Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước ❤️ Chúc Noel Vui Nhộn Nhất

Tuyển Tập Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước ❤️ Chúc Noel Vui Nhộn Nhất ✅ Những Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ, Hài Bựa Cho Người Yêu, Bạn Bè…

Những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Nhất

Lại một mùa Giáng sinh nữa sắp đến, ở đâu cũng tràn ngập không khí đón Noel mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp bên cạnh người người thân yêu.

Tặng bạn bộ 😂 Ảnh Chế Noel 😂 HÀI HƯỚC NHẤT

Bài Thơ Mùa Đông Hay
Bài Thơ Mùa Đông Hay

Giáng sinh vui, nhưng nếu ai đó nhận được những lời chúc hài hước, thú vị thì chắc chắn sẽ càng vui hơn. Mùa Noel năm nay, bạn hãy thử đổi “xì tai” lời chúc của mình bằng những lời chúc giáng sinh hài hước nhất xem sao nhé.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH HÀI HƯỚC
LỜI CHÚC GIÁNG SINH HÀI HƯỚC

🔶 Bên cạnh những lời chúc giáng sinh hài hước nhất, mời các bạn tham khảo thêm:

💠 Lời Chúc Giáng SinhLời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh
💠 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh ĐẹpNhững Câu Chúc Giáng Sinh Hay
💠 Stt Noel Hay NhấtThiệp Giáng Sinh
💠 Thơ Báo Tường Về Thầy CôThơ Về Thầy Hay Nhất
💠 Lời Chúc 20/11 Tiếng NhậtNhững Câu Nói Hay Về Thầy Cô
💠 Lời chúc 20/11 bằng tiếng TrungThơ Về Nhà Giáo
💠 Thơ Tặng Cô Giáo HayHình Ảnh Chúc Buổi Trưa
💠 Danh Ngôn Hay Về Thầy CôBuổi Trưa Vui Vẻ
💠 Chúc Ngủ Ngon Tiếng TháiStt Hay Về Thầy Cô
💠 Chúc Ngủ Ngon Tiếng ĐứcChúc Ngủ Ngon Thả Thính

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè

Đầu tiên SCR.VN mời bạn tham khảo những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè bên dưới để mang lại nụ cười, niềm vui nho nhỏ đến bạn bè vào đêm noel.

 1. Đêm Giáng sinh rồi. Tao có nhờ ông già Noel tặng mày cô người chân dài như Thanh Hằng, trắng như Ngọc Trinh, đẹp mặn mà giống như Thanh Hà. Nhà mày không có ống khói nên hãy mở cửa ra để ông già Noel mang quà đến nhé.
 2. Giáng sinh đến gần, con ngỗng đang béo dần. Tao thường rất ít khi gửi thiệp cho những kẻ xấu xí, ngu đần. Nhưng nhắn tin kiểu này vừa rẻ vừa không tốn thời gian nên tao sẽ gửi cho mày tin nhắn này. Cho nên đây chính là cái thiệp mừng Giáng sinh cho mày nhé.
 3. Lại mùa Giáng sinh FA nữa, chúc mày đêm giáng sinh thả nhiều tính, cá đớp nhiều để thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ, an lành.
 4. Giáng sinh đến rồi. Trân trọng thông báo với mọi người: Tôi nhấp nhận các món quà từ tiền mặt, chuyển khoản đến séc. Đừng ngại ngày lễ đông đúc mà cứ gửi đi, tôi nhận hết. Chúc Giáng sinh an lành.
 5. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 6. Giáng sinh đến cửa nhà mày rồi. Tao thưòng ít khi gửi những lời chúc giáng sinh cho kẻ ngu đần. Nhưng hôm nay tin nhắn miễn phí nên tao nhắn tin chúc mày giáng sinh vui vẻ và ế bền vững, trường tồn.

Ngoài Câu Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Bạn Bè, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh Đẹp

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Đồng Nghiệp

Những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Đồng Nghiệp sẽ mang lại cho người nhận được sự bất ngờ và thích thú, bất chợt mỉm cười vui vẻ.

 1. Chúc mọi người có một mùa Giáng Sinh thật nhiều niềm vui, thật nhiều tình yêu, thật nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi.
 2. Sắp tới Noel rồi, từ bây giờ tôi xin trân trọng thông báo: tôi sẽ chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, hãy cứ gửi đi.
 3. Noel thật vui vẻ, thật tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe. Và… luôn sạch sẽ. Không có…ghẻ nhen. Giáng Sinh an lành.
 4. Giáng sinh sắp đến rồi ^^. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như… heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!
 5. Này anh gì ơi, không biết anh nặng bao nhiêu cân, không biết ông già Noel có vác nổi anh đến tặng em không nhỉ?

Ngoài Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Đồng Nghiệp, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Những Câu Chúc Giáng Sinh Hay

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Bằng Tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Bằng Tiếng Anh thì hãy bỏ túi ngay những lời chúc bên dưới.

1. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

2. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

4. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

5. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Bằng Tiếng Anh, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Thiệp Giáng Sinh

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Người Yêu

Những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Người Yêu vào đêm Noel sẽ khiến tim người ấy cảm thấy ấm áp, đong đầy yêu thương, cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn.

 1. Hôm nay khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Người nhìn anh và hỏi: “Con muốn ước điều gì?” Anh trả lời rằng: “Con xin Người hãy ban cho người con yêu sức khỏe, sự an lành!”. Chúa lại hỏi: “Con muốn ta che chở và mang lại hạnh phúc cho người đó không?”. Anh trả lời: “Cảm ơn Người, nhưng điều đó sẽ do chính con mang lại…”. Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng iSinh vui vẻ.
 2. Mùa giáng sinh là mùa giá rét. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành mùa nồng ấm. Em mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 3. Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.
 4. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 5. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.
 6. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.

🌺🌺 Ngoài những Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Người Yêu, Tham Khảo Những Thủ Thuật Hot Nhất:

👉 Cách Hack Camera [Mới Nhất]

👉 CÁCH XEM MẬT KHẨU FB Đơn Giản Nhất

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FOLLOW INSTAGRAM

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Hài Hước

Những câu chúc giáng sinh ngắn gọn hài hước sau đây tuy đơn giản nhưng cực kỳ hài hước, mang lại niềm vui đến cho người nhận vào đêm Noel.

 1. Zing cu beo! Zing cu beo! Lại một mùa Giáng sinh FA nữa lại đến rồi. Chúc mày đếm giáng sinh thả được nhiều thính, có nhiều cá ăn thính để thoát kiếp FA nhé. Giáng sinh an lành ấm áp. Merry christmas!
 2. Thay cho hàng triệu câu từ, xin gửi tới người bạn của tôi lời chúc giáng sinh ý nghĩa và thân thương nhất. Mong mọi điều an lành và may mắn sẽ tìm đến với bạn!  
 3. Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 4. Hàng vạn lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất thay vạn điều anh muốn nói với em. Mong em luôn an nhiên và xinh đẹp theo cách riêng của mình, vợ nhé! Luôn luôn yêu em!
 5. Đông đã về, nhưng ngôi nhà mình luôn tràn ngập ấm áp. Giáng sinh này, chúc cho gia đình nhỏ của mình luôn mãi hạnh phúc!
 6. Trong 20 thiên thần, có 19 thiên thần đang ngủ và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Bạn có biết bạn là người dễ thương và quan trọng với mình không. Giáng sinh rồi, an lành và vui vẻ nhé.

Ngoài những Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Hài Hước💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 Cách Xem Mật Khẩu Facebook 🆘

📌 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO📌

🆔 Cách Fake IP Hay Nhất 🆔

Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Hài Hước

Tiếp theo hãy cùng bỏ túi những lời chúc giáng sinh hay và hài hước bên dưới để gửi tới những người thân yêu bạn nhé.

 1. Có 1 ông Già ngồi câu cá, có chiếc lá trôi trên sông, có con công đang tập múa, có một công chúa đang ngủ ở trong mùng, có một thằng khùng đang đọc tin nhắn này … Chúc mừng Giáng sinh. Merry Christmas.
 2. Chương trình dự báo thời tiết Noel xin chào quý khách. Đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào đó mà cái sưởi ấm di động của bạn không thể ở bên cạnh thì quý khách hãy nhận những hơi ấm từ số máy này nhé. Merry Christmas.
 3. Nhân Giáng sinh, tao chúc mày ngày càng cáo già hơn, cho tiền 1000 đô đề chết người mày, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu và chúc mày sống lâu tới mức mà con cháu nó ghét … Merry Chirstmas.
 4. Nếu sáng mai thức dậy, bạn thấy mình ở trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, bạn đừng hoảng nhé, bởi mình đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là bạn. Chúc mừng Giáng sinh.
 5. Chúc bạn Noel vui vẻ, tươi trẻ, mới mẻ và mạnh khỏe, à quên luôn sạch sẽ nữa nhé để không bị ghẻ. Merry Christmas.

Bên cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Hay Và Hài Hước, Có thể bạn đang cần 🈵 Stt Noel Hay

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Bựa

Tặng bạn thêm những lời chúc giáng sinh hài bựa nhất, đảm bảo ai nhận được cũng không nhịn được cười.

 1. Lại một mùa Noel FA nữa rồi, chúc bạn tôi đêm Noel thả thật nhiều thính, cá đớp nhiều nhiều để nhanh chóng tìm được gấu, thoát kiếp FA. Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé.
 2. Đừng buồn vì Noel này bạn không có gấu, vì bình thường cũng đã có gấu bao giờ đâu. Giáng Sinh vui vẻ không quạo he!
 3. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất nên ông già Noel không thể đi tặng quà. Có 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé.
 4. Truyền thuyết kể rằng nếu người nào đó được tặng 1.000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 vào đêm Noel thì sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt qua hết… nếu là bạn tui thi hãy gửi cho tui 1.000 con hạc giấy như thế nhé, nếu không có thời (gian) gian gấp thì cứ gửi cho tui 1.000 tờ 500.000đ để tui tự gấp cũng được^^… Noel vui vẻ!

Ngoài Lời Chúc Giáng Sinh Hài Bựa, Mời Bạn Xem Thêm 😂 Ảnh Chế Bựa 😂

Stt Noel Hài Hước Nhất

Những stt Noel hài hước nhất dưới đây có lẽ là điều nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm để thể hiện nỗi lòng của mình trong đêm giáng sinh.

 1. Tôi ước gì cha già noel có thể thấy được dòng Status này của tôi …để ông biết bao năm mùa noel rồi mà tôi vẫn ko có gấu…..đề nghị ông hiện thân…. =]]]]]
 2. Các bạn á? Mình thì không biết các bạn khác thế nào chứ riêng mình thì trong cái không khí noel đang đến gần như thế này mà đọc được những dòng tâm sự, những cuộc tình tan vỡ thì mình cảm thấy vui lắm, ấm lòng lắm.
 3. Lêu lêu bọn có gấu noel này lạnh teo 2 hòn dái mà vận phải sách mông lên chở vk của thằng khác đi chơi vừa tốn xăng vừa tốn tiền :v còn bố mày FA ở nhà ăn ngủ và ỉa sướng vãi :))
 4. Đẹp zai thế này mà Noel vẫn phải ở nhà cầu mưa…..

Ngoài Stt Noel Hài Hước Nhất, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 ẢNH TẾT ĐẸP

Stt Giáng Sinh Vui Nhộn

Hãy gửi cho nhau những stt giáng sinh vui nhộn để truyền nhau năng lượng vui vẻ vào mỗi mùa Noel về.

 1. Đã 20 mùa Noel, vẫn chưa cầm tay và ôm eo đứa nào.
 2. Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy…vẫn chưa có bồ.
 3. Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé… a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng.
 4. Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.
 5. Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm áp hơn không, không làm ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường.

Ngoài Stt Giáng Sinh Vui Nhộn, Mời Bạn Xem  😂 Ảnh Cười Chế 😂 Vui Nhất

Viết một bình luận