Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh 2022 ❤️ Hay & Ý Nghĩa Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất 2022 ❤️ Câu Giáng Sinh Vui Vẻ Tiếng Anh ✅ Những Câu Chúc Ý Nghĩa Ngày Noel Để Chúc Gia Đình, Người Yêu, Bạn Bè.

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Là Gì

Bạn còn đang phân vân không biết Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Là Gì thì cùng SCR.VN tìm hiểu ngay nhé

lời chúc giáng sinh tiếng anh
lời chúc giáng sinh tiếng anh

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh là những lời chúc nhân dịp lễ giáng sinh, Noel bằng tiếng Anh, giúp bạn mang đến cho bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình những giây phút ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Tổng hợp những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn mà bạn sẽ cần khi Giáng sinh đến đấy:

 • Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 nămrồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!
 • Anh không hứa sẽ đi mãi cùng em cả cuộc đời nhưng anh mong mình sẽ ở cạnh nhau thật lâu. Giáng sinh này mong em luôn bình an và nhớ rằng anh thương em rất nhiều!
 • Cảm ơn con đã đến với thế giới này. Chúc cho mùa giáng sinh của con luôn ngập tràn niềm vui và những sắc màu. Bố mẹ luôn bên con.
 • Chúc cho niềm vui và sự yên ấm luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Chúc cho năm mới của gia đình bạn luôn đong đầy may mắn. Merry Christmas!
 • Chúc cô gái của anh một mùa giáng sinh ấm áp. Mãi luôn yêu em!
 • Chúc cô gái của anh một mùa giáng sinh an yên! Dù em có ở nơi đâu, anh vẫn sẽ dõi theo và đồng hành cùng em. Mãi bên em và yêu em

Dịch nghĩa:

 • Honey! It’s about 3 years since we started falling in love, isn’t it? This is my first winter together, I wish my love will always be happy and love you forever. Merry Christmas, honey! Love you!
 • I don’t promise to be with you forever, but I hope we’ll be together for a long time. This Christmas hope you will always be safe and remember that I love you so much!
 • Thank you for coming to this world. Wish your Christmas season always filled with joy and color. Parents are always with me.
 • May joy and peace always fill your home this Christmas. Wish your family’s new year always full of luck. Merry Christmas!
 • Merry Christmas to your girl. Always love you!
 • Have a peaceful Christmas to your girl! Wherever you are, I will still follow and accompany you. Always be with you and love you

🔶 Ngoài tìm hiểu Những Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất, mời các bạn xem thêm:

💠 SMS Chào Ngày Mới Hay Nhất
💠 STT Chúc Ngủ Ngon Dài
💠 STT Chúc Chồng Ngủ Ngon
💠 STT Chúc Bạn Gái Ngủ Ngon
💠 STT Chúc Anh Yêu Ngủ Ngon
💠 STT Chúc Vợ Ngủ Ngon
💠 SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu
💠 Câu Nói Hay Về Noel
💠 STT Chúc Buổi Tối Vui Vẻ

Những Câu Chúc Giáng Sinh An Lành Bằng Tiếng Anh

Bạn cũng đừng bỏ lỡ Những Câu Chúc Giáng Sinh An Lành Bằng Tiếng Anh dưới đây nhé

 • Bây giờ, nếu có điều ước anh sẽ ước rằng: “Giá như thế gian này là một buổi hoàng hôn tím. Em là đại dương bao la, xanh thẳm. Còn anh là mặt trời rực rỡ, lung linh ánh nắng vàng. Và giờ đây khi mùa đông giá lạnh đã đến… Anh không biết nói gì hơn, chỉ muốn nhờ cơn gió nhắn với em một lời. Hãy vui lên em nhé, em yêu dấu của anh. Cho dù đi đến nơi nào thì tình yêu của anh dành cho em mãi mãi không bao giờ thay đổi. Chúc em Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc… Anh yêu em…
 • Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Con chúc bố của con ngày càng có nhiều sức khỏe để chăm sóc cho con và bố mẹ. Con gửi lời chúc Giáng sinh đến mẹ, mẹ đã phải vất vả vì chúng con. Con xin lỗi mẹ vì con không phải là đứa con ngoan, con không mong mẹ tha thứ nhưng tận trong thâm tâm, con luôn muốn nói rằng con yêu mẹ.
 • Chồng yêu à, thế là 1 mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này! Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Chúc chồng yêu hoàn thành kì thi này thật tốt, chúc chồng yêu 1 Giáng sinh vui vẻ và một năm mới thật nhiều may mắn và nụ cười nhé! E yêu chồng lắm!
 • Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời! Merry Xmas!

Dịch nghĩa:

 • Now, if there is one wish, he will wish that: “If only this world would be a purple sunset. Now when the cold winter has come … I don’t know what to say, I just want to ask you a word from the wind. Cheer up, my dear. My love for you will never change. Wishing you a warm and happy Christmas … I love you …
 • Mom and Dad, this Christmas I feel so sad that I am no longer with you. I wish my dad more and more health to take care of me and my parents. I wish you Christmas greetings, you have worked hard for us. I’m sorry mom because I’m not a good child, I don’t expect you to forgive me but deep down, I always want to say that I love you.
 • Dear husband, so one more Christmas season. I look forward to Christmas night so that my husband and I can meet each other and be together in the cold cold air this winter! But I know we won’t feel cold at all, but on the contrary, feel very warm because we are together, right? I wish my husband a great completion of this exam, I wish you a merry Christmas and a very lucky new year with a smile! I love you so much!
 • Happy Christmas day; just enough happiness and so much peace! Not only a smile but sometimes tears are happiness; there is no eternal love, only eternal moments of love. Wish someone will keep those moments for a lifetime! Merry Xmas!

HOT NHẤT MÙA ĐÔNG NĂM NAY 🔥🔥🔥 Câu Chúc Giáng Sinh Hay

câu chúc giáng sinh an lành

Lời Chúc Noel Bằng Tiếng Anh

Lưu lại ngay Lời Chúc Noel Bằng Tiếng Anh để chúc gia đình, bạn bè, người yêu nhân dịp Noel nào

 • Chúc con một mùa Noel hạnh phúc. Mãi luôn vui tươi và khỏe mạnh như bây giờ con nhé!
 • Chúc em – người phụ nữ anh thương yêu sẽ luôn hạnh phúc vì có anh ở cạnh bên. Thầm mong em luôn giữ mãi nụ cười, mọi nỗi buồn hay cô đơn hãy chia sẻ cùng anh, em nhé!
 • Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.
 • Chúc gia đình bạn có một mùa giáng sinh đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Tặng bạn ngàn vạn lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất!

Dịch nghĩa:

 • Wishing you a happy Christmas. Always be as happy and healthy as you are now!
 • Wishing you – the woman I love will always be happy with you by your side. Hope you always keep your smile, any sadness or loneliness, please share with me, will you?
 • Wish you, half of my life will always feel happy when I am with you. Wherever you go, I still follow your steps. I just hope to follow you on the rest of the way to be able to accompany you when you fall, to be happy to see you smile, and to be with you when you are the loneliest, for me that’s enough. Love you forever.
 • Wishing your family a merry and happy Christmas. Give you thousands of thousands of sweetest Christmas wishes!

Bên cạnh lời chúc giáng sinh tiếng anh ý nghĩa, Share với quý bạn đọc bộ Chúc Mừng Giáng Sinh Vui Vẻ

chúc mừng giáng sinh vui vẻ

Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Bằng Tiếng Anh

Giáng sinh và năm mới là thời khắc người người nhà nhà sum vầy, hãy dành Lời Chúc Giáng Sinh Vui Vẻ Và Năm Mới Bằng Tiếng Anh cho mọi người nhé

1. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

2. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

3. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như chính bạn.

Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Tuyển tập Lời Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất SCR.VN sưu tầm giúp bạn

1. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout.

Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

Ngoài lời chúc giáng sinh tiếng anh, mang đến cho mọi người niềm vui ngày giáng sinh với bộ Lời Chúc Giáng Sinh Hài Hước

LỜI CHÚC GIÁNG SINH HÀI HƯỚC

Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Cho Người Yêu

Bạn nên tham khảo trọn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Cho Người Yêu để chúc người ấy vào Noel nhé

 • Chúc mừng giáng sinh. Anh là một người bạn mới của em, một người bạn dễ thương và thú vị. Em biết Giáng sinh này với anh có vẻ hơi ảm đạm, em mong đây là một trong những món quà có thể làm anh vui (nếu anh đọc được). Chúc anh một Giáng sinh thật ấm áp và biết đâu đấy, Chúa sẽ nghe lời nguyện cầu của anh.
 • Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.
 • Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và thật khoẻ để vui với ngày lễ này. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

Dịch nghĩa:

 • Merry Christmas. You are a new friend of mine, a cute and interesting friend. I know this Christmas seems a bit bleak to you, I hope this is one of the gifts that can cheer you up (if you read it). Have a very warm Christmas and maybe God will listen to your prayers.
 • I wish the friends beside me a very merry, lucky and merry Christmas. I pray that all good luck will come to you.
 • I wish my parents and my family a very warm Christmas. Wishing our whole family always healthy, happy and happy, have more joy in life.
 • I wish my family a very merry and healthy Christmas to celebrate this holiday. I love you all! A merry Christmas will come to all of us.

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Khách Hàng

Bạn kinh doanh và muốn dành những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Khách Hàng, hãy xem ngay:

1. Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas.

Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn trong hơn một năm qua. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào Giáng sinh.

2. Wishing you joy at Christmas and prosperity in the coming year. Thank you for being such an important part of what we do.

Chúc bạn vui vẻ trong Giáng sinh và thịnh vượng trong năm tới. Cảm ơn bạn đã là một phần quan trọng của những gì chúng tôi làm.

3. To our favorite client, may your Christmas be bright and filled with promise.

Gửi khách hàng yêu thích của chúng tôi, chúc Giáng sinh của bạn sẽ tươi sáng và tràn đầy lời hứa.

4. Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed.

Cảm ơn bạn vì sự hỗ trợ của bạn trong năm qua. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội của chúng tôi để phục vụ bạn và mong muốn tiếp tục như vậy trong tương lai. Chúc Giáng sinh của bạn được hạnh phúc và may mắn.

Bên cạnh các lời chúc giáng sinh tiếng anh, SCR.VN chia sẽ bạn trọn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Ngắn Gọn Mới Nhất

LỜI CHÚC GIÁNG SINH NGẮN GỌN

Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng nghiệp

Dưới đây là những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Cho Đồng nghiệp hay nhất dành tặng bạn

1. It feels great to have the opportunity to work with someone who knows much yet remains so humble all the time. Merry Christmas!

Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với một người biết rất nhiều nhưng luôn khiêm tốn. Giáng sinh an lành.

2. As a colleague of you, I have so many things to learn from you. You are just the best at what you do. Merry Christmas to you!

Là đồng nghiệp của bạn, tôi đã học hỏi được nhiều điều từ bạn. Bạn là người giỏi nhất trong công việc bạn làm. Giáng sinh an lành.

3. Colleagues like you make the workplace a comfortable and friendly place. I feel lucky to be you a colleague. Wishing you all the happiness in this Christmas!

Những người đồng nghiệp như bạn khiến văn phòng thoải mái và thân thiện hơn. Tôi thấy thật may mắn khi được làm cộng sự của bạn. Chúc bạn tràn đầy niềm vui trong mùa Giáng sinh.

4. It’s hard to believe that you can find a friend in your co-worker. But I just made a friend for my life. Happy Christmas dear!

Thật khó tin là ta có thể tìm được một người bạn ở nơi làm việc. Nhưng tôi đã tìm được một người bạn như thế trong đời. Giáng sinh vui vẻ nhé bạn hiền.

Ngoài lời chúc giáng sinh tiếng anh hay, SCR.VN tìm kiếm giúp bạn bộ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bạn Bè

LỜI CHÚC GIÁNG SINH CHO BẠN BÈ

Viết một bình luận