189+ Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh 2024 [Hay & Ý Nghĩa Nhất]

189+ Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất 2024 ❤️ Câu Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Anh ✅ Những Câu Chúc Ý Nghĩa Ngày Noel Để Chúc Gia Đình, Người Yêu, Bạn Bè.

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Là Gì

Bạn còn đang phân vân không biết Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Là Gì thì cùng SCR.VN tìm hiểu ngay nhé

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh là những lời chúc nhân dịp lễ giáng sinh, Noel bằng tiếng Anh, giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Lời chúc Noel bố mẹ và những người thân bằng tiếng Anh

 1. Let beauty surround you, happiness stay with you and love carry you through the holiday season and beyond (Cháu kính chúc dì luôn xinh đẹp, hạnh phúc và được mọi người yêu quý, trong mùa Giáng sinh và mãi mãi về sau).
 2. I want to thank you for all the love and happiness that you have given me (Con rất biết ơn về tình yêu thương mà bố mẹ đã dành cho con. Cảm ơn bố mẹ vì đã làm cho con thật hạnh phúc).
 3. May Jesus bless you with good health and wisdom so that you grow up into a man/ woman of dignity and strength. (Cầu Chúa ban cho cháu thật nhiều sức khỏe và trí tuệ để khi lớn lên, cháu trở thành một người đức độ và bản lĩnh).
 4. Merry Christmas to the coolest kid I know (Chúc mừng Giáng sinh đến bạn nhỏ ngoan nhất, giỏi nhất mà mẹ từng được biết).
 5. I wish we could always stay together. I wish Merry Christmas to my favorite person in this world. (Em mong chúng mình lúc nào cũng được quấn quýt bên nhau. Chúc mừng Giáng sinh đến anh, người mà em yêu thích nhất trên thế giới này).

Lời chúc Giáng Sinh người yêu bằng tiếng Anh

 1. Noel came to us, honey. I want to say that I love you so much and will stand by you forever. Do not catch a cold, I will be so worried. Wish you the sweetest things!

(Em yêu, Noel lại đến với chúng ta rồi. Anh muốn nói rằng anh yêu em rất nhiều và sẽ ở bên em suốt cuộc đời. Đừng bị cảm lạnh nhé em yêu, vì nó khiến anh đau lòng lắm. Gửi em điều ngọt ngào nhất!)

 1. You mean the world to me, darling. Wherever you are, you will be my home. You have done a lot of fantastic things for me, that means a lot. Thank you and I love you.

(Anh là cả thế giới của em, anh yêu. Bất kể nơi nào có anh, nơi đó sẽ là nhà của em. Anh đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho em, điều đó thật ý nghĩa. Cảm ơn anh, em yêu anh!)

 1. Give you all the most joyful things which make you smile every day. Give you all the sweetest kisses which make you bright like a star. Merry Christmas my little love!

(Gửi tặng em tất cả những niềm vui tốt đẹp nhất làm em cười mỗi ngày. Gửi tặng em tất cả những nụ hôn ngọt ngào nhất làm em rạng ngời như một vì sao. Chúc em Giáng Sinh vui vẻ, tình yêu nhỏ bé của anh!)

 1. Merry Christmas! Don’t forget to wear warm clothes and dream about me every night. Lots of love!

(Chúc em yêu Giáng Sinh an lành! Đừng quên mặc quần áo ấm và mơ về anh mỗi tối nhé! Anh yêu em rất nhiều!)

Lời chúc giáng sinh bạn bè, đồng nghiệp bằng tiếng Anh

 1. I wish you and your family health, happiness, harmony and fulfillment (Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, bình an và mọi việc đều được như ý).
 2. (Cầu mong bầu không khí thiêng liêng của mùa Giáng sinh luôn đồng hành cùng gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình luôn ngập tràn hy vọng, niềm vui và những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng Giáng sinh và Năm Mới đến gia đình bạn).
 3. May the spirit of Christmas infuse your life and that of your family members with hope, positivity, and joy. Merry Christmas and Happy New Year.
 4. To a joyful present and a well-remembered past. Best wishes for happy holidays and a magnificent new year. (Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng những khoảnh khắc tươi đẹp của hiện tại và cùng nhau nhìn lại những gì chúng ta đã đi qua. Chúc tất cả mọi người có những ngày nghỉ đông thật hạnh phúc và một năm mới ngập tràn những điều kỳ diệu).
 5. May your holy wishes be heard by God and your life be full of his divine blessings! (Cầu Chúa nghe được những điều ước thiêng liêng của bạn. Mong Ngài ban phước lành đến cho bạn).
 6. It’s the most wonderful time of the year to send you my warmest, most heartfelt wishes. Merry Christmas and Happy New Year. (Đây là dịp tuyệt vời nhất để tớ gửi đến cậu những lời chúc ấm áp và cảm động nhất, từ sâu thẳm trong lòng tớ. Chúc cậu và gia đình Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang – thịnh vượng).

Lời chúc giáng sinh công ty, sếp bằng tiếng Anh

 1. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family! => Giáng sinh là thời gian đẹp dành cho gia đình và bạn bè, thời gian những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng giáng sinh tới bạn và gia đình!
 2. May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas! => Có thể Giáng sinh của bạn lấp lánh và kỳ nghỉ của bạn tràn ngập những món quà và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ!
 3. May the closeness of friends, the comfort of home, and the unity of our nation, renew your spirits this festive season. Merry Christmas to your family => Có thể sự gần gũi của bạn bè, sự thoải mái của gia đình và sự đoàn kết của quốc gia chúng ta, làm mới tinh thần của bạn trong mùa lễ hội này. Chúc mừng giáng sinh đến gia đình bạn.
 4. ‘Tis the season to wish one another joy and love and peace. These are my wishes for you, Merry Christmas our dear friends, may you feel the love this special day => Đây là mùa để chúc nhau niềm vui và tình yêu và hòa bình. Đây là những lời chúc của tôi dành cho bạn, Giáng sinh vui vẻ, những người bạn thân yêu của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được tình yêu trong ngày đặc biệt này.
 5. Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings => Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng sinh vui vẻ cho bạn và một năm tràn đầy phước lành.
 6. May the lights of Christmas be your guide and the Christmas carols fill you with cheer. Have a happy holiday! => Có thể ánh sáng của Giáng sinh là chỉ dẫn cho bạn và những bài hát mừng Giáng sinh làm bạn vui lên. Chúc bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ!
 7. Christmas season is a full of magic, gifts, carols and joyous celebration. Have the best Christmas ever => Mùa Giáng sinh là một kỳ diệu, quà tặng, bài hát mừng và lễ kỷ niệm vui vẻ. Chúc bạn có Giáng sinh tốt nhất hơn bao giờ hết.
 8. May God bless you with a festive, loving and peaceful celebration this Christmas and all throughout the year => Có thể Chúa phù hộ bạn với một lễ hội, yêu thương và hòa bình vào Giáng sinh này và tất cả các năm.
 9. May this festive season sparkle and shine, may all of your wishes and dreams come true, and may you feel this happiness all year round. Merry Christmas! => Có thể mùa lễ hội này lấp lánh và tỏa sáng, có thể tất cả những mong muốn và ước mơ của bạn trở thành sự thật, và bạn có thể cảm thấy hạnh phúc này quanh năm. Giáng sinh vui vẻ!
 10. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world => Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trong cuộc sống của tôi ấm áp hơn. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn.

Lời chúc giáng sinh khách hàng, đối tác bằng tiếng Anh

 1. In the name of ……… shopping center, we send you our warmest greetings for this Christmas along with our best wishes for peace and prosperity alongside your families.

(Tên công ty/Shop) ……… chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc ấm áp nhất Giáng sinh này, chúc quý khách hàng bình an, thịnh vượng bên gia đình.

 1. Remember that the most important thing on this Christmas is the love that you can give to your loved ones. ……… commercial center wishes you a Merry Christmas.

Điều quan trọng nhất trong dịp Giáng sinh là tình yêu thương mà bạn có thể dành cho những người mình yêu thương. (Tên công ty/Shop) ……… xin kính chúc quý khách hàng Giáng sinh an lành.

 1. Do not forget that family unity is the greatest treasure we have and the best Christmas gift you can give to your loved ones is affection and love. All the best for everyone.

Gia đình đoàn tụ là điều trân quý nhất và món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất cho người thân yêu của bạn chính là tình yêu tương. Chúc những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người.

 1. ……… mall wants to send a warm greeting to all its customers, thanking all of you for your preference and wishing you a Merry Christmas.

(Tên công ty/ Tên Shop) ……… muốn gửi đến quý khách lời chào ấm áp nhất, cám ơn vì sự hiện diện của quý khách hàng, chúc quý khách Giáng sinh an lành.

 1. The loyalty of our customers has made it possible for ……… mall to be one of the most demanded malls on holiday season. Thank you for choosing us and we wish you all a merry Christmas.

Sự trung thành của quý khách hàng đã giúp trung tâm thương mại ……… của chúng tôi trở thành một trong những trung tâm đắt khách nhất mùa lễ này. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, chúc quý khách hàng Giáng sinh an lành.

 1. The best way to receive baby Jesus in our hearts is by being together in harmony with our family sharing beautiful moments that will remain forever in our memory. ……… mall wishes you a merry Christmas.

Cách tuyệt vời nhất để chào mừng Chúa ra đời là ở bên gia đình và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất sẽ luôn đọng mãi trong tâm trí của chúng ta. (Tên công ty/Shop) ……… chúc quý khách một Giáng sinh ấm áp, an lành.

Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tổng hợp những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn mà bạn sẽ cần khi Giáng sinh đến đấy:

 • Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 nămrồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!
 • Anh không hứa sẽ đi mãi cùng em cả cuộc đời nhưng anh mong mình sẽ ở cạnh nhau thật lâu. Giáng sinh này mong em luôn bình an và nhớ rằng anh thương em rất nhiều!
 • Cảm ơn con đã đến với thế giới này. Chúc cho mùa giáng sinh của con luôn ngập tràn niềm vui và những sắc màu. Bố mẹ luôn bên con.
 • Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 • Chúc cô gái của anh một mùa giáng sinh ấm áp. Mãi luôn yêu em!
 • Chúc cô gái của anh một mùa giáng sinh an yên! Dù em có ở nơi đâu, anh vẫn sẽ dõi theo và đồng hành cùng em. Mãi bên em và yêu em

Dịch nghĩa:

 • Honey! It’s about 3 years since we started falling in love, isn’t it? This is my first winter together, I wish my love will always be happy and love you forever. Merry Christmas, honey! Love you!
 • I don’t promise to be with you forever, but I hope we’ll be together for a long time. This Christmas hope you will always be safe and remember that I love you so much!
 • Thank you for coming to this world. Wish your Christmas season always filled with joy and color. Parents are always with me.
 • May joy and peace always fill your home this Christmas. Wish your family’s new year always full of luck. Merry Christmas!
 • Merry Christmas to your girl. Always love you!
 • Have a peaceful Christmas to your girl! Wherever you are, I will still follow and accompany you. Always be with you and love you

Những Câu Chúc Giáng Sinh An Lành Bằng Tiếng Anh

Bạn cũng đừng bỏ lỡ Những Câu Chúc Giáng Sinh An Lành Bằng Tiếng Anh dưới đây nhé

 • Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đây khi mùa đông giá lạnh đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc… Anh yêu em…
 • Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.
 • Chồng yêu à, thế là 1 mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Chúc chồng yêu hoàn thành kì thi này thật tốt, chúc chồng yêu 1 Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn và nụ cười nhé! E yêu chồng lắm!
 • Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Dịch nghĩa:

 • Now, if there is one wish, he will wish that: “If only this world would be a purple sunset. Now when the cold winter has come … I don’t know what to say, I just want to ask you a word from the wind. Cheer up, my dear. My love for you will never change. Wishing you a warm and happy Christmas … I love you …
 • Mom and Dad, this Christmas I feel so sad that I am no longer with you. I wish my dad more and more health to take care of me and my parents. I wish you Christmas greetings, you have worked hard for us. I’m sorry mom because I’m not a good child, I don’t expect you to forgive me but deep down, I always want to say that I love you.
 • Dear husband, so one more Christmas season. I look forward to Christmas night so that my husband and I can meet each other and be together in the cold cold air this winter! But I know we won’t feel cold at all, but on the contrary, feel very warm because we are together, right? I wish my husband a great completion of this exam, I wish you a merry Christmas and a very lucky new year with a smile! I love you so much!
 • Happy Christmas day; just enough happiness and so much peace! Not only a smile but sometimes tears are happiness; there is no eternal love, only eternal moments of love. Wish someone will keep those moments for a lifetime! Merry Xmas!

HOT NHẤT MÙA ĐÔNG NĂM NAY 🔥🔥🔥 Câu Chúc Giáng Sinh Hay

câu chúc giáng sinh an lành

Lời Chúc Noel Bằng Tiếng Anh

Lưu lại ngay Lời Chúc Noel Bằng Tiếng Anh để chúc gia đình, bạn bè, người yêu nhân dịp Noel nào

 • Chúc con một mùa Noel hạnh phúc. Mãi luôn vui tươi và khỏe mạnh như bây giờ con nhé!
 • Chúc em – người phụ nữ anh thương yêu sẽ luôn hạnh phúc vì có anh ở cạnh bên. Thầm mong em luôn giữ mãi nụ cười, mọi nỗi buồn hay cô đơn hãy chia sẻ cùng anh, em nhé!
 • Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.
 • Chúc gia đình bạn có một mùa giáng sinh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tặng bạn ngàn vạn lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất!

Dịch nghĩa:

 • Wishing you a happy Christmas. Always be as happy and healthy as you are now!
 • Wishing you – the woman I love will always be happy with you by your side. Hope you always keep your smile, any sadness or loneliness, please share with me, will you?
 • Wish you, half of my life will always feel happy when I am with you. Wherever you go, I still follow your steps. I just hope to follow you on the rest of the way to be able to accompany you when you fall, to be happy to see you smile, and to be with you when you are the loneliest, for me that’s enough. Love you forever.
 • Wishing your family a merry and happy Christmas. Give you thousands of thousands of sweetest Christmas wishes!

Bên cạnh lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa, Share với quý bạn đọc bộ Chúc Mừng Giáng Sinh Vui Vẻ

chúc mừng giáng sinh vui vẻ

Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Bằng Tiếng Anh

Giáng sinh và năm mới là thời khắc người người nhà nhà sum vầy, hãy dành Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Bằng Tiếng Anh cho mọi người nhé

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

2. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tuyển tập Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất SCR.VN sưu tầm giúp bạn

1. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Ngoài lời chúc giáng sinh tiếng anh, mang đến cho mọi người niềm vui ngày giáng sinh với bộ Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

LỜI CHÚC GIÁNG SINH HÀI HƯỚC

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Cho Người Yêu

Bạn nên tham khảo trọn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Cho Người Yêu để chúc người ấy vào Noel nhé

 • Chúc mừng giáng sinh. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui (nếu anh đọc được). Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.
 • Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.
 • Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Dịch nghĩa:

 • Merry Christmas. You are a new friend of mine, a cute and interesting friend. I know this Christmas seems a bit bleak to you, I hope this is one of the gifts that can cheer you up (if you read it). Have a very warm Christmas and maybe God will listen to your prayers.
 • I wish the friends beside me a very merry, lucky and merry Christmas. I pray that all good luck will come to you.
 • I wish my parents and my family a very warm Christmas. Wishing our whole family always healthy, happy and happy, have more joy in life.
 • I wish my family a very merry and healthy Christmas to celebrate this holiday. I love you all! A merry Christmas will come to all of us.

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Khách Hàng

Bạn kinh doanh và muốn dành những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Khách Hàng, hãy xem ngay:

1. Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn trong hơn một năm qua. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào Giáng sinh.

2. Wishing you joy at Christmas and prosperity in the coming year. Thank you for being such an important part of what we do.

Chúc bạn vui vẻ trong Giáng sinh và thịnh vượng trong năm tới. Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của những gì chúng tôi làm.

3. To our favorite client, may your Christmas be bright and filled with promise.

Gửi khách hàng yêu thích của chúng tôi, chúc Giáng sinh của bạn sẽ tươi sáng và tràn đầy lời hứa.

4. Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed.

Cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ của bạn trong năm qua. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội của chúng tôi để phục vụ bạn và mong muốn tiếp tục như vậy trong tương lai. Chúc Giáng sinh của bạn được hạnh phúc và may mắn.

Bên cạnh các lời chúc giáng sinh tiếng anh, SCR.VN chia sẽ bạn trọn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Mới Nhất

LỜI CHÚC GIÁNG SINH NGẮN GỌN

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng nghiệp

Dưới đây là những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng nghiệp hay nhất dành tặng bạn

1. It feels great to have the opportunity to work with someone who knows much yet remains so humble all the time. Merry Christmas!

Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với một người biết rất nhiều nhưng luôn khiêm tốn. Giáng sinh an lành.

2. As a colleague of you, I have so many things to learn from you. You are just the best at what you do. Merry Christmas to you!

Là đồng nghiệp của bạn, tôi đã học hỏi được nhiều điều từ bạn. Bạn là người giỏi nhất trong công việc bạn làm. Giáng sinh an lành.

3. Colleagues like you make the workplace a comfortable and friendly place. I feel lucky to be you a colleague. Wishing you all the happiness in this Christmas!

Những người đồng nghiệp như bạn khiến văn phòng thoải mái và thân thiện hơn. Tôi thấy thật may mắn khi được làm cộng sự của bạn. Chúc bạn tràn đầy niềm vui trong mùa Giáng sinh.

4. It’s hard to believe that you can find a friend in your co-worker. But I just made a friend for my life. Happy Christmas dear!

Thật khó tin là ta có thể tìm được một người bạn ở nơi làm việc. Nhưng tôi đã tìm được một người bạn như thế trong đời. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn hiền.

Ngoài lời chúc giáng sinh tiếng anh hay, SCR.VN tìm kiếm giúp bạn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè

Viết một bình luận