Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn [24+ Mẫu Hay]

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn ❤️️ 24+ Mẫu Hay ✅ Tuyển Tập Những Mẫu Văn Đặc Sắc Nhất.

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh So Sánh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn – Bài 1

Viết Một Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh So Sánh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé!

Both city life and country life have advantages as well as disadvantages.

In the city, the houses are supplied with electricity and drinking-water. It is very convenient for city people to go from place to place by bus, by taxi or by motorbike. They can buy everything they need in supermarkets and department stores everywhere. For entertainment, they can go to theatres and amusement centres. However, they have to suffer from the pollution of air and noise, which is very harmfỉl to their health.

Many people prefer to live in the country because they can enjoy fresh air, peaceful atmosphere and beautiful landscape there. However, life in the country is not comfortable and easy. Country people lack such comforts and conveniences as electricity, drinking water, good means of transportation and amusement places.

I think city life is suitable for young people. Elderly people should enjoy their life in the countryside.

Tạm dịch

Cuộc sống thành thị và cuộc sống nông thôn đều có những thuận lợi và bất lợi.

Ở thành thị, nhà cửa được cung cấp điện và nước sạch. Người dân thành thị rất thuận tiện khi đi từ nơi này sang nơi khác bằng xe buýt, xe taxi hoặc xe máy. Họ có thể mua mọi thứ họ cần trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa ở khắp mọi nơi. Để giải trí, họ có thể đi đến các rạp hát và trung tâm giải trí. Tuy nhiên, họ phải chịu đựng sự ô nhiễm không khí và tiếng ồn rất có hại cho sức khoẻ.

Nhiều người thích sống ở nông thôn hơn vì họ có thể hưởng được không khí mát mẻ, khung cảnh thanh bình và cảnh đẹp ở nơi đó. Tuy vậy, cuộc sống ở nông thôn không được tiện nghi và dễ dàng. Người dân nông thôn thiếu các tiện nghi và tiện lợi như điện, nước sạch, phương tiện chuyên chở tốt và các nơi giải trí.

Tôi nghĩ rằng cuộc sống ở thành thị thích hợp cho các thanh niên. Những người cao tuổi nên hưởng cuộc sống ở vùng nông thôn.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ngắn – Bài 2

Hãy Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ngắn, là một trong những chủ đề hay và được nhiều bạn đọc cùng thảo luận.

The comparison between the rural and urban lifestyle has always been the most controversial topic of the modern days. Living in the countryside gives us fresher air, and a more quiet environment, which is good for people’s healths, particularly to those who has suffered so much from thecity’s polution and crowdedness. People can also have a larger area to build up vegetable or flower gardens, to dig a fish pond, etc.

Meanwhile, it’s more difficult to find a variety of jobs in the countryside, and other such services as internet, electricity, healthcare, education… are also of lower qualities. However, as urbanization is happenning everywhere, this will no longer be so big a problem in the near future.

Besides, as the transportation infrastructure is being improved, more and more people are choosing to live in the suburb and commute to the city center. The environment in which we live has a lot of influences on how lifestyle. However, it’s up to ourselves to take the most advantages and get around the limitations

Tạm dịch

So sánh giữa lối sống nông thôn và thành thị luôn luôn là chủ đề gây tranh cãi nhất trong những ngày hiện đại. Sống ở nông thôn cho chúng ta không khí tươi , và một môi trường yên tĩnh hơn , đó là tốt cho healths của người dân , đặc biệt là cho những người đã phải chịu đựng rất nhiều từ ô nhiễm của thành phố và đông đúc . Mọi người cũng có thể có một diện tích lớn hơn để xây dựng vườn rau hoặc hoa , đào một ao cá, vv

Trong khi đó, nó là khó khăn hơn để tìm thấy một loạt các công việc ở nông thôn, và các dịch vụ khác như Internet , điện , y tế, giáo dục … cũng là những phẩm chất thấp hơn. Tuy nhiên, khi đô thị hóa được để xảy ra ở khắp mọi nơi , điều này sẽ không còn là một vấn đề quá lớn trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đang được cải thiện , ngày càng nhiều người đang lựa chọn để sống ở ngoại ô và đi lại trung tâm thành phố . Môi trường mà chúng ta đang sống có rất nhiều ảnh hưởng về cách sống . Tuy nhiên , nó thuộc vào bản thân mình để có những lợi thế nhất và có được xung quanh những hạn chế.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Viết Đoạn Văn Nói Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Bằng Tiếng Anh – Bài 3

Cùng tham khảo mẫu văn chia sẻ về chủ đề ” Viết Đoạn Văn Nói Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Bằng Tiếng Anh” hấp dẫn sau đây.

Life is a process, not a goal. Choosing where to spend your time, to spend your life has always been something to wonder by many. Countryside in general is a great place to live, however, also there are some disadvantages living there compared to in the city as well.

On one hand, the living environment in the countryside is fresh, clean and friendly in most cases. You don’t have to worry about the industrial air, dust or pollution of the million vehicles commuting all day and all night. One more plus thing is that you are surrounded by green trees. There are spaces for you to farm, to enjoy planting and raising animals. It is most suitable for nature lovers.

On the other hand, there are high chances that it will be difficult to find certain forms of convenience like shops, airports, traffics, hospitals, entertainments, … The choices of schools for your kids will also be limited. Travelling might be an ordeal sometimes since the public transports will not be very convenient as living in the city.

One more thing to consider is the people. In general, people in the countryside are more friendly and willing to give a hand. In the city however, everyone is busy going about their life, you are more likely to find yourself lonely in a crowded city than a lovely little town in the countryside.

Whichever kind of place you choose to live, it should be suitable for your life style, your family and most of all, your long-term plan of living. As long as you’re happy, it does not matter the city or the countryside after all.

Tạm dịch

Cuộc sống là một quá trình, không phải là một mục tiêu. Lựa chọn nơi để dành thời gian, để dành trọn cuộc đời luôn là điều khiến nhiều người băn khoăn. Nông thôn nói chung là một nơi tuyệt vời để sống, tuy nhiên, cũng có một số bất lợi khi sống ở đó so với ở thành phố.

Một mặt, môi trường sống ở nông thôn trong lành, sạch sẽ và thân thiện trong hầu hết các trường hợp. Bạn không phải lo lắng về không khí công nghiệp, khói bụi hay ô nhiễm của hàng triệu phương tiện di chuyển cả ngày lẫn đêm. Thêm một điểm cộng nữa là bạn được bao quanh bởi cây cối xanh tươi. Có không gian để bạn làm nông trại, trồng trọt và chăn nuôi. Nơi đây thích hợp nhất cho những người yêu thiên nhiên.

Mặt khác, rất có thể bạn sẽ khó tìm thấy một số hình thức tiện lợi như cửa hàng, sân bay, giao thông, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, … Việc lựa chọn trường học cho con bạn cũng sẽ bị hạn chế. Việc đi lại đôi khi có thể là một thử thách vì các phương tiện giao thông công cộng sẽ không thuận tiện lắm khi sống trong thành phố.

Một điều nữa cần quan tâm là con người. Nhìn chung, người dân quê thân thiện hơn và sẵn sàng giúp một tay. Tuy nhiên, ở thành phố, mọi người đều bận rộn với cuộc sống của mình, bạn sẽ dễ thấy mình cô đơn giữa một thành phố đông đúc hơn là một thị trấn nhỏ xinh xắn ở nông thôn.

Dù bạn chọn nơi ở nào thì nơi đó cũng phải phù hợp với phong cách sống của bạn, gia đình bạn và hơn hết là kế hoạch sống lâu dài của bạn. Miễn là bạn hạnh phúc, không quan trọng thành phố hay nông thôn.

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ngắn Gọn – Bài 4

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ngắn Gọn giúp các em có thêm cho mình nhiều ý văn hay và đặc sắc.

Obviously, living in the city or the countryside both have advantages and disadvantages. However, if I have to choose one, I prefer to live in the countryside for those reasons.

First, I do not have to face noise and the busy lifestyle of the city. Living in the city means living around noise from construction work, vehicles and entertaining activities. However, in the countryside, I can only hear the sound of animals, wind, trees and nature. Also, I escape from the rat race that the modern world has.

Second, I think the countryside is safer than the city. As the society is becoming more modern and complex, the crime rate is increasing day by day. Also, crimes mainly occur in the city because there are more people and conflicts. While in the countryside, there are not many serious cases. Therefore, I feel much assured when living here.

In conclusion, countryside life is a better choice for a person who loves peace and safety like me. Therefore, when I grow up, I want to move to the countryside with my grandparents.

Tạm dịch

Rõ ràng là, sống ở thành phố hay nông thôn đều có cả lợi ích và bất lợi. Tuy nhiên, nếu tôi phải chọn một, tôi thích sống ở nông thôn hơn vì những lý do này.

Đầu tiên, tôi không phải đối mặt với tiếng ồn và lối sống vội vã của thành thị. Sống ở thành phố nghĩa là sống quanh tiếng ồn của những hoạt động công trường, xe cộ và hoạt động giải trí. Tuy nhiên, ở nông thôn, tôi chỉ nghe âm thanh của động vật, gió, cây và thiên nhiên. Ngoài ra, tôi thoát ra khỏi sự hối hả mà thế giới hiện đại có.

Thứ hai, tôi nghĩ rằng nông thôn an toàn hơn thành phố. Vì xã hội đang trở nên hiện đại và phức tạp hơn, tỷ lệ phạm tội cũng gia tăng qua từng ngày. Hơn nữa, tội phạm thường xuất hiện ở thành phố vì có nhiều người hơn và có nhiều mâu thuẫn hơn. Trong khi đó ở nông thôn, không có nhiều vụ nghiêm trọng. Vì thế, tôi thấy an tâm khi sống ở đây hơn.

Tóm lại, cuộc sống nông thôn là lựa chọn tốt hơn cho người yêu sự yên bình và an toàn như tôi. Vì thế, khi tôi lớn lên, tôi muốn chuyển đến sống cùng ông bà ở làng quê.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Hay Nhất – Bài 5

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Hay Nhất được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến các bạn đọc sau đây.

I like living in the countryside because of some reasons. Environmentally speaking, it is a peaceful place. The air is fresh. The space is quiet. We can enjoy healthy natural conditions without worrying much about environmental pollution. As for social security, the countryside is a safer place than a city. While urban security situation is always complicated with all kinds of crimes, rural areas are much more secure because most of countrymen are friendly and ready to help one another.

Moreover, rural life is also easier that in cities. People in cities are easy to get stressed because of pollution, job pressures, competitions, etc. On the contrary, those bad things are very rare in the countryside. To sum up, except income matters, the countryside is a better residence than cities.

Tạm dịch

Tôi thích sống ở nông thôn vì một số lý do sau. Về mặt môi trường, đó là một nơi yên bình. Không khí trong lành. Không gian thật yên tĩnh. Chúng ta có thể tận hưởng điều kiện tự nhiên trong lành mà không phải lo lắng nhiều về ô nhiễm môi trường. Về an sinh xã hội, nông thôn là nơi an toàn hơn thành phố. Trong khi tình hình an ninh trật tự ở thành thị luôn phức tạp với các loại tội phạm thì vùng nông thôn lại an toàn hơn rất nhiều vì đồng hương thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ nhau.

Hơn nữa, cuộc sống ở nông thôn cũng dễ dàng hơn ở thành phố. Người dân thành phố rất dễ bị stress vì ô nhiễm, áp lực công việc, thi đua. Ngược lại, những điều tồi tệ đó ở nông thôn rất hiếm. Tóm lại, ngoại trừ vấn đề thu nhập, nông thôn là nơi cư trú tốt hơn thành phố.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Đặc Sắc – Bài 6

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Đặc Sắc, một trong những vấn đề hot mà nhiều bạn đọc đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

In the modern life, there is an increase in the people leave the countryside and migrate to the city. The objective reason is that in the city, it brings them comfortable life and favorite job. Subjective causes are due to the following disadvantages rural areas bring about push residents away. To begin with, there is no denial that rural infrastructure is not modern and advanced. Roads are quite narrow and degraded.

Schools, hospitals are not cared much and remodeled. Especially the quality teachers and doctors here are just little so the inhabitants have less opportunity to develop in all way than in the urban area. Last but not least, the biggest disadvantage in rural areas is that job opportunities are so race.

The main job is craft, farming, which bring a relatively small income. With that salary, we can only live through the day, not afford for services, shopping, entertainment. In conclusion, besides the positive aspects, life in the countryside is very much. disadvantage. We all need to consider carefully before choosing where to live.

Tạm dịch

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng có nhiều người bỏ nông thôn để lên thành phố sinh sống. Lí do khách quan là ở thành phố đem đến cho họ cuộc sống thoải mái, công việc yêu thích. Nguyên nhân chủ quan là do những lợi ích sau đây mà nông thôn mang đến. Đầu tiên, không thể phủ nhận rằng cơ sở hạ tầng ở nông thôn không hiện đại, tiên tiến. Đường xá khá nhỏ hẹp và xuống cấp.

Các trường học, bệnh viện không được quan tâm tu sửa. Điều đặc biệt là đội ngũ giáo viên, bác sĩ chất lượng ở đây thì không nhiều nên con người có ít cơ hội để phát triển một cách toàn diện hơn là ở thành phố. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất lợi lớn nhất ở nông thôn là cơ hội việc làm rất khan hiếm.

Các công việc chủ yếu là thủ công, nghề nông, mang lại nguồn thu nhập khá ít ỏi. Với tiền lương ấy, chúng ta chỉ có thể sống qua ngày chứ không dư giả cho các dịch vụ, mua sắm, giải trí. Như vậy, bên cạnh những mặt tích cực, cuộc sống ở nông thôn còn rất nhiều những bất lợi. Mỗi chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn nơi để sinh sống.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ấn Tượng – Bài 7

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Ấn Tượng giúp các em trau dồi thêm vốn từ vựng của mình thêm đa dạng hơn.

Some people say that they like living in the countryside, the others like living in the city. In my point of view, I prefer living in the countryside for a number of benefits. First of all , It is a quiet and peaceful place. There are a lot of plant species so the air and the food are fresh and clean. We can enjoy a healthy natural condition without worrying much about environmental pollution.

We are free to admire the breathtaking landscapes such as huge meadows, peaceful hills or forests. We can also enjoy walking in the forest and picking mushrooms or hunting. Second, There aren’t any huge blocks of flats, modern skyscrapers and bothersome traffic jams in the countryside so the air is not polluted. There is no water pollution, either.

Moreover, living in the countryside is cheaper than it is in the city, so you can buy many hings at lower prices. The other positive side is the safety. In the rural area the crime rate is much lower. There aren’t a lot of housebreaks of burglary and robbery. In the countryside people usually and keep eyes on neighbour’s estates. They always react when something strange is happening. Finally, most of the villagers are friendly and hospitable.

They are always willing to help each other. Moreover, people in the cities are very susceptible to stress because of pollution, the pressure of work, competitions, etc. In summary, Living in the countryside has many advantages because of fresh air, clean food, specially the people’s friendliness and hospitality.

Tạm dịch

Một số người nói rằng họ thích sống ở làng quê, những người khác thích sống trong thành phố. Theo quan điểm của tôi, tôi thích sống ở nông thôn hơn vì một số lợi ích sau. Trước hết, đó là một nơi yên tĩnh và thanh bình. Có rất nhiều loài cây cối khác nhau nên không khí và thức ăn luôn trong lành và sạch sẽ.

Chúng ta có thể tận hưởng một điều kiện tự nhiên trong lành mà không phải lo lắng nhiều về ô nhiễm môi trường. Chúng ta có thể tự do chiêm ngưỡng những cảnh quan ngoạn mục như đồng cỏ khổng lồ, những ngọn đồi yên bình hay những khu rừng. Chúng ta cũng có thể đi dạo trong rừng và hái nấm hoặc săn bắn. Thứ hai, Không có bất kỳ khối căn hộ khổng lồ, những tòa nhà chọc trời hiện đại và tắc đường phiền toái ở vùng nông thôn nên không khí không bị ô nhiễm. Cũng không có ô nhiễm nước.

Hơn nữa, sống ở nông thôn rẻ hơn ở thành phố, vì vậy bạn có thể mua nhiều cao su với giá thấp hơn. Mặt tích cực khác là sự an toàn. Ở khu vực nông thôn, tỷ lệ tội phạm thấp hơn nhiều. Không có nhiều vụ đột nhập nhà trộm và cướp. Ở nông thôn, mọi người thường để mắt đến khu nhà của những người hàng xóm.

Họ luôn phản ứng khi có điều gì đó kỳ lạ xảy ra. Cuối cùng, hầu hết dân làng đều thân thiện và hiếu khách. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ lẫn nhau. Hơn nữa, người dân thành phố rất dễ bị stress vì ô nhiễm, áp lực công việc, thi đấu. Tóm lại, Sống ở nông thôn có nhiều thuận lợi vì không khí trong lành, thực phẩm sạch, đặc biệt là sự thân thiện, mến khách của người dân.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Chọn Lọc – Bài 8

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Chọn Lọc, đón đọc mẫu văn hay được chia sẻ sau đây nhé!

It is true that many people love living in the countryside rather than in the city. Obviously, the reason is because countryside life brings a lot of advantages for us.

First, living in the countryside improves our both physical and mental health. The air and water in the countryside is much purer and cleaner than that in the city. Therefore, environmental pollution is not serious and our health is improved. In terms of mental health, in the countryside, we do not suffer from noise and the busy lifestyle of people in the city. This helps us be more relieved and comfortable. Our mental condition, therefore, will be better.

Second, living in the countryside seems better and more interesting for children these days. The most attractive thing about countryside life is outdoor activities, which children in the city hardly enjoy in modern society. In the countryside, people spend most of their time in the paddy fields, lakes or ponds. Children growing up here will experience this frequently. Also, they will have the opportunity to play traditional games such as dragon-snake, flying kites and so on.

In conclusion, these are two main advantages of living in the countryside that the city does not have. Everyone should have a trip to this place to enjoy the peaceful life here.

Tạm dịch

Nhiều người thích sống ở làng quê hơn là thành phố. Rõ ràng, lý do là bởi vì cuộc sống ở làng quê mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.

Đầu tiên, sống ở làng quê cải thiện cả sức khỏe vật chất và tinh thần của chúng ta. Không khí và nước ở đây trong sạch hơn ở thành phố. Vì vậy, ô nhiễm môi trường không nghiêm trọng và sức khỏe chúng ta được cải thiện. Về mặt sức khỏe tinh thần,, chúng ta không phải chịu đựng tiếng ồn và lối sống bận rộn của con người ở thành phố. Điều này giúp chúng ta nhẹ nhõm hơn và thoải mái. Điều kiện tinh thần của chúng ta cũng vì thế mà tốt hơn.

Thứ hai, sống ở nông thôn có vẻ tốt hơn và thú vị hơn đối với trẻ em ngày nay. Điều hấp dẫn nhất của cuộc sống ở đây là những hoạt đồng ngoài trời. Ở nông thôn, người ta dành hầu hết thời gian ở ruộng, sông hay ao hồ. Trẻ em lớn lên ở đây sẽ trải nghiệm chúng thường xuyên. Ngoài ra, trẻ em sẽ có cơ hội chơi trò chơi dân gian như rồng rắn lên mây, thả diều…

Tóm lại, đây là hai lợi ích chính của việc sống ở nông thôn mà thành phố không có. Mọi người nên có chuyến đi tới đây để tận hưởng cuộc sống yên bình nơi đây.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Đơn Giản – Bài 9

Tham khảo mẫu văn Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Đơn Giản được SCR.VN gợi ý sau đây.

Life in the city is very different from that of the countryside. Firstly, the people here are very sociable, willing to help others. In the city is very bustling, people are busy on the street. Secondly, during the day, there are many vehicles running on the road. Occasionally, you will meet students standing at the bus stop waiting for the bus to arrive. Every day everyone has a job of their own. Wholesale shops have started to open in preparation for the upcoming day.

However, Items such as food, vegetables, and fruits in the city are more expensive than in the countryside. In the afternoon, elderly people go jogging in parks or lakes. In the evening, people rushed home, on the road began to congestion, the noise of the traffic. The air becomes a seriously polluted due to the exhaust from vehicles. At night, the street lights have started to turn on. You will find a lot of nightlife here.

People gather to go to a sidewalk pub, bar, cinema or a stroll. Thirdly, this city has changed a lot in the last 10 years. Roads, hospitals and schools are much more modern and comfortable. Next, space becomes narrower, more houses grow. However, the security in the city is not safe compared to the countryside. Finally, maybe I find myself adapting to the bustling environment in the city. Because I hate tranquility, it always makes me feel lonely. I will plan to live longer in this place.

Tạm dịch

Cuộc sống ở thành phố rất khác với cuộc sống ở nông thôn. Đầu tiên, những người ở đây rất hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trong thành phố rất nhộn nhịp, mọi người tấp nập trên phố. Thứ hai, trong ngày, có rất nhiều phương tiện chạy trên đường. Thỉnh thoảng, bạn sẽ gặp những học sinh đứng ở trạm xe buýt chờ xe buýt đến. Mỗi ngày ai cũng có một công việc của riêng mình. Các cửa hàng bán buôn đã bắt đầu mở để chuẩn bị cho ngày sắp tới.

Tuy nhiên, các mặt hàng như thực phẩm, rau và trái cây trong thành phố đắt hơn ở nông thôn. Vào buổi chiều, người cao tuổi đi chạy bộ trong công viên hoặc hồ. Vào buổi tối, mọi người ùa về nhà, trên đường bắt đầu tắc nghẽn, tiếng ồn ào của xe cộ. Không khí trở nên ô nhiễm nghiêm trọng do khí thải từ các phương tiện. vào ban đêm, đèn đường đã bắt đầu bật. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc sống về đêm ở đây.

Mọi người tụ tập để đến một quán rượu vỉa hè, quán bar, rạp chiếu phim hoặc đi dạo. Thứ ba, thành phố này đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua. Đường, bệnh viện và trường học hiện đại và tiện nghi hơn nhiều. Tiếp theo, không gian trở nên hẹp hơn, nhiều ngôi nhà mọc lên. Tuy nhiên, an ninh trong thành phố không an toàn so với nông thôn. Cuối cùng, có lẽ tôi thấy mình thích nghi với môi trường nhộn nhịp trong thành phố. Bởi vì tôi ghét sự yên tĩnh, nó luôn khiến tôi cảm thấy cô đơn. Tôi sẽ lên kế hoạch sống lâu hơn ở nơi này.

Gợi ý cho bạn 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống🌼  15 Bài Hay

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Sinh Động – Bài 10

Bài mẫu Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Sự Khác Biệt Giữa Thành Phố Và Nông Thôn Sinh Động giúp các em có thể cải thiện thêm kĩ năng viết của mình tốt hơn.

Each person has different preferences. Some people like a peaceful, gentle life in a warm countryside, some strangers like the cheerful bustle of the street. If anyone has ever lived in the city, there are many benefits to being here. The city is a place of economic development. It is not difficult for you to find a job. Therefore, many people tend to come to big cities to live and develop. While living in the city, you can meet many knowledgeable and knowledgeable people.

From there add self-improvement. Quality of life in cities will be fundamentally better than in the countryside. The quality of training in the city is also better than that in the countryside. Most of the quality schools are located in cities. In the city there are many modern and convenient entertainment areas. This is a safe and reasonable place to play for all families. As a young person who likes new and comfortable things, I enjoy life in this beautiful city.

Bản dịch nghĩa

Mỗi người có sở thích khác nhau. Có người thích cuộc sống bình yên nhẹ nhàng ở một vùng quê ấm áp, có người lạ thích sự nhộn nhịp vui tươi của phố xá. Nếu ai đã từng sống ở thành phố thì sẽ thấy có rất nhiều lợi ích khi ở đây. Thành phố là nơi có kinh tế phát triển. Không khó để bạn tìm kiếm một công việc. Do đó nên nhiều người thường có xu hướng đến những thành phố lớn để sinh sống và phát triển. Khi sinh sống tại thành phố bạn có thể được tiếp xúc với nhiều người có trí hướng và hiểu biết rộng.

Từ đó thêm hoàn thiện bản thân. Chất lượng sống ở thành phố về cơ bản sẽ tốt hơn ở nông thôn. Chất lượng đào tạo ở thành phố cũng tốt hơn ở nông thôn. Hầu hết những trường học chất lượng đều nằm ở những thành phố. Ở thành phố có rất nhiều khu vui chơi giải trí hiện đại và tiện nghi. Nơi đây là địa điểm vui chơi an toàn và hợp lí cho mọi gia đình. Là một người trẻ trung và thích những điều mới mẻ, tiện nghi thì tôi thích một cuộc sống ở thành phố xinh đẹp này.

Xem Thêm Bài 🌼  Viết Về Cuộc Sống Ở Nông Thôn Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Đoạn Văn

Viết một bình luận