137+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Công Giáo [Hay Nhất]

137+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Công Giáo, Theo Đạo ❤️️ Hay Nhất ✅ Lời Chúc Ý Nghĩa Dành Cho Những Người Theo Công Giáo.

Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Công Giáo Ý Nghĩa Nhất

🎅Bên cạnh những món quà thì lời chúc dành cho người Công Giáo nhân dịp giáng sinh là món quà tinh thần ý nghĩa nhất đối với họ.🎅

 1. Chúc bạn và gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc trong Chúa Hài đồng và Mẹ Maria.
 2. Chúc bạn mùa Giáng sinh, Noel an lành, muôn vàn Hồng ân và có một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.
 3.  Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với mọi người.
 4. Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
 5.  Cùng kỉ niệm ngày sinh ngày sinh đứa con của chúa trời, chúa Jesus, cầu chúc cho trái tim bạn sẽ tìm thấy sự bình yên của thiên đường.
 6. Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.
 7. Cầu chúc cho gia đình bạn sẽ nhận được sự kỳ diệu, sự vui vẻ vào ngày lễ Giáng Sinh, và cầu chúc cho trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi tình yêu và sự ấm áp.
 8. Từ căn nhà của mình tới căn nhà của bạn, chúc tôi chúc cho bạn một kỳ Giáng Sinh tràn ngập niềm hân hoan và hạnh phúc.Gửi lời chúc tới bạn và người thân nhé.
 9.  Bây giờ là lúc để hi vọng một mùa Giáng Sinh sẽ lấp đầy nhà bạn với sự ấm áp, niềm hân hoan đến với bạn và gia đình.

👉Bên cạnh Lời Chúc Giáng Sinh Cho Người Công Giáo Ý Nghĩa Nhất bạn có thể xem thêm Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng ❤️️ Hay Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh Ấm Áp Cho Người Công Giáo

🎄Đối với những người theo đạo Công Giáo thì Noel là một dịp đặc biệt, là một ngày lễ lớn trong năm. Vì vậy hãy gửi đến họ những lời chúc thay cho món quà tinh thần nhé!🎄

 1. Xin Thiên Chúa luôn ở cùng chúng ta và hoạt động qua chúng ta để đem tình yêu, bình an và niềm vui đến cho muôn người! Emmanuel và Amen.
 2. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu luôn ở cùng và nâng đỡ gia đình chị/anh/bạn và mọi người!
 3. Kính chúc quý Cha, quý tu sĩ và mọi người một mùa giáng sinh an lành. Nguyện xin Chúa Hài Đồng chúc lành cho mọi công việc của chúng ta luôn làm sáng danh Chúa.
 4.  Chúc bạn và Gia đình mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, Chúa sẽ ban phước lành đến cho bạn! Amen.
 5. Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, em kính gia đình chi và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.
 6. Giáng Sinh này, tôi cầu mong cho bạn sẽ có một năm bình yên, sẽ có 1 tâm hồn tràn ngập tình yêu, sự bình an, và một mùa Giáng sinh đẹp đẽ.
 7. Giáng sinh là thời điểm của hòa bình, của những điều tốt đẹp, tình thương. Không khí của nó sẽ sưởi ấm cho trái tim bạn với tất cả những niềm vui, nụ cười. Giáng Sinh an lành.
 8. Cầu chúc cho kỳ Giáng sinh này sẽ luôn vui vẻ, tươi sáng cũng như tất cả mọi ngày. Gửi tới bạn thật nhiều tình yêu trong ngày lễ Giáng Sinh này nhé.
 9. Giáng sinh đến với tràn ngập niềm tin, hi vọng và tình yêu.Tôi muốn gửi tất cả chúng tới bạn và gia đình vào kỳ Giáng Sinh này.

👉Tham khảo thêm Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Cho Người Công Giáo

⭐️Nhân dịp giáng sinh về, hãy gửi những lời chúc tốt đẹp và an lành đến những người thân bạn bè mình là những người theo đạo Công Giáo nhé!⭐️

 1. Chúc bạn và toàn thể gia đình vui mạnh đón mừng Chúa Hài đồng, an khang hạnh phúc năm mới dồi dào sức khỏe trong Đức Kito và mẹ Maria.
 2. Kính chúc Gia Đình, cùng Quý Ân Nhân một Mùa Giáng Sinh An Lành Thánh Đức và một năm mới An Khang. Nguyện xin Chúa Hài Đồng luôn đồng hành với Gia Đình cùng Quý Ân Nhân trên mọi hành trình của cuộc sống.
 3. Chúc bạn cùng gia đình một mùa giáng sinh an lành, hưởng nhiều hồng ân của chúa.
 4. Thân chúc bạn và toàn thể gia đình mùa Giáng sinh thánh thiện, thanh bình và năm mới dồi dào hạnh phúc và tràn đầy Hồng ân.
 5. Chúc một mùa Giáng sinh thánh thiện sẽ đến với mọi người, chúc một năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
 6.  Chúc bạn và Gia đình Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chan chứa tình chúa, ấm áp tình người. Giáng sinh vui vẻ.
 7. Cầu chúc cho những điều kỳ diệu, những món quà từ thiên đường sẽ đến vào dịp Giáng Sinh và trái tim bạn sẽ được lấp đầy bởi những lời ca vui vẻ, những niềm vui và nụ cười hân hoan.
 8. Tôi hi vọng ngày lễ Giáng sinh của bạn sẽ được lấp đầy bởi sự ấm áp, tình yêu, vui vẻ và hạnh phúc. Gửi lời chúc Giáng sinh tới bạn và những người yêu thương.
 9. Tôi nghĩ tới bạn trong suốt những ngày lễ và ước mong những điều tốt nhất gửi tới bạn.Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.
 10. Mến gửi bạn lời chúc sức khỏe và hạnh phúc nhân dịp Noel này. Chúc bạn và gia đình có ngày lễ trọn vẹn bên Chúa.

👉Ngoài Lời Chúc Giáng Sinh An Lành Cho Người Công Giáo bạn có thể xem thêm Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước ❤️ Chúc Noel Vui Nhộn Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Cho Người Công Giáo

🎀Không khí Noel đã tràn ngập khắp các thánh đường, đừng quên gửi những lời chúc của mình đến những người đang theo đạo Công Giáo nhé!🎀

 1. Hòa cùng niềm vui mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới, em kính gia đình chị và quý ân nhân: An lành – Vui tươi – Hạnh phúc, chan hòa tình Chúa và ấm áp tình người.
 2. Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kính chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa
 3. Xin Thiên Chúa mang đến cho bạn con cuộc sống bình an, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 4. Chúc một mùa Giáng sinh an lành sẽ đến với mọi người. Nguyện xin Chúa chúc lành cho bạn. tôi và mọi người.
 5. Chúc bạn (em, anh, chị…) và toàn thể gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và năm mới được vui tươi , sức khỏe dồi dào và tràn đầy hạnh phúc.
 6. Giáng sinh đã về. Cầu xin cho Thánh ý của Chúa được thể hiện, sự bình an và may mắn sẽ đến với mọi người.
 7.  Cầu chúc cho không khí Giáng Sinh sẽ cho bạn chìa khóa mở mọi cánh cửa, ánh sáng xóa tan mọi u tối trong cuộc sống. Chúc trời sẽ ban tặng bạn bình yên và hi vọng.Giáng sinh an lành!
 8. Cho tôi gửi tới bạn và gia đình một lời chúc ấm áp suốt mùa Giáng Sinh, cầu chúc cho gia đình bạn sẽ may mắn có được tình yêu và hạnh phúc.
 9. Cầu chúc cho bạn sẽ có nhiều niềm vui, nụ cười, niềm hân hoan vào kỳ Giáng Sinh này và hơn nữa là chúc mừng năm mới nhé!
 10. Xin Chúa luôn che chở và bên cạnh bạn mỗi phút giây. Hãy thật hạnh phúc và an lành trong ngày trọng đại này nhé!

👉Tham khảo thêm Stt Noel Vui ❤️Status Chúc Mừng Giáng Sinh Hài Hước

Chúc Noel Cho Người Công Giáo Cực Ấn Tượng

🥳️Gửi câu chúc mừng Giáng sinh đến những người theo đạo Công Giáo sẽ khiến họ cảm thấy ấm áp và an lành hơn. Hãy cũng nhau chia sẻ niềm vui khi mùa Noel tới nhé🥳️!

 1. Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!
 2. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh muôn vàn Hồng ân và một năm mới vạn sự như ý.
 3. Nguyện xin Chúa ban phước, nâng đỡ cho bạn và gia đình bạn
 4. Hồng ân Thiên Chúa đang được trải khắp nhân gian này, đêm nay tuy lạnh nhưng an lành và hạnh phúc nhất đối với chúng ta, vậy còn chần chờ gì nữa mà không hân hoan reo mừng để nhận được hồng ân, ơn phúc từ Chúa.
 5. Xin kính chúc Quý vị một mùa Giáng Sinh an lành và sum họp đầm ấm và một năm mới an khang và thịnh vượng.
 6. Mùa giáng sinh đã về. Kính chúc anh/chị/bạn và gia đình được tràn đầy hồng an, bình an và niềm vui Chúa Hài Đồng Giesu trong đêm Giáng sinh nhé. 
 7. Trong niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng Sinh và năm mới sắp đến. Kinh chúc gia đình một mùa giáng sinh an bình, thánh đức và một năm mới dồi dào phúc lộc của Thiên Chúa.
 8. Gửi lời chúc ân cần nhất tới bạn để mong bạn sẽ thấy sự hân hoan và những món quà sẽ đến với mùa Giáng Sinh.
 9. Gửi tình yêu và một mùa Giáng Sinh vui vẻ tớ bạn và gia đình tươi đẹp của bạn. Giáng sinh an lành.
 10. Đừng quên cầu chúc cho muôn loài hạnh phúc. Xin Chúa che chở cho bạn trên những bước chân mỗi ngày.

👉Xem thêm Cap Noel Hay Ngắn ❤️ Caption Chúc Mừng Giáng Sinh

Trên đây là những câu chúc giáng sinh dành cho người theo đạo Công Giáo hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN

Viết một bình luận