Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu ❤️Top Câu Chúc Crush

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người yêu ❤️ 1001 Câu Chúc Crush ✅ Những Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ, Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Dành Cho Người Mình Yêu.

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Hay Nhất

Giáng sinh sắp tới rồi. Ai cũng háo hức vào cái ngày đặc biệt ấy được nắm tay nhau cùng người yêu đi dạo, ngắm nhìn những con phố đang rực rỡ đèn, cây thông Noel trang trí thật đẹp…

Thế nhưng cũng đừng quên gửi những lời chúc giáng sinh cho người yêu để tạo thêm những ngọt ngào cho tình yêu của mình bạn nhé. Cùng SCR.VN tham khảo những lời chúc ngọt ngào nhất vào mùa Giáng sinh này nhé.

LỜI CHÚC GIÁNG SINH CHO NGƯỜI YÊU
LỜI CHÚC GIÁNG SINH CHO NGƯỜI YÊU

🔶 Bên cạnh những lời chúc giáng sinh cho người yêu, mời các bạn tham khảo thêm:

💠 Lời Chúc Giáng Sinh Ý NghĩaLời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh
💠 Lời Chúc Giáng Sinh Hài HướcNhững Câu Chúc Giáng Sinh Hay
💠 Lời Chúc Giáng SinhCâu Nói Hay Về Noel
💠 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh ĐẹpStt Noel Hay Nhất
💠 Thơ Báo Tường Về Thầy CôThơ Về Thầy Hay Nhất
💠 Thiệp Giáng SinhLời Chúc 20/11 Tiếng Nhật
💠 Lời chúc 20/11 bằng tiếng TrungThơ Tặng Cô Giáo Hay
💠 Hình Ảnh Chúc Buổi TrưaThơ Về Nhà Giáo
💠 Những Câu Nói Hay Về Thầy CôDanh Ngôn Hay Về Thầy Cô
💠 Chúc Ngủ Ngon Tiếng ĐứcStt Hay Về Thầy Cô

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Ở Xa

Những lời chúc giáng sinh cho người yêu ở xa vào đêm Noel sẽ khiến người ấy cảm thấy ấm áp, đong đầy yêu thương, cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm chân thành của bạn.

 1. Mùa giáng sinh đến rồi, chúc người anh thương một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas.
 2. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 3. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em giáng sinh an lành.
 4. Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.
 5. Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.
 6. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Ở Xa, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 CÂU NÓI HAY VỀ NOEL

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Gần

Trong không khí se lạnh mùa Noel, hãy gửi những Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Gần để người ấy cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm.

 1. Anh đã ước với ông già Noel là anh muốn có em làm bạn đồng hành suốt cuộc đời này nên nếu ông già Noel gói em lại thì đừng chống cự nhé. Ông Noel đang mang em đến bên anh đó.
 2. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người: “Giáng sinh an lành”. Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.
 3. Nhân dịp Giáng sinh, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.
 4. Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.
 5. Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.
 6. Dù mà Giáng sinh đến rồi, nhưng có em ở bên cạnh, cùng nắm tay, mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nống ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời.

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Gần, Mời Bạn Tham Khảo Thêm: Thiệp Giáng Sinh

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh

Và tiếp theo đây là Những lời chúc giáng sinh cho người yêu bằng Tiếng Anh.

 1. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!
  TẠM DỊCH: Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho em hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời em!
 2. You are special, you are unique! May your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!
  TẠM DỊCH: Em thật đặc biệt. Em thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh này của em cũng đặc biệt và tuyệt vời như em vậy.
 3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.
  TẠM DỊCH: Giáng sinh đã đến. Chúc em có một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho em.
 4. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas! I Love You!
  TẠM DỊCH: Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói em lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Anh đã nói với ông già Noel rằng anh muốn có em trong Giáng sinh này. Anh Yêu Em!.

Ngoài Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Yêu Bằng Tiếng Anh, Có thể bạn đang cần 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Cho Người Yêu

Những lòi chúc giáng sinh ngắn gọn cho người yêu sau đây tuy đơn giản nhưng đong đầy ý nghĩa, tình cảm chân thành sâu sắc.

 1. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Nụ cười của em là niềm hạnh phúc trong ngày Giáng sinh này. Giáng sinh vui vẻ!
 2. Không có dịp nào tốt hơn để cho em thấy anh yêu em nhiều như thế nào ngoài một kỳ nghỉ Giáng sinh bên nhau. Chúc mừng Giáng sinh tình yêu của anh!
 3. Khi bạn nhìn thấy một ngôi sao băng tối nay, hãy thực hiện một điều ước. Nó sẽ trở thành sự thật bởi vì anh đã ước và anh đã tìm thấy em. Chúc mừng giáng sinh!
 4. Giáng sinh có nghĩa là tình yêu và em là Giáng sinh của tôi. Chúc mừng giáng sinh tình yêu của tôi!
 5. Giáng sinh đối với anh là tất cả về việc yêu thương em, chăm sóc em và khiến em mỉm cười mọi lúc. Chúc Giáng sinh luôn ấm áp.

Noel Gửi Cho Người Ấy Với Bộ Thông Điệp ❤️ MẬT MàTÌNH YÊU BẰNG SỐ ❤️

Mật Mã Tình Yêu Bằng Số
Mật Mã Tình Yêu Bằng Số

💗 THAM KHẢO NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆔 CÀI 2 ZALO 🆔

🆘 RIP NICK FACEBOOK 🆘

📌 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ZALO📌

Chúc Mừng Giáng Sinh Người Yêu Cũ

Tiếp theo đây là những câu chúc mừng giáng sinh người yêu cũ.

Những bông tuyết đang rơi, âm nhạc tuyệt đẹp vang vọng qua không khí Giáng sinh. Chúng ta cất những kỷ niệm không vui bằng cách nhìn vào tương lai với nhiều hy vọng. Chúc em giáng sinh an lành bên những người thương yêu.

Giáng sinh này, anh chúc em thật hạnh phúc bên người mới. Mong rằng chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Chúng ta không còn ở bên nhau trong Giáng sinh này nhưng em hãy nhớ rằng anh vẫn luôn hướng về em. Bằng tất cả sự chân thành từ trái tim và tâm hồn, anh mong em có một mùa Giáng sinh ấm áp.

Năm nay chúng ta không còn đón Noel cùng nhau nữa. Hy vọng em vẫn có một mùa giáng sinh thật an lành, ấm áp. Chúc em luôn hạnh phúc.

Bên Cạnh Những Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Người Yêu Cũ, Có thể bạn đang cần 🈵 Stt Noel Hay

Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Người Yêu

Lời chúc giáng sinh hài hước cho người yêu là món quà bất ngờ, ý nghĩa gửi đến nửa yêu thương.

 1. Nếu phải lựa chọn nên thở hay yêu em, anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói với em rằng, tôi yêu em. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!
 2. Mọi người đều nói mỗi người chỉ yêu một lần nhưng điều đó không đúng, mỗi lần nghe giọng nói của em, tôi lại yêu thêm một lần. Giáng sinh vui vẻ!
 3. Giáng sinh là ngày để nói với những người thân yêu của bạn những điều có ý nghĩa với bạn. Làm thế nào tôi có thể bỏ lỡ cơ hội này để chuyển tất cả tình yêu của tôi đến người yêu nhất. Anh yêu em. Giáng sinh vui vẻ!
 4. Ánh sáng trong tâm hồn em mang đến sự hài hòa trong trái tim tôi, tình yêu của chúng ta trở nên sống động trong những giây phút vui vẻ nhất! Em chính là lời chúc Giáng sinh dịu dàng nhất trong cuộc đời tôi.
 5. Trước khi gặp em, tất cả các ngày trong năm với anh đều giống nhau. Nhưng bây giờ thì khác, có em bên cạnh, ngày nào cũng là một lễ Giáng sinh ấm áp và tràn ngập yêu thương. Chúc em một Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nhau đón nhiều mùa Giáng sinh nữa.

Bên Cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước Cho Người Yêu, Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❤️ Lời Chúc Giáng Sinh Hay ❤️

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Mình Yêu

SCR.VN tặng bạn thêm những lời chúc giáng sinh cho người mình yêu thật ngọt ngào, ấm áp.

 1. Trong mùa đáng yêu nhất này, ai cũng có thể tìm thấy nhiều lý do để hạnh phúc. Còn với anh, hạnh phúc chính là em. Giáng sinh hạnh phúc nhé người anh yêu!
 2. Mùa Giáng sinh là đại diện cho sự lạnh giá. Nhưng khi có anh cầm tay em, mùa giá rét trở thành ấm áp. Em luôn mong tình yêu của chúng mình sẽ mãi là ngọn lửa xua tan lạnh giá của mùa đông.
 3. Trong đêm Giáng sinh, khi mọi người đều đang bận thực hiện những kế hoạch của riêng mình thì anh cũng thế, anh “bận” nghĩ về em. Ở một nơi rất xa, có một người đang nguyện cầu cho những giấc mơ trong đêm Giáng sinh sẽ trở thành sự thật… Giáng sinh hạnh phúc và bình yên em nhé!
 4. Có ai đó nói rằng những món quà tuyệt vời nhất xung quanh bất kỳ cây thông Giáng sinh nào là sự hiện diện của một gia đình hạnh phúc tất cả được gói gọn trong nhau. Anh luôn mong em là một điều quý giá như thế. Chúc em một Giáng sinh an lành và nhiều điều tốt đẹp cho năm tới.
 5. Em xinh đẹp như một thiên thần, ngọt ngào như một chiếc bánh Giáng sinh và ấm áp giữa mùa đông lạnh giá. Cảm ơn em đã làm cho mùa Giáng sinh của anh thêm tuyệt vời.

Ngoài Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Mình Yêu, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Những Câu Chúc Giáng Sinh Hay

Chúc Noel Cho Người Yêu

Tiếp theo đây là những câu chúc Noel cho người yêu siêu lãng mạn.

 1. Niềm vui Giáng sinh nhân đôi khi anh có em. Anh có thể tận hưởng tình yêu và sự thiêng liêng, lắng nghe trái tim mình mách bảo. Sự hiện diện của em làm cho tất cả sự mọi thứ trong cuộc sống của anh trở nên đặc biệt. Cảm ơn em. Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc!
 2. Không có gì có thể làm cho mùa Giáng sinh của anh lãng mạn hơn một tin nhắn từ em chúc anh một Giáng sinh vui vẻ. Cảm ơn tình yêu và sự quan tâm từ em. Giáng sinh hạnh phúc!
 3. Anh luôn muốn thể hiện nhiều tình yêu vào dịp Giáng sinh này, bởi vì Giáng sinh đến mỗi năm một lần, chỉ có sự yêu thương sẽ mãi ở lại. Anh muốn nhờ ông già Noel gửi đến em ngàn điều tốt đẹp, nhưng ông già Noel không có thật nên anh sẽ tự tay làm điều này. Mong em luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh!
 4. Có thể sự ngọt ngào của em lan tỏa trong không khí xung quanh và làm cho mọi thứ xung quanh tôi cũng trở nên ngọt ngào. Tôi ước nụ cười đó mãi trên khuôn mặt em. Tôi muốn nói rằng tôi yêu em rất nhiều, điều đó sẽ tồn tại mãi mãi. Chúc mừng giáng sinh cho người tôi yêu!
 5. Cảm ơn em đã đến trong cuộc đời anh. Cảm ơn vì đã làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đáng giá. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh!

Bên Cạnh Câu Chúc Noel Cho Người Yêu, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Hình Chúc Mừng Giáng Sinh Đẹp

Lời Chúc Noel Cho Crush

Cuối cùng, SCR.VN xin chia sẻ thêm những lời chúc Noel cho crush thật ý nghĩa.

 1. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn. Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”. Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ. Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc bạn một mùa Noel hạnh phúc!”
 2. Dành Giáng sinh này với bạn, tôi cảm thấy như đang ở thiên đường. Mong rằng Giáng sinh yêu thương đến với chúng ta!
 3. Nhớ về Giáng sinh khi chúng ta lần đầu gặp nhau, trời cũng lạnh cóng. Nhưng trong vòng tay của bạn, tôi tìm thấy một nơi ấm áp. Mong ước Giáng sinh của tôi là mãi mãi trong vòng tay ấm áp của bạn.
 4. Vì bạn đã đi vào cuộc sống của tôi, mỗi mùa Giáng sinh đều trở thành những kỷ niệm ngọt ngào nhất. Bạn đã trở thành lý do cho mọi hạnh phúc của tôi. Merry Christmas!

Bên Cạnh Lời Chúc Noel Cho Crush, Mời Bạn Xem Thêm 🈵 Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa

Viết một bình luận