnes. Noël d’abord, ce Noël et pour toujours après, j’espère vous avoir sur mon chemin vers la vie, avec moi allumer des bougies pour les chaudes nuits de Noël. Je t’aime et t’aime de plus en plus
 • Chère épouse: “… Donc, mon mari et moi sommes sur le point de nous réunir. La famille deviendra beaucoup plus confortable et plus heureuse pendant ces vacances du Têt, voulez-vous … Mon mari attend avec impatience le jour où notre fille est née. ! Même si ce Noël est froid et sans mari à côté d’elle, elle doit encore beaucoup manger, bien dormir… Ma femme et ma fille me manquent beaucoup dans le ventre ».

👉Tham khảo thêm Lời Chúc Giáng Sinh Cho Trẻ Em ❤️️ Lời Chúc Hay Nhất

Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Hạnh Phúc

Chúc mọi người những ngày cuối cùng của năm một Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Hạnh Phúc với bộ câu chúc dưới đây

 • Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 • Giáng sinh và năm mới năm nay không có anh cạnh bên, dù mình xa nhau, nhưng em vẫn luôn nghĩ về anh. Giáng sinh vui vẻ và hãy nhớ tới em anh nhé!
 • Giáng sinh và năm mới sắp đến. Nhà nhà đều hân hoan. Chúc cho bạn một mùa Noel ngập tràn yêu thương và bình an.
 • Giáng sinh và năm mới sắp tới. Nguyện cầu cho bạn và gia đình luôn bình an, có thật nhiều sức khỏe và gặp may, gặp mắn.
 • Giáng sinh và năm mới thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của bố mẹ, và được ở bên bố mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống.

Bên cạnh câu Giáng Sinh Vui Vẻ, SCR.VN mang lại cho bạn Câu Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa

Viết một bình luận